Bóng đá Việt Nam hôm nay: HLV Park Hang Seo hưởng lợi khi nhiều cầu thủ Việt Nam xuất ngoại

Bóng đá Việt Nam hôm nay: HLV Park Hang Seo hưởng lợi khi nhiều cầu thủ Việt Nam xuất ngoại.

Thầy Park hưởng lợi khi cầu thủ Việt Nam xuất ngoại

Danh Trung và Cao Văn Triền là hai cái tên mới nhất sẽ sang thi đấu tại Nhật Bản. Cựu trợ lý của HLV Park Hang Seo , Bae Ji Won nhận định, HLV Park Hang Seo và đội tuyển Việt Nam sẽ được hưởng lợi khi có nhiều cầu thủ xuất ngoại.

“Cầu thủ Việt Nam sang Nhật Bản sẽ học được nhiều bài học quý giá từ các cầu thủ đang chơi tại J.League. Chính điều này sẽ giúp HLV Park Hang Seo hưởng lợi khi có thêm những quân bài chất lượng trong thời gian tới.

Nhìn xa hơn, các cầu thủ được xuất ngoại hiện tại sẽ là thế hệ tiên phong cho các cầu thủ ở thế hệ sau trong việc ra nước ngoài thi đấu.

Các cầu thủ sau này sẽ tự tin hơn, đỡ lo lắng hơn. Đây là hướng đi mà Hàn Quốc hay Nhật Bản đã từng làm. Tôi hi vọng, Việt Nam sẽ có cơ hội được phát triển nền bóng đá trong tương lai”, HLV Bae Ji Won chia sẻ.

Bóng đá Việt Nam hôm nay: HLV Park Hang Seo hưởng lợi khi nhiều cầu thủ Việt Nam xuất ngoại - Hình 1

Văn Triền và Danh Trung sang Nhật thi đấu

Văn Triền sẽ thành công khi sang Nhật

Tiền vệ người Nhật Bản Ryutaro Karube nhận định, Cao Văn Triền chắc chắn sẽ tạo được một tiếng vang lớn ở Nhật Bản nhờ khả năng chơi bóng có đẳng cấp.

“Văn Triền sang Nhật mang theo sứ mệnh thành công. Anh ấy được giao trọng trách sẽ làm vẻ vang nền bóng đá Việt Nam và tôi tin Triền sẽ làm được.

Anh ấy có đủ mọi thứ để trở thành một mẫu cầu thủ đẳng cấp ở Nhật Bản. Tôi hi vọng sẽ thấy anh ấy thành công.

Dưới góc nhìn của tôi thì Cao Văn Triền sang Nhật Bản không chỉ để dạo chơi. Anh ấy sẽ làm được rất nhiều thứ với những phẩm chất của mình”, tiền vệ Sài Gòn FC Ryutaro cho hay.

Bóng đá Việt Nam hôm nay: HLV Park Hang Seo hưởng lợi khi nhiều cầu thủ Việt Nam xuất ngoại - Hình 2

Cao Văn Triền (áo hồng bên phải) sẽ sang thi đấu tại J-League 2

Bình Định thử việc cầu thủ nhập tịch

Tân binh V-League 2021 Topeland Bình Định đang thử việc cầu thủ nhập tịch Đinh Hoàng Max. Được biết, Đinh Hoàng Max sẽ trải qua quá trình thử việc tại đây.

Nếu đáp ứng được yêu cầu chuyên môn mà HLV Đức Thắng đưa ra thì anh sẽ được đăng ký thi đấu vào giai đoạn 2 V-League 2021 . Trong quá khứ, Đinh Hoàng Max từng được triệu tập lên đội tuyển Việt Nam.

Năm 2009, để chuẩn bị cho trận giao hữu với CLB Olympiakos, HLV Calisto đã gọi Đinh Hoàng Max cùng với Huỳnh Kesley Alves, Đinh Hoàng La lên đội tuyển Việt Nam.

Ở trận đấu này, Đinh Hoàng Max có pha kiến tạo cho cựu tuyển thủ Quang Hải ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu.

