Bóc trần Gentle No Bra – group gái xinh chuyên show ảnh “thả rông”, có cả loạt thành viên 2k5 nhưng cực năng nổ

Chỉ trong vòng 3 ngày sau khi được thành lập, Gentle No Bra đã thành từ khoá tìm kiếm phổ biến trên Facebook và thu hút khoảng 163k thành viên.

Chẳng cần phải là dân hóng hớt chuyên nghiệp mà chỉ tinh ý một chút, nhiều người cũng nhận ra content 18 đang rất phổ biến trên MXH trong thời gian gần đây, bất chấp việc có thể vi phạm pháp luật . Những clip sex joke (đùa cợt về chuyện 18 ) ở TikTok xuất hiện tràn lan, những template tâm sự chuyện 18 ở Instagram được netizen chơi nhiệt tình và không thể bỏ qua hàng loạt group share link (mà ai cũng biết là link gì) ở Telegram .

Đương nhiên Facebook – nền tảng được cho là phổ biến nhất ở Việt Nam cũng không nằm ngoài làn sóng content rất dễ câu follow , câu tương tác này. Tuy nhiên để tránh “gậy” và kiểm duyệt từ Facebook, những nội dung nhạy cảm này được gom vào các group thay vì up công khai, bình luận của member sử dụng từ lóng, hình ảnh so sánh thay vì những từ ngữ trần trụi.

Gentle No Bra cũng là một trong số những group như vậy. Sở dĩ cái tên này gây chú ý là bởi chỉ mới được thành lập từ ngày 13/9 vừa qua nhưng Gentle No Bra đã nhanh chóng lọt vào từ khoá tìm kiếm phổ biến trên Facebook và có khoảng 164k thành viên sau 3 ngày. Đó cũng chính là lý do mà nhiều người thắc mắc về những gì đang diễn ra trong group này.

Bóc trần Gentle No Bra - group gái xinh chuyên show ảnh thả rông, có cả loạt thành viên 2k5 nhưng cực năng nổ - Hình 1

Gentle No Bra và hệ sinh thái Gentle

Từ lâu, chuyện phái nữ mặc bra hay không đã thu hút sự quan tâm và cả những trận battle nảy lửa về nữ quyền. Tuy nhiên tạm gác tranh cãi về nữ quyền hay vấn đề sức khoẻ nữ giới sang một bên, những bài đăng và bình luận mà netizen nhìn thấy trong Gentle No Bra lại tạo ra sự nhạy cảm và phản cảm nhiều hơn.

Đầu tiên phải kể đến phương châm cồng kềnh và có phần trúc trắc, khó hiểu của Gentle No Bra: “Thà kín mà thả rông chứ không nội y mà hở”. Diễn giải cho những ai chưa kịp hiểu thì group chỉ đăng những bức ảnh “thả rông” kể cả mặc đồ kín, không đăng ảnh nội y hay bikini kể cả có hở bạo đến cỡ nào.

Về cơ bản, member của group này có thể chia thành 2 nhóm: phe “thả rông” và phe “xem chùa”.

Đúng với tên gọi, phần lớn bài đăng của Gentle No Bra đều là ảnh các gái xinh không mặc áo ngực, mặc áo ngoài bó sát và để nhũ hoa lố lồ lộ. Cá biệt hơn, không chỉ no bra, có cô còn no… underwear , show luôn những điểm kín đáo nhất trên cơ thể cho toàn thể thiên hạ cùng xem. Ngoài chất lượng, những gái xinh này còn tập trung vào cả số lượng. Group được thành lập bao nhiêu ngày là các cô có bấy nhiêu post, thậm chí còn nhiều hơn. Kết quả là chỉ vài ngày, lượng ảnh trong group đã ngót nghét cả trăm chiếc.

Bóc trần Gentle No Bra - group gái xinh chuyên show ảnh thả rông, có cả loạt thành viên 2k5 nhưng cực năng nổ - Hình 2

Bóc trần Gentle No Bra - group gái xinh chuyên show ảnh thả rông, có cả loạt thành viên 2k5 nhưng cực năng nổ - Hình 3

Những bức ảnh no bra như thế này không hề thiếu

Bóc trần Gentle No Bra - group gái xinh chuyên show ảnh thả rông, có cả loạt thành viên 2k5 nhưng cực năng nổ - Hình 4

Một cô nàng táo bạo no… underwear

Kiểu member còn lại – phe “xem chùa” đông đảo hơn và cũng có nhiều mục đích khác nhau. Có người hăng hái thả tim và comment cho các gái xinh (không quên kéo bạn gọi bè vào), có người lấy ảnh với mục đích chẳng tốt đẹp gì và cũng có người chỉ đơn thuần là hóng hớt cho vui. Nói chung là kiểu nào cũng có với cách gọi chung là “thuyền viên” và tất cả được che đậy bằng một câu nói hoa mỹ: “Con gái là để yêu thương” .

Tất nhiên với những nội dung này, Gentle No Bra gặp phải rào cản đầu tiên là hàng loạt “gậy” từ Facebook. Để né tránh tình trạng này, admin của Gentle No Bra liền “đẻ” ra một nhóm con là Gentle No Bra Secret Group. Nội dung tương tự sinh hoạt tương tự, tốc độ tăng trưởng gây chóng mặt tương tự với 80k thành viên sau 1 ngày thành lập. Điểm khác biệt duy nhất là tình trạng group từ công khai sang bí mật.

Ngoài 2 cái tên kể trên, hệ sinh thái Gentle còn sản sinh ra rất nhiều group khai thác nội dung liên quan đến gái đẹp và gái sexy như Gentle ∆, Gentle Sexy, Gentle Sexy Secret Group và Gentle Nude (đã bị sập). Ngoại trừ Gentle ∆ với nội dung gái xinh đơn thuần thì mỗi group trong hệ sinh thái này còn được gọi là một “thuyền” với lượng “thuyền viên” vô cùng đông đảo. Sở dĩ có cách gọi này là vì với content không lành mạnh, những group này rất dễ bị đánh sập và ngay khi thuyền này chìm thì đã có thuyền mới để “cứu vớt” các thuyền viên.

