Bóc mẽ thói quen ăn uống không ai giống ai của 12 cung hoàng đạo

Bạn thuộc tuýp người ăn uống vội vàng hay ăn chậm rãi và thưởng thức trọn vẹn khoảng thời gian quý báu của mình?

12 chòm sao sẽ có những đặc điểm tính cách khác nhau và việc ăn uống cũng không phải là ngoại lệ. Nếu như Bạch Dương vội vội vàng vàng thì Kim Ngưu hay Song Ngư lại chầm chậm xử lý bữa ăn của mình còn Xử Nữ sẽ chịu khó nấu nướng để phù hợp với khẩu vị cũng như chế độ ăn riêng.

Bạch Dương – ăn nhanh, ăn rất vội vàng

Video đang HOT

Một ngày của Bạch Dương có vô vàn vấn đề cần phải giải quyết nên họ cho rằng mình không cần lãng phí quá nhiều thời gian cho những bữa ăn. Đồng thời, những món ăn trong bữa cơm của Bạch Dương cũng rất đa dạng, tùy vào địa điểm và cảm hứng của cung hoàng đạo này.

Kim Ngưu – ăn uống chạm rãi với những bữa ăn thịnh soạn

Kim Ngưu luôn là một cung hoàng đạo có hứng thú đặc biệt khi nói về chuyện ăn uống. Kim Ngưu thích nấu ăn, thích được thưởng thức bữa ăn của mình sau một ngày dài để tâm trạng được thoải mái. Đặc biệt, Kim Ngưu còn rất hào phóng và sẵn sàng chi tiền không tiếc tay phục vụ cho sở thích ăn uống của mình.

Song Tử – ăn nhiều bữa, nhiều món

Song Tử thường không ăn uống cố định, họ ăn một ngày nhiều bữa và không bữa ăn nào giống bữa ăn nào. Vì tính cách nhanh chán cũng ảnh hưởng đến thói quen ăn uống nên Song Tử thà nhịn đói còn hơn là bị bắt phải ăn một món ăn nào đó trong suốt một thời gian dài.

Bóc mẽ thói quen ăn uống không ai giống ai của 12 cung hoàng đạo - Hình 1

Cự Giải – ăn uống theo cảm xúc

Cự Giải luôn chú trọng đến việc ăn uống không chỉ riêng mình mà còn cho những người thân, bạn bè xung quanh. Chỉ có điều, Cự Giải lại có thói quen ăn uống theo cảm xúc, sẽ có những ngày Cự Giải ăn rất nhiều vì buồn thì cũng có ngày nhất định không chịu ăn dù được dỗ dành như thế nào.

Sư Tử – ăn uống cầu kỳ sang trọng

Sư Tử thích những bữa ăn tại những nhà hàng sang trọng, nơi họ có thể thể hiện đẳng cấp của mình và cũng có thể cho ra đời những bức hình check in sang chảnh. Khẩu vị của Sư Tử cũng không hề dễ chiều, chỉ cần cảm thấy không hợp, Sư Tử sẵn sàng bỏ luôn bữa ăn dù nó có giá trị bao nhiều đi nữa.

Xử Nữ – ăn theo chế độ riêng, cẩn thận với từng loại thực phẩm

Để tìm một ai đó có thể kiên trì ăn kiêng mà không bị thức ăn cám dỗ thì chắc chắn sẽ có sự xuất hiện của Xử Nữ. Xử Nữ nếu không thể tự nấu ăn thì cũng sẽ tự mình lên danh sách và đi mua thực phẩm để đảm bảo những món ăn của mình là hợp vệ sinh và tốt cho sức khỏe nhất.

Bóc mẽ thói quen ăn uống không ai giống ai của 12 cung hoàng đạo - Hình 2

Thiên Bình – ăn như những nhà phê bình ẩm thực

Thiên Bình ăn uống giống như những chuyên gia, bắt đầu từ nhận xét vẻ ngoài, cách trang trí rồi đến mùi vị và cả cách phục vụ của nhà hàng. Khẩu vị của Thiên Bình cũng thuộc vào nhóm hơi bị khó chiều. Có điều, Thiên Bình dù không hài lòng cũng sẽ khéo léo góp ý để không làm tổn thương người khác.

