Bốn nhóm nhạc nhỏ tuổi nhất Kpop

P1Harmony , ENHYPEN , Weeekly STAYC hiện là 4 nhóm nhạc nhỏ tuổi nhất Kpop khi tất cả thành viên đều thuộc thế hệ 10X.

Bốn nhóm nhạc nhỏ tuổi nhất Kpop - Hình 1

STAYC : STAYC nhóm nhạc nữ gồm 6 thành viên trực thuộc High Up Entertainment gồm Si Eun , Se Eun , Sumin , J, Isa và Yoon. Họ ra mắt vào ngày 12/11 với album đầu tay Star To A Young Culture .

Bốn nhóm nhạc nhỏ tuổi nhất Kpop - Hình 2

Thành viên nhỏ tuổi nhất là Ye Eun. Nữ idol sinh năm 2004 sở hữu nhan sắc và thần thái tự tin. Bên cạnh đó, cô được đánh giá cao bởi chất giọng độc lạ, cá tính.

Bốn nhóm nhạc nhỏ tuổi nhất Kpop - Hình 3

Bốn nhóm nhạc nhỏ tuổi nhất Kpop - Hình 4

Bằng tuổi Ye Eun là Yoon. Cô là thành viên có ngoại hình nổi bật với chiều cao ấn tượng 1,7 m.

Bốn nhóm nhạc nhỏ tuổi nhất Kpop - Hình 5

Một trong những gương mặt được chú ý nhất là Se Eun – thực tập sinh 2 năm 7 tháng của High Up. Nữ idol sinh năm 2003 có gương mặt xinh xắn, từng là diễn viên nhí và có kỹ năng thanh nhạc ổn định.

Bốn nhóm nhạc nhỏ tuổi nhất Kpop - Hình 6

Isa là thành viên đầu tiên gia nhập công ty với thời gian đào tạo 3 năm. Nữ idol sinh năm 2002 có sở trường ca hát và thời trang .

Bốn nhóm nhạc nhỏ tuổi nhất Kpop - Hình 7

Si Eun là thành viên nổi tiếng nhất STAYC . Cô được biết đến là cựu thực tập sinh của JYP và là con gái của Park Namjung. Nữ idol sinh năm 2001 từng xuất hiện trong nhiều bộ phim và các chương trình truyền hình. SI Eun được đánh giá có năng lực toàn diện, đặc biệt là ca hát.

Bốn nhóm nhạc nhỏ tuổi nhất Kpop - Hình 8

Bốn nhóm nhạc nhỏ tuổi nhất Kpop - Hình 9

Thành viên lớn tuổi nhất cũng là người giữ vai trò trưởng nhóm là Sumin . Nữ idol sinh năm 2001 từng tham gia Produce 48 và xuất hiện trên chương trình thực tế của VICTION. Trước đó, cô từng là thưc tập sinh của PlayM.

Bốn nhóm nhạc nhỏ tuổi nhất Kpop - Hình 10

Weeekly : Weeekly nhóm nhạc nữ của PlayM Entertainment gồm 7 thành viên Soo Jin, Ji Yoon, Monday, So Eun, Jae Hee, Ji Han và Zoa. Nhóm chính thức ra mắt vào ngày 30/6 với album We Are và ca khúc chủ đề Tag Me .

Bốn nhóm nhạc nhỏ tuổi nhất Kpop - Hình 11

Thành viên nhỏ tuổi nhất sinh năm 2005 là Zoa. Nữ idol có biệt danh là “em út khủng lồ” nhờ sở hữu chiều cao nổi bật 1,71 m.

Bốn nhóm nhạc nhỏ tuổi nhất Kpop - Hình 12

Ji Han sinh năm 2004 và từng là thực tập sinh của SM. Nữ idol có khả năng ghi nhớ động tác và chơi đàn thành thạo.

Bốn nhóm nhạc nhỏ tuổi nhất Kpop - Hình 13

Jae Hee bằng tuổi với Ji Han. Cô được biết đến là diễn viên nhí với 7 năm kinh nghiệm, từng xuất hiện trong các bộ phim điện ảnh như Detective K, The Fatal Encounter hay phim truyền hình My Little Baby, Modern Farmer…

Bốn nhóm nhạc nhỏ tuổi nhất Kpop - Hình 14

So Eun sinh năm 2002. Cô từng tham gia MIXNINE và xếp thứ 55 chung cuộc.

Bốn nhóm nhạc nhỏ tuổi nhất Kpop - Hình 15

Ji Yoon cũng sinh năm 2002. Cô cũng là thí sinh của MIXNINE cùng So Eun và dừng chân ở hạng 44. Ji Yoon có biệt tài giả giọng và nói được nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Bốn nhóm nhạc nhỏ tuổi nhất Kpop - Hình 16

Bốn nhóm nhạc nhỏ tuổi nhất Kpop - Hình 17

Bằng tuổi So Eun và Ji Yoon là Monday, cô được biết đến với khả năng hát, nhảy đồng đều. Bên cạnh đó, nữ thần tượng còn có sở trường chơi thể thao , đặc biệt là bóng rổ.

