Bom tấn Call of Duty Modern Warfare 2019 sẽ có chế độ Battle Royale như PUBG

Một rò rỉ mới đã tiết lộ thêm một số thông tin về những gì trong phần chơi multiplayer của Call of Duty : Modern Warfare sẽ có, bao gồm cả chế độ Battle Royale .

Bom tấn được mong chờ nhất năm nay – Call of Duty: Modern Warfaresẽ chính thức phát hành vào tháng 10 này, với hầu hết các tính chất dòng game Modern Warfare được Infinity Ward giữ lại. Cho đến nay, những thông tin ít ỏi cho thấy Call of Duty: Modern Warfare sẽ có phần game chiến dịch (Campaign), với một chế độ multiplayer và chế độ Spec Ops. Nhưng giờ đây, một rò rỉ mới đã tiết lộ thêm một số thông tin về những gì trong phần chơi multiplayer của Call of Duty: Modern Warfare sẽ có, bao gồm cả chế độ Battle Royale.

Bom tấn Call of Duty Modern Warfare 2019 sẽ có chế độ Battle Royale như PUBG - Hình 1

Rò rỉ này xuất phát từ kênh YouTube TheGamingRevolution, kênh từng tiết lộ những thông tin chính xác của Call of Duty . Trích dẫn một nguồn nặc danh, TheGamingRevolution tuyên bố rằng Call of Duty: Modern Warfare sẽ có chế độ Battle Royale, và các nhà phát triển thậm chí đã thử nghiệm sự kết hợp giữa chế độ Infected và chế độ Battle Royale, khả năng cao sẽ có zombie ở trong chế độ Battle Royale của Call of Duty: Modern Warfare.

Nói về zombie, TheGamingRevolution cũng tuyên bố rằng chế độ Zombie của Call of Duty: Modern Warfare đã được lên kế hoạch ra mắt vào một lúc nào đó, nhưng đã bị loại bỏ khoảng một năm rưỡi trước. Đúng như những gì mà giám đốc Jacob Minkoff đã từng tiết lộ: “Zombies đã bị xóa khỏi Call of Duty: Modern Warfare vì chế độ này đã gây mẫu thuẫn giữa cảm giác hiện thực của tựa game”.

Bom tấn Call of Duty Modern Warfare 2019 sẽ có chế độ Battle Royale như PUBG - Hình 2

Trong khi đó, cộng đồng game thủ Call of Duty đã phản ứng dữ dội với viễn cảnh Call of Duty: Modern Warfare có chế độ Battle Royale sau khi thông tin rò rỉ của TheGamingRevolution được lan truyền rộng rãi. Trong nỗ lực xoa dịu những fan hâm mộ bất mãn, nguồn tin rò rỉ của TheGamingRevolution đã cung cấp thêm một số thông tin về Call of Duty: Modern Warfare rằng, phần game mới sẽ làm tốt hơn phần game Call of Duty cổ điển.

Bom tấn Call of Duty Modern Warfare 2019 sẽ có chế độ Battle Royale như PUBG - Hình 3

Tuy nhiên, trước khi cộng đồng game thủ và fan hâm mộ cảm thấy bất mãn về những rò rì mới đây của Call of Duty: Modern Warfare, thì thông tin này chưa được kiểm chứng cũng như được Infinity Ward xác nhận chính thức. Kênh Youtube TheGamingRevolution có một đội ngũ chuyên theo dõi các tin tức rò rỉ về Call of Duty, nhưng vẫn có khả năng nguồn tin của họ bị nhầm lẫn hoặc cố ý đánh lừa cộng đồng game thủ. Như mọi khi, tốt nhất là cộng đồng game thủ và fan hâm mộ nên đợi thông tin chính thức từ Activision hoặc Infinity Ward.

Video đang HOT

Được biết, Call of Duty: Modern Warfare sẽ là một bản tái khởi động nhẹ của dòng game đình đám Modern Warfare, nhằm mục đích giới thiệu lại dòng game đình đám này đến cho thế hệ game thủ mới. Đại tá Captain Price – người chỉ huy quen thuộc với những ai đã từng trải qua dòng game Modern Warfare sẽ quay trở lại và sẽ dấn thân vào một cuộc hành trình hoàn toàn mới. Cốt truyện trong game sẽ là sẽ xen kẽ giữa hai chiến dịch khác nhau gồm cuộc chiến chống khủng bố và một cuộc chiến chống các lực lượng xâm lược áp bức khác.