Bóng đá Việt Nam hôm nay: HLV Park Hang Seo hưởng lợi khi nhiều cầu thủ Việt Nam xuất ngoại - Hình 3

HLV Đức Thắng thử việc Đinh Hoàng Max

'Cầu thủ Việt Nam xuất ngoại là phải trụ lại'

BLV Quang Huy kỳ vọng Cao Văn Triền và Trần Danh Trung sẽ học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước để tận dụng tốt cơ hội khi được gửi sang Nhật Bản thi đấu.

Trưa 24/2, CLB Sài Gòn thông báo sẽ gửi 2 cầu thủ Cao Văn Triền và Trần Danh Trung sang Ryukyu, đội bóng đang chơi ở J2 League tại Nhật Bản, để thi đấu theo dạng cho mượn từ tháng 7. Đây cũng là lúc J2 League bước vào giai đoạn hai của mùa giải.

Văn Triền là cầu thủ gây ấn tượng từ mùa giải trước trong màu áo CLB Sài Gòn. Trong khi đó, Danh Trung thuộc biên chế đội đương kim vô địch V.League Viettel và từng nhiều lần được HLV Park Hang-seo triệu tập lên các cấp tuyển trẻ.

Zing có cuộc trao đổi với BLV Vũ Quang Huy để nhận định về khả năng thành công của bộ đôi này trong chuyến xuất ngoại.

Cầu thủ Việt Nam xuất ngoại là phải trụ lại - Hình 1

Việc đưa Văn Triền (giữa) và Danh Trung sang Nhật Bản cho thấy lộ trình phát triển của CLB Sài Gòn. Ảnh: Minh Chiến.

CLB Sài Gòn vươn ra biển lớn

- Cách đây không lâu, CLB Sài Gòn xác nhận sẽ gửi 2 cầu thủ Việt Nam là Văn Triền và Danh Trung sang Nhật Bản thi đấu cho CLB Ryukyu ở J2 League. Cảm xúc của anh thế nào khi nhận được thông tin này?

- Tôi nghĩ đây là động thái khẳng định CLB Sài Gòn đã cố gắng xây dựng một con đường. Đây là điều tốt cho cả danh tiếng, thương hiệu lẫn chuyên môn. CLB Sài Gòn là đội bóng phát triển có lộ trình. Họ có thể thay máu nhân sự và chịu tổn thất cuối mùa trước nhưng vẫn tiếp tục phát triển.

- Anh có nghĩ đây là thương vụ mang tính chất thương mại hoặc quảng bá thay vì chuyên môn, bởi Văn Triền là cầu thủ quan trọng trong đội hình của CLB Sài Gòn?

- CLB Sài Gòn đang tạo ra một con đường thông thương với Nhật Bản. Họ có HLV Nhật Bản, cầu thủ Nhật Bản, chuyên gia Nhật Bản thì Việt Nam cũng có người đi theo chiều ngược lại. Đây là thương vụ có đi có lại, tạo ra cơ hội để giao lưu. Nhật Bản có nền bóng đá trên tầm Việt Nam nên những động thái thế này mang đến nhiều điều tích cực.

- Nhưng có vẻ điều đó cũng đồng nghĩa cạnh tranh ngôi vương tại V.League 2021 không còn là mục tiêu số một của CLB Sài Gòn?

- Năm nay là năm chuyển giao của CLB Sài Gòn. Với những động thái trước đó, có thể thấy sự chuyển giao này đã nằm trong dự tính. Rất khó để họ tái lập thành tích (về thứ ba tại V.League - PV) của mùa giải trước. Đội bóng thay máu như vậy mà vẫn cho Văn Triền đi chứng tỏ họ sẵn sàng chấp nhận một mùa giải có thể đi xuống.

Tất nhiên, thành tích thì ai cũng muốn. Cờ đến tay phải cố gắng phất. Song, thương vụ này cho thấy CLB Sài Gòn đã chấp nhận thành tích của họ sẽ không được như mùa trước.

Cầu thủ Việt Nam xuất ngoại là phải trụ lại - Hình 2

CLB Sài Gòn sẵn sàng chia tay cầu thủ đóng vai trò quan trọng trong đội hình. Ảnh: Minh Chiến.

- Anh đánh giá thế nào về khả năng thành công của bộ đôi này tại Nhật Bản?

