Bom tấn remake ‘Tân Tây Du Ký’ gây sốt tại Trung Quốc sắp lên sóng THVL

Tây Du Ký đã trở nên quen thuộc với nhiều thế hệ người Việt Nam từ tiểu thuyết cho tới phim ảnh. Được trình chiếu lần đầu tiên ở Việt Nam từ cuối những năm 80 của thế kỷ trước, cho đến nay đã trải qua nhiều lần phát sóng trên nhiều kênh truyền hình khác nhau song sức nóng và sự hấp dẫn vẫn còn vẹn nguyên như thuở ban đầu.

Chính vì thế, sự trở lại lần này với Tân Tây Du Ký được khán giả kỳ vọng khá cao. Bộ phim được xem là một trong những bản remake Tứ đại danh tác công phá màn ảnh nhỏ Trung Quốc, trở thành tâm điểm trên các mặt báo. Bộ phim nhận được sự yêu mến từ khá nhiều khán giả ở nhiều độ tuổi khác nhau. Trong cuộc thăm dò dư luận sau 2 buổi chiếu đầu tiên, số khán giả chấm cho Tân Tây Du Ký 10 điểm đạt 40% – con số cực kỳ khả quan.

Bom tấn remake Tân Tây Du Ký gây sốt tại Trung Quốc sắp lên sóng THVL - Hình 1

Nhiều khán giả tỏ ra đặc biệt hài lòng với bản dựng mới này, bản mới đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình, hoàn thiện những phần thiếu sót của bản cũ. Họ cho biết, những hiệu ứng kỹ xảo trong phim được thể hiện khá bắt mắt như cảnh Tôn Ngộ Không làm loạn tại Địa ngục hay bối cảnh Đông Hải Long Cung khiến khán giả phải choáng ngợp vì quá hoành tráng và sống động như thật. Nhiều người sau khi xem 2 tập đầu phim đã phải thốt lên: “Quả không hổ là bom tấn truyền hình!”, “Số tiền đầu tư khủng xem ra không uổng chút nào!”…

Bom tấn remake Tân Tây Du Ký gây sốt tại Trung Quốc sắp lên sóng THVL - Hình 2

Không chỉ thành công về mặt kỹ xảo hình ảnh, những chi tiết đổi mới trong phim cũng nhận được phản hồi tích cực. Người xem từng hoài nghi và lo lắng vì sợ rằng tư duy làm phim mới mẻ sẽ ảnh hưởng tới cái “thần” của nguyên tác. Tuy nhiên, khi được tận mắt thưởng thức siêu phẩm truyền hình này, khán giả được thở phào nhẹ nhõm bởi những chi tiết biến đổi trong Tân Tây Du Ký không hề quá lố và phản cảm.

Bom tấn remake Tân Tây Du Ký gây sốt tại Trung Quốc sắp lên sóng THVL - Hình 3

Nhân vật Tôn Ngộ Không do Ngô Việt đảm trách, vốn xuất thân là diễn viên võ thuật nên đã có những pha đánh võ vô cùng đẹp mắt. Nếu như Lục Tiểu Linh Đồng là cái bóng quá lớn khi đã thành công với vai diễn Tôn Ngộ Không trong bản nguyên tác Tây Du Ký thì Ngô Việt dù khó có thể vượt qua được hình tượng của người đi trước nhưng cũng đã làm tốt vai trò của mình. Chính vì thế Tề Thiên Đại Thánh qua nét diễn của anh hiện lên vô cùng chân thật, oai phong lẫm liệt nhưng cũng không kém phần hài hước.

Bom tấn remake Tân Tây Du Ký gây sốt tại Trung Quốc sắp lên sóng THVL - Hình 4

Một điểm sáng nữa của Tân Tây Du Ký chính là lời thoại. Những lời thoại được sử dụng trong phim đã ít nhiều được sửa đổi theo lối văn nói để gần gũi hơn với khán giả hiện đại. Khán giả nhí thì vô cùng “sướng mắt” còn những người trưởng thành từng gắn bó tuổi thơ với Tây Du Ký 1986 cũng hài lòng.

