Bông hoa yêu thích nhất sẽ tiết lộ tài năng tiềm ẩn của bạn

Mỗi người đôi khi có những tài năng tiềm ẩn mà cá nhân họ chưa thể phát hiện ra, vì vậy hãy làm bài trắc nghiệm dưới đây để giải mã nhé.

Nếu muốn thành công, ai cũng cần có tố chất, kèm theo đó là những nỗ lực không biết mệt mỏi. Ngoài tài năng bộc lộ ra bên ngoài, nhiều người còn có tài lẻ đặc biệt mà chính họ không ngờ đến.

Bạn có từng thắc mắc về tài năng tiềm ăn của bản thân? Hãy làm bài trắc nghiệm dưới đây bằng cách chọn ra bông hoa yêu thích nhất, bạn sẽ khám phá ra tiềm năng nổi trội ẩn sâu trong tâm hồn.

Bông hoa yêu thích nhất sẽ tiết lộ tài năng tiềm ẩn của bạn - Hình 1

Và dưới đây là đáp án của bạn!

1. Bông hoa số 1

Bông hoa yêu thích nhất sẽ tiết lộ tài năng tiềm ẩn của bạn - Hình 2

Chọn bông hoa này cho thấy, tài năng tiềm ẩn của bạn chính là khả năng thấu hiểu bản thân. Đó là khả năng nghĩ về bản thân với các điểm mạnh, điểm yếu và mối quan hệ xung quanh.

Trong cuộc sống, bạn biết bản thân muốn gì và cần gì, đang thực sự ở đâu và đáng được hưởng những gì. Vì thế, bạn biết cách phấn đấu để hoàn thiện đạo đức và thể chất, sẵn sàng chủ động thích ứng với mọi hoàn cảnh.

2. Bông hoa số 2

Bông hoa yêu thích nhất sẽ tiết lộ tài năng tiềm ẩn của bạn - Hình 3

Chọn bông hoa này cho thấy, tiềm năng của bạn chính là sắp xếp mọi tình huống xảy ra theo đúng hướng. Trực giác của bạn nhạy bén , luôn ý thức về các hệ luỵ. Từ đó, bạn điều khiển mọi thứ xảy ra theo đúng ý của mình.

Có thể nói, bạn là người theo chủ nghĩa hoàn hảo nên luôn xây dựng mục tiêu rõ ràng, thậm chí còn có phần khắt khe. Tuy nhiên, bạn biết cách thúc đẩy, thôi thúc mọi người nhằm đạt được mục tiêu quan trọng.

3. Chọn bông hoa số 3

Bông hoa yêu thích nhất sẽ tiết lộ tài năng tiềm ẩn của bạn - Hình 4

Chọn bông hoa này cho thấy, tiềm năng của bạn chính là sự lạc quan trong mọi hoàn cảnh. Bạn luôn tìm thấy được sự thanh thản, nhẹ nhàng để tận hưởng một cuộc sống tràn ngập tiếng cười và hạnh phúc.

Bạn hiểu rằng, nghịch cảnh luôn đến một cách bất ngờ. Thay vì gục ngã hay òa khóc vì áp lực, bạn tự động viên bản thân và cho mình một cơ hội để đứng lên. Nhờ tinh thần lạc quan, bạn biết cách tạo ra bầu không khí giúp mọi người cảm thấy dễ chịu.

Những người thuộc tuổi và tháng sinh này có trực giác nhạy bén mạnh mẽ, dùng sự thông minh để gặt hái thành công trong năm 2021

Không chỉ trực giác nhạy bén, người thuộc tuổi và tháng sinh này còn đạt được nhiều thành tựu rực rỡ trong năm 2021.

Vận khí năm Tân Sửu đang rơi vào khoảng tiết khí giữa Xuân phân và Thanh minh, có người gặp được may mắn đổi đời trong chốc lát, cũng có người phải đối diện với nhiều thay đổi, khó khăn trong công việc, cuộc sống.

