Body sáu múi của diễn viên thi Nam vương Siêu quốc gia

Theo dõi VGT trên

Đơn vị nắm bản quyền vừa công bố người mẫu Đỗ Quang Tuyển tham gia tranh tài tại Mister Supranational 2024 ( Nam vương Siêu quốc gia) được tổ chức tại Ba Lan.

Body sáu múi của diễn viên thi Nam vương Siêu quốc gia - Hình 1

Đỗ Quang Tuyển thi Nam vương Siêu quốc gia khi đang là thí sinh Mister Vietnam 2024. NVCC

Đỗ Quang Tuyển sinh năm 2000, quê Nam Định. Anh cao 1,85m, nặng 80kg, số đo 3 vòng 103-81-101cm. Người mẫu 24 t.uổi hiện đang tham gia cuộc thi Mister Vietnam 2024. Vừa qua, Đỗ Quang Tuyển cũng là một trong 5 người mẫu được chọn trình diễn tại Tuần lễ thời trang quốc tế ASEAN tổ chức tại Singapore.

Người mẫu sinh năm 2000 theo học tại Trường đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. Tuy nhiên vào thời điểm dịch Covid-19 bùng nổ, do có nhiều khó khăn trong cuộc sống nên anh đành gác lại việc học. Dù vậy, Đỗ Quang Tuyển vẫn quyết tâm theo đuổi đam mê bằng việc tham gia những vai diễn nhỏ trên phim truyền hình, trình diễn trong các show thời trang… Theo tiết lộ, anh đang góp mặt trong vở diễn Mỹ vị nam vương tại sân khấu Thế Giới Trẻ.

Body sáu múi của diễn viên thi Nam vương Siêu quốc gia - Hình 2

Người mẫu 24 t.uổi dành thời gian rèn luyện các kỹ năng cần thiết để tranh tài tại cuộc thi. BTC

Đỗ Quang Tuyển chia sẻ: “Chặng đường ý nghĩa nhất chính là cuộc hành trình bên trong mỗi chúng ta. Vì thế hãy lắng nghe bản thân, đặt ra mục tiêu rõ ràng và hoàn thiện nó một cách trọn vẹn nhất. Tôi cũng nhận ra t.uổi trẻ cho phép ta được thất bại và cho phép bản thân có thêm cơ hội để làm lại. Và cuộc thi lần này sẽ là minh chứng cho những quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tôi”.

Video đang HOT

Dù Mister Vietnam 2024 vẫn chưa tới chung kết nhưng Đỗ Quang Tuyển đã được trao cơ hội tranh tài tại Nam vương Siêu quốc gia. Xen lẫn niềm vui mừng, nam người mẫu thừa nhận bản thân có chút lo lắng khi được giao trọng trách, kỳ vọng lớn. “Mặc dù vậy, tôi sẽ nỗ lực cố gắng không ngừng, từ việc tập luyện hình thể, kỹ năng catwalk, trau dồi kiến thức… Tôi mong sẽ giới thiệu những nét đẹp văn hóa, bản sắc dân tộc cũng như sự bản lĩnh và trí tuệ của nam giới Việt đến với bạn bè quốc tế”.

Body sáu múi của diễn viên thi Nam vương Siêu quốc gia - Hình 3

Body săn chắc của nam diễn viên sinh năm 2000. BTC

Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn – đại diện đơn vị nắm bản quyền cho biết Nam vương Siêu quốc gia thực hiện tiêu chí mới, không yêu cầu hà khắc đối với thí sinh phải có g.iải t.hưởng trong nước. Ông đ.ánh giá Đỗ Quang Tuyển có sự nỗ lực, năng động, giàu lòng nhân ái. “Ở Mister Vietnam 2024 chúng tôi có nhiều cơ hội cho thí sinh được thử sức, được khẳng định mình ngay trên hành trình cuộc thi chứ không cần chờ đợi đến khi được g.iải t.hưởng chung kết”, ông Phúc Nguyễn nói.