Bọ Cạp – thích đồ ăn cay, nóng

Bọ Cạp không giỏi nấu ăn nhưng ăn thì lại rất sành. Những món ăn có vị cay, nóng thường là món ăn ưa thích của Bọ Cạp. Tuy nhiên, cung hoàng đạo này cũng là một người cũng ăn uống thất thường giống Cự Giải, khi thì ăn uống vô tội vạ, khi lại nhất nhất từ chối và cũng có khả năng nhịn ăn trong một thời gian khá lâu.

Nhân Mã – kết hợp các món ăn theo ý thích

Nhân Mã ngoài nổi tiếng bởi sự phóng khoáng, bay nhảy thì còn ghi dấu ấn bằng gu ăn uống khá đặc biệt của mình. Cung hoàng đạo này thích tùy hứng kết hợp những món ăn mà không quan tâm lắm đến hình thức hay hương vị sau khi kết hợp sẽ như thế nào.

Bóc mẽ thói quen ăn uống không ai giống ai của 12 cung hoàng đạo - Hình 3

Ma Kết – vừa ăn vừa làm

Ma Kết ăn uống khá đơn giản, ăn ba bữa một ngày và ăn những món ăn truyền thống. Chỉ có điều, con người nghiện công việc này cũng rất thường xuyên bỏ bữa. Mặc dù biết sẽ không tốt nhưng vì công việc bận rộn nên bất chấp hoặc có ăn thì Ma Kết cũng vừa ăn và vừa giải quyết giấy tờ, sổ sách.

Bảo Bình – thích sử dụng công thích riêng

Bảo Bình thường có món tủ, quán ruột bởi vì ngại phải thử những gì mới mẻ sẽ không hợp khẩu vị của mình. Cung hoàng đạo này được xếp vào nhóm ít vào bếp tuy nhiên, mỗi lần nấu nướng, Bảo Bình đều rất vui vẻ thể hiện tay nghề bằng những công thứ vô cùng đặc biệt – made by Bảo Bình.

Song Ngư – ăn trong bầu không khí lãng mạn

Dù là ăn sáng, ăn trưa, ăn tối, ăn chính hay ăn phụ thì Song Ngư cũng rất quan tâm đến việc bày biện, trang trí bàn ăn. Đó có thể chỉ là một cây nến thơm, một bình hoa nhỏ nhưng nếu như thiếu vắng những món đồ này, chất lượng bữa ăn của Song Ngư sẽ giảm đi một nửa.

3 thói quen trên bàn ăn nói lên đứa trẻ sẽ khó thành công, hành vi cuối cùng nghiêm trọng nhất, bố mẹ cần sớm giúp con điều chỉnh

Có câu nói cho rằng, chỉ cần nhìn vào cách một người ăn uống có thể nói lên rất nhiều thứ về sự giáo dục của gia đình cũng như tính cách của một con người.

Trong văn hóa của các nước châu Á nói chung luôn đề cao giá trị của những bữa cơm gia đình và đặc biệt là cách ứng xử trên bàn ăn. Có câu nói cho rằng, chỉ cần nhìn vào cách một người ăn uống có thể nói lên rất nhiều thứ về sự giáo dục của gia đình cũng như tính cách của một con người.

Giáo sư Lý Mai Cẩn, nhà tâm lý học tội phạm rất nổi tiếng ở Trung Quốc đã tham gia nghiên cứu tâm lý vị thành niên nhiều năm liền. Sau khi đúc kết kinh nghiệm thực tế, bà cho biết: Hầu hết trẻ em có 3 hành vi này khi ăn thì khi chúng lớn lên rất khó để đạt được thành công trong sự nghiệp, chưa kể đến trong cuộc sống cũng thường khó có thể khẳng định được giá trị của bản thân.

3 thói quen trên bàn ăn nói lên đứa trẻ sẽ khó thành công, hành vi cuối cùng nghiêm trọng nhất, bố mẹ cần sớm giúp con điều chỉnh - Hình 1

Chọn đồ ngon ăn trước

Ngay từ khi còn nhỏ, gia đình luôn có sự ưu tiên đặc biệt đối với trẻ. Bố mẹ, ông bà thường sẽ nhường cho trẻ món ngon nhất, chỉ cần trẻ thích thì muốn ăn thế nào cũng được.