Đạo diễn Trương Kiến Á và Chế tác Trương Kỷ Trung đã bám khá sát vào nguyên tác cũng như bản dựng năm 1986 và chỉ sửa lại một vài tình tiết nhỏ nhằm mục đích đem đến những cảnh quay kỹ xảo mãn nhãn nhất cho khán giả. Bộ phim có tổng cộng 22.000 cảnh quay, hợp tác cùng 14 công ty sản xuất phim hoạt hình trong nước.

Video đang HOT

Bom tấn remake Tân Tây Du Ký gây sốt tại Trung Quốc sắp lên sóng THVL - Hình 5

Bom tấn remake Tân Tây Du Ký gây sốt tại Trung Quốc sắp lên sóng THVL - Hình 6

Bom tấn remake Tân Tây Du Ký gây sốt tại Trung Quốc sắp lên sóng THVL - Hình 7

Đặc biệt hơn cả, ông còn mời được đơn vị sản xuất phim X-men từ Hollywood để xử lý vấn đề hậu kỳ cho phim nhằm đem đến những hình ảnh sống động nhất. Có tới 300 cảnh quay cần dùng đến kỹ xảo và các đạo cụ chuyên dụng như cảnh các yêu quái xuất hiện hay đơn giản hơn là các vũ khí của ba đồ đệ cũng được chế tác tỉ mỉ và chỉn chu nhất.

Ngoài ra, đoàn phim Tân Tây Du Ký còn áp dụng một số công nghệ hiện đại nhất để xử lý hiệu ứng hình ảnh như hệ thống Motion Control. Phần mềm máy tính này đã giúp đoàn phim trong các cảnh quay đại chiến phức tạp giữa 4 thầy trò và yêu quái.

Bom tấn remake Tân Tây Du Ký gây sốt tại Trung Quốc sắp lên sóng THVL - Hình 8

Với những lời nhận xét khả quan từ khán giả cùng nhiều ấn tượng về kỹ xảo, Tân Tây Du Ký trở thành tác phẩm thành công nhất trong trào lưu remake tác phẩm kinh điển của Trung Quốc. Bộ phim được đầu tư kinh phí lên tới 100 triệu NDT (khoảng 320 tỷ đồng) với sự tham gia đông đảo của dàn diễn viên nổi tiếng của truyền hình Hoa ngữ như Ngô Việt (vai Tôn Ngộ Không), Nhiếp Viễn (vai Đường Tam Tạng), Tăng Kim Sinh (vai Trư Bát Giới), Từ Cẩm Giang (vai Sa Tăng), Tiền Vị Thần (vai Bạch Long Mã), Lưu Đào (vai Quan Thế Âm Bồ Tát)…

Phim được phát sóng lúc 22h30 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 27/5 trên kênh THVL1.

Vì sao các bản "Tây du ký" đều không thể bằng tác phẩm năm 1986?

Có lợi thế vềkỹ xảo, hình ảnh được đầu tư hơn so với tác phẩm cũ năm 1986, nhưng loạt phim "Tây du ký" những năm gần đây đều gây tranh cãi và bị chê kém xa so với phiên bản gần 40 năm về trước.

Vì sao các bản Tây du ký đều không thể bằng tác phẩm năm 1986? - Hình 1
Phim mới về "Tây du ký" bị chê bai khi so với bản 1986. Ảnh: Xinhua.

Sự thành công của "Tây du ký" năm 1986 đã khiến không ít người khó chấp nhận các phiên bản mới. Ngoài ra, còn nhiều lý do khác khiến các tác phẩm mới sau này đều bị chê bai dù được đầu tư về kỹ xảo, hình ảnh.

Những tác phẩm "Tây du ký" sau 1986 có gì?

Sau khi phiên bản 1986 được ra mắt khán giả và trở thành một trong những phimkinh điển của Trung Quốc, nhiều nhà làm phim đã tận dụng và sáng tạo nhiều phiên bản "Tây du ký" về sau này. Điểm qua các phim được chiếu trong hơn 20 năm trở lại đây có "Tây du ký hậu truyện", "Tề Thiên Đại Thánh", "Tây du ký: Đại chiến Động bàn tơ"...

