Bỗng dưng mang tiếng con dâu tham tiền

Anh chị quy kết luôn là vì em tham tiền , thích được chia tiền, nên xúi ba mẹ bán nhà. Em rất khổ tâm .

Kính gửi chị Hạnh Dung,

Vợ chồng em đã lấy nhau sáu năm, có một bé trai, hiện gia đình em vẫn ở chung nhà với ba mẹ. Nhà chồng em có ba anh chị em, chồng em là con út. Gần đây, ba mẹ chồng có hỏi ý kiến các con về chuyện thừa kế.

Ba mẹ chồng em muốn bán căn nhà ông bà đang ở, vì căn nhà tuy có diện tích đất lớn nhưng xây dựng từ lâu nên nay xuống cấp, thiếu tiện nghi, lại phải dọn dẹp rất tốn công sức. Số tiền bán nhà sẽ dùng mua một căn hộ chung cư để ông bà sống, rồi để dành một khoản cho ông bà dưỡng già, số còn lại chia đều cho các con.

Anh Hai em không muốn vậy. Anh bảo nhà cửa bây giờ chưa được giá, bán sẽ lỗ, ba mẹ chờ một thời gian nữa. Chị Ba muốn mua lại nhà của ba mẹ, nên chị cứ thúc giục ba mẹ bán, hỏi ba mẹ muốn bán giá bao nhiêu. Anh Hai rất khó chịu về việc này, nhiều lần lớn tiếng nói là không mua bán gì cả.

Riêng vợ chồng em lại có một bất đồng lớn trong quan điểm. Chồng ủng hộ anh Hai, vì hiện vợ chồng em đang ở nhà ba mẹ, nếu ba mẹ bán nhà, tụi em sẽ vất vả tìm chỗ ở. Em thì nghĩ nhà là của ba mẹ, ba mẹ muốn gì thì mình phải tôn trọng .

Em không ham món tiền ba mẹ sẽ cho, chỉ thấy ông bà vất vả cả đời rồi, bây giờ nếu có điều kiện sống tốt hơn thì phải để ông bà được thụ hưởng. Em lại là người gần gũi với ba mẹ hằng ngày, từ đó anh chị quy kết luôn là vì em tham tiền , thích được chia tiền, nên xúi ba mẹ bán nhà. Em rất khổ tâm , không biết nói thế nào cho khỏi ấm ức.

Linh Vân (TP.HCM)

Bỗng dưng mang tiếng con dâu tham tiền - Hình 1

Em Linh Vân thân mến,

Chuyện gia sản thừa kế trong các gia đình luôn phức tạp . Có lẽ vì thế nên ba mẹ chồng em muốn hỏi ý các con, muốn thu xếp rõ ràng, tránh việc khi mình nằm xuống rồi các con lại sinh bất đồng. Mình nên nhìn nhận đây là việc tốt, em ạ! Còn sự việc diễn tiến thế nào, ba mẹ chồng em chắc chắn có hướng xử lý.

Ý của em là ủng hộ dự định của ba mẹ, vậy tốt rồi. Mình không cần phải lên tiếng thanh minh gì vào lúc này, cũng không cần phải tuyên bố mình không tham tiền , chưa chắc người nghe đã tin, mà rồi còn thêm suy diễn , rối chuyện.

Vấn đề của em chính là chuyện em và chồng em chưa đồng thuận, ta nên tập trung vào đó thôi. Cần xác định rằng tự lập về chỗ ở cũng là việc vợ chồng em phải lo, dù ông bà có bán nhà hay không. Khi đã lập gia đình, tất nhiên cần có một tổ ấm riêng. Nếu ông bà đơn chiếc muốn ở cùng con cháu mà đề nghị mình ở cùng thì là chuyện khác. Còn không, mình không thể tính chuyện ở nhờ cha mẹ suốt đời.

Em có thể nói chuyện với chồng dần dần, chia sẻ với anh ấy suy nghĩ của mình, chắc anh ấy sẽ hiểu. Em hãy nói câu chuyện ấy bằng sự chăm lo, vun vén dành dụm của chính vợ chồng em; không vội liên kết chuyện ấy với khoản tiền ba mẹ dự định chia cho các con, dễ gây hiểu lầm.

Mặt khác, mọi chuyện còn chưa ngã ngũ, chưa chắc ba mẹ đã quyết bề nào, em nên cùng chồng xác định rằng mình tôn trọng ý kiến của ba mẹ. Căn nhà là tài sản cả đời ba mẹ dành dụm, ba mẹ hoàn toàn có quyền quyết định theo ý muốn.

