Bôi kem đánh răng lên mụn có được không, có gây hại tới da không?

Không ít người đã từng thử cách bôi kem đánh răng lên mụn với mục đích trị mụn, giúp mụn mau xẹp. Vậy liệu bôi kem đánh răng lên mụn có tốt như mọi người vẫn nghĩ?

Chắc chắn bất cứ ai bị mụn cũng từng nghe qua đến biện pháp sử dụng kem đánh răng để bôi lên mụn giúp mụn mau xẹp hơn. Đặc biệt, đối với những mụn sưng to, sau một đêm sử dụng kem đánh răng bôi lên mụn đã giúp mụn thu nhỏ lại và dần dần biết mất.

Về bản chất, thật sự bôi kem đánh răng lên mụn có hiệu quả hỗ trợ làm xẹp mụn và điều trị mụn. Tuy nhiên, các bác sĩ da liễu chỉ ra rằng, dùng kem đánh răng để bôi lên mụn là một cách trị mụn phản khoa học và người bị mụn không nên mạo hiểm thử.

ADVERTISEMENT

1. Thực hư việc trị mụn bằng kem đánh răng

Có rất nhiều người tin vào việc sử dụng kem đánh răng để trị mụn. Thực tế, việc trị mụn bằng kem đánh răng được truyền miệng một cách rộng rãi do trong kem đánh răng còn có chứa một số hoạt chất có hiệu quả giúp cải thiện tình trạng mụn, cụ thể như sau:

- Chất Triclosan: hoạt chất này hoạt động như một chất tiêu diệt vi khuẩn gây mụn, hơn nữa chất này còn đồng thời giúp làm tiêu nhân mụn.

- Baking soda, chất có cồn và hydro peroxide: đây là những chất có tác dụng làm khô và giúp thu nhỏ mụn nhanh chóng.

Bôi kem đánh răng lên mụn có được không, có gây hại tới da không? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Việc sử dụng kem đánh răng để bôi lên mụn thật sự sẽ có tác dụng tạm thời – Ảnh Internet

- Không chỉ vậy, tinh dầu bạc hà có trong kem đánh răng còn có thể tạo ra hiện tượng ảo giác, hiện tượng này sẽ khiến người bôi kem đánh răng lên mụn có cảm giác giảm đau và sưng do nốt mụn gây ra.

Thực tế cho thấy, việc sử dụng kem đánh răng để bôi lên mụn thật sự sẽ có tác dụng tạm thời. Tuy nhiên, điều này không chứng minh rằng dùng kem đánh răng để trị mụn thật sự đem lại hiệu quả giảm viêm, giảm sưng cũng như khiến mụn mau lành.

2. Bôi kem đánh răng lên mụn có được không?

Thông thường, tình trạng mụn trứng cá thường gặp ở các thanh thiếu niên, khi da bị mụn và không gây ra các nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại gây ra nhiều ảnh hưởng đến tâm lý của người bị mụn. Tâm lý tự ti và muốn nhanh chóng loại bỏ nốt mụn xuất hiện.

Về bản chất, trị mụn bằng kem đánh răng hay bôi kem đánh răng lên mụn một cách tùy tiện còn là sử dụng hóa chất sai cách. Hơn nữa, việc sử dụng kem đánh răng không đúng cách bôi lên mụn còn có thể khiến các vi khuẩn gây mụn và lỳ lợm, khó chữa hơn. Do đó, các bạn không nên dùng phương pháp này để trị mụn.

Ngoài ra, natri lauryl sulfate có trong kem đánh răng có thể là nguyên nhân gây ra kích ứng ở các nốt mụn. Việc bôi kem đánh răng lên mụn có chứa hàm lượng lớn baking soda, với công dụng làm trắng răng còn có thể là nguyên nhân khiến da khô và bị tấy đỏ.

ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Dù thực hiện bôi kem đánh răng cực mỏng với mục đích tránh tình trạng kích ứng cho da do kem đánh răng gây nên, nhưng vẫn sẽ có các phản ứng khác nhau xảy ra như da khô, rất khô sau nhiều lần thoa kem đánh răng, đây cũng là nguyên nhân khiến mụn nổi nhiều hơn.

