Bốn hiểu lầm game thủ và người dùng thường gặp xoay quanh kết nối 5G

Mạng 5G là công nghệ không chỉ hoạt động trên điện thoại mà còn kích hoạt các mô hình kinh doanh mới trong doanh nghiệp.

Ngoài việc thúc đẩy cuộc đua chuyển đổi số nhanh chóng trong nhiều ngành nghề khác nhau, đại dịch COVID-19 còn khơi dậy mối quan tâm dành cho việc triển khai 5G trên toàn khu vực.

Theo nghiên cứu gần đây của EY, đã có 27% tổ chức tại châu Á – Thái Bình Dương đang bày tỏ sự quan tâm đáng kể đến 5G cũng như IoT kể từ khi đại dịch COVID-19 bắt đầu. Bài chia sẻ bên dưới được thực hiện bởi ông Santhosh Viswanathan, Phó chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Intel khu vực Châu Á – Thái Bình Dương khối Kinh doanh, Tiếp thị & Truyền thông.

Bốn hiểu lầm game thủ và người dùng thường gặp xoay quanh kết nối 5G - Hình 1

Bản khảo sát cũng chỉ ra rằng các khoản đầu tư vào 5G ở Châu Á Thái Bình Dương đang vượt Châu Mỹ và Châu Âu, với 78% các tổ chức trong khu vực hiện đang đầu tư (hoặc có kế hoạch) trong vòng hai đến ba năm tới, so với chỉ 71% đối với các tổ chức tại Châu Mỹ và Châu Âu.

Chính phủ Việt Nam đã phê duyệt “Chương trình Chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030″ với 3 nội dung chính, bao gồm Chính phủ số, Kinh tế số và Xã hội số. Trong đó, dự kiến nền kinh tế số sẽ có thể đóng góp 20% vào GDP năm 2025. Công nghệ 5G chính là chìa khóa cho mục tiêu chuyển đổi số sâu và rộng mà Việt Nam đang cần đến, nhất là trong giai đoạn hồi phục kinh tế do ảnh hưởng của đại dịch.

Sự xuất hiện của mạng 5G sẽ mang nhiều lợi ích đến nhiều ngành nghề khác nhau, thúc đẩy mạnh mẽ việc triển khai các công nghệ mới khác như trí tuệ nhân tạo (AI), IoT và machine learning. Với băng thông cải thiện và độ trễ thấp, 5G có tiềm năng cách mạng hóa các doanh nghiệp, cũng như tái định nghĩa hoàn toàn cách chúng ta sống. Tuy vậy, vẫn còn tồn tại nhiều quan niệm sai lầm xung quanh 5G, ảnh hưởng đến nhận thức của tất cả mọi người về tiềm năng thực sự của nó. Hãy cùng phân tích những hiểu lầm này và tìm hiểu thông tin xác thực.

Hiểu lầm số 1: Mạng 5G chỉ dành cho điện thoại

Thực tế: 5G có thể hỗ trợ một loạt các thiết bị và công nghệ

5G hay còn gọi là Mạng di động Thế hệ thứ 5, đại diện cho một cột mốc quan trọng trong đó tiêu chuẩn về mạng di động được tạo ra mang nhiều ý nghĩa vượt xa giới hạn trong chiếc điện thoại. Mạng 5G là “siêu năng lực” kết nối các thiết bị với mạng lưới thông minh. Công nghệ này được tạo ra để hỗ trợ kỷ nguyên trí tuệ nhân tạo phân tán (distributed intelligence), nơi hội tụ các “siêu năng lực” như AI, khả năng kết nối lan tỏa (pervasive connectivity), cơ sở hạ tầng đám mây-đến-điện toán biên, và tính toán thông dụng ngày càng phổ biến, kết hợp với nhau để tạo ra sự cải tiến đáng kinh ngạc.

