‘Bỗng dưng trúng số’ thu 110 tỉ đồng: Phụ đề ‘bắt trend’ hài hước hay ‘ô dề’?

‘Ô dề’ là từ lóng xuất phát từ TikTok với nghĩa ‘lố lăng, làm quá’. Khi những từ lóng như vậy được lồng ghép vào phim điện ảnh nước ngoài như ‘Bỗng dưng trúng số’, tiếng cười bật ra vì lối nói gần gũi với Việt Nam.

Trưa 3-10, nhà phát hành Bỗng dưng trúng số (tên tiếng Anh 6/45) tại Việt Nam công bố doanh thu 110 tỉ đồng sau 10 ngày chiếu. Phim vượt qua Bán đảo (Peninsula), trở thành phim Hàn Quốc có doanh thu cao nhất tại Việt Nam.

Phim Hàn trăm tỉ và phụ đề “bắt trend”

ADVERTISEMENT

Bỗng dưng trúng số cũng là phim Hàn trăm tỉ đầu tiên tại Việt Nam. Phim vào top 2 phim đạt trăm tỉ nhanh nhất trong năm 2022, chỉ sau bom tấn Marvel Doctor Strange In The Multiverse Of Madness ( Phù thủy tối thượng trong đa vũ trụ hỗn loạn).

Thông thường, các phim thường giảm sức hút ở tuần thứ hai, nhưng Bỗng dưng trúng số lại tăng mạnh 40% so với tuần đầu công chiếu.

Bỗng dưng trúng số thu 110 tỉ đồng: Phụ đề bắt trend hài hước hay ô dề? - Hình 1 ADVERTISEMENT

“Bỗng dưng trúng số” là phim Hàn trăm tỉ đầu tiên tại Việt Nam – Ảnh: Đoàn phim cung cấp

Bỗng dưng trúng số gây sốt không chỉ vì câu chuyện trái khoáy, oái oăm về các anh lính Triều Tiên và Hàn Quốc tranh giành nhau tờ vé số. Yếu tố nổi bật hơn chính là phụ đề tiếng Việt không chỉ dừng lại ở chuyển ngữ, mà còn Việt hóa ở mức độ cao và “bắt trend” tiếng lóng ngày nay.

“Ô dề” (lố lăng), “ra dẻ” (ra vẻ), “ét ô ét” (SOS), “chằm zn” (trầm cảm), lời ca khúc Dằm trong tim của Lương Bích Hữu… được đưa vào phụ đề, tạo ra nhiều tiếng cười. Dù cách dịch bớt tính trung thành với bản gốc, hiện tượng “tiếp biến văn hóa” này nhìn chung được khán giả đón nhận và thích thú.

“Bao nhiêu từ trend đưa vào khớp đến mức khán giả phải “ủa, bên Hàn nói vậy thật hả?”, khớp gì dữ thần: Ra dẻ, còn cái nịt, ulatroi, ố dề… cho đến “cái mỏ hổn” đều được dịch phụ đề ngon ơ. Ở đâu đưa 3 bài hát Dằm trong tim, Nối vòng tay lớn, với cả “Nắng chiếu lung linh muôn hoa vàng” vô cười không chịu được. Nói tóm lại là rất duyên!” – khán giả Minh Hiền nhận xét.

Bỗng dưng trúng số thu 110 tỉ đồng: Phụ đề bắt trend hài hước hay ô dề? - Hình 2

ADVERTISEMENT

Nhược điểm của cách dịch phụ đề theo trend tiếng lóng là có lúc không hợp văn cảnh, dễ bị lỗi thời – Ảnh: Đoàn phim cung cấp

Trong nhiều phim ngoại trước đó của nhà phát hành CJ, cách dịch này đã được áp dụng và thành công trong một số trường hợp, gần đây nhất là Ngược dòng thời gian để yêu anh, Nghề siêu khó…

Cũng có một số lần, cách dịch gây phản ứng vì lạm dụng quá đà từ ngữ “bắt trend” dẫn đến câu thoại nghe “ô dề”, không hợp văn cảnh. Nhưng không thể phủ nhận là cách dịch này rất phù hợp với phim hài, những phim có nội dung không mấy nghiêm túc mà thường cường điệu hóa để chọc cười.