Theo Tử vi học, năm sinh của một người thường dự báo rất nhiều về vận mệnh của họ trong cuộc đời, cụ thể là biến chuyển qua từng năm. Tử vi học có nói, những người thuộc tuổi và tháng sinh này, năm 2021 nhờ trực giác bản thân nảy nở mạnh mẽ, nắm bắt được cơ hội tốt trong công việc, cuộc sống của họ sẽ có bước phát triển mới rực rỡ.

Người tuổi Tỵ sinh tháng 11 âm lịch

Những người sinh năm Tỵ đều mang trong mình một khí chất rất đặc biệt được thể hiện qua tính cách nồng hậu và tốt bụng của họ. Con người tuổi Tỵ sinh tháng 11 âm lịch mang năng lượng tích cực và họ luôn bồi đắp cuộc sống của mình bằng những điều vui vẻ nhỏ bé, chân thành.

Vì vận khí năm 2021 có nhiều chuyển biến đột ngột, các tình huống mới mẻ liên tục xuất hiện trong cuộc sống người tuổi Tỵ nên bản thân họ dễ bị bồn chồn và khó kìm nén cảm xúc của mình. Nhưng nhờ sự nhiệt tình, nỗ lực của bản thân, người tuổi Tỵ sinh tháng 11 âm lịch sẽ nâng cao được khả năng tự chủ để cân bằng cuộc sống lẫn công việc.

Đôi khi bị bối rối bởi các tình huống phát sinh trong năm 2021 nhưng người tuổi Tỵ sinh tháng 11 âm lịch có sự kiên nhẫn, không thích tranh cãi khi gặp vấn đề và họ thường dùng khả năng quan sát, phân tích của mình để giải quyết mọi việc ổn thỏa.

Những người thuộc tuổi và tháng sinh này có trực giác nhạy bén mạnh mẽ, dùng sự thông minh để gặt hái thành công trong năm 2021 - Hình 1

Nhờ cách suy nghĩ khác biệt và lập trường riêng, người tuổi Tỵ sinh tháng 11 âm lịch học hỏi mọi thứ rất nhanh và kinh nghiệm của họ tăng trưởng mạnh mẽ trong năm 2021 này. Cũng nhờ trực giác nhạy bén hơn trong năm nay, tư duy của người tuổi Tỵ sinh tháng 11 âm lịch có thể sáng tạo ra nhiều thứ mà người khác không nghĩ ra. Họ thường lập kế hoạch chi tiết mọi việc trong lặng thầm mà không để người khác biết mặc dù đôi khi mọi người nhìn vào chỉ thấy họ đang mơ màng, thiếu tập trung.

Có nhiều ý tưởng hay, bản lĩnh tốt và năng lực xuất sắc đã trở thành nền tảng tạo nên sự uy tín, nổi tiếng của người tuổi Tỵ sinh tháng 11 âm lịch.

Chính vì vậy, người tuổi Tỵ sinh tháng 11 âm lịch chắc chắn được xếp hạng cao về độ thông minh. Nhờ sự thông minh, nhạy bén được bồi dưỡng qua năm tháng, họ có thể làm chủ được cuộc sống của mình trong năm Tân Sửu và mang về nhiều thành quả rực rỡ.

Người tuổi Mùi sinh tháng 6 âm lịch

Người tuổi Mùi sinh tháng 6 âm lịch mặc dù có khả năng ngoại giao tốt nhưng bản thân họ là người có tinh thần hướng nội khá cao. Khác với sự khôn khéo, linh hoạt của người tuổi Tỵ, người tuổi Mùi sinh vào tháng 6 âm lịch có 'giác quan thứ 6' rất mạnh mẽ.

Người tuổi Mùi sinh tháng 6 âm lịch có khả năng thấu cảm mạnh mẽ và dễ nắm bắt được suy nghĩ của đối phương trong quá trình giao tiếp. Ngoài ra, người tuổi Mùi sinh tháng 6 âm lịch có một 'cơ chế tự bảo vệ' nội tâm rất mạnh giúp tăng thêm khả năng quan sát của họ.