Bôi kem đánh răng lên mụn có được không, có gây hại tới da không? - Hình 2

Không nên dùng kem đánh răng trị mụn – Ảnh Internet

3. Tại sao không nên bôi kem đánh răng lên mụn

Việc bôi kem đánh răng lên mụn có tác dụng nhất thời, giảm sưng và viêm. Tuy nhiên như đã nêu ở trên, dùng kem đánh răng để trị mụn gây ra nhiều bất lợi, ảnh hưởng đến da hơn so với có lợi. Các bác sĩ da liễu đưa ra lời khuyên rằng không nên sử dụng kem đánh răng với mục đích trị mụn vì đây là phương pháp trị mụn phản khoa học và không nên thực hiện với các lý do gồm:

- Về thành phần kháng khuẩn Triclosan có trong kem đánh răng không còn được sử dụng vì thành phần này là nguyên nhân gây hại tuyến giáp. Cụ thể, trước đây Triclosan là thành phần sử dụng thường xuyên trong kem đánh răng vì có tác dụng kháng khuẩn.

Tuy nhiên, hiện nay Triclosan đã không còn được sử dụng nữa bởi khả năng có thể gây hại lên tuyến giáp. Do đó, nếu tìm thấy một loại kem đánh răng còn chứa thành phần Triclosan các bạn không nên sử dụng.

- Gây kích ứng da, kem đánh răng được sản xuất với mục đích sử dụng cho răng miệng, chúng không được sử dụng cho da mặt nhạy cảm. Hơn nữa, nhiều thành phần hóa học có trong kem đánh răng tương đối mạnh so với da.

ADVERTISEMENT

Bôi kem đánh răng lên mụn có được không, có gây hại tới da không? - Hình 3

Việc sử dụng và bôi kem đánh răng lên mụn còn là nguyên nhân khiến da bị mất đi độ pH tự nhiên – Ảnh Internet

Một số kem đánh răng quá nhiều baking soda, có thể gây bỏng rát và phát ban da nếu bôi lên da. Đồng thời, muối sulfate có trong kem đánh răng có thể gây kích ứng mạnh cho da.

- Độ pH acid không phù hợp của kem đánh răng đối với pH trung tính của da. Nên việc sử dụng và bôi kem đánh răng lên mụn còn là nguyên nhân khiến da bị mất đi độ pH tự nhiên. Kem đánh răng có độ pH về cơ bản còn có thể gây kích ứng cho da khỏe mạnh có độ pH có tính axit tự nhiên, hơn nữa còn có thể dẫn đến phát ban và bỏng rát trên da.

- Sodium lauryl sulfate, một thành phần thường được tìm thấy trong kem đánh răng còn là chất gây kích ứng da.

- Đặc biệt, sử dụng kem đánh răng để trị mụn còn có thể gây nổi mụn vì trong kem đánh răng có nhiều thành phần hóa học và gây ra tình trạng khô da, mất đi độ pH tự nhiên, điều này là nguyên nhân khiến da bị rối loạn và da bị nổi mụn nhiều hơn.

Thực tế, ” bôi kem đánh răng lên mụn” không phải là một biện pháp trị mụn hiệu quả, hợp lý. Vì vậy, các bạn nên lựa chọn cách trị mụn khoa học như skincare hằng ngày, chọn sản phẩm phù hợp, duy trì lối sống, chế độ ăn lành mạnh

Hướng dẫn cách tẩy nốt ruồi bằng kem đánh răng

Nếu bạn đang muốn tìm cách tẩy nốt ruồi bằng kem đánh răng tại nhà thì hãy tham khảo bài viết mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

ADVERTISEMENT

Cách tẩy nốt ruồi bằng kem đánh răng. Hầu hết mỗi người sẽ có một vài nốt ruồi trên cơ thể. Tuy nhiên sẽ có những nốt ruồi mọc lên làm thiếu thẩm mỹ hoặc có ý nghĩa không tốt trong nhân tướng học.

Hướng dẫn cách tẩy nốt ruồi bằng kem đánh răng - Hình 1 ADVERTISEMENT

Có nên tẩy nốt ruồi bằng kem đánh răng có hiệu quả không?

Cách tẩy nốt ruồi bằng kem đánh răng được nhiều người áp dụng và tỷ lệ thành công rất cao. Bởi trong kem đánh răng có chứa một số thành phần tẩy rửa đặc biệt. Có thể nói đến như chất florua, baking soda, menthol... tất cả đều là những phần cốt lõi có ở hầu hết mọi loại kem đánh răng.

Các hoạt chất này được đánh giá cao có khả năng làm mờ các sắc tố melanin chất gây lên nốt ruồi. Bởi vậy mà cách tẩy nốt ruồi bằng kem đánh răng mang đến hiệu quả cải thiện đáng kể sau mỗi lần thực hiện. Tuy nhiên, kem đánh răng chỉ tẩy được một số nốt ruồi nhỏ và ít sẫm màu. Còn với những nốt ruồi to và có độ đậm thì mức độ cải thiện không nhiều. Nếu bạn quá lạm dụn thù sẽ khiến da bị bào mòn mà mỏng manh hơn.

Hướng dẫn cách tẩy nốt ruồi bằng kem đánh răng - Hình 2

Tẩy nốt ruồi bằng kem đánh răng có hiệu quả không ?

Tẩy nốt ruồi bằng kem đánh răng đã có từ rất lâu và được nhiều người áp dụng bởi hiệu quả đem lại. Phương pháp này tiện lợi dễ làm mà không mất quá nhiều thời gian, có khả năng làm mờ nốt ruồi một cách nhanh chóng nhờ các thành phần có trong kem đánh răng như baking soda, florua, menthol...

ADVERTISEMENT

Tuy nhiên, phương pháp tẩy nốt ruồi bằng kem đánh răng vẫn còn hạn chế. Bởi nó không đem lại hiệu quả tối đa, một số nốt ruồi to và đậm khó mà loại bỏ được. Hơn nữa, nếu thực hiện sai cách và áp dụng cho một số làn da dễ bị tổn thương thì hậu quả rất nghiêm trọng. Có thể làm cho da bị bào mòn, thậm chí còn làm cho nốt ruồi lan rộng hơn.

Cách tẩy nốt ruồi bằng kem đánh răng hiệu quả

Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn cách tẩy nốt ruồi bằng kem đánh răng. Để tránh tình trạng da bị kích ứng bạn nên chọn loại kem đánh răng có thương hiệu và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Dùng nước ấm và khăn mềm làm sạch vùng da có nốt ruồi, nên rửa bằng sữa rửa mặt.

Bước 2: Thấm khô da rồi thoa một lớp kem đánh răng lên nốt ruồi mà bạn cần tẩy.

Bước 3: Lặp lại liên tục hàng ngày và thực hiện trước khi đi ngủ.

ADVERTISEMENT

Các chất tẩy nhẹ chứa trong kem đánh răng được đánh giá cao có khả năng làm mờ nốt ruồi đáng kể. Tuy nhiên, lượng chất tẩy của kem đánh răng không thể thẩy đi những nốt ruồi to và đậm.

Hướng dẫn cách tẩy nốt ruồi bằng kem đánh răng - Hình 3

Hướng dẫn cách tẩy nốt ruồi bằng kem đánh răng

Hướng dẫn cách tẩy nốt ruồi bằng kem đánh răng - Hình 4 ADVERTISEMENT

Tẩy nốt ruổi bằng kem đánh răng có thật sự hiệu quả không ?

Một số lưu ý khi tẩy nốt ruồi bằng kem đánh răng

Ngoài việc biết được cách tẩy nốt ruồi bằng kem đánh răng thì bạn cũng cần phải lưu ý một số điều để có thể loại bỏ triệt để nốt ruồi. Đó là nên lựa chọn kem đánh răng có nguồn gốc thương hiệu, bởi các sản phẩm nổi tiếng đã được kiểm định an toàn. Thứ hai không nên tùy tiện tẩy nốt ruồi và chỉ thực hiện tẩy trên các nốt ruồi do bẩm sinh và có kích thước nhỏ màu nhạt. Nên đi thăm khám bác sĩ trước khi thực tẩy nốt ruồi bởi khi nốt ruồi xuất hiện thường là do biểu hiện của bệnh tâm lý.

Cách tẩy nốt ruồi bằng thuốc đánh răng phải được thực hiện thường xuyên và liên tục trong thời gian dài mới đem lại hiệu quả tốt. Không nên vì nóng vội, muốn xóa bỏ nốt ruồi nhanh mà thực hiện xoá quá nhiều lần. Điều này sẽ khiến cho da của bạn bị tổn thương và khiến cho làn da bị mỏng đi.