Comment sặc mùi quấy rối và phản ứng gây sốc từ phe “thả rông”

Yêu thương thế nào thì không biết nhưng bất kỳ ai có nhân sinh quan bình thường khi có mặt trong Gentle No Bra đều sẽ phải choáng ngợp ít nhiều. Lý do đầu tiên phải đến từ những comment sặc mùi quấy rối từ phe “xem chùa”.

Trên trời dưới đất, mọi động từ tả thực về hành động mà hội “xem chùa” muốn làm với các mỹ nhân “thả rông” được sử dụng. Và kì cục là bình thường có thể sai chính tả be bét nhưng ở đây, những từ ngữ này lại được viết rõ ràng, rành mạch, không viết tắt, không nói lái và cũng không có 1cm ngần ngại nào. Chưa hết, những nhũ hoa lồ lộ kia còn được so sánh với 7749 hình ảnh khác nhau, vô cùng sinh động, tiêu biểu như: hạt lựu, hạt đậu, hạt đu đủ, mụn,… Giá như khả năng ngôn ngữ và so sánh khi học Văn của những người này cũng được phong phú như vậy.

Bóc trần Gentle No Bra - group gái xinh chuyên show ảnh thả rông, có cả loạt thành viên 2k5 nhưng cực năng nổ - Hình 5

Bóc trần Gentle No Bra - group gái xinh chuyên show ảnh thả rông, có cả loạt thành viên 2k5 nhưng cực năng nổ - Hình 6

Những bình luận đến từ phe “xem chùa”

Mà đã nhắc đến môn Văn thì không thể bỏ qua tuyển tập văn mẫu thường thấy ở Gentle No Bra. Tất cả những đoạn văn mẫu này đều có 1 điểm chung là quay xe muốn tiền đình và dưới đây là một số ví dụ:

“Mình có thằng bạn thân là ABC bị bệnh ung thư ** (bộ phận sinh dục nam) giai đoạn cuối. Khoảnh khắc người bạn thân lâu năm ngồi lại bên nhau giờ chỉ đếm từng giây từng phút, tôi buồn lắm nhưng không thể thốt thành lời. Dường như bạn của tôi cũng hiểu ra vấn đề, nó chỉ mỉm cười nhìn tôi lần cuối làm tim tôi thắt lại, mình đã cùng nhau thề hẹn sẽ đi với nhau đến già nhưng anh lại đi quá sớm. Nó nắm lấy tay tôi như muốn nói lên những tâm tư từ tận đáy lòng. Bằng chút hơi thở ít ỏi và yếu đuối cuối cùng của mình, nó nói nhỏ vào tai tôi rằng nguyện vọng trước khi chết là được xem bạn cởi đồ. Thế nên bạn có thể gửi ảnh nude vào inbox của tôi để chuyển cho nó ra đi thanh thản không?”.

Video đang HOT

Hoặc:

“Giới trẻ bây giờ cứ nghĩ lớn lên có tí ** (ngực) chụp lên mạng khoe là hay, là hot, là trend. Đúng là cái đồ rẻ tiền thì bao giờ cũng được nhiều người xem và dùng miễn phí. Vì vài cái follow, vài cái like mà bất chấp, xin hỏi nhân phẩm ở đâu? Bố mẹ hàng xóm xem được chắc hãnh diện lắm. Rồi sẽ có đứa vào nói là: Nó đẹp nó có nó khoe thì ảnh hưởng gì mày? Có giỏi thì đi bằng tài năng đi. À cho em sờ ** chị được không?”.

Hoặc:

“Không hiểu đăng mấy cái này làm cái gì? Được gì? Rồi đăng bố mẹ bảo cho tiền à? Có thấy phản cảm không? To thế cho sờ tí được không?”.

Bóc trần Gentle No Bra - group gái xinh chuyên show ảnh thả rông, có cả loạt thành viên 2k5 nhưng cực năng nổ - Hình 7

Không ngần ngại ịn thẳng IG vào ảnh

Phản ứng của phe “thả rông” từ lúc đăng ảnh đến khi nhận về những bình luận khiếm nhã cũng khiến nhiều người phải ái ngại. Thông thường họ sẽ không ghi caption, thay vào đó là để account Instagram. Chắc cú hơn, có cô còn ịn thẳng Instagram vào ảnh để không bị chôm và tự kéo follow cho mình. Ở phần bình luận, nhiều cô vui vẻ ỡm ờ, đẩy đưa với mọi người. Thỉnh thoảng thấy bài đăng tụt tương tác, comment bớt xôm thì lại tự bình luận khen mình “mlem” (?!) hoặc thông báo có nhận job PR. Mà cho những ai chưa biết thì phần lớn quảng cáo của họ chỉ có mấy kiểu sau: PR app cờ bạc và app sex, PR kiếm tiền online từ sàn nhị phân (1 dạng hot girl tài chính) và PR kem trộn và mỹ phẩm không rõ nguồn gốc.

Nhưng đến đây chưa có gì bất ngờ lắm, vẫn là chuyện nhan nhản trên các nền tảng MXH. Cái chấn động hơn là trong hội “mỹ nhân thả rông”, khoe thân này có cả những cô nàng sinh năm 2005 – 2006. Tức là tính đến thời điểm hiện tại, họ đâu đó mới chỉ 15 – 16 tuổi, đang học lớp 10 hoặc 11.

Bóc trần Gentle No Bra - group gái xinh chuyên show ảnh thả rông, có cả loạt thành viên 2k5 nhưng cực năng nổ - Hình 8

Theo chia sẻ trên trang cá nhân, cô nàng này sinh năm 2005

Ảnh no bra – tài liệu, admin – “thầy cô” nắm quyền sinh quyền sát

Ngoài “thuyền”, mỗi group trong hệ sinh thái Gentle còn được gọi là “lớp học”. Mà lớp học thì phải có đầy đủ các thành viên và chức năng. Nói một cách ngắn gọn và dễ hiểu với Gentle No Bra, member trong group là học sinh, ảnh no bra là tài liệu học tập, dàn admin sẽ là các thầy cô. Được cung cấp tài liệu công khai, member còn lưu về và dùng để “tự sướng” rồi gọi đó là học tập, thực hành (?!).

Vậy người đứng sau Gentle No Bra và hệ sinh thái Gentle là ai? Hay “thuyền trưởng”, “thầy hiệu trưởng” vẫn được “thuyền viên”, “học sinh” tung hô là ai?