Bỗng dưng trúng số thu 110 tỉ đồng: Phụ đề bắt trend hài hước hay ô dề? - Hình 3 ADVERTISEMENT

Phim Thái Lan “Ngược dòng thời gian để yêu anh” cũng được dịch phụ đề bắt trend – Ảnh: Đoàn phim cung cấp

Một hạn chế khác là do theo xu hướng nên bản dịch dạng này cũng nhanh bị cũ, do các xu hướng tiếng lóng cũng thường qua nhanh. Chẳng hạn, “ơ mây zing, gút chóp” nay đã gây cảm giác cũ kỹ, không còn hợp thời. Do đó, một thời gian sau, bản dịch có thể không còn mức độ gây cười như hiện tại.

Phim Việt tiếp tục lép vế?

“Với hơn 1,4 triệu vé được bán ra cùng tỉ lệ lấp đầy gần 30%, khả năng Bỗng dưng trúng số sẽ nằm ở ngôi vương phòng vé trong một thời gian dài” – trang Box Office Vietnam bình luận.

Đây là tin vui với nhà phát hành CJ Entertainment, nhưng lại là tin buồn với các nhà phát hành phim Việt sắp ra trong thời gian tới.

Bỗng dưng trúng số thu 110 tỉ đồng: Phụ đề bắt trend hài hước hay ô dề? - Hình 4

ADVERTISEMENT

Mười: Lời nguyền trở lại” và “Cô gái từ quá khứ” là 2 phim Việt đã và sắp ra rạp – Ảnh: Đoàn phim cung cấp

Mười: Lời nguyền trở lại là phim Việt vừa trở lại rạp. Phim có tỉ lệ lấp đầy khá tốt, 10%, và thu trên 8 tỉ đồng trong cuối tuần vừa qua. Thế nhưng, cơn sốt Bỗng dưng trúng số vẫn còn quá lớn, chỉ trong 3 ngày cuối tuần vừa qua đã thu 37,8 tỉ đồng. Do đó, bộ phim Việt Nam không thể có thành tích tốt hơn.

Sắp tới, từ ngày 13-10, phim Việt Cô gái từ quá khứ sẽ ra rạp. Không rõ đến lúc đó, bộ phim Hàn Quốc đã vãn nhiệt hay chưa để chấm dứt tình trạng phòng vé ảm đạm của phim Việt.

Thế kiềng ba chân Thái - Hàn - Mỹ đang hốt trọn doanh thu ở rạp Việt

Phim Việt không có chỗ đứng ở thị trường rạp Việt. Miếng bánh doanh thu hàng trăm tỷ đang thuộc về phim Thái - Hàn - Mỹ.

Thị trường điện ảnh tháng 9 đang chứng kiến sự oanh tạc của hàng chục phim quốc tế từ Âu Mỹ, Thái Lan, Hàn Quốc hay Indonesia,... Trong đó, Ngược dòng thời gian để yêu anh (Thái Lan) , Bỗng dưng trúng số (Hàn Quốc) và Avatar (Hollywood) thắng đậm tại rạp, tạo thế kiềng ba chân nuốt trọn doanh thu. Trong khi, các phim Việt, hoặc đã rút lui từ lâu khỏi trận đấu hoặc đang thoi thóp về doanh thu.

ADVERTISEMENT

Phim ngoại hốt bạc kỷ lục

Theo số liệu thống kê của Box Office Vietnam , đứng đầu danh sách phòng vé Việt hiện tại là bộ phim Ngược dòng thời gian để yêu anh của điện ảnh Thái Lan. Tính đến cuối ngày 29/9, sau gần một tháng công chiếu, phim gặt hái doanh thu 79 tỷ đồng . Tác phẩm với thời lượng gần 3 tiếng đồng hồ từ xứ Chùa Vàng gây sốt khi trở thành hiện tượng phòng vé với 3 tuần liên tiếp đứng nhất bảng.

Ở vị trí tiếp theo, Bỗng dưng trúng số chỉ mới ra rạp 1 tuần đã đút túi hơn 62 tỷ đồng, lập kỷ lục là phim Hàn có mở màn thành công nhất lịch sử phòng vé Việt. Với tốc độ này, phim dự kiến cán mốc 100 tỷ và sẽ sớm vượt qua Ngược dòng thời gian để yêu anh.

Trước đó, những bom tấn của xứ sở kim chi có doanh thu cao nhất tại Việt Nam là Bán đảo Peninsula (2020) với 80 tỷ đồng và Ký sinh trùng (2019) với 73 tỷ đồng. Gần đây nhất, Hạ cánh khẩn cấp ra mắt ngày 12/8/2022 đã vượt qua Chuyến tàu sinh tử, trở thành phim Hàn có doanh thu đứng top 3 tại thị trường Việt.