Hướng dẫn cách tẩy nốt ruồi bằng kem đánh răng - Hình 5

ADVERTISEMENT

Tẩy nốt ruồi an toàn theo cách của chuyên gia

Theo các chuyên gia, về cách tẩy nốt ruồi nên được chữa dứt điểm bằng các liệu trình laser công nghệ cao thay vì sử dụng phương pháp thủ công. Bởi không chỉ đem đến hiệu quả tối ưu mà còn mang đến sự thẩm mỹ, an toàn và không gây hại cho làn da. Hơn thế nữa, bằng phương pháp này thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ mất 1 - 2 buổi trị liệu là làn da của bạn đã hết hẳn những mụn ruồi xấu xí.

Các phương pháp tẩy nốt ruồi hiện đại

Hướng dẫn cách tẩy nốt ruồi bằng kem đánh răng - Hình 6

Hiện nay, đã xuất hiện rất nhiều phương pháp hiện đại đã được áp dụng để thực hiện tẩy nốt ruồi, mới nhất có thể kể đến đó là sử dụng tia laser để tẩy nốt ruồi, tẩy nốt ruồi bằng phương pháp đốt điện, hoặc phương pháp tiểu phẫu để loại bỏ nốt ruồi...

Trên đây là bài viết về cách tẩy nốt ruồi bằng kem đánh răng tại nhà mà chúng tôi đã chia sẻ tới các bạn. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho các bạn, đặc biệt là bạn nào muốn xóa bỏ nốt ruồi gây mất thẩm mỹ trên khuôn mặt.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Đây là những kiểu tóc chị em nên tránh xa nếu không muốn già thêm 10 tuổi
07:12:03 27/09/2022
Top 4 sản phẩm sữa tắm trắng da dưới 500.000 giúp da trắng bật tone sau 30 ngày sử dụng
23:52:36 26/09/2022
"Mùa rụng tóc" phải làm thế nào để tránh tóc rụng lả tả, xác xơ
14:52:56 27/09/2022
12 bí quyết làm đẹp của các ‘chân dài’ hàng đầu thế giới
18:52:06 27/09/2022
10 dầu gội cho tóc khô xơ và gãy rụng, giúp tóc mềm mượt hơn
09:12:50 28/09/2022
15 kiểu tóc mái ngang nữ đẹp nhất cho mọi khuôn mặt
10:20:46 28/09/2022
6 sai lầm khi đánh răng khiến bạn không thể có "nụ cười tỏa sáng"
21:32:41 28/09/2022
Những điều mà bạn cần tránh khi đi làm nail
14:38:26 27/09/2022
Mùa hanh khô da dẻ 'mốc meo', bong tróc làm thế nào để tránh?
10:20:41 28/09/2022
5 lý do khiến tóc xơ yếu
06:49:13 27/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Vụ 4 cảnh sát “tác động vật lý” học sinh, chủ nhân clip lên tiếng rõ sự thật, đình chỉ công tác
22:40:50 28/09/2022
Tạm đình chỉ 4 CBCS liên quan vụ có hành vi bạo lực với 2 nam sinh
20:58:45 28/09/2022
Lộ thêm ảnh thân mật giữa shark Bình và Phương Oanh, nam doanh nhân có thái độ đáng kinh ngạc
19:10:46 28/09/2022
Clip cảnh sát đánh nam sinh: Chủ tịch Sóc Trăng chỉ đạo 'làm tới nơi tới chốn'
22:42:58 28/09/2022
Ám ảnh của cô gái rơi vào tâm lốc xoáy ở Quảng Trị: 'Em bị gió thổi bay lơ lửng trên không rồi rơi xuống'
20:00:47 28/09/2022
Gà trống nuôi con từ lúc lọt lòng, ngày con đi lấy chồng, tôi đau thắt khi người bạn cũ xuất hiện ôm chầm lấy nó
18:54:12 28/09/2022
Ngọc Trinh gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả sau bão Noru
18:01:17 28/09/2022
Biết mẹ chồng bệnh nặng sẽ phải tiêu tiền tiết kiệm, nàng dâu vội làm việc ích kỷ này
19:35:05 28/09/2022
Cô gái trẻ lật cả mảng tường cứu mẹ và 2 em giữa cơn lốc xoáy
18:26:30 28/09/2022
Loạt khoảnh khắc không khoảng cách của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp
21:13:37 28/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