Được biết nắm quyền sinh quyền sát của loạt group này là một người tên N. Người này sở hữu tài khoản Facebook có tick xanh đàng hoàng với hơn 200k người theo dõi. Trong các group, bản thân N. cũng tự xưng là “thầy” (?!), nhận trách nhiệm sáng lập, lãnh đạo và lèo lái những “con thuyền” Gentle. Hễ người này ho một tiếng là các “học sinh”, các “thuyền viên” răm rắp, hối hả làm theo.

Bóc trần Gentle No Bra - group gái xinh chuyên show ảnh thả rông, có cả loạt thành viên 2k5 nhưng cực năng nổ - Hình 9

Một status của “thầy hiệu trưởng” hệ sinh thái Gentle

Bóc trần Gentle No Bra - group gái xinh chuyên show ảnh thả rông, có cả loạt thành viên 2k5 nhưng cực năng nổ - Hình 10

Up thành tích trên trang cá nhân

Ở trang cá nhân, N. lại thường xuyên cap ảnh màn hình thành tích tăng trưởng của các group mà mình đang nắm trong tay một cách vô cùng tự hào. Và như bao người nổi tiếng khác, phần bình luận ở các bài đăng của N. ngập tràn mong mỏi, xin xỏ được accept Facebook, được làm mod ở các “lớp học” và cả chửi bới những người report group khiến “thầy hiệu trưởng” của họ phải lao tâm khổ tứ chống đỡ (?!).

Hẳn là nhiều người đang tự hỏi: Từ bao giờ, hình ảnh một lớp học lại bị đem ra so sánh, biến tướng và gán cho những ý nghĩa xấu xí đến vậy? Thế nhưng câu hỏi này có lẽ sẽ không bao giờ có đáp án, chỉ biết rằng những từ ngữ này được sử dụng để tránh sự kiểm duyệt gắt gao từ Facebook.

Tạm kết

Không ai có quyền ép buộc người khác chuyện “thả rông” hay không nhưng ranh giới giữa gợi cảm và phản cảm, giữa thoải mái và kém duyên thực sự rất mong manh. Hành động show ảnh no bra, khoe thân bất chấp để kiếm fame, kéo follow như vậy liệu có đáng? Còn những người đang ngày đêm a dua, cổ vũ cho hành động này, nếu người trong ảnh là người thân hoặc bạn gái của bạn thì sao ?

Tất nhiên mỗi người có một quan điểm khác nhau và cũng sẽ trả lời khác nhau trước những hỏi này. Dẫu vậy trở thành một người sử dụng MXH văn minh, tỉnh táo có lẽ vẫn tốt hơn.

“Bóc vỏ" hình thức của các mỹ nữ mì tôm, chồng hoặc bồ bạn có đang follow gái xinh nào như thế?

Một "ai đồ" nổi tiếng như này thì sao lại có mối quan hệ với bồ bạn được - một gã đăng hình 1 tiếng chưa được cái like nào.

Coi chừng đấy!

Khi xuất hiện bài viết mỹ nữ mì tôm, nhiều người nhắn tin bảo "khái niệm mới mẻ quá", "cảm giác mình lỗi thời", "không lên mạng một ngày là tối cổ luôn"... và kèm theo đó là sự e dè của cả 2 giới.

Phái nữ ngoài mặt thì háo hức update khái niệm mới nhưng trong lòng ngồn ngộn những ngờ vực "không biết cái lão ở nhà có từng dính vào em nào như thế không".

Còn phái nam, họ đọc xong im phăng phắc không dám bàn luận thêm một đôi câu dông dài nào. Kiểu mấy vấn đề em út này, nói gì thì cũng thành nói dại ấy. Khéo có khi còn bị bạn gái/vợ bắt trúng thóp thì thôi "cơm chan nước mắt", hất đổ hạnh phúc cũng có khi lắm!

Bóc vỏ hình thức của các mỹ nữ mì tôm, chồng hoặc bồ bạn có đang follow gái xinh nào như thế? - Hình 1

Mỹ nữ mì tôm - khái niệm mới khuấy đảo MXH dạo gần đây

Nhưng tò mò thì vẫn cứ là tò mò thôi, càng yêu thì lại càng muốn biết nhiều về người mình yêu mà. Nhất là các cô gái! Có bao giờ bạn nhấn vào phần follow của các quý ông chồng hay bạn trai để xem style con gái mà nửa kia của mình đang "theo sát" là ai không? Và trong nhóm ấy, bạn có tự tin rằng mình nhận biết được ai là gái xinh vô hại làm đẹp cho đời - ai là mỹ nữ mì tôm từng qua lại với bồ/chồng mình, hay không?

Dưới đây là những dấu hiệu để nhận biết một em gái xinh trên mạng có là mỹ nữ mì tôm hay không. Nhưng nhớ nhé, không có gì là đúng tuyệt đối hay sai tuyệt đối. Vậy nên, những điều kể ra dưới đây chỉ có tính chất tham khảo. Có là mỹ nữ mì tôm hay không còn dựa vào rất nhiều yếu tố khác và quan trọng là tình cảm của bạn trai/chồng dành cho bạn ấy, đang tốt đẹp thì không gì phải nơm nớp lo sợ các mì tôm chen chân phá "bữa ăn" tình cảm!

"Ai đó" là "ai đồ"?

Bồ bạn rõ ràng là một người chỉ có đúng 150 người theo dõi trên MXH nhưng lại có "friend" hoặc follow rất sát những gái xinh có tới hàng nghìn thậm chí hàng chục nghìn followers trên Facebook, Instagram. Coi chừng đấy!

Các cô gái này thoạt nhìn thì thấy rất hot nhưng bạn lại thấy gờn gợn. Rõ ràng, cô ta không phải là người nổi tiếng, KOL trong bất kỳ một lĩnh vực nào cụ thể cả, nhưng sao lắm follow thế nhỉ?

Còn nhan sắc, đúng là cũng thuộc tầm rất có nhan sắc nhưng nét mặt này cứ như đã thấy ở đâu đó rồi. À, chắc là trong các bộ ảnh gái xinh ăn mặc gợi cảm gắn mác "mẫu ảnh nghệ thuật" thường xuyên có hình đăng trên các page, group mà các tay nhiếp ảnh tự phong khoe ra để "giao lưu với anh em". Hoặc cũng có khi là "chính chủ" tự đăng để để tăng lượt kết bạn, follow. Đó là cái nét xinh kiểu cuốn con trai, nhưng con gái lại cứ thấy bất an thế nào ấy!

Bóc vỏ hình thức của các mỹ nữ mì tôm, chồng hoặc bồ bạn có đang follow gái xinh nào như thế? - Hình 2

Bóc vỏ hình thức của các mỹ nữ mì tôm, chồng hoặc bồ bạn có đang follow gái xinh nào như thế? - Hình 3

Nét xinh kiểu cuốn con trai, nhưng con gái lại cứ thấy bất an thế nào ấy!

Vừa bước vào trang cá nhân của các "ai đồ" này bạn lập tức bị suy nhược thần kinh với cả đống link bài viết về bản thân giải thưởng tự khoe (thường là tin mua PR) gắn tràn lan trên phần thông tin cá nhân. Đúng kiểu là sợ người ta không biết mình là ai nên sẽ đánh giá mình không cao, thôi thì có bao nhiêu cứ gắn vào tất.

Bóc vỏ hình thức của các mỹ nữ mì tôm, chồng hoặc bồ bạn có đang follow gái xinh nào như thế? - Hình 4

Chưa hết, để đảm bảo cho sự uy tín của bản thân, các cô gái xinh đẹp này còn tự giác khai báo nơi học tập hoặc làm việc. Toàn là những chỗ xịn ơi là xịn, mơ ước của bao người đấy chứ không đùa đâu. Nếu không phải là MC đài truyền hình này thì cũng là sinh viên viện nọ viện kia oai cực. Trường cấp 2 cấp 3 cũng phải là trường điểm thủ đô mới chịu. Những thông tin này không ai xác thực được nhưng cứ nhìn vào là thấy đã ở một đẳng cấp khác với gái làng chơi vớ vẩn rồi.

Bóc vỏ hình thức của các mỹ nữ mì tôm, chồng hoặc bồ bạn có đang follow gái xinh nào như thế? - Hình 5

Một "ai đồ" nổi tiếng như này thì sao lại có mối quan hệ với bồ bạn được - một gã đăng hình 1 tiếng chưa được cái like nào.

Nghĩ đã thấy vô lý rồi. Coi chừng là "mỹ nữ mì tôm" đấy!

Trẻ trung, vừa mắt "ngon miệng"

Mỹ nữ mì tôm dù là món "ăn liền" nhưng phải ra gì thì mới có người chọn "ăn" chứ. Đúng vậy! Bao bì long lanh, bắt mắt chính là một trong những dấu hiệu chuẩn chỉnh của các em gái thuộc giới này. Bên trong thế nào không biết nhưng bên ngoài phải như trăng rằm, mười tám, xanh non phơi phới.

Trang phục các "mì tôm" cũng "vô tình" giống nhau cơ. Dĩ nhiên là mặc gì thì mặc nhưng miễn là phải tôn bật được nét nữ tính pha trộn sự ngây thơ lẫn sexy trong cách "thể hiện". Áo quây, đầm body, đầm hoa, quần jean ngắn cũn khoe chân dài nuốt nuồn nuột, áo crop top "năm bảy chục" trending trên Shopee miễn o ép khoe được vòng 1 là ukila.

Thật nhé, các "cơm nhà" chắc sẽ lên máu nếu biết rằng bộ đầm mấy triệu mình đang phơi thua đậm một bộ bikini 2 mảnh săn sale của mấy em "mì tôm". Dĩ nhiên là xét ở góc nhìn của các anh đàn ông. Thề chứ, họ không quan tâm lắm đến thương hiệu và giá tiền đâu các bạn ạ, cái thu hút họ là cái khác cơ.

Bóc vỏ hình thức của các mỹ nữ mì tôm, chồng hoặc bồ bạn có đang follow gái xinh nào như thế? - Hình 6

Đôi khi, các "mì tôm" còn đầu tư hẳn mấy quả đồ hiệu của "gu chì", "xà leo" để chụp con ảnh đăng Facebook sương sương tạo nét. Nhưng chả biết xui thế nào mà chọn ngay một màu túi đến cả "ông tổ" thương hiệu "gu chì" cũng chưa có ý định sản xuất, chứ nói gì đến việc tung ra thị trường.

Da dẻ các "mỹ nữ mì tôm" bên ngoài sao không biết, chứ trên mạng thì ai nấy cũng đều trắng tươi, lấy kính hiển vi soi cũng không ra một cái lỗ chân lông nào. Nhìn đã thấy mong manh tuyệt vời muốn yêu thương, cưng nựng rồi!

Bóc vỏ hình thức của các mỹ nữ mì tôm, chồng hoặc bồ bạn có đang follow gái xinh nào như thế? - Hình 7

Nếu hội đủ những dấu hiệu trên: Coi chừng là mỹ nữ mì tôm đấy!

"Truyền cảm hứng" từ những chiếc caption đỉnh cao

Ừ thì "content" là quan trọng trong thời buổi này mà đúng không mọi người? Có ảnh đẹp, có follow nhiều mà không có caption hay thì đời "khum" nể. Caption đôi khi còn tạo ra nhiều cơ duyên thú vị. Mối mang tương tác "làm ăn" qua bình luận hay inbox cũng có khi xuất phát từ từ nội dung của những chiếc caption "truyền cảm hứng" chứ chẳng đâu xa xôi.

Người đẹp mà, nói ít nhưng mà nói khéo và nói hay là 10 điểm rồi. Thế nên 90% caption ảnh của hội mỹ nữ mì tôm là... thả thính. 10% còn lại là thể hiện mình là người con gái tự chủ trong cuộc sống, không dựa dẫm kinh tế của ai và đặc biệt, rất biết cách yêu bản thân, không cho phép bất kỳ ai xem thường mình. Không biết có phải vì "có tật giật mình" hay không mà những mì tôm lại hay cất cao tiếng nói muốn được người khác tôn trọng. (?)

Bóc vỏ hình thức của các mỹ nữ mì tôm, chồng hoặc bồ bạn có đang follow gái xinh nào như thế? - Hình 8

Nếu bạn muốn những ví dụ cụ thể về 7749 chiếc caption truyền cảm hứng của hội mì tôm, thì có thể tham khảo ở đây:

Tay này em tặng hoa hồng/ Tay kia em tặng tình nồng cho anh.