Call of Duty: Modern Warfare sẽ chính thức phát hành vào ngày 25 tháng 10 cho PC, PS4 và Xbox One.

Theo GameK

Game FPS đỉnh nhất 2019 - Call of Duty: Modern Warfare chính thức lộ diện, ấn định ngày phát hành

Đại tá Captain Price - người chỉ huy quen thuộc với những ai đã từng trải qua dòng game Modern Warfare - sẽ quay trở lại, nhưng sẽ dấn thân vào một cuộc hành trình hoàn toàn mới.

Sau một khoảng thời gian chờ đợi, người hâm mộ dòng game FPS đình đám Call Of Duty nay sẽ tiếp tục những chiến dịch hoành tráng với sự trở lại của thương hiệu được đánh giá rất cao trong suốt chiều dài của dòng game này - Modern Warfare - nhưng sẽ trong một diện mạo hoàn toàn khác.

Game FPS đỉnh nhất 2019 - Call of Duty: Modern Warfare chính thức lộ diện, ấn định ngày phát hành - Hình 1

Trong những năm gần đây, dòng game Call Of Duty đã trải qua nhiều thăng trầm với nhiều thay đổi và cải tiến, với các chủ đề kéo dài từ thời kỳ Thế Chiến thứ II cho đến những kỉ nguyên tương lai xa xôi. Nhằm mang đến một màu sắc khác cho toàn bộ series vốn đang đi đến ngõ cụt, Activision đã trao gửi niềm tin cho Infinity Ward - một studio rất nổi tiếng với series Modern Warfare được đánh giá rất cao trong hầu hết các phiên bản của Call Of Duty. Và sau hơn 12 năm, Infinity Ward sẽ bắt đầu xây dựng lại một Modern Warfare hoàn toàn mới từ những nền tảng đã có trong một bối cảnh đương đại hơn.

Hôm nay, Activision cũng đã chính thức phát hành trailer mới của Call of Duty: Modern Warfare và nhận được rất nhiều lời khen ngợi chỉ sau vài giờ. Theo Infinity Ward, dù có cùng tên gọi, nhưng studio đã khẳng định rằng đây không phải là một bản reboot (làm lại), mà nó chính là sự kết hợp giữa những các nhân vật và mô típ quen thuộc với những gì đang diễn ra ở thế giới của chúng ta. Điều đó có nghĩa là các nhân vật trước đó, cụ thể trong trailer là đại tá Captain Price - người chỉ huy quen thuộc với những ai đã từng trải qua dòng game Modern Warfare - sẽ quay trở lại, nhưng sẽ dấn thân vào một cuộc hành trình hoàn toàn mới.

Game FPS đỉnh nhất 2019 - Call of Duty: Modern Warfare chính thức lộ diện, ấn định ngày phát hành - Hình 2

Modern Warfare mong muốn tái hiệu lại những mảng tối ở mỗi phe trong chiến tranh bằng cách cung cấp các góc nhìn trải nghiệm trong nhiều nhiệm vụ, với các lực lượng quân sự đặc nhiệm được gọi là Tier 1 Operators ở một phe và bên kia chiến tuyến là những kẻ bạo động đấu tranh đòi tự do. Những đội đặc nhiệm được đầu tư mạnh về tiền bạc nên được tranh bị những vũ khí với công nghệ tân tiến. Trong khi đó, các chiến binh tự do lại chủ yếu dựa vào chiến tranh du kích với bất kì vũ khí nào họ tận dụng được. Cốt truyện trong game sẽ là sẽ xen kẽ giữa hai chiến dịch khác nhau gồm cuộc chiến chống khủng bố và một cuộc chiến chống các lực lượng xâm lược áp bức khác.

Game FPS đỉnh nhất 2019 - Call of Duty: Modern Warfare chính thức lộ diện, ấn định ngày phát hành - Hình 3

Mảng đồ họa của Modern Warfare nay cũng đã được làm lại hoàn toàn với sự trở lại của Joel Emslie từ Respawn với vai trò là giám đốc nghệ thuật của Infinity Ward. Rất nhiều khía cạnh về đồ họa của game cũng đã được điều chỉnh cao hơn để mang đến cho người chơi tất cả những gì chân thực nhất mà họ chưa từng trải qua. Mỗi phân cảnh trong trò chơi sẽ được phủ đầy từ bụi và tro tàn của những cuộc chiến cho đến những lớp mạng nhện còn sót lại trên chiếc kính nhìn đêm khi bạn phải di chuyển lén lút trong các khu chung cư bỏ hoang.