1001 tác dụng dưỡng da mềm mại, lông mày mướt mát của kem nẻ

23:03:45 28/09/2022
Vaseline là một trong những nhãn hiệu sản phẩm dầu hỏa nổi tiếng nhất ra đời từ năm 1872 và được sử dụng đa chức năng, được tạo ra bằng cách kết hợp dầu khoáng và sáp, tạo thành một chất bán rắn giống như thạch. Vaseline về bản chất khô...

Top 20 hình xăm ở hông eo cho nữ gợi cảm quyến rũ nhất 2022

20:08:46 28/09/2022
Hình xăm ở hông eo cho nữ luôn là một trong những chủ đề được nhiều chị em quan tâm. Bởi việc xăm hình ngày nay đã trở thành xu thế của giới trẻ, nhằm thể hiện cá tính riêng biệt

"Sản phẩm được mong chờ nhiều nhất" của Cocoon - Kem chống nắng bí đao

19:57:46 28/09/2022
Nếu bạn đang tìm một sản phẩm kem chống nắng lành tính, giá cả hợp lý, thích hợp dành cho làn da dầu, mụn thì có lẽ Kem chống nắng bí đao tới từ Cocoon sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn!

Chống lão hóa bằng Retinol đúng cách cho người mới bắt đầu

16:07:52 28/09/2022
Retinol được mệnh danh là chất chống lão hóa hiệu quả nhất hiện nay nhưng sử dụng như thế nào mới đúng và mang lại hiệu quả tối đa

3 công thức xông mặt bằng sả refresh cho làn da

15:58:51 28/09/2022
Xông hơi mặt bằng sả là một trong những phương pháp làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn. Sau một thời gian áp dụng, da mặt sẽ có những thay đổi rõ rệt. Vậy xông mặt sả có tác dụng gì và cách thực hiện như thế nào? Xem bài viết của Em đẹp...

Magic Skin gây tiếng vang với chương trình Huấn luyện đặc biệt cho 500 đối tác tại Thái Lan

09:10:46 28/09/2022
Vừa qua, thương hiệu mỹ phẩm Magic Skin đã gây sốt mạng xã hội khi công bố chuyến trình du lịch kết hợp du học 5 ngày 4 đêm ở Thái Lan

Gợi ý bí quyết ngăn gãy rụng dân gian hiệu quả từ bưởi?

07:36:45 27/09/2022
Tóc gãy rụng là nỗi khổ tâm không của riêng ai. Nhìn tóc cứ rụng sau mỗi lần gội hay chải đầu đều khiến mình xót ruột vô cùng và cố thử rất nhiều cách ngăn rụng tóc, dưỡng tóc chắc khỏe để cứu rỗi mái tóc này

Senses Whitening Body Lotion trắng thật hay trắng ảo?

07:18:17 27/09/2022
Sở hữu một làn da body trắng sáng luôn là mơ ước của rất nhiều chị em phụ nữ. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm chăm sóc da body được ưa chuộng. Trong đó, nổi bật là Cấy trắng Body Senses. Tại sao Body Senses lại có s...
ADVERTISEMENT

Phương pháp tinh chế tinh dầu hiệu quả và an toàn

06:49:19 27/09/2022
Chính vì thế, các loại tinh dầu từ thảo mộc được ưa chuộng để sử dụng trong nhiều lãnh vực y học, chế biến nông sản, sản xuất mỹ phẩm, thực phẩm… Một đặc điểm quan trọng, không thể thay thế, của tinh dầu so với các hợp chất hữu cơ tổng ...

Sự kiện ra mắt thương hiệu FOELLIE tại Việt Nam ngày 23/9

06:42:33 27/09/2022
Cho đến nay, công ty đã cho ra mắt các dòng sản phẩm FOELLIE đến với thị trường Việt Nam. Thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm mỹ phẩm chất lượng dành cho chị em phụ nữ

“Thực hư” kem xả Dove 1 phút siêu dưỡng có thể phục hồi tóc hư tổn nặng chỉ sau 1 phút?

22:49:14 26/09/2022
Với mình thì ngoài dưỡng da thì chăm sóc tóc là điều vô cùng quan trọng, mình đầu tư vô các sản phẩm chăm sóc tóc một cách cẩn thận không khác gì các loại mỹ phẩm thoa lên da cả

Test nhanh Kem ủ tóc TRESemmé Salon Rebond: Hiệu quả giảm gãy rụng đến 98% thực sự “thần thánh”?

22:45:57 26/09/2022
Sau 7749 lần thất bại do quá hấp tấp và vội vàng, mình rút ra một bài học chính là giảm gãy rụng tóc cũng sẽ đồng nghĩa với việc bắt đầu từ việc dưỡng tóc chắc khỏe từ sâu bên trong một cách khoa học. 

Những mẹo giúp bạn loại bỏ mụn lưng hiệu quả

22:21:02 26/09/2022
Nhưng một sai lầm có thể làm trầm trọng những nốt mụn ở lưng là để mồ hôi đọng lại trên da quá lâu. Do đó, cách tốt nhất là mọi người nên lau sạch mồ hôi ngay sau khi tập luyện. Đồng thời, bạn nhớ giặt sạch kỹ quần áo tập của mình

Thức uống giúp bạn giải độc cơ thể

15:22:53 26/09/2022
Tuy nhiên, với môi trường sống hiện nay, cơ thể thường xuyên tiếp xúc với không khí ô nhiễm, thực phẩm bẩn, các chất hóa học độc hại. Những yếu tố này tích lũy mỗi ngày, gây gánh nặng cho nội tạng, nhất là gan. Bộ phận này phải liên tục...

Tắm bằng 4 loại nước 'thần dược' này đảm bảo sạch mụn và se khít lỗ chân lông

09:38:17 26/09/2022
Viêm lỗ chân lông hay còn gọi là viêm nang lông là một trong những căn bệnh thuộc về viêm da, thường có biểu hiện là các nốt nhỏ màu đen hoặc nâu đỏ, đôi khi có cả mủ mọc lên ngay tại các lỗ chân lông

6 công thức 'đánh bay' quầng thâm mắt chỉ sau 1 đêm

09:38:13 26/09/2022
Quầng thâm mắt không chỉ khiến bạn mất tự tin mà còn là nguyên nhân của một số vấn đề về sức khỏe khác. Thực hiện ngay 6 phương pháp dưới đây để đánh bay quầng thâm mắt chỉ sau một đêm
ADVERTISEMENT

Bôi kem chống nắng mà quên thực hiện 3 điều sau thì làn da vẫn lão hóa như thường

09:38:07 26/09/2022
Với 3 điều sau, chị em có thể yên tâm rằng làn da không bị lão hóa sớm, cũng chẳng sợ bị nổi mụn hay lỗ chân lông to

Cách chọn và sử dụng serum dưỡng da ngừa lão hóa hiệu quả

09:35:07 26/09/2022
Chất Saponin trong rau má có tính axit cao giúp liên kết, tái tạo các mô, các tế bào, làm các vết thương mau lành, nhanh chóng lên da non, nhờ đó có hiệu quả trong việc điều trị mụn

Bật mí cách trị thâm mắt bằng nguyên liệu tự nhiên đảm bảo tiêu chí rẻ - hiệu quả

09:33:58 26/09/2022
Trị thâm mắt là nhu cầu của tất cả các chị em. Để có cách trị thâm mắt hiệu quả thì chị cần biết nguyên nhân gây nên hiện tượng này

Làm nail với gam màu trầm ấm là ý tưởng làm đẹp nổi bật nhất mùa thu

09:32:01 26/09/2022
Vào mùa hè, những mẫu nail tươi sáng và rực rỡ được thịnh hành. Còn khi mùa thu đến, hội tín đồ làm đẹp quay trở lại với những sắc thái tinh tế hơn, những thiết kế nhẹ nhàng hơn mang gam màu trầm ấm áp
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Game arcade rảnh tay thực sự không còn ‘đất dụng võ’?

Game offline

23:58:39 28/09/2022
Chuyên gia Victor Vielliard của Homa Games giải thích cách tiếp cận thể loại game rảnh tay arcade vào năm 2022 qua nghiên cứu của mình

Lưu Diệc Phi mất lưng, Dương Mịch mất chân vì kỹ xảo ẩu

Hậu trường phim

23:57:33 28/09/2022
Các phim truyền hình Trung Quốc đang bị tố lạm dụng kỹ xảo, sử dụng phông nền thay vì quay cảnh thực, dẫn đến nhiều lỗi kỹ thuật

Ba tài tử đóng vai người tình của Dương Tử trong 'Trường tương tư'

Phim châu á

23:51:50 28/09/2022
Trong phim Trường tương tư , Dương Tử sẽ có mối quan hệ tình cảm với ba nhân vật nam do Trương Vãn Ý, Đàn Kiện Thứ và Đặng Vi thể hiện

'Người Sói' Hugh Jackman trở lại trong 'Deadpool 3'

Phim âu mỹ

23:48:19 28/09/2022
Ryan Reynolds tiếp tục nhận vai chính trong Deadpool phần tiếp theo, nhưng điều bất ngờ nhất là Hugh Jackman cũng sẽ quay trở lại với vai trò Wolverine (Người Sói). Hugh Jackman trở lại cùng Wolverine làm xôn xao cộng đồng người hâm mộ

VTV Awards 2022: Đường đua Chương trình Giải trí ấn tượng chính thức bắt đầu!

Show việt

23:37:49 28/09/2022
Những đề cử đầu tiên của hạng mục Chương trình Giải trí ấn tượng đã được hé lộ

Đấu trí - Tập 52: Giám đốc Alpha lấp liếm, định "phủi" trách nhiệm vụ TN Mobile

Phim việt

23:35:09 28/09/2022
Bị tra hỏi về vụ buôn lậu của TN Mobile, ông Trần Hoàng - Giám đốc công ty Alpha - tỉnh bơ nói rằng việc đầu tư vào TN Mobile là một sai lầm

Thông tin mới nhất về vụ một số CBCS bạo lực với 2 nam sinh

Pháp luật

23:33:56 28/09/2022
Do bức xúc trước hành vi vi phạm của 2 nam sinh, một số CBCS Công an thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng thiếu kiềm chế nên đã có hành vi bạo lực với 2 người này

EU tăng cường an ninh năng lượng sau sự cố rò rỉ đường ống Dòng chảy phương Bắc

Thế giới

23:29:14 28/09/2022
Ngày 28/9, Đại diện cấp cao phụ trách an ninh và đối ngoại của Liên minh châu Âu (EU) Josep Borrell cho biết EU sẽ tăng cường bảo vệ cơ sở hạ tầng năng lượng sau các sự cố gây rò rỉ trên các tuyến đường ống dẫn khí Dòng chảy phương Bắc

Chúc mừng 3 con giáp sau đây, trong 2 ngày còn lại của tháng 9 (29, 30/9) may mắn được xướng tên trong sổ phát tài

Trắc nghiệm

23:28:53 28/09/2022
Chỉ còn 2 ngày (29, 30/9) là tháng 9 sẽ chính thức kết thúc, 3 con giáp may mắn no lộc thần tài, kiếm tiền đầy két, vận trình thăng tiến bất ngờ, mọi sự hanh thông không ai sánh bằng

iOS 16 và 3 điều bạn nên làm ngay sau khi cài đặt

Thế giới số

23:24:03 28/09/2022
iOS 16 mang lại cho người dùng vô vàn các tính năng mới để trải nghiệm. Tuy nhiên, trước khi đi sâu vào khám phá chúng, bạn cần biết cách thiết lập chiếc iPhone của mình để tương thích với những tính năng này

Nhan sắc Chi Pu thay đổi thế nào sau 13 năm tham gia showbiz?

Sao việt

23:23:17 28/09/2022
So với hình ảnh ngọt ngào, nữ tính thời mới tham gia showbiz, Chi Pu của hiện tại sắc sảo, quyến rũ hơn. Người đẹp không ngại biến hóa nhiều phong cách khác nhau mỗi khi xuất hiện

Người mẫu Lâm Gia Hựu bị ung thư xương ở tuổi 29

Sao châu á

23:19:03 28/09/2022
Lâm Gia Hựu cho biết anh bị đau cánh tay nhưng uống thuốc không thuyên giảm vào năm 2017. Sau nhiều đợt kiểm tra, nam người mẫu được chẩn đoán mắc u xương ác tính