Nghe nói anh thích con gái ngây thơ/ Thật tình cờ em cũng vừa mới lớn.

Mê cung hai lối ra vào/ Mê em một lối có vào chẳng ra.

Muốn hạnh phúc trong tình yêu trước tiên phải hạnh phúc với chính mình (kèm theo kiểu viết hoa lung tung trong câu).

Nhân gian họ giỏi đặt điều/ Nói em... xinh đẹp yêu kiều, dễ thương.

Thật ra phụ nữ khác nhau ở chỗ có người dám sống cho mình, còn có người thì không mà thôi.

Dù là sự nghiệp hay tình cảm thì sự phù hợp gắn bó đến bên ta như một chữ duyên định sẵn. Cần nhiều may mắn và nỗ lực để nắm giữ!

...

Không phải tất cả cô gái có sở thích thả thính/ thể hiện mình sống ổn bằng những status sưu tầm này đều là mì tôm.

Song nếu cô gái ấy cứ viết quá nhiều những câu như này trên MXH thì: Coi chừng là mì tôm đấy!

Xây dựng vỏ bọc "em còn đang ế đây này"

Đăng ảnh người yêu! Đó dường như là điều tối kỵ với các mỹ nữ mì tôm. Vì đã là "hoa có chủ" thì còn... làm ăn được gì nữa. Các anh trai yếu vía có khi còn sợ mà né hết ra thì nguy. Dù sự thật các mì tôm đã có chồng từ đời nảo đời nào, thậm chí có 2 con luôn thì trên MXH các cô gái này vẫn xây dựng cho mình chiếc vỏ bọc gái độc thân, "em làm gì có người yêu - còn đang sợ ế đây này".

Bóc vỏ hình thức của các mỹ nữ mì tôm, chồng hoặc bồ bạn có đang follow gái xinh nào như thế? - Hình 9

Nói mỹ nữ mì tôm là nữ hoàng thân thiện cũng không sai. Họ cần fan, cần tương tác nên rất chịu khó "bán mai" với hầu như những bình luận tương tác bên dưới những bài post mà mình đăng tải. Khác với những gái xinh hệ khiêm tốn, muốn người khác công nhận vẻ đẹp của mình nhưng lại ngại thể hiện điều đó, các mì tôm đơn giản cực. Cứ ai khen xinh là họ thể hiện sự thích thú, vui vẻ đón nhận những lời khen đó. Họ đáp lại cả người lạ mình không biết là ai.

Có thể chính điều này khiến các anh trai đi bình luận dạo khoái mì tôm hơn, vì họ cảm thấy mình được gái đẹp trân trọng, khác hẳn cảm giác bị vợ "ném bơ" thường ngày.

Bóc vỏ hình thức của các mỹ nữ mì tôm, chồng hoặc bồ bạn có đang follow gái xinh nào như thế? - Hình 10

Nếu trong list gái xinh mà bồ/chồng bạn đang follow, có người hội đủ những dấu hiệu này thì: Coi chừng là mỹ nữ mì tôm đấy!

Thiết kế: Huyền Trang

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Choáng với 4 tiêu chí chọn thư ký của 'ông trùm showbiz' Color Man, ai nấy đỏ mặt khi xem clip15:48Nữ sinh gửi nhầm tin nhắn vào nhóm chat lớp khi học online, thầy giáo nhìn thấy liền "khịa" vài câu mà ai cũng phục lăn00:15NÓNG: Bà P.Hằng tung đoạn ghi âm khẳng định bị Võ Hoàng Yên hành hung, được CA khuyến khích phủ nhận03:36CỰC SỐC: Con trai ruột tố cáo trụ trì Tịnh Thất Bồng Lai "loạn luân" trên livestream bà Phương Hằng03:11Xôn xao clip Thuỷ Tiên “quẩy” cực sung trên nền nhạc Rồi tới luôn do CEO Đại Nam hát00:24Xuất hiện clip giải cứu bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương gây xôn xao dư luận03:01Phát hiện đọc sai kịch bản, nam sinh có cách 'sửa lỗi' giữa lễ khai giảng khiến người xem tranh cãi dữ dội00:15Nói lời chia buồn với vợ cả của chồng vừa mất, CEO Đại Nam dùng cách xưng hô gây chú ý01:41Bà Phương Hằng bất ngờ tiết lộ mẹ của Diễm My từng gây náo loạn "Tịnh thất Bồng Lai" cầu cứu mình03:20Chuyện xe cộ: Thợ Việt chế tạo chiếc thuyền xốp có bàn đạp, dân mạng quốc tế 'tròn mắt' gửi lời khen 'tới tấp'22:29HOT: “Ông trùm” Color Man gọi “chị Hằng” da diết khi ngồi ăn uống với nhóm nhân viên nữ, sự thật là gì?00:31Xôn xao clip bé gái 2 tuổi bị bạn đánh bầm dập cả người, cô giáo không hề hay biết04:36"Fan cứng" bà Phương Hằng tìm đến biệt thự Hằng Hữu, bảo vệ nói 6 chữ mà cõi mạng xôn xao00:35Xôn xao clip "ông trùm" Điền Quân thu tiền từ thiện của nhân viên: Người ít nhất 400.000 đồng, người đưa cả sấp tiền 20 triệu, sổ tiết kiệm 100 triệu02:41Clip đám tang bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Không khí lặng im bao trùm, người thân xót xa02:29Ông trùm Điền Quân “tắm tiên” với 3 mỹ nhân, dẫn 3 cô thư ký lên Landmark 81 ăn chung 1 tô phở03:49Cùng chồng trẻ gửi lời chúc mừng 20/10, nhan sắc trẻ hóa của "cô dâu 62 tuổi" khiến nhiều người bất ngờ00:16“Color Man từng bị Nguyễn Sin “phốt” nợ thuế hàng chục tỷ, tiếp tay cho Tịnh Thất Bồng Lai04:23Bà trùm Đại Nam nói gì sau khi xem lại ảnh mình bị chụp lén rồi tung lên mạng “bóc” nhan sắc đời thường?01:24Clip: Xuyên đêm tìm kiếm bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương, mẹ nạn nhân nói 1 câu khiến tất cả xót xa02:48

