Body shaming, chê donate ít… cùng muôn kiểu lý do khiến các nữ streamer “văng tục” với fan ngay trên sóng

Các nữ streamer dù chuyên nghiệp và nổi tiếng đến mấy thì vẫn luôn có những giây phút để cho “cái mồm làm hại cái thân”.

Streamer là nghề có thể đem lại tiếng tăm và tiền bạc cho những ai thực sự có năng lực, tuy nhiên đằng sau ánh hào quang ấy là đầy rẫy những góc khuất. Mỗi buổi lên sóng, streamer phải tương tác với hàng nghìn khán giả và nhận đủ loại bình luận từ tích cực đến tiêu cực. Một số người cố làm ngơ trước những lời lẽ khiếm nhã, nhưng số khác lại quyết định đáp trả gay gắt, thậm chí đã không kiềm được mà “văng tục” ngay trên sóng.

MisThy

Body shaming, chê donate ít... cùng muôn kiểu lý do khiến các nữ streamer văng tục với fan ngay trên sóng - Hình 1

MisThy vốn nổi tiếng là nữ streamer có cách nói chuyện tự nhiên, phóng khoáng với ngôn từ có phần không kiểm soát mỗi buổi stream. Vào ngày 29/12/2020, khi cô nàng đang livestream game Free Fire, một khán giả đã buông những lời lẽ “khiếm nhã” nhắm vào thân hình của Diệp Anh. Nữ streamer nhất thời đã không kiềm chế được cảm xúc mà buông ra lời lẽ “chợ búa” ngay trên sóng.

MisThy chửi người xem

Sự việc này ngay lập tức đã trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng và ảnh hưởng đến MisThy một thời gian dài sau đó.

BadBunny

Cô nàng này được xem là nữ streamer “toxic” bậc nhất trên nền tảng Twitch với nhiều phát ngôn thể hiện trình độ văn hóa “nghèo nàn”. Trong buổi livestream, BadBunny lại tiếp tục cho thấy phong cách nói chuyện không giống ai bằng cách thể hiện sự “thượng đẳng” của bản thân và cho rằng cả thế giới đều là “hạ đẳng”:

Đưa tiền đây! Hãy donate đi, đó là cách để tôi xem xét sự tôn trọng của các người, hiểu chứ? Giá trị của các người không đáng để so sánh với tôi! Các người nghĩ chúng ta cùng đẳng cấp sao ? Đó là điều khiến tôi cảm thấy bị xúc phạm .”

Body shaming, chê donate ít... cùng muôn kiểu lý do khiến các nữ streamer văng tục với fan ngay trên sóng - Hình 2

Body shaming, chê donate ít... cùng muôn kiểu lý do khiến các nữ streamer văng tục với fan ngay trên sóng - Hình 3

Body shaming, chê donate ít... cùng muôn kiểu lý do khiến các nữ streamer văng tục với fan ngay trên sóng - Hình 4

Đoạn ghi hình này ngay sau đó đã bị phát tán trên Twitter khiến nữ streamer này phải nhận vô vàn gạch đá từ cư dân mạng .

InvaderVie

Twitch vốn là nền tảng yêu cầu người dùng phải đóng phí để xem một số nội dung nhất định. Một nữ streamer có tên là InvaderVie đã cho rằng mỗi người xem kênh của cô nên trả phí 10 USD thay vì 4,99 USD như ban đầu:

Nếu có thời gian xem Twitch thì bạn chắc chắn có 10 USD trong túi. Còn nếu không có, bạn phải biết mình không có thời gian để xem Twitch và nên làm việc, cố gắng kiếm tiền .”

Body shaming, chê donate ít... cùng muôn kiểu lý do khiến các nữ streamer văng tục với fan ngay trên sóng - Hình 5

Body shaming, chê donate ít... cùng muôn kiểu lý do khiến các nữ streamer văng tục với fan ngay trên sóng - Hình 6

Body shaming, chê donate ít... cùng muôn kiểu lý do khiến các nữ streamer văng tục với fan ngay trên sóng - Hình 7

Không dừng lại ở đó, InvanderVie còn cho rằng những người chỉ trả 4,99 USD đều là “đồ rẻ tiền” vì không ủng hộ công sức mà cô đã bỏ ra.

Jinny

Jinny là nữ streamer khá nổi tiếng, chuyên livestream về chủ đề chơi game hay nấu ăn. Trong một buổi lên sóng, khán giả đã có bình luận khiếm nhã về chiếc áo lót của cô nàng: ” Áo ngực của cô có miếng đệm dày như áo khoác vậy, cô không thấy khó chịu à ?”

Ngay lập tức, Jinny nổi giận và đáp trả cực kỳ gay gắt: ” Áo ngực của tôi không đệm nhiều bằng quần trong của anh đâu! Tôi còn chẳng thèm mặc áo độn ngực nữa !”

Chưa hả giận, Jinny còn khiến người xem ngỡ ngàng khi buông lời chửi thề nhắm thẳng vào khán giả vừa bình luận: ” Đồ cặn bã !”