Các tác phẩm tới từ Âu Mỹ dù thiếu vắng những cái tên ấn tượng trong tháng 9, tuy vậy vẫn không gặp phải thất bại tại phòng vé. Đơn cử, bom tấn Avatar của James Cameron chỉ là bản tái chiếu nhưng vẫn có thể thành công gặt hái hơn 13 tỷ đồng sau 1 tuần ra mắt, lớn hơn bất kỳ phim nội địa nào trong khoảng thời gian gần đây.

Thế kiềng ba chân Thái - Hàn - Mỹ đang hốt trọn doanh thu ở rạp Việt - Hình 1 ADVERTISEMENT

Phim Thái thắng doanh thu ở rạp Việt.

So sánh với phim ngoại, các tác phẩm đại diện nền điện ảnh nước nhà gần như "không có cửa". Vô diện s.át n.hân (4,7 tỷ) hay Cù lao xác sống (12,8 tỷ) đều lần lượt rút lui khỏi rạp dưới sự chỉ trích nặng nề và quay lưng của khán giả. Tệ hơn, Trò chơi tử thần của đạo diễn Kazuhisa Yusa chỉ vỏn vẹn thu về 580 triệu đồng, đứng trước nguy cơ thua lỗ nặng nề.

Chất lượng phim ngoại trung bình khá

Thắng thế áp đảo là điều khỏi bàn cãi, tuy vậy, không phải tất cả phim ngoại đều có nội dung khá khẩm rõ rệt hơn các phim nội. Ngoại trừ bản tái chiếu Avatar vốn được coi là bom tấn vĩ đại của lịch sử, chất lượng những cái tên khác đều dừng lại ở mức trung bình hoặc trung bình khá.

ADVERTISEMENT

Thuộc thể loại rom-com (hài kịch lãng mạn), Ngược dòng thời gian để yêu anh không phải một tác phẩm ấn tượng, đặc biệt về mặt kịch bản. Được chuyển thể từ tác phẩm truyền hình cùng tên ăn khách trước đó, bản điện ảnh thất bại trong việc hoàn thiện một kịch bản chỉn chu và có chiều sâu. Mạch phim dàn trải, được chắp vá vụng về, sử dụng lời thoại hay những mánh hài quen thuộc để khỏa lấp cốt truyện nhiều "sạn".

Khai thác chủ đề xuyên không vốn là địa đàng hấp dẫn để sáng tạo tình tiết, tuy nhiên, sự non tay của biên kịch khiến phim đi vào lối mòn motif chuyện tình không mới. So sánh với những bom tấn của xứ sở Chùa Vàng trước đó như Tình người duyên ma, Yêu nhầm bạn thân hay Lừa đểu gặp lừa đảo, tác phẩm do Adisorn Tresirikasem đạo diễn thua kém xa về mặt chất lượng.

Bỗng dưng trúng số với triển vọng doanh thu tăng tiến nhanh nhưng nội dung cũng chỉ chạm ngưỡng trung bình khá, không đặc sắc. Với thể loại military comedy (hài kịch quân đội), phim lựa chọn đề tài tương tự một số tác phẩm trước đó của Hàn Quốc như Battlefield Heroes, Once Upon a Time in a Battlefield,... Đây có vẻ là một dòng phim tương đối mới lạ với xứ sở kim chi nhưng thực chất, điện ảnh thế giới từ lâu đã thành công khai thác chủ đề này với nhiều cái tên nổi tiếng: Good Morning, Vietnam (1987), Three Kings (1999), Tropic Thunder (2008) hay War Machine (2018),...

Đạo diễn kiêm biên kịch Park Gyu Tae đã lựa chọn đơn giản hóa military comedy bằng cách biến Bỗng dưng trúng số thành một tác phẩm thuần hướng hài kịch giải trí, tuy nhiên, phong cách có phần đơn giản, thậm chí cũ kỹ.

Nực cười ở chỗ, thành công của phim chủ yếu tới từ việc đội ngũ biên dịch bắt kịp xu hướng ngôn ngữ giới trẻ: "U là trời" (Ôi là trời), "Ra dẻ" (ra vẻ), "Ô dề" (Over),... Đây là "ngôn ngữ giao tiếp" thường được thế hệ GenZ Việt Nam sử dụng, được cài cắm khéo léo khiến bộ phim tăng mạnh tính giải trí, hài hước.

Thế kiềng ba chân Thái - Hàn - Mỹ đang hốt trọn doanh thu ở rạp Việt - Hình 2

ADVERTISEMENT

Phim Hàn đại thắng một phần nhờ biên dịch Việt.