Những người thuộc tuổi và tháng sinh này có trực giác nhạy bén mạnh mẽ, dùng sự thông minh để gặt hái thành công trong năm 2021 - Hình 2

Nói cách khác, họ có sự tinh tế hơn người, điều này giúp họ vượt trội hơn người khác trong học tập cũng như công việc. Dù vậy, người sinh năm Mùi nên nên cẩn trọng hơn trong việc tiết lộ những điều bạn cảm nhận về người khác vì đôi khi đối phương muốn giữ kín bí mật của họ.

Năm 2021 là khoảng thời gian lý tưởng mà người tuổi Mùi sinh tháng 6 âm lịch nên thể hiện những quan điểm độc đáo của bản thân một cách tự tin. May mắn gõ cửa trong năm sẽ mang đến cho bạn nhiều thành tựu rực rỡ.

Tuổi Dậu sinh tháng 1 và tháng 12 âm lịch

Người tuổi Dậu sinh tháng 1 và tháng 12 âm lịch đều có khả năng kiềm chế cảm xúc rất giỏi. Họ có thể chịu được áp lực và căng thẳng trong công việc lẫn cuộc sống. So với người tuổi Dậu sinh tháng 1 âm lịch mềm mỏng, linh hoạt thì người tuổi Dậu sinh tháng 12 âm lịch có chính kiến và cứng cỏi hơn.

Nói về khả năng 'diễn xuất' , khó ai có thể bì được với người tuổi Dậu sinh tháng 1 và tháng 12 âm lịch, bởi vậy họ có thể 'tròn vai' trong bất cứ nhiệm vụ nào được giao. Ngoài ra, bản thân những người sinh tháng âm lịch này có năng khiếu về cảm thụ nghệ thuật nên họ rất biết cách tận hưởng cuộc sống của mình cũng như hỗ trợ phát triển sự nghiệp của bản thân.

Những người thuộc tuổi và tháng sinh này có trực giác nhạy bén mạnh mẽ, dùng sự thông minh để gặt hái thành công trong năm 2021 - Hình 3

Tuổi Dậu sinh tháng 1 âm lịch nhạy bén trong việc lên kế hoạch, nắm bắt tốt vấn đề còn người sinh tháng 12 âm lịch thì có tính kiên trì cao và khả năng phán đoán tốt. Họ đều có điểm chung là có gu thẩm mỹ cao, trong ấn tượng của mọi người đều là những người đẹp đẽ, thông minh lanh lợi và khí chất hơn người.

Tuy vậy, để năm 2021 thành công rực rỡ theo cách của mình thì người tuổi Dậu sinh tháng 1 và tháng 12 âm lịch cần thu liễm, khoan dung và thấu hiểu người khác hơn. Trong năm, bạn sẽ phải tiếp xúc và hợp tác nhiều với người khác, bởi vậy gia tăng kết nối với mọi người sẽ giúp cuộc sống thuận lợi, hanh thông hơn.

(Thông tin mang tính chiêm nghiệm)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Pitbull đối đầu Béc-giê: Trận chiến giữa cơ bắp và trí thông minh sẽ kết thúc ra sao? 00:38Báo sư tử bị chó ngao Argentina cơ bắp lao vào như mũi tên, kết cục bi thảm cho kẻ trộm gia súc!01:24Thanh niên cầm hai con dao định solo với cảnh sát bị đánh no đòn 00:52Tài xế rút tuýp sắt rượt thanh niên 'hổ báo' đánh võng trêu ngươi01:38Cameraman vừa chạy vừa quay các vận động viên với tốc độ 'tên lửa' 00:40Hươu vào nhà dân ăn cỏ thì đụng phải chó dữ Pitbull, kết cục sẽ ra sao? 03:08Thanh niên có màn gọi xe IQ 200000:39Thấy hổ mũm mĩm chó liên tục giỡn mặt và cái kết của trò 'ma cũ bắt nạt ma mới'01:21Chú chó chạy vào nhà an toàn, mới dám khẩu chiến với đồng bọn 00:31Báo hoa mai đi săn, một mình hạ gục linh dương 01:45Mèo con nhân lúc chó mẹ ngủ, lén vào bú ké sữa 00:35Hổ mang Trung Quốc bị chó dữ Rottweiler cắn xé tơi bời, quằn quại 06:27Ông bố nhảy như đứa trẻ khi Quế Ngọc Hải sút penalty thành công 00:32Pha dắt môtô cồng kềnh 'đi vào lòng đất' của chàng trai 00:49Em bé vừa gào khóc vừa hé mắt canh chừng bố 01:24Video: Chủ dắt chó vào thang máy rồi bỏ quên nhưng vẫn cầm dây xích, chó cưng bị mắc kẹt treo cổ bên trong với cảnh tượng thót tim 00:55Đang xuống dốc, 2 vận động viên đạp xe bị gấu lao ra tấn công - cái kết thót tim! 00:37Khoảnh khắc đứng tim bố cứu con thoát nạn thần kỳ 00:55Chú chó trốn đi chơi, chắp chân vái lạy xin cô chủ cho vào nhà 00:27Lỗ nhỏ trên ổ khóa có tác dụng gì?00:37

