“Bóc” tất tật các chi tiết chấn động ở WandaVision: Hình ảnh nhỏ réo tên Iron Man đầy đau thương, bóng hình kinh dị ở cuối phim là ai?

Bom tấn truyền hình WandaVision của Marvel đã ra mắt 2 tập đầu với vô vàn chi tiết “easter egg” bí ẩn và có ý nghĩa lớn, liệu bạn có để ý hết?

Bài viết có tiết lộ tình tiết phim !

2 tập đầu tiên của series WandaVision nhà Marvel đã chính thức ra mắt khán giả. Mang phong cách sitcom nhưng vẫn đầy bí ẩn, các tập đầu của phim đang được đánh giá rất cao bởi tính giải trí, thông minh và… rùng rợn của mình. Ít ai biết, chỉ trong 2 tập phim đã có rất nhiều chi tiết thú vị – thậm chí còn giải đáp một vài điều bí ẩn trong phim mà nhiều người thắc mắc.

Bóc tất tật các chi tiết chấn động ở WandaVision: Hình ảnh nhỏ réo tên Iron Man đầy đau thương, bóng hình kinh dị ở cuối phim là ai? - Hình 1

Sự kiện Avengers #238 khi Vision sống dậy được phim thầm xác nhận

Bóc tất tật các chi tiết chấn động ở WandaVision: Hình ảnh nhỏ réo tên Iron Man đầy đau thương, bóng hình kinh dị ở cuối phim là ai? - Hình 2

Cuốn lịch treo tường ở tập 1 cho thấy câu chuyện đang diễn ra vào ngày 23/8. Tập truyện Avengers #238 là một tập vô cùng quan trọng khi Vision sống dậy sau khi bị “tắt điện” bởi một nguồn năng lượng. Chi tiết này có lẽ ngầm xác minh rằng thực tại mà WandaVision đang diễn ra – nơi Vision sống dậy thực chất chỉ là một ảo giác.

Chiếc lò nướng mang thương hiệu Stark nhà Iron Man cũng nhuốm màu đen tối

Giống như nhiều bộ phim sitcom thời cũ, sẽ có một số đoạn quảng cáo được chèn vào giữa phim. Điều tương tự được thực hiện với WandaVision - tuy nhiên nhà sản xuất phim đã cố tình làm ra đoạn quảng cáo giả cho sản phẩm lò nướng bánh mì của Stark Industries. Mặc dù trông có vẻ khá hài hước và thú vị, chi tiết này còn ẩn giấu nhiều điều kinh hoàng hơn thế.

Bóc tất tật các chi tiết chấn động ở WandaVision: Hình ảnh nhỏ réo tên Iron Man đầy đau thương, bóng hình kinh dị ở cuối phim là ai? - Hình 3

Stark Industries không chỉ là nơi Vision được tạo ra, mà còn góp phần không nhỏ cho cuộc đời đau thương của Wanda . Năm 10 tuổi khi tòa nhà Wanda đang ở bị sập đổ vì chiến tranh, cô cùng anh trai Pietro đã bị mắc kẹt trong đống đổ nát nhiều ngày, sát cạnh là một quả bom chực chờ phát nổ. Bên ngoài quả pháo cối – thứ đã gây ra tai ương này – được đính logo của Stark Industries. Đây cũng là lý do mà Wanda hồi đầu đã rất thù ghét hội Avengers.

Chai rượu nhỏ ngầm xác nhận sự kiện đang diễn ra trong phim

Khi Scarlet Witch dùng phép thuật của mình để rót rượu, khán giả có thể thấy rõ tên chai rượu là “Maison du Mépris”. Những fan cứng của Marvel sẽ nhận ra đây là chi tiết phản ánh sự kiện House of M – khi Wanda vì quá đau buồn mà tự thay đổi thực tại.

Bóc tất tật các chi tiết chấn động ở WandaVision: Hình ảnh nhỏ réo tên Iron Man đầy đau thương, bóng hình kinh dị ở cuối phim là ai? - Hình 4

Tổ chức bí mật đang theo dõi Wanda và Vision là gì, và mục đích của họ liệu có đen tối?

Ở cuối tập 1, khán giả được thấy thực chất toàn bộ khu dân cư Westview đang được theo dõi nghiêm ngặt bởi một thế lực nào đó. Và tổ chức đó chính là SWORD.