Lớn hơn một chút, cứ mỗi lần ngồi vào bàn ăn, trẻ không cần biết mọi người thế nào, chỉ chăm chăm đảo dĩa đồ ăn liên tục để lựa miếng ngon nhất cho mình ăn trước hoặc gắp đầy vào bát. Đây chính là hành vi ứng xử cực kỳ kém và là thái độ ích kỷ điển hình trên bàn ăn.

Khi ra ngoài xã hội đòi hỏi chúng ta không chỉ biết cách cư xử mà còn phải biết cách chia sẻ để hòa nhập với cộng đồng. Một người mang tính ích kỷ, thấy có lợi thì lao vào, không có lợi thì lảng tránh chỉ khiến cho mọi người cảm thấy chán ghét và thiếu tôn trọng. Trong một tập thể, những kẻ ích kỷ dần dà sẽ bị mọi người xa lánh, sống không có bạn bè, sự nghiệp cũng khó có đường thăng tiến.

3 thói quen trên bàn ăn nói lên đứa trẻ sẽ khó thành công, hành vi cuối cùng nghiêm trọng nhất, bố mẹ cần sớm giúp con điều chỉnh - Hình 2

Ăn uống nhồm nhoàm thô tục

Thói quen ăn nhóp nhép, nhai không khép miệng, gắp đồ ăn liên tục hoặc nói chuyện ồn ào là những hành vi cực kỳ xấu trên bàn ăn. Chúng không chỉ thể hiện văn hóa ứng xử kém mà còn khiến cho mọi người xung quanh cảm thấy phản cảm, khó chịu, không ai muốn ngồi cùng.

Hành vi thô tục trên bàn ăn có khả năng ảnh hưởng rất lớn đến việc xây dựng hình ảnh của một người và sẽ trực tiếp gây tổn hại đến tương lai của người đó. Thói quen này cần phải được chỉnh ngay từ khi trẻ còn nhỏ vì khi đã trở thành tật xấu thì rất khó mà sửa chữa.

Mọi người chưa ăn đã tùy tiện động đũa

Từ xưa, ông bà ta thường dạy rằng, trong bữa ăn, một khi người lớn chưa ăn thì trẻ con cũng tuyệt đối cũng không được ăn. Tuy nhiên thời hiện đại ngày nay, quan niệm giáo dục này dần bị xóa bỏ bởi sự nuông chiều của gia đình đối với con cái. Nhiều nhà khi đến bữa ăn, trẻ con không cần phải mời người lớn, cũng chẳng cần phải đợi mọi người đông đủ vào bàn thì đã tùy tiện ăn uống. Thói quen này có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng hơn bố mẹ nghĩ.

3 thói quen trên bàn ăn nói lên đứa trẻ sẽ khó thành công, hành vi cuối cùng nghiêm trọng nhất, bố mẹ cần sớm giúp con điều chỉnh - Hình 3

Việc chờ người lớn ăn trước là một cách để dạy trẻ sự tôn trọng đối với mọi người, rèn cho trẻ phép lịch sự tối thiểu ngay trên bàn ăn và cũng là cách bồi dưỡng nâng cao tính tự chủ thông qua quá trình trì hoãn sự hài lòng.

Trong quá trình giao tiếp xã hội cũng như trong công việc, chỉ những ai có khả năng tự chủ tốt, biết cách ứng xử khéo léo thì mới tự tạo cho mình nhiều cơ hội và được mọi người quý mến.