Các con tốt nhất chỉ nên giúp đỡ để ba mẹ thuận tiện trong việc thực hiện ý định của mình. Là người đang sống chung nhà, em cố gắng chăm sóc ông bà, đừng để những chuyện căng thẳng giữa các anh chị em làm ông bà buồn lo. Trong trường hợp này, rất cần một phía trung lập, gìn giữ hòa khí trong gia đình. Mình hãy làm phía trung lập đó, em nhé! Chúc em thành công.

Hạnh Dung

NẾU TÔI LÀ NGƯỜI TRONG CUỘC

Phương Nhân (Quảng Ngãi): Chọn… đứng ngoài

Tôi là một bà mẹ đơn thân và đang sống với ba mẹ mình. Nhà tôi cũng rơi vào tình cảnh hệt như nhà bạn. Tôi cũng như bạn và tôi chọn đứng ngoài. Bởi tôi có nói gì thì hai anh tôi cũng nghĩ việc tôi dọn về ở cùng ba mẹ không nằm ngoài mục đích chiếm đoạt miếng đất này.

Tôi từng có ý định thề với các anh rằng mình chẳng màng gì cả. Tôi chỉ muốn ba mẹ mình an nhàn tuổi già. Bạn là dâu, càng khó hơn tôi nữa. Bạn nên thực sự khéo léo kẻo lại thêm điều tiếng.

Theo tôi, bạn nên “lôi kéo” chồng bạn đứng về phía ba mẹ thay vì bạn trực tiếp đứng ra. Hãy phân tích cho chồng bạn thấy việc này thực sự quan trọng. Ba mẹ cần một mái nhà ấm cúng để an hưởng tuổi già, cần một ít tiền lo toan cuộc sống.

Là con, đã không lo được cho ba mẹ thì thôi, còn ép ba mẹ mình lựa chọn, thì thật không đúng. Những gì bạn làm có thể sẽ gây mất lòng anh chị, khiến anh chị khó chịu. Thế nhưng, nếu đó là điều đúng đắn, tôi tin rằng dần dần anh chị của bạn sẽ hiểu ra.

Ánh Tuyết (H.Củ Chi, TP.HCM): Hãy góp lời thay vì chỉ “nhắm mắt” ủng hộ

Tôi cũng làm dâu. Nhà chồng tôi đông hơn nhà bạn. Lúc cả nhà xôn xao việc bán nhà để chia nhau và ba mẹ chồng tôi sẽ mua một miếng đất nhỏ ở Tây Ninh sống, tôi đã muốn cản. Nhưng phận làm dâu, không biết nói sao cho phải. Đến giờ, tôi vẫn hối hận vì ngày ấy mình không phân tích thiệt hơn cho ba mẹ hiểu, anh chị em thấy. Biết đâu nhờ vậy giờ ba mẹ tôi vẫn yên ổn.

Nhà ba mẹ chồng tôi nằm ngay mặt tiền, buôn bán tạp hóa có đồng ra đồng vào. Cơn sốt đất cuốn phăng mọi suy nghĩ. Ai cũng tính đến việc cầm mấy tỷ đồng trong tay mà quên mất rằng về nông thôn sống, ba mẹ sẽ thế nào, vui buồn ra sao , lấy gì trang trải cuộc sống. Chưa kể đến cảnh xa xôi quá con cháu lười thăm viếng.

Thế nên, từ kinh nghiệm bản thân, tôi khuyên bạn, hãy cho ý kiến rõ ràng, lập luận nghiêm túc để mọi người thấy rõ ba mẹ cần gì, có vui hơn khi quyết định như vậy hay không. Khi đó, anh chị em nhà chồng tôi đã quá nghĩ đến món tiền mà không tính đến chuyện dài hơn. Thành ra bây giờ, sau một thời gian, ba mẹ chồng tôi muốn về lại Sài Gòn nhưng cứ băn khoăn không biết sống ở đâu, với ai vì mấy đứa con đều đùn đẩy nhau. Mong cả nhà bạn sáng suốt hơn.

Vừa lên trông cháu được 1 tuần, mẹ chồng đã đòi con dâu trả 6 triệu tiền lương, chị vợ liền đưa ra tờ hóa đơn khiến bà lặng thinh

Mẹ chồng lên trông cháu thì ít mà thăm họ hàng, đi chơi thì nhiều. Ấy vậy mà vừa hết tuần đầu tiên, bà đã đòi trả tiền công trông cháu.