Bốn nhóm nhạc nhỏ tuổi nhất Kpop - Hình 18

Bốn nhóm nhạc nhỏ tuổi nhất Kpop - Hình 19

Trưởng nhóm – Soo Jin cũng là thành viên nổi tiếng từ khi tham gia MIXNINE và trở thành center trong ca khúc chủ đề Just Dance. Tuy nhiên, Soo Jin không may bị tai nạn xe khiến cô buộc phải rời cuộc thi khi đang đứng vị trí thứ nhất. Cô cũng là thành viên được đánh giá cao về cả nhan sắc lẫn tài năng.

Bốn nhóm nhạc nhỏ tuổi nhất Kpop - Hình 20

P1Harmony : Nhóm nhạc nam thuộc quản lý của công ty FNC gồm 6 thành viên Keeho, Theo, Jiung, Intak, Soul và Jong Seob. Nhóm nhạc nam 10X nhận được sự quan tâm của khán giả khi phát hành bộ phim nhiều tập P1H: The Start of a New World song song với sản phẩm debut.

Bốn nhóm nhạc nhỏ tuổi nhất Kpop - Hình 21

Bốn nhóm nhạc nhỏ tuổi nhất Kpop - Hình 22

Nhóm chính thức ra mắt vào ngày 28/10 với mini album đầu tay Disharmony: Stand Out cùng ca khúc chủ đề Siren . Hầu hết thành viên trong nhóm đều là gương mặt mới, duy nhất thành viên nhỏ tuổi nhất – Yong Seob. Nam idol sinh năm 2005 được biết đến là cựu thực tập sinh của YG Entertainment cũng là thí sinh nhỏ tuổi nhất tham gia Kpop Star mùa 6 và giành được chiến thắng chung cuộc.

Bốn nhóm nhạc nhỏ tuổi nhất Kpop - Hình 23

Bốn nhóm nhạc nhỏ tuổi nhất Kpop - Hình 24

Bên cạnh đó, P1 Harmony còn có sự tham gia của các thành viên thuộc nhiều quốc tịch như Canada, Nhật Bản. Thành viên sinh năm 2005 – Soul là người mang dòng máu lai giữa mẹ là người Hàn và bố là người Nhật. Anh có sở trường là nhảy hiphop. Nam idol được đánh giá cao ở khả năng biên đạo.

Bốn nhóm nhạc nhỏ tuổi nhất Kpop - Hình 25

Bốn nhóm nhạc nhỏ tuổi nhất Kpop - Hình 26

Intak sinh năm 2003, là thành viên nổi bật với kỹ năng viết lời bài hát. Trước đó, anh đã xuất hiện trên một chương trình tạp kỹ có tên là I’ll Fallen For You.

Bốn nhóm nhạc nhỏ tuổi nhất Kpop - Hình 27

Bốn nhóm nhạc nhỏ tuổi nhất Kpop - Hình 28

Theo sinh năm 2001. Giọng hát chính là thế mạnh của anh.

Bốn nhóm nhạc nhỏ tuổi nhất Kpop - Hình 29

Bốn nhóm nhạc nhỏ tuổi nhất Kpop - Hình 30

Thành viên sinh năm 2001 – Jiung gây chú ý với gương mặt cá tính và phong cách thời trang nổi bật.

Bốn nhóm nhạc nhỏ tuổi nhất Kpop - Hình 31

Bốn nhóm nhạc nhỏ tuổi nhất Kpop - Hình 32

Trưởng nhóm Keeho là thành viên đầu tiên được tiết lộ. Nam idol sinh năm 2001 là người Canada gốc Hàn. Anh từng sống ở Canada trong những năm đi học. Sau đó trở về Hàn làm thực tập sinh. Ngoài vai trò trưởng nhóm, Keeho còn có chuyên môn về thanh nhạc .

Bốn nhóm nhạc nhỏ tuổi nhất Kpop - Hình 33

ENHYPEN : ENHYPEN nhóm nhạc nam gồm 7 thành viên đa quốc gia bước ra từ chương trình thực tế sống còn I-LAND gồm Hee Seung, Jay, Jake, Sung Hoon, Sunoo, Jung Won, Ni-ki. Nhóm chính thức debut với album Border: Day One vào ngày 30/11. Ảnh: Allkpop.

Bốn nhóm nhạc nhỏ tuổi nhất Kpop - Hình 34

Thành viên nhỏ tuổi nhất là Ni-ki – người Nhật Bản. Nam idol sinh năm 2005 dù có thời gian đào tạo chỉ khoảng 8 tháng song anh cho thấy kỹ năng nhảy nổi bật. Ni-ki từng làm vũ công phụ họa cho SHINee khi mới 12 tuổi. Hiện anh đảm nhận vị trí rapper kiêm nhảy chính trong nhóm.

