Bố Yang và “đế chế” YG: Tiếc nuối 1 thời hoàng kim mở đường cho KPOP đầy cống hiến

Yang Hyuk Suk có thể đáng trách vì những bê bối của YG gần đây, nhưng không ai có thể phủ nhận vai trò của ông trong việc gây dựng nên YG Entertainment cũng như đưa Kpop tiến những bước dài vĩ đại để trở thành một dòng nhạc có sức ảnh hưởng toàn cầu.

Yang Hyun Suk từ chức, rút khỏi mọi vị trí tại YG Entertainment sau chuỗi bê bối không hồi kết của công ty là sự kiện chấn động làng giải trí Hàn Quốc. Nhiều ý kiến cho rằng đây là hệ quả tất yếu sau những chiến lược sai lầm, cách quản lý lỏng lẻo của ngài chủ tịch trong những năm gần đây và sự ra đi của ông thậm chí còn có nguy cơ khiến công ty thêm khốn đốn.

Bố Yang và đế chế YG: Tiếc nuối 1 thời hoàng kim mở đường cho KPOP đầy cống hiến - Hình 1

Yang Hyun Suk rút khỏi YG Entertainment là sự kiện gây chấn động dư luận

Lỗi lầm của Yang Hyun Suk ra sao thì “hạ hồi phân giải”. Nhưng không ai có thể phủ nhận rằng trong suốt 23 năm đóng vai trò “thuyền trưởng” lèo lái “con thuyền” YG, ông đã để lại những dấu ấn vô cùng ấn tượng. Yang Hyun Suk không những biến công ty của mình thành đế chế giải trí hàng đầu Hàn Quốc mà còn góp phần khiến Kpop trở nên hùng mạnh và có chỗ đứng trên bản đồ âm nhạc thế giới.

Tạo ra các giá trị tiên phong cho Kpop

YG có thể không là công ty đứng đầu Big 3 nhưng họ là người tạo ra 1 loạt giá trị tiên phong cho Kpop, và người góp công không nhỏ chính là cựu chủ tịch Yang.

Từng là thành viên của nhóm nhạc Seo Taiji and Boys huyền thoại nên Yang Hyun Suk hiểu rõ thứ âm nhạc công chúng muốn nghe, trào lưu khán giả đang hướng tới. Vốn là người có tầm nhìn nên Yang Hyun Suk đã tận dụng triệt để điều này, qua đó hình thành hướng đi của YG Entertainment – công ty do chính tay ông thành lập sau ngày Seo Taiji and Boys tan rã, biến nó trở thành “đế chế” nổi bật với dòng nhạc Hiphop gần như không “đụng hàng” cùng các concept ấn tượng, mang tính tiên phong trong Kpop.

Bố Yang và đế chế YG: Tiếc nuối 1 thời hoàng kim mở đường cho KPOP đầy cống hiến - Hình 2

Yang Hyun Suk nắm bắt được thị hiếu khán giá với dòng nhạc Hiphop từ ngày hoạt động với Seo Taiji and Boys và biến đây thành dòng nhạc cốt lõi, định hướng cho hoạt động của các nghệ sĩ dưới trướng YG

Là người mở đường thì ắt không được đi vào lối mòn. Do đó, Yang Hyun Suk đã phá vỡ định kiến thần tượng phải sở hữu ngoại hình long lanh, xinh đẹp. Đối với ông, tài năng mới là thứ quan trọng hơn tất cả và coi đây là yếu tố tiên quyết khi tuyển chọn “gà”. Ông không ngần ngại cho debut Big Bang – nhóm nhạc từng bị đánh giá là “kém sắc” vào thời điểm mới ra mắt, hay 2NE1 với hình tượng nổi loạn ngổ ngáo, khác xa vẻ nhu mì, yểu điệu theo quy chuẩn mà các nhóm nhạc nữ lúc bấy giờ theo đuổi. Sự khác biệt của những nghệ sĩ này từng khiến nhiều người nghi ngờ vào sự thành công của họ.