- Chưa thể nói được mức độ thành công, nhưng việc mở ra con đường cho bóng đá Việt Nam lúc này là quá tốt rồi. Đây cũng là bước đi dũng cảm. Văn Triền là cầu thủ trụ cột nhưng họ vẫn cho đi ở giai đoạn quan trọng của mùa giải, chứng tỏ đây là động thái vươn ra biển lớn của CLB Sài Gòn.

Kết quả còn phải chờ nhưng đây là điểm nhấn tích cực khi dịch Covid-19 làm mọi thứ đóng băng. Những sự mở mang thế này cũng tốt cho đội bóng và hình ảnh của bóng đá Việt Nam.

- Gần đây, Việt Nam cũng có nhiều cầu thủ xuất ngoại nhưng không được trao cơ hội. Theo anh, J2 League có phải giải đấu vừa sức với Văn Triền và Danh Trung?

- Tôi nghĩ là vừa sức. Họ cũng là những cầu thủ có sức vươn và phẩm chất đặc thù. J2 League là giải đấu đúng tầm của bộ đôi này.

- Thời gian qua, Văn Triền thể hiện tương đối tốt ở CLB, sau đó được triệu tập lên tuyển quốc gia và cũng để lại dấu ấn. Tuy nhiên, Danh Trung có vẻ "chìm" hơn. Anh đánh giá thế nào về cầu thủ này?

- Danh Trung có kỹ thuật và sự tinh tế. Cậu ấy sẽ hợp với các giải đấu ở Nhật Bản nếu được đặt đúng vị trí. Về cơ bản, bóng đá Nhật Bản không "cương" mà mềm mại và kỹ thuật. Nếu có thể phát huy được tố chất đó, cậu ấy sẽ hòa nhịp được với đội bóng mới.

Không xuất ngoại để "làm cảnh"

- Chủ tịch Đỗ Vinh Quang của CLB Hà Nội từng chia sẻ với Zing rằng chuyến đi sang Hà Lan của Đoàn Văn Hậu là thành công. Theo quan điểm của anh, thế nào là thành công, khi chúng ta đánh giá về việc xuất ngoại của cầu thủ?

- Đã sang nước ngoài, không "bổ ngang" cũng "bổ dọc". Tuy nhiên, với tôi, không thể nói việc Văn Hậu xuất ngoại là thành công. Thương vụ đó chỉ mang đến sự bổ ích cho cậu ấy thôi.

Ví dụ chúng ta chỉ có thể thấy được sự phát triển về thể hình của Văn Hậu. Vẫn cần những con số cụ thể để đánh giá. Văn Hậu không đá trận nào tại giải vô địch quốc gia Hà Lan nên không thể nói là thành công được.

- Vậy theo anh Văn Triền và Danh Trung có thể đá chính tại J2 League không?

- Điều này còn phụ thuộc vào khả năng bắt nhịp nên rất khó nói. Tuy nhiên, với cầu thủ Việt Nam, khi J2 League bước vào giai đoạn hai, họ có nửa mùa để bắt nhịp rồi mùa sau đá chính vẫn là tốt rồi. Mùa đầu tiên có thể sẽ xác định dùng để học hỏi.

Cầu thủ Việt Nam xuất ngoại là phải trụ lại - Hình 3

Văn Triền và Danh Trung cần nỗ lực để có suất đá chính ở Nhật Bản. Ảnh: Minh Chiến.

- Cách đây không lâu, Đặng Văn Lâm đã rời Muangthong United để chuyển đến đầu quân cho Cerezo Osaka. Phải chăng thương vụ Văn Lâm đã tạo ra một làn sóng để các CLB V.League đưa cầu thủ sang Nhật Bản và ngược lại, các đội bóng nước này cởi mở hơn với việc sử dụng cầu thủ Việt Nam?

- Việc Văn Lâm sang Nhật Bản đã tiếp thêm sự tự tin. Trước đây, Việt Nam cũng có cầu thủ sang Nhật Bản nhưng không được thi đấu nhiều. Chúng ta đã phải trả giá cho một số trường hợp đi nhưng không đạt được kỳ vọng.

Thông qua những việc đó, đôi bên dần hiểu nhau hơn. Mọi thứ không có gì là uổng phí mà đều là sự tích lũy mang tính kế thừa. Những người đi sau, có được điều này cũng phải cảm ơn các đàn anh đã đi trước mở đường. Có thể họ không thành công, nhưng điều đó đáng quý và đáng trân trọng.

- Với những thương vụ này và có thể là nhiều thương vụ hơn nữa. Hình ảnh và tầm vóc của bóng đá Việt Nam chắc hẳn sẽ đi lên hơn nữa, thưa anh?

- Đến lúc này, có thể nói cầu thủ Việt Nam đã xuất ngoại thì phải trụ lại. Trước mắt, chúng ta có nhiều cầu thủ như vậy thì nên mừng đã. Họ đi đương nhiên tốt cho bóng đá Việt Nam. Tôi cũng hy vọng đến giai đoạn này, qua những bài học trước đó, mọi người đã đi thì phải đá được, không phải đi để làm cảnh.

- Cảm ơn anh về cuộc trao đổi!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
HAGL thắng đẹp Hải Phòng, Kiatisuk tiết lộ 'vũ khí' bí mật10:01Thắng hú vía, bầu Đức và Kiatisuk cùng khen...CLB Nam Định13:11Trưởng ban trọng tài VFF nói gì về quả 11m cuối trận của HAGL?05:06Bóp cổ Thành Chung, tiền đạo Viettel có nguy cơ bị phạt nguội01:10Đấm hụt Công Phượng, cầu thủ SHB Đà Nẵng nhận cái kết đầy bất ngờ00:21Bàn thắng phút 90+2 giúp đội nghèo nhất V-League lần đầu làm được điều này09:17Điểm nhấn SHB Đà Nẵng 0-2 HAGL: Văn Toàn chói sáng, HAGL xóa tan cơn ác mộng Hòa Xuân10:39Thời vận vô địch trong tay HAGL13:10"Ông giáo làng" tạo ra sát thủ hiệu quả gấp 4 lần "báu vật" của bầu Đức01:02Bóng đá Việt Nam hôm nay: Chủ tịch Hà Nội FC nhắc nhở Văn Quyết và Việt Anh02:28Thầy trò Kiatisak hướng đến trận thắng thứ 702:15Cầu thủ, HLV TP.HCM nổi loạn, cảnh sát cơ động hộ tống trọng tài rời sân11:50Trọng tài gãy răng sau khi bị cầu thủ TP Hồ Chí Minh húc đầu10:13Phạm lỗi thô bạo, Bùi Hoàng Việt Anh và Văn Quyết đối mặt án phạt nguội03:32Bóng đá Việt Nam hôm nay: Cầu thủ Quảng Ninh được 'bơm' 4,5 tỷ đồng02:01Báo Thái "hốt hoảng" khi thấy HLV Kiatisak "giúp sức" đội tuyển Việt Nam10:39Công Phượng, Văn Toàn ghi bàn đều đặn, HLV Park Hang Seo bớt nỗi lo hàng công00:38Suýt "hụt chân" ở Pleiku, Kiatisuk sẽ có "món quà" bất ngờ dành tặng bầu Hiển?13:10Nhận định Hải Phòng vs HAGL: Thầy trò Kiatisak tiếp tục thăng hoa11:40Người nâng tầm Quang Hải, Đình Trọng nhận cái kết đắng ngắt06:19

Tiêu điểm

Thời cơ đã đến với HAGL
06:21:37 16/04/2021
HLV Park đích thân đi chiêu mộ 'tướng tài' của bầu Đức
08:29:20 15/04/2021
VFF ra án phạt cho thủ môn Thanh Thắng
11:38:37 15/04/2021
Hàng công 30 tỷ "xách dép" cho hai phát hiện mới của HLV Kiatisak
17:49:48 15/04/2021
Lee Nguyễn lại 'gánh team' tại CLB TPHCM
20:08:40 15/04/2021
V.League 2021: Các chân sút nội thăng hoa
14:39:46 15/04/2021
Bị trọng tài tố hành hung, thủ môn của CLB TPHCM lên tiếng
12:06:26 14/04/2021
Tuấn Anh sẵn sàng trở lại trước trận gặp CLB Hà Nội
09:36:42 15/04/2021
7 năm để HAGL thách thức quyền lực bầu Hiển
20:14:52 15/04/2021
Lập hattrick ở chung kết, tiền vệ U19 PVF ăn mừng như thần tượng giới trẻ
21:43:40 15/04/2021

Thông tin đang nóng

Trần Bảo Sơn lên tiếng về tin có con gái sau khi ly hôn
06:29:41 16/04/2021
Trấn Thành lên tiếng về ồn ào "chơi xấu" Lý Hải: Sống sao cũng không vừa lòng được thiên hạ
07:29:04 16/04/2021
Bạn cũ ở Tây Ban Nha "bóc phốt" Seo Ye Ji: Thảo mai, nói xấu và còn lừa tiền trắng trợn của bạn, câu đe dọa chốt lại gây sốc
06:34:08 16/04/2021
Con gái nữ đại gia thủy sản đập hộp đồ hiệu: Túi xách nửa tỉ, quần đùi cũng 47 triệu đồng
07:23:46 16/04/2021
Công bố tin nhắn 'nổi da gà' cho thấy cha mẹ độc ác cố tình bỏ đói, hành hạ đứa con 16 tháng đến chết
09:07:43 16/04/2021
Các sao Hong Kong hết thời, phải chật vật mưu sinh
05:51:00 16/04/2021
Tên trộm ngồi như tượng khi chủ nhà bất ngờ thức dậy 
05:28:01 16/04/2021
Cuộc sống của Chae Rim sau khi ly hôn
06:24:03 16/04/2021
Ca sĩ Vân Trường 'Chân tình' tuổi 51 độc thân, làm thợ cắt tóc ở Mỹ
06:14:19 16/04/2021
Vợ ghé thăm chồng sau 1 năm ly thân, nhìn chậu hoa sứ nở rực rỡ trước cửa nhà, cô lập tức xé đơn ly hôn quay về bên anh
08:10:15 16/04/2021

Tin mới nhất

Tỏa sáng ở Học viện Nutifood, em họ Công Phượng được gọi lên U18 Việt Nam

06:23:59 16/04/2021
Nguyễn Thái Quốc Cường, em họ Công Phượng, vừa được gọi lên đội U18 Việt Nam sau màn thể hiện tốt ở giải U19 quốc gia trong màu áo U19 Học viện Nutifood.

Chuyện 'ghế nóng' ở V-League

06:19:49 16/04/2021
V-League 2021 mới trải qua 9 vòng đấu, nhưng đã có 5 huấn luyện viên chia tay các câu lạc bộ theo những cách khác nhau.

Án nối án!

06:16:32 16/04/2021
Chưa mùa giải nào mà Ban Kỷ luật VFF làm việc mệt nghỉ như năm nay. Hầu như sau mỗi vòng đấu V.League, ông Vũ Xuân Thành cùng 4 thành viên của ban lại phải ngồi lại xem xét.

Vòng 10 LS V.League 1: Nóng cuộc chạm trán tốp 6

06:13:48 16/04/2021
Vòng 10 LS V.League 1 được dự đoán sẽ là những trận đấu rất căng thẳng, hấp dẫn đến từ các đội bóng nằm trong tốp 6. Trong đó, tâm điểm là các trận đấu trên sân Hàng Đẫy và sân Pleiku.

Giải Futsal HDBank VĐQG 2021: Sahako tạm chiếm ngôi đầu

06:01:22 16/04/2021
Zetbit Sài Gòn và Sahako cùng có 7 điểm, chia sẻ hai vị trí dẫn đầu sau ngày thi đấu 15/4 tại giải Futsal HDBank VĐQG 2021.

Vì sao HAGL phải thắng bằng được Hà Nội FC?

22:51:55 15/04/2021
Hơn lúc nào hết, HAGL của Kiatisak đang hội tụ đủ thiên thời, địa lợi, nhân hoà để có thể thắng được Hà Nội FC, trong trận đấu HAGL và Hà Nội FC vào ngày 18/4 tới.

HAGL: Đời bây giờ mới đẹp với Hữu Tuấn

22:49:17 15/04/2021
Chỉ vì trốn đi chơi một trận đá phủi trong năm 2020, Hữu Tuấn đã bị CLB TP.HCM thanh lý bản hợp đồng vừa ký 2 năm, vốn được xem rất tươi vào lúc bấy giờ.

Hải Phòng đau đầu vì hàng công

22:46:45 15/04/2021
Tạo bất ngờ ở giai đoạn đầu của V.League 2021, nhưng trong chặng đường vừa qua, CLB Hải Phòng đã tụt gần xuống nhóm rớt hạng, hiện chỉ còn cách vị trí đá play-off đúng 1 điểm.

Hải Huy: ‘Cầu thủ Than Quảng Ninh đã thoải mái hơn’

22:43:16 15/04/2021
Theo đội trưởng Nguyễn Hải Huy của Than Quảng Ninh, các cầu thủ đã thoải mái hơn để hướng tới trận đấu gặp Viettel vào tối ngày 16/4. Trước đó, Than Quảng Ninh đã giải quyết xong bài toán nợ lương các cầu thủ.

HAGL vs Hà Nội: Gà tức nhau tiếng gáy

22:40:35 15/04/2021
Vòng 10 V.League 2021 có nhiều cuộc đối đầu rất hấp dẫn, nhưng nóng nhất có lẽ là trận đấu giữa HAGL vs Hà Nội trên sân Pleiku. Một cuộc cạnh tranh giữa hai thế lực của bóng đá Việt trong thời điểm hiện tại.

Hà Nội FC sắp có HLV từng bị CĐV Trung Quốc ghét cay ghét đắng?

22:35:32 15/04/2021
Sau HLV Kim Do-hoon, HLV Park Choong-kyun là cái tên Hàn Quốc tiếp theo được cho sẽ ngồi vào ghế nóng của Hà Nội FC.

Thủ môn Nguyên Mạnh cầu mong Hà Nội FC cầm chân HAGL để Viettel hưởng lợi

22:31:15 15/04/2021
Thủ môn Trần Nguyên Mạnh đã có những chia sẻ đáng chú ý trước trận Viettel gặp Than Quảng Ninh vào ngày mai (16/4).

Không phục án phạt của VFF, trợ lý trọng tài muốn công an vào cuộc vụ Thanh Thắng

21:49:43 15/04/2021
Trong một chia sẻ với báo chí gần đây, trợ lý trọng tài Nguyễn Lê Nguyên Thành cho biết anh rất buồn vì quyết định kỷ luật của Ban kỷ luật VFF, đồng thời sẽ có đơn gửi Công an Thanh Hóa sau vụ hành hùng của Thanh Thắng.

Phan Văn Đức và đồng đội sẽ đá V-League trên sân Hà Tĩnh

21:09:37 15/04/2021
CLB SLNA sẽ thi đấu các trận ở giai đoạn hai V-League 2021 trên sân vận động Hà Tĩnh, trong thời gian sân Vinh cải tạo và tu sửa.

Văn Quyết đối đầu Công Phượng cùng HAGL

20:17:19 15/04/2021
Văn Quyết với cái duyên ghi bàn vào lưới HAGL sẽ khiến HLV Kiatisuk phải dè chừng. Đội trưởng của Hà Nội FC trở lại giúp HLV Hoàng Văn Phúc bớt đau đầu khi giải bài toán hàng công.

Geovane: 'Hà Nội FC sẵn sàng cho trận đấu với HAGL'

20:12:22 15/04/2021
Tiền vệ Geovane cho rằng CLB HAGL là một đội bóng tốt, nhưng Hà Nội FC đã sẵn sàng cho chuyến hành quân tới sân Pleiku.

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Tuyển Việt Nam đá giao hữu Bình Định

20:05:29 15/04/2021
Bóng đá Việt Nam hôm nay: Đội tuyển Việt Nam đá giao hữu Bình Định. Trọng tài Nguyễn Lê Nguyên Thành sẵn sàng kiện thủ môn Thanh Thắng của CLB TPHCM.

Tân HLV Nguyễn Thành Công chính thức tiếp quản Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

18:38:39 15/04/2021
Tân HLV Nguyễn Thành Công đã có buổi tập với các học trò trong ngày đầu tiên tiếp quản đội Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

Than Quảng Ninh gặp đội nhì BXH Viettel vào tối 16/4

18:36:26 15/04/2021
Ở vòng đấu thứ 10 Vleague 2021,Than Quảng Ninh sẽ có trận đấu không hề dễ dàng khi gặp đội nhì BXH Viettel trên sân Hàng Đẫy vào 19h15, Thứ 6, ngày 15/4.

Cuộc đua vô địch gọi tên ai

18:34:26 15/04/2021
Ngoại trừ 3 đội đầu bảng tách tốp với phần còn lại, cơ hội vào tốp 6 vẫn chia đều cho cho 5 đội đứng sau, trong đó có cả Nam Định.

Trọng tài tố bị cầu thủ TP.HCM hành hung: Nếu sai, sẵn sàng treo còi suốt đời

18:31:54 15/04/2021
Trọng tài biên Nguyễn Lê Nguyên Thành khẳng định anh bị thủ môn Thanh Thắng hành hung chứ không chỉ là phản ứng quá khích.

Sau tâm thư 'kêu cứu', cầu thủ Than Quảng Ninh được trả đủ 7 tháng lương

18:29:15 15/04/2021
Sau nửa năm mòn mỏi chờ đợi, các cầu thủ Than Quảng Ninh đã được ban lãnh đạo thanh toán 7 tháng lương còn nợ từ mùa giải trước.

Đối thủ của tuyển Việt Nam tích cực 'làm nóng' trước vòng loại World Cup

18:26:50 15/04/2021
Ba đối thủ cạnh tranh trực tiếp tấm vé đi tiếp vòng loại World Cup 2022 với đội tuyển Việt Nam là UAE, Malaysia và Thái Lan đều đã ấn định lịch thi đấu giao hữu quốc tế.

CLB TP.HCM kháng cáo: VFF xử không bằng chứng, trọng tài vu khống thì sao?

18:24:34 15/04/2021
Lãnh đạo CLB TP.HCM khẳng định án phạt VFF dành cho thủ môn Thanh Thắng không khách quan, nên đội sẽ gửi văn bản kháng cáo.

'Thanh Thắng không húc gãy răng trợ lý trọng tài'

18:18:56 15/04/2021
Lãnh đạo CLB TP.HCM khẳng định thủ môn Nguyễn Thanh Thắng chỉ phản ứng thái quá chứ không húc đầu vào trợ lý Nguyễn Lê Nguyên Thành sau trận hòa Thanh Hóa tại vòng 9 V.League.

HLV Kiatisak sẽ giúp HAGL hết sợ Hà Nội FC?

18:14:25 15/04/2021
Lép vế trước Hà Nội FC ở 10 lần chạm trán gần nhất tại V-League, HAGL của Kiatisak có thể thay đổi lịch sử trong trận đấu ngày 18/4 tới đây?

Có thể bạn quan tâm

Các trường ưu tiên tuyển thí sinh có chứng chỉ quốc tế: Liệu có công bằng?

Học hành

10:44:40 16/04/2021
Việc các trường cộng điểm, tuyển thẳng trường hợp có chứng chỉ quốc tế khiến nhiều thí sinh lo lắng tình trạng không bình đẳng trong tuyển sinh.

Nam sinh Singapore bị đuổi học vì quay lén bạn nữ

Thế giới

10:42:08 16/04/2021
ĐH Quốc gia Singapore (NUS) xác nhận đuổi học nam sinh vì cáo buộc quay lén 2 cô gái. Đây không phải trường hợp bị đuổi đầu tiên tại ngôi trường này.

Ngày đầu đợt cao điểm an toàn giao thông: 8.700 trường hợp vi phạm

Đời sống

10:42:07 16/04/2021
Trong ngày đầu ra quân đợt cao điểm bảo đảm trật tự, an toàn giao thông dịp lễ 30/4-1/5, lực lượng cảnh sát giao thông đã phát hiện 2 lái xe dương tính với ma túy và 2 trường hợp vi phạm nồng độ cồn.

Tên cướp đòi quan hệ tình dục với nạn nhân mất iPhone

Pháp luật

10:41:20 16/04/2021
Sau khi cướp điện thoại của cô gái 22 tuổi, nghi phạm nhắn tin cho nạn nhân nói sẽ cho chuộc điện thoại với giá 4 triệu kèm yêu cầu được quan hệ tình dục với nạn nhân.