Bốn hiểu lầm game thủ và người dùng thường gặp xoay quanh kết nối 5G - Hình 2

Video đang HOT

Với 5G, sức mạnh xử lý không chỉ dựa vào thiết bị, thay vào đó, năng lực điện toán và các thiết bị truyền tin sẽ kết hợp trong hình thức kết nối di động mới này. 5G, nhờ vào Điện toán biên và Công nghệ Lưu trữ Đám mây giúp công nghệ giải phóng tiềm năng ngay cả trên những thiết bị đơn giản nhất, tạo ra hiệu suất xử lý thông tin vô hạn. Hơn nữa, công nghệ này rất linh hoạt bởi quá trình xử lý có thể diễn ra cả trên thiết bị và cả mạng di động. Với những ưu điểm nổi trội, công nghệ 5G hứa hẹn sẽ mang lại lợi ích đáng kể cho các doanh nghiệp. Công suất mạng di động tốc độ cao, tính linh hoạt đáng kinh ngạc và độ trễ thấp từ 5G sẽ tạo ra các mô hình sử dụng mới, từ các nhà máy và thành phố thông minh hỗ trợ 5G đến các thiết bị y tế thông minh và được kết nối liên tục.

Trên thực tế, mạng 5G cũng sẽ kết nối với máy tính xách tay chứ không chỉ giới hạn ở điện thoại. Thị trường PC đã cung cấp các dòng máy tính xách tay được trang bị mô-đun 5G. Bằng cách kết hợp mạng không dây tốc độ cao với dữ liệu đám mây, điện toán biên và AI, ngay cả những thiết bị nhỏ nhất cũng có khả năng thực hiện các tác vụ tính toán phức tạp, có thể hưởng lợi từ khả năng kết nối đáng tin cậy cho các dịch vụ quan trọng, đồng thời có thể truy cập thông tin và dịch vụ khác với trong thời gian thực và với độ trễ gần như bằng không.

Bốn hiểu lầm game thủ và người dùng thường gặp xoay quanh kết nối 5G - Hình 3

Hiểu lầm số 2: Việc triển khai 5G không khác với việc triển khai các mạng di động thế hệ trước.

Thực tế: Mạng 5G rất khác các thế hệ trước và cần đến sự chuyển đổi mạng mở rộng

Với sự bùng nổ của dữ liệu, hệ thống mạng hiện tại cần chuyển mình để khai thác toàn bộ tiềm năng của mạng 5G. Sự gia tăng của số lượng video phát trực tiếp và hàng nghìn thiết bị được kết nối trực tuyến mỗi ngày đồng nghĩa với việc chúng ta cần tới khả năng lưu trữ lớn hơn. Điều này tương tự như nỗ lực đẩy khối lượng nước lớn qua một đường ống nhỏ.

Không giống như những tiêu chuẩn mạng không dây trước kia, mạng 5G được thiết kế để kết nối con người và doanh nghiệp theo cách hoàn toàn mới. Mạng 4G có các hạn chế về cấu trúc, giới hạn khả năng cải tiến bao gồm độ rộng băng thông tối đa 20 MHz, ngăn cản mạng 4G đạt được tiềm năng đạt độ trễ thấp nhất cũng như sở hữu băng thông lớn nhất. Để vượt qua những rào cản này đòi hỏi phải có các công nghệ mới như 5G.

Hiểu lầm số 3: Mạng 5G sẽ không bao giờ thực sự đạt được kỳ vọng

Thực tế: Khi các mạng di động tiếp tục được cải tiến, mạng 5G sẽ tiếp tục chặng đường phát triển để đạt hiệu năng tối đa trong vòng vài năm tới

Chúng ta chỉ mới ở giai đoạn đầu của công cuộc triển khai mạng 5G nhưng hiện đã có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu dành sự quan tâm cho lĩnh vực này trên toàn cầu. Từ nay cho tới 2025, các nhà khai thác mạng lớn trên thế giới dự kiến sẽ cần nguồn đầu tư gần 880 tỷ USD vào mạng 5G. Trong khi đó, các nhà mạng tại Việt Nam dự kiến cần khoản đầu tư lên tới 2,5 tỷ USD đến năm 2025 nhằm phục vụ phát triển mạng 5G trong nước. Tuy vậy, con đường chinh phục và khai phá toàn bộ sức mạnh của hệ thống mạng 5G sẽ không thể diễn ra tức thì. Mỗi thế hệ di động đều cần được triển khai qua nhiều đợt thử nghiệm, cải tiến mạng và kích hoạt các tính năng mới qua nhiều năm. Thực tế cho thấy phải mất khoảng 10 năm để phát huy hết tiềm năng của mạng 4G. Mạng 5G hiện đang trong giai đoạn đầu triển khai, và các nhà cung cấp dịch vụ vẫn đang tiếp tục triển khai để đưa mạng 5G đến tay người dùng. Tuy quá trình chuyển đổi sẽ mất thời gian, nhưng người dùng đã có thể nhận ra nhiều tính năng mới luân phiên xuất hiện với tốc độ ngày càng tăng.