Bà Lý - mẹ chồng Hương là người tham tiền ra mặt. Ngay sau ngày cưới, hơn 1 cây vàng của hồi môn và gần 50 triệu tiền mừng của cô, bà đều đòi... giữ hộ. Khi ấy bà Lý ngon ngọt lắm, nói rằng sợ vợ chồng Hương còn trẻ, không biết chi tiêu nên bà mới làm thế.

Nhưng khi Hương mua nhà, mẹ chồng quên luôn, chẳng mảy may nhớ đến khoản tiền này. Phải mãi đến khi Hương hỏi, bà mới miễn cưỡng trả lại. Nhưng chỉ đưa 2/3 số tiền và vàng, số còn lại bà vẫn bảo để cầm hộ.

Lần nào vợ chồng Hương về quê, mẹ chồng cũng đều tỏ vẻ ốm yếu để Nam - con trai bà biếu tiền. Cứ cầm tiền trên tay là bà khỏe liền, vui vẻ trở lại. Hương cũng không tính toán làm gì, bởi cô thực sự coi bà là mẹ mình, người nhà thì chẳng đi đâu mà thiệt.

Vừa lên trông cháu được 1 tuần, mẹ chồng đã đòi con dâu trả 6 triệu tiền lương, chị vợ liền đưa ra tờ hóa đơn khiến bà lặng thinh - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Thời gian gần đây, Hương ở nhà nghỉ thai sản. Chồng cô lại không gánh được kinh tế gia đình, nên Hương tính đi làm sớm. Nghe con dâu nói vậy thì mẹ chồng nhận lên trông cháu hộ. Hương thấy thế thì mừng lắm. Hơn 2 năm lấy về làm dâu nhà này, đây là lần đầu tiên mẹ chồng lên tiếng nhận giúp đỡ vợ chồng cô.

Nói với con dâu hôm trước, hôm sau bà Lý đã khăn gói lên thành phố luôn. Tuy nhiên, mẹ chồng không nhận trông cháu ngay mà yêu cầu Nam đưa bà đi chơi, thăm thú Hà Nội và ăn nhà hàng. Đến ngày thứ 3 thì bà Lý lại đòi đi thăm họ hàng, thăm bạn bè ở trên này. Thế là nguyên 4 ngày đầu, mẹ chồng Hương lên đây để đi chơi chứ chẳng hề đả động gì đến việc trông cháu.

Hương cũng chép miệng rằng, lâu lâu mẹ chồng mới lên Hà Nội thì việc bà muốn đi chơi và đi thăm họ hàng, bạn bè cũng là bình thường. Đến ngày thứ 5, quả nhiên bà ở nhà trông cháu cho con dâu. Hương cũng vì thế mà được ngủ một giấc ngon lành sau bao nhiêu ngày vất vả vật lộn chăm con thơ.

Thế nhưng ngay sáng hôm sau mẹ chồng đã đưa ra lời đề nghị khiến Hương sốc. Bà nói: " Chúng mày thuê giúp việc cũng tốn tiền mà không đảm bảo, thôi thì để mẹ ở trên đây trông cháu hộ. Mỗi tháng chỉ cần trả cho mẹ 6 triệu đồng".

Hương chưa kịp phải ứng, bà liền thêm lời: " Mẹ cũng đi hỏi rồi, những chỗ khác thì trả hơn, nhưng thôi mẹ chịu thiệt một tý. Coi như cho chúng mày làm ăn, mua bỉm mua sữa cho thằng Tý".

Hương đúng là "cạn lời" với mẹ chồng. Cô thưa lại: "Tiền con tranh thủ đi làm thêm chưa chắc kiếm ra được 6 triệu mỗi tháng mà mẹ lại yêu cầu chúng con như thế? Hôm trước con tưởng mẹ nhận lên trông cháu, giúp đỡ chúng con 1 vài tháng để con đi làm cơ".

Mẹ chồng liền bĩu môi: "Có của nào miễn phí. Tao đã bỏ việc đồng áng lên đây trông cháu, không có tiền thì chết đói à? Con mày đáng lẽ mày phải tự trông, không trông được thì bỏ tiền ra thuê người. Tao thấy đằng nào chúng mày cũng mất tiền thì tao lên trông thay, vừa đảm bảo lại mẹ con đi đâu mà thiệt thòi".