Có thể nói, biết chia sẻ, biết làm việc nhóm, có tính tự chủ và tự giác cao, biết cách quan tâm đến người khác đều là những năng lực xã hội chủ chốt. Nếu không có khả năng giao tiếp xã hội thì trẻ cũng gặp khó khăn để tồn tại trong tập thể. Vì vậy, cho dù là thói quen trên bàn ăn rất nhỏ nhặt thường ngày, phụ huynh đừng nên xem thường mà hãy giúp con phát hiện ra khuyết điểm để sửa chữa nhé!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Chọn chồng cứ thấy 4 tướng này lấy luôn, cuộc đời ắt sung sướng
06:57:01 29/07/2021
Đúng 9 giờ ngày 29/7, những tuổi này sẽ ‘lên đời bất ngờ’, giàu sang chỉ sau một đêm, đến người thân cũng phải ghen tỵ
17:50:58 28/07/2021
Thần Tài báo mộng giàu sang, 3 con giáp mùi tiền bám thân, chạm đỉnh tài lộc phú quý trong tháng 8/2021
06:42:12 28/07/2021
Top 4 con giáp xui xẻo nhất trong tháng 8/2021 dương lịch
16:47:02 28/07/2021
Top 4 con giáp may mắn nhất trong tháng 8/2021 dương lịch
16:47:31 28/07/2021
Cuối tháng 7, thần tài gửi tiền đến, vận may bùng nổ, 3 người mệnh này gặp được cơ hội liên tiếp trong công việc, mọi sự hanh thông như ý
13:03:38 28/07/2021
‘Thời tới cản không nổi’, trong 3 ngày tới những tuổi này nên may thêm túi để đựng tiền vàng
17:52:43 28/07/2021
4 con giáp dễ mắc họa 'vạ miệng', rơi vào vòng xoáy 'thị phi phân tranh'
06:57:06 29/07/2021
Từ 30/7, 3 con giáp này một bước lên mây, hốt sạch tiền bạc, của nả về túi, may mắn ào ào kéo đến trước hiên nhà
13:04:58 29/07/2021
Ai có con gái sinh vào 3 khung giờ Âm lịch này, cả đời giàu sang, chẳng lo cơm áo
06:56:57 29/07/2021

Thông tin đang nóng

Xôn xao clip bà ngoại không cho cháu trai 7 tuổi mồ côi mẹ nhập hộ khẩu: 'Cháu nội tôi cho nhập, cháu ngoại tôi không cho'
17:21:12 29/07/2021
Thêm biến căng: Lương Minh Trang đăng tâm thư phản pháo Vinh Râu, tiết lộ góc khuất hôn nhân và phẫn nộ vì thái độ của chồng cũ
22:09:21 29/07/2021
Hoa khôi báo chí khoe được 'ông ngoại' cho tiêm vắc-xin trước bị phạt 12,5 triệu đồng
19:09:51 29/07/2021
Vương Phi là nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân đầu đổ vỡ và chồng cũ ngoại tình?
17:40:11 29/07/2021
Vinh Râu "quay xe" gửi lời mời kết bạn sau khi block vợ cũ, Lương Minh Trang thốt lên 1 câu thấy rõ đang có "biến"
17:14:17 29/07/2021
Lê Phương bị chất vấn không đeo nhẫn cưới với chồng trẻ
17:44:09 29/07/2021
Chồng đi làm ăn xa mỗi tháng gửi về 40 triệu, vừa về nhà mở két liền đuổi thẳng cổ tôi ra đường
20:14:48 29/07/2021
Biến căng: Lương Minh Trang viết tâm thư kể tính xấu của Vinh Râu, hi sinh 6 năm thanh xuân
22:28:53 29/07/2021
Vắc xin Nano Covax thử nghiệm trên 14.000 người, không ai có phản ứng nặng
22:53:08 29/07/2021
Nhìn body da bọc xương mà tiếc thời Nhiệt Ba phô diễn cơ thể tuyệt phẩm, vòng 1 ngồn ngộn lu mờ cả Dương Mịch
17:02:08 29/07/2021

Tin mới nhất

Khi nào 12 cung hoàng đạo hành xử như một kẻ ngốc?

21:27:28 29/07/2021
Khi 12 chòm sao hành xử như một kẻ ngốc cũng vì một phần tính cách tiêu cực của họ được bộc lộ ra ngoài, đây thực sự là thói quen xấu khó bỏ nhưng nếu bỏ được nhất định cuộc sống của họ nhiều niềm vui hơn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 30/7/2021: Cự Giải năng lượng dồi dào

21:27:08 29/07/2021
Với một tinh thần đầy hứng khởi, Cự Giải sẽ dễ dàng xử lý nhanh gọn công việc. Các ý tưởng độc đáo mà cung hoàng đạo này chia sẻ còn khiến mọi người phải trầm trồ.

