Bóng đá TP.HCM: Chống xuống hạng trước đã!

Trong cơn dầu sôi lửa bỏng, bóng đá TP.HCM có hai CLB đều nằm ở nhóm có nguy cơ xuống hạng.

Tại cuộc họp mới nhất với Văn phòng Thành ủy, Bí thư Nguyễn Văn Nên đã lắng nghe những khó khăn của hai đội bóng TP.HCM và căn dặn: “Phải chống rớt hạng rồi tính tiếp”.

Với CLB TP.HCM vừa có những sự thay đổi lớn sau vòng 11 xếp áp chót với 9 điểm. Đưa Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng lên trực tiếp cầm quân, HLV Trần Minh Chiến chuyển sang làm giám đốc kỹ thuật và mời trở lại tiền vệ Lee Nguyễn 36 tuổi.

ADVERTISEMENT

HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ “ra mắt” chỉ đạo trên sân nhà Thống Nhất chiều 12-8 tiếp đội khách Bình Định với những vất vả không kém (On Sport trực tiếp 19 giờ 15).

Bóng đá TP.HCM: Chống xuống hạng trước đã! - Hình 1 ADVERTISEMENT

HLV Hữu Thắng xuống làm HLV cùng CLB TP.HCM chống lại Bình Định của HLV Đức Thắng. Ảnh: CTV

Dù chơi sân khách, Bình Định với dàn tuyển thủ quốc gia vẫn nằm kèo trên CLB TP.HCM. Tuy nhiên, đội khách lại đang có phong độ rất phập phù. HLV Nguyễn Đức Thắng có thể hiểu các học trò ruột do ông đưa về nhưng để bày ra một cách chơi thuyết phục và uốn nắn tâm lý cho họ không đơn giản.

Trong khi đó, CLB TP.HCM không thể lùi mãi. Những trận thua các đối thủ cạnh tranh suất rớt hạng trực tiếp như Nam Định, Hà Tĩnh khiến họ như đang rơi tự do. Thực tế TP.HCM chưa bị bỏ quá xa, với sáu đội xếp trên chỉ hơn từ 1 đến 5 điểm. Một trận thắng sẽ giúp thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng xốc lại tinh thần và tự tin hơn trên con đường chống rớt hạng. Trong tình hình rối ren của đội khách, cơ hội cho chủ sân Thống Nhất lấy trọn 3 điểm là rất lớn.

Cuộc đối đầu của hai HLV cùng tên Thắng sẽ rất thú vị và căng thẳng.

Trận đấu sớm vòng 12 V-League cùng ngày 12-8, chủ sân Thanh Hóa (12 điểm) sẽ rất nỗ lực tìm cách thắng đối thủ vừa miếng Hà Tĩnh đang kém mình 1 điểm (VTV5 trực tiếp 18 giờ). HLV Petrovic cùng học trò rộng cửa thắng hơn trong khi đồng nghiệp trẻ Nguyễn Thành Công cố gắng chia điểm cũng là một thành công.

Cuộc giải cứu kỳ lạ của chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng ở CLB TP.HCM

Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng từng đối diện với nhiều thăng trầm trong sự nghiệp, mà việc được bổ nhiệm làm HLV tạm quyền CLB TP.HCM là biến cố như thế.

Video đang HOT

Trong cuộc trò chuyện với VTC News hồi tháng 7/2020 tại văn phòng, Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng trả lời hầu hết các câu hỏi. Ông nói về định hướng phát triển của CLB, dự định cá nhân, không ngại trải lòng về quãng thời gian sóng gió trước khi nhận ghế chủ tịch đội TP.HCM.

Nhưng khi được hỏi liệu có muốn trở lại sự nghiệp huấn luyện trong tương lai, Hữu Thắng ngập ngừng. Vị chủ tịch duy nhất ở Việt Nam có bằng huấn luyện FIFA Pro khẳng định vẫn đang hài lòng với công việc quản lý, nơi mang đến những trải nghiệm, tư duy kiểu mới.

ADVERTISEMENT

Hữu Thắng vẫn say mê chiến thuật và "máu" bóng đá. Khi biến cố xảy ra ở CLB TP.HCM, ông thay bộ vest đen quen thuộc để mặc áo tập, đội mũ, cầm còi rồi đi 6 km từ văn phòng CLB đến sân tập Quân khu 7 để sắm vai HLV trưởng, vai trò mà giới mộ điệu vẫn biết nhiều hơn ở Hữu Thắng, thay vì vị trí chủ tịch, với hình ảnh ngồi bàn giấy lạ lẫm.