Trong đó, "Tây du ký hậu truyện" ra mắt lần đầu vào năm 2000. Vai diễn Tôn Ngộ Không được giao cho Tào Vinh. Tuy nhiên, thay vì mang lại một "làn gió mới" cho khán giả thì phim lại bị chê tơi tả vì nội dung lẫn diễn xuất của dàn sao chưa đạt.

Sang đến năm 2020, phim được làm lại phần 2 thì Tào Vinh lại tiếp tục bị phản hứng vì bắt chước phong cách hài của Châu Tinh Trì.

Ở phim "Tề Thiên Đại Thánh" (ra mắt năm 2002), nhà sản xuất giao cho tài tử nổi tiếng Trương Vệ Kiện đóng vai Tôn Ngộ Không. Tuy nhiên, với tác phẩm này, Trương Vệ Kiện không phát huy được vai trò của mình khi nội dung phim bị bóp méo quá nhiều.

Vì sao các bản Tây du ký đều không thể bằng tác phẩm năm 1986? - Hình 2
Tạo hình Tào Vinh vai Tôn Ngộ Không gây tranh cãi. Ảnh: Xinhua.

"Tây du ký" ra mắt năm 2009 được xem là tác phẩm thảm họa và nhận nhiều chỉ trích của khán giả nhất. Lý do bởi phim xây dựng kịch bản phá nát hình tượng của các nhân vật chính.

"Tây du ký: Đại chiến Động bàn tơ" (ra mắt năm 2020) là phiên bản điện ảnh của "Tây du ký". Phim do các tài tử có kinh nghiệm diễn xuất đóng như: La Gia Anh đóng Đường Tăng, Trần Hạo Dân đóng Tôn Ngộ Không, Lâm Tử Thông diễn Trư Bát Giới... cũng không nhận được phản hồi tốt.

Hay mới nhất, bộ phim "Ngộ Không: Tiểu thánh truyện", phim dựa trên tiểu thuyết "Tây du ký", bị chê thiếu sáng tạo, bắt chước các phim cũ.

Vì sao các bản Tây du ký đều không thể bằng tác phẩm năm 1986? - Hình 3
Vương Ninh trong "Ngộ Không: Tiểu thánh truyện". Ảnh: Xinhua.

Lý do các phiên bản "Tây du ký" bị chê khi so với bản 1986

Nhìn nhận một cách thực tế, các phiên bản "Tây du ký" sau năm 1986 được đánh giá tốt ở kỹ xảo và trang phục... Trong đó, những màn đánh võ ở một số phim như "Tây du ký: Đại chiến Động bàn tơ" ít nhiều là điểm cộng.

Tuy nhiên, nếu so sánh với bản 1986, các phim kể trên đều mắc chung lỗi ở khâu nội dung lẫn diễn xuất dàn sao.

Đầu tiên, có thể thấy các phiên bản "Tây du ký" trong hơn 20 năm trở lại đây đều được các biên kịch cải biên nội dung. Nhưng việc này vô tình gây tranh cãi bởi có không ít tình tiết vô lý.

Bằng chứng là ở phim "Tề Thiên Đại Thánh" 2002, việc nhà sản xuất xây dựng hình ảnh Tôn Ngộ Không đào hoa, có 3 mối tình cùng Bạch Cốt Tinh, Tử Lan Tiên Tử và yêu tinh nhện... bị đánh giá là vô lý.

Hay ở "Tây du ký" 2009, việc biên kịch để Tôn Ngộ Không có mối tình với Bạch Cốt Tinh, Sa Tăng phải lòng yêu tinh nhện, Đường Tăng và nữ vương Nữ nhi quốc hẹn hò trên thuyền rồng... đã phá nát nguyên tác, khiến fan trung thành của tác phẩm tẩy chay.

Ngoài việc cải biên quá đà, nhiều phim còn bị chê bai về tạo hình của nhân vật chính. Ở "Tây du ký hậu truyện" (ra mắt năm 2000), tạo hình của Tào Vinh khi đóng vai Tôn Ngộ Không bị nhận xét là không phù hợp. Nam tài tử khiến nhiều khán giả chê bai là "Tôn Ngộ Không xấu nhất trên màn ảnh".

Thêm nữa, vốn dĩ phiên bản 1986 có sức sống bền bỉ suốt gần 40 năm qua là bởi cách lựa chọn diễn viên phù hợp và diễn xuất tốt của dàn sao. Trong đó, diễn viên Lục Tiểu Linh Đồng sinh ra trong gia tộc chuyên diễn xiếc khỉ, nên ông có kinh nghiệm để nhập vai. Các động tác, cử chỉ của Tôn Ngộ Không phiên bản 1986 được đánh giá cao.

Tuy nhiên, ở các phiên bản sau này, hầu như không có phim nào dàn sao thể hiện được thần thái của nhân vật trong "Tây du ký", đặc biệt là vai Tôn Ngộ Không. Trong đó, "Tây du ký" (ra mắt năm 2009) bị đánh giá thảm họa vì diễn xuất tệ của dàn sao chính.

Nhà phê bình điện ảnh Mã Khánh Vân cũng từng nhận định tác phẩm "Ngộ Không: Tiểu thánh truyện" nói riêng và nhiều tác phẩm "Tây du ký" được làm sau này đều mắc chung lỗi là bắt chước nhiều phim cũ ở cả nội dung, tạo hình, lối diễn của dàn sao, vì thế thiếu sự sáng tạo.

Mã Khánh Vân thẳng thắn nói các phim này ăn theo những tác phẩm nổi tiếng về "Tây du ký", không cho thấy sự tìm tòi của ê-kíp, chưa tạo được dấu ấn của chính họ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nhậm Gia Luân hóa âm dương sư cùng Tống Tổ Nhi trừ yêu diệt ma trong phim mới44:51Trailer 'Ngọc cốt dao': Lại thêm một sư phụ xin thề, càng xem càng thấy giống 'Hương mật tựa khói sương'!01:42Na In Woo và Seohyun trao nhau nụ hôn đầu tiên chỉ sau 4 tập 'Jinxed at First'?01:11'Why Her?' tập 7: Seo Hyun Jin từ nạn nhân trở thành nghi phạm trong vụ án giết người?00:34Mộng Hoa Lục của Lưu Diệc Phi kết thúc viên mãn, một bộ phim chứa đựng nhiều cái đẹp nhưng vẫn khó tránh thiếu sót01:37'Eve' tập 9: Danh tính thật của Seo Ye Ji bại lộ khiến Park Byung Eun ghẻ lạnh, Yoo Sun sát hại chồng vì bị phản bội?00:28'Tinh Hán Xán Lạn' tung trailer 'đánh úp' khán giả: Triệu Lộ Tư xinh đẹp, ngọt ngào nhưng vẫn bị chê ở một điểm01:35Phim của Triệu Lệ Dĩnh gây tranh luận với cảnh cưỡng hiếp02:05Yoona chiến đấu hết mình để bảo vệ Lee Jong Suk trong 'Big Mouse' dù sắp ly hôn?01:54'Eve': Seo Ye Ji ôm ấp người đàn ông khác mặc kệ chồng đang chứng kiến tất cả01:47"Decision to Leave" - Phim sexy nhưng không có cảnh sex01:23"Bom tấn" thảm họa dịch bệnh của điện ảnh Hàn Quốc "đổ bộ" phòng vé Việt01:35Phim Hàn hấp dẫn không thể bỏ lỡ trong tháng 700:56'Eve' tập 10: Seo Ye Ji quay Park Byung Eun như chong chóng, trực tiếp thổ lộ tham vọng muốn người tình ly hôn vợ?00:31Mộng Hoa Lục, Lưu Diệc Phi chia tay Trần Hiểu, nhân vật này mới chính là 'chỗ dựa' cho Phán Nhi?02:029 phim Hoa ngữ đáng xem nhất nửa đầu năm 2022 do netizen Trung bình chọn: 'Ám Dạ Hành Giả', 'Mộng Hoa Lục'...02:52Lịch phát sóng phim Sát thủ nhân tạo 202:00Idol đóng phim đỉnh đây rồi: Khán giả khen nức nở vì diễn xuất và nhan sắc đều nâng tầm01:24Chân Hoàn Truyện và bí mật cảnh quay "thị tẩm" khiến hoàng thượng phải chóng mặt03:39Review Money Heist: Korea – Phiên bản copy paste thất bại của Hàn Quốc08:20