Đúng 3 ngày tới, 3 con giáp này hanh thông tài lộc, vượng khí lên ngất trời, tiền đếm không xuể

20:42:19 29/07/2021
Theo tử vi ngày mới, trong 3 ngày tới, những người tuổi Dậu chính là con giáp may mắn được quý nhân giúp đỡ nên mọi việc hanh thông, tài lộc vượng phát, con giáp tuổi Dậu gặp nhiều may mắn, luôn nhận được sự trợ giúp.

3 con giáp vượt mọi tai ương, tình tiền sáng rực như sao trời, dễ trở thành đại gia trong 100 ngày tới

20:41:52 29/07/2021
Tuổi Dậu đã có những ngày tháng khá vất vả khi phải đối diện với công việc nhiều áp lực, nhưng bạn sẽ sớm nhanh chóng lấy lại phong độ của mình.

Sinh con đầu lòng thuộc 3 con giáp này, cha mẹ giàu 'bung nóc', làm một hưởng mười

20:41:17 29/07/2021
Theo tử vi học, cha mẹ sinh con thuộc 3 con giáp may mắn thì nhanh chóng giàu có, đại cát đại lợi, phú quý song hành, làm một hưởng mười.

Bùng nổ vận may, 4 con giáp phát tài phát lộc từ cuối tháng 7 đầu tháng 8, tiền bạc hân hoan

18:20:00 29/07/2021
Người tuổi Thìn rất vui vẻ, năng nổ và hoạt bát. Họ có năng lực và có thể đạt được kết quả tốt trong mọi việc. Con giáp tuổi Thìn cũng rất nhiệt tình và hào phóng, là người rất hướng ngoại và sôi nổi. Năng lượng và sự lạc quan của họ lu...

Con giáp vượt qua nạn tam tai, cuộc sống có nhiều chuyển biến tích cực trong 120 ngày tới

18:19:32 29/07/2021
Tử vi cho biết trong thời điểm đầu năm 2021, người tuổi Hợi có gặp khá nhiều khó khăn, bạn làm ra không ít nhưng các khoản chi quá nhiều, dẫn tới thâm hụt ngân sách.

15 ngày tới, 3 con giáp được Thần Tài chiếu cố, cuộc sống khởi sắc lên hương

18:18:39 29/07/2021
Những người cầm tinh con Khỉ có tài hùng biện và khả năng tranh luận rất tốt. Với khả năng hùng biện mạnh mẽ, họ có thể dễ dàng giải quyết mọi khó khăn.

Top 3 con giáp nữ ai lấy được là phước 3 đời, tốt hơn cả tìm được kho báu

18:18:14 29/07/2021
Mặc dù có vẻ ngoài tài giỏi và kiêu ngạo nhưng ẩn bên trong là một cô gái đơn giản và đa sầu. Họ cũng như rất nhiều những cô gái khác luôn cần một người để dựa dẫm.

Nốt ruồi ở 3 vị trí này sớm mang mệnh quý nhân, tương lai thành công

17:48:09 29/07/2021
Nếu trẻ lớn lên mà xuất hiện nốt ruồi ở những vị trí này thì bạn hãy lấy làm mừng bởi đó chính là điềm báo cho thấy tương lai tốt đẹp của trẻ trong tương lai.

5 mẹo phong thủy giúp gia chủ gia tăng tài lộc, muốn nghèo cũng khó

17:28:21 29/07/2021
Nhiều gia đình thường cất tiền trong két sắt cho an toàn. Nhưng nếu muốn tiền trong két sắt không ngừng sinh sôi nảy nở, bạn hãy đặt két sắt ở cung tài lộc hướng Đông Nam.

Top 3 con giáp nữ ai lấy là phước 3 đời, tốt hơn cả tìm thấy kho báu

17:27:52 29/07/2021
Vì họ tài giỏi nên đôi khi người khác phái tỏ ra hơi e ngại. Chính vì vậy, muốn chinh phục một cô nàng tuổi Ngọ thì đó phải là một chàng trai vô cùng tự tin.