Game FPS đỉnh nhất 2019 - Call of Duty: Modern Warfare chính thức lộ diện, ấn định ngày phát hành - Hình 4

Hệ thống ánh sáng cũng được làm mới hoàn toàn so với các tựa game trước. Những chiếc kính nhìn đêm trong game sẽ được tinh chỉnh để người chơi có thể quan sát tất cả mọi thứ trong những không gian tối tăm. Đồng thời, hệ thống hồng ngoại nay cũng cho phép bạn phát hiện được những dấu hiệu nhiệt từ người và các vật thể khác trong thời gian thực. Điều đó có nghĩa là bạn có thể thấy được sự khác biệt về mức thân nhiệt của mỗi người hoặc sự chênh lệch nhiệt độ của một chiếc xe tải khi chúng bắt đầu khởi động để di chuyển hoặc đang để máy chạy mà không làm gì.

Game FPS đỉnh nhất 2019 - Call of Duty: Modern Warfare chính thức lộ diện, ấn định ngày phát hành - Hình 5

Hiện tại, Infinity Ward vẫn chưa tiết lộ gì thêm về phần chơi mạng, song họ lưu ý rằng tựa game này sẽ không có Season Pass như phiên bản Black Ops 4: Black Out. Điều này được thực hiện nhằm tránh sự phân mảnh của người chơi với các phần bổ sung miễn phí trong tương lai. Ngoài ra, cả Activision và Infinity Ward đã ghi chú vào thông báo của Modern Warfare rằng dòng game này sẽ có cả tính năng chơi chéo giữa các nền tảng với nhau. "Với sự ra mắt của Modern Warfare, chúng đang thực hiện các bước để hợp nhất các cộng đồng. Trước hết, chúng tôi sẽ lên kế hoạch để giúp tựa game có thể được chơi chéo giữa PC và các nền tảng console với những trình hỗ trợ đặt biệt."

Game FPS đỉnh nhất 2019 - Call of Duty: Modern Warfare chính thức lộ diện, ấn định ngày phát hành - Hình 6

Dẫu vậy, thông báo này vẫn còn khá mơ hồ khi không trực tiếp đề cập đến việc chơi chéo giữa các console. Mặc dù Sony đã gỡ bỏ những rào cản về chơi chéo với những tựa game như Fortnite và Rocket League, vẫn không rõ là nhà phát triển nào sẽ có thể truy cập vào dịch vụ này. Nếu có thể làm được điều như Activision đã thông báo, Call Of Duty sẽ là dòng game FPS tiếp theo tham gia vào xu hướng giao thoa mới mẻ này. Game dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 10 sắp tới. Và ngay bây giờ, người chơi đã có thể đặt trước tựa game này để sở hữu gói chiến dịch vô cùng hấp dẫn.

Theo GameK

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Top 10 tựa game nhập vai bán chạy nhất mọi thời đại (P.2)19:21God of War Ragnarok tung trailer đầu tiên, Kratos đối mặt thần chiến tranh Bắc Âu03:17Xuất hiện tựa game đầu tiên về Người Sói - Marvel's Wolverine00:54Top 10 tựa game chiến thuật theo lượt hay nhất trên Steam nửa đầu 202102:46Magic: The Gathering tung trailer hoành tráng giới thiệu Innistrad Midnight Hunt03:48Job Simulator - gợi ý giải trí cực mạnh mùa COVID-1901:54Epic Games Store tặng miễn phí bom tấn Nioh, tải một lần chơi vĩnh viễn01:54GTX 750 Ti có cân được game miễn phí Nioh?04:44Top 10 tựa game chiến thuật theo lượt hay nhất trên Steam nửa đầu 2021 (P.2)01:15Tales of Arise được game thủ khen nức nở, ứng viên nặng ký cho “Game of the Year”07:11Top 10 tựa game nhập vai bán chạy nhất mọi thời đại01:35Rainbow Six Siege cập nhật skin Leon S. Kennedy của Resident Evil00:43Trailer Grand Theft Auto 5 trên PS5 nhận cơn mưa gạch đá01:18Marvel's Guardians of The Galaxy đã có mặt trên Steam, hé lộ phát hành trong tháng sau02:34Link tải miễn phí vĩnh viễn game hành động Speed Brawl01:41Xuất hiện game "Sekiro phiên bản Trung Quốc", khó không kém gì Dark Souls18:17Level Zero: kinh dị chưa đủ, nhà phát triển còn đưa yếu tố chiến thuật vào01:13Giả lập game cổ điển RetroArch có mặt miễn phí trên Steam08:06Top 10 dòng game huyền thoại dù ra mắt nhiều phần vẫn chiếm được cảm tình của fan (P.2)03:19Top 10 dòng game huyền thoại dù ra mắt nhiều phần vẫn chiếm được cảm tình của fan02:43