Body shaming, chê donate ít... cùng muôn kiểu lý do khiến các nữ streamer văng tục với fan ngay trên sóng - Hình 8

Body shaming, chê donate ít... cùng muôn kiểu lý do khiến các nữ streamer văng tục với fan ngay trên sóng - Hình 9

Body shaming, chê donate ít... cùng muôn kiểu lý do khiến các nữ streamer văng tục với fan ngay trên sóng - Hình 10

Mới đây trong một buổi livestream nấu ăn, Jinny tiếp tục khiến cả kênh chat bàng hoàng trước một bê bối gay gắt không kém. Chuyện là trong lúc cô nàng đang livestream làm mì Ý, một vài khán giả đã bình luận về đĩa mì.

Tuy nhiên, Jinny đã tỏ ra giận dữ khi cho rằng người xem đang bàn luận về chính cơ thể mình. Ngay lập tức, cô quay lại màn hình và chửi người xem xối xả.

Yeo He-di

Yeo He-di nổi tiếng là nữ streamer gợi cảm trên nền tảng Afreeca với phong cách thời trang “khoe da khoe thịt”. Khi khán giả buông những lời chỉ trích nhắm vào cách ăn mặc của nữ streamer, Yeo He-di đã tỏ thái độ gay gắt và cho rằng cô làm gì với cơ thể của mình là chuyện không ảnh hưởng đến ai.

Body shaming, chê donate ít... cùng muôn kiểu lý do khiến các nữ streamer văng tục với fan ngay trên sóng - Hình 11

Body shaming, chê donate ít... cùng muôn kiểu lý do khiến các nữ streamer văng tục với fan ngay trên sóng - Hình 12

Nữ streamer không ngần ngại giơ ngón tay trỏ để dằn mặt những người phản đối mình. Không những vậy, He-di còn đưa chân lên màn hình và cười cợt rằng: “Các người chỉ xứng đáng ngửi chân tôi mà thôi!”

Body shaming, chê donate ít... cùng muôn kiểu lý do khiến các nữ streamer văng tục với fan ngay trên sóng - Hình 13

Điều này đã nhận lại sự phẫn nộ của người xem, nhiều fan của cô nàng cũng đã tỏ ra thất vọng trước việc làm này.

Firefly

Tuy sở hữu nhan sắc và thân hình gợi cảm, thế nhưng nữ streamer Firefly lại có kiểu ăn nói rất ngông cuồng và sẵn sàng lăng mạ bất kỳ ai mà cô không vừa ý. Firefly từng tỏ ra bực bội vì lượng donate ít và khó chịu khi người xem chỉ trích về gu ăn mặc hở hang.

Firefly cho rằng người xem không có tư cách để chỉ trích phong cách của cô. Bất ngờ hơn, Firefly sau đó còn trút giận lên cả công ty quản lý của mình. Cô tỏ ra khó chịu khi công ty đã bào mòn quá nhiều sức lực của các streamer trong khi thù lao lại quá thấp. Cô nàng đe dọa nếu như không tăng lương, cô sẽ nghỉ làm và phơi bày những sự thật của công ty lên mạng Internet.

Body shaming, chê donate ít... cùng muôn kiểu lý do khiến các nữ streamer văng tục với fan ngay trên sóng - Hình 14

Body shaming, chê donate ít... cùng muôn kiểu lý do khiến các nữ streamer văng tục với fan ngay trên sóng - Hình 15

Body shaming, chê donate ít... cùng muôn kiểu lý do khiến các nữ streamer văng tục với fan ngay trên sóng - Hình 16

Sau màn quậy phá này, kênh của Firefly đã bị cấm sóng. Nhiều người hâm mộ cũng tỏ ra vô cùng thất vọng và quay lưng với cô nàng.

Ảnh: Internet

Streamer Lily Phan: 'Mình từng bị gạ gẫm, năn nỉ trả tiền để gửi ảnh nhạy cảm'

Nữ streamer mới nổi thuộc V Gaming đã thẳng thắn chia sẻ những cám dỗ mà cô đã gặp phải trong suốt thời gian qua.

Streamer là một công việc mơ ước với lượng thu nhập khủng - đó là điều mà hầu hết những ai chưa làm ngành game hoặc chưa tiếp xúc nhiều với các streamer sẽ nghĩ như thế. Tuy nhiên, có một sự thật rằng, thời nay, để làm một streamer thì dễ, nhưng để là một streamer nổi tiếng và được nhiều người biết đến thì không phải ai cũng làm được.

Đối với các nữ streamer, ngành này đòi hỏi các cô gái không chỉ cần có nhan sắc xinh đẹp mà còn phải có body đẹp, lối ăn nói dễ thương hoặc cá tính rõ ràng. Ngày càng nhiều nữ streamer theo đuổi phong cách gợi cảm để thu hút sự quan tâm của khán giả. Đồng nghĩa với việc, họ phải đối mặt với nhiều cám dỗ và áp lực, như việc bị gạ tình, bị khán giả xúc phạm, bodyshaming...