Bóc tất tật các chi tiết chấn động ở WandaVision: Hình ảnh nhỏ réo tên Iron Man đầy đau thương, bóng hình kinh dị ở cuối phim là ai? - Hình 5

Trong truyện tranh, SWORD là tổ chức theo dõi Trái đất để bảo vệ hành tinh khỏi các hiểm nguy từ vũ trụ. Trên phim, nhiều khả năng tổ chức này đang theo dõi siêu nhân như là “vũ khí”. Các thành viên được hiện trên màn hình rất có thể là thành viên của SWORD. Nhân vật Abe Brown từng là học sinh cùng trường với Spider-Man trong phần phim Homecoming . Cậu ta không bị “bay màu”, và đã tốt nghiệp ở Avengers: Endgame (tức 5 năm kể từ Homecoming ). Xem xét nhiều yếu tố liên kết, rất có thể Abe Brown giờ đây đã được tuyển dụng bởi SWORD và đang theo dõi Wanda và Vision.

Bóc tất tật các chi tiết chấn động ở WandaVision: Hình ảnh nhỏ réo tên Iron Man đầy đau thương, bóng hình kinh dị ở cuối phim là ai? - Hình 6

Đây chính là nhân vật Abe Brown trong Spider-Man cho những ai không nhớ

Chiếc máy bay đồ chơi đỏ lòe loẹt cũng chính là một phần quan trọng của SWORD

Đầu tập 2, khán giả thấy một chiếc máy bay vô tình mắc kẹt ở bụi cây nhà Wanda. Đáng chú ý, chiếc máy bay này lại có màu – ám chỉ rằng nó mang ý nghĩa lớn, tuy nhiên chưa được giải thích.

Bóc tất tật các chi tiết chấn động ở WandaVision: Hình ảnh nhỏ réo tên Iron Man đầy đau thương, bóng hình kinh dị ở cuối phim là ai? - Hình 7

Logo của SWORD hình tròn được đính ở đầu máy bay

Nếu để ý kỹ, khán giả có thể thấy trên máy bay có in logo của SWORD đã xuất hiện ở cuối tập 1. Một số giả thuyết cho rằng đây chính là chiếc máy bay thật xuất hiện trong trailer, tuy nhiên khi lọt vào Westview thì đã bị năng lực của Wanda khống chế và “viết lại” thành đồ chơi.

Tiếng nói bí ẩn phát ra từ radio đến từ một gương mặt quen thuộc hơn bạn nghĩ!

Một chi tiết kỳ lạ nữa trong WandaVision chính là khi cô nàng phù thủy bất ngờ nghe được tiếng nói phát ra từ radio. “Wanda, ai đang làm điều này với cô?” – giọng nói bí ẩn này đặt ra câu hỏi.

Bóc tất tật các chi tiết chấn động ở WandaVision: Hình ảnh nhỏ réo tên Iron Man đầy đau thương, bóng hình kinh dị ở cuối phim là ai? - Hình 8

Đây là giọng của Jimmy Woo – một nhân vật đang gọi vào cho Wanda từ thế giới thực. Jimmy Woo đã từng xuất hiện trong phim Ant-Man and the Wasp , là một nhân viên FBI nhưng có vẻ giờ đây đã chuyển công tác sang SWORD.

Bóc tất tật các chi tiết chấn động ở WandaVision: Hình ảnh nhỏ réo tên Iron Man đầy đau thương, bóng hình kinh dị ở cuối phim là ai? - Hình 9

Còn đây là Jimmy Woo

Quảng cáo đồng hồ cũng nhắc lại thời điểm vô cùng đen tối trong đời Wanda

Tập 2 của phim lại có 1 đoạn quảng cáo nữa, lần này là cho chiếc đồng hồ hiệu Strucker. Đáng chú ý, Baron Wolfgang Von Strucker chính là lãnh đảo của tổ chức độc ác Hydra, và là người trực tiếp làm thí nghiệm trên Scarlet Witch cùng Quicksilver với viên đá Nhận Thức (Mind Stone). Đây cũng là thí nghiệm đã khiến Wanda có sức mạnh siêu nhiên. Tuy nhiên, dường như nó vô cùng đau đớn khi chỉ Wanda và anh trai Quicksilver có thể sống.

Bóc tất tật các chi tiết chấn động ở WandaVision: Hình ảnh nhỏ réo tên Iron Man đầy đau thương, bóng hình kinh dị ở cuối phim là ai? - Hình 10

Khán giả cũng có thể thấy logo của Hydra trên đồng hồ

Cứ theo đà này, đoạn quảng cáo xuất hiện trong tập 3 sẽ nhắc đến một sự kiện đau thương khác trong cuộc đời của Wanda: cái chết của anh trai Quicksilver trong Avengers: Age of Ultron .

Chiếc đồng hồ Strucker đang được chỉ vào lúc 2:42, cũng là chi tiết nhắc lại tập truyện Avengers #242 khi cơ thể của Vision được hàn gắn lại sau khi bị “tắt nguồn”.

“Nhân tố bí ẩn” trong bộ đồ nuôi ong chui lên từ cống là ai?

Cuối tập 2, khán giả thấy một nhân vật kỳ lạ chui lên từ cống, mặc bộ đồ nuôi ong đầy bí ẩn. Tuy nhiên, Wanda nhanh chóng trở nên sợ hãi và mọi thứ “tua ngược” lại về cảnh trước đó như chưa có gì xảy ra.

Bộ đồ ong rất có thể chính là cách năng lực của Wanda đang thiết kế lại hiện tại. Thực chất, người đàn ông này có thể đang mặc đồ bảo hộ chất độc hại thay vì đồ nuôi ong.

Bóc tất tật các chi tiết chấn động ở WandaVision: Hình ảnh nhỏ réo tên Iron Man đầy đau thương, bóng hình kinh dị ở cuối phim là ai? - Hình 11

Logo của SWORD cũng có trên bộ đồ này

Một điểm thú vị nữa chính là hình dáng bộ đồ này có chút gợi nhớ đến một tổ chức tên là AIM – hội các nhà khoa học muốn thâu tóm thế giới . AIM đã xuất hiện trong Iron Man 3, và mới đây được nhắc lại trong trailer của bom tấn Black Widow . Nhiều chi tiết trong trailer chỉ ra rằng AIM đã làm thí nghiệm trên Yelena Belova – cô nàng Black Widow tiếp theo trong vũ trụ MCU.

Bóc tất tật các chi tiết chấn động ở WandaVision: Hình ảnh nhỏ réo tên Iron Man đầy đau thương, bóng hình kinh dị ở cuối phim là ai? - Hình 12

Cái kết “lên màu” cho thấy cặp đôi sẽ “nhảy cóc cực mạnh” sang thập niên mới

Tập 2 kết thúc khi thế giới xung quanh Wanda và Vision dường như đang xoay chuyển, mọi thứ cũng bắt đầu có thêm màu sắc. Không chỉ dừng lại ở đó, Wanda lại bất ngờ có thai. Đây là chi tiết khẳng định cặp đôi này sẽ “độn thổ” sang thập niên 1970 có sắc màu.

Sắc màu chủ đạo là đỏ – cũng chính là màu năng lực của Wanda, ngầm ám chỉ đây chính là nguồn cơn cho mọi điều đang diễn ra.

Bóc tất tật các chi tiết chấn động ở WandaVision: Hình ảnh nhỏ réo tên Iron Man đầy đau thương, bóng hình kinh dị ở cuối phim là ai? - Hình 13

WandaVision đã phát sóng 2 tập đầu tiên. Các tập tiếp theo sẽ được chiếu vào thứ 6 hàng tuần

5 lý do netizen Việt đang hóng cực mạnh WandaVision - bom tấn "kích nổ" kỷ nguyên mới của Marvel sát ngày phát sóng!

WandaVision chính là bom tấn truyền hình của Marvel đang được khán giả Việt trông đợi nhất thời điểm đầu năm.

Đầu năm 2021, Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) cuối cùng cũng quay trở lại sau hơn 1 năm vắng bóng. WandaVision chính là cái tên được mong chờ suốt năm vừa qua, là mảnh ghép lớn trong vũ trụ của Marvel khi kết hợp sự xuất hiện của 2 nhân vật khủng: phù thủy Wanda cùng với anh hùng Vision vừa bị Thanos kết liễu. Đây là series đầu tiên của Marvel được phát hành trên nền tảng Disney với sự đầu tư cực kỳ công phu và nội dung cho đến giờ vẫn là một bí ẩn.

Trailer chính thức của WandaVision

Nhiều trang phê bình phim có tiếng cũng dành các lời nhận xét có cánh cho WandaVision . Trên hệ thống chấm điểm Rotten Tomatoes, phim "debut" với con số 95% vô cùng khả quan. Tại Việt Nam, các mọt phim cũng đang dành cho WandaVision sự quan tâm đặc biệt. Có điều gì đáng hóng ở bộ phim này?

1. WandaVision sẽ "kích nổ" kỷ nguyên thứ 4 của vũ trụ Marvel rộng lớn!

Kỷ nguyên thứ 4 của Marvel đang được kỳ vọng sẽ bùng nổ hơn bao giờ hết với sự gia nhập của X-Men cũng như khái niệm đa vũ trụ sẽ xuất hiện. WandaVision cũng sẽ có sự gắn kết vô cùng chặt chẽ với các bộ phim điện ảnh của Marvel - điều này đã được xác nhận bởi nhà sản xuất.

5 lý do netizen Việt đang hóng cực mạnh WandaVision - bom tấn kích nổ kỷ nguyên mới của Marvel sát ngày phát sóng! - Hình 1

Nội dung cơ bản của WandaVision là phù thủy Wanda sau nỗi đau mất chồng đã dùng năng lực của mình để tạo ra một thực tại khác, nơi Vision vẫn còn sống - tuy nhiên sẽ có rất nhiều biến cố và tai ương nổ ra. Có nhiều ý kiến cho rằng thực chất, Wanda đang bị lợi dụng bởi một thế lực nào đó có ý đồ đen tối.

5 lý do netizen Việt đang hóng cực mạnh WandaVision - bom tấn kích nổ kỷ nguyên mới của Marvel sát ngày phát sóng! - Hình 2

2. Wanda chính là nhân vật mạnh nhất MCU, và nhiều khả năng khán giả sẽ được thấy nàng phù thủy cực kì hùng mạnh trong phim này!

Bấy lâu nay, nhân vật Wanda vốn được coi là một siêu anh hùng có năng lực vô cùng khủng khiếp, đứng đầu vũ trụ Marvel. Tuy nhiên trong các bộ phim điện ảnh trước đó của Marvel, nàng vẫn còn khá non trẻ và phải "nhường spotlight" cho các nhân vật khác. Điều này được dự đoán sẽ thay đổi trong WandaVision .

5 lý do netizen Việt đang hóng cực mạnh WandaVision - bom tấn kích nổ kỷ nguyên mới của Marvel sát ngày phát sóng! - Hình 3

Ở phần phim này, việc thay đổi thực tại mới chỉ là điểm khởi đầu của Wanda. Cô nàng chắc chắn sẽ còn phát triển và khai phá được nhiều tiềm năng trong năng lực phù phép của mình, đánh nhau và chiến đấu lủng liểng với kẻ địch. Khía cạnh hành động, kĩ xảo của phim hiện tại cũng đang được đánh giá rất cao, ngang hàng với cả phim điện ảnh đắt tiền.

5 lý do netizen Việt đang hóng cực mạnh WandaVision - bom tấn kích nổ kỷ nguyên mới của Marvel sát ngày phát sóng! - Hình 4

Wanda từng khống chế được cả Thanos

3. Đại gia đình X-Men sẽ chính thức gia nhập hội Avengers thông qua WandaVision?

Người hâm mộ bấy lâu nay đã dài cổ chờ đợi ngày biệt đội X-Men siêu hầm hố sẽ xuất hiện song song trong hàng ngũ bên cạnh các gương mặt của nhóm Avengers. Sau phi vụ "mua đứt" lại hãng Fox của Disney, điều này dường như đang trở thành sự thật.

5 lý do netizen Việt đang hóng cực mạnh WandaVision - bom tấn kích nổ kỷ nguyên mới của Marvel sát ngày phát sóng! - Hình 5

Trong cốt truyện House of M - nội dung tự truyện tranh được coi là sẽ chiếm phần nhiều trong WandaVision , phù thủy Wanda sẽ xóa sổ gần hết các siêu anh hùng X-Men vì quá đau đớn. Tuy nhiên, điều ngược lại có thể xảy ra ở WandaVision , bởi lẽ nhân vật này có sự gắn kết rất chặt chẽ với loạt anh hùng X-Men. Rất có thể bởi lẽ Wanda mở ra được các vũ trụ song song, khán giả sẽ được gặp lại những anh hùng X-Men khác?

4. Một người là robot, một người là phù thủy nhưng cả hai lại có một bầy con?

Một chi tiết trong trailer của WandaVision khiến nhiều người trố mắt chính là khi Wanda cùng người chồng Vision lại bế ẵm đàn con. Tuy nhiên, Vision chỉ là người máy thì làm sao có thể sinh nở được?

5 lý do netizen Việt đang hóng cực mạnh WandaVision - bom tấn kích nổ kỷ nguyên mới của Marvel sát ngày phát sóng! - Hình 6

Trailer của phim giấu đi sự thật đằng sau chi tiết này, nhưng nhiều người cũng đoán rằng những đứa con kia cũng chỉ là do Wanda đã tạo ra trong tiềm thức. Tuy nhiên trong truyện tranh, cũng có lần Wanda vì mất con mà đã tạo ra thực tại khác, làm sống dậy các đứa con của mình.

5. Phản ứng siêu tích cực của giới phê bình: liệu đây sẽ là một trong những series hay nhất của 2021?

Trước thềm ra mắt, nhiều trang báo lớn của quốc tế đã đăng tải bài review các tập đầu tiên của WandaVision , dành tặng phim nhiều lời khen ngợi.

5 lý do netizen Việt đang hóng cực mạnh WandaVision - bom tấn kích nổ kỷ nguyên mới của Marvel sát ngày phát sóng! - Hình 7

Trang ScreenRant cho rằng bộ phim là "một khởi đầu rất giải trí cho kỷ nguyên 4 của MCU"

5 lý do netizen Việt đang hóng cực mạnh WandaVision - bom tấn kích nổ kỷ nguyên mới của Marvel sát ngày phát sóng! - Hình 8

Trang Vulture (thuộc New York Magazine) nhận xét: "WandaVision của Marvel là một bộ phim đáng xem, đượm màu quá khứ"

Tại một số fanpage hâm mộ Marvel của khán giả Việt, nhiều netizen cũng đưa ra bình luận háo hức được thưởng thức phim.

Một số bình luận của netizen Việt về phim:

- Mong chờ quá, hóng nhất là nhan sắc chị Wanda!

- Cầu trời đường truyền Disney ổn định, quyết tâm đổi VPN để sang coi bản quyền!

- Cà Chua Thối 95% thì phải hóng mạnh thôi.

WandaVision bao gồm 9 tập, sẽ phát sóng 2 tập đầu tiên trong ngày 15/1 (giờ Mỹ), sau đó mỗi tuần 1 tập.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

WandaVision: Nước cờ lột xác của Marvel, sáng tạo vô biên đúng chuẩn bom tấn truyền hình nổi nhất thế giới!
13:05:10 23/02/2021
Vì sao Daniel Radcliffe thường nhận vai quái dị sau Harry Potter?
22:06:42 23/02/2021
Godzilla chiến Kong ở dưới đại dương trong poster mới nhất
09:38:45 24/02/2021
Những điều thú vị không thể bỏ lỡ trong bom tấn 'Godzilla Đại Chiến Kong'
21:22:04 23/02/2021
Rần rần giả thuyết về cặp song sinh ở WandaVision: Gene trội siêu phàm từ nhà ngoại, tương lai còn là nam thần LGBT hot nhất MCU
07:30:39 24/02/2021
Mê mệt những nàng "quái nữ gian xảo" ở I Care A Lot và Gone Girl: Đừng coi thường những bông hồng lắm gai!
12:39:56 23/02/2021
Dàn cast Spider-Man 3 "tung hỏa mù" khiến netizen Việt lú cực mạnh, fan đào ra ngay sự thật chấn động liên quan WandaVision?
22:13:21 24/02/2021
Đạo diễn không có thù lao khi thực hiện ‘Justice League’ 2021
22:04:30 23/02/2021

Thông tin đang nóng

Mới: Vụ nữ sinh 16 tuổi bị sát hại - anh trai bất ngờ vạch mặt hung thủ: “Ép yêu không được thì đánh nó”
21:06:24 24/02/2021
Thêm ca 9 mắc Covid-19, đặc biệt có 6 ca tại ổ dịch mới của Hải Dương
18:06:46 24/02/2021
Cầu thủ bóng đá - chồng diễn viên 'Truyền thuyết Jumong' bị tố tấn công tình dục người khác thời tiểu học
17:33:24 24/02/2021
Con gái út điệu nhất nhà của Jennifer Phạm
20:04:55 24/02/2021
Cam Vọng Tinh - thảm họa mới của showbiz Hoa ngữ
18:12:57 24/02/2021
Trước khi giết vợ và tự tử, gọi cho mẹ ruột chỉ chỗ lấy tiền để trả nợ
17:07:09 24/02/2021
Đi chơi với người yêu gặp mưa, anh rủ tôi vào nhà nghỉ trú mưa và cái kết chát đắng
17:04:25 24/02/2021
Bạn vợ cũ Hoàng Anh phanh phui nam diễn viên nợ nần
19:32:51 24/02/2021
Huỳnh Anh viết tâm thư "chốt" lại liên hoàn phốt: "Đây là cơ hội cho đối thủ, những người không ưa Huỳnh Anh được phen phá hoại"
17:14:33 24/02/2021
Tái hôn cố tình mời vợ cũ, nghe mẹ vợ cũ reo vui mà tôi đánh rơi cả điện thoại
17:01:30 24/02/2021

Tin mới nhất

Lật hồ sơ quái nhân Agatha Harkness của WandaVision: Quyền năng khủng khiếp, "thánh lươn" một tay gây ra toàn trò địa chấn

20:43:28 21/02/2021
WandaVision đã hé lộ một nhân vật mới vô cùng quyền năng, đứng sau nhiều sự kiện kỳ quái trong nhiều tập phim: nữ phù thủy gạo cội Agatha Harkness. WandaVision tập 7 đã kết thúc với một tình tiết chấn động: người hàng xóm Agne

Siêu anh hùng mới sẽ xuất hiện trong ‘Captain Marvel 2’

17:08:45 21/02/2021
Một tình tiết mới được hé lộ ở tập 7 mini-series WandaVision có liên hệ mật thiết với nội dung Captain Marvel 2.

‘I Care a Lot’ - khi kẻ cắp gặp bà già

15:50:11 21/02/2021
Với Rosamund Pike trong vai chính, bộ phim hài đen của đạo diễn người Anh J Blakeson pha trộn nhiều thể loại để kể lại một phi vụ lừa đảo xảy ra trong ngành y tế nước Mỹ.

Giải mã tất tật WandaVision tập 7: Năng lực Wanda sắp toang đến nơi, đoạn post-credit cuối phim có ý nghĩa ra sao?

09:12:14 21/02/2021
WandaVision tập 7 đã mang đến nhiều chi tiết vô cùng ẩn ý và có khả năng mở ra tương lai cực lớn cho vũ trụ Marvel, nhưng liệu bạn có nhìn ra?

I Care A Lot: Siêu phẩm nối bước Gone Girl, "cua gấp" khét lẹt như Penthouse với mỹ nhân lừa đảo

08:36:32 21/02/2021
Bộ phim I Care A Lot (Người Giám Hộ Hoàn Hảo) là một tác phẩm tâm lý - giật gân đến thót tim khó có thể bỏ lỡ, với những cú twist chấn động chắc chắn gây bất ngờ.

'Tom & Jerry' - cuộc tái ngộ với những người bạn tuổi thơ

21:19:50 20/02/2021
Bộ phim điện ảnh Tom & Jerry, với lời tựa Oánh nhau thì đỉnh, kết bạn thì kinh!, sẽ cuốn khán giả vào chuyến hành trình vui nhộn và đầy hoài niệm.

Ác nữ Cruella có trở thành bản sao của Harley Quinn?

21:12:50 20/02/2021
Trailer Cruella cho thấy ác nữ màn ảnh tiếp theo của Disney và nàng phản anh hùng Harley Quinn có không ít điểm tương đồng.

Phù thủy bí ẩn mới lộ diện trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel là ai?

21:11:19 20/02/2021
Agatha Harkness chính thức xuất hiện trong mini-series WandaVision. Ở nguyên tác truyện tranh, nhân vật có mối quan hệ mật thiết với nhóm Fantastic Four và Scarlet Witch.

WandaVision tập 7 bùng cháy + chấn động: Wanda sôi máu hại người, kẻ ác đứng sau mọi chuyện đã lộ diện!

11:07:49 20/02/2021
Diễn biến WandaVision tập 7 khiến mọi chuyện càng ngày càng gay cấn và bất ngờ, ngoài ra giải đáp nhiều bí ẩn trong các tập trước đó.

Top 6 nhân vật phụ ấn tượng trong 'Tom & Jerry': Số 4 khiến ai cũng phải run sợ!

07:48:35 20/02/2021
Bên cạnh Tom và Jerry, thì phim hoạt hình Tom & Jerry cũng đã đưa đến các nhân vật bên lề thú vị không kém.

9 điều dễ bỏ lỡ ở trailer bom tấn Mortal Kombat cực máu: Hội trai Á "xé phay" lẫn nhau, số 5 để lộ chi tiết siêu quan trọng!

21:18:06 19/02/2021
Trailer của Mortal Kombat giới thiệu dàn nhân vật quen thuộc nhưng đằng sau đó là nhiều điểm bí ẩn thú vị.

Rợn gáy phim tài liệu về Ted Bundy - "con quỷ" tàn bạo hàng đầu nước Mỹ đã giết hại hơn 30 gái trẻ bằng vẻ ngoài soái ca

21:02:49 19/02/2021
Ted Bundy là một trong những sát nhân khét tiếng nhất, gắn liền với hàng loạt các vụ giết người nhẫn tâm nhờ vào vẻ đẹp trai của mình.

Greenland: Khi câu chuyện tình thân thiêng liêng tỏa sáng giữa lòng thảm họa

14:05:52 19/02/2021
Nếu đã từng nghẹt thở với những thước phim như 2012, Siêu Bão Địa Cầu hay Sóng Thần Ở Haeundae, bạn sẽ khó lòng mà bỏ lỡ Thảm Họa Thiên Thạch (tựa gốc: Greenland) - bộ phim bom tấn về đề tài thảm họa thiên nhiên mới nhất có sự góp mặt c...

Giả thuyết chấn động mà hợp lý ở WandaVision: Thi thể Vision bị "chia 5 xẻ 7" làm vũ khí, kẻ ác nhởn nhơ trên phim mà không ai biết?

13:21:33 19/02/2021
Một giả thuyết về WandaVision cho thấy có thể tổ chức SWORD đã bị xâm nhập bởi một thế lực hùng mạnh, đang nghiên cứu thi thể của Vision để làm vũ khí chết người.

Lý do gì khiến loạt phim truyền hình WandaVision đang nổi tiếng khắp toàn cầu?

20:47:17 18/02/2021
Ra mắt tháng 1/2021, WandaVision của Disney đã chứng tỏ được sức hút mạnh mẽ và vươn lên trở thành loạt phim truyền hình nổi tiếng nhất toàn cầu ở thời điện hiện tại.

Phim về Sir Alex Ferguson ra mắt vào mùa hè

19:56:49 18/02/2021
Tác phẩm tài liệu Sir Alex Ferguson: Never Give In dự kiến được phát hành ngoài rạp và trực tuyến trong cuối tháng 5.

‘Những chàng trai năm ấy 3’ - khi tình dục là một lời cam kết

19:47:19 18/02/2021
Phần cuối trong loạt phim chuyển thể từ bộ tiểu thuyết To All the Boys của tác giả Jenny Han đánh dấu sự trưởng thành trong cặp nhân vật chính.

Liệu Disney có đang sa lầy với dàn ác nhân khét tiếng?

19:41:40 18/02/2021
Với Cruella, Disney dường như đang lặp lại sai lầm trong cách xây dựng các nhân vật phản diện với tư cách nhân vật chính của một phần ngoại truyện.

Đạo diễn Zack Snyder làm phim về Vua Arthur

14:40:51 18/02/2021
Nhà làm phim tiết lộ ông đang lên kế hoạch thực hiện bộ phim điện ảnh kể lại một cách trung thực huyền thoại về Vua Arthur.

Tại sao đa vũ trụ là tương lai của dòng phim siêu anh hùng?

14:38:03 18/02/2021
Được cả DC Films lẫn Marvel Studios hướng đến trong các tác phẩm sắp tới, khái niệm đa vũ trụ (multiverse) sẽ đóng vai trò rất quan trọng ở thể loại siêu anh hùng.

Phiên bản mới của ‘Justice League’ cần xử lý kỹ xảo 2.650 cảnh quay

14:32:20 18/02/2021
Zack và Deborah Snyder cho biết Warner Bros. đòi hỏi hai người thực hiện khối lượng công việc khổng lồ trong khoảng thời gian ngắn.

Emma Stone hóa "Joker nữ" xinh khét lẹt, đi đồ sát chó con ở trailer Cruella - phim về phản diện của 101 Chú Chó Đốm

09:22:09 18/02/2021
Dự án live-action mới nhất của Disney, Cruella đã chiêu đãi khán giả những thước phim hoành tráng trong trailer nóng bỏng tay.

Có thể bạn quan tâm

Khởi tố 2 chủ hụi lừa đảo hơn 1,5 tỷ đồng

Pháp luật

01:04:58 25/02/2021
Ngày 23/2, Công an tỉnh Trà Vinh tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam Lê Thị Tha (35 tuổi, ngụ ấp 4A, xã An Trường, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh) để điều tra về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tà...

Để lại xe máy, nam thanh niên nghi nhảy cầu tự tử

Đời sống

01:02:55 25/02/2021
Phát hiện chiếc xe máy cùng ví tiền bỏ lại trên cầu Bến Thủy, TP Vinh (Nghệ An), nghi có chuyện chẳng lành nên người dân đã báo cơ quan chức năng.