Tiêu điểm

5 thứ trước cửa nhà khiến gia chủ lỗi phong thủy nặng, tiền bạc tiêu tán, con cái ốm đau
19:04:02 13/06/2021
Tháng 5 Âm lịch, 4 con giáp dễ gặp tiểu nhân, cản bước thăng tiến, tình cảm trắc trở
21:10:38 13/06/2021
4 con giáp tình duyên đỏ rực, được ông thơ bà nguyệt se duyên trong tuần 14/6 – 20/6
23:37:48 13/06/2021
Đúng 0h ngày 5/5 âm lịch (Tết Đoan Ngọ): 3 con giáp rũ sạch vận đen, đón nhận may mắn liên tiếp
23:37:13 13/06/2021
Bước qua Tết Đoan ngọ, 3 con giáp này làm gì cũng được quý nhân chiếu cố, tiền bạc không chỉ tăng gấp đôi mà tăng gấp 10
17:16:13 13/06/2021
5 nốt ruồi tượng trưng tài lộc, sau tuổi trung niên công danh rực rỡ
17:41:08 13/06/2021
Tháng 5 nghèo khó, tháng 6 'khổ tận cam lai', tháng 7 vận đỏ như son, top 3 con giáp tiền chảy về túi đếm mỏi tay không hết
17:01:56 14/06/2021
Đúng 5 ngày tới, Thần Tài tới tận nhà mở hầu bao, 3 con giáp chuẩn bị đón chào cơn mưa tiền bạc, nhà xe chờ sẵn
17:16:54 13/06/2021
Tử vi 49 ngày tới: 3 con giáp "khổ tận cam lai' nhận lộc từ ông cha để lại, giàu nứt vách
17:05:28 14/06/2021
Chúc mừng 3 con giáp có thần tài bám gót, có cơ hội trúng số độc đắc, đổi đời trong 5 ngày tới 
17:12:53 14/06/2021

Thông tin đang nóng

Biến căng: Ca sĩ Lưu Chấn Long tố Phi Nhung đi hát ở chùa với cát xê "cắt cổ", đòi bằng được... 40 triệu tiền xăng xe?
09:28:53 15/06/2021
Tập 3 The Face Online - Team Mạc Trung Kiên đứng trước nguy cơ trắng tay
11:23:02 15/06/2021
Mẹ chồng tối nào cũng bắt đi mua ngô luộc, đến khi nhìn sang sọt rác trong phòng bà, tôi cay đắng phát hiện mưu đồ xấu xa
06:16:15 15/06/2021
CĐM dịch tên cầu thủ Việt Nam sang tiếng Anh cho fan quốc tế dễ đọc
07:16:52 15/06/2021
NÓNG: IT Nhâm Hoàng Khang tìm ra kẻ hack thật sự VOV, minh oan cho bà Phương Hằng
11:48:02 15/06/2021
Phương Lê thách Phi Nhung: 'Dám thề không biết cát-xê Hồ Văn Cường?'
06:52:54 15/06/2021
11 người dương tính với nCoV, Bình Dương họp khẩn trong đêm
07:23:54 15/06/2021
Vương Phi hạ sinh con trai cho Tạ Đình Phong ở tuổi 51?
06:45:59 15/06/2021
Công an Nghệ An thông tin vụ cháy phòng trà làm 6 người chết
09:28:36 15/06/2021
Tô Hữu Bằng giấu kín vợ suốt 16 năm, cuối cùng cũng lộ diện, nhan sắc không thua Lâm Tâm Như
08:58:24 15/06/2021