Streamer Lily Phan: Mình từng bị gạ gẫm, năn nỉ trả tiền để gửi ảnh nhạy cảm - Hình 1

Streamer Lily Phan

Trò chuyện với chúng tôi, LiLy Phan - một nữ streamer theo đuổi phong cách gợi cảm này đã thẳng thắn chia sẻ những tình huống khó đỡ mình đã gặp phải trong quá trình làm việc. Đặc biệt là sau khi có nhiều nữ đồng nghiệp phải khóc tức tưởi trên sóng livestream vì những bình luận khiếm nhã từ những viewers đủ mọi lứa tuổi.

- Xin chào Lily Phan, bạn có thể giới thiệu đôi chút về bản thân mình được không?

Xin chào mọi người, mình là Lily Phan, tên thật là Thiên Kim, năm nay mình 24 tuổi. Hiện tại mình đang là streamer tại V Gaming và tựa game yêu thích của mình là Liên Quân Mobile.

- Cơ duyên nào đã đưa Lily đến với con đường streamer?

Mình là một đứa con gái vô cùng mê game, là một người ít nói và ít bạn bè, nên khi chơi game mình cảm thấy mối quan hệ của mình được mở rộng hơn. Từ đó, mình có thêm nhiều bạn bè, nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Bạn bè nói mình là sao có khiếu hài hước và chơi game cũng hay thì sao mày không làm streamer đi. Mình cũng đã suy nghĩ nhiều, mới đầu thì hơi ngại ngùng nhưng khi bắt đầu công việc mình cảm thấy rất vui và cảm thấy đúng khi lựa chọn con đường này.

Streamer Lily Phan: Mình từng bị gạ gẫm, năn nỉ trả tiền để gửi ảnh nhạy cảm - Hình 2

LiLy Phan hiện thu hút hơn 50 nghìn người theo dõi trên Facebook

- Khi theo đuổi công việc được có thể ví von như là 'làm dâu trăm họ', Lily đã phải đối mặt với những khó khăn và áp lực gì?

Ban đầu còn hơi khó khăn, vì mình đã từ bỏ một công việc ba mẹ mình thích cũng như có một mức lương ổn định Nhưng mình cảm thấy công việc ấy ngày qua ngày không đem lại cho mình niềm vui, mình đã quyết định bỏ và quyết định đầu tư cho công việc mình đam mê.

Công việc này gây khó khăn về vật chất cho mình rất nhiều vì ba mẹ không ủng hộ mình. Và mọi người cũng biết đấy, khởi đầu công việc này thường không đem lại thu nhập quá nhiều cho bản thân. Ba mẹ cảm thấy công việc không kiếm ra tiền và cảm thấy mơ hồ về tương lai sau này của mình nên đôi khi, trong gia đình thường xuyên xảy những cuộc cãi vã.

Nhưng từ sau những cuộc cãi vã ấy, mình đã cố gắng và thể hiện cho gia đình tin tưởng mình làm việc vì đam mê, và việc này cũng có thể kiếm ra tiền và công việc này không có gì là xấu.

Streamer Lily Phan: Mình từng bị gạ gẫm, năn nỉ trả tiền để gửi ảnh nhạy cảm - Hình 3

Nữ streamer theo đuổi phong cách gợi cảm với số đo 3 vòng chuẩn như người mẫu 90-60-90 và cao 1m67.

- Lý do gì khiến bạn quyết định theo đuổi hình tượng sexy, gợi cảm? Phong cách này đã gây cho bạn những phiền toái gì?

Mình đã thử nhiều phong cách khác nhau từ bánh bèo đến sang trọng quý phái... nhưng mình quyết định theo đuổi hình tượng cá tính, gợi cảm vì nó thực sự phù hợp với mình. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là mình dễ dãi hay sống phóng khoáng.

Đã có nhiều hiểu lầm về mình từ khi mình theo đuổi hình tượng này... bởi họ chỉ đánh giá mình qua vẻ bề ngoài.

Mình đã bị gạ gẫm rất nhiều. Ngay trong lúc stream thì người ta cũng để lại những bình luận tục tĩu, có người năn nỉ kết bạn rồi nhắn tin gạ gẫm. Có người còn yêu cầu mình gửi ảnh nhạy cảm và sẽ trả tiền cho việc ấy nữa...

Streamer Lily Phan: Mình từng bị gạ gẫm, năn nỉ trả tiền để gửi ảnh nhạy cảm - Hình 4

Nữ streamer nhiều lần bị gạ gẫm

- Khi bị gạ gẫm như thế thì bạn có phản ứng gì?

Ban đầu mình cảm thấy hơi khó chịu nhưng mà dần dần mình cũng bỏ qua và không quan tâm tới những hành động đó.

Mình tự tin phong cách mình đã chọn. Bởi con đường mình đi, lối sống của mình là do bản thân mình quyết định, không ai có quyền bắt mình thay đổi trừ khi mình không thích.

Mình cũng muốn nhắn nhủ tới những người đã và đang có ý định gạ gẫm, hay có những lời lẽ không hay đối với các nữ streamer rằng: 'Đừng đánh giá người khác về vẻ bề ngoài!'.

- Theo bạn thì một streamer cần những gì để thu hút thêm nhiều khán giả, và giữ chân họ ở lại với mình lâu dài?