Vừa lên trông cháu được 1 tuần, mẹ chồng đã đòi con dâu trả 6 triệu tiền lương, chị vợ liền đưa ra tờ hóa đơn khiến bà lặng thinh - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Hương bực quá, liền lấy tờ hóa đơn trong tủ ra đưa cho bà cầm rồi nói: "Vâng, thế con trai con con trông cũng được. Vậy mẹ trông con trai mẹ đi. Con cũng mệt mỏi việc làm không công mà còn mất thêm tiền lắm rồi.

Mẹ có biết con trai mẹ mấy tháng nay chẳng làm gì, toàn ở nhà ăn bám, ăn cả tiền thai sản của con. Đã thế còn hay nhậu nhẹt. Đó, tối qua con vừa chạy ra ngoài để thanh toán gần 3 triệu bạc cho một lần anh ấy liên hoan bạn bè đó. Mẹ xem có người chồng nào lười biếng mà lại vô dụng thế không. Cũng vì anh ấy như thế nên chưa hết thai sản con đã phải tìm chỗ đi làm để kiếm thêm đồng tiền. Mẹ không thông cảm thì thôi lại con đòi con tiền công.

Thế thôi mẹ cứ lôi con trai mẹ về quê là con mừng lắm rồi. Mẹ con con ở trên này cũng chẳng cần anh ấy, mà con cũng không phải đi nai lưng đi làm. Cực chẳng đã con mới phải chọn cách như vậy, vậy mà mẹ thì...".

Nghe Hương nói một tràng như vậy, bà Lý bỗng câm nín, mặt bà trĩu xuống chẳng đáp trả con dâu được câu nào. Bà không ngờ con trai mình lại ăn hại và nhu nhược như thế. Vậy mà lần nào về quê, Nam cũng khoe mình kiếm tiền giỏi rồi tiêu tiền như nước, hóa ra đều là tiền của Hương.

Quá xấu hổ và ngại với con dâu, hôm sau bà Lý xin về quê sớm. Hương cũng chẳng giữ. Mẹ chồng lên được 1 tuần thì Hương tốn thêm 4 triệu đưa bà đi chơi, đi ăn rồi mua quà cho bà thăm họ hàng, bạn bè. Thế thì thà cô cứ ở nhà ôm con, còn đỡ cực vào thân hơn!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bị chỉ trích, cô gái lên sóng truyền hình tìm bạn trai biết nấu ăn, cho tiền đầu tư công khai phản pháo50:41Chủ tịch giả bảo vệ tham gia gameshow hẹn hò bị cười nhạo06:21Hồ Ngọc Hà "cạn lời" khi cho Leon thi bò cùng Lisa00:21Nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất 'bị' tiêm 2 mũi vắc xin Covid-19 trong 30 phút?02:24Tiểu thư nhà Đông Nhi la ó, hờn dỗi vì điều gì mà Ông Cao Thắng phải liên tục dỗ dành "bình tĩnh nha con"?00:42Phi Nhung cuối cùng đã tái xuất MXH giữa drama với Hồ Văn Cường, có động thái lạ ngay và luôn!04:53'Hương vị tình thân' preview tập 47: Long định hôn Nam thì bà Dần xuất hiện đánh mắng tới tấp01:40'Mùa hoa tìm lại' preview tập 14: Việt gay gắt nói không phân biệt điều gì là thật, điều gì là giả ở con người của Lệ01:25Quan Thục Di - Diva mất sự nghiệp vì sinh con cho sư thầy, hết tiền phải ngủ ngoài đường05:12Clip: Bị bảo vệ chung cư mời ra ngoài vì không đeo khẩu trang, 2 cô gái đứng gân cổ cãi chày cãi cối01:39Gà mẹ quyết chiến với 3 con rắn hổ mang để bảo vệ con 01:01Triệu Lệ Dĩnh hợp tác với Trương Triết Hạn chứ không phải Tiêu Chiến trong bom tấn cổ trang02:27Các sao Việt sang Mỹ tiêm vaccine01:57Một nữ YouTuber lên gameshow và than quá khó, Trường Giang thẳng thừng: "Khó quá thì đi về, khỏi chơi!"09:24'Mùa hoa tìm lại' preview tập 13: Lệ bị đánh ghen, Đồng ra sức bảo vệ trong khi Việt chỉ biết đứng nhìn với ánh mắt đầy trách móc01:47Trương Hinh Dư: Từ 'gái hư' đến cuộc sống bình dị bên chồng sĩ quan01:21Lý Dịch Phong bị cấm học thể dục vì quá đẹp trai, bạn thân trộm đồ dùng bán cho nữ sinh hâm mộ04:28Bộ ba diễn viên 'Kính vạn hoa' ngày ấy - bây giờ01:28Phạm Ngọc Hà My - Mỹ nhân VTV tặng hoa cho tổng thống Donald Trump được cầu hôn trên máy bay04:53Nhậm Gia Luân chơi trò gián điệp, lừa tình Trương Quân Ninh để hạ bệ trùm ma túy trong phim mới01:01