Tin mới nhất

Sau Tết Đoan ngọ, 3 con giáp này sẽ tìm được cơ hội đổi đời, từ giờ đến cuối năm công việc khởi sắc, thần tài chiếu cố giúp tiền bạc rủng rỉnh

11:10:59 15/06/2021
Sau mùng 5 tháng 5 âm lịch này, ai khổ thì khổ nhưng với 3 con giáp này, đoạn đường phía trước sẽ có nhiều điều đáng mong chờ. Đặc biệt, từ giờ đến cuối năm, 3 con giáp này sẽ gặp được nhiều may mắn, thần tài chiếu cố nồng hậu.

Ngày sinh của những đứa trẻ là báu vật mang đến sự thịnh vượng cho gia đình

11:09:26 15/06/2021
Những đứa trẻ sinh ra mang đến nhiều thay đổi cho một gia đình, đặc biệt có những đứa trẻ mang đến phúc vận, thực sự là báu vật của cha mẹ.

G-Dragon không chỉ làm nhạc “chất” mà đến tặng quà cũng “xịn” đến mức khiến IU… không dám nhận

20:58:10 14/06/2021
Được biết, đây là món quà mà nam nghệ sĩ đặc biệt chuẩn bị để đáp lại cô nàng vì trước đó IU đã gửi đến anh một phần quà cũng đặc biệt không kém. Tình bạn và những khoảnh khắc đẹp giữa hai tên tuổi đình đám Kpop khiến các fan không khỏi...

Tình mới của Yungblud: Từng xuất hiện trong MV của nam rocker, là bạn thân của Bella Hadid, Kendall Jenner…

20:54:06 14/06/2021
Sau một thời gian giữ bí mật, Yungblud và Jesse Jo Stark vừa gián tiếp xác nhận chuyện yêu đương bằng một bộ ảnh đặc biệt trên Instagram. Trước đó, cặp đôi vẫn luôn giữ thái độ im lặng trước những nghi vấn được người hâm mộ đặt ra về ch...

Đúng ngày mai (15/6)- top 3 con giáp vận đỏ chạm nóc, có quý nhân mang tiền đến 'dúi vào tay', phát tài chỉ sau 1 đêm

17:11:16 14/06/2021
3 con giáp này đi đâu cũng có Thần Tài bám gót nên mọi bất lợi về tình cảm, công việc tài lộc đều sẽ vượt qua dễ dàng.

Tử vi ngày 15/6/2021: Tuổi Tý khó bề yên ổn, tuổi Thìn cơ hội tiền bạc

17:08:00 14/06/2021
Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Ba ngày 15/6/2021 hôm nay mang tới cơ hội lớn về tiền bạc cho tuổi Thìn, dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh cũng đều có được thu nhập tốt.

Tử vi ngày 15/6/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải tràn đầy năng lượng

17:07:44 14/06/2021
Cự Giải đón chào ngày mới với một tinh thần làm việc tràn đầy năng lượng và sự hứng khởi, kết quả thuận lợi mà bạn thu về trong hôm nay khiến tất cả đồng nghiệp đều phải bất ngờ. Những ý tưởng lớn sẽ cứ nảy ra trong đầu bạn do đó nên vậ...

Tướng phụ nữ lận đận tình duyên cả đời ba chìm bảy nổi, chẳng bao giờ dư dả tiền bạc

17:06:24 14/06/2021
Người phụ nữ nếu sở hữu những nét tướng này cần tìm cách hóa giải để đường tài lộc cũng như tình duyên của mình được trọn vẹn hơn.

Tử vi tuần mới: Con giáp giàu có phát tài, làm đâu trúng đó, tiền bạc tiêu thả ga ai cũng phát hờn

17:05:52 14/06/2021
Xem tử vi tuần mới cho thấy rằng người tuổi Ngọ sẽ có một tuần rực rỡ làm việc gì cũng hanh thông, trên cả phương diện tài lộc và sự nghiệp.