Theo mình, một streamer thành công trước hết phải có sự nghiêm túc, chăm chỉ, tâm huyết với nghề. Nhiều bạn làm streamer lúc đầu không có người xem thành ra nản, rồi bỏ dở giữa chừng, điều đó không thể nào giúp bạn tiến xa hơn trên con đường này hoặc cũng như những công việc nào khác.

Nghề này đã khó, theo đuổi nó còn khó hơn. Các anh chị đi trước đã cố gắng, nỗ lực để thành công cỡ nào, thì bản thân mình phải cố gắng gấp hai, gấp ba lần. Là một streamer, mình nghĩ việc luôn luôn tự đổi mới bản thân cũng là điều vô cùng quan trọng.

Tóm lại, nghiêm túc, chăm chỉ, sáng tạo là những yếu tố cần thiết mình nghĩ để trở thành một streamer thành công.

Streamer Lily Phan: Mình từng bị gạ gẫm, năn nỉ trả tiền để gửi ảnh nhạy cảm - Hình 5

LiLy tự tin vào phong cách đã chọn

- Ước mơ mà bạn theo đuổi là gì? Nếu sau này không làm streamer nữa, bạn sẽ chọn con đường nào?

Đương nhiên là mình muốn trở thành một streamer thành công rồi. Hoặc nếu có duyên, mình cũng muốn trở thành một ca sĩ vì mình cũng có niềm đam mê với nghệ thuật. Còn nếu không làm streamer nữa, chắc Lily sẽ về nhà và bán quần áo thôi.

Cảm ơn Lily đã chia sẻ với chúng tôi, chúc bạn luôn thành công trên con đường mình đã chọn nhé!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Con dâu sinh năm 96 của "bà chủ Đại Nam" Phương Hằng khoá Facebook sau lễ đính hôn ngập kim cương00:48NSND Hồng Vân và đạo diễn Hoa Hạ bị vướng vào lùm xùm “lộ” tin nhắn “mỉa mai” bà Phương Hằng?03:09Streamer Misa, Eddyrin thực hiện cởi đồ lộ vòng 1 khủng và hàng loạt thử thách oái oăm03:43"Bàn tay xấu xí" bị camera an ninh tố cáo, khoảnh khắc lôi đồ từ trong quần ra, người đàn ông "mặt đỏ phừng phừng"00:20Bà Phương Hằng chính thức xin lỗi sau loạt ồn ào với sao Vbiz, nhưng xin lỗi ai và vì cái gì thì đúng là “plot twist”11:47Sốc tận óc cảnh ông Dũng "lò vôi" - chồng bà Phương Hằng lật gần 400 chiếc sổ đỏ cho người ta chụp ảnh, bìa đất nhà ông tính bằng cân là có thật!?00:46Đến xem nhà để chuẩn bị mua, chàng trai phát hoảng khi tìm thấy bí mật bên dưới tủ bếp00:50Hào hứng ghi lại cảnh sấm chớp rợp trời Hà Nội trong cơn mưa, chàng trai ngỡ ngàng thấy một hình thù kỳ lạ ẩn sau tòa cao tầng00:29Cô út đi hẹn hò, anh chị ở lầu 5 vẫn zoom để quan sát01:00Con gái hỏi: Sao tối đi ngủ con nằm giữa bố mẹ, mà sáng dậy toàn nằm ngoài? Câu trả lời của ông bố khiến dân tình cười đau ruột00:50Fanpage của Duy Nến bị VTV “sờ gáy" vì tung tin giả, chủ nhân có thể sẽ phải “lên phường"00:51"Né" đèo Bảo Lộc, có một con đường rời Đà Lạt vừa thoáng lại vừa đẹp00:46Cindy Lư bị “bóc” từng khiến Hoài Lâm và Hoài Linh từ mặt, lộ bí mật giấu kín suốt chín năm?03:14Tông trúng BMW đắt tiền, gái xinh dùng "mỹ nhân kế" sờ mó chủ xe để không phải bồi thường00:31Bị mất cây cảnh, chủ nhà kiểm tra camera thì vừa tức vừa buồn cười khi thấy chân dung kẻ trộm00:56Clip: Bật cười cụ ông đi cắt tóc mang theo cả sơ đồ hướng dẫn chi tiết để anh thợ chỉ việc làm theo00:21Đám cưới đang diễn ra thì 1 phụ nữ xuất hiện hét to 1 câu làm quan khách sững sờ, chú rể tái mặt00:46Hàng nghìn người Ấn Độ tụ tập cầu nguyện mong Covid-19 sớm kết thúc00:31Clip triệu view: Cô gái thoăn thoắt dùng răng gọt vỏ cà rốt, vỏ dưa chuột nhưng cộng đồng mạng lại liên tưởng đến 1 điều đáng sợ khác00:14"Học đòi" đi thưởng thức sushi kiểu nhà giàu, thanh niên để mất ngay miếng ăn khi vừa đưa tới miệng00:12

Tiêu điểm

Phốt "căng đét": Đã đăng ký kết hôn, chú rể bất ngờ hủy cưới vì lý do khiến ai nghe cũng ngao ngán và phẫn nộ
15:31:11 14/05/2021
Bà Phương Hằng chính thức xin lỗi sau loạt ồn ào với sao Vbiz, nhưng xin lỗi ai và vì cái gì thì đúng là “plot twist”
20:11:02 15/05/2021
Makeup "ruột" của Hoài Linh mắng “sâu cay” bà Phương Hằng, Trang Trần Hồng Vân ủng hộ: “ Nói vậy phải nghiệp lắm”
15:48:04 14/05/2021
Mới: Ông Đoàn Ngọc Hải thông báo kết quả xét nghiệm Covid-19, tạm hoãn việc phát sữa từ thiện
16:43:09 14/05/2021
SỐC: Vợ ông Dũng "lò vôi" tố Võ Hoàng Yên trong lúc chữa bệnh bằng cách kéo lưỡi đã từng gây chết người?
10:49:23 15/05/2021
SỐC: Bà Phương Hằng đột nhiên bật khóc trên livestream, tiết lộ tỷ phú Hoàng Kiều - người yêu cũ Ngọc Trinh “từng cho ông Yên rất nhiều tiền”
21:47:15 14/05/2021
Fan bà Phương Hằng phát tán "tin nóng", kéo nghệ sĩ Thành Lộc, MC Trấn Thành vào cuộc, mừng rỡ vì “MC quốc dân đứng về phía bà Hằng”?!
15:58:44 14/05/2021
Được mời tới nhà đại gia Dũng "lò vôi", gymer Duy Nguyễn bị dân mạng vạch trần "sự tranh thủ" qua từng bức ảnh
21:15:02 14/05/2021
Biến căng: Nữ chính trong MV của Đen Vâu bất ngờ bị tố 'hai mặt lật như bánh tráng', 'giở thói Chí Phèo'?
15:57:50 15/05/2021
Dân mạng share rần rần bí kíp chọn dưa hấu “trăm quả trăm trúng”, toàn dấu hiệu đơn giản mà chúng ta thường ngó lơ
14:44:44 15/05/2021

Thông tin đang nóng

Sáng 16/5, ghi nhận 127 ca mắc mới trong khu vực cách ly, phong tỏa
06:16:21 16/05/2021
La Triệu Huy: Tỷ phú sở hữu gia sản 6000 tỷ từng "bao nuôi" Viên Vịnh Nghi, cặp kè hơn 30 mỹ nhân Cbiz nhận cái kết thảm cuối đời
05:53:07 16/05/2021
Rầm rộ tin đồn mẹ chồng ép Triệu Lệ Dĩnh phá thai, bản hợp đồng hôn nhân với Phùng Thiệu Phong cũng bị hé lộ?
05:56:21 16/05/2021
Bà Phương Hằng "mạt sát" giới showbiz: Loạt nghệ sĩ bức xúc, kêu gọi chính quyền vào cuộc
09:26:44 16/05/2021
Tranh cãi BXH 15 Hoa hậu trình diễn bikini đẹp nhất Bán kết Miss Universe theo Missosology, đáng lo nhất là kết quả của Khánh Vân
09:53:27 16/05/2021
Hà Tăng an nhiên ôm con trai vào lòng, gây chú ý bởi đoạn hội thoại còn ngọt hơn mật với quý tử
06:13:58 16/05/2021
Hành động lạ của Cao Thái Sơn khi Hương Tràm vướng nghi vấn bầu bí
07:40:52 16/05/2021
Vợ cũ Bằng Kiều: Sự nghiệp của anh Hoài Linh cũng bắt đầu từ tôi mà ra
08:50:40 16/05/2021
Lần đầu lộ diện sau tin cưới Shin Min Ah, Kim Woo Bin khiến dân tình "gào thét" với visual lột xác, khác hẳn khi bị ung thư
06:10:37 16/05/2021
Mẹ Vân Quang Long tố Linh Lan đày đọa chồng, Helen gọi ba với người lạ
10:33:48 16/05/2021

Tin mới nhất

Bắt gặp người yêu và bạn thân âu yếm trong phòng trọ: Chị gái nữ chính vào cuộc, "tiểu tam" và gã bạn trai doạ kiện

12:06:31 16/05/2021
Sau khi biết sự việc, người chị bên Mỹ của nữ chính đã lập tức nhắn tin, mắng chửi sự hai mặt của cô bạn cùng phòng.

Vụ con dâu nghi tự tử, để lại nhật ký tố mẹ chồng bạo hành: 'Nhiều lần nó bỏ về nhà tôi và nói 'bố ơi con không chịu được nữa đâu''

12:04:18 16/05/2021
Đó là chia sẻ của ông Kho - bố của chị Đ.T.Đ - người được cho là đã tự tử và qua đời rồi để lại 4 trang nhật ký tố mẹ chồng đánh đập cùng nhiều uất ức trong quá trình làm dâu.

Màn "trả thù" cay đắng của Harry với cha đẻ thực tế là toan tính của Meghan Markle, một mũi tên trúng hai đích?

12:02:07 16/05/2021
Sau cuộc phỏng vấn tai tiếng của Harry, một lần nữa người được lợi nhất ở đây không ai khác chính là Meghan Markle.