Tiêu điểm

CỰC SỐC: Con trai ruột tố cáo trụ trì Tịnh Thất Bồng Lai "loạn luân" trên livestream bà Phương Hằng
18:56:33 24/10/2021
Con trai ông Lê Tùng Vân lên sóng của bà Phương Hằng tiết lộ thông tin về mối liên hệ giữa Điền Quân và Tịnh Thất Bồng Lai
18:41:18 24/10/2021
Ông trùm Điền Quân “tắm tiên” với 3 mỹ nhân, dẫn 3 cô thư ký lên Landmark 81 ăn chung 1 tô phở
17:53:39 23/10/2021
Sự thật "nổi da gà" về Tịnh thất Bồng Lai: Không phải cơ sở thờ tự, người sinh sống có cùng huyết thống?
08:52:31 25/10/2021
"Ông trùm" Điền Quân gây tranh cãi dữ dội vì dẫn 3 cô thư ký lên Landmark 81 ăn chung 1 tô phở, cười nói vô tư ở không gian sang trọng?
15:01:35 23/10/2021
Bầu Thụy chỉ trích quản lý Phi Nhung vì "nói oan" cho cố ca sĩ, nguyên nhân từ đoạn clip 19 phút
17:05:21 24/10/2021
Tịnh thất Bồng Lai: Từ địa điểm nổi danh bởi 5 "chú tiểu" đến những lùm xùm chấn động dư luận, bị chính con trai của chủ tịnh thất "bóc phốt"
08:00:33 25/10/2021
NÓNG: Luật sư cảnh báo bà Phương Hằng “làm điều tối kỵ” khi kiện báo CAND
19:49:54 23/10/2021
Tranh cãi lá thư cảm ơn của một công ty sau khi kết thúc "3 tại chỗ": "Xin cảm ơn những người hèn nhát đã bỏ chạy khi cần..."
20:06:05 23/10/2021
Xôn xao clip bé gái 2 tuổi bị bạn đánh bầm dập cả người, cô giáo không hề hay biết
07:54:44 24/10/2021

Thông tin đang nóng

Ngọc Sơn nửa đêm đăng đàn gọi thẳng tên Hồ Văn Cường sau khi quản lý của Phi Nhung bị CĐM 'vạch mặt'
10:33:57 25/10/2021
Dân mạng truyền nhau đoạn clip cảnh "Quy y" tại Tịnh thất Bồng Lai với nhiều điều được cho là khác xa định nghĩa Phật Giáo
10:30:20 25/10/2021
Công Vinh có cuộc sống giàu sang bên Thủy Tiên nhưng chị em ruột thì hoàn toàn trái ngược
08:55:03 25/10/2021
Đau lòng trước chia sẻ của cha mẹ Diễm My (Tịnh thất Bồng Lai): Con bị xâm hại rồi hay chưa không quan trọng, tha thứ hết
10:09:59 25/10/2021
Công bố đoạn tin nhắn riêng tư cùng clip cố ca sĩ Phi Nhung khóc sưng húp mắt ‘vì những hiểu lầm’
11:02:06 25/10/2021
Độc quyền: Loạt hình ảnh Vy Oanh tại Công an TP.HCM và chi tiết tờ đơn yêu cầu khởi tố bà Nguyễn Phương Hằng
12:34:55 25/10/2021
Ca sĩ Vy Oanh nộp đơn yêu cầu Công an TP.HCM khởi tố bà Nguyễn Phương Hằng
11:02:04 25/10/2021
5 chú tiểu ở Tịnh Thất Bồng Lai từng khiến Trấn Thành bái phục tại Thách thức danh hài giờ làm gì trên YouTube?
08:48:37 25/10/2021
Tiểu ni cô “Tịnh thất Bồng Lai” đạt Á quân The Voice Kids, con nuôi Quang Lê giờ ra sao?
10:49:11 25/10/2021
Á quân The Voice Kids 2014 từng gây sốt một thời với nhạc Trịnh, con nuôi của ca sĩ Quang Lê hiện sống sao?
08:39:21 25/10/2021

Tin mới nhất

Lần trễ chuyến bay định mệnh khởi đầu tình yêu đẹp như mơ của cặp đôi về chung một nhà ngày mưa lũ gây sốt mạng xã hội

14:20:31 25/10/2021
Chiều 24/10, cộng động mạng chuyền tay nhau đoạn clip ghi lại hình ảnh chú rể vất vả đẩy cô dâu bằng thuyền thúng trên đoạn đường ngập nước dài gần nửa cây số. Trái với sự khắc nghiệt của thời tiết, cặp đôi tỏ ra thích thú, gương mặt củ...

Liều lĩnh từ bỏ giấc mơ hàng không, Hot Girl Suzy Trâm Anh thành công ở tuổi 25 với thu nhập khủng

14:16:29 25/10/2021
Suzy Trâm Anh được thừa hưởng nét đẹp duyên dáng, thùy mị nhưng lại không kém phần sắc sảo, quyến rũ của phụ nữ hiện đại.

Nam sinh 2 tháng trời học online không chép bài vội cầu cứu bạn nhưng lại sợ xanh mặt vì hành động này: Xin chừa không dám lười nữa!

13:53:37 25/10/2021
Với những cô cậu học trò lười, ở trên lớp đã không có động lực chép bài, ghi bài, huống chi học online, khi không gian học không có sự quản lý chặt chẽ từ giáo viên, học sinh sẽ còn ngại cầm bút hơn nữa.

Donatella Versace - Từ Nữ vương đế chế thời trang đến thảm họa thẩm mỹ mọi thời đại

13:47:39 25/10/2021
Nhắc đến Versace - Đế chế thời trang hàng đầu thế giới, không thể không nhắc đến bà Donatella Versace, nhà mốt tóc vàng nổi tiếng, tài năng, giàu có và là Nữ vương một tay đứng sau cai quản tất cả.

Bán hàng online giàu cỡ nào?

12:48:39 25/10/2021
Cứ nhìn cuộc sống xa hoa, đồ hiệu ngợp trời của các bà trùm bán hàng online là hiểu rồi ha!