Sốc: Thanh niên cay đắng phát hiện bạn gái làm Sugarbaby, “lếu lều” với đàn ông U40 lấy tiền nuôi cha mẹ

Netizen

10:37:48 16/04/2021
Chê bai bạn trai không đủ tiềm lực kinh tế, cô gái chấp nhận làm sugarbaby với mong ước đổi đời.

MU tiến gần ký Varane, Salah lo bị Liverpool bán

Bóng đá thế giới

10:34:41 16/04/2021
MU tiến gần Varane, Salah lo bị Liverpool đẩy đi, PSG dự kiến ‘báo tin vui’ Neymar trước bán kết Cúp C1 với Man City là những tin bóng đá mới nhất hôm nay, 16/4.

Làm sườn xào chua ngọt sốt chanh leo ngon ăn đưa cơm

Ẩm thực

10:33:44 16/04/2021
Hôm nọ em được chị bạn cùng công ty mách cho cách làm sườn xào chua ngọt thay vì sốt me bằng sốt chanh leo, ai dè ngon tuyệt luôn. Ăn vừa lạ miệng vừa ngon cơm, cả nhà em ai cũng tấm tắc khen ngon.

Hari Won tiết lộ 3 tuổi từng tè dầm, bỏ nhà ra đi

Sao việt

10:31:45 16/04/2021
Nhiều tình huống khó đỡ đến từ vị trí ban giám khảo khiến khán giả và thí sinh cười bò

Cách bố trí nội thất thông minh để khắc phục nhược điểm căn nhà

Sáng tạo

10:30:25 16/04/2021
Dưới góc nhìn của những nhà thiết kế, sự không hoàn hảo của không gian đôi khi có thể mang lại những điểm nhấn thú vị cho ngôi nhà của bạn.

Tìm hiểu thời gian ủ bệnh quai bị và khởi phát bệnh

Sức khỏe

10:08:05 16/04/2021
Ngay cả khi chưa có triệu chứng điển hình, người nhiễm virus quai bị cũng có thể lây bệnh cho người khác. Vì vậy, hiểu biết về thời gian ủ bệnh và phát bệnh của quai bị là điều cực kì cần thiết.

Tình trạng mối quan hệ của Song Hye Kyo hiện nay: Quá mệt mỏi vì Song Joong Ki?

Sao châu á

10:06:29 16/04/2021
Nhiều fan hiện đang tự hỏi không biết liệu nữ minh tinh có đang trong mối quan hệ yêu đương cùng ai hay không.

Những điều luật lạ đời nhất làng giải trí K-pop ít ai biết đến

Nhạc quốc tế

10:00:18 16/04/2021
Các nhóm idol K-pop đình đám thu hút hàng ngàn người hâm mộ mỗi khi xuất hiện, nhưng ít ai biết họ phải chịu những quy định khắc khe và kỳ quặc của công ty.

Dưới 600 triệu đồng, mua xe 7 chỗ nào đáng tiền nhất

Ôtô

09:59:21 16/04/2021
Trong hơn một năm qua, dòng xe MPV 7 chỗ cỡ nhỏ ngày càng được người dùng đánh giá cao, đáp ứng được nhu cầu chạy xe dịch vụ hoặc xe gia đình với mức giá phải chăng.

Sơn Tùng diện cả set đồ xanh, mặc quần nhưng ngỡ như váy

Nhạc việt

09:57:13 16/04/2021
Hình ảnh mới nhất của Sơn Tùng quảng bá cho ca khúc Muộn rồi mà sao còn khiến cư dân mạng hoang mang vì phong cách lạ.

Đúng ngày thứ bảy (17/4), thần tài sẽ gọi tên con giáp này trên bảng vàng để trao tiền, may mắn từ đó kéo dài đến cuối năm

Trắc nghiệm

09:53:25 16/04/2021
Được trở thành con cưng của Thần Tài nên tiền bạc rủng rỉnh, tiêu pha thoải mái. Bắt đầu từ thứ bảy này cuộc sống của những con giáp sau lên hương nhanh chóng.