Cuộc đua thử nghiệm vaccine COVID dành riêng cho trẻ em

Thế giới

00:59:42 25/02/2021
Hai người khổng lồ dược phẩm Mỹ Pfizer và Moderna đang thử nghiệm vaccine trên trẻ em 12 tuổi và hy vọng sẽ có kết quả trong mùa Hè. Các hãng dược phẩm khác cũng tham gia cuộc đua này.

Hải Phòng thông báo khẩn người dân đến 4 địa điểm

Sự kiện nóng

00:29:13 25/02/2021
Tối 24-2, Sở Y tế TP Hải Phòng tiếp tục thông báo khẩn để những người có mặt tại các địa điểm sau liên hệ ngay với trạm y tế nơi cư trú để khai báo y tế và được hướng dẫn các biện pháp phòng chống dịch COVID-19.

“Thái tử phi” Yoon Eun Hye - Sự nghiệp huy hoàng xuống dốc vì scandal gian dối

Sao châu á

23:43:50 24/02/2021
Thái tử phi Yoon Eun Hye chính là một trong những mỹ nhân đời đầu mở đường định nghĩa nhan sắc chuẩn Hàn

Jennie ngày nào bị chê bai thậm tệ khi hát chung với G-Dragon, giờ đây thành idol hàng đầu lại có tin hẹn hò với đàn anh

Nhạc quốc tế

23:41:15 24/02/2021
Jennie từng bị chê là bất tài khi diễn chung với G-Dragon. Nhưng giờ đây cô đã trở thành idol sở hữu sự nghiệp đỉnh cao, thậm chí nắm giữ trái tim tiền bối của mình.

Quế Ngọc Hải trở lại, Viettel sẵn sàng khoe những làn gió tươi mới

Bóng đá việt nam

23:31:52 24/02/2021
Sau khi tăng cường 2 ngoại binh, CLB Viettel đã bổ sung HLV Thạch Bảo Khanh vào ban huấn luyện đội 1 với cương vị là trợ lý HLV cho thuyền trưởng Trương Việt Hoàng.

Tử vi 3 năm tới: Top con giáp trúng số phát tài, trở thành đại gia có số má, nhà lầu xe sang chờ sẵn

Trắc nghiệm

23:30:27 24/02/2021
Xem tử vi học cho thấy, trong 3 năm tới những con giáp may mắn này sẽ thăng quan tiến chức, một bước đổi đời, giàu có không ai sánh bằng.

Trở về giữa yêu thương - Tập 39: Hé lộ cảnh quay đầu tiên của NSND Trung Anh

Phim việt

23:25:55 24/02/2021
Trong tập 39 (tập 2 của phần 2), nhân vật ông Phương do NSND Trung Anh đảm nhận đã xuất hiện.

Mất Ronaldo và cuộc khủng hoảng bóng đá Tây Ban Nha

Bóng đá thế giới

23:25:17 24/02/2021
Bóng đá Tây Ban Nha đang thoái trào. Từ Real, Barca tới Atletico, tất cả đều đánh mất mình khi vươn ra đấu trường châu Âu.

Phim mới "Giọt lệ hoàng gia" lên sóng VTV3

Phim châu á

23:17:21 24/02/2021
Bộ phim cổ trang khắc họa tinh tế tình cảm con người trong những tình thế phức tạp với những thước phim vô cùng hấp dẫn, kịch tính.

Mino Raiola - 'tay cò' bị ghét nhất làng bóng đá

Bên lề sân cỏ

23:14:53 24/02/2021
Sir Alex Ferguson từng gọi Mino Raiola là kẻ rác rưởi khi chứng kiến những tác động của tay cò này với Paul Pogba.

Đạo diễn Khải Anh chia sẻ cảnh quay ấn tượng, hoành tráng nhất trong "Yêu hơn cả bầu trời"

Hậu trường phim

23:13:25 24/02/2021
Theo chia sẻ của đạo diễn Khải Anh, bộ phim Yêu hơn cả bầu trời sẽ không có ý nghĩa gì nếu thiếu đi cảnh quay đặc biệt, ấn tượng này.

Jennie (BLACKPINK) từng có phản ứng gây chú ý khi được gọi là "G-Dragon phiên bản nữ"

Show quốc tế

23:08:28 24/02/2021
Phản ứng của Jennie (BLACKPINK) khi nghe biệt danh G-Dragon phiên bản nữ được fan vô cùng quan tâm.

Dự đoán các xu hướng skincare được yêu thích năm 2021

Làm đẹp

23:07:00 24/02/2021
Đây sẽ là những xu hướng skincare được ưa chuộng trong năm 2021. Hãy cùng khám phá nhé!