Xôn xao chuyện cái cây duy nhất hiện mọc lẻ loi ở giữa sân bay Phú Quốc, người dân tìm cách đốn, cưa kể cả thuê xe ủi nhưng đều bất thành

11:52:26 16/05/2021
Thông tin về cái cây kỳ lạ ở sân bay Phú Quốc ngay khi vừa xuất hiện trên mạng xã hội đã khiến dân mạng xôn xao.

Hot girl một thời của làng game Việt tự tin diện bikini, khoe body cực nóng bỏng

11:49:47 16/05/2021
Cô nàng hot girl dịu dàng được xuất hiện trên trang tin Reuters ngày nào giờ đây đã lột xác ngoạn mục, làm fan đứng ngồi không yên với thân hình nóng bỏng.

Thấy Nam Blue được fan donate cả trăm triệu, "GS Cù Trọng Xoay" lập tức bình luận một câu không tưởng

11:45:59 16/05/2021
Việc Nam Blue được “fan cứng” cũng là bạn đồng niên donate 100 triệu đồng trong buổi live tối ngay 14/5 được nam streamer chia sẻ trực tiếp ngay trên sóng, đồng thời chụp ảnh màn hình chứng minh, đăng tải trên trang cá nhân làm kỷ niệm.

Nghe những câu nói đậm chất "triết học" của "giáo sư" PewPew, cứ tưởng cho vui nhưng thật ra lại đúng quá đúng!

10:12:06 16/05/2021
Mặc dù còn trẻ, song PewPew lại sở hữu cho mình những kinh nghiệm và góc nhìn khác lạ khiến cho nhiều người phải thán phục.

Nữ doanh nhân bầu thai đôi dáng vẫn đẹp "đỉnh của chóp", đi đẻ phải mặc váy lồng lộn, mổ xong là đánh son ngay

10:09:03 16/05/2021
Nữ doanh nhân Emily Dương tâm sự, chị là người yêu bản thân nên không để mình xấu một giây phút nào. Do đó trong lúc bầu bí và sau sinh, chị vẫn giữ được nhan sắc và thần thái riêng của mình.

Yêu 4 năm nhưng không chịu cưới vì chờ bằng được bạn gái có bầu, chàng trai nhận về "bài dạy dỗ" không tưởng

09:03:22 16/05/2021
Không gặp bạn gái thì thôi chứ hễ ngồi bên là anh lại bắt đầu lấn tới. Bị em khước từ nhiều, anh nổi cáu..., cô gái kể.

Ngỡ ngàng với màn dậy thì xuất sắc của nữ streamer dính nghi vấn lộ ảnh nóng, thuở nhỏ gầy gò, lớn lên đầy đặn, nuột nà bất ngờ!

09:01:09 16/05/2021
Quỳnh Alee đã có sự thay đổi rõ rệt từ cô bé mộc mạc, chân quê giản dị trở thành nữ streamer xinh đẹp, nóng bỏng.

Chàng trai mừng rơi nước mắt khi sang nhà bạn được tặng quả dưa hấu 'khổng lồ', nhưng cái kết bổ ra khiến ai cũng mếu máo

08:11:40 16/05/2021
Ôm quả dưa rõ to ra sân hì hục bổ mong muốn được một lần ăn cho đã thèm, chàng trai gặp cái kết không thể rầu hơn nữa.

Bộ ảnh 27 nghìn like của cặp đôi Sài thành: Được tỏ tình thì giả bộ để “giữ giá” và lời dặn đầy ẩn ý của bố mẹ mỗi lúc con gái đi chơi cùng bạn trai!

07:44:45 16/05/2021
 Mình và anh ấy rảnh rỗi cũng có bàn tính về vấn đề này. Đôi khi, đam mê cũng là một cách kéo hai đứa gần nhau hơn, cùng chung lí tưởng thì chung cả suy nghĩ mà”, cô gái chia sẻ.

Đại gia tiêu tiền như nước, hỏi cưới mỹ nhân bằng 200 siêu xe, cuối cùng tán gia bại sản

07:42:43 16/05/2021
Từng được mệnh danh là công tử giàu nhất tỉnh Sơn Tây - Trung Quốc, nhưng hiện tại Lý Triệu Hội lâm cảnh bết bát, nợ nần chồng chất.

Mẹ hoang mang xin ý kiến khi so sánh bài kiểm tra Toán lớp 1 của con và bạn cùng lớp: Là cô sai hay trò sai?

07:29:44 16/05/2021
Cùng một bài toán nhưng hai đáp án, một bên được chấm đúng, bên bị cho là sai. Kết quả cuối cùng gây tranh cãi.

Dạy Yoga quá có tâm trên sóng nhưng nữ YouTuber "siêu vòng ba" lại nhận án xóa kênh đầy bẽ bàng

07:01:36 16/05/2021
Trong vài năm trở lại đây, dạng video dạy Yoga đang phát triển một cách nhanh chóng trên nền tảng YouTube.

Food blogger Vũ Dino vừa tậu máy nấu ăn tận 40 triệu, món gì cũng nấu được, nhưng liệu có "dễ xơi" như bạn nghĩ?

05:53:18 16/05/2021
Với giá tương đối cao cho một thiết bị nấu ăn, nhiều người từng rất chần chừ trước quyết định tậu chiếc máy này về, đúng hay sai đây?