Nhưng rồi thực tài của Big Bang và 2NE1 khẳng định Yang Hyun Suk chẳng hề chọn sai, và cũng từ đây trong Kpop ngày càng xuất hiện nhiều nghệ sĩ được đánh giá cao vì tài năng chứ không nhờ nhan sắc.

Bố Yang và đế chế YG: Tiếc nuối 1 thời hoàng kim mở đường cho KPOP đầy cống hiến - Hình 3

Big Bang…

Bố Yang và đế chế YG: Tiếc nuối 1 thời hoàng kim mở đường cho KPOP đầy cống hiến - Hình 4

… và 2NE1 phá vỡ định kiến thần tượng phải có ngoại hình long lanh

Mang quan điểm nghệ sĩ phải được tự do sáng tạo, Yang Hyun Suk cũng tạo điều kiện tối đa để nghệ sĩ của YG phát huy được tài năng sáng tác và cái “tôi” của bản thân. Đây là điều khác biệt với phương hướng phát triển của nhiều công ty Kpop – nơi “đo ni đóng giày” hình tượng cho các nghệ sĩ của mình. Do vậy các ca sĩ, nhóm nhạc của công ty này thường xuất hiện với hình ảnh phóng khoáng, phá cách và được yêu thích vì khác biệt.

Thay vì gò ép nghệ sĩ trong khuôn khổ 1 nhóm nhạc, công ty của Yang Hyun Suk cũng là nơi tiên phong để các thành viên trong các nhóm ra mắt solo nhằm khuyến khích cá tính âm nhạc của từng người phát triển. Rất nhiều idol của YG được solo từ rất sớm như G-Dragon, Taeyang, CL, Bobby,… điều mà những công ty như SM rất lâu sau này mới có.

Bố Yang và đế chế YG: Tiếc nuối 1 thời hoàng kim mở đường cho KPOP đầy cống hiến - Hình 5

Nghệ sĩ YG được khuyến khích phát triển cái tôi và cho ra mắt solo từ sớm

Dấu ấn của Yang Hyun Suk trong lĩnh vực âm nhạc khiến ông được Billboard đề cử vào danh sách International Power Player (Những nhà lãnh đạo quyền lực nhất thế giới trong lĩnh vực âm nhạc) năm 2014. Ông cũng là đại diện Hàn Quốc đầu tiên được liệt vào danh sách này và được miêu tả với mỹ từ: “Ngôi sao Kpop đã khai sinh ra thể loại Pop hiện đại ở Hàn Quốc bằng sự ra mắt của mình với trong nhóm nhạc tiếng tăm thập niên 90 mang tên Seo Taiji and Boys cũng như các thành tích của ông dưới tư cách người sáng lập YG Entertainment”.

Yang Hyun Suk không chỉ đi đầu trong âm nhạc mà còn là “bậc thầy” xây dựng văn hóa công ty. Nếu trước đây quan hệ trong các công ty giải trí được phân định rạch ròi, giữa sếp và nhân viên luôn có khoảng cách thì chính người sáng lập YG tiên phong mang đến hình ảnh “gia đình” – thể hiện qua chính tên gọi YG Family và “bố” Yang thân thương với các thế hệ fan. Yang Hyun Suk luôn trực tiếp tham gia vào quá trình sản xuất âm nhạc của “gà nhà”, từ khâu làm nhạc cho đến quá trình thu âm, quay MV, tập vũ đạo. Câu chuyện cựu chủ tịch Yang đã dốc lòng chăm lo cho 2NE1 đến mức chỉnh sửa từng động tác của 4 cô gái trong phòng tập đến 2 giờ sáng khi nhóm tung album “To Anyone” vào năm 2010 là ví dụ điển hình.

Góp công hình thành những nghệ sĩ hàng đầu

Một trong những thành tựu nổi bật nhất trong sự nghiệp của Yang Hyun Suk chính là một tay ông đã nhào nặn nên những nghệ sĩ hàng đầu, để rồi mỗi thời kì của Kpop đều có những huyền thoại xuất thân là “gà” của YG.