Hiểu lầm số 4: Sự xuất hiện của mạng 5G đồng nghĩa với sự gia tăng rủi ro bảo mật

Thực tế: Ngành công nghiệp đã ứng phó với những rủi ro tiềm ẩn bằng cách liên tục cải thiện các cơ chế vận hành và kiểm soát rủi ro để gia tăng khả năng bảo mật hơn cho sự gia tăng cao của dữ liệu và thông tin liên lạc

Toàn bộ ngành công nghiệp đã sớm nhận ra những nguy cơ về bảo mật và đã phát triển cũng như tích hợp các giải pháp để giải quyết các mối đe dọa tiềm ẩn này. Bất kỳ sự thay đổi mô hình nào cũng tồn tại những trở ngại cần được nhìn nhận và giải quyết. Ngày nay, dữ liệu được bảo vệ bằng mật mã trên các lớp phần mềm, mạng và ngăn xếp lưu trữ,dẫn đến khả năng thực hiện nhiều hoạt động mật mã trên mỗi byte dữ liệu. Các hoạt động mã hóa này yêu cầu những phép tính toán phức tạp nhằmđảm bảo các hoạt động kinh doanh quan trọng nơi bảo mật là yếu tốtiên quyết. Ví dụ, trong việc tạo ra tiêu chuẩn 5G NR, ngành công nghiệp đã “hợp thức hóa” chức năng bảo mật mới cho 5G, bắt đầu ở cấp tiêu chuẩn.

Bốn hiểu lầm game thủ và người dùng thường gặp xoay quanh kết nối 5G - Hình 4

So với hầu hết các ngành khác, nhu cầu đặc trưng của các ứng dụng 5G đang quyết định cách thức triển khai kiến trúc bảo mật của hệ thống mạng. Trên thực tế, Intel đang ở vị trí dẫn đầu ngành trong việc cắt giảm chi phí tính toán của thuật toán mã hóa thông qua các sáng kiến mới, cải tiến vi kiến trúc và các kỹ thuật tối ưu hóa phần mềm tiên tiến.

Để 5G phát huy tối đa tiềm năng, điều quan trọng là công đồng cần nhận thức đúng và chấp nhận sự chuyển đổi tích cực mà công nghệ này sẽ tác động đến cách chúng ta sinh sống, làm việc và giải trí.

Bên cạnh việc chia sẻ những hiểu lầm về 5G, ông Santhosh cũng đã từng góp ý rằng Việt Nam cần ứng dụng 4C để bắt kịp tốc độ phát triển của thị trường game. Cụ thể, Sự cuốn hút (Captivation), Tính cộng tác (Co-operation), Tính cạnh tranh (Competition), và Tính cộng đồng (Community) phải được đặt lên hàng đầu. Và với việc hiểu đúng về 5G, các nhà phát triển game có thể tận dụng sức mạnh của nền tảng này để có được sản phẩm tốt nhất, dựa trên nền AI, tốc độ kết nối, cùng khả năng phổ biến rộng rãi, bảo mật cao.

3 lý do khiến game thủ “không thể chối từ” Ngạo Thế Tam Quốc, tựa game đấu tướng Alpha Test hôm nay 16/4

Nếu là fan của thể loại 3Q, chắc chắn Ngạo Thế Tam Quốc là tựa game bạn nên dành thời gian để trải nghiệm. Tại sao ư? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

3 lý do khien game thủ khong the choi tu Ngạo The Tam Quoc, tua game đau tuong Alpha Test hom nay 16/4 - Hình 1

Đồ họa Chibi hiện đại không thiếu phần cool ngầu

Điều đầu tiên giúp Ngạo Thế Tam Quốc gây thiện cảm đối với game thủ Việt đến từ phong cách tạo hình nhân vật của tựa game này. Tất nhiên, vẻ bề ngoài của hàng trăm vị tướng được chuyển hóa nguyên vẹn từ "phần hồn" trong tác phẩm La Quán Trung, nhưng những gì game thủ nhìn thấy trong Ngạo Thế Tam Quốc sẽ mang sắc thái gần gũi, trẻ trung và thậm chí còn rất ngầu. Điều này khiến cho các vị tướng trong Ngạo Thế Tam Quốc "dễ đi vào lòng người", đặc biệt là thị hiếu của giới trẻ hiện nay.

3 lý do khien game thủ khong the choi tu Ngạo The Tam Quoc, tua game đau tuong Alpha Test hom nay 16/4 - Hình 2

Vẫn là những Quan Vũ, Lữ Bố... nhưng thay vì diện mạo có phần dữ dằn như trên màn ảnh thì người chơi sẽ thấy ngoại hình nhân vật trở nên cool ngầu và thu hút hơn rất nhiều. Tuy nhiên, đừng để vẻ bề ngoài đó đánh lừa, các vị tướng trong Ngạo Thế Tam Quốc khi xuất chiêu đủ sức khiến game thủ cảm thấy choáng ngợp với các hiệu ứng cực kỳ sinh động và vô cùng đẹp mắt.

Tính chiến thuật "hack não"

Trong Ngạo Thế Tam Quốc, game thủ sẽ bắt đầu hành trình của mình để thu nhận các vị tướng nổi tiếng trong Tam Quốc Diễn Nghĩa. Cốt truyện Ngạo Thế Tam Quốc bám sát nguyên tác của La Quán Trung khi người chơi sẽ bắt đầu hành trình từ dẹp giặc Khăn Vàng cho tới khi định hình thế chân vạc ba nước Ngụy - Thục - Ngô.

3 lý do khien game thủ khong the choi tu Ngạo The Tam Quoc, tua game đau tuong Alpha Test hom nay 16/4 - Hình 3

Trải nghiệm Ngạo Thế Tam Quốc, bạn sẽ hiểu thế nào là Đỉnh cao chiến thuật đấu tướng.

Với hàng trăm vị tướng, game thủ sẽ phải chọn ra sáu dũng tướng mạnh nhất vào 6 vị trí trên đội hình của mình. Để làm như vậy, người chơi cần tính toán kỹ lưỡng để chiến thuật của mình trở nên hài hòa nhất có thể. Vừa kết hợp được khả năng tấn công nhưng vẫn phải đủ sức phòng thủ, hỗ trợ là yếu tố tưởng chừng như rất đơn giản nhưng game thủ sẽ phải "vắt óc" suy nghĩ khi nhìn vào bể tướng trong Ngạo Thế Tam Quốc.

Lối chơi đa dạng, không hề nhàm chán

Không chỉ trải nghiệm chân thực cốt truyện Tam Quốc Diễn Nghĩa, game thủ còn được phiêu lưu trong một hệ thống gameplay đa dạng với nhiều tính năng hấp dẫn như Công thành, Tính năng Phó bản, Đúc kiếm... đem đến cảm giác hứng thú và không hề nhàm chán mỗi khi người chơi tham gia các hoạt động trong Ngạo Thế Tam Quốc.

3 lý do khien game thủ khong the choi tu Ngạo The Tam Quoc, tua game đau tuong Alpha Test hom nay 16/4 - Hình 4

Các chiến trường trong Ngạo Thế Tam Quốc trải dài từ PvE tới PvP với sự sôi động hiếm thấy sẽ giúp game thủ thỏa sức viễn chinh hàng ngày. Tất nhiên, vì là một sản phẩm game online nên Ngạo Thế Tam Quốc không hề thiếu các tính năng "quốc dân" như Quân đoàn, Quốc chiến... nơi mà người chơi có thể sát cánh cùng các anh em trong bang hội tung hoành giữa chiến địa liên server.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Mở hộp siêu phẩm máy chơi game cầm tay AYANEO NEXT, trang bị AMD Ryzen 7 5800U, game gì cũng cân tất14:15Top 10 tựa game đẹp xuất sắc nhờ có công nghệ ray tracing (P.2)02:23Game thế giới mở về Harry Potter hé lộ ngày phát hành06:50Prince of Persia đã có thể chơi ngay trên... Apple Watch và Galaxy Watch 00:45Top 10 tựa game đẹp xuất sắc nhờ có công nghệ Ray Tracing01:03So sánh xem God of War trên PC hay PS5 đẹp hơn?08:03Top 10 tựa game 2D hay nhất trên Steam03:44Thời đại đang thay đổi, các quảng cáo của dòng game MMO cũng chẳng còn như xưa00:20Top 10 tựa game 2D hay nhất trên Steam (P.2)02:23Bị cho là lỗi thời và cần làm lại hoàn toàn nhưng Tryndamere vẫn thống trị Đường trên tại giải đấu LCK06:29Đấu Trường Chân Lý: Mẹo độc với Ngoại Binh từ Thách Đấu giúp bạn thắng nhưng vẫn giữ phần thưởng chuỗi thua 00:59SofM và các đồng đội đại thắng ngày ra quân, Huanfeng làm hết, TheShy được "Riot cứu"06:14Faker thiết lập kỷ lục mới của LCK, fan khẳng định "600 năm kinh nghiệm của Riot đã giúp T1 lội ngược dòng"11:24"Chấp" 2 Baron ở ván 2, Faker và đồng đội vẫn hoàn tất cú lội ngược dòng trước BRO của "Ngài" Morgan11:24Mafia: DE, The Outer Worlds, Detroit: Become Human và nhiều game đỉnh đang giảm giá trên Steam02:09Chovy "nghiền nát" đội tuyển cũ chóng vánh, Deft và Beryl lạc lõng giữa đội hình DRX07:18Pokémon Legends: Arceus, game thế giới mở sắp ra mắt trong tháng 103:49

Tiêu điểm

Bị fan chê "tơi tả" khi cosplay trên sóng, nữ streamer vẫn khiến người xem trầm trồ với bộ sưu tập tóc cực “máu lửa” 
13:14:49 17/01/2022
Choáng ngợp trước bộ sưu tập tóc 'ngầu bá cháy' của nữ streamer xinh đẹp
15:26:02 18/01/2022
Streamer Em Bé - người gây tranh cãi khi khoác tay Độ Mixi đã có con?
15:24:06 18/01/2022
Trước Free Fire, PUBG đã quyết tâm “dìm” bằng được 2 kẻ “đạo nhái” và cái kết chí mạng không ai ngờ
09:02:31 19/01/2022
Cửu Âm Chân Kinh khai mở máy chủ mới Triệu Mẫn vào 10h 19/01: 9 năm giữ vị thế hàng đầu dòng game kiếm hiệp 3D trên PC
23:08:16 17/01/2022
Thần đồng Liên Quân 2k5 ngỏ ý muốn bỏ học theo đuổi đam mê "chơi game", Turtle đưa ra một lời khuyên mà khiến ai nấy đều phải gật gù
09:11:01 19/01/2022
Game online đang dần "ghẻ lạnh" Quan Vũ và Lữ Bố
13:31:55 18/01/2022
Khoe chụp ảnh cùng Erik, Thầy Giáo Ba bị fans 'cà khịa' khả năng cover 'quên mất luôn cả bản gốc'
15:28:16 18/01/2022
Tòa án bác bỏ vụ kiện liên quan đến cờ bạc bằng trang phục CSGO
21:09:31 17/01/2022
Forest Island - game thư giãn cho người dùng Android
11:18:57 18/01/2022