Khi chủ tịch nắm sa bàn

Chiều 8/8, CLB TP.HCM thay đổi nhân sự trên băng ghế huấn luyện. Thất bại 1-2 trước CLB Nam Định là trận thua thứ 5 của đội bóng có biệt danh "Chiến hạm đỏ" sau 10 vòng. CLB TP.HCM đứng áp chót với 9 điểm, chỉ hơn CLB Sài Gòn 2 điểm. Nguy cơ xuống hạng đã hiển hiện.

HLV Trần Minh Chiến được điều chuyển lên làm giám đốc kỹ thuật, còn chủ tịch Hữu Thắng cầm sa bàn để sắm vai quyền HLV trưởng. Quyết định của ban lãnh đạo CLB TP.HCM xuất phát từ hai lý do.

Thứ nhất, Hữu Thắng giàu kinh nghiệm huấn luyện khi từng dẫn dắt Hà Nội T&T (tiền thân của đội Hà Nội hiện tại) và SLNA. Năm 2009, ông giúp Hà Nội T&T trở thành đội đầu tiên trong lịch sử V-League trụ hạng thành công dù đứng bét bảng sau lượt đi. Thậm chí, đội bóng của Hữu Thắng còn leo một mạch lên nhóm đầu.

2 năm sau, Hữu Thắng giúp SLNA vô địch V-League - tiền đề để chiến lược gia gốc Hà Tĩnh trở thành tên tuổi được săn đón trong làng huấn luyện.

Cuộc giải cứu kỳ lạ của chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng ở CLB TP.HCM - Hình 1

Ông Hữu Thắng đảm nhiệm vai trò HLV tạm quyền tại CLB TP.HCM.

ADVERTISEMENT

Việc bổ nhiệm ông Hữu Thắng vào ghế chủ tịch năm 2019 thực chất là quyết định "2 trong 1" của CLB. Đội TP.HCM muốn tận dụng quan hệ và cái uy của Hữu Thắng để chiêu binh mãi mã và quản lý thượng tầng. Ngoài ra, một HLV trưởng ngồi ở cấp quản lý, đồng nghĩa đội luôn có một HLV "dự bị" đề phòng trường hợp HLV trưởng bị sa thải.

Năm 2020, khi HLV Chung Hae Seong mâu thuẫn với lãnh đạo CLB và từ chức, ông Hữu Thắng cũng được bổ nhiệm tạm quyền. Tuy nhiên, HLV người Hàn Quốc sau đó dàn xếp được với CLB và ở lại dẫn dắt đội nốt mùa giải.

Thứ hai, làng bóng đá Việt Nam giờ không còn nhiều HLV giỏi đang thất nghiệp. Trong cuộc chiến trụ hạng, CLB TP.HCM phải "giật gấu bá vai" bằng tất cả những gì có thể.

Hữu Thắng cũng chuẩn bị sẵn cho kịch bản này. Ông có kinh nghiệm huấn luyện, sở hữu bằng FIFA Pro (chứng chỉ huấn luyện bóng đá quốc tế), hiểu nội tình đội bóng và trên hết, đã có hơn 20 năm sống trong nghề bóng đá để trở thành lựa chọn ngắn hạn phù hợp, ít nhất trong những lựa chọn mà CLB TP.HCM có.

Tuy nhiên, vấn đề của CLB TP.HCM không phải là Hữu Thắng hay ai ngồi vào ghế huấn luyện. Cách dụng nhân của đội chủ sân Thống Nhất bao lâu nay luôn cho thấy sự thiếu nhất quán, thiếu kiên nhẫn để xây dựng một tập thể bền vững.

Thử thách

Hữu Thắng không phải người đầu tiên nắm đồng thời hai chức vụ chủ tịch và HLV đội bóng. Mùa 2020, đội Sài Gòn sau khi chia tay HLV Hoàng Văn Phúc đã bổ nhiệm ông Vũ Tiến Thành, khi ấy là chủ tịch CLB, vào bằng ghế huấn luyện. Có người bông đùa, không rõ liệu ông Thành có tự ký quyết định bổ nhiệm chính mình hay không.