6 loại cây trồng trong nhà hút sạch chất độc hại, nâng cao sức khỏe

17:27:21 29/07/2021
Môi trường không khí ngày càng trở nên ô nhiễm. Những loại cây phong thủy này sẽ giúp hấp thụ hết các chất độc hại, góp phần nâng cao sức khỏe.

4 tối kỵ 'không biết thì hối không kịp' trong phong thủy phòng khách

17:26:52 29/07/2021
Phòng khách vốn được xem như không gian đầu tiên và quan trọng nhất của một ngôi nhà. Chính vì lẽ đó, yếu tố phong thủy phòng khách trong thiết kế và bài trí không gian cần hết sức lưu ý.

Sinh vào 3 ngày này, quý cô khổ tận cam lai, tài vận khởi sắc từ đầu tháng 7 Âm lịch

17:26:20 29/07/2021
on giáp thì ngày sinh tháng đẻ Âm lịch cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt đối với những phụ nữ sinh vào ngày Âm lịch này, sắp tới cuộc sống sẽ gặp được nhiều điều tốt đẹp và may mắn.

3 đặc điểm phong thủy trong nhà giúp gia chủ chiêu tài cầu lộc, vận khí hưng thịnh

17:25:41 29/07/2021
Trong phong thủy, việc trang trí nhà cửa và bài trí nội thất rất quan trọng. Chủ nhà cần chú ý hơn đến việc bài trí các loại đồ đạc liên quan đến phong thủy. Những món đồ này nếu đặt không đúng chỗ có thể khiến gia đình gặp nhiều xui xẻ...

Cuối tháng 6 Âm lịch, 3 con giáp vượt mọi khó khăn, tiền tài rủng rỉnh

17:25:01 29/07/2021
Vào thời điểm cuối tháng 6 Âm lịch, 3 con giáp này được phúc tinh chiếu mệnh nên tài vận dồi dào, tiền tài cũng rủng rỉnh hơn trước.

Phụ nữ thuộc 3 con giáp này được ví như bùa hộ mệnh giúp chồng thăng tiến trong sự nghiệp, cuộc sống gia đình viên mãn

16:20:22 29/07/2021
Phụ nữ tuổi Thìn được trời sinh bản tính thông minh, ổn định, có ý chí không thua kém nam giới. Đa phần họ đều có năng lực, xinh đẹp nên có rất nhiều người theo đuổi.

Trong 88 ngày tới, 3 con giáp may mắn hỷ sự liên miên, tài lộc dư dả, công danh sự nghiệp phát triển không ngừng

16:19:44 29/07/2021
Trong 88 ngày tới, 3 con giáp may mắn làm ăn phát đạt, tiền bạc dồi dào. Nếu biết tu chí làm ăn sẽ giàu lên nhanh chóng, cuộc sống sung túc không cần lo nghĩ.

Xin chúc mừng 3 con giáp đại cát đại lợi, tiền vào như nước không cần lo nghĩ trong 4 năm tới

16:19:09 29/07/2021
Thầy tử vi cho biết trong vòng 4 năm tới, 3 con giáp này sẽ có cuộc sống đại cát đại lợi, vạn sự hanh thông, làm gì cũng thuận lợi, phát tài, giàu có.

Đầu tháng 8, 3 con giáp may mắn tiền bạc vô song, công thành danh toại, cuộc sống giàu sang phú quý

16:18:32 29/07/2021
Vào đầu tháng 8, tài vận của 3 con giáp may mắn sẽ bất ngờ vượng phát, sự nghiệp thăng tiến, vàng bạc cứ chảy vào túi mãi không thôi.

Muộn phiền đi qua, 3 con giáp sẽ đón nhận tài lộc trong 15 ngày tới, tiền vào tận cửa, sống sung túc đến hết năm

16:18:01 29/07/2021
Trong sách tử vi có nói, 15 ngày tới đây 3 con giáp này sẽ có nhiều bước chuyển biến tích cực trong cuộc sống, tiền tài vật chất đủ đầy khiến ai cũng mơ ước.