Tiêu điểm

'Hạnh Phúc Đến Vạn Gia' của Triệu Lệ Dĩnh cùng loạt kỷ lục đáng kinh ngạc
15:07:50 04/07/2022
'Mộng Hoa Lục' của Lưu Diệc Phi kết thúc với thành tích 'khủng' nhưng vẫn gây tranh cãi nảy lửa
15:05:08 04/07/2022
Thương Lan Quyết gây bất ngờ với cảnh 'gặm môi' đầy lý tính giữa Vương Hạc Đệ và Ngu Thư Hân
16:05:00 04/07/2022
"Ông hoàng rating" Ji Sung tái xuất màn ảnh với vai diễn cặp song sinh báo thù
23:07:11 04/07/2022
Nữ phản diện phim 'Eve' từng chật vật vì cái danh 'chỉ hợp ngoan hiền', là nguyên bản vai Khánh của 'Thương ngày nắng về'
16:23:08 04/07/2022
Lee Jong Suk, Yoona, Kim Se Jeong, Ji Sung, Kim Hee Sun đồng loạt 'đổ bộ' màn ảnh nhỏ tháng 7
13:49:23 05/07/2022
Màn ảnh Hoa ngữ tháng 7: Dương Tử, Thành Nghị, Tần Lam, Trương Tân Thành… tiếp sức!
16:14:58 05/07/2022
'Big Mouse' tung teaser đầu tiên: Từ Lee Jong Suk vào tù đến Yoona đanh đá đều 'ăn hành ngập mặt'
07:51:52 04/07/2022
Tái hợp với Châu Tấn, Vương Nhất Bác bị fan mỉa mai 'không đủ trình'
14:22:13 05/07/2022
Phim có Triệu Lộ Tư bị chỉ trích trang phục
10:40:28 05/07/2022

Thông tin đang nóng

MỚI: Dũng Taylor dẫn luật quốc tế, sẵn sàng qua Tây Ban Nha “giải cứu” Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh
15:36:30 05/07/2022
Rùng rợn: Chân dung người bố dùng dao 'chọc tiết lợn' sát hại cùng lúc con và bạn trai con tại Nghệ An
15:02:27 05/07/2022
Người tình màn ảnh của Hồng Đăng có phản ứng ‘lạ đời’ khi nam diễn viên bị thay thế
14:05:05 05/07/2022
Ekip Thương Ngày Nắng Về tuyên bố thẳng về số phận Hồng Đăng trong phim khiến dư luận xôn xao
16:20:57 05/07/2022
Lộ clip giang hồ khét tiếng Hải "bánh" rơi nước mắt khi nghe ca khúc "Mẹ tôi": Hối hận vì lầm lỗi
14:33:38 05/07/2022
Chiều cháu, ông bà nội đuổi mẹ tôi ra khỏi nhà
14:52:17 05/07/2022
'Vua cá Koi' khóa môi Hà Thanh Xuân chốn đông người, biến nơi công cộng thành thiên đường tình yêu
14:37:47 05/07/2022
Cư dân mạng ngỡ ngàng khi thấy cảnh chồng cũ Hoàng Oanh tình tứ trong chuyến đi du lịch cùng bạn gái
18:02:58 05/07/2022
Top 15 bóng hồng từng 'bước qua đời' Ronaldo
14:25:16 05/07/2022
Gia đình bá đạo của Dương Mịch: Ba đời đều theo học Thanh Hoa
15:08:18 05/07/2022

Tin mới nhất

Màn ảnh Hàn tháng 7: Loạt tên tuổi đình đám 'so kè'

15:57:39 05/07/2022
Những ngôi sao được khán giả thích và mến mộ đồng loạt trở lại ở màn ảnh Hàn tháng 7 năm nay. Ai sẽ tạo nên cơn sốt rating?