Cuộc thi Nam vương Siêu quốc gia 2024 được tổ chức tại Ba Lan. Đỗ Quang Tuyển cho biết sau thời gian chuẩn bị, anh dự kiến “mang chuông đi đ.ánh xứ người từ 21.6. Tại Ba Lan, nam người mẫu 24 t.uổi sẽ tham gia các phần thi phụ, trước khi bước vào chung kết ngày 4.7.

Hé lộ g.iải t.hưởng dành cho Mister Vietnam mùa 2

Top 5 Mister Vietnam và thí sinh đạt giải phụ Runway Star - Ngôi sao sàn diễn sẽ nhận được thư mời trình diễn tại New York Couture Fashion Week.

Tuần qua, ban tổ chức cuộc thi Mister Vietnam mùa 2 do đã có những buổi tiếp xúc với các thí sinh khu vực miền Tây và miền Bắc.

Ở khu vực miền Tây, buổi casting diễn ra tại Trường Đại học Nam Cần Thơ - nơi được coi là "cái nôi" của nhan sắc Việt. Tại đây, có rất nhiều người đẹp đã trưởng thành và ghi danh trên đấu trường nhan sắc trong nước và quốc tế như á hậu Hoa hậu Hoàn vũ Kim Duyên đồng thời cũng là á hậu Hoa hậu Siêu quốc gia thế giới 2022; Á hậu 4 Hoa hậu Siêu quốc gia 2023 Đặng Thanh Ngân... và nhiều tên t.uổi người đẹp khác.

Hé lộ g.iải t.hưởng dành cho Mister Vietnam mùa 2 - Hình 1

Hé lộ g.iải t.hưởng dành cho Mister Vietnam mùa 2 - Hình 2

Các thí sinh tham gia tuyển Mister Vietnam mùa 2.

Buổi casting nhận được sự hưởng ứng, cổ vũ của hàng ngàn sinh viên của trường và nhiều bạn trẻ ở các khu vực lân cận. 5 giám khảo tham gia chấm đ.iểm gồm: Nam vương Toàn cầu 2021 Danh Chiếu Linh, á hậu 4 Hoa hậu Siêu quốc gia 2023 Đặng Thanh Ngân, đạo diễn catwalk Hà Quốc Đại, đại diện trường Đại học Nam Cần Thơ á khôi Lê Thị Kim Hậu và thạc sĩ Nguyễn Nhật Trường. Theo chia sẻ của ban tổ chức, rất nhiều thí sinh tham gia casting rất tiềm năng không chỉ ở ngoại hình mà còn ở cả học vấn.

Trước buổi casting ở miền Tây, ban tổ chức cũng đã có buổi tuyển chọn ở miền Bắc với sự tham gia của thí sinh đến từ nhiều tỉnh thành.

Ông Phúc Nguyễn - chủ tịch cuộc thi Mister Vietnam cho biết, bản thân khá bất ngờ và hãnh diện khi thông tin về cuộc thi đã lan toả sâu rộng, giúp ban tổ chức nhận được rất nhiều hồ sơ đăng ký và đã nhìn ra được nhiều ứng viên tiềm năng. "Đặc biệt, trong số các thí sinh ban tổ chức đã tiếp xúc trực tiếp, có nhiều ứng viên là kiện tướng quốc gia, nhiều thí sinh có trình độ học vấn cao và những mẫu nam có tên t.uổi...", ông Phúc Nguyễn chia sẻ.

Hé lộ g.iải t.hưởng dành cho Mister Vietnam mùa 2 - Hình 3

Ông Phúc Nguyễn - chủ tịch cuộc thi Mister Vietnam (ngoài cùng bên trái) cùng các giám khảo tại buổi casting miền Bắc.