Từ giờ đến cuối năm 2021, ai khổ mặc ai 2 con giáp này vận số lên hương, giàu sang đến tận cửa, cuộc sống viên mãn

16:12:51 29/07/2021
Dịch bệnh đang hoành hành, cuộc sống đang khó khăn nhưng ai khổ mặc ai, 2 con giáp này vẫn luôn gặp nhiều may mắn, sự nghiệp lên hương.

Đầu tháng 8 dương lịch, 3 con giáp lội ngược dòng, cuộc sống vượng phát, quý nhân phù trợ

14:44:51 29/07/2021
Trong sách tử vi con giáp có nói, những ngày đầu tháng 8 này sẽ có 3 con giáp cuộc sống lên hương, mọi khó khăn được giải quyết.

Đúng 11 ngày tới, 3 con giáp này tình tiền đều phất 8-9 lần, thần tài lấp ló ngoài ô cửa

14:44:28 29/07/2021
Theo tử vi ngày mới, trời sinh những người tuổi Hợi vốn có tính cách chăm chỉ, siêng năng, cần mẫn, luôn không ngừng nỗ lực cố gắng để lao động, với mong muốn tìm được cơ hội đổi đời.

Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh sẽ hé lộ ưu điểm vượt trội của bạn

14:43:57 29/07/2021
Tinh thần lạc quan cùng sự tươi vui giúp bạn vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống một cách dễ dàng hơn. Dù đôi lúc buồn bã hay thất vọng, nhưng bạn chẳng tốn thời gian để suy nghĩ quá lâu. Bên cạnh đó, bạn cũng rất tự tin vào chính mìn...

Sao Thủy tiến vào chòm Sư Tử, khuấy động tâm trí và nhận thức của 12 cung hoàng đạo trong 2 tuần tới

13:03:22 29/07/2021
Sao Thủy chính thức nối gót Mặt Trời đặt chân vào chòm Sư Tử lúc 9 giờ 11 phút sáng nay (28/7). 12 cung hoàng đạo sẽ cảm thấy tầm nhìn của mình đang mở rộng và phát triển. Cũng có thể chúng ta sẽ nhận ra một số thứ mà bản thân nghĩ là c...

Cuộc sống biến động của 12 con giáp trong tháng 8: Người tìm được cơ hội phát tài cuối năm, người cẩn trọng sức khỏe để vượt qua khó khăn

13:03:00 29/07/2021
Tháng 7 sắp kết thúc, ai cũng mong bước qua tháng 8 tới đây, cuộc sống mọi người sẽ có nhiều chuyển biến tích cực. Dưới đây là dự báo cuộc sống của 12 con giáp trong tháng 8, cùng xem mọi thứ sẽ như thế nào nhé!

4 cung Hoàng đạo này có nửa đời đầu vất vả, khó khăn nhưng nửa sau lại thăng hoa viên mãn, sau 40 tuổi không thiếu thứ gì

13:02:26 29/07/2021
Có một điều mà Bạch Dương giỏi hơn những người khác là sự lạc quan và tích cực. Đây là cung Hoàng đạo luôn có thể mỉm cười và tin tưởng vào điều tốt đẹp dù đang ở trong hoàn cảnh khó khăn đến thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Giới chuyên gia: Các loại vaccine ngừa COVID-19 đều có hiệu quả với những biến thể mới

Thế giới

00:37:02 30/07/2021
Trong bối cảnh các biến thể mới của virus SARC-CoV-2 xuất hiện ngày càng nhiều và nguy hiểm hơn, hiệu quả của các loại vaccine COVID-19 đang lưu hành đối với những biến thể này như thế nào là điều mọi người dân đang quan tâm.

Chú chó cưng giúp bà cụ xách nước, lấy củi 

Clip hay

00:01:25 30/07/2021
Bà Pratuang Konyai (66 tuổi, Thái Lan) nhận nuôi chú chó cưng tên Joy từ lúc mới sinh. Bà cho biết nó rất thông minh và thường giúp bà xách nước, lấy củi.

Cách làm gỏi gà rau răm thanh mát ngày hè

Ẩm thực

23:44:26 29/07/2021
Thịt gà mềm ngọt, hành tây giòn, hài hòa các vị chua cay mặn ngọt rất thanh mát và hấp dẫn trong mùa hè.