Rút kinh nghiệm từ thất bại của Keep Six – nhóm nhạc đầu tiên của YG, Yang Hyun Suk đã nhào nặn nên bộ đôi Jinusean và 1TYM – những nghệ sĩ vô cùng thành công của Kpop thế hệ thứ nhất. Họ là những người công đưa Hiphop vào dòng nhạc mainstream của Hàn Quốc. Cũng từ đây “bố” Yang đã nhận ra tài năng của Teddy – thành viên 1TYM và hết lòng hậu thuẫn để anh trở thành producer hàng đầu trong làng nhạc.

Bố Yang và đế chế YG: Tiếc nuối 1 thời hoàng kim mở đường cho KPOP đầy cống hiến - Hình 6

Bố Yang và đế chế YG: Tiếc nuối 1 thời hoàng kim mở đường cho KPOP đầy cống hiến - Hình 7

1TYM và Jinusean là những nhóm nhạc mở đường cho thành công của YG với thế giới âm nhạc đại chúng

Từ thành công của những nghệ sĩ tiên phong này, Yang Hyun Suk càng mát tay hơn trong việc chiêu mộ nhân tài, để rồi những người đầu quân cho YG Entertainment đều sở hữu tài năng không phải dạng vừa và nhanh chóng trở thành gương mặt nổi trội trong showbiz. Công ty đã xây dựng nên tên tuổi Se7en, Gummy, Wheesung – những gương mặt solo đỉnh cao, sáng giá; thành lập nên Big Bang và 2NE1 – những ông hoàng, bà chúa của Kpop thế hệ thứ 2 và là người giúp YG tiến vào Big 3 nhờ lợi nhuận “khủng” và những thành tích vô tiền khoáng hậu trong âm nhạc.

Bố Yang và đế chế YG: Tiếc nuối 1 thời hoàng kim mở đường cho KPOP đầy cống hiến - Hình 8

Bố Yang và đế chế YG: Tiếc nuối 1 thời hoàng kim mở đường cho KPOP đầy cống hiến - Hình 9

Bố Yang và đế chế YG: Tiếc nuối 1 thời hoàng kim mở đường cho KPOP đầy cống hiến - Hình 10

Se7en, Big Bang, 2NE1,… là những tên tuổi đưa YG lên “đế chế” Big 3, góp phần định hình Kpop

Sang đến thế hệ thứ 3, Yang Hyun Suk lại nhào nặn nên WINNER, iKON – những người đã chứng tỏ được thực lực của mình qua những show sống còn cạnh tranh tài năng đầy máu lửa và đặc biệt là BLACKPINK – 4 cô gái đang nhăm nhe ngôi vị “nữ hoàng Kpop” thế hệ mới với chuỗi thành tích trải dài từ Á sang Âu và là nhóm nữ có thứ hạng cao nhất trên “bảng vàng” Billboard tính đến thời điểm này.

Bố Yang và đế chế YG: Tiếc nuối 1 thời hoàng kim mở đường cho KPOP đầy cống hiến - Hình 11

Bố Yang và đế chế YG: Tiếc nuối 1 thời hoàng kim mở đường cho KPOP đầy cống hiến - Hình 12

Bố Yang và đế chế YG: Tiếc nuối 1 thời hoàng kim mở đường cho KPOP đầy cống hiến - Hình 13

WINNER, iKON và BLACKPINK cũng là những nghệ sĩ “có số có má” của Kpop

Yang Hyun Suk còn mắt nhìn người và khả năng thu phục nhân tâm. Ông từng dang tay giúp đỡ rất nhiều nghệ sĩ sa cơ lỡ vận, bởi ông hiểu được năng lực, giá trị của họ và muốn những người này bộc lộ hoàn toàn tài năng dưới trướng YG.

Chính Yang Hyun Suk là người kí hợp đồng với PSY sau khi sự nghiệp của anh khốn đốn vì scandal gian lận nhập ngũ và sử dụng chất cấm, khuyến khích anh tận dụng ngoại hình “quá khổ” để tạo nên sự khác biệt cho mình. Sự nổi tiếng toàn cầu của PSY sau siêu hit “Gangnam Psy” có công rất lớn của YG cũng như cựu chủ tịch công ty.