CLB Sài Gòn đã thành công với mô hình chủ tịch kiêm nhiệm HLV trưởng. Mùa 2020, đội bóng Sài Thành về ba tại V-League, đứng đầu bảng trong gần nửa mùa giải. Dù vậy, thành công đó chỉ mang tính nhất thời. Mùa 2021, ông Thành rời đội sau 3 vòng, CLB Sài Gòn sa sút không phanh, đứng cuối bảng cho đến hiện tại.

Đội Sài Gòn sa sút bởi "xây lâu đài trên cát biển". Mô hình chủ tịch kiêm HLV mà ông Vũ Tiến Thành thực hiện chỉ cho thấy vấn đề ở chỗ có lẽ ông Thành cũng không có quá nhiều việc để làm ở vai trò thượng tầng, nên mới có thể tham gia huấn luyện.

ADVERTISEMENT

Bóng đá chuyên nghiệp không có chuyện một chủ tịch (lãnh đạo thượng tầng) lại kiêm nhiệm HLV trưởng (lãnh đạo chuyên môn), dù cá nhân ấy xuất chúng thế nào. Hai vai trò tách biệt đòi hỏi những tố chất và khối lượng đặc thù công việc tách biệt.

Cuộc giải cứu kỳ lạ của chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng ở CLB TP.HCM - Hình 2

CLB TP.HCM đang tụt dốc.

Khi một cá nhân được giao cả hai nhiệm vụ, dù chỉ mang tính tạm quyền, đều cho thấy ít nhiều sự không chuyên nghiệp và đi ngược lại với dòng chảy bóng đá, thậm chí trái với hình ảnh long lanh mà hai đội thể hiện trong mắt khán giả.

Rút kinh nghiệm từ thất bại của đội Sài Gòn, CLB TP.HCM đã thay đổi phương hướng, từ chiêu mộ ngôi sao sang xây dựng nền móng, chú trọng hơn vào cầu thủ trẻ.

ADVERTISEMENT

Ông Trần Minh Chiến, khi ấy đang làm HLV Bà Rịa - Vũng Tàu, được bổ nhiệm vào ghế HLV trưởng với chỉ tiêu trụ hạng. Cựu tuyển thủ Việt Nam mang về hàng loạt học trò ở đội bóng hạng nhất Bà Rịa - Vũng Tàu để làm mới lối chơi và xây lại từ đầu.

Trước khi thua liền 4 trận, CLB TP.HCM khởi đầu V-League không tồi với 1 thắng, 3 hòa cùng lối chơi có đường nét. Song, V-League quá khắc nghiệt với dàn cầu thủ non nớt như Ngọc Tỉnh, Quốc Gia, Văn Đức hay Đình Khương mà ông Chiến đang có. Đội thua một mạch và ông Chiến "bay ghế".

Cựu chiến lược gia Bình Dương nhận thất bại được báo trước, song đáng nói ở chỗ, CLB TP.HCM phải lường trước viễn cảnh này khi trẻ hóa đội hình và giao sa bàn cho Trần Minh Chiến. Với lực lượng quá non nớt, CLB TP.HCM không thể lập tức đi vào quỹ đạo ngay.

Đội chủ sân Thống Nhất đã chọn giải pháp đường dài, nhưng chỉ sau một vài biến cố, đội về với lối đi ngắn hạn quen thuộc.

Cuộc giải cứu kỳ lạ của chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng ở CLB TP.HCM - Hình 3 ADVERTISEMENT

HLV Trần Minh Chiến không được trao kiên nhẫn như đã hứa.

Cách CLB TP.HCM sử dụng Hữu Thắng thay Minh Chiến, hay trước đó đưa Lee Nguyễn trở lại Việt Nam chỉ cho thấy sự chắp vá trong tư duy xây dựng đội bóng. "Chiến hạm đỏ" từng suýt chìm vì những tư duy kiểu ngắn hạn, thiếu căn cơ bền vững, nay trở lại đúng con đường này.

Hữu Thắng dẫu giỏi chuyên môn và có thể giúp CLB TP.HCM trở lại, nhưng về lâu dài, một chủ tịch không thể cứ ngồi ghế huấn luyện mãi. Lee Nguyễn cũng có đẳng cấp chuyên môn, song ở tuổi xế chiều, ngôi sao Việt kiều chỉ có thể đá mùa nào biết mùa đấy.

Dù vậy, nhìn cách CLB TP.HCM xáo trộn con người và thay tới 10 lượt ngoại binh chỉ trong 2, 3 mùa giải, dường như những bước đi hiện tại của đội không còn khiến dư luận ngạc nhiên.

ADVERTISEMENT

Với tiềm lực sẵn có, CLB TP.HCM đủ sức thoát hiểm. Nhưng trụ hạng rồi đi về đâu, tương lai thế nào? Câu hỏi ấy có lẽ chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng chưa thể trả lời bây giờ.

Bởi ông còn bận lên giáo án chiến thuật để đấu với CLB Bình Định ở vòng đấu này.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Người đàn ông ném tiền tung tóe, hăm dọa chủ quán bún bò tại Đà Nẵng là ai?00:38Cán bộ Sở ném 25k tiền lẻ trong quán ăn: "Con tôi là trẻ chậm nói, khuyết tật mà bị đối xử như vậy"03:26Vũ Hà 'bóc mẽ' Đàm Vĩnh Hưng 'sống ảo' cho con trai, tan chảy trước biểu cảm đáng yêu của Polo Huỳnh01:04Thủy Tiên lội nước, đội mưa đi hỗ trợ bà con miền Trung bị bão, dân mạng "quay xe" vì hành động này03:11Quặn lòng lời tâm sự của người mẹ vụ bé 4 tháng tuổi bị cuốn trôi: “Công chúa của mẹ yên nghỉ nhé”04:13Clip MONO diễn tại Miss Grand Vietnam: Không còn uốn éo "ố dề", khán giả bắt đầu "quay xe"04:37Tiến sĩ Đoàn Hương: Người phụ nữ dám “chửi” thẳng “Hoa Hậu là con điên”, Olympia không phải tài năng 05:41Phùng Ngọc Huy: Vết trượt dài vì bỏ rơi mẹ con Mai Phương, bỏ sang nước ngoài buôn bán kiếm sống05:18Lan truyền clip Lan Ngọc ứng xử với đàn em, lộ con người thật khiến CĐM không khỏi xôn xao00:30Song Hye Kyo - Triệu Lệ Dĩnh 'chạm trán' bất ngờ: Vợ cũ Song Joong Ki 'ăn đứt' đàn em03:12Đoàn Thiên Ân bị bạn thân “bóc trần” gia cảnh thật, trái ngược lời “bà trùm Hoa hậu”? 03:22CĐM ‘ồ ạt’ tấn công Á hậu Kiều Loan sau phần đặt câu hỏi ‘tuyển dụng’ cho Mai Ngô tại Miss Grand VN10:52Danh ca Ngọc Sơn bị cơ quan chức năng tố vi phạm pháp luật cần xử lý nghiêm03:24Vợ Shark Bình chính thức lên tiếng sau khi chồng phát ngôn: ‘Tôi có lỗi với các con và Phương Oanh’03:45Top 40 Vị Tướng Khắc Chế Teeri Mùa 24 – Trải Nghiệm Game08:08Giữa lúc bị chính quyền kết luận vi phạm pháp luật, danh ca Ngọc Sơn có động thái gây xôn xao09:28Việt Hương bị danh ca Hương Lan “dạy dỗ” vì diễn hài thô tục, bị nói giả tạo do khóc nhiều trên tivi03:55Danh ca Ngọc Sơn nói thẳng về Phi Nhung, tiết lộ lí do ‘nâng đỡ’ Hồ Văn Cường bất chấp chỉ trích11:33Ngọc Khuê - Chuồn chuồn ớt: Thơ ấu cùng cha xây dựng ước mơ, ly hôn cùng chồng cũ cà phê, xem phim05:47Đoàn Thiên Ân bị tố mua giải Miss Grand VN, quản lý đáp trả: “Mồ côi mẹ, bố bệnh ở đó mà có tiền”03:59
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Vì sao Hữu Thắng không chịu làm HLV?
21:28:58 02/10/2022
HLV Vahid Shamsaee: Iran không cần chơi mạo hiểm trước tuyển futsal Việt Nam
17:26:48 03/10/2022
ĐT Futsal Việt Nam được thưởng 500 triệu đồng khi vào tứ kết Futsal châu Á 2022
23:57:50 02/10/2022
Đông Nam Á bảo toàn lực lượng, nhưng quá khó cho Futsal Việt Nam
08:08:59 03/10/2022
Cựu cầu thủ Thái Sơn Nam hai lần 'đốt lưới' tuyển Futsal Việt Nam
06:39:06 03/10/2022
Quang Hải đang bị lãng quên ở châu Âu?
21:49:30 03/10/2022
Hạ Hàn Quốc 4-0, Saudi Arabia đẩy tuyển futsal Việt Nam vào thế khó
20:45:12 02/10/2022
Lee Nguyễn là trọng tâm của HLV Vũ Tiến Thành
21:57:34 03/10/2022
Tuyển futsal Việt Nam - Tuyển futsal Nhật Bản: Quyết thắng để giành vị trí nhất bảng
13:38:25 02/10/2022
NHM Việt Nam tràn vào fanpage Pau FC để 'đòi lại công bằng' cho Quang Hải
22:42:00 02/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Mr.Đàm bị nghi lộ danh tính mẹ con trai 3 tuổi: Là mỹ nhân đình đám, còn có ảnh bế quý tử lúc bé
07:46:30 04/10/2022
Điểm lại loạt trận Chung kết Olympia gặp lỗi sai ngay trên sóng truyền hình
08:57:47 04/10/2022
Đỗ Mỹ Linh hé lộ thời gian lên xe hoa cùng chồng thiếu gia, nàng hậu nôn nao ngày làm cô dâu
07:30:43 04/10/2022
Phương Oanh sống như xương rồng sau lời xin lỗi của người tình, con gái Shark Bình có thái độ lạ
10:30:44 04/10/2022
Hàng thịt xiên của mẹ "phá sản" trong chớp mắt, tôi một bước từ tiểu thư biến thành con kẻ lừa đảo nợ nần
06:34:35 04/10/2022
Đàm Vĩnh Hưng hạnh phúc khi con trai được yêu thương, vợ cũ khoe khung ảnh cả gia đình bên nhau
11:19:01 04/10/2022
Di nguyện của mẹ chồng làm vợ chồng tôi hoang mang
06:28:07 04/10/2022
Điều tra nguyên nhân bé gái 11 tuổi mang thai
08:17:29 04/10/2022
Đà Nẵng: Chấn động hiệu trưởng thừa nhận xô ngã, kéo lê học sinh, bắt ăn đồ nôn
08:54:28 04/10/2022
Đoàn Thiên Ân không có thời gian ngủ, chợp mắt lúc trang điểm
07:02:23 04/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

HLV U17 Việt Nam tuyên bố tiếp tục thắng Thái Lan

12:29:13 04/10/2022
HLV Nguyễn Quốc Tuấn khẳng định U17 Việt Nam tiếp tục khiến U17 Thái Lan phải nhận thất bại tại vòng loại U17 châu Á 2023 diễn ra tại Phú Thọ

Pau FC tin tưởng, Quang Hải đừng bước lùi về AFF Cup

11:45:10 04/10/2022
Thuyết phục Pau FC để được dự AFF Cup 2022 là một bước lùi không nên có trong hành trình ghi dấu ấn tại châu Âu của Quang Hải

Đội tuyển futsal Việt Nam quyết giành chiến thắng trước Iran

10:53:49 04/10/2022
Đội tuyển futsal Việt Nam đặt quyết tâm cao tại trận tứ kết futsal châu Á với Iran lúc 15h00 chiều nay. Dù vậy, không có nghĩa tuyển Việt Nam sẽ sợ hãi trước đối thủ mạnh. Hồ Văn Ý cùng các đồng đội đã có hai lần tham dự World Cup và đọ...

HLV Park Hang Seo được chèo kéo dẫn dắt U20 Hàn Quốc

10:40:53 04/10/2022
LĐBĐ Hàn Quốc đặt vấn đề mời HLV Park Hang Seo dẫn dắt tuyển U20 Hàn Quốc trong trường hợp VFF và ông Park không tiếp tục ký hợp đồng

'Iran hay nhưng tôi từng đưa đội không phải ứng viên vô địch World Cup'

10:06:12 04/10/2022
Hãy nghe nhà vô địch World Cup của tuyển Futsal Việt Nam thể hiện bản lĩnh. Trong khi đó đồng nghiệp Iran, HLV Shamshaee lại là bạn thân của Diego Raul khi cả hai còn đá thuê ở các CLB Tây Ban Nha

Những điểm sáng hiếm hoi của Sông Lam Nghệ An tại vòng 17 V.League 2022

09:28:35 04/10/2022
Trận thua 0 - 1 trước Câu lạc bộ Viettel tại vòng 17 V.League là trận thứ 5 liên tiếp đội bóng xứ Nghệ không biết đến mùi chiến thắng

HLV Park Hang Seo được mời dẫn dắt U20 Hàn Quốc

09:11:06 04/10/2022
HLV Park Hang Seo được KFA mời dẫn dắt U20 Hàn Quốc vào năm tới, nếu không tiếp tục công việc tại Việt Nam. Hợp đồng giữa HLV Park Hang Seo và Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) sẽ hết hạn vào ngày 31/1/2023. Hiện tại, tương lai của thầy ...

Hàng hiếm 2k3 thế chỗ Quang Hải

09:05:39 04/10/2022
Sau những màn trình diễn ấn tượng, cầu thủ 19 tuổi Văn Khang có thể mang đến giải pháp cho vấn đề đau đầu nhất của HLV Park Hang Seo
ADVERTISEMENT

Lee Nguyễn 'chóng mặt' với tốc độ thay HLV ở TP.HCM

08:56:50 04/10/2022
Cập bến CLB TP.HCM chưa đầy 2 tháng song tiền vệ Việt kiều Lee Nguyễn đã trải qua 4 đời HLV trưởng. Đầu tháng 8-2022, Lee Nguyễn trở lại sự nghiệp quần đùi áo số để giúp TP.HCM trong chiến dịch trụ hạng V-League 2022

HLV Diego Giustozzi quyết tâm giúp ĐT Futsal Việt Nam thắng ĐT Futsal Iran

06:23:57 04/10/2022
HLV Diego Giustozzi cho biết, ĐT Futsal Việt Nam dành sự tôn trọng cho Iran nhưng sẽ nỗ lực giành thắng lợi trong trận tứ kết Giải Futsal châu Á 2022

HLV Giustozzi: Iran mạnh nhất châu Á nhưng tôi từng vô địch thế giới

23:18:05 03/10/2022
HLV trưởng tuyển futsal Việt Nam, Diego Giustozzi, đặt mục tiêu cao nhất trước đối thủ cực mạnh Iran ở tứ kết futsal châu Á vào ngày mai (4/10)

Phong Phú Hà Nam vô địch lượt đi giải Nữ U16 Quốc gia 2022

22:03:10 03/10/2022
Trận đấu đáng chú ý nhất tại vòng 3 là cuộc đọ sức giữa Hà Nội và Phong Phú Hà Nam. Với những gì đã thể hiện ở giải năm nay, đây là 2 ứng viên vô địch với sức mạnh vượt trội. Trong đó, Phong Phú Hà Nam vẫn là đội bóng có phong độ cao hơ...

HLV Vũ Tiến Thành: 'Tôi không có đũa thần'

21:54:02 03/10/2022
HLV Vũ Tiến Thành có buổi tập đầu tiên với CLB TP.HCM vào lúc 15h30 chiều 3/10 trên khu tập luyện riêng của đội ở quận 7. Trước khi ra sân tập, toàn đội dành 30 phút họp nội dung như cách làm của ông Thành ở đội bóng cũ Sài Gòn

CLB TP HCM treo thưởng 'khủng'

21:39:59 03/10/2022
Ở 8 vòng đấu còn lại tại V-League 2022, Ban lãnh đạo CLB TP HCM treo thưởng 1 tỉ đồng với một trận thắng, 500 triệu đồng với một trận hòa và 3 tỉ đồng nếu đội bóng trụ hạng thành công

Sóng ngầm, cầu thủ đình công ở CLB TP.HCM: HLV Vũ Tiến Thành lên tiếng

20:24:40 03/10/2022
Chiều ngày 3/10, tân HLV Vũ Tiến Thành đã có cuộc trao đổi với giới truyền thông bên lề buổi tập đầu tiên của ông với CLB TP.HCM, sau khi nhận lời ngồi ghế nóng ở đội bóng đang xếp cuối cùng trên bảng xếp hạng V-League 2022

Lịch thi đấu vòng loại U17 châu Á 2023, lịch thi đấu U17 Việt Nam

18:11:41 03/10/2022
Cập lịch lịch thi đấu bảng F vòng loại U17 châu Á 2023, lịch thi đấu của U17 Việt Nam trên Báo Giao thông.Ở bảng F, tuyển Việt Nam và Thái Lan được xem là các ứng cử viên nặng ký sẽ cạnh tranh quyết liệt cho ngôi đầu cùng tấm vé trực ti...
ADVERTISEMENT

Futsal châu Á 2022: Nhận diện đối thủ của đội tuyển Việt Nam ở tứ kết

16:45:20 03/10/2022
Đối thủ của đội tuyển Việt Nam tại tứ kết giải futsal châu Á 2022 sẽ là tuyển futsal Iran - đội bóng mạnh nhất châu lục ở thời điểm hiện tại và đang xếp hạng 6 thế giới

Quang Hải không dự AFF Cup là tốt cho tất cả?

16:41:28 03/10/2022
Đúng như kỳ vọng của người hâm mộ, Quang Hải đã lấy lại sự tự tin và cảm hứng thi đấu khi trở lại thi đấu cho đội tuyển Việt Nam

CLB Tp.HCM chính thức có 'thuyền trưởng' mới

15:45:26 03/10/2022
CLB Tp.HCM đã tìm được người ngồi vào ghế nóng tại sân Thống Nhất sau sự ra đi của HLV Trương Việt Hoàng. Cụ thể, ông Vũ Tiến Thành sẽ thay ông Trương Việt Hoàng ngồi vào ghế nóng tại sân Thống Nhất. Hai bên sẽ đàm phán về hợp đồng dài ...

Thống kê trước trận tuyển Futsal Việt Nam gặp Iran

15:39:30 03/10/2022
Đội tuyển futsal Iran là đội bóng số 1 châu lục, từng 12 lần vô địch. Với thành tích khủng này báo hiệu một trận đấu đầy khó khăn cho thầy trò HLV Diego Giustozzi, ở trận tứ kết Giải futsal Châu Á 2022

Lịch thi đấu U17 Việt Nam tại vòng loại U17 châu Á 2023

14:57:12 03/10/2022
Lịch thi đấu của U17 Việt Nam tại vòng loại U17 châu Á 2023 được tổ chức trên sân vận động Việt Trì tỉnh Phú Thọ

Giành vé vào tứ kết, tuyển Futsal Việt Nam nhận thưởng lớn

13:36:33 03/10/2022
Với việc vượt qua vòng bảng để giành tấm vé vào chơi tứ kết tại VCK futsal châu Á 2022, tuyển Futsal Việt Nam đã nhận được số tiền thưởng động viên từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam

Mong chờ những ngày 'giông bão' sẽ qua đi ở 'chảo lửa' thành Vinh

10:45:08 03/10/2022
Vào trận với tâm lý đè nặng đã khiến Sông Lam Nghệ An không thể có được kết quả như mong muốn. Tuy nhiên, vẫn có khá nhiều cổ động viên trung thành của câu lạc bộ mong chờ những ngày giông bão qua đi, ánh sáng sẽ trở lại với chảo lửa th...

Nghĩ từ chuyến hồi hương của tiền đạo Quang Hải

09:54:06 03/10/2022
Với người hâm mộ bóng đá Việt Nam thì tiền đạo Nguyễn Quang Hải không phải cái tên xa lạ bởi anh cùng với Công Phượng là một trong hai tiền đạo xuất sắc nhất của làng bóng nước nhà trong khoảng dăm bảy năm trở lại đây

V.League 2022: Những cú bứt phá ngoạn mục

07:53:17 03/10/2022
Chỉ duy nhất một trận đấu kết thúc với tỷ số hòa, vòng 17 Night Wolf V.League 1-2022 chứng kiến những cuộc rượt đuổi tỷ số ngoạn mục, khiến cục diện ở 2 nửa đầu bảng xếp hạng xảy ra hàng loạt biến chuyển đầy bất ngờ

Thắng áp đảo, CLB CAND vững vàng ngôi đầu

06:50:44 03/10/2022
Chiều 2-10, CLB CAND có chiến thắng áp đảo 5-1 trước CLB Cần Thơ, qua đó tiếp tục vững vàng ở ngôi đầu BXH giải hạng Nhất 2022 (V-League 2)
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Cái kết đắng cho siêu xe khi trót va phải “xe cỏ”

Siêu xe

13:30:12 04/10/2022
Những chiếc siêu xe đắt đỏ như Ferrari, Lamborghini đều trở nên thân tàn ma dại sau khi va chạm với những chiếc ô tô bình dân rẻ tiền

Gundogan 'cướp' bóng từ tay Haaland cho Foden sau trận derby Manchester

Bên lề sân cỏ

13:29:20 04/10/2022
Kết thúc trận derby Manchester, Phil Foden muốn lấy trái bóng từ tay Haaland để mang về làm kỷ niệm, nhưng không thành nên đàn anh Gundogan đã ra tay giúp đỡ

Độc đáo thuyền phòng ở miền Tây

Du lịch

13:28:29 04/10/2022
Thuyền phòng sản phẩm lưu trú độc đáo mới xuất hiện ở TP Cần Thơ thú hút du khách bởi sự mới lạ và đậm chất vùng sông nước Nam bộ. Tận dụng không gian nhà vườn, với vườn cây ăn trái, trên những dòng kênh xanh mát và không khí trong lành...

Vợ chồng Phạm Văn Phương U60: Tình tứ xem nhạc kịch, nhìn như tuổi băm

Sao châu á

13:28:24 04/10/2022
Tuy đã ngoài 50 tuổi nhưng vợ chồng nữ diễn viên Phạm Văn Phương vẫn được khen ngợi trẻ trung, phong độ hơn tuổi. Đặc biệt, cặp đôi còn dành nhiều thời gian để bên nhau hâm nóng tình cảm

Phương Oanh đăng ảnh nói triết lý nhưng mắc lỗi chính tả cơ bản, đành loay hoay sửa mãi!

Netizen

13:25:18 04/10/2022
Thanh niên chuyên sai lỗi chính tả gọi tên em , Phương Oanh buộc phải thừa nhận điểm yếu dưới phần bình luận của loạt ảnh mới đăng tải

8 lý do tâm lý khiến đối phương trở nên hấp dẫn

Tình yêu

13:21:24 04/10/2022
Chúng ta có xu hướng nghĩ rằng vẻ đẹp là trong mắt của người xem. Tuy nhiên, như một nghiên cứu cho thấy, điều này không nhất thiết phải đúng. Trên thực tế, sự thật nằm ở đâu đó ở giữa. Các tiêu chuẩn về sự hấp dẫn, thực sự, được chia s...

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 5/10: Bảo Bình đừng sợ hãi, Bọ Cạp vạn sự như ý

Trắc nghiệm

13:18:56 04/10/2022
Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 5/10, Bảo Bình nên mạnh dạn, tự tin hơn, đừng sợ hãi. Bọ Cạp vận thế sáng lên, làm gì cũng thuận

Trung Quốc phát triển mặt nạ kỹ thuật số giúp tăng tính bảo mật cho bệnh nhân

Thế giới số

13:17:17 04/10/2022
Các nhà nghiên cứu Trung Quốc mới đây đã phát triển thành công mặt nạ kỹ thuật số cho phép bảo mật khuôn mặt của bệnh nhân khi đi khám bệnh. Khuôn mặt có thể biểu thị nhiều đặc điểm sinh lý hoặc bệnh lý của cơ thể người. Do đó, thông ti...

Sức mạnh toàn dân trong công tác phòng cháy, chữa cháy

Đời sống

13:15:35 04/10/2022
Nhiều nơi, nhân dân đã tự phá dỡ, giải tỏa lấn chiếm, tạo khoảng cách an toàn phòng cháy, chữa cháy và thoát nạn; dọn đường cho xe chữa cháy cơ động; đóng góp kinh phí mua sắm phương tiện, dụng cụ chữa cháy… Những phong trào Toàn dân ph...

Sự thật 'ngã ngửa' về hình ảnh Anh Tú bịt mũi khi ngửi tóc Diệu Nhi

Sao việt

13:15:15 04/10/2022
Nếu biết được sự thật phía sau về bức ảnh Anh Tú bịt mũi khi gửi tóc Diệu Nhi, dân tình sẽ không khỏi bật cười và gửi lời xin lỗi đến nam diễn viên

Những phụ kiện điện thoại thông minh nào đáng mua?

Đồ 2-tek

13:12:42 04/10/2022
Trên thị trường tràn ngập các loại phụ kiện dành cho smartphone. Mọi thứ, từ vỏ silicone đến pin lớn. Bạn có thể không cần tất cả các phụ kiện này nhưng cái nào đáng có?

Xử lý hàng trăm “quái xế” giao lưu... xe độ

Pháp luật

13:10:30 04/10/2022
Có hơn 100 phương tiện không giấy tờ, bị thay đổi kết cấu đã bị đưa về trụ sở xử lý. Đây là số phương tiện độ, chế của hàng trăm “quái xế” đem đến một quán cà phê ở Bình Tân, TP Hồ Chí Minh tụ tập, “giao lưu” bị Công an phát hiện, xử lý...