Rating ‘Why Her?’ sụt giảm vì chuyện tình yêu của Seo Hyun Jin và Hwang In Yeop?

12:14:16 05/07/2022
 Từng được đánh giá là bộ phim truyền hình chất lượng nhất nhì thời điểm hiện tại nhưngg Why Her? lại đang ghi nhận sự sụt giảm rating qua từng tập

Cảnh phim nguy hiểm của Lee Jong Suk và Yoona (SNSD)

10:21:49 05/07/2022
Trailer phim Big Mouth hé lộ phân cảnh hành động đầy nguy hiểm của cặp chính Lee Jong Suk và Yoona (SNSD)

Bước lùi của thương hiệu 'The Witch'

10:18:02 05/07/2022
Phần hai của phim kinh dị - hành động Hàn The Witch: Part 1. The Subversion phát huy thế mạnh về hình ảnh, song kịch bản lan man khiến khán giả ngao ngán

Bleach tung trailer mới, sau 10 năm trận chiến giữa Gotei 13 chống lại Quincy đã được lên sóng

23:54:47 04/07/2022
Sau khi phát hành đoạn teaser giới thiệu vào tháng 12 năm 2021, anime Bleach Thousand Year Blood War cuối cùng cũng tung ra trailer mới nêu bật những nhân vật phản diện chính của phần cuối cùng, Quincy

Tan chảy với muôn kiểu tình bạn lãng mạn ở Twenty Five, Twenty One: Hóa ra bạn thân khác giới thật sự tồn tại?

23:04:15 04/07/2022
Twenty Five, Twenty One đã mang đến một chuẩn mực mới về tình bạn vừa lãng mạn, vừa sâu sắc so với thị hiếu phim Hàn nói chung

Tiếng Việt, Hà Nội xuất hiện trong các phiên bản phim “Phi vụ triệu đô"

19:38:55 04/07/2022
Phi vụ triệu đô là bộ phim gây bão toàn cầu với các phiên bản khác nhau. Hiện bản Hàn của Phi vụ triệu đô đang đứng top 1 trên nền tảng xem phim trực tuyến

"Broker" giành giải cao nhất tại Liên hoan phim quốc tế Munich

14:57:42 04/07/2022
Broker , dự án phim nói tiếng Hàn đầu tiên của đạo diễn Nhật Bản Hirokazu Kore-eda, đã giành được giải thưởng cao nhất tại Liên hoan phim Quốc tế Munich lần thứ 39

Cười banh nóc với chuỗi rắc rối trong “Quán Cà Phê Bất Ổn” trên FPT Play

18:49:28 03/07/2022
Nếu cảm thấy cuộc sống quá rắc rối và đang kiếm tìm phút giây giải trí, các nhân vật trong bộ anime Lycoris Recoil trên FPT Play sẽ cho thấy vấn đề của bạn cũng không quá nghiêm trọng đâu!

Đây là phim có rating thảm nhất hiện nay: "Mỹ nhân Running Man" đỉnh tới đâu cũng không gánh nổi

18:44:01 03/07/2022
Bộ phim đánh dấu màn tái xuất của mỹ nhân bị ghét nhất Running Man có thành tích không mấy khả quan

Vì sao "Hạnh Phúc đến Vạn gia" của Triệu Lệ Dĩnh liên lụy Ngụy Đại Huân?