Thông tin đang nóng

Phát hiện 3 ca nhiễm biến thể Omicron trong cộng đồng tại TP Hồ Chí Minh
08:34:26 19/01/2022
Minh Luân - NS đa tình bị gia đình Dương Cẩm Lynh cấm cản trước ngày cưới, Lan Ngọc trả nhẫn cầu hôn 
07:44:14 19/01/2022
Showbiz từng có 1 Hoa hậu dính vào đường dây bán dâm 2500 đô và chịu án tù tội, cuộc sống hiện tại thế nào?
06:18:17 19/01/2022
Tiêu chuẩn chọn vợ của Karik: Không cần quá xinh đẹp và kiếm tiền giỏi, quan trọng nhất là thứ này!
07:19:13 19/01/2022
Tình tiết phẫn nộ vụ TikToker tòm tem chồng người
07:58:18 19/01/2022
Lê Tư kỷ niệm 13 năm ngày cưới, nhan sắc gây ‘sốc'
07:49:16 19/01/2022
Hình ảnh mới nhất của Minh Béo sau thời gian mất tích: Mập mạp trở lại, còn nhận giải thưởng lớn
09:51:53 19/01/2022
Wendy và cha ruột nghẹn ngào rước di ảnh Phi Nhung về thờ tại nhà riêng
09:17:09 19/01/2022
Song Hye Kyo "xuống tóc" xinh xỉu hậu hết phim, nhưng ảnh cận mặt bóc sạch cả tá dấu hiệu lão hóa
06:39:37 19/01/2022
'Triệu Mẫn' Trần Ngọc Kỳ trượt dốc
06:36:26 19/01/2022

Tin mới nhất

Không ít lần "khóc thét" vì game gặp lỗi, mối quan hệ giữa người chơi Việt và NPH chưa thể êm ấm

09:06:36 19/01/2022
Từ thời điểm mới ra mắt thì Tốc Chiến là một trong những tựa game được mong chờ nhất và nhận được rất nhiều sự ủng hộ của cộng đồng. Tuy vậy cho đến nay, Tốc Chiến vẫn còn xuất hiện rất nhiều lỗi

Viễn Chinh Mobile - xứng đáng là "đấng cứu rỗi" game quốc chiến từ huyền thoại phòng Net một thời, món ngon đặc sản "điều quân trị quốc"

15:19:38 18/01/2022
Với những game thủ đến giờ vẫn giữ được sự hoài niệm một thời cùng Chinh Đồ, hẳn họ vẫn còn nhớ rất rõ từng chi tiết về sự kiện Quốc chiến khi ấy

Elden Ring chính thức vượt mặt Dying Light 2 và God of War, trở thành tựa game được yêu thích nhiều nhất trên Steam

11:01:23 18/01/2022
Vậy là chỉ còn hơn một tháng nữa, một sản phẩm đầy đầu tư của FromSoftware - Elden Ring chính thức được ra mắt tới game thủ

‘Đua xe thú’ huyền thoại ra mắt bản di động

21:08:50 17/01/2022
ChocoboGP - tựa game thường được gọi thân thương với cái tên Đua xe thú hay Đua xe gà vừa được công bố kế hoạch ra mắt năm nay

Axie Infinity và những dự án game NFT Việt từng thành công gọi vốn hàng triệu USD, hứa hẹn bùng nổ trong năm 2022

08:30:41 17/01/2022
Kể từ khi các tựa game NFT bùng nổ, xu hướng ứng dụng, tích hợp công nghệ blockchain vào game cũng đang phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết

Người Việt được bảo vệ trong drama kiện tụng gây chấn động - Khi "deadgame" thoi thóp, CĐM nói quá bất công?

08:29:54 17/01/2022
Trước khi nói về Free Fire ở thời điểm hiện tại thì cần phải nhắc lại một lần nữa về nguồn gốc của tựa game này. Free Fire ban đầu là một trò chơi sinh tồn di động được phát triển bởi 111dots Studio - một nhóm làm game của người Việt

Nhìn lại Genshin Impact sau một năm giông tố: Thành công lắm, drama cũng nhiều (P.1)

08:29:26 17/01/2022
Genshin Impact đến nay đã trải qua hơn 1 năm hoạt động, đạt được nhiều thành tựu đáng nể nhưng cũng trải qua không ít drama

Cận cảnh nhan sắc thần tiên tỉ tỉ của nữ streamer Bé Cơ

07:18:26 17/01/2022
Cơ là tên mọi người hay gọi cô và do thân hình nhỏ bé nên cô nàng lấy luôn biệt danh cho mình là Bé Cơ

Một caster nổi tiếng đột ngột chia tay Free Fire sau khi phát ngôn gây sốc trên stream cá nhân

07:16:48 17/01/2022
Xúc phạm chế độ thi đấu và hàng loạt tuyển thủ Free Fire khác, caster Việt Thắng đã chia tay Garena ngay sau buổi livestream

Được Mishy tận tay hướng dẫn chơi game, Châu Bùi ngỏ ý muốn gia nhập làng game?