Tiêu điểm

Vì sao Genshin Impact bị chê tơi bời trong dịp kỷ niệm 1 năm ra mắt?
15:38:17 22/09/2021
Giả lập game cổ điển RetroArch có mặt miễn phí trên Steam
16:01:52 21/09/2021
10 game miễn phí mới cực hay mà bạn có thể đã bỏ lỡ trên Steam (Phần 1)
09:21:45 22/09/2021
Magic: The Gathering tung trailer hoành tráng giới thiệu Innistrad Midnight Hunt
15:59:04 21/09/2021
Top 10 dòng game huyền thoại dù ra mắt nhiều phần vẫn chiếm được cảm tình của fan (P.2)
09:28:45 22/09/2021
Inferna, game nhập vai chặt chém miễn phí 100% trên Steam
09:54:05 22/09/2021
Bắt game thủ Genshin Impact phải "gacha" mới nhận được quà kỷ niệm 1 năm, miHoYo nhận mưa gạch đá
10:04:19 22/09/2021
Level Zero: kinh dị chưa đủ, nhà phát triển còn đưa yếu tố chiến thuật vào
09:41:54 21/09/2021
Hình ảnh đầu tiên của Nintendo Switch OLED mới, màn hình tuyệt đẹp
09:46:57 21/09/2021
Kết hợp giữa trò chơi và những bí ẩn rợn người, game kinh dị Việt có thể làm nên kỳ tích?
09:50:42 21/09/2021

Thông tin đang nóng

Luật sư nổi tiếng “bóc trần” trò hô biến 178 tỷ của “Thủy Tinh - Công Vênh”, khẳng định ăn chặn từ thiện
18:21:55 22/09/2021
Rầm rộ bản hợp đồng được cho là của Đàm Vĩnh Hưng với 1 công ty kiểm toán?
19:52:56 22/09/2021
Thực hư thông tin Hoài Linh ‘quay xe’ rút đơn kiện nữ CEO, cư dân mạng bị 'xoay' chóng mặt
21:01:51 22/09/2021
Rộ tin Lý Hải - Minh Hà bí mật sinh nhóc tỳ thứ 5, nguồn cơn từ loạt ảnh đêm Trung thu
17:30:44 22/09/2021
Thuỷ Tiên xác nhận gửi đơn tố cáo bà chủ Đại Nam, em gái Công Vinh thể hiện rõ thái độ chỉ qua 1 hành động
18:33:32 22/09/2021
5 sao Việt đồng loạt kiện bà Phương Hằng, 'trùm cuối' là ai?
20:33:03 22/09/2021
Gia đình phá sản tìm cô bạn thân khóc lóc, nửa đêm tôi choáng váng nhìn cục tiền trước mặt
18:17:36 22/09/2021
Dân mạng chỉ ra cô gái ăn chặn 3 triệu tiền từ thiện và người trong ê-kíp Thủy Tiên có nhiều điểm giống, đặt nghi vấn có dàn dựng?
19:46:39 22/09/2021
Đường Yên công khai con gái 1 tuổi rưỡi, sắc vóc ra sao mà netizen rần rần?
18:18:30 22/09/2021
Nữ CEO Đại Nam tiếp tục "đáp trả" và tiết lộ thông tin về việc mời kiểm toán của nam ca sĩ đã kiện mình
19:32:13 22/09/2021

Tin mới nhất

AMD đem Smart Access Memory lên các VGA Radeon RX 5000

15:34:38 22/09/2021
Với Windows 11 chuẩn bị ra mắt, AMD đã giới thiệu các tính năng game mới trên dải sản phẩm Radeon, và tích hợp ngược lên những sản phẩm cũ hơn - RX 5000.

22.2.2022 sẽ là ngày hội lớn đối với các game trên PC

15:32:41 22/09/2021
Chuỗi sự kiện tiếp theo trong năm 2011 là ngày 11.01.2011 rơi vào thứ 3, ngày thông thường trong tuần dành cho các bản phát hành lớn như DC Universe Online.

Top 10 dòng game huyền thoại dù ra mắt nhiều phần vẫn chiếm được cảm tình của fan

09:58:28 22/09/2021
Nhiều game thủ Việt đã trải qua thời oanh liệt của mình với tựa game Mega Man X4, cùng lắm là có chơi thêm X8 nữa chứ không nhiều người chơi những phần game khác trong series rất nhiều phần này.

Thử sức với Stormbound - tựa game thẻ bài chiến thuật đa nền tảng đã “làm mưa làm gió” trong những năm vừa qua

09:35:02 22/09/2021
Ra mắt từ năm 2017 trên Steam, có thể nói, Stormbound chính là tựa game tiên phong cho các dòng game thẻ bài chiến thuật - một trong những thể loại được các game thủ được ưa chuộng nhất trong thời điểm hiện tại.

Ngất ngây trước vẻ đẹp của các nữ game thủ NARAKA: BLADEPOINT trong sự kiện Trung Thu

09:32:07 22/09/2021
Đại dịch COVID-19 đã làm thay đổi lối sống của con người chúng ta trong hai năm trở lại đây, không còn đi du lịch, không còn ra đường cùng bạn bè, ăn chơi và thậm chí là ngắm cảnh.

Nhìn từ sự thành công của Genshin Impact, khi "game offline" cày cuốc dần trở thành xu hướng của rất nhiều game thủ Việt thời điểm hiện tại

09:18:25 22/09/2021
Không phải cứ cày cuốc thì phải là những tựa game online đâu nhé. Trong suy nghĩ của nhiều game thủ Việt, đa số các tựa game cày cuốc thường sẽ được gắn mác online.

11 Hoa Đà, 13 Quan Vũ và... 15 Triệu Vân: Chuyện thật nhưng lại rất đùa trong Tam Quốc Ca Ca

09:31:13 21/09/2021
Việc tỷ lệ quay tướng xịn cao cũng tạo nên những câu chuyện dở khóc dở cười. Rất khó để gặp 1 tựa game nào hào phóng như Tam Quốc Ca Ca tại thị trường Việt Nam.

Năm đại họa của Activision Blizzard tiếp tục với việc Call of Duty: Vanguard bị hack "tơi tả"

15:07:47 20/09/2021
Ở thời điểm hiện tại, game thủ có thể tham gia vào bản Open Beta đầu tiên của Call of Duty: Vanguard để trải nghiệm gameplay mới trước khi game chính thức phát hành vào ngày 5 tháng 11 tới đây.

So sánh thần sấm Thor trong phim Marvel và God of War Ragnarok

15:05:30 20/09/2021
Sau nhiều tháng chờ đợi, cuối cùng fan hâm mộ và cộng đồng game thủ cũng đã thấy được hàng loạt thông tin mới về bom tấn God of War Ragnarok trong sự kiện PlayStation của Sony vào tuần trước.

6 quan niệm sai lầm về súng đạn mà game đã khiến chúng ta tin sái cổ

09:55:04 20/09/2021
Hầu hết giới trẻ chúng ta không quen với việc sử dụng súng đạn nhưng lại biết khá nhiều về chúng. Kiến thức đó đến chủ yếu từ phim ảnh và game. Có nhiều thông tin đúng với thực tế nhưng cũng có những cái sai bét nhè.

Góc cảnh báo: HDD, SDD "trâu cày" đang xả hàng ồ ạt

15:41:25 19/09/2021
Nếu trong khoảng thời gian này, bạn tình cờ gặp một ổ SSD hoặc HDD được rao bán với những mời lời chào đáng ngờ, đừng vội mua ngay mà nên tìm hiểu trước thật kỹ.

GTA V đã tròn 8 năm tuổi, bạn đã thấy mình già chưa?

15:32:54 19/09/2021
Cộng đồng game thủ đang bắt đầu cảm thấy mình già đi khi nhận ra GTA 5 tròn 8 tuổi vào ngày hôm nay, 17 tháng 9. Lễ kỷ niệm 8 năm ra mắt mà lại không hề có bất kỳ thông báo nào về GTA 6.

Xuất hiện game "Sekiro phiên bản Trung Quốc", khó không kém gì Dark Souls

15:29:17 19/09/2021
Năm ngoái, một nhà phát triển game độc ​​lập Trung Quốc có tên là Game Science Studio đã thu hút sự chú ý trên toàn thế giới khi họ tiết lộ tựa game Black Myth: Wukong.

4 game miễn phí cực hay mà bạn có thể tải ngay bây giờ

10:12:29 19/09/2021
Jagged Alliance 1: Gold Edition là một trong những game chiến thuật theo lượt hay nhất mọi thời đại với lối chơi phi tuyến tính, mang đến giá trị chơi lại rất cao.

Loạt những tay súng nổi tiếng trong thế giới game

10:08:06 19/09/2021
Trong số các tựa game bắn súng, có một vài nhân vật chính được khắc họa như là một xạ thủ cự phách, rút súng rất nhanh và kết liễu đối phương cũng nhanh không kém.

Sea of Thieves và 10 game giảm giá hay nhất trên Steam (Phần 1)

10:02:57 19/09/2021
Sea of Thieves là một game co-op lấy đề tài cướp biển, một đề tài thú vị nhưng có khá ít game về đề tài này, và số game co-op được còn ít hơn.

Bloodrayne 1 và 2 sắp ra mắt trên Switch, Xbox và PS4 tháng 11 này

09:55:04 19/09/2021
Tựa game BloodRayne 1 và 2 ban đầu được ra mắt vào năm 2002 - 2003 cho hầu hết các nền tảng chơi game có sẵn tại thời điểm đó như PlayStation 2, Xbox, GameCube và thiết bị PC.

Vừa về MU, Ronaldo lập tức bị tụt hạng trong FIFA 22

16:11:08 18/09/2021
Robert Lewandowski là một câu thủ đá chuyên nghiệp người Ba Lan hiện đang chơi ở vị trí tiền đạo cắm cho câu lạc bộ Bayern Mnchen của Bundesliga và là đội trưởng của đội tuyển bóng đá quốc gia Ba Lan.

Sau 15 năm, Garry's Mod đạt 20 triệu bản, chuẩn bị ra mắt phần 2

16:06:43 18/09/2021
Ra mắt vào năm 2006, Garrys Mod là 1 mod bắt nguồn từ engine Source của Valve và game phiêu lưu - viễn tưởng Half Life 2. Với chế độ đầu tiên là sandbox, người chơi có toàn quyền làm chủ game.

Nhanh tay tải ngay game huyền thoại Titan Quest đang miễn phí 100%

10:45:26 18/09/2021
hiên bản Anniversary Edition bao gồm cả Titan Quest và Titan Quest Immortal Throne, với đồ họa và âm thanh đã được nâng cấp và làm lại cho một trải nghiệm thú vị dành cho fan hâm mộ dòng game ARPG.

Có thể bạn quan tâm

Vụ đại gia Đào Thị Như Lệ vay lãi nặng: Khởi tố người chủ mưu cho vay

Pháp luật

22:51:28 22/09/2021
Với mục đích vụ lợi bất chính, 3 người đã cùng nhau cấu kết cho đại gia Đào Thị Như Lệ (Đà Nẵng) vay tiền nhiều lần với khoản tiền từ 14-46,5 tỉ đồng, lãi suất 1%/ngày/số tiền cho vay, tương ứng 365%/năm.

HLV Erik ten Haag của Ajax từ chối Barca

Bóng đá thế giới

22:50:36 22/09/2021
Dường như dẫn dắt Barcelona không còn quá hấp dẫn các HLV châu Âu. Mới nhất, HLV Erik ten Haag của Ajax đã lên tiếng từ chối khéo đội chủ sân Camp Nou.

Thầy giáo CĐ FPT bị sinh viên xưng mày - tao, đòi lên phòng đào tạo solo lên tiếng: Theo các em, học võ để làm gì? Nghe tâm sự mà thấm thía từng câu

Netizen

22:47:57 22/09/2021
Thầy giáo dạy võ trong vụ nam sinh thách thức, đòi lên phòng đào tạo solo đã có những trải lòng khiến dân mạng nể phục.