Trả lời về những chế độ đãi ngộ khi tham gia cuộc thi Mister Việt Nam mùa 2 như hỗ trợ ngay 2 triệu đồng chi phí đi lại, ăn ở cho thí sinh được chọn vào vòng sơ tuyển toàn quốc, chi phí luyện tập hình thể... vì thiếu thí sinh, đại diện ban giám khảo - nam vương Danh Chiếu Linh thẳng thắn nói:

"Nhiều người cho rằng chúng tôi làm như vậy vì khan hiếm thí sinh, khó tuyển chọn là hoàn toàn chưa đúng, đến thời điểm này chúng tôi đã nhận được gần 300 hồ sơ từ khắp mọi miền đất nước. Nhưng, ban tổ chức Mister Vietnam chúng tôi với mong muốn góp phần đưa Việt Nam dẫn đầu cường quốc Nam vương tại các đấu trường nhan sắc dành cho nam trên thế giới, tìm kiếm những hình mẫu nam tiêu biểu của thanh niên Việt thời đại mới, nên dù vất vả nhưng vẫn kiên nhẫn trong việc tiếp xúc linh động theo thời gian của từng thí sinh, chúng tôi không muốn bỏ sót bất cứ trường hợp nào.

Bởi có nhiều trường hợp không thể đ.ánh giá hết thí sinh qua hồ sơ đăng ký được mà phải là tiếp xúc trực tiếp, khai thác tiềm năng ẩn giấu trong họ, mới tìm ra được những ứng viên thực sự mạnh, chất lượng", Nam vương Toàn cầu 2021 Danh Chiếu Linh chia sẻ. Theo Nam vương Toàn cầu, sau khi các thí sinh đăng ký online, ban tổ chức sẽ tiến hành gặp gỡ thí sinh tập trung hoặc riêng lẻ theo vùng miền tuỳ điều kiện của thí sinh.

Hé lộ g.iải t.hưởng dành cho Mister Vietnam mùa 2 - Hình 4

Nam vương Danh Chiếu Linh ngoài cùng bên phải và dàn giám khảo buổi casting khu vực miền Tây.

Mister Vietnam chính thức được chấp thuận tổ chức từ tháng 10/2023. Cuộc thi đã gây chú ý bởi những tiêu chí tuyển chọn không giống với các cuộc thi nhan sắc thường thấy. Nổi bật nhất là việc tuyển chọn thí sinh chỉ cần có chiều cao đạt chuẩn, còn lại thí sinh có hình thể chưa hoàn hảo, mập hay ốm, có kỹ năng hay chưa... đều được chấp nhận. Lý do là bởi Mister Vietnam không chỉ là một cuộc thi để tìm ra những nhân tố đẹp ngoại hình, phù hợp, mà là một hành trình tìm kiếm, phát hiện, huấn luyện, đào tạo nên những nhân tố tiêu biểu, xuất sắc nhất, phù hợp tiêu chí của cuộc thi.

Nhân dịp này, Mister Vietnam mùa 2 cũng chính thức hé lộ những g.iải t.hưởng hấp dẫn dành cho các thí sinh đạt thứ hạng cao trong cuộc thi. Cụ thể top 5 Mister Vietnam và thí sinh đạt giải phụ Runway Star - Ngôi sao sàn diễn sẽ nhận được thư mời trình diễn tại Tuần lễ thời trang danh giá New York Couture Fashion Week, một trong những sàn diễn thời trang lớn hàng đầu nước Mỹ. Top 10 Mister Vietnam mùa 2 sẽ được đại diện Việt Nam tham dự các cuộc thi nhan sắc lớn nhất dành cho nam trên đấu trường thế giới như: Nam vương siêu quốc gia, Nam vương toàn cầu, Nam vương quốc tế.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Con trai 10 t.uổi của "anh tài" Tiến Luật sở hữu ngoại hình nổi bật: B.ắn tiếng Pháp như gió, thông thạo nhiều môn thể thao giới thượng lưu
17:20:05 12/07/2024
Á hậu Hoàng Thùy và những lần 'lời qua tiếng lại' với đồng nghiệp
23:13:10 12/07/2024
Vị chủ tịch mời Hoàng Thùy làm giám khảo lên tiếng, nói gì về thái độ của Hương Giang?
17:29:25 12/07/2024
Hoàng Thùy từng phốt đồng nghiệp dài 10 trang, thẳng tính, không ngại khẩu chiến
16:38:08 13/07/2024
Bình Tinh đi xa vẫn theo dõi Hồng Loan, lên tiếng bênh vực, Hồng Phương xiên xỏ
16:06:38 12/07/2024
Tăng Thanh Hà khoe ảnh hội ngộ cùng bạn thân, chụp vội vàng mà nhan sắc vẫn "đỉnh"
13:42:49 13/07/2024
"Bão phẫn nộ" nhắm đến Hương Giang giữa drama chèn ép Hoàng Thùy
21:11:00 13/07/2024
Hoàng Thùy có gì trong 13 năm sự nghiệp mà bị Dược sĩ Tiến chê không đủ trình làm giám khảo Miss Universe Vietnam?
13:37:51 12/07/2024

Tin đang nóng

3 nữ diễn viên vào vai bạn thân đang gây chú ý trên VTV, có cặp hơn nhau 8 t.uổi
06:32:50 14/07/2024
Hằng Du Mục bị chơi xấu sau phiên live sầu riêng, Quang Linh có động thái lạ
10:18:06 14/07/2024
Choáng ngợp với cơ ngơi xanh mướt ở Đà Lạt của nữ ca sĩ Việt và chồng đại gia
06:41:16 14/07/2024
Mỹ nhân 9X giàu nhất showbiz bí mật kết hôn với thiếu gia 1 tập đoàn lớn?
08:27:14 14/07/2024
Trốn con đi chơi với đồng nghiệp, tôi chỉ muốn ly hôn khi tình cờ thấy chồng đang ở đó
05:58:05 14/07/2024
Phim cổ trang phải dừng chiếu vì lỗ 1.000 tỷ, phá nát nguyên tác khiến fan nổi giận
05:58:28 14/07/2024
Sau cuộc gặp riêng với bạn thân của con gái, vợ chồng tôi chính thức đường ai nấy đi
05:48:33 14/07/2024
Bác sĩ thông báo vợ khó sinh, chồng liền ấn vào tay 20 triệu cùng câu nói khiến người nghe lạnh gáy
05:30:31 14/07/2024

Tin mới nhất

Diệu Nhi đi show hẹn hò nhớ mãi 1 người đàn ông, luẩn quẩn trong đầu không thoát

11:32:10 14/07/2024
Tham gia show hẹn hò Đảo thiên đường với vai trò ban bình luận, diễn viên Diệu Nhi có nhiều pha hài hước trên sóng, khiến người xem bật cười. Mới đây nhất, bà xã Anh Tú còn hài hước cho biết mãi nhớ về 1 người đàn ông trong show.

Sao Việt 14/7: Lệ Quyên đáp trả công kích, Khánh Vân phủ nhận mang thai

08:33:19 14/07/2024
Thường xuyên bị công kích trên mạng xã hội, Lệ Quyên bày tỏ quan điểm; Khánh Vân khoe vóc dáng ngầm phủ nhận tin đồn mang thai.

Phỏng vấn Lệ Quyên: "Tôi thề danh dự với mọi người là mình không ghét bỏ ai hết!"

06:28:08 14/07/2024
Lệ Quyên lần đầu trải lòng về tất cả những góc nhỏ tạo nên cuộc sống của nữ ca sĩ, đó là âm nhạc, tình yêu, gia đình - hết thảy được Lệ Quyên nói bằng chính cá tính, sự bộc trực và sâu sắc.

Nam NSƯT từng làm tài xế, kinh doanh lỗ đến cả cây vàng, vất vả mưu sinh, nay U60 sống trong biệt thự gần biển, viên mãn bên vợ và 4 con

23:23:57 13/07/2024
Sau những năm tháng vất vả, nam NSƯT này đã có được chỗ đứng nhất định trong lòng khán giả truyền hình Việt Nam.

Học trò của Hoa hậu Kỳ Duyên chiến thắng Nam vương Thế giới Việt Nam 2024

23:18:53 13/07/2024
Phạm Tuấn Ngọc xuất sắc vượt qua những thí sinh nặng ký để giành chiến thắng tại Nam vương Thế giới Việt Nam 2024.

Kỳ Duyên thi Miss Universe Vietnam: "Cha đẻ" của Hoa hậu Việt Nam lên tiếng

23:12:30 13/07/2024
Thông tin Hoa hậu Kỳ Duyên tham gia cuộc thi Miss Universe Vietnam 2024 khiến cộng đồng mạng xôn xao. Nhà thơ Dương Kỳ Anh - cha đẻ của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đã lên tiếng về việc này.

Nam NSƯT đẹp trai, phong độ, kết hôn nhiều năm nhưng không sống cùng vợ, không sinh con dù đã 50 t.uổi

22:22:04 13/07/2024
NSƯT Trương Minh Quốc Thái là nam thần đình đám của màn ảnh một thời. Tuy kết hôn nhiều năm nhưng anh và bà xã lại sống cảnh vợ chồng ngâu .

Vợ chồng Midu lộ diện hậu đám cưới hào môn nhưng từ chối làm 1 điều ở concert Trung Quân!

21:31:49 13/07/2024
Cả 2 diện trang phục thanh lịch, cầm lightstick đến ủng hộ bạn mình. Tuy nhiên, hai vợ chồng Midu lại từ chối xuất hiện trên thảm đỏ mà đi thẳng vào khán đài để ổn định chỗ ngồi.

Thảm đỏ Mr World Vietnam 2024: Thùy Tiên, Đỗ Thị Hà cùng dàn Hoa - Á hậu đua nhau khoe sắc vóc quyến rũ

20:54:10 13/07/2024
Thảm đỏ sự kiện trở thành tâm đ.iểm gây bão mạng xã hội với màn đổ bộ của dàn Hoa - Á hậu đình đám nhất nhì Vbiz như: Thùy Tiên, Đỗ Thị Hà, Lê Hoàng Phương, Bảo Ngọc, Lương Thùy Linh,...

Lệ Nam tiết lộ lý do trở lại Miss Grand Vietnam 2024

20:28:50 13/07/2024
Người đẹp Lệ Nam có những trải lòng về quyết định trở lại đường đua nhan sắc bằng việc ghi danh Miss Grand Vietnam 2024.

Hình ảnh quyến rũ của nghệ sĩ Hồng Đào gây chú ý

20:19:42 13/07/2024
Đăng tải loạt hình ảnh mới trên trang cá nhân, nghệ sĩ Hồng Đào khiến nhiều người xuýt xoa bởi nhan sắc trẻ trung, gợi cảm.

Hot boy 'Tỏ tình hoàn mỹ' được Quang Hà nhận làm học trò

20:07:52 13/07/2024
Ca sĩ Quang Hà vừa công bố nhận Quang Đắc làm học trò, hỗ trợ phát triển công việc ca hát chuyên nghiệp. Quang Hà không ngại chỉ ra cái sai để đàn em khắc phục, hoàn thiện mình hơn.

Có thể bạn quan tâm

Khám phá vẻ đẹp Cát Tiến (Bình Định)

Du lịch

11:44:26 14/07/2024
Cát Tiến - thị trấn ven biển thuộc huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định, cách trung tâm TP Quy Nhơn hơn 20 km về phía Bắc, mang vẻ đẹp sơn thanh thủy tú, phong cảnh hữu tình khiến du khách như vừa quen, vừa lạ.