07:15:21 17/01/2022
Châu Bùi hài hước cho rằng chính MisThy đã khơi dậy niềm đam mê với... game của cô nàng

Cuối tuần là để chill, hãy chọn game "full quà" như thế này mà chơi

20:07:31 16/01/2022
Không nhọc đầu, thoải mái tài nguyên, quà tặng liên tục - hãy để cuối tuần là thời gian giải trí đúng nghĩa

Thả rông hoàn toàn rồi làm clip tắm bồn gợi cảm, nữ streamer khiến fan thót tim theo từng hành động 

16:50:29 16/01/2022
Cô nàng streamer khiến cho không ít người phải hồi hộp theo dõi từng cử động

Thất bại với thử thách leo rank trong LMHT, nam streamer chấp nhận hình phạt đi cắt "bao quy đầu", đau tới mức không đi được giống người bình thường 

16:44:22 16/01/2022
Và cũng ngay trong phiên livestream sau đó, chàng streamer đã không thể đi thẳng như người bình thường

Khoảnh khắc "hồn nhiên" của 2 mỹ nhân game Việt trên thảm đỏ, kết quả giải thưởng streamer game gây bất ngờ 

14:56:40 16/01/2022
Vũ trụ trai xinh gái đẹp giới streamer đổ bộ giải thưởng độc đáo về game streaming, kết quả là những gương mặt gây bất ngờ

Đấu Trường Chân Lý: Mẹo độc với Ngoại Binh từ Thách Đấu giúp bạn thắng nhưng vẫn giữ phần thưởng chuỗi thua 

14:54:06 16/01/2022
Để áp dụng này đòi hỏi rất nhiều kỹ năng từ phía game thủ Đấu Trường Chân Lý

Cộng đồng ĐTCL than trời vì Riot quyết tâm tạo ra "game nhân phẩm": Cấp 8 giờ cũng khó được tướng 5 vàng 

14:50:20 16/01/2022
Kể từ khi bắt đầu ra mắt cho đến hiện tại, tỷ lệ xuất hiện tướng là cơ chế gần như có ít sự thay đổi nhất trong ĐTCL. Hồi đầu mùa 5, Riot đã có 1 đợt điều chỉnh tỷ lệ xuất hiện tướng theo từng cấp độ theo hướng có lợi cho game thủ khi ở...

Cố níu kéo, cha đẻ của PUBG ra mắt tựa game bắn súng cùng vũ trụ, ước mơ "phục hưng" tên tuổi PUBG

10:13:42 16/01/2022
Krafton có vẻ rất nóng lòng muốn thúc đẩy sự phát triển của tựa game PUBG thì phải

Chếnh choáng say, Bomman ăn vạ Minh Nghi cực đáng yêu trong lúc bạn gái chơi game

09:40:51 16/01/2022
Dù ít khi đăng ảnh tình cảm trên mạng xã hội nhưng mỗi lần cặp đôi Bomman và Minh Nghi xuất hiện thì đều khiến fan ăn no phần cẩu lương như một tình huống gần đây

8000 năm và những án phạt, cấm người chơi có thời hạn lâu nhất trong lịch sử ngành game thế giới (p1)

08:09:55 16/01/2022
Gian lận, hack cheat - đó là những thuật ngữ đã luôn gắn liền với ngành công nghiệp game trên thế giới

Chi tiết không ai lường tới vụ PUBG kiện Free Fire khiến chính Krafton cũng ngã ngửa: Ai ngờ bất lợi thế?