Ổ dịch 29 F0 ở Sóc Trăng sau một tuần bình thường mới

Sự kiện nóng

22:47:31 22/09/2021
Cơ quan chức năng chưa xác định được nguồn lây của tài xế dương tính tại chùm ca bệnh vừa được phát hiện ở Sóc Trăng.

Đi vớt phế liệu, 2 học sinh chết đuối

Đời sống

22:45:14 22/09/2021
Chiều 22-9, ông Huỳnh Tấn Dũng, chủ tịch UBND xã Phước An, huyện Tuy Phước (Bình Định), cho biết trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm khiến 2 học sinh tử vong.

Thủ tướng Đan Mạch bảo vệ Mỹ giữa "bão" chỉ trích từ Pháp

Thế giới

22:34:06 22/09/2021
Thủ tướng Mette Frederiksen của Đan Mạch tuyên bố không đồng tình với những chỉ trích của Pháp và một số nước Liên minh châu Âu (EU) nhắm vào Mỹ xoay quanh thỏa thuận tàu ngầm với Australia.

Ariana Grande bị dọa giết

Sao âu mỹ

22:28:20 22/09/2021
Ariana Grande bị kẻ lạ dùng dao đe dọa bên ngoài nhà riêng. Cô lo sợ ngày nào đó sẽ bị người này tấn công.

Chưa đá, HLV đối thủ đã 'run sợ' trước tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

22:28:04 22/09/2021
HLV Tan Cheng Hoe của tuyển Malaysia cho rằng đội tuyển Việt Nam ở một đẳng cấp khác so với phần còn lại của bảng B AFF Cup 2020.

Bao nhiêu năm Kbiz mới tìm ra nhan sắc giống nữ thần Sulli, khí chất đỉnh như Lee Sung Kyung: Hoá ra là mỹ nhân của “cơn sốt” Squid Game?

Sao châu á

22:21:17 22/09/2021
Nữ diễn viên có gương mặt giống Sulli như chị em và tham gia bộ phim đang gây bão Squid Game bỗng thành tâm điểm khiến Knet sốt xình xịch.

Kendall Jenner – "Người đại diện" cho thời trang cao cấp Pháp và văn hóa Mỹ

Phong cách sao

22:20:26 22/09/2021
Jenner giải thích về diện mạo Old Hollywood của cô trên thảm đỏ #MetGala 2021: Tôi yêu Audrey Hepburn, vì vậy chúng tôi thực sự muốn ghi lại khoảnh khắc đặc biệt của cô ấy và biến nó thành màu sắc riêng của chúng tôi.

Cầu thủ U22 từng cắm sừng khiến Ngọc Trinh cạo đầu nay "quay xe" muốn cưới, nữ diễn viên phản ứng ra sao?

Sao việt

22:17:58 22/09/2021
Sau mối tình ồn ào với cầu thủ Liễu Quang Vinh, Ngọc Trinh từng phải cạo đầu đi tu vì quá suy sụp.

Top 10 phim Trung ẵm view YouTube khủng nhất nửa đầu 2021: Nhiệt Ba - Triệu Lệ Dĩnh cộng lại vẫn "hít khói" hạng 1

Hậu trường phim

22:14:55 22/09/2021
Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba, Đàm Tùng Vận,... đều có phim lọt vào BXH.

Hot girl mạnh miệng tuyên bố vũ khí của mình là vòng một

Người đẹp

22:14:21 22/09/2021
Cô nàng hot girl khá thẳng thắn với những chia sẻ của mình.

Món mực trứng chiên nước mắm ngon đậm vị

Ẩm thực

22:06:55 22/09/2021
Món mực trứng chiên nước mắm  có vị mằn mặn, dai dai ăn cực ngon, vị béo của trứng mực trở nên đằm thắm hòa cùng mùi thơm, vị béo của cháo trắng không gì hợp hơn.

Thầy giáo nổi tiếng dự đoán đề thi và điểm chuẩn khối B năm tới: Sĩ tử 2k4 cần đặc biệt lưu ý những điều này

Học hành

21:57:36 22/09/2021
Các trường Y dược lớn cũng không có nhiều phương thức tuyển sinh. Nếu có ưu tiên IELTS thì dừng ở mức cộng điểm chứ không tuyển thẳng như nhiều trường kinh tế, thầy Đinh Đức Hiền chia sẻ.