Hằng Túi chuẩn bị cho con gái Sam Sam đi lớp, hội chị em bò lăn ra cười với màn đối đáp bá đạo của cô nhóc 2 tuổi rưỡi

05:52:11 16/05/2021
Bà mẹ 6 con bày tỏ sự quan ngại sâu sắc về bà cụ non nhà mình, đến cô giáo cũng bó tay với những câu trả lời hài hước của Sam Sam!

Linh Ngọc Đàm "thiên biến vạn hoá" mỗi lần góp mặt trong các MV, bạn thích phiên bản nào nhất?

05:50:23 16/05/2021
Linh Ngọc Đàm trên MV, tuy rằng có tạo hình vai diễn khác nhau nhưng cô luôn toát lên vẻ xinh đẹp của mình.

Mỗi lần livestream, đại gia Phương Hằng lại phải in comment của cư dân mạng ra giấy để... đọc cho rõ

22:06:46 15/05/2021
Trong các livestream của bà Phương Hằng, không khó để nhận ra luôn có những tờ giấy A4 to thật to để in... bình luận của cư dân mạng.

Hai nam nữ sinh đang khiến cộng đồng mạng chao đảo vì học cực giỏi: Gia thế còn siêu khủng, giàu cứ gọi là thôi rồi

21:53:43 15/05/2021
Ở tuổi 18, 2 rich kids này có những điều khiến ai cũng phải ghen tị: Từ gia thế, ngoại hình đến cả thành tích học tập.

"Thánh ăn" Yang Soo Bin kỷ niệm màn giảm cân 2 năm bằng 1 tấm ảnh gây bão MXH, body thay đổi chóng mặt ai cũng sốc

21:50:54 15/05/2021
Ngoại hình của Yang Soo Bin khiến nhiều người bất ngờ, không nghĩ chỉ trong vòng 2 năm mà cô nàng đã thay đổi nhanh đến vậy.

Xót thương cho trò nghèo mất mẹ vì bị container cán, cô chủ nhiệm đăng đàn 'xin mọi người ít tiền lo tang cho mẹ, viện phí cho bố'

21:27:07 15/05/2021
Hôm nay (15/5), trên mạng xã hội lan truyền câu chuyện về em học sinh lớp 11 mất mẹ, bố nguy kịch sau vụ tai nạn kinh hoàng khiến nhiều người không khỏi xót thương.

Loạt lời nhắn ôn thi siêu dễ thương của thầy cô giáo, học trò đọc xong mà thấy ấm lòng

21:15:52 15/05/2021
Chỉ một lời nhắn nhủ ngắn gọn trong đề thi, đề cương mà thầy cô giáo đã khiến cho học trò cảm thấy áp lực về điểm số, thi cử như vơi đi phần nào.

Ấn tượng chàng trai cụt 1 chân vẫn chống nạng lăn xả chơi bóng

21:12:03 15/05/2021
Xung quanh cuộc sống chúng ta luôn có những tấm gương vượt khó khiến ai cũng phải nể phục.

Clip người phụ nữ xô xát với bảo vệ vì bị nhắc không đeo khẩu trang

21:07:13 15/05/2021
Trong tình hình dịch bệnh diễn biến khó lường như hiện nay, tất cả mọi người đều phải nâng cao ý thức của chính mình. Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp lại lơ là việc phòng dịch, không màng đến sức khoẻ bản thân.

Vụ anh Mạnh tố nhà chồng chị họ tàn nhẫn: Bố đẻ xác nhận con rể vũ phu

21:04:30 15/05/2021
Mới đây, câu chuyện người phụ nữ bị gia đình chồng chèn ép, cay nghiệt đến mức phải đi tới bước đường cùng khiến cư dân mạng dậy sóng.

Xoài Non - Hot girl bỏ học lấy chồng giàu và phát ngôn gây tranh cãi về chuyện sinh đẻ

21:01:41 15/05/2021
Xoài Non là một trong những hot girl nổi tiếng nhất ở thời điểm hiện tại. Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng thân hình nóng bỏng, Xoài Non còn gây chú ý khi trở thành vợ của Xemesis - streamer giàu nhất Việt Nam.

Đang học online, nam sinh ngủ luôn trong khi camera vẫn bật

20:56:44 15/05/2021
Bất chấp cô giáo đang giảng bài trực tuyến, nam sinh lăn ra ngủ ngon lành gây nhức mắt dân mạng.

Nhan sắc vợ chủ tịch Taobao trong ống kính người qua đường có còn chuẩn khí chất phu nhân tổng tài?

20:37:47 15/05/2021
Hình ảnh mới nhất của Hoa Hoa - vợ (cũ) của ông chủ Taobao đã được một netizen chia sẻ lại.

Có thể bạn quan tâm

Kiểu váy che sạch nhược điểm vóc dáng, hack tuổi "vô đối" mà mọi chị em 30+ nên sắm

Thời trang

12:24:58 16/05/2021
Đây là một trong những kiểu váy đi đâu cũng gặp trong hè 2021.