Trailer Bỗng dưng trúng số

Tháng 9 vừa qua cũng là khoảng thời gian cao điểm của những bộ phim kinh dị, giật gân với số lượng lớn nhưng chất lượng lại chưa cao. Hàng loạt cái tên từ nhiều khu vực đổ bộ màn ảnh Việt như Lời mời đến từ địa ngục, Ivanna: Hồn ma không đầu, Kisaragi: Nhà ga nuốt chửng cho tới Quái vật sông Mekong hay Kẻ săn lùng sợ hãi,... Đa dạng về xuất xứ, nhưng điểm chung của những phim này đều là sự cẩu thả, chắp vá cũ kỹ trong nội dung nếu không muốn nói là "vay mượn" ý tưởng, chi tiết từ các phim kinh điển tiền nhiệm.

Xa ngoài kia nơi loài tôm hátNô lệ của quỷ 2 là hai đại diện khả dĩ nhất với chất lượng miễn cưỡng "chấp nhận được". Mặc dù còn sạn trong kịch bản và tình tiết phi logic, tổng thể phim vẫn tương đối ổn, được khán giả đ.ánh giá dễ xem. Tuy nhiên, cả hai đều không được lòng giới phê bình vì thiếu vắng giá trị điện ảnh và nghệ thuật, diễn xuất cũng không mấy ấn tượng.

Phim ngoại thắng thế vì may mắn?

Không thể phủ nhận, một phần quan trọng dẫn tới chiến thắng áp đảo của phim ngoại phụ thuộc vào yếu tố "thiên thời, địa lợi". Cụ thể, trong tháng 9, có tổng cộng 16 phim ngoại ra rạp so với chỉ 2 phim Việt, nếu tính cả Cù lao xác sống hiện đã rút lui khỏi rạp. Với số lượng ít ỏi, khán giả yêu thích phim nội cũng không có sự lựa chọn khi cả 2 tác phẩm này đều là kinh dị, giật gân - một dòng phim đã khiến người xem ngao ngán liên tục khoảng thời gian gần đây.

ADVERTISEMENT

Trái lại, điện ảnh quốc tế lại mang đến đa dạng thể loại hơn, bao gồm phim hành động như Avatar, Cự đà triệu bath, phim tình cảm như Lỗi logic, Ngược dòng thời gian để yêu anh. Ở mảng phim hài hước lại có Bỗng dưng trúng số trong khi Huyền thoại một chú chó đại diện cho thể loại hoạt hình,... Với nhiều lựa chọn phong phú, khán giả ở các lứa tuổi khác nhau dễ dàng tìm được một dòng phim phù hợp với nhu cầu giải trí và gu thưởng thức điện ảnh của mình.

Lý giải cho sự doanh thu áp đảo của phim ngoại, trao đổi với Zing, đại diện CJ HK Entertainment cho rằng, hiện tại thị trường phim không có nhiều sự cạnh tranh, dễ tạo lợi thế cho những phim ngoại thu hút khán giả. Dòng phim rom-com lãng mạn và hài hước là một trong những lựa chọn yêu thích của người xem vậy nên hai bom tấn của Hàn Quốc và Thái Lan vừa vặn mang lại đúng tinh thần giải trí mà khán giả cần.

Phần vietsub của phim được làm mới, lồng ghép ngôn ngữ giới trẻ để tăng sự hài hước cho phim, gây bão mạng xã hội và tạo nên xu hướng. Đơn cử, câu thoại "mai đẹt ti-ni" (My Destiny) liên tiếp lọt top tìm kiếm Google, và top1 từ khóa thịnh hành trên MXH từ 20 - 26/9. Những tình huống hài hước của phim Bỗng Dưng Trúng Số cũng viral như cảnh các anh lính nhảy điệu nhảy "Brave girls", học bắt trend Gen Z,...

"Nhờ sự sôi nổi của cộng đồng fan mà những khán giả bình thường cũng tò mò, muốn ra rạp để xem hơn. Các chiến dịch quảng bá, ưu đãi cho phim ngoại cũng được đầu tư hơn hẳn: tặng card bo góc, làm chương trình ghép đôi tìm một nửa tại rạp phim hay áp dụng game quay thưởng may mắn, tặng vé số Vietlott,... thu hút mạnh mẽ sự chú ý của khán giả", đại diện nhà phát hành chia sẻ thêm.

Nhìn nhận lại thị trường nội địa, sự thưa bóng phim Việt kể từ dịp lễ Quốc khánh là minh chứng cho thấy thị trường đang tụt dốc nặng nề, chưa thể hồi phục sau đại dịch. Thực tế từ đầu năm tới nay, các tác phẩm với chất lượng dưới trung bình ra rạp khá nhiều như Duyên ma, Mưu kế thượng lưu, Mến gái miền Tây,... khiến khán giả cảm thấy mất niềm tin vào phim Việt. Em và Trịnh là phim nội có doanh thu cao nhất năm, nhưng cũng chỉ khiêm tốn dừng chân ở mức 97 tỷ đồng.