Con giáp có khởi đầu tốt đẹp từ tháng 5 âm lịch, ‘tài lộc ngày thêm tăng’ trong những tháng còn lại của năm 2021

17:03:38 14/06/2021
Có thể thời gian đầu năm những con giáp này không được may mắn như họ mong muốn, nhưng từ khi bắt đầu bước vào tháng 5 âm lịch cuộc sống của họ sẽ đổi đời ngoạn mục.

Đúng ngày 15/6/2021: những tuổi vận may ập đến ‘bất thình lình’, công việc làm ăn ‘đại phát’

17:03:08 14/06/2021
Thời vận thăng hoa giúp cuộc sống của những con giáp này gặp được rất nhiều may mắn. Từ công việc đến tài chính của họ đều có bước phát triển lớn.

7 loại cây kiểng 'ẩn chứa' chất độc nhưng 9 trên 10 nhà đều trồng, bạn đã biết chưa?

17:02:31 14/06/2021
Những chậu cây kiểng trồng tại nhà với mục đích làm không khí trong lành hơn. Thế nhưng, trong các loại cây phổ biến được nhiều gia đình trồng thì vẫn có lợi bất cập hại, mọi người cần lưu ý để tránh bị ảnh hưởng không tốt.

Chọn một bóng lưng tìm ra điều gì sắp rời khỏi cuộc sống của bạn?

17:00:13 14/06/2021
Hãy làm bài trắc nghiệm dưới đây, chọn bóng lưng người mà bạn ấn tượng nhất và giải mã sự lựa chọn ấy.

15 ngày tới những cung hoàng đạo này cầu tiền được tiền, tình duyên như ý

16:59:24 14/06/2021
Chòm sao này kiên định, làm việc đúng nguyên tắc. Trong thời gian tới đây bạn sẽ có được nhiều cơ hội lớn trong công việc và kinh doanh.

8 lưu ý về phong thủy khi bố trí phòng làm việc để sự nghiệp thăng hoa, tài danh rực sáng

16:57:58 14/06/2021
Theo phong thủy, bàn làm việc nên hướng ra cửa bởi vì cửa là nơi luồng khí và năng lượng vào ra của toàn bộ khu vực văn phòng. Việc kê bàn hướng ra cửa sẽ giúp chúng ta có được tinh thần tỉnh táo, sảng khoái.

Tháng 5 Âm lịch, top 5 con giáp may mắn mở cung tài lộc, kinh doanh phát thuận buồm xuôi gió

16:56:57 14/06/2021
Bước sang tháng 5 Âm lịch, 5 con giáp này kinh doanh vượng tài vượng lộc, thuận buồm xuôi gió hoặc chí ít cũng tích trữ được chút tiền bạc.

12 con giáp gặp những khó khăn, xui xẻo gì trong tháng Cửu Độc?

16:55:17 14/06/2021
Tháng Cửu Độc vận xui ngăn lối, 12 con giáp gặp khó khăn trên những phương diện nào? Hãy tham khảo trong bài viết dưới đây để chuẩn bị sẵn sàng tinh thần đối diện với khó khăn nhé!

Xem tướng phụ nữ có nốt ruồi ở ngực, được chồng yêu chồng chiều?

16:54:20 14/06/2021
Nhân tướng học cho rằng, phụ nữ có những nốt ruồi mọc ở ngực đều mang ý nghĩa đặc biệt, thường sẽ mang đến cho chủ nhân sự may mắn, giàu sang và hạnh phúc.

Thứ hai đầu tuần, 3 con giáp đen đủi như ‘sao chổi’ khi bị tiểu nhân hãm hại, lại vướng vào vòng xoáy ‘tranh quyền đoạt lợi’

15:38:00 14/06/2021
Cùng xem trong ngày thứ hai đầu tuần này, 3 con giáp nào lại đen đủi như sao chổi khi bị tiểu nhân hãm hại, lại vướng vào vòng xoáy tranh quyền đoạt lợi nha.

Trong ngày Tết Đoan Ngọ, 3 con giáp nhờ phúc của tổ tiên mà may mắn phát tài, sự nghiệp hanh thông suôn sẻ vô cùng

13:54:17 14/06/2021
Cùng xem trong ngày Tết Đoan Ngọ 5/5 âm lịch 2021 hôm nay 3 con giáp nhờ có phúc của tổ tiên mà may mắn phát tài, sự nghiệp hanh thông nha.

Đúng 49 ngày tới, 3 con giáp vận đỏ chạm nóc có cơ may trúng số độc đắc, đổi đời trong chớp mắt

12:22:07 14/06/2021
Thời điểm 49 ngày tới 3 con giáp này sẽ gặp được cơ hội tỏa sáng, sự nghiệp vốn vững chắc nay càng thăng hoa và thịnh vượng hơn.

Từ giờ đến cuối tháng 6, 3 con giáp này có vận may lội ngược dòng, khó khăn mấy cũng được cải thiện, nghèo khổ mấy cũng đến lúc thăng hoa

06:41:54 14/06/2021
Nửa đầu tháng 6 đang bước qua, nhiều người vẫn cố gắng hết sức với hy vọng tìm được cơ hội để thăng hoa từ giờ đến cuối năm. Đặc biệt, từ giờ đến hết tháng 6, 3 con giáp này sẽ gặp được nhiều may mắn, tình tiền đều khởi sắc.

Chọn hình ảnh một cặp đôi mà bạn yêu thích nhất và khám phá phong cách yêu của bản thân

06:38:40 14/06/2021
Bạn không phải người yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tình yêu của bạn được xây dựng một cách từ từ, chậm rãi, từng chút từng chút một. Nếu bạn thực sự yêu một người, bạn sẽ rất kiên nhẫn, tỉ mỉ và sẵn sàng chờ đợi đối phương chấp nhận bạ...

Đúng ngày mai, thứ Hai ngày 14/6/2021, 3 con giáp may mắn sẽ được Cát tinh soi sáng, làm ăn phát đạt, tiền về đầy túi

23:11:30 13/06/2021
Theo tử vi ngày mới, vào đúng thứ Hai ngày 14/6/2021, 3 con giáp may mắn sự nghiệp phát triển, tiền bạc đầy nhà. Nếu mọi sự thuận lợi, bản mệnh có thể gặp được quý nhân phù trợ, đưa đường chỉ lối tới thành công.

Trong 7 ngày tới, 3 con giáp may mắn nhận phúc trời ban, tiền bạc thăng tiến, một bước lên tiên

23:11:00 13/06/2021
Vào 7 ngày tới, 3 con giáp may mắn vận trình sáng rỡ nên làm ăn phát đạt, tiền bạc dồi dào. Nếu biết nắm bắt cơ hội, bản mệnh sẽ phất lên nhanh chóng, trở thành đại gia chỉ là điều sớm muộn.

Có thể bạn quan tâm

Copa America: Messi lập siêu phẩm đá phạt, Argentina vẫn sảy chân trước "khắc tinh"

Bóng đá thế giới

13:19:42 15/06/2021
Bàn thắng của Messi đã không thể giúp Argentina có khởi đầu thuận lợi tại Copa America 2021.

Tiền Giang có thêm 2 ca nghi mắc Covid-19 ở TP Mỹ Tho

Sự kiện nóng

13:18:48 15/06/2021
Hai ca nghi mắc Covid-19 tại TP Mỹ Tho (Tiền Giang) có tiếp xúc gần với bệnh nhân 10622 ở xã Mỹ Hạnh Đông, thị xã Cai Lậy.

Bệnh nhân khỏi Covid-19, sản xuất máy khử khuẩn tặng tuyến đầu chống dịch

Đời sống

13:14:43 15/06/2021
Vừa điều trị Covid-19, anh Mai Anh Đức vừa chỉ đạo qua điện thoại công việc sản xuất nước sát khuẩn, máy khử khuẩn tặng các bệnh viện, khu cách ly... trên cả nước.

6 loại đồ ăn ai cũng thèm khi đói bụng nhưng lại chính là "hung thủ" gây bệnh, kích thích tế bào ung thư phát triển thần tốc

Sức khỏe

13:13:56 15/06/2021
Dưới đây là 7 loại đồ ăn đã được các chuyên gia y tế đánh giá rằng có khả năng gây ung thư nhất.

"Với Văn Toàn và Công Phượng, tuyển Việt Nam có thể khai thác vào một điểm yếu của UAE"

Bóng đá việt nam

13:13:18 15/06/2021
Tuyển Việt Nam sẽ chẳng dại gì chơi đôi công và đua sức với UAE. Nhưng ngược lại, phòng ngự co cụm có lẽ cũng không phải là một phương án xuất hiện trong tính toán của thầy Park.

Tiến Linh suy nghĩ về yêu đến bạc cả tóc, thích bạn gái như Lan Ngọc, Diệu Nhi

Sao thể thao

13:09:43 15/06/2021
Bây giờ tôi còn chưa nghĩ đến chuyện yêu chứ đừng nói là cưới. Tôi cũng không hiểu tại sao, tôi suy nghĩ nhiều về chuyện yêu đến bạc cả tóc - Tiến Linh nói.

Mỹ diễn tập diệt tên lửa S-400

Thế giới

13:08:58 15/06/2021
Lục quân Mỹ mô phỏng phá hủy hai tổ hợp tên lửa S-400 trong diễn tập tại châu Phi, phản ánh nỗi lo ngại với hệ thống phòng không này.

Khoe tình cảm vợ chồng thu hút 28 nghìn like, người phụ nữ bị "phốt tơi tả" và lời trần tình cặn kẽ chuyện "2 năm yêu 3 anh"

Netizen

13:07:36 15/06/2021
Dưới bài đăng trong một group lớn, cô gái bị chế nhạo, chê bai đủ thứ. Ngay sau đó, cô đã có những lời trần tình xác đáng.

Mẹ Lương Thùy Linh nhắn con: "Đừng để họ bảo làm Hoa hậu học dốt"

Sao việt

12:57:39 15/06/2021
Từng khiến công chúng ngưỡng mộ với bảng thành tích học tập cực khủng, Hoa hậu Lương Thùy Linh vẫn bị mẹ nhắc nhở chuyện học tập.

Cuộc sống của con nuôi Angelina Jolie, Tom Cruise

Sao âu mỹ

12:42:32 15/06/2021
Khác hẳn với giới giải trí châu Á, những ngôi sao tại thị trường Hollywood thường nhận con nuôi là trẻ mồ côi, thay vì những nhóc tỳ bước ra từ cuộc thi tài năng.

Chú chó núp sau tủ run cầm cập khi thấy đồng loại bị tiêm 

Hài hước

12:33:57 15/06/2021
Tôi sợ quá Sen ơi, nghe nó kêu mà lòng thấy hoang mang chân đứng không vững nè!, chó said.

Người đàn ông bối rối khi tông xe máy vào tủ tiệm tạp hóa 

Clip hay

12:26:57 15/06/2021
Thắng nó bóp không ăn, lạy trời luôn á trời!, người đàn ông ôm mặt, trần tình với chủ tiệm tạp hóa để mong được bỏ qua.

iMac M1 gặp lỗi nghiêng màn hình

Đồ 2-tek

12:19:50 15/06/2021
Cụ thể, màn hình của iMac không được đặt thẳng so với chân đế, khiến cho nó bị nghiêng một góc nhất định so với mặt bàn

3 nữ diễn viên gạo cội và dấu ấn trong phim truyền hình Việt

Hậu trường phim

12:17:42 15/06/2021
3 gương mặt diễn viên kỳ cựu dưới đây ghi điểm trong lòng khán giả với nhiều dấu ấn trong phim truyền hình Việt.

Thu 10 đồng lãi 6 lại được miễn thuế, công ty phần mềm diệt virus của BKAV được định giá gần 100 triệu USD 

Thế giới số

12:17:11 15/06/2021
BKAV Pro có vốn điều lệ 120 tỷ đồng, tương ứng 12 triệu cổ phiếu. Như vậy mức định giá của công ty theo thông tin trên xấp xỉ 2.140 tỷ đồng.