Cha đẻ Dogecoin: 'Elon Musk là kẻ chỉ biết quan tâm tới bản thân' 

Thế giới số

12:23:58 16/05/2021
Người tạo ra tiền mã hóa Shiba gọi Elon Musk là kẻ chỉ biết quan tâm đến bản thân. Chỉ trích này được đưa ra sau khi Tesla ngừng chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin.

Sông Lam Nghệ An và chuyện đầu tư, tài trợ

Bóng đá việt nam

12:22:56 16/05/2021
Khi có thông tin hết mùa giải 2021 này, Ngân hàng Bắc Á sẽ kết thúc 12 năm đồng hành cùng SLNA, dư luận vừa lo lắng, lại vừa tỏ ra... phấn khích (!) trước chặng mới của đội bóng.

Google Pixel - iPhone của thế giới Android 

Đồ 2-tek

12:19:25 16/05/2021
Bộ đôi Google Pixel 6 và Pixel 6 Pro sắp ra mắt sẽ giống những chiếc iPhone dùng hệ điều hành Android, khi sử dụng vi xử lý Google tự phát triển.

Kiatisak phát biểu đầy bất ngờ về việc thay thế thầy Park;Leicester vỡ òa cảm xúc khi vô địch FA Cup

Bên lề sân cỏ

12:19:07 16/05/2021
HLV Kiatisak phát biểu đầy bất ngờ về việc thay thế thầy Park; Leicester vỡ òa cảm xúc khi vô địch FA Cup; Văn Lâm không được sử dụng trong 3 trận liên tiếp của Cerezo Osaka... là những tin tức thể thao đáng chú ý trong 24h qua.

Một bác sĩ mắc Covid-19 bị viêm phổi

Sự kiện nóng

12:17:20 16/05/2021
Bệnh nhân 3797, nam, 55 tuổi, là bác sĩ Bệnh viện Phổi Trung ương sốt 39 độ, viêm phổi hai bên do Covid-19.

30 nữ idol hot nhất Kpop: Mỗi Jennie “sống sót” giữa girlgroup hiện tượng và ITZY, BLACKPINK - Red Velvet tụt hạng nghiêm trọng

Sao châu á

12:15:09 16/05/2021
Trong tháng này, các thành viên BLACKPINK tụt dốc mạnh, bị nhóm nhạc hiện tượng và nhiều đàn em vượt mặt.

Tiêu Chiến "mai mối" Vương Nhất Bác đóng Khánh Dư Niên 2, đạo diễn từ chối vì một lý do nghe mà hoảng

Phim châu á

12:06:51 16/05/2021
Vậy là cả Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác đều không tham gia Khánh Dư Niên 2.

Học làm cơm cuộn trứng chuẩn người Hàn

Ẩm thực

12:01:20 16/05/2021
Chỉ cần vài nguyên liệu và cách làm đơn giản, bạn có thể làm được món cơm cuộn ngon miệng, thích hợp cho những buổi dã ngoại cùng bạn bè, người thân.

Hoa hậu Khánh Vân diện váy lấy cảm hứng từ cộng đồng LGBT

Phong cách sao

12:00:33 16/05/2021
Trước thềm chung kết Miss Universe, Hoa hậu Khánh Vân mặc chiếc đầm lấy cảm hứng từ cộng đồng LGBT.

Sốc vì Covid: 79.000 hành khách 'tháo chạy', sân bay không một bóng người!

Đời sống

11:59:13 16/05/2021
Lần thứ 4 Covid-19 bùng phát tại Việt Nam, diễn biến nóng bỏng của đại dịch chặn đà phục hồi tăng trưởng hàng không nội địa. Sân bay nguội lạnh, hành khách vắng vẻ, hãng vận chuyển lại lâm nguy.

Ăn - uống gì để "tăng tốc độ" giảm cân, đánh bay mỡ thừa mà vẫn khỏe mạnh trong mùa hè này?

Sức khỏe

11:58:00 16/05/2021
Dưới đây là những món ăn và thực phẩm nên tăng cường trong mùa hè để giảm cân, loại bỏ bớt mỡ thừa, chúng sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả mà không cần phải nhịn ăn hoàn toàn.

Giới khoa học phát hiện "tử huyệt" của SARS-CoV-2

Thế giới

11:53:49 16/05/2021
Các nhà khoa học Thụy Sĩ đã phát hiện ra điểm yếu có thể ảnh hưởng đến tốc độ lây lan của virus SARS-CoV-2 đang gây đại dịch toàn cầu.

Ngôi nhà tạo ấn tượng giữa khu phố bởi thiết kế mặt tiền độc đáo ở Hải Phòng

Sáng tạo

11:48:41 16/05/2021
Không gian sống vừa mang đến sự thoải mái, tiện nghi cho mọi người trong nhà vừa tạo vẻ đẹp ấn tượng đối với những ai có dịp ghé qua, đó chính là điều mà cả kiến trúc sư và chủ nhà đều mong muốn hướng tới.

Quán quân 'King Of Rap' ICD: Người khen 'bánh cuốn', kẻ chê 'mất chất'

Nhạc việt

11:46:10 16/05/2021
Phần lyrics của ICD chỉ dùng vần đơn và không chưa sự thâm thuý như chính cách mà nam rapper chinh phục khán giả trước đó trong King Of Rap.