Đầu trần phi xe máy "thông chốt" đo nồng độ cồn, đ.âm CSGT bị thương

Pháp luật

11:36:39 14/07/2024
Dương Nhật Hoàng (SN 2007) điều khiển xe mô tô 38AS - 03490 chở Nguyễn Văn Đài (SN 2007), đều trú tại xã Kim Hoa, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh (cả 2 không đội MBH)

Lịch âm 14/7 - Âm lịch hôm nay 14/7 chính xác nhất - lịch vạn niên 14/7/2024

Trắc nghiệm

11:36:08 14/07/2024
Xem lịch âm hôm nay ngày 14 tháng 7; theo dõi âm lịch hôm nay, chủ nhật ngày 14 tháng 7 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.

Thoát khỏi sự hối hả ở thành phố, cuộc sống tràn ngập hạnh phúc trong ngôi nhà nhỏ ở quê

Sáng tạo

11:34:08 14/07/2024
Có lẽ, một ngôi nhà nhỏ ở vùng quê với vườn cây, ao cá cùng cuộc sống thanh bình thư thả chính là nguồn động lực lớn lao cho những ai đang cố gắng tìm về sự bình yên và hạnh phúc... Chủ nhân của căn nhà trong bài viết này cũng thế!

Người mua bức xúc tố O Huyền Sầu Riêng lừa khách, quả non chín ép, vị nhạt toẹt

Netizen

11:23:27 14/07/2024
Cõi mạng đang vô cùng xôn xao trước bài đăng phốt thẳng mặt sầu riêng của nhân vật đầy tai tiếng thời gian gần đây là O Huyền. Giữa bão thị phi, O Huyền tiếp tục bị tố là buôn bán không có tâm, quảng cáo lố, sầu riêng bán quả non chín é...

Sana (Twice) bị YSL hạ bệ tố sao chép Rosé bên trọng bên khinh khiến fan nổi đóa

Sao châu á

11:12:03 14/07/2024
Vụ scandal phân biệt đối xử của Yves Saint Laurent hiện đang khiến cả mạng xã hội, đặc biệt là fandom của 2 nữ thần Kpop Sana (TWICE) và Rosé (BLACKPINK) đồng loạt phẫn nộ. Nguyên nhân bắt nguồn từ động thái được cho là hạ bệ Sana và nâ...

Thúy Ngân khiến khán giả uất ức

Phim việt

11:01:48 14/07/2024
Vì người yêu, nữ chính bỏ hết người thân và chính tương lai của mình, khiến khán giả cảm thấy phim vô lý, không thực tế.

Chàng trai khiến Hari Won và Diệu Nhi bức xúc, đạo diễn Lê Hoàng khó chịu

Tv show

10:55:07 14/07/2024
Tập 2 của Đảo Thiên Đường phát sóng tối 13/7 bắt đầu có nhiều tính tiết vô cùng thú vị và hấp dẫn hơn khiến người xem không khỏi bất ngờ.

Phí Phương Anh trở lại làng nhạc cùng Trung Quân giữa tranh cãi thi hoa hậu

Nhạc việt

10:52:12 14/07/2024
Phí Phương Anh gây bất ngờ khi tham gia Miss Universe Vietnam 2024 ở t.uổi 27. Cùng lúc, cô cũng ra mắt sản phẩm đ.ánh dấu sự trở lại làng nhạc.

Colombia-Mexico triệt phá đường dây buôn người c.ưỡng b.ức

Thế giới

10:51:39 14/07/2024
Ngày 12/7, cảnh sát quốc tế Interpol cho biết, Colombia và Mexico đã triệt phá một đường dây buôn người c.ưỡng b.ức phụ nữ trẻ từ Colombia đến làm gái mại dâm tại các quán bar ở Mexico.

Nhà mốt từng hợp tác với LISA gây chú ý với gánh hàng rong Việt Nam

Thời trang

10:22:50 14/07/2024
Thương hiệu Hàn Quốc acmé de la vie vừa gây chú ý khi thiết kế áo phông lấy cảm hứng từ chú gấu bông biểu tượng của thương hiệu và gánh hàng rong Việt quen thuộc.