08:08:40 16/01/2022
Trong vụ PUBG kiện Free Fire, có một chi tiết mà chính Krafton cũng không thể lường trước được

Có thể bạn quan tâm

Andy - thành viên nhóm nhạc "huyền thoại" Shinhwa viết thư tay thông báo kết hôn ở tuổi 40

Sao châu á

10:57:20 19/01/2022
Lần lượt các nam idol thế hệ đầu tiên đều yên bề gia thất

Luộc gà không cần nước: Chỉ dùng vật dụng quen thuộc này có gà luộc ngon xuất sắc!

Ẩm thực

10:56:49 19/01/2022
Luộc gà kiểu này, món gà luộc còn ngon hơn kiểu bình thường nhiều luôn đấy!

Mùa đông, bạn gái diện giày lười vừa tiện lợi, vừa năng động như Thanh Hằng

Phong cách sao

10:55:28 19/01/2022
Bên cạnh những mẫu giày boot, giày cao gót, giày lười cũng là mẫu giày được nhiều chị em lựa chọn trong mùa đông năm nay

Trấn Thành bị tố cẩu thả khi dẫn Rap Việt, sai lầm nghiêm trọng đến mức netizen đòi phải xin lỗi

Show việt

10:55:09 19/01/2022
Lỗi sai của MC Trấn Thành trong tập phát sóng mới nhất của Rap Việt khiến netizen vô cùng bức xúc

Taeyeon (SNSD) sở hữu mẫu smartwatch cực đắt đỏ của Louis Vuitton, nghe giá mà muốn "xỉu ngang" 

Đồ 2-tek

10:54:54 19/01/2022
Nếu bạn nghĩ giá của Apple Watch đã đắt rồi thì mẫu smartwatch của Taeyeon có giá cao hơn gần 20 lần

Vụ bé gái nghi có 9 đinh ở đầu: 'Sự việc đặc biệt nghiêm trọng, có dấu hiệu bạo hành'

Sự kiện nóng

10:53:51 19/01/2022
Đây là sự việc đặc biệt nghiêm trọng, có dấu hiệu cháu bé bị bạo hành nên ngay sau khi nhận được tin báo từ bệnh viện, CQĐT đã nhanh chóng vào cuộc, Luật sư Thơm nhận định

Vợ Tiktoker Cường Tráng Sĩ tiết lộ từng ôm con bỏ về ngoại nhưng phải quay lại vì một lý do gây sốc

Netizen

10:52:03 19/01/2022
Xôn xao gần đây trên MXH chính là thông tin về vụ 2 TikToker nổi tiếng có hành vi ngoại tình trong lúc đàng trai đã có vợ con

iPhone 13 lỗi rành rành nhưng Apple lại cho đấy là một tính năng?

Thế giới số

10:51:59 19/01/2022
Dù nhiều người dùng lên tiếng phàn nàn nhưng Apple lại cho biết rằng vấn đề này sẽ không được sửa vì iPhone 13 series vốn dĩ là vậy

Nhờ mẹ của bạn trai lấy đồ hộ, vừa nhìn tên gói đồ bác liền mắng mỏ tôi là "gái mất nết"

Tâm sự

10:51:39 19/01/2022
Anh shipper vừa đi khỏi thì bác gái giơ cái hộp lên săm soi, rồi bất ngờ ném thẳng vào sọt rác trước sự ngỡ ngàng của tôi

Những mẫu xe đắt tiền vừa ra mắt thị trường Việt Nam đầu năm 2022

Ôtô

10:40:17 19/01/2022
Những mẫu xe này đều là hàng nhập khẩu nguyên chiếc, mức giá niêm yết khá cao và nhắm đến khách hàng nhà giàu

NÓNG: Tàu khu trục Hải quân Ấn Độ cháy nổ dữ dội, thiệt hại nặng về sinh mạng

Thế giới

10:39:03 19/01/2022
Indian Express đưa tin, một vụ nổ xảy ra trên tàu khu trục INS Ranvir của Hải quân Ấn Độ ngày 18/01/2022, khiến nhiều người thương trong

Dân mạng nổi điên khi bị Lều Phương Anh đề nghị 'khóa mồm'

Sao việt

10:32:04 19/01/2022
Chỉ trích Lều Phương Anh trơ trẽn, mặt dày, dân mạng còn cho rằng nữ ca sĩ đang cố tình lèo lái dư luận