16:01:57 03/07/2022
Một nhân vật trong  Hạnh Phúc đến Vạn gia của Triệu Lệ Dĩnh trùng tên với Ngụy Đại Huân khiến bộ phim gây nhiều tranh cãi

'Money Heist' bản Hàn Quốc thiếu sáng tạo

14:21:00 03/07/2022
Phần làm lại của thương hiệu bạc tỷ Money Heist có phần nhìn và tiểu tiết mang dấu ấn địa phương, song kịch bản không có nhiều thay đổi

'Người tình của Jinx' leo lên dẫn đầu giữa bảng xếp hạng khốc liệt

13:04:08 03/07/2022
Chỉ mới lên sóng 4 tập đầu tiên nhưng Người Tình Của Jinx nhận về con số rating (đánh giá) khủng giữa hàng loạt bộ phim đình đám của Hàn Quốc

Phim Hàn hấp dẫn không thể bỏ lỡ trong tháng 7

09:03:36 03/07/2022
Loạt phim truyền hình Hàn Quốc ra mắt trong tháng 7 sẽ bao gồm các thể loại hấp dẫn nhất, như tình cảm lãnh mạn, xã hội thượng lưu và hình sự.  Đặc biệt, tháng 7 chứng kiến sự trở lại màn ảnh nhỏ của ngôi sao Lee Jong-suk

Dịch Dương Thiên Tỉ: Soái ca "tắc kè hoa" của màn ảnh Hoa ngữ

08:22:33 03/07/2022
Dịch Dương Thiên Tỉ là gương mặt điện ảnh trẻ vô cùng triển vọng của màn ảnh Hoa ngữ. Không chỉ sở hữu ngoại hình sáng giá, anh còn được biết đến với thành tích học tập đáng ngưỡng mộ cùng nhiều vai diễn oanh tạc các dự án lớn nhỏ được ...

4 điểm chính đáng được mong đợi trong nửa sau ‘Eve’

23:28:30 02/07/2022
Eve đã đi được phân nửa chặng đường và dưới đây là những điểm quan trọng mà khán giả cần chú ý trong nửa sau của phim

Loạt hình đẹp ngây ngất của Triệu Lệ Dĩnh trong 'Hạnh Phúc đến vạn gia'

23:26:32 02/07/2022
Mới đây đoàn làm phim Hạnh Phúc đến vạn gia đã tung ra loạt hình đẹp ngây ngất của Triệu Lệ Dĩnh, khiến các fan không khỏi cảm thấy say mê

Nhiều sao Hàn quá mờ nhạt dù đóng vai chính: Lee Min Ho chỉ là cái tên để kéo khán giả?

19:04:48 02/07/2022
Diễn viên chính thì lẽ ra phải đảm nhận nhân vật trung tâm, xuất hiện xuyên suốt cả bộ phim nhưng thực tế lại có những bộ phim không được như vậy

Nam chính diễn tệ nhất màn ảnh hiện tại: Phim hài mà mặt khó đăm đăm, còn tỏ thái độ xa lánh bạn diễn nữ

19:02:02 02/07/2022
Đã diễn không hay, nam diễn viên này còn ghẻ lạnh bạn diễn nữ, khiến khán giả không thể thông cảm

"Bom tấn" thảm họa dịch bệnh của điện ảnh Hàn Quốc "đổ bộ" phòng vé Việt

15:14:30 02/07/2022
Một trong những tác phẩm nổi bật nhất của điện ảnh Hàn Quốc nửa cuối năm nay - Hạ Cánh Khẩn Cấp (tựa gốc: Emergency Declaration) sẽ đổ bộ các phòng chiếu Việt Nam vào tháng 8 tới đây. Sở hữu vốn đầu tư lên đến 25 tỷ won (khoảng 447 tỷ V...

Có thể bạn quan tâm

Giá trị đồng euro rơi xuống mức thấp nhất trong 20 năm

Thế giới

19:46:18 05/07/2022
Bên cạnh đó, việc giá trị đồng euro so với đồng USD lao dốc cũng được cho là do các nhà đầu tin rằng Ngân hàng Dự trữ liên bang Mỹ (FED) sẽ thực hiện các đợt tăng lãi suất một cách tích cực để đối phó với lạm phát và ngược lại Ngân hàng...