Theo số liệu thống kê, kể từ 2019 tới nay, số lượng tác phẩm nội địa thua lỗ lên tới hơn 50 phim. Trong đó, năm 2019 với 28 phim, năm 2020 có 16 phim và năm 2021 có 10 phim. Riêng trong năm nay, dù mới chỉ ở thời điểm cuối tháng 9, đã có ít nhất 6 phim thua lỗ nặng nề.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Nghẹt thở với hồi kết lớn nhất của 'Phi vụ triệu đô: Hàn Quốc phần 2'00:58Song Joong Ki c.hết ngay tập 1, ‘Cậu út nhà tài phiệt’ lập kỷ lục rating00:35Phản diện ở phim mới của Song Joong Ki: Nỗ lực đi lên từ vai phụ, ngoài 50 tuổi lên tầm Ảnh đế01:00'Hoàn Hồn' tung ảnh still cut, ánh mắt của Lee Jae Wook gây sốt06:02Phim 'Định luật tình yêu 80/20': Cảnh hôn của Dương Mịch - Hứa Khải gây xôn xao01:40‘Chiếc bật lửa và váy công chúa’ có loạt chi tiết khác xa nguyên tác: Lý Tuân - Chu Vận đều đỡ hư hỏng hơn rất nhiều!02:32Kwon Sang Woo bị ghét trong phim mới01:01‘Ngược dòng thời gian để yêu anh’ và TOP phim Thái khiến ‘con dân’ mê mệt: Lý do không bàn cãi04:04Sự kết hợp của Song Joong Ki và ảnh đế Lee Sung Min có giúp Reborn Rich tạo nên cơn sốt?01:39Điều không trọn vẹn ở Chiếc bật lửa và váy công chúa của Trần Phi Vũ01:50Baifern Pimchanok và Win Metawin đóng chính trong 'Người Đẹp Gangnam' bản Thái03:063 phim cuối tuần có tỷ suất người xem cao nhất hiện tại: Cậu Út Nhà Tài Phiệt có cán mốc 20% như số 3?00:53'Reborn Rich' tập 6: Song Joong Ki cướp mối làm ăn của gia đình, trực tiếp đối đầu với Soonyang?00:50C.ảnh n.óng bỏng của cặp đôi ‘Chiếc bật lửa và váy công chúa’ gây sốt, khán giả tiếc vì chưa bạo bằng truyện!02:26Lee Jun Ki thay Song Joong Ki đóng ‘Biên niên sử Arthdal 2’05:49Yêu Không Sợ Hãi: Kinh dị, hài có đủ nhưng trên hết vẫn là câu chuyện về tình yêu tiền kiếp!02:29Bạch Kính Đình: Chàng trai chuyên thủ vai phận đời éo le!04:06Phản diện bị ghét nhất 'Chiếc bật lửa và váy công chúa': Ngoại hình điển trai, tân binh nhưng cực đắt show02:32Nữ chính 'Sơ Thần, là em cố ý quên anh': Phim vận vào đời, tình duyên trắc trở02:49Reborn Rich tập 4: Song Joong Ki làm chủ bàn cờ, âm thầm đối đầu Lee Sung Min15:06
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

'Reborn Rich' tập 6: Song Joong Ki cướp mối làm ăn của gia đình, trực tiếp đối đầu với Soonyang?
22:56:42 27/11/2022
Cậu Út Nhà Tài Phiệt tập 6: Song Joong Ki để lộ thân phận, tỷ suất người xem lập tức chững lại
16:12:11 28/11/2022
'Chiếc bật lửa và váy công chúa': Trần Phi Vũ khẳng định Trương Tịnh Nghi giống Chu Vận 80%
07:19:43 28/11/2022
'Chiếc bật lửa và váy công chúa': Thêm một chi tiết chứng tỏ đạo diễn cực kỳ tinh tế!
14:36:28 28/11/2022
C.ảnh n.óng bỏng của cặp đôi ‘Chiếc bật lửa và váy công chúa’ gây sốt, khán giả tiếc vì chưa bạo bằng truyện!
10:26:13 29/11/2022
'Cậu út nhà tài phiệt': Xuất hiện mỹ nhân muốn giành Song Joong Ki với Shin Hyun Been, từng là tình tin đồn của Ahn Hyo Seop
11:13:45 29/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Tình mới Uông Tiểu Phi đòi xe sang và 2 căn nhà mới chịu phá thai, bà Trương Lan tuyên bố đanh thép
08:17:14 29/11/2022
Người mẹ bị 3 con gái tẩm xăng đốt được ghép da tự thân: Còn nước còn tát!
10:11:07 29/11/2022
Vụ xe ô tô tông xe CSGT ở Quận 5, tài xế khai con bệnh nên chạy gấp
08:10:35 29/11/2022
Danh ca Mạnh Đình tuổi 60: 'Tôi và bạn gái không nghĩ tới chuyện cưới xin!'
07:05:26 29/11/2022
TikToker Nờ Ô Nô chính thức lên trình diện Sở, đối diện với mức phạt nào của pháp luật?
07:45:46 29/11/2022
Trịnh Gia Dĩnh báo tin vợ hoa hậu mang thai con thứ 3
06:51:02 29/11/2022
Dàn nhóc tỳ vượt trội của sao Việt: Ngoài ái nữ nhà MC Quyền Linh còn có ai?
07:02:40 29/11/2022
Song Hye Kyo ghen tức thấy rõ khi tình cũ Hyun Bin và Son Ye Jin đón con trai đầu lòng
09:08:57 29/11/2022
TikToker Nờ Ô Nô đến tận nhà bà cụ trong clip gây tranh cãi để cáo lỗi: Nghi vấn "tẩy trắng"
07:12:47 29/11/2022
Cát Phượng lên tiếng giải thích việc mặc váy cưới
07:22:16 29/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

'Dưới bóng trung điện' tập 13: Một vương tử lập mưu lật đổ vua cha, rating đột ngột giảm nhẹ!

11:28:12 27/11/2022
Rating tập mới nhất của Dưới Bóng Trung Điện lại sụt giảm sau cột mốc kỷ lục lần trước

Nam chính loạn thần của 'Somebody': Từng lấy nước mắt khán giả trong siêu phẩm đóng cùng Park Bo Young

11:24:43 27/11/2022
Cùng tìm hiểu những điều thú vị về Kim Young Kwang, người thủ vai nam chính trong bộ phim Somebody

Tỷ suất người xem tập 5 Cậu Út Nhà Tài Phiệt cao chạm đỉnh: Song Joong Ki biết tương lai vẫn không thể cứu mẹ

11:09:34 27/11/2022
Dù chuyển bại thành thắng nhưng Do Joon (Song Joong Ki) vẫn không thể thay đổi số mệnh con người ở Cậu Út Nhà Tài Phiệt tập 5

Lee Min Ho tái xuất

07:54:47 27/11/2022
Bộ ảnh hé lộ tạo hình của Lee Min Ho trong All The Stars đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Tài tử nhận được nhiều lời khen về ngoại hình tuổi 35

Tinh Hà Trường Minh của Phùng Thiệu Phong và Bành Tiểu Nhiễm bất ngờ ấn định ngày chiếu

20:49:57 26/11/2022
Không hẹn nhưng chồng cũ Triệu Lệ Dĩnh sẽ trở lại màn ảnh cùng thời điểm, Youku muốn Tinh Hà Trường Minh PK với Gió Thổi Bán Hạ?

'Reborn Rich' của Song Joong Ki vượt mặt các đối thủ lớn, chạm ngưỡng rating 15%

19:32:35 26/11/2022
Đụng độ với 2 đối thủ lớn là MBC và SBS những Reborn Rich của jTBC vẫn thu hút đông đảo sự quan tâm của khán giả

Reborn Rich tập 4: Song Joong Ki làm chủ bàn cờ, âm thầm đối đầu Lee Sung Min

17:58:13 26/11/2022
Với lợi thế biết trước về tương lai, Jin Do Joon đang dần thay đổi quá khứ, giành cơ hội báo thù

'Chiếc bật lửa và váy công chúa': Trần Phi Vũ tiết lộ bí quyết nhập vai Lý Tuân 'cực ngọt'

17:55:15 26/11/2022
Trần Phi Vũ mới đây đã tiết lộ bí quyết để nhập vai Lý Tuân cực ngọt trong Chiếc bật lửa và váy công chúa
ADVERTISEMENT

Loạt thành tích khủng của 'Chiếc bật lửa và váy công chúa': 210 lần đứng hạng 1, tạo cả trào lưu gây sốt ở Việt Nam

14:10:07 26/11/2022
Không thể phủ nhận Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa chính là phim ngôn tình hot nhất hiện tại

3 phim cuối tuần có tỷ suất người xem cao nhất hiện tại: Cậu Út Nhà Tài Phiệt có cán mốc 20% như số 3?

14:00:44 26/11/2022
3 bộ phim này được đ.ánh giá là bom tấn cuối tuần hiện nay của màn ảnh Hàn

Mỹ nam suýt đóng chính 'Chiếc bật lửa và váy công chúa': Diễn ăn đứt Trần Phi Vũ, bị tẩy chay vì ồn ào tình ái

11:12:14 26/11/2022
Trần Phi Vũ là lựa chọn đầy mạo hiểm nhưng mang đến kết quả tuyệt vời cho Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa

Những lý do không thể bỏ lỡ 'Thiên Long Bát Bộ 2021' với bản lồng tiếng Việt

23:38:20 25/11/2022
Thiên Long Bát Bộ với sự góp mặt của Dương Hựu Ninh, Văn Vịnh San sẽ cập bến màn ảnh nhỏ với bản lồng tiếng

Diễn viên 78 tuổi của “Squid Game" bị buộc tội quấy rối phụ nữ

20:50:42 25/11/2022
Dư luận Hàn xôn xao trước cáo buộc quấy rối phụ nữ của Oh Yeong Soo, diễn viên góp mặt trong “Squid Game

'Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa' sẽ có ngoại truyện?

10:36:37 25/11/2022
Khán giả rất mong chờ cái kết viên mãn cho câu chuyện tình yêu của Lý Tuân và Chu Vận

Trần Phi Vũ suýt 'yêu' bạn diễn hơn 13 tuổi nhưng 'lật kèo' phút cuối

22:34:59 24/11/2022
Trần Phi Vũ từng có tin đồn hợp tác với đàn chị Tiêu Tuấn Diễm trong dự án đình đám Chiếu Sáng Anh, Sưởi Ấm Em

Tham vọng của Ngô Kinh và Lưu Đức Hoa

09:08:39 24/11/2022
Chia sẻ với truyền thông, Ngô Kinh, Lưu Đức Hoa, Sa Dật và đạo diễn Quách Phàm bày tỏ tham vọng Lưu lạc địa cầu 2 sẽ thống trị phòng vé quan trọng nhất năm - mùa phim Tết Âm lịch 2023
ADVERTISEMENT

Independent Spirit Awards 2022: Phim mới của Dương Tử dẫn đầu với 8 đề cử

07:57:33 24/11/2022
Independent Spirit Awards 2022 vừa công bố đề cử và Everything Everywhere - phim mới có sự tham gia của Dương Từ Quỳnh - đang dẫn đầu với 8 đề cử

Nữ chính 'Sơ Thần, là em cố ý quên anh': Phim vận vào đời, tình duyên trắc trở

23:14:49 23/11/2022
Dù từng là con dâu của bà trùm giải trí Hoa ngữ nhưng đời sống của Tôn Di không như mơ

'Bằng chứng thép 5' chính thức đổ bộ màn ảnh nhỏ Việt Nam, siêu phẩm TVB trở lại và 'lợi hại' hơn xưa

23:07:04 23/11/2022
Đúng như mong đợi, siêu phẩm TVB Bằng chứng thép 5 chính thức đổ bộ màn ảnh nhỏ trước sự háo hức, trông đợi của khán giả

Baifern Pimchanok và Win Metawin đóng chính trong 'Người Đẹp Gangnam' bản Thái

20:11:32 23/11/2022
Sự kiện công bố loạt dự án phim mới cho năm 2023 của nhà đài GMMTV có sự góp mặt của Win Metawin và Baifern Pimchanok

Thầy trò Đường Tăng đi Tây Trúc thỉnh kinh, vậy Tây Trúc nằm ở đâu?

19:38:32 23/11/2022
Nhiều người nghĩ rằng Tây Trúc, nơi đích đến của thầy trò Đường Tăng trong hành trình thỉnh kinh, nằm ở lãnh thổ Ấn Độ ngày nay, nhưng thực ra không phải vậy

'Hoàn Hồn' tung ảnh still cut, ánh mắt của Lee Jae Wook gây sốt

11:14:52 23/11/2022
Không để người hâm mộ chờ đợi lâu, cuối cùng nhà đài cũng chính thức tung ảnh cực cháy trong phim Hoàn Hồn
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Chàng trai 'thổi hồn' vào vỏ ốc biển

Sáng tạo

12:01:04 29/11/2022
Du khách tới quán cà phê ốc của anh Võ Cao Đỉnh (xã Tam Tiến, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam) ai nấy đều thích thú chiêm ngưỡng các vỏ ốc biển đã được biến hình thành những tác phẩm độc đáo

Truyện cười: Cô giúp việc không may mắn trong mùa World Cup 2022

Hài hước

11:55:20 29/11/2022
Một phụ nữ thuê cô giúp việc mới, mờ sáng hôm ấy cô đến nhận việc, bà chủ nhà dặn dò công việc rồi đi làm luôn

Canada quyết tâm có kết quả tốt trong trận đấu cuối cùng với Maroc

Bóng đá thế giới

11:47:32 29/11/2022
Theo phóng viên TTXVN tại Ottawa, sau nhiều lời khen nhờ màn trình diễn tràn đầy năng lượng trong trận đấu trước Bỉ - đội tuyển đang đứng thứ 2 thế giới và ghi bàn vào lưới Croatia, Canada quyết tâm tìm kiếm kết quả tốt trong trận đấu c...

Hà Nội hướng đến thành phố du lịch văn minh, nói không với thịt chó, mèo

Đời sống

11:38:19 29/11/2022
Chúng tôi khuyến khích Hà Nội sẽ tiếp bước Hội An bắt tay thực hiện các bước cụ thể để chấm dứt vấn nạn buôn bán thịt chó, mèo

Bạn trai giàu không bao giờ nói về bố mẹ anh ấy, đến thăm tôi mới hiểu...

Góc tâm tình

11:35:37 29/11/2022
Tôi là con gái nhà giàu, bố mẹ đều làm kinh doanh có tiếng tăm nhất định ở địa phương. Dù gia cảnh tốt nhưng tôi không được chiều. Bố mẹ rất nghiêm khắc trong việc giáo dục tôi

Câu lạc bộ bóng đá Công an Hà Nội đón hàng loạt danh thủ đầu quân sau ít ngày chuyển giao

Bóng đá việt nam

11:33:26 29/11/2022
Trước thềm V-League 2023, CLB Công an Hà Nội mới đây đã trình làng hàng loạt tân binh mới, trong đó có nhiều gương mặt thân quen với người hâm mộ

Sireethorn Leearamwat "Hoa hậu Quốc tế" khoe đường cong nghẹt thở, Phương Anh sẽ là người kế nhiệm?

Sao châu á

11:31:57 29/11/2022
Đương kim Miss International Sireethorn Leearamwat thả dáng trong bộ váy cắt xẻ vô cùng gợi cảm, quyến rũ hết cỡ. Trong khi đó, đại diện Việt Nam - Á hậu Phương Anh đã chính thức lên đường sang Nhật Bản thi Hoa hậu Quốc tế 2022, fan còn...

MC Thảo Vân hoang mang khi quên cả tên con trai

Sao việt

11:23:42 29/11/2022
Theo lời vợ cũ Công Lý, dù phần nhìn không đến nỗi nào nhưng đầu óc cô hiện tại lại rơi vào tình trạng nói trước quên sau . Thậm chí, Thảo Vân mới đây nhất còn vô tình quên mất tên con

Trang Nemo đáp trả “gắt” tin mang thai để hoãn án, đã sẵn sàng tâm lý để đi tù?

Netizen

11:14:55 29/11/2022
Sau khi ra tòa, Trang Nemo vẫn tiếp tục công việc bán hàng online của mình cũng như đăng tải những bức ảnh cá nhân trên mạng xã hội. Mới đây nhất, Trang Nemo đăng tải những hình ảnh thả dáng cực nuột, mặc cho nhiều người chỉ trích. Theo...

Ấn Độ nhấn mạnh ưu tiên trong nhiệm kỳ Chủ tịch G20

Thế giới

11:14:38 29/11/2022
Ngày 27/11, Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi tuyên bố nước này sẽ tập trung vào lợi ích toàn cầu và thịnh vượng thế giới trong thời gian làm Chủ tịch Nhóm các nền kinh tế phát triển và mới nổi hàng đầu thế giới (G20)

The Rock chuộc tội ăn cắp

Sao âu mỹ

11:14:36 29/11/2022
The Rock từng thường xuyên lấy trộm kẹo Snickers tại 7-Eleven khi còn nhỏ. Sau nhiều năm, anh trở lại cửa hàng này để chuộc lại sai lầm của mình

Cách làm mứt dừa màu xanh lá nếp đơn giản lạ mắt

Ẩm thực

11:06:47 29/11/2022
Mứt dừa là một trong những món mứt được yêu thích nhất trong dịp tết cổ truyền Việt Nam. Có rất nhiều cách chế biến kết hợp món mứt như gấc, cà rốt, nghệ, củ rền…