Bị hack camera ở nhà riêng, nữ streamer xinh đẹp uất hận khi bị dọa phát tán loạt clip nóng, chứa nhiều phân cảnh 18+

12:40:46 25/10/2021
Thời gian gần đây, việc các cô nàng hot girl, streamer xinh đẹp gặp phải vô số những vụ tai nạn hớ hênh, lộ hàng đã không còn là chuyện xa lạ.

Cuộc sống hiện tại của 5 chú tiểu ở Tịnh Thất Bồng Lai sau khi được xác minh không phải trẻ mồ côi?

12:32:59 25/10/2021
“Tịnh thất Bồng Lai” là địa điểm được nhiều người biết với việc chăm sóc, nuôi dưỡng những trẻ em mồ côi cha mẹ, phát hiện và tạo cơ hội cho các bé tham gia các chương tình truyền hình để thể hiện tài năng bằng việc đưa các bé lên chươn...

H Duyên-B'krông - Cô gái Ê Đê đẹp đến mức được dân mạng khuyên đi thi hoa hậu

11:24:57 25/10/2021
Không khó để thấy hàng loạt mỹ nhân xinh đẹp xuất hiện và đăng ký tham gia đấu trường sắc đẹp như Miss World, Miss Universe, các cuộc thi này ráo riết chiêu mộ thí sinh trong nước với quy mô lớn.

Nguyên nhân ngỡ ngàng vụ nam sinh đánh bạn dã man rồi dìm xuống nước ở Nha Trang: Nữ sinh là người thách thức trước

10:27:03 25/10/2021
Vụ việc được quay clip và lan truyền trên mạng khiến nhiều người phẫn nộ, công an huyện đã chính thức vào cuộc để xác minh làm rõ.

Bạo lực học đường gia tăng khi trường học mở lại

10:24:41 25/10/2021
14 clip ghi lại những cuộc ẩu đả trong hoặc gần trường Trung học Benjamin Cardozo, New York dấy lên lo ngại về bạo lực học đường.

Clip sốc: Ô tô cứu máy bay chở 200 hành khách khỏi tai nạn thảm khốc, dân mạng đang tung hô thì liền im bặt khi biết câu chuyện đằng sau

10:19:11 25/10/2021
Một nhân viên sân bay khi thấy chiếc máy bay mất bánh trước, có nguy cơ trượt khỏi đường băng liền lái chiếc ô tô lao ra cứu trợ.

Cùng có 200 triệu nhưng: Thế hệ trước thích “ăn chắc mặc bền”, Gen Z ôm đi chơi chứng khoán vì chê lãi gửi tiết kiệm quá thấp

10:10:58 25/10/2021
Có ai còn nhớ ống heo huyền thoại ngày nào không? Hồi còn bé, mình nhớ là mỗi lần Tết đến được ông bà, người thân mừng tuổi chỉ 20k, 50k thôi cũng mừng rơi nước mắt rồi.

Nữ sinh mặc chiếc áo in họa tiết kỳ lạ, cô giáo nhìn thấy trong giờ kiểm tra chắc mời ra khỏi lớp ngay lập tức

10:09:41 25/10/2021
Nếu học trò được xếp số hai về độ bá đạo trong những sáng tạo của mình thì không ai dám nhận số một. Từ dụng cụ học tập, sách vở hay thậm chí cả quần áo, hễ vào tay hội học sinh là đều thành những trò hề cười sái quai hàm.

Bị người xem chê "mặt tròn xấu xí", nữ streamer nổi tiếng suýt phải trả giá đắt khi quyết định "trùng tu" nhan sắc

10:05:49 25/10/2021
Tuy quá trình không hoàn hảo nhưng kết quả của cuộc phẫu thuật thẩm mỹ khiến nữ streamer cực kỳ hài lòng!

Từ cách nói của Chi Pu và Binz, dân mạng tranh cãi việc nói đệm tiếng Anh

09:59:50 25/10/2021
Sau khi Chi Pu gây chú ý bởi cách nói tiếng Việt pha lẫn tiếng Anh, đến lượt rapper Binz cũng bị soi cách nói chuyện đệm tiếng Anh. Chủ đề này đã thu hút những luồng ý kiến trái ngược nhau.

Anh bán hàng rong đang nổi như cồn: Nhìn bình thường nhưng sở hữu học vấn cực khủng, có tấm bằng khiến nhiều người hết hồn

09:54:08 25/10/2021
Mới đây, một anh bán hàng rong ở thành phố Tây An, Trung Quốc bỗng nổi như cồn trên mạng xã hội. Được biết, anh chủ xe hàng tên Vương Tích, hiện đang kinh doanh món lou-mei, món ăn chế biến từ thịt, nội tạng om với một loại nước sốt tên...

Vẻ ngoài và học vấn của những "nhà leo núi" Olympia sau nhiều năm

09:48:49 25/10/2021
Đường Lên Đỉnh Olympia mỗi năm chỉ có 1 thí sinh duy nhất giành ngôi vô địch và thường đó cũng là người được khán giả nhớ nhất trong cuộc thi năm đó. 

Chùm ảnh xinh hết biết, sang hết mình của ái nữ nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn trên đất Mỹ

09:46:42 25/10/2021
Chẳng phải tự nhiên mà giữa muôn vàn rich kid, riêng Tiên Nguyễn lại được mệnh danh là đệ nhất con nhà giàu Việt.

Cô giáo trường nghề xinh đẹp là gương mặt quảng cáo "đắt show"

09:42:22 25/10/2021
Tiêu Ngọc - nữ giảng viên xinh đẹp của trường Cao đẳng Nghề chất lượng cao Hà Nội có hơn 650.000 lượt theo dõi trên Facebook và gần 42.000 lượt theo dõi trên Instagram.

Đang thao thao bất tuyệt, bà Phương Hằng bỗng xin vắng mặt 2 phút để đi làm điều tế nhị này

09:41:21 25/10/2021
Là một trong những nhân vật gây ồn ào trên mạng xã hội suốt thời gian qua nên bà Nguyễn Phương Hằng - CEO Đại Nam luôn chăm chút tỉ mẩn mỗi lần lên sóng trước công chúng.

Viêm vú khủng khiếp ra sao? Đoạn video Tiktok 10 triệu lượt xem và lời chia sẻ ám ảnh của người mẹ mới sinh chính là "review" chân thật nhất

09:34:51 25/10/2021
Thế nhưng ai đã làm mẹ và từng cho con bú rồi mới hiểu được quá trình này còn đi kèm với muôn vàn khó khăn, biến chứng - một trong số các vấn đề đó có thể nghiêm trọng hơn nhiều người từng nghĩ.