Bốn nhóm nhạc nhỏ tuổi nhất Kpop - Hình 35

Jung Won sinh năm 2004. Anh là thực tập sinh 1 năm 4 tháng của Big Hit. Jung Won cũng chính là thực tập sinh đạt hạng cao nhất trong I-LAND.

Bốn nhóm nhạc nhỏ tuổi nhất Kpop - Hình 36

Sunwoo sinh năm 2003. Anh là thí sinh duy nhất được giám khảo lựa chọn vào đội hình ENHYPEN . Nam idol được đánh giá cao về khả năng trình diễn và giọng hát ổn định.

Bốn nhóm nhạc nhỏ tuổi nhất Kpop - Hình 37

Jake là thành viên mang quốc tịch Australia. Tuy chỉ làm thực tập sinh được 9 tháng, nam idol sinh năm 2002 được nhận xét có tài năng toàn diện. Anh cũng là một trong 3 thí sinh top đầu của I-LAND.

Bốn nhóm nhạc nhỏ tuổi nhất Kpop - Hình 38

Seung Hoon là một trong những cái tên nổi bật trong đội hình nhóm. Nam idol sinh năm 2002 được biết đến là vận động viên trượt băng nghệ thuật với nhiều thành tích đáng nể. Anh là thực tập sinh 2 năm 1 tháng của Big Hit và được đánh giá cao về ngoại hình.

Bốn nhóm nhạc nhỏ tuổi nhất Kpop - Hình 39

Thành viên sinh năm 2002 tiếp theo là Jay – nam idol mang quốc tịch Mỹ – Hàn. Thực tập sinh 2 năm 11 tháng là con trai của CEO tập đoàn Sinar Tours. Anh sinh ra tại Washington (Mỹ), chuyển đến Hàn Quốc năm 9 tuổi và theo học khoa Vũ đạo của trường Trung học Nghệ thuật Hanlim.

Bốn nhóm nhạc nhỏ tuổi nhất Kpop - Hình 40

Hee Sung là thành viên lớn tuổi nhất cũng là người đảm nhận vai trò trưởng nhóm. Nam idol sinh năm 2001 từng được đào tạo cùng TXT. Thời gian làm thực tập sinh 3 năm 1 tháng giúp anh có kỹ năng đồng đều ở cả mảng hát, nhảy và rap.

Đối thủ 'nặng kí' nhất của asepa khiến fan cười ngất khi tiết lộ tham vọng 'nhai cả K-Pop'

Tân binh STAYC đã có những chia sẻ đầy thú vị xoay quanh tên gọi của nhóm.

Dạo gần đây, bản đồ K-Pop đã 'kết nạp' thêm hai girlgroup nổi bật, một là 'gà cưng' aespa đến từ 'ông lớn' SM Entertainment, cái tên còn lại cũng debut trong tháng 11 chính là STAYC. Tân binh này vốn xuất thân từ High Up Entertainment - một công ty không mấy tiếng tăm so với các 'ông lớn' trong K-Pop.

Tuy nhiên, điều khiến netizen dồn nhiều sự chú ý đến STAYC là bởi dung mạo xinh đẹp đồng đều của các thành viên trong nhóm, đặc biệt có phần 'lấn lướt' aespa - girlgroup 'cộp mác' SM Entertainment, vốn được xem là 'vườn hoa nhan sắc' khi quy tụ nhiều idol visual đỉnh cao.

Đối thủ nặng kí nhất của asepa khiến fan cười ngất khi tiết lộ tham vọng nhai cả K-Pop - Hình 1

STAYC gồm 6 thành viên Sumin, Sieun, Isa, Seeun, Yoon và J, tất cả đều sở hữu ngoại hình nổi bật và giọng hát độc đáo.

Đối thủ nặng kí nhất của asepa khiến fan cười ngất khi tiết lộ tham vọng nhai cả K-Pop - Hình 2

Nhóm được nhận định là một tân binh đáng gờm khi nhận được sự hậu thuẫn lớn từ bộ đôi nhà sản xuất tài năng Black Eyed Pilseung - người đứng sau những bản hit như Touch My Body (SISTAR), Cheer Up (Twice), Gotta Go (Chungha),...

Mới đây, STAYC đã xuất hiện trên chương trình phát thanh Hyosung's Dreaming Radio. Tại đây, các cô gái 10x đã tiết lộ về 4 cái tên mà công ty quản lý dự định đặt cho họ.