Việt Anh cạnh tranh Hồng Đăng giải Nam diễn viên ấn tượng VTV

Hậu trường phim

23:41:22 29/07/2021
Cùng với NSƯT Phạm Cường, Đình Tú, Việt Anh và Hồng Đăng cùng lọt đề cử Nam diễn viên ấn tượng VTV Awards năm nay. 

Bom tấn hành động "Điệp vụ cảm tử" sắp ra mắt khán giả Việt

Phim âu mỹ

23:40:02 29/07/2021
Bom tấn hành động Điệp vụ cảm tử sắp ra mắt khán giả Việt

Lợi thế kinh nghiệm ở U22 Việt Nam thuộc về ai?

Bóng đá việt nam

23:39:14 29/07/2021
Nhiều cầu thủ nổi bật trong danh sách U22 Việt Nam đều có kinh nghiệm chơi ở V.League 2021. Trong đó, nhóm cầu thủ Nam Định được trao cơ hội.

Tử vi ngày 30/7/2021: Tuổi Tý may mắn tiền bạc, tuổi Dậu tài lộc dồi dào

23:37:08 29/07/2021
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 30/7/2021 hôm nay, cát thần mang lại tinh thần sảng khoái, vui vẻ cho tuổi Dậu sau những ngày u ám.

Lukaku từ chối trở lại khoác áo Chelsea

Bóng đá thế giới

23:35:37 29/07/2021
Theo tờ La Gazzetta dello Sport, Lukaku không có ý định trở lại khoác áo Chelsea dù được đội bóng này theo đuổi ở mùa hè 2021.

Tỉnh Thanh Hóa hỗ trợ TP.HCM hơn 1.700 tấn lương thực

Đời sống

23:35:05 29/07/2021
Số hàng này sẽ được gửi đến MTTQ 21 quận, huyện và TP Thủ Đức, phân phối đến các bệnh viện, khu cách ly để chăm lo cho bệnh nhân và lực lượng ở tuyến đầu.

10 điểm tham quan hàng đầu ở Tokyo - thành phố tổ chức Olympic

Du lịch

23:33:32 29/07/2021
Thành phố Tokyo đang rất nóng bởi thế vận hội mùa hè 2020 nhưng nơi đây còn đốn tim bao tín đồ du lịch bởi nét cổ kính và hiện đại, xen cài vào nhau một cách vô cùng hài hòa và tinh tế.

10 cặp nhân vật nam được yêu thích trong phim

Phim châu á

23:31:46 29/07/2021
Các bộ đôi bạn bè thân thiết ở Kill Me, Heal Me, School 2013, Goblin... được yêu mến không kém cặp nam - nữ chính trong phim.

J-Hope BTS tiết lộ bí mật về ca khúc solo 'Blue Side'

Nhạc quốc tế

23:28:35 29/07/2021
Mặc dù mixtape solo Hope World(2018) của J-Hope mang màu sắc tươi sáng nhưng phiên bản mở rộng của ca khúc Blue Side lại thể hiện khía cạnh ảm đạm hơn.

Hương vị tình thân phần 2: Bà Xuân và Thy suy sụp vì bị "nghiệp quật"?

Phim việt

23:26:35 29/07/2021
Hình ảnh nhân vật bà Xuân (Quách Thu Phương) và Thy (Thu Quỳnh) mệt mỏi, suy sụp báo hiệu sẽ gặp nhiều sóng gió trong Hương vị tình thân phần 2.

Bị kiểm tra 'giấy thông hành', người phụ nữ đưa lộn tờ 'dò số đề' 

Hài hước

23:25:39 29/07/2021
Bị lực lượng chức năng kiểm tra giấy thông hành khi ra đường, người phụ nữ bối rối đưa nhầm tờ dò số đề.

Hội An giãn cách toàn thành phố theo Chỉ thị 16 từ 6h ngày 31/7

Sự kiện nóng

23:21:26 29/07/2021
Từ 6h ngày 31/7, toàn TP Hội An, tỉnh Quảng Nam bắt đầu thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng.