Bóc gỡ 2 “mắt xích” trong đường dây l.ừa đ.ảo trên mạng

Hồng Văn Tuấn làm phiên dịch cho một công ty của người Trung Quốc có trụ sở tại tỉnh Kampot, Campuchia.

Công ty này chuyên tổ chức đ.ánh b.ạc, l.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản của người Việt Nam qua mạng Internet.

Khi công ty có nhu cầu mua tài khoản ngân hàng của người Việt Nam, Hồng Văn Tuấn liên lạc thuê Nguyễn Văn Sơn mở tài khoản ngân hàng, rồi bán lại cho công ty để phục vụ hoạt động l.ừa đ.ảo.

Mất gần 5,7 tỷ đồng vì dính chiêu lừa “thả con săn sắt, bắt con cá rô”

Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết, đã khởi tố 2 đối tượng Hồng Văn Tuấn (SN 1993, trú tại: Thôn Chấu, xã Bảo Đài, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang) và Nguyễn Văn Sơn (SN 1985, trú tại: thôn An Biên, xã Hưng Nhân, huyện Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng) về tội sử dụng mạng máy tính, mạng viễn thông, phương tiện điện tử thực hiện hành vi chiếm đoạt tài sản theo Điều 290 BLHS. Hai đối tượng này được xác định là hai “mắt xích” liên quan đến đường dây l.ừa đ.ảo trên mạng với hình thức “nhận nhiệm vụ, thưởng hoa hồng” quy mô xuyên quốc gia, có liên quan tới cả đối tượng người nước ngoài, đầu mối ở Campuchia.

Video đang HOT

Bóc gỡ 2 mắt xích trong đường dây l.ừa đ.ảo trên mạng - Hình 1
Cán bộ điều tra lấy lời khai của đối tượng Hồng Văn Tuấn.

Một nạn nhân bị đường dây l.ừa đ.ảo trên mạng này chiếm đoạt gần 5,7 tỷ đồng, là bà Bế Thị D, 44 t.uổi, trú tại phường Đông Kinh, TP Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn. Theo tài liệu điều tra, quá trình vào mạng xã hội Facebook, bà D tò mò khi thấy tài khoản facebook “Yodyy quà tặng 07″ quảng cáo về chương trình làm nhiệm vụ nhận quà với lời hứa nhận thưởng “hoa hồng” cao. Lúc đầu, khi thực hiện nhiệm vụ xem video clip trên mạng xã hội Youtube nhấn “Like” rồi chụp lại màn hình gửi theo hướng dẫn, bà D đã rất nhanh chóng được nhận 120.000 đồng tiền thưởng.

Sau đó, tài khoản mạng này đã dẫn dụ bà D tham gia nhóm Telegram “Quà tặng phúc lợi” để được nhận tỷ lệ thưởng lớn hơn. Nghe dụ dỗ ngon ngọt, lại hám lợi khi thấy các đối tượng hứa thưởng hoa hồng cao, nên bà D đã nhiều lần chuyển t.iền v.ào 6 tài khoản ngân hàng do các đối tượng cung cấp để nhận nhiệm vụ. Sau mỗi lần chuyển tiền, bà D đều yêu cầu được nhận thưởng và hoàn trả số tiền đã nộp, nhưng các đối tượng nại ra nhiều lý do như: “Cần nâng cấp tài khoản”, “cần làm thêm nhiệm vụ” để không hoàn trả lại số tiền bà D đã chuyển vào tài khoản của chúng.

Với tâm lý “đ.âm lao phải theo lao”, để nhận lại số tiền của mình đã chuyển khoản trước đó và được nhận tiền thưởng, nên chỉ trong một buổi chiều, bà D đã bị các đối tượng dẫn dụ chuyển t.iền v.ào 6 tài khoản các đối tượng đã cho, với tổng số tiền lên đến gần 5,7 tỷ đồng mà cuối cùng vẫn không thể rút được số tiền đã nộp và số tiền thưởng mà các đối tượng hứa hẹn. Nghi mình bị lừa, bà D đã đến cơ quan Công an trình báo.

Từ trình báo của bà D, bằng các biện pháp nghiệp vụ, Phòng An ninh mạng và Phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an tỉnh Lạng Sơn đã xác định một phần trong tổng số tiền gần 5,7 tỷ đồng của bà D được chuyển vào số tài khoản của một ngân hàng với chủ tài khoản mang tên Nguyen Van Son, sau đó tiếp tục được chuyển đến các tài khoản ngân hàng khác.

Xác minh về chủ tài khoản này, cơ quan Công an xác định người đăng ký tài khoản chính là Nguyễn Văn Sơn (SN 1985, trú tại thôn An Biên, xã Hưng Nhân, huyện Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng). Phòng An ninh mạng và Phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an tỉnh Lạng Sơn phối hợp với Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Lạng Sơn khẩn trương tiến hành xác minh, triệu tập Nguyễn Văn Sơn để làm rõ.

Thuê mở tài khoản ngân hàng để tiếp tay cho các đối tượng l.ừa đ.ảo trên mạng

Tại cơ quan Công an, đối tượng Sơn thừa nhận số tài khoản trên do mình đăng ký, nhưng Sơn không sử dụng mà được Hồng Văn Tuấn thuê mở tài khoản. Sau khi biết số tài khoản của mình bị cơ quan Công an xác minh, Sơn đã liên lạc với Hồng Văn Tuấn đề nghị khóa tài khoản ngân hàng nói trên. Tuy nhiên, trước khi cùng Tuấn làm thủ tục khóa tài khoản, thấy trong tài khoản có 200 triệu đồng vừa được chuyển vào.

Biết đây là số tiền phi pháp do l.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản mà có, vẫn chưa bị công ty l.ừa đ.ảo bên Campuchia rút hết, nên Tuấn và Sơn bàn nhau chiếm đoạt, rút 200 triệu đồng nói trên chia nhau, mỗi người 100 triệu đồng. Đấu tranh mở rộng, Hồng Văn Tuấn khai nhận: Tháng 9/2022, Tuấn làm phiên dịch cho một công ty của người Trung Quốc chuyên hoạt động tổ chức đ.ánh b.ạc, l.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản của người Việt Nam qua mạng Internet có trụ sở tại tỉnh Kampot, Campuchia. Quá trình làm việc, công ty có nhu cầu mua tài khoản ngân hàng của người Việt Nam để phục vụ hoạt động l.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản, nên Tuấn đã liên lạc và thuê Sơn mở tài khoản ngân hàng cho công ty sử dụng. Sau khi hoàn tất đăng ký, Sơn được hưởng 5 triệu đồng, còn Tuấn được hưởng 100 USD do phía công ty chi trả.

Tiến hành xác minh nguồn gốc 200 triệu đồng trong tài khoản nói trên của Sơn, cơ quan Công an xác định, số tiền này do bà Đặng Việt T (SN 1968, trú tại huyện U Minh, tỉnh Cà Mau) bị các đối tượng l.ừa đ.ảo yêu cầu chuyển đến tài khoản nói trên vào ngày 3/3/2023. Công an tỉnh Lạng Sơn đã trao đổi với Công an huyện U Minh để kịp thời làm việc, bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho bà Đặng Việt T.

Theo Thượng tá Hoàng Gia Định, Trưởng phòng An ninh mạng và Phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an tỉnh Lạng Sơn, thời gian qua, hình thức l.ừa đ.ảo kiểm tiền online với lời quảng cáo hấp dẫn “việc nhẹ, lương cao, thưởng hoa hồng lớn” mặc dù đã được lực lượng Công an nhiều lần cảnh báo, thế nhưng những vụ l.ừa đ.ảo trên mạng vẫn liên tục xảy ra trên nhiều địa phương trong cả nước. Với chiêu trò “thả con săn sắt, bắt con cá rô”, kẻ gian đã đ.ánh vào tâm lý hám lợi của một số người dân nhẹ dạ cả tin, thiếu kiến thức, để l.ừa đ.ảo, chiếm đoạt tài sản.

Các đối tượng thường đưa ra các nhiệm vụ thực hiện vô cùng đơn giản, điển hình như: thả tim TikTok, nghe nhạc mp3, xem video, nhấn “like” trên Youtube, đ.ánh giá sản phẩm trên các website… Lúc đầu, kẻ gian có thể gửi những đường link thật từ các website thương hiệu nổi tiếng để người dùng tin tưởng đang làm việc cho những thương hiệu này. Sau đó, đối với những đơn hàng giá trị nhỏ, bị hại sẽ được bọn chúng thanh toán đẩy đủ kèm hoa hồng như đã hứa, nhằm tạo lòng tin và đ.ánh vào lòng tham.

Sau khi có được lòng tin của bị hại, những lần tiếp theo, các đối tượng sẽ yêu cầu bị hại nạp tiền để được nhận thêm nhiệm vụ hoặc làm nhiệm vụ khác với số lượng đơn hàng lớn hơn, nạp số tiền lớn hơn, và hưởng hoa hồng cao hơn. Sau khi bị hại chuyển t.iền v.ào tài khoản của chúng, các đối tượng sẽ viện ra nhiều lý do như “cú pháp soạn tin bị sai”, “hệ thống bị lỗi” hay “cần nâng cấp tài khoản”, “cần làm thêm nhiệm vụ”… để không hoàn tiền và trả thưởng.

Khi đó, các bị hại với tâm lý “đ.âm lao, phải theo lao”, muốn nhận lại tiền thì lại phải tiếp tục chuyển khoản thêm tiền để thực hiện nhiệm vụ, nếu không sẽ bị mất toàn bộ tiền trước đó, nên liên tục chuyển tiền cho các đối tượng cho đến khi không còn khả năng chi trả. Trong đó, bà Bế Thị D và bà Đặng Việt T chỉ là hai trong số rất nhiều các bị hại đã sa bẫy bởi chiêu trò tinh vi của những nhóm đối tượng l.ừa đ.ảo trên mạng kiểu này.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất

Tiêu điểm

Đại gia Dương Tấn Trước đồng lõa với bà Trương Mỹ Lan tham ô hơn 4.000 tỷ đồng
07:31:40 02/12/2023
Bắt tạm giam nhân viên ngân hàng l.ừa đ.ảo chiếm đoạt trên 7 tỷ đồng
23:03:01 30/11/2023
Khởi tố, bắt giam Chủ tịch Công ty LDG xây dựng 680 căn biệt thự, nhà liền kề không phép
21:08:45 30/11/2023
Bắt kẻ trộm xe máy lẫn hàng hóa của nam shipper ở Củ Chi
11:14:22 01/12/2023
Người quản lý tài sản của bà Trương Mỹ Lan và chuyện 'bước chân vào vòng xoáy'
08:23:26 01/12/2023
Hai đối tượng d.ùng s.úng cướp tiệm vàng ở Trà Vinh
06:57:28 01/12/2023
Diễn biến bất ngờ sau khi cựu giám đốc Bệnh viện TP Thủ Đức được gặp mẹ
17:00:55 30/11/2023
Dùng điện thoại ăn trộm đăng clip lên TikTok, kẻ mang 10 tiền án, tiền sự bị"tóm"
10:05:55 02/12/2023
Chủ Facebook từng tố cáo tham nhũng "đình đám" ở Tây Nguyên bị bắt
20:28:56 01/12/2023
Không trả lại tiền chuyển khoản nhầm, cô gái 21 t.uổi ở Tây Ninh bị khởi tố
07:55:25 02/12/2023

Thông tin đang nóng

Con trai bầu Hiển làm điều đặc biệt t.uổi U30, bà xã Đỗ Mỹ Linh nói câu gây chú ý: Ai nhập vậy?
11:28:36 02/12/2023
Nam Em tuyên bố bị FC Bạch Công Khanh đ.âm sau lưng, quyết không tha cho ai "hại" chồng tương lai
11:15:51 02/12/2023
Trương Lăng Hách "lật mặt", phủi sạch quan hệ với Bạch Lộc, fan couple Ninh An Như Mộng dậy sóng
09:57:34 02/12/2023
N.ữ s.inh viên Đại học Hoa Sen đ.ánh bạn tại lớp, đòi đuổi việc giảng viên
12:59:03 02/12/2023
Linh Rin khoe quà xịn từ Tiên Nguyễn và bạn bè, CĐM réo tên Tăng Thanh Hà vì điều gì?
11:36:57 02/12/2023
Diễm My 9x lộ mối quan hệ với mẹ chồng sắp cưới, khoảng cách thế hệ có trở thành rào cản?
12:34:07 02/12/2023
Đỗ Mỹ Linh khoe thần thái chuẩn "dâu hào môn", được ông xã làm 1 việc chứng minh độ "cưng vợ"?
13:25:06 02/12/2023
Nam Em tố phía Bạch Công Khanh "đ.âm sau lưng", bạn trai nguy hiểm tính mạng, nhờ pháp luật can thiệp
13:54:18 02/12/2023
Cường Đô La réo tên vợ Minh Nhựa, nhắc khéo lo mà giữ chồng, Mina Phạm thẳng mặt đáp 1 câu xanh rờn
14:31:05 02/12/2023
Bố Doãn Hải My "lạnh lùng" suốt 2 đám cưới của ái nữ, bỗng thái độ lạ khi nghe nhắc đến Đoàn Văn Hậu
14:54:17 02/12/2023

Tin mới nhất

Công an đề nghị các tỉnh, thành cung cấp văn bản do ông Lưu Bình Nhưỡng ký

14:05:05 02/12/2023
Công an tỉnh Thái Bình có công văn yêu cầu các tỉnh rà soát toàn bộ văn bản kiến nghị, phiếu chuyển đơn hoặc văn bản khác do bị can Lưu Bình Nhưỡng ký với chức vụ đại biểu Quốc hội hoặc Phó trưởng ban Dân nguyện Ủy ban Thường vụ Quốc hộ...

Tham gia hội nhóm quái gở, cướp ngân hàng và... bị bắt

11:43:44 02/12/2023
Những năm trở lại đây, số vụ án cướp ngân hàng ngày càng tăng. Các nghi phạm cướp ngân hàng thực hiện hành vi cướp với thủ đoạn táo tợn, thậm chí còn trang bị cả vũ khí nóng như s.úng, lựu đạn, sẵn sàng tấn công bất cứ người nào cản trở.

Hẹn nhau đua xe để quay clip đăng mạng xã hội câu like

11:13:46 02/12/2023
Ngày 2/12, Công an huyện Dầu Tiếng (tỉnh Bình Dương) cho biết đã mời làm việc đối với 15 đối tượng thanh thiếu niên có hành vi tụ tập thành đoàn, điều khiển xe mô tô tốc độ cao gây mất trật tự an toàn giao thông.

Bắt 20 đối tượng cho vay "tín dụng đen" ở Thanh Hóa

10:02:37 02/12/2023
Tính từ đầu năm 2023 đến nay, Công an huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa) đã đấu tranh, bóc gỡ 17 điểm, bắt giữ 20 đối tượng cho vay tín dụng đen , hiện đã khởi tố 15 vụ, 20 bị can

Nhận định của tòa khi tuyên cựu giám đốc BV Thủ Đức tham ô

09:43:08 02/12/2023
Bị cáo Nguyễn Minh Quân là giám đốc BV, được giao quản lý tài sản, có quyền ký các ủy nhiệm chi; dòng tiền cuối cùng đều do bị cáo sử dụng nên phạm tội tham ô tài sản.

Lao đao vì vỡ hụi

08:58:23 02/12/2023
Từ cuối tháng 10/2023 cho đến nay, cả trăm người rơi vào cảnh lao đao, suy sụp vì chủ hụi được xem là có tiếng ở TP Cao Lãnh (tỉnh Đồng Tháp) tuyên bố vỡ hụi.

Chủ facebook 'diệt giặc nội xâm' Trần Minh Lợi bị bắt lần 2

07:46:00 02/12/2023
Chủ facebook diệt giặc nội xâm bị bắt để điều tra về Hành vi lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân .

Bắt khẩn cấp nghi phạm trộm cắp tài sản trị giá hơn 500 triệu đồng

07:37:54 02/12/2023
Công an tỉnh Cà Mau đã bắt khẩn cấp Nguyễn Vũ Hảo - nghi phạm đột nhập vào nhà dân, trộm cắp hơn 500 triệu đồng khi đang lẩn trốn ở tỉnh Đồng Nai.

Giám đốc lừa chiếm đoạt 14 tỷ đồng rồi trốn ra nước ngoài

22:19:02 01/12/2023
Ngày 1/12, TAND TP Hà Nội mở phiên tòa hình sự sơ thẩm đối với bị cáo Trần Quốc Hải (SN 1962, trú tại phường Thạch Bàn, quận Long Biên, Hà Nội) là Giám đốc Công ty TNHH Trấn Gia có trụ sở ở quận Hoàn Kiếm, Hà Nội về tội L.ừa đ.ảo chiếm đo...

Anh trai Nguyễn Thị Thanh Nhàn kháng cáo trong vụ vi phạm đấu thầu tại Quảng Ninh

22:08:30 01/12/2023
Giá trị trang thiết bị của 6 gói thầu tại thời điểm mở thầu so với giá trị đã quyết toán (số tiền hơn 237,3 tỷ đồng) có sự chênh lệch lớn, gây thiệt hại cho Nhà nước hơn 50,6 tỷ đồng.

Nhiều giám đốc, chủ tịch khai thác, bán trái phép hàng trăm nghìn tấn quặng, đất hiếm

22:03:51 01/12/2023
Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã thi hành các quyết định và lệnh tố tụng đối với 5 bị can là Giám đốc, Chủ tịch, nhân viên của mỏ Yên Phú, Công ty Đất hiếm Việt Nam về các tội danh liên quan đến buôn lậu, khai thác, bán trái phép quặng, đất h...

Bắt thêm một đối tượng vụ "lâm tặc hất gỗ xuống đường khiến cán bộ Công an bị thương"

20:40:17 01/12/2023
Bằng các biện pháp nghiệp vụ và tổ chức lực lượng ráo riết truy lùng, Cơ quan CSĐT Công an huyện Sơn Hòa đã xác định đối tượng gây án.

29 học sinh bị ngộ độc vì ăn phải kẹo 'lạ' tại Quảng Ninh

17:23:10 01/12/2023
Tại Quảng Ninh những ngày qua đang xôn xao thông tin hàng loạt học sinh Trường THCS-THPT Hoành Mô bị ngộ độc thực phẩm sau khi ăn một loại kẹo lạ được mua từ bên ngoài.

Nhóm "dơi đêm" mang nhiều tiền án gây ra 5 vụ trộm

16:41:11 01/12/2023
Chiều 1/12, Cơ quan CSĐT Công an TP Tây Ninh (Tây Ninh) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trần Nhựt Duy (SN 1984, ngụ TP Tây Ninh) và Vương Bình Yên (SN 1990, ngụ huyện Dương Minh Châu) để điều tra mở rộng về hành vi trộm cắp tài...

Long An bắt nguyên đăng kiểm viên nhận hối lộ

16:34:32 01/12/2023
Ngày 1/12, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Long An tiến hành khởi tố bị can, bắt tạm giam Ngô Anh Vũ ( 34 t.uổi, thường trú tại xã Đạo Thạnh, TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang).

Nữ tài xế ô tô con bị thương nặng sau khi húc đuôi xe đầu kéo ở cao tốc

16:26:49 01/12/2023
Sau cú húc mạnh vào đuôi xe đầu kéo đang bị hỏng ở cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên, nữ tài xế xe con bị thương nặng.

Nam thanh niên dùng búa đ.ánh ông nội t.ử v.ong

16:08:11 01/12/2023
Trong lúc ăn sáng, do có mâu thuẫn, Tùng dùng búa đ.ánh ông nội t.ử v.ong tại chỗ, sau đó bị gia đình đưa tới cơ quan công an.

Truy nã đặc biệt đối tượng cướp tiền nhân viên cây xăng

13:40:23 01/12/2023
Khi nhân viên cây xăng đang đổ xăng vào xe máy cho Hải, lợi dụng sơ hở, đối tượng này từ phía sau sử dụng chiếc liềm (dùng cắt lúa, cắt cỏ) kề vào cổ nhân viên cây xăng, yêu cầu đưa tiền.

Khởi tố đối tượng khai thác cát trái phép trên sông Tiền

13:17:15 01/12/2023
Ngày 1/12, Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết, Cơ quan CSĐT đã khởi tố bị can, cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Trần Văn Linh (SN 1993, ngụ xã Tân Ân Tây, huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau) để điều tra hành vi vi phạm quy định về khai thác tài ng...

Có thể bạn quan tâm

Con gái Dương Mịch chịu nhiều áp lực, vướng nghi vấn bị trầm cảm

Sao châu á

15:54:51 02/12/2023
Theo bố của Lưu Khải Uy, cuộc hôn nhân đổ vỡ giữa nam diễn viên và Dương Mịch khiến con gái của họ phải chịu nhiều tổn thương tâm lý.

Công an Hóc Môn truy tìm xe tải liên quan vụ tai nạn khiến n.am s.inh lớp 12 t.ử v.ong

Tin nổi bật

15:52:37 02/12/2023
Một chiếc xe được cho có va chạm với xe máy do một học sinh lớp 12 điều khiển, sau đó rời khỏi hiện trường. Nạn nhân được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng đã t.ử v.ong. Công an truy tìm xe tải liên quan vụ tai nạn này.

Lần đầu lộ diện bên vợ con, sao phim "Ở nhà một mình" đón niềm vui lớn

Sao âu mỹ

15:51:51 02/12/2023
Nam diễn viên Ở nhà một mình Macaulay Culkin vừa nhận sao trên Đại lộ Danh vọng Hollywood. Sau một cuộc đời thăng trầm, buồn nhiều hơn vui, Culkin lần đầu lộ diện bên vợ và hai con trai.

Vượt qua bệnh rối loạn lo âu, Khổng Tú Quỳnh t.uổi 32 lột xác ở 'Chị đẹp'

Sao việt

15:45:09 02/12/2023
Tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng , Khổng Tú Quỳnh khoe vóc dáng mảnh mai trong vũ đạo bốc lửa. Tại đây, nữ ca sĩ lần đầu tiết lộ chuyện từng mắc rối loạn lo âu.

Những điểm ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp ở Việt Nam

Du lịch

15:28:18 02/12/2023
Cùng với bình minh, hoàng hôn cũng là khoảnh khắc mê đắm tâm hồn và thị giác con người bằng vẻ đẹp ảo diệu của nó.

Khoa Pug bị nói làm nghề "nhạy cảm", cặp kè phụ nữ U60 để kiếm tiền, chính chủ nói gì mà CĐM tá hỏa?

Netizen

15:19:19 02/12/2023
Trên mạng xã hội, một tài khoản bất ngờ lên tiếng nói nguyên nhân Khoa Pug giàu là vì làm nghề nhạy cảm , thậm chí đã tận mắt thấy anh đi làm nghề . Trước thông tin này, nam youtuber liền lên tiếng phản hồi nhưng khiến ai cũng bật ngửa.

Loài vật vô cùng dễ thương, sở hữu một loại 'vũ khí hóa học' rất mạnh

Lạ vui

15:12:27 02/12/2023
Đó là loài thỏ biển hay thực chất là một loài sên biển Jorunna parva, có hình dáng như những con thỏ bông.Chúng được tìm thấy từ Ấn Độ Dương, vùng biển Philippines và Nhật Bản.

Phim vừa chiếu liền bị chê "lộn xộn nhất năm", kịch bản làm phí cả nhan sắc của "mỹ nhân Hàn đẹp nhất thế giới"

Phim châu á

15:06:50 02/12/2023
My man is cupid (Người yêu tôi là thần tình yêu) là bộ phim truyền hình mới ra mắt tập đầu tiên vào ngày 1/12 vừa qua.

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 3/12/2023: 1 ngày dao động đều giữa 12 cung hoàng đạo

Trắc nghiệm

14:30:01 02/12/2023
Tuy sự nghiệp và tài lộc khá hanh thông, chuyện tình cảm của Xử Nữ vẫn chưa đi đến hồi kết. Giữa bạn và người ấy vẫn còn những ngăn cách khó xóa bỏ. Hãy học cách lắng nghe và chia sẻ để có thể thấu hiểu về nhau nhiều hơn nữa.

Phim Việt giờ vàng có cảnh hôn hút triệu view vì khiến netizen "choáng váng", đóng đạt cứ như "phim giả tình thật"

Phim việt

14:09:53 02/12/2023
Một lần nữa, khán giả để lại hàng loạt những bình luận cho rằng họ cảm thấy yêu đời, muốn được yêu đương khi xem những cảnh tình cảm của Dương và Lâm.

Kỳ Duyên chuộng diện váy áo khoe đường cong n.óng b.ỏng

Phong cách sao

13:26:10 02/12/2023
Thời gian gần đây, Kỳ Duyên thường xuyên đăng ảnh khoe vòng eo thon gọn, săn chắc trên trang cá nhân. Hoa hậu Việt Nam 2014 duy trì thói quen tập gym, ăn uống lành mạnh để giữ dáng.

7 thay đổi của cơ thể khi bạn ăn thịt nhiều quá mức

Sức khỏe

13:19:13 02/12/2023
Ăn thịt giúp cơ thể bổ sung lượng đạm cần thiết nhưng nếu bạn tiêu thụ quá nhiều loại thực phẩm này sẽ tăng nguy cơ mắc một số bệnh.

Quỷ canh rượu "Tết Ở Làng Địa Ngục": Bất ngờ với visual đời thực, trong phim nhan sắc này bị "phong ấn" dữ dội!

Hậu trường phim

13:12:17 02/12/2023
Tết Ở Làng Địa Ngục đã khép lại nhưng trên MXH, bộ phim vẫn đang nhận về nhiều quan tâm từ hội mê phim nói riêng và netizen nói chung. Một trong số lý do đến từ nhân vật quỷ canh rượu.