1. 동양의 소녀들 'Những cô gái phương Đông'

2. 즐겨찾기 'Dấu trang' (chức năng lưu trang dùng trong mấy công cụ trình duyệt web)

3. 어금니 'Răng hàm' (để thể hiện tham vọng có thể nhai và nuốt chửng cả KPOP)

4. 스테이씨 'STAYC - (Star To A Young Culture)

Chia sẻ này của các cô gái đã khiến cư dân mạng ôm bụng cười ngặt nghẽo. Quả thật, khả năng đặt tên nhóm của High Up Ent. là 'không thể đùa đâu'. Thậm chí, nhiều fan còn thở phào nhẹ nhõm khi nhóm đã 'chốt hạ' với cái tên STAYC, vì thực sự 3 đề cử còn lại đều 'không ổn chút nào'.

Đối thủ nặng kí nhất của asepa khiến fan cười ngất khi tiết lộ tham vọng nhai cả K-Pop - Hình 3

Netizen cũng có những phản ứng hài hước không kém trước những cái tên độc lạ của STAYC

'Thua.'

'Thật sự ngoài STAYC ra không có 1 cái tên nào bình thường luôn.'

'Gì cơ, đặt tên nhóm là Dấu trang thật á?'

'Tôi sẽ khóc nếu mình phải debut trong nhóm có tên Răng hàm đó.'

'Không lẽ chỉ có mình tôi thực sự thích cái tên Răng hàm à. Nó có ý nghĩa và tham vọng đáng khích lệ.'

'Có khi mấy ông sếp cũng tính chốt tên STAYC cả rồi nên mấy cái phương án kia nêu cho vui thôi.'

'Nếu họ đặt tên nhóm là Răng hàm (Molars) thì câu slogan trong bài hát của họ sẽ là 'Molars...it's going down....'

'Visual con người ta xinh như vậy mà đòi đặt tên là Răng hàm. Có khi nào tên fandom là Răng Hàm Mặt luôn không? May thật đấy!'

'Tò mò thật sự, cùng là răng mà cái tên Răng khôn nghe dễ thương biết bao nhiêu lại không đặt, tự nhiên chọn Răng hàm.'

12/11 vừa qua, nhóm nữ nhà High Up Ent. đã chính thức ra mắt khán giả với single đầu tay mang tên Star To A Young Culture cùng ca khúc chủ đề So Bad. Chỉ chưa đầy một ngày kể từ khi sản phẩm được trình làng tới công chúng, nhóm đã mang về kỷ lục đầu tiên trong sự nghiệp của mình.

Cụ thể, STAYC đã trở thành nhóm nhạc nữ tân binh trong năm 2020 có doanh thu bán đĩa ngày đầu tiên cao nhất với hơn 4.300 album được bán ra. Về mảng nhạc số, các cô gái cũng đồng thời là nhóm nhạc nữ tân binh duy nhất trong năm nay có ca khúc ra mắt nằm trong Top 20 bảng xếp hạng thời gian thực của hai trang nghe nhạc trực tuyến hàng đầu tại Hàn Quốc là Bugs và Genie.

Đối thủ nặng kí nhất của asepa khiến fan cười ngất khi tiết lộ tham vọng nhai cả K-Pop - Hình 4

Với những bước khởi đầu khá tốt tại làng nhạc K-Pop, STAYC chính là cái tên 'nặng kí' cho giải thưởng Tân binh ở các lễ trao giải âm nhạc cuối năm nay.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lần đầu biểu diễn với mái tóc vàng hoe, Jungkook (BTS) "bỏ túi" thêm sân khấu huyền thoại nhờ visual vô thực14:26Xem BLACKPINK trình diễn mà "thành viên hụt" ngồi im như tượng khiến netizen "mổ xẻ" thái độ, thấy tiếc vì giờ đây mỗi người 1 nơi04:36Gen vượt trội là đây: Khi các thành viên SNSD có chị em gái cùng làm thần tượng Kpop04:14Hanbin được Big Hit "đãi ngộ" như idol khi cho đăng clip lên kênh chính, sân khấu solo còn có view cao hơn cả GFRIEND và ENHYPEN04:34Hiếm lắm mới có nhóm hậu bối cover ca khúc của SNSD mà không bị "ném đá", Knet nghe xong còn đòi làm fan luôn vì quá hay! 03:25Olivia Rodrigo – tân binh hiện đang thống trị từ Apple Music, iTunes cho tới Spotify là ai?04:07Không phải Rosé (Black Pink), Bobby (iKON) mới là idol YG đầu tiên phát hành sản phẩm solo trong năm nay00:28Kang Daniel sẽ góp giọng trong đĩa đơn của producer Inverness và Anthony Russo03:23Loạt bài hát thương hiệu của các Idols Kpop đáng lẽ phải thuộc về người khác03:16IU vừa ẵm trọn Daesang tại Grammy Hàn Quốc 2021 đã thông báo comeback ngay tháng 1 khiến fan "đứng ngồi không yên"03:42Mnet tham gia “cuộc đua” thành lập nhóm nhạc toàn cầu với chương trình mới “Girls Planet 999”01:11B.I comeback, góp giọng trong album mới của Epik High00:15Rapper Pitbull tái hợp nam ca sĩ Jencarlos, phát hành bản tình ca nóng bỏng “Cosita Linda”03:29Những màn kết hợp trong mơ sẽ khiến không chỉ idol mà ngay cả fan cũng “phát cuồng” nếu nó xảy ra05:48“Lội ngược dòng” và trở nên viral sau nhiều năm chính là những ca khúc Kpop này03:26Truyền thông Hàn đưa tin Yugyeom (GOT7) kí kết cùng AOMG, JYP phản hồi chưa có quyết định chính thức03:57Zico và CL tham gia góp giọng vào ca khúc chủ đề sắp tới của Epik High05:20Why Don’t We kết hợp AB6IX phát hành phiên bản remix cho ca khúc “Fallin’ (Adrenaline)”03:33Là fan của “Bridgerton”, bạn có nhận ra loạt “siêu hit” xuất hiện trong bộ phim đình đám này?03:38Muốn biết “real” bạn thân là như thế nào, nghe ngay “Best Friend” của Saweetie và Doja Cat03:22

Tiêu điểm

Idols nhiều bản quyền nhất: BTS full bộ rapline, người tình Taeyeon góp mặt
06:50:32 17/01/2021
BXH thương hiệu cá nhân nhóm nam tháng 1/2021: BTS phủ sóng top 10
06:47:06 17/01/2021
Sự trở lại của những huyền thoại Kpop trong năm 2021
06:29:13 18/01/2021
5 groups Kpop sale cao nhất từ 2014 đến 2020: Big3, Big Hit bị vượt mặt
06:52:08 17/01/2021
Netizens sôi máu khi SM đăng ảnh sinh nhật cựu thành viên bê bối nhất Super Juniors
12:34:38 18/01/2021
Những nhóm nhạc Kpop ra mắt được 10 năm
20:52:15 16/01/2021
Cùng là thử giọng: công ty Kpop hết tuyển trên đường phố lại đòi khoe tài năng, quy trình của idol Jpop chẳng khác gì đi xin việc
16:26:24 17/01/2021
MV nhiều cảnh táo bạo bị ghét nhất Hàn Quốc
06:28:29 18/01/2021
Irene Red Velvet đăng đàn xin lỗi lần 2 nhưng vẫn không thành tâm
06:48:49 17/01/2021
Super Junior hay Red Velvet vẫn thua thành tích này của Aespa
12:33:30 18/01/2021

Thông tin đang nóng

Vụ ba bố con tử vong ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì cả đêm không về
10:35:01 18/01/2021
Team qua đường bắt gặp khoảnh khắc Hà Tăng đi siêu thị: Nhan sắc ngoài đời của “ngọc nữ” có xuất thần như lời đồn?
10:13:40 18/01/2021
Phẫn nộ: Chồng đi “khoan giếng” với tiểu tam còn dắt theo con nhỏ, bị vợ bắt tại trận liền hành hung
12:40:32 18/01/2021
Hai bàn thờ nghệ sĩ được Hoài Linh đặt chỉn chu tại đền Tổ 100 tỉ
10:45:50 18/01/2021
Hé lộ ảnh Trọng Hưng đi cấy râu cho nam tính sau scandal 'cắm sừng' cô giáo: Già đi chục tuổi
10:33:50 18/01/2021
Đông Nhi hiếm hoi dự sự kiện sau sinh, nhưng nhan sắc của "gái một con" mới làm khán giả trầm trồ
10:23:44 18/01/2021
Lâu lắm Mỹ Tâm và Mai Tài Phến mới xuất hiện chung, còn có luôn hành động cực tình tứ bên nhau hậu nghi vấn hẹn hò
11:57:05 18/01/2021
Khoảnh khắc ngọt ngào: Kim Lý hôn vợ con giữa phố
09:29:41 18/01/2021
Những ngày cuối cầm quyền, ông Trump tung đòn tấn công Huawei
09:06:43 18/01/2021
Nhan sắc của Angela Phương Trinh qua cemara thường: đẹp bất bại
09:57:20 18/01/2021

Tin mới nhất

Why Don’t We phát hành album “The Good Times And The Bad Ones”, đánh dấu sự trưởng thành trong âm nhạc

12:29:56 18/01/2021
Với tổng cộng 10 ca khúc, album The Good Times And The Bad Ones là sản phẩm mà mỗi thành viên trong ban nhạc Why Dont We có thể tự do sáng tạo, bay nhảy cũng như bày tỏ nhiều hơn những suy nghĩ và cảm xúc của riêng mình.

Vì sao Lee Soo Man nhận được giải thưởng “Cống hiến cho Kpop của năm” tại lễ trao giải Gaon Music Award?

06:44:37 17/01/2021
Nhà sản xuất Lee Soo Man đã giành được giải thưởng Cống hiến cho Kpop của năm tại lễ trao giải Gaon Music Award lần thức 10.

Album “Nobody Is Listening” của Zayn Malik: Bay bổng, gợi cảm và đầy trải nghiệm

06:42:47 17/01/2021
Sau hơn hai năm kể từ album thứ hai Icarus Falls, đĩa nhạc Nobody Is Listening chính thức được ra đời để đánh dấu một kỷ nguyên mới trong sự nghiệp solo của Zayn Malik với những kỳ vọng từ chính nam ca sĩ cũng như người hâm mộ.

Tuổi 17 của hiện tượng âm nhạc thế giới

20:53:11 16/01/2021
Thành công của Drivers License đưa Olivia Rodrigo trở thành hiện tượng của làng nhạc thế giới. Bên cạnh diễn xuất, ngôi sao 17 tuổi muốn tập trung vào sự nghiệp ca hát.

Không phải Rosé (Black Pink), Bobby (iKON) mới là idol YG đầu tiên phát hành sản phẩm solo trong năm nay

06:24:35 16/01/2021
Người hâm mộ không thể dự đoán được rằng Bobby (iKON) mới chính là thần tượng khai pháo cho các dự án solo của nghệ sĩ YG Entertainment. Thông báo này khiến họ đã vô cùng phấn khích vì cuối cùng thần tượng của mình cũng đã quay trở lại ...

Selena Gomez “nhá hàng” luôn sản phẩm tiếng Tây Ban Nha kế tiếp ngay trong MV mới

06:23:22 16/01/2021
Trong khi các Selenators vẫn đang hoang mang về dòng xác nhận sự trở lại đầy bất ngờ của Selena Gomez, thì chỉ vài giờ sau đó cô nàng đã nhanh chóng phát hành luôn De Una Vez. Ra mắt vào ngày 15/1, ca khúc tiếp tục thể hiện khía cạnh âm...

Những màn kết hợp trong mơ sẽ khiến không chỉ idol mà ngay cả fan cũng “phát cuồng” nếu nó xảy ra

06:21:50 16/01/2021
Những dự án kết hợp âm nhạc giữa các nghệ sĩ với nhau luôn là điều khiến người hâm mộ mong đợi cũng như ủng hộ nồng nhiệt.

Rapper Pitbull tái hợp nam ca sĩ Jencarlos, phát hành bản tình ca nóng bỏng “Cosita Linda”

06:19:40 16/01/2021
Cosita Linda sẽ đưa khán giả đi qua bữa tiệc vô cùng náo nhiệt với những âm hưởng Latin bắt tai và nóng bỏng. Sản phẩm chứng kiến màn tái hợp trong âm nhạc của hai nghệ sĩ người Mỹ Jencarlos và Pitbull sau nhiều lần hợp tác ăn ý trước đ...

Sân khấu “Black” biểu diễn cùng G-Dragon (Big Bang) đối với Jennie (Black Pink) lại là một kí ức “đau thương”

05:59:04 16/01/2021
Trước khi ra mắt như một thành viên Black Pink, Jennie đã từng góp giọng trong ca khúc Black của tiền bối G-Dragon và thậm chí cô nàng còn cùng trưởng nhóm Big Bang biểu diễn sân khấu quảng bá chung. Tuy nhiên, Jennie đã từng một lần th...

BXH Billboard Hot 100 sẽ có gì mới khi bản remix “34+35” của bộ ba Ariana Grande, Doja Cat và Megan Thee Stallion được phát hành

15:53:23 15/01/2021
Sau nhiều ngày nhá hàng, phiên bản remix cho ca khúc 34 cộng 35 có sự góp mặt của những cái tên hot nhất nhì làng nhạc thế giới trong năm 2020 bao gồm Ariana Grande, Doja Cat và Megan Thee Stallion đã chính thức được trình làng.

Màn comeback sắp tới của Chung Ha sẽ không có một động tác vũ đạo nào?

15:51:44 15/01/2021
Nhưng fan của cô nàng đừng lo lắng, chỉ là Chung Ha sẽ không đưa phần trình diễn vũ đạo vào ca khúc mới mà thôi. Điều này đã được chính nữ ca sĩ tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn gần đây khi nói về dự án âm nhạc sắp phát hành trong thời ...

2PM đang lên kế hoạch comeback trong năm 2021 với trọn vẹn đội hình 6 thành viên

09:47:06 15/01/2021
Các Hottest (fandom của 2PM) đã chuẩn bị sẵn sàng chưa nào, bởi 2PM sắp quay trở lại với đội hình đầy đủ 6 thành viên rồi đấy!

Đây là danh tính người đã nghe album mới của Adele và khẳng định mọi thứ rất “ờ mây zing”

09:45:50 15/01/2021
Sau nhiều lần thất hẹn, người hâm mộ vẫn kiên nhẫn chờ đợi Adele hoàn tất album phòng thu mới của mình và hy vọng nữ ca sĩ sẽ chính thức trở lại trong năm nay. Với những ai đang lo lắng về chất giọng của nàng họa mi nước Anh sau khi giả...

Trong vòng một ngày, kênh YouTube của Mark (GOT7) từng tăng lượt đăng ký hơn 500%

09:44:16 15/01/2021
Dẫu sở hữu tới hơn 870 nghìn lượt đăng ký theo dõi cho kênh Youtube riêng, nhưng thực chất Mark lại chưa hề cho đăng tải bất cứ một video nào trên nền tảng này.

Năm 2021 của NCT: Ra mắt unit mới, comeback với nhiều album và kết hợp đa dạng các nhóm nhỏ

06:42:11 15/01/2021
Khởi đầu một cuộc hành trình mới cho 2021, các chàng trai NCT đã có thời gian ngồi lại và trò chuyện về sự thành công của nhóm trong năm vừa qua. Ngoài ra, những thông tin về việc ra mắt unit mới trong năm sau cũng đang thu hút rất nhiề...

Demi Lovato biểu diễn trong ngày ông Joe Biden nhậm chức

06:40:43 15/01/2021
Nam diễn viên gạo cội Tom Hanks đảm nhận vai trò dẫn chương trình trong show ăn mừng ông Joe Biden nhậm chức ngày 20/1.

Fan BTS nổi giận cho rằng chương trình “Yoo Hee Yeol’s Sketchbook” nhầm lẫn thông tin về ca khúc “Blue & Grey”

07:51:05 14/01/2021
Gần đây, ca/ nhạc sĩ NIve đã xuất hiện trên chương trình Yoo Hee Yeols Sketchbook của đài truyền hình KBS và có nói về quá trình làm việc với BTS để sản xuất ra ca khúc Blue & Grey. Tuy nhiên, sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như lời giới th...

James Alex nhập viện điều trị tâm lý, ban nhạc Beach Slang tan rã sau loạt cáo buộc lạm dụng tình cảm

06:41:54 14/01/2021
Đại diện gia đình của James Alex thông báo nam ca sĩ được chẩn đoán mắc phải loạt chứng bệnh liên quan đến tâm lý và đang phải tiếp nhận điều trị. Bên cạnh đó, James Alex được tuyên bố sẽ không tiếp tục hoạt động nghệ thuật, đồng nghĩa ...

Sự thật ít ai biết: Victoria Beckham quyết định rời Spice Girls sau khi xem màn trình diễn của Elton John và lý do đằng sau

06:40:03 14/01/2021
Trong bức thư gửi đến bản thân trong tương lai, Victoria Beckham đã chia sẻ: Ca hát và nhảy múa là niềm vui. Nhưng đó lại không phải là đam mê. Người đã giúp cô nhận ra điều đó và quyết định rời nhóm Spice Girls chính là nam danh ca Elt...

Điều duy nhất người hâm mộ quan tâm lúc này: Nhóm GOT7 sẽ ra sao khi rời khỏi JYP Entertainment?

06:38:58 14/01/2021
Theo như thông báo chính thức từ JYP Entertainment, hợp đồng độc quyền của GOT7 sẽ chính thức kết thúc vào ngày 19/1 và tất cả các thành viên đều sẽ không tái kí. Điều người hâm mộ quan tâm nhất hiện tại đó chính là quyết định trong tươ...

Có thể bạn quan tâm

Đùi gà nướng bơ tỏi thơm ngon cực phẩm ăn hoài không ngán

Ẩm thực

15:07:28 18/01/2021
Với công thức làm món đùi gà nướng bơ tỏi dưới đây bạn sẽ có một món ăn ngon cực phẩm lạ miệng.

Hướng dương ngược nắng - Tập 15: Vừa nói với mẹ sẽ sớm lấy Kiên (Hồng Đăng), ngay phút sau Châu (Hồng Diễm) đã bị "đá"

Phim việt

15:05:45 18/01/2021
Thấy Kiên (Hồng Đăng) có thái độ khác lạ trong thời gian gần đây, Châu (Hồng Diễm) ngay lập tức nóng lòng chuyện kết hôn.

Nguyên Giám đốc Sở Ngoại vụ Khánh Hòa lĩnh 7 năm tù

Pháp luật

15:05:21 18/01/2021
Sáng ngày 18/1, sau 2 ngày xét xử và nghị án, TAND TP Nha Trang (Khánh Hòa) đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Quốc Trâm (SN 1968, trú 657 đường 2-4 phường Vĩnh Thọ, TP Nha Trang) - nguyên Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh Khánh Hòa 2 năm tù về tội tộ...

Hiểu đúng về đai nịt bụng cùng mẹ bỉm dáng xinh như mẫu, hội chị em ố á may sao biết sớm để có cơ bụng săn chắc

Làm đẹp

15:04:28 18/01/2021
Chị Ngọc Mai (29 tuổi, sống tại Hà Nội) chia sẻ, rất nhiều chị em phụ nữ mong muốn có cơ bụng săn chắc, không mỡ bèo nhèo tìm đến gen nịt bụng Latex. Nhưng sự thật không hẳn như bạn luôn nghĩ.

Đăng ảnh bên chồng, Hà Tăng lộ khuyết điểm lão hóa

Phong cách sao

15:02:34 18/01/2021
Gần một thập kỉ theo chồng về dinh, Hà Tăng đến nay vẫn khẳng định đẳng cấp nhan sắc ngọc nữ màn ảnh của mình dù ít nhiều bị lão hoá tấn công.

Lê Dương Bảo Lâm phản ứng với chiến thắng gây tranh cãi của Cẩm Hò tại "Đấu trường ẩm thực"

Show việt

15:02:10 18/01/2021
Đấu trường ẩm thực tập 3 lên sóng tối Chủ nhật tuần này vừa mang đến khán giả màn đối đầu hài hước trong gian bếp cùng MC Lê Dương Bảo Lâm, diễn viên Cẩm Hò và nhạc sĩ Hoàng Luân.

Visual mới nổi của boygroup nhà JYP gây sốt chỉ vì... buộc tóc, bỗng được Knet tôn thành nam idol để tóc dài đẹp nhất Kpop

Sao châu á

14:58:59 18/01/2021
Sau khi để tóc dài, visual và danh tiếng của nam idol này đã thăng hạng ngoạn mục.

Man United cầm chân Liverpool, HLV Klopp tiếc ngôi đầu

Bóng đá thế giới

14:56:49 18/01/2021
Trận đại chiến nước Anh tại sân Anfield khép lại mà không có bàn thắng nào được ghi, đẩy cả chủ nhà Liverpool và đội khách Man United vào tình cảnh vô cùng khó khăn khi phải nỗ lực giữ hạng.

Những mẫu túi xách đi theo năm tháng mà không bao giờ mất đi giá

Thời trang

14:54:22 18/01/2021
Có vô số loại túi hàng hiệu đắt tiền nhưng chỉ có những mẫu túi dưới đây là bền vững mãi với năm tháng mà không bao giờ mất giá trị.

Sơ ý làm xước sơn xe ô tô, thanh niên để lại số điện thoại và lời nhắn văn minh khiến ai nấy đều tấm tắc khen ngợi

Netizen

14:54:08 18/01/2021
Dân mạng dành nhiều lời khen về cách cư xử văn minh đến cả chủ nhân chiếc xe và người vô tình làm xước xe.

Thua ngược trên sân nhà, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh chỉ biết tự trách mình

Bóng đá việt nam

14:53:15 18/01/2021
Chiều 17/1, trên sân vận động tỉnh Hà Tĩnh, CLB Than Quảng Ninh đã ngược dòng đánh bại Hồng Lĩnh Hà Tĩnh với tỷ số 2-1 tại vòng I, V-League 2021.

10 đồ vật hiện đại này từng xuất hiện từ... 1.000 năm trước

Chuyện lạ

14:45:56 18/01/2021
Nhiều giả thuyết cho rằng, vật thể lạ trong bức tranh được vẽ vào năm 1937 chính là điện thoại di động. Tuy nhiên, không chỉ có smartphone, rất nhiều đồ vật khác cũng từng xuất hiện trong quá khứ..

Tiền Giang: Trao 1.000 lá cờ Tổ quốc tiếp động lực cho ngư dân bám biển

Đời sống

14:42:45 18/01/2021
Sáng 17/1, tại thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang, Liên đoàn Lao động tỉnh Tiền Giang phối hợp Báo Người Lao động tổ chức lễ trao 1.000 lá cờ Tổ quốc để tiếp thêm động lực cho ngư dân bám biển.

Ca sĩ Bằng Kiều hiếm hoi khoe ảnh chụp cùng chị ruột

Sao việt

14:32:49 18/01/2021
Dù đã có tuổi nhưng ở chị gái Bằng Kiều vẫn toát lên nét đẹp sang trọng, quý phái.

Xóa bỏ định kiến xe điện hai bánh ''rẻ và rởm''

Xe máy

14:30:21 18/01/2021
Việc VinFast mở màn năm 2021 bằng Theon - mẫu xe điện hai bánh với giá công bố lên tới trên 80 triệu đồng khi bán ra vào tháng 3-2021 khiến nhiều người bất ngờ, bởi lâu nay, những chiếc xe nhóm này luôn bị coi là lựa chọn giá rẻ, xuất x...