3 trường hợp từ "Tịnh thất Bồng Lai" nổi tiếng trên truyền hình: Ngoài 5 chú tiểu còn có cả "con nuôi Quang Lê"

08:01:11 25/10/2021
Những thông tin liên quan đến Tịnh thất Bồng Lai hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm từ netizen.

VTV từng réo tên Tịnh thất Bồng Lai: 8 phút "bóc trần" thủ đoạn trục lợi từ trẻ mồ côi

07:56:26 25/10/2021
Phóng sự được phát sóng trong bản tin thời sự VTV1 liên tục được cộng đồng mạng đào xới lại.

Hàng loạt fanpage của thí sinh Rap Việt bất ngờ bị tấn công, đổi thành tên của "hacker" quen thuộc gần đây?

07:53:09 25/10/2021
Cụ thể, fanpage của các thí sinh Rap Việt là Blacka, VSOUL, Seachains đã bị thêm Đào Xuân Trường vào sau tên.

Toàn cảnh về hôn lễ của Công chúa Nhật Bản sắp diễn ra: Đám cưới cổ tích mà sao gây tranh cãi nhiều đến thế?

06:33:00 25/10/2021
Ngay cả Meghan Markle và Harry khi kết hôn cũng đã nhận được sự ủng hộ khá lớn từ truyền thông. Nhưng tại sao hôn lễ của Công chúa Nhật Bản lại gặp khó?

Có thể bạn quan tâm

Đồng Trác - Nghệ sĩ đa tài, tự chôn vùi sự nghiệp bản thân và cha sau vạ miệng

Sao châu á

14:22:01 25/10/2021
Đồng Trác sinh năm 1994, tốt nghiệp Học viện Hý kịch Trung ương Trung Quốc. Khi trên đỉnh cao sự nghiệp chỉ một lần vạ miệng về vấn đề thi cử, anh khiến sự nghiệp của anh và cha dượng bị tiêu tan thành mây khói.

Đại thắng MAD Lions, DK trên đường phá vỡ kỷ lục tồn tại suốt 6 năm của SKT T1

Esport

14:21:10 25/10/2021
Với chiến thắng trước MAD Lions, DK được kỳ vọng sẽ còn làm tốt hơn cả SKT T1 vô đối năm nào.

Bánh chưng bọc khoai rán độc đáo

Ẩm thực

14:20:12 25/10/2021
Bánh chưng bọc khoai rán là sự kết hợp giữa hai món đơn giản sẽ khiến bạn bất ngờ với hương vị độc đáo và mới lạ.

U23 Việt Nam bắt đầu có dấu ấn của HLV Park Hang Seo

Bóng đá việt nam

14:18:32 25/10/2021
HLV Park Hang Seo mới chỉ trực tiếp cầm U23 Việt Nam thế hệ mới được hơn 1 tuần. Nhưng sự tích cực từ tâm lý, tinh thần, chiến thuật cho đến lối chơi của các cầu thủ đã được cải thiện trông thấy.

Xe buýt hoạt động trở lại, trên xe chở 1-2 người

Đời sống

14:17:57 25/10/2021
Sau thời gian dài tạm ngưng hoạt động vì dịch COVID-19, ngày 25-10, có 8 tuyến xe buýt tại TP.HCM đã hoạt động trở lại giúp người dân có thêm sự lựa chọn để đi lại. Tuy nhiên, khung cảnh trên các chuyến xe khá ảm đạm…

Khánh Thy của Thu Quỳnh "cứu" Hương vị tình thân giữa màn drama kéo dài lê thê không hồi kết?

Phim việt

14:17:30 25/10/2021
Khánh Thy của Thu Quỳnh được xem là cứu cánh của Hương vị tình thân? Khán giả đã đặt ra câu hỏi này khi trong phần 2, Khánh Thy đã thực sự được đẩy lên cao và có đất diễn.

Solskjaer quyết không từ chức: 'Tôi tin vào bản thân mình'

Bóng đá thế giới

14:14:27 25/10/2021
HLV Ole Gunnar Solskjaer nhận toàn bộ trách nhiệm trong thất bại 0-5 cay đắng của Manchester United trước Liverpool nhưng ông quyết không từ chức.

Trang Trần lại tậu đất mừng sinh nhật con, 'nhà lắm tiền' là thật?

Sao việt

13:57:41 25/10/2021
Sau phát ngôn thách thức CEO đọ tiền, Trang Trần mới đây gây chú ý khi chia sẻ tậu bất động sản mừng sinh nhật con.

Ed Sheeran nhiễm COVID-19 trước thềm phát hành album mới

Nhạc quốc tế

13:51:43 25/10/2021
Mặc dù mắc bệnh ngay trong tuần phát hành album Equals (=), Ed Sheeran cho biết anh vẫn sẽ cố gắng giữ các hoạt động quảng bá theo kế hoạch và tập trung làm việc tại nhà trong những ngày tới.

Wowy ở Rap Việt: Nhảm, nhạt hay "lù đù vác lu mà chạy"?

Nhạc việt

13:50:17 25/10/2021
Trong suốt 2 tập của chương trình, những phần nhận xét của Wowy thường mang tính chung chung, không đi sâu vào chuyên môn như các huấn luyện viên khác.

Huy động hơn 3.000 cán bộ, chiến sĩ ứng phó với áp thấp nhiệt đới

Sự kiện nóng

13:50:05 25/10/2021
Các đơn vị từ Quảng Bình đến Bà Rịa Vũng Tàu đang duy trì hơn 3.000 cán bộ, chiến sĩ và trên 270 phương tiện các loại, để sẵn sàng xử lý các tình huống xấu do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới gây ra.

Alec Baldwin hủy mọi dự án sau khi bắn chết người bằng súng đạo cụ trên trường quay Rust

Hậu trường phim

13:47:26 25/10/2021
Theo nguồn tin thân cận với Alec Baldwin, ngôi sao 63 tuổi đang hủy bỏ các dự án khác - sau khi nổ súng dẫn đến cái chết của nữ quay phim Halyna Hutchins hôm 21/10.