Tiêu điểm

Sang ngủ nhờ nhà chị gái, nửa đêm tỉnh giấc tôi lạnh người nghe tiếng người thút thít
21:26:23 22/06/2021
Chị gái ở xa thông báo lấy chồng, ngày kết hôn gặp mặt chú rể tôi giật mình đánh rơi cả hộp vàng cưới
18:13:41 22/06/2021
Thương chị gái ở cữ phải ăn uống kham khổ, tôi và mẹ tay xách các thứ đến thăm, lúc nhìn mâm cơm mà chúng tôi tẽn tò
05:55:33 23/06/2021
Nhập viện sau một đêm cuồng nhiệt với chồng, tôi ngượng chín cả mặt khi bác sĩ lôi thứ này
17:26:28 23/06/2021
Khi gửi que thử thai 2 vạch cho người yêu, điều đầu tiên anh làm là chở thẳng tôi đến bệnh viện
10:14:39 23/06/2021
Vợ về ngoại chơi một tuần, ngày cô ấy trở lại, tôi đờ người nhìn bộ dạng lạ lẫm của vợ, càng tê tái vì câu nói sau đó
12:27:23 22/06/2021
Cả ngày chỉ ăn một bữa cơm nhưng gạo vẫn hết nhanh như cơn gió, vợ trẻ lén lắp camera rồi điếng người khi thấy mặt thủ phạm 'thập thò'
14:17:59 22/06/2021
Đưa bạn trai về ra mắt, nửa đêm tôi gõ cửa xin vào vì sợ anh ngủ một mình buồn tẻ, để rồi sáng ra phải sốc nặng
18:10:14 22/06/2021
Nhờ cô gái phòng bên cạnh nấu ăn giúp, cuối tháng cô ấy đưa cho tờ giấy nợ 10 triệu mà tôi ngã ngửa
18:18:40 22/06/2021
Nhìn mâm cơm đạm bạc khó nuốt, tôi định pha nước chanh đường đá để nhâm nhi và rồi "hóa đá" khi nhìn thứ bên trong ngăn tủ
22:09:03 23/06/2021

Thông tin đang nóng

Sáng 24/6, thêm 42 ca Covid-19, Việt Nam gần chạm mốc 14.000 bệnh nhân
06:17:27 24/06/2021
Xôn xao bài đăng tố bún đậu mắm tôm của Mạc Văn Khoa có gián, giá cao hơn 20% chỗ khác nhưng dùng thịt đông lạnh, suất ăn quá ít?
07:00:38 24/06/2021
Biến căng: Cô Xuyến “Về nhà đi con” bị chồng cũ thứ 4 "đi đường quyền", cầm dao hăm dọa
09:42:48 24/06/2021
"Mỹ nhân vòng 1 đẹp nhất châu Á" hóa thành dâm phụ Phan Kim Liên đình đám, sau phải cắt ngực và cái kết bất ngờ bên chồng đại gia
07:48:14 24/06/2021
Trương Hinh Dư: Từ 'gái hư' đến cuộc sống bình dị bên chồng sĩ quan
08:27:33 24/06/2021
Hí hửng lấy được chồng giàu có, ngày đầu tiên làm dâu tôi phải nhập viện cấp cứu
06:08:05 24/06/2021
Nam MC VTV bị anti vào tận facebook "ném đá": Từng mắc một loạt sự cố nhưng học giỏi thực sự, xem thành tích mà xỉu mấy lần
06:43:09 24/06/2021
Con nuôi lo lắng, công khai chuyện Phi Nhung suy sụp tinh thần sau ồn ào với Hồ Văn Cường
07:56:17 24/06/2021
Bộ ba diễn viên 'Kính vạn hoa' ngày ấy - bây giờ
06:17:41 24/06/2021
Chồng biệt tích 2 năm bỗng quay về bằng xe ô tô sang trọng, tôi chưa kịp mừng đã đánh rơi cốc nước khi thấy thứ anh chìa ra
08:37:15 24/06/2021

Tin mới nhất

Sửng sốt khi biết được bí mật động trời của cô bạn thân sau lớp áo khoác mỏng

10:37:39 24/06/2021
Khi cô bạn vào trong phòng thử váy, tôi vô tình đi vào rồi chết sững với bí mật cô ấy giấu kín sau lớp áo.

Giữa bữa cỗ, chị chồng công khai bóc mẽ em dâu nhưng nào ngờ nhận về "quả đắng", bị cả họ chê cười

05:58:31 24/06/2021
Tiên cố kìm nén im lặng thì chị chồng càng lấn lướt, nên mới đáp trả: Em nấu ăn dở tệ nên ngày nào 2 cháu nhà chị cũng chỉ sang ăn ba bữa....

Mới sáng ra đã thấy người đàn ông lạ trong nhà, tôi càng thêm bàng hoàng vì thái độ của bố mẹ

05:56:10 24/06/2021
Khi nhìn kỹ, tôi mới chợt nhớ ra anh ta là ai...

Đến nhà anh trai chơi, tôi choáng váng với chiếc tủ lạnh mới nằm chỏng chơ giữa sân và càng sốc hơn khi biết nguyên nhân

05:53:48 24/06/2021
Nhìn thấy chiếc tủ lạnh giữa sân, tôi hốt hoảng chạy vào nhà xem có chuyện gì. Để rồi choáng váng khi nghe những điều anh trai tôi kể lại.

Ngày nào vợ cũng cho ăn mỳ tôm, tôi bức xúc đòi ly hôn nhưng cuối cùng lại bị bẽ mặt

22:07:11 23/06/2021
Hơn 1 tháng nay, ngày nào đi làm về, vợ cũng úp mỳ tôm cho ăn. Tôi thực sự không chịu nổi nữa.

Thăm người yêu bị ốm nhưng cảnh tượng trong phòng bếp khiến tôi muốn nôn mửa tại chỗ

19:16:34 23/06/2021
Tôi đem bịch cháo xuống bếp, tìm cái bát sạch nhưng cảnh tượng trong phòng bếp khiến tôi cực kì khó chịu.

Đến nhà bạn gái, tôi chết sững khi thấy mặt cô bé 10 tuổi đang ngồi chơi một mình trong phòng ngủ

19:12:12 23/06/2021
Nghe tiếng động phát ra từ phòng ngủ, tôi mở cửa nhìn vào rồi chết sững tại chỗ.

Đang xây mộ mẹ vợ thì chồng tôi ngất xỉu, sự tình sau đó tồi tệ đến mức tôi bị đuổi ra khỏi nhà chồng

18:52:35 23/06/2021
Tôi đang nấu ăn ở nhà thì chị dâu gọi điện, hốt hoảng bảo tôi đến bệnh viện ngay lập tức.

Tôi bị vợ chưa cưới của bạn trai đánh ghen

13:51:55 23/06/2021
Cô ta đến tận nhà tôi, lao vào đánh tôi vì tội dám cướp chồng chưa cưới của của cô ấy...

Bạn trai liên tục giục cưới, nhưng tôi chỉ muốn yêu thôi

12:57:55 23/06/2021
Bạn trai liên tục giục cưới, nhưng tôi chỉ muốn yêu mà thôi. Tôi sợ bước vào hôn nhân, rồi sợ lại đổ vỡ...

Vợ quá tham vọng, khiến cuộc sống nhiều áp lực

12:43:29 23/06/2021
Cô ấy là một người phụ nữ tốt, biết lo cho người khác, nhưng quá tham vọng, khiến cuộc sống của chúng tôi nhiều áp lực...

Mất tiền tiết kiệm, tôi hốt hoảng gọi điện cho chồng thì nhận lại cú "tát thẳng vào mặt" đau điếng

11:17:35 23/06/2021
Con sốt nên tôi vội vã chạy về nhà lấy tiền tiết kiệm để đưa con vào viện. Không ngờ mở tủ ra, đếm đi đếm lại vẫn mất tới mười hai triệu.

Dẫn người yêu về nhà chơi nhưng chưa ngồi nóng chỗ, mẹ tôi đã lớn tiếng, quát ầm lên rồi bắt tôi chia tay

08:35:59 23/06/2021
Tôi đang gọt trái cây dưới bếp, nghe tiếng mẹ giận dữ thì vội vã chạy lên. Cảnh tượng người yêu và mẹ tôi cãi nhau tay đôi, đúng là khiến người ta mở mang tầm mắt.

Bất ngờ đến nhà người yêu, tôi thấy mẹ anh đang bồng bế một đứa bé, bà lập tức trốn trong phòng đầy mờ ám

05:52:57 23/06/2021
Vì linh cảm của một người hay đa nghi, tôi cuối cùng cũng biết thân phận thật của đứa bé.

Mẹ chồng tự nhiên dễ tính cho về ngoại 2 hôm, đến khi trở lại tôi sốc nặng khi thấy quần áo của mình bị ném giữa đường

23:15:53 22/06/2021
Quần áo, đồ dùng cá nhân của tôi ở nhà chồng bị vứt vương vãi bên lề đường. Thái độ của mẹ chồng lại càng sốc hơn.

Hạnh phúc mang thai không kéo dài được bao lâu, vợ chồng tôi đã đón nhận nỗi đau quá lớn và nặng nề

20:05:50 22/06/2021
Đến tháng thứ 5, khi siêu âm, bác sĩ báo tin động trời khiến vợ chồng tôi gục ngã.

Tiểu tam đe dọa dàn cảnh tự tử để đưa chị dâu tôi vào tù

15:29:34 22/06/2021
Không ngờ cô ta lại am hiểu về luật đến vậy. Cô ta nói rằng sẽ dàn cảnh tự tự không thành vì bị chị dâu xâm phạm tinh thần nghiêm thần nghiêm trọng.

Yêu thầm đồng nghiệp, hôm đó thấy cô ấy đi thẳng vào nhà vệ sinh nam, tôi choáng váng đi theo để rồi chết lặng

15:08:20 22/06/2021
Chuyện phía sau làm tôi không dám nghĩ tới. Đứng trước bồn tiểu của nam, Trang như một người đàn ông thực thụ.

Mẹ chồng yêu cầu cặp vợ chồng trẻ kế hoạch 5 năm sau cưới, ai cũng phẫn nộ khi biết lý do phía sau

14:55:04 22/06/2021
Cho đến khi em ra trường, có một công việc ổn định, bố mẹ lại nói sẽ tìm cho em một người đàn ông tử tế. Dù sao người lớn cũng có mắt nhìn người tốt hơn em. Chỉ hai tuần sau, em được giới thiệu đi xem mắt.

Đang ở nhà nghỉ thì vợ gọi điện, tôi rón rén ra ngoài thì thấy chiếc bao cao su nhét dưới chân cửa

14:47:58 22/06/2021
Tôi chột dạ, rón rén ra mở cửa thì ngỡ ngàng thấy chiếc bao cao su vợ đặt bên ngoài. Đúng lúc ấy, một tin nhắn khác lại tới: Đừng nói gì cả, em xem như mình chưa biết gì, chúc anh vui vẻ.

Có thể bạn quan tâm

Phú Yên: 8 ca dương tính COVID-19 liên quan bà chủ quán cơm

Sự kiện nóng

10:41:53 24/06/2021
Cả 8 ca dương tính lần 1 này đều liên quan đến bệnh nhân 13960 là bà chủ quán cơm Yến Nam ở xã Hòa Kiến, TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.

Hé lộ hình ảnh khoang nội thất Toyota Tundra 2022 với màn hình khổng lồ

Ôtô

10:39:27 24/06/2021
Chỉ sau vài ngày công bố hình ảnh ngoại thất mới lạ, Toyota bất ngờ tiếp tục hé lộ thêm thiết kế nội thất với màn hình khổng lồ.

TP.HCM chuyển thêm 2 bệnh viện sang chuyên điều trị bệnh nhân COVID-19

Đời sống

10:38:49 24/06/2021
Sở Y tế TP.HCM cho biết hiện nay số ca mắc COVID-19 tại TP.HCM đã vượt qua 2.000, ngành y tế TP chuyển đổi công năng thêm 2 bệnh viện, nâng số giường điều trị bệnh nhân COVID-19 từ 3.500 giường lên 5.000.

Châu Đông Vũ bị chê xấu, tạo hình còn giống hệt Bạch Thiển - Dương Mịch ở Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa

Hậu trường phim

10:38:10 24/06/2021
Tạo hình thần tiên của Châu Đông Vũ ở Thiên cổ quyết trần quả thực rất giống Dương Mịch hồi đóng Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa.

Đàn bà thông minh, không bị đàn ông ''dắt mũi'' thì phải tránh xa 5 kiểu ''dâng hiến'' này

Tình yêu

10:32:43 24/06/2021
Nếu bạn không hài lòng điều gì đó thì hãy tìm thời điểm thích hợp để ngồi xuống cùng đối phương và nói ra trực tiếp. Phụ nữ thường khó chịu về đối phương nhưng lại không chịu nói ra mà muốn đối phương tự biết.

Ba ngày thăm thú hết 7 tỉnh miền Tây

Du lịch

10:32:31 24/06/2021
Vào sinh sống và làm việc tại TP HCM một thời gian, Lê Ngọc Bội Duyên, cô gái sinh năm 1996 quê Khánh Hòa, luôn ấp ủ mong muốn được nhìn ngắm vẻ đẹp thanh bình của các tỉnh miền Tây Nam Bộ.

Cách làm tắc muối chua ngọt nguyên trái không bị đắng trị ho cực tốt

Ẩm thực

10:31:54 24/06/2021
Người uống rượu bia cơ thể mất nước nhiều, mệt mỏi và thiếu tỉnh táo. Một ly tắc muối giúp cung cấp đủ nước, vitamin C và làm sảng khoái tinh thần thì thật là tuyệt vời cho những người đang say rượu.

Thất nghiệp sau đại học, cựu sinh viên nhận án 13 năm tù vì làm tiền giả

Pháp luật

10:31:54 24/06/2021
Vừa tốt nghiệp đại học, không có việc làm nên Nguyễn Văn Khiêm, 28 tuổi, ở Hậu Giang học làm tiền giả để bán, thu lợi bất chính.

Mô tô đường phố Kawasaki Z125 Pro 2022 ra mắt, giá khoảng 76 triệu đồng

Xe máy

10:29:39 24/06/2021
Mô tô đường phố Kawasaki Z125 Pro 2022 ra mắt tại Mỹ được cập nhật màu mới, có giá bán 3.299 USD (khoảng 76 triệu đồng).

Rộ tin vợ chồng Công nương Kate sắp sửa sang thăm nhà Meghan để hàn gắn rạn nứt?

Netizen

10:29:08 24/06/2021
Việc vợ chồng Công nương Kate đang lên kế hoạch đến Mỹ thăm nhà Sussex đang thu hút sự chú ý của dư luận.

Giãn cách xã hội, sao nam Vbiz ''lên đồ'' để... đi qua đi lại trong nhà

Phong cách sao

10:26:41 24/06/2021
Không chỉ các mỹ nhân Vbiz mới thích sống ảo khi ở nhà tránh dịch mà nhiều sao nam cũng ăn mặc sành điệu chỉ để... dạo quanh trong nhà chụp ảnh.

1 ngày trước khi lộ clip đánh vợ, chồng thứ 4 của Cô Xuyến (Về nhà đi con) liên tục đăng đàn mỉa mai "đàn bà mất nết"?

Sao việt

10:23:33 24/06/2021
Trên Facebook cá nhân xuyên suốt mấy ngày gần đây, chồng cũ Hoàng Yến - Cô Xuyến (Về nhà đi con) liên tục đăng đàn với thái độ bức xúc

Anh chị dàn cảnh 'cướp' kem em gái 

Hài hước

10:19:26 24/06/2021
Anh chị ăn xong rồi mà vẫn thèm thuồng nhưng xin em thì nhất quyết không cho, thế là bày trò dụ em không để ý và như này đây.

'The Devil Judge': Jin Young muốn nhân vật thêm quyến rũ, Ji Sung tưởng tượng phim như 'Batman'

Phim châu á

10:18:56 24/06/2021
The Devil Judge: Jin Young muốn nhân vật thêm quyến rũ, Ji Sung tưởng tượng phim như Batman

Bạn trai mặc áo 'Giải cứu Britney'

Sao âu mỹ

10:16:44 24/06/2021
Người mẫu Sam Asghari mặc chiếc áo in dòng chữ Free Britney để ủng hộ nữ ca sĩ trước phiên tòa quan trọng về quyền bảo hộ hôm 23/6.