“Váy trả thù” phản cảm của Lệ Nam

Phong cách sao

19:42:27 05/07/2022
Nếu thế giới có những chiếc váy trả thù tuyệt đẹp khiến công chúng phải liên tục nhắc lại thì việc mặc hở bạo của Lệ Nam sau ồn ào trượt Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng có thể được gọi là một kiểu váy trả thù ?

Kim Duyên khoe body nóng bỏng với đầm cut-out xẻ cao gợi cảm trong bộ ảnh mới

Sao việt

19:41:42 05/07/2022
Kim Duyên trang điểm tươi tắn, khoe body nóng bỏng với đầm cut-out xẻ cao gợi cảm trong bộ ảnh mới, nhận được nhiều lời ngợi khen từ phía công chúng

Trứng lòng đào ngâm nước tương: 5 cách làm đơn giản kiểu Nhật, Hàn

Ẩm thực

19:40:46 05/07/2022
Trứng lòng đào ngâm nước tương với lòng đỏ trắng nóng chảy là món ăn kèm không thể bỏ qua khi thưởng thức mì Ramen đúng chuẩn của Nhật

Đa dạng các hình thức tuyên truyền về phòng, chống tác hại của thuốc lá

Đời sống

19:37:35 05/07/2022
Trong khói thuốc lá chứa hơn 7.000 chất hóa học, trong đó có hàng trăm loại có hại cho sức khỏe, 70 chất gây ung thư, bao gồm chất gây nghiện và các chất gây độc

Ô tô điện nào được đánh giá cao nhất trên thị trường

Ôtô

19:26:30 05/07/2022
Hiện nay, thị trường ô tô điện đã và đang bùng nổ, các nhà sản xuất tiếp tục tung ra các mẫu mã mới mỗi mùa và nhiều chiếc xe được đánh giá cao

Xe máy cổ điển Royal Enfield Classic 350 có gì đặc biệt

Xe máy

19:17:53 05/07/2022
Đây là chiếc xe máy bán chạy nhất của Royal Enfield, nó đã gây ấn tượng lớn không chỉ với những người mới mà còn cả các tay đua dày dạn kinh nghiệm

Claire Hogle: Nữ thần Golf thế hệ mới tiếp bước Paige Spiranac

Sao thể thao

19:17:25 05/07/2022
Claire Hogle có thể sẵn sàng cướp danh hiệu Nữ thần làng golf của Paige Spiranac khi liên tiếp tạo sóng trên Instagram và YouTube

Sĩ tử vào Văn Miếu luyện đề trước kỳ thi THPT Quốc gia

Học hành

19:09:27 05/07/2022
Như thường lệ, trước mỗi kỳ thi quan trọng Văn Miếu - Quốc Tử Giám (Đống Đa) hay Đền Ngọc Sơn (Hoàn Kiếm) lại trở thành điểm đến của các sĩ tử tại Hà Nội

Viên Băng Nghiên bị tẩy chay vì trốn thuế

Hậu trường phim

19:01:53 05/07/2022
Công ty của Viên Băng Nghiên bị phạt vì trốn thuế khiến mỹ nhân cổ trang thế hệ mới đối diện với việc bị phong sát

Top 5 cầu thủ vẫn thi đấu đỉnh cao dù có bệnh trong người như Eriksen

Bóng đá thế giới

19:01:17 05/07/2022
Christian Eriksen vẫn được Man United chiêu mộ dù bị bệnh tim khá nặng. Dưới đây là top 5 cầu thủ vẫn thi đấu đỉnh cao dù có bệnh trong người như Eriksen

Bà Nga ‘Thương ngày nắng về’ lộ dấu hiệu bệnh tật, kết phim liệu có đau lòng như bản Hàn?

Phim việt

18:55:38 05/07/2022
Trong Thương ngày nắng về 2 tập 40, bà Nga đã xuất hiện những triệu chứng của bệnh tuổi già. Nhiều khán giả lo lắng, mong kết phim sẽ không nghiệt ngã như phiên bản Hàn