Ông cũng là người hết lòng giúp đỡ Tablo (Epik High) – trưởng nhóm nhạc được mệnh danh là “huyền thoại Hiphop” Hàn Quốc khi anh lao đao vì scandal sử dụng bằng giả của đại học Stanford năm 2010. Ồn ào khiến anh phải tạm ngừng hoạt động trong 1 thời gian dài, đối mặt với nguy cơ bị công chúng tẩy chay. Thế nhưng YG vẫn bất chấp kí hợp đồng với nam rapper và giúp anh trở lại đầy ngoạn mục với album “Fever’s End” (2011). Sau này cả Epik High cũng về hoạt động dưới trướng YG và được công ty chắp cánh hoạt động hết mình để họ viết tiếp nên câu chuyện về nhóm nhạc Hiphop đáng trọng vọng hàng đầu Hàn Quốc.

Sechskies – nhóm nhạc huyền thoại của Kpop gen 1 cũng nhờ Yan Hyun Suk mà “hồi sinh” dù đã tan rã vào năm 2000. Chính cựu chủ tịch YG đã tặng họ cơ hội tái hợp khi đồng ý kí hợp đồng với nhóm vào năm 2016. Ông còn để họ sở hữu bản quyền tên gọi Sechskies kể cả khi không còn hoạt động dưới trướng công ty.

Bố Yang và đế chế YG: Tiếc nuối 1 thời hoàng kim mở đường cho KPOP đầy cống hiến - Hình 14

Bố Yang và đế chế YG: Tiếc nuối 1 thời hoàng kim mở đường cho KPOP đầy cống hiến - Hình 15

Bố Yang và đế chế YG: Tiếc nuối 1 thời hoàng kim mở đường cho KPOP đầy cống hiến - Hình 16

PSY, Epik High và Sechskies đều được Yang Hyun Suk giúp đỡ và giúp họ khẳng định danh tiếng dưới trướng YG

Tạm kết

Giống như bao công ty khác, YG Entertainment dần bộc lộ những hạn chế của mình sau thời gian hoạt động và Yang Hyun Suk cũng thay đổi nhiều trong mắt những người từng yêu mến công ty này. Tuy nhiên, nếu gạt trách nhiệm của cựu chủ tịch YG sang 1 bên thì những gì ông cống hiến cho YG và Kpop là vô cùng lớn.

Dấu ấn của Yang Hyun Suk tại YG sau 23 năm hoạt động chắc chắn không thể xóa nhòa trong ngày một ngày hai và không ai có thể gạt bỏ được sức ảnh hưởng của người đàn ông này trong việc định hình Kpop, tạo ra những giá trị tiên phong nhưng có sức bền vững đến tận bây giờ.

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Phim Hồi ức bị đánh cắpPhim Hồi ức bị đánh cắpCIX - tân binh có cựu thành viên Wanna One chính thức debut với 'Movie Star': Đối thủ đáng gờm lại xuất hiện rồi đây!CIX - tân binh có cựu thành viên Wanna One chính thức debut với 'Movie Star': Đối thủ đáng gờm lại xuất hiện rồi đây!Ai đang cố gắng giảm cân thì chớ ăn 4 loại thực phẩm nàyAi đang cố gắng giảm cân thì chớ ăn 4 loại thực phẩm nàyMặc cho mỡ bụng xếp ngấn, Vân Hugo vẫn tự tin khoe vòng 1 căng tràn với bikiniMặc cho mỡ bụng xếp ngấn, Vân Hugo vẫn tự tin khoe vòng 1 căng tràn với bikiniBánh giò 7 trứng, cách làm đơn giản mà thơm ngon đúng vị, gói tay không cần khuônBánh giò 7 trứng, cách làm đơn giản mà thơm ngon đúng vị, gói tay không cần khuônĐậu hủ Tứ Xuyên món ngon không thể bỏ qua, cách nấu đúng vị với nguyên liệu có sẵn ở Việt NamĐậu hủ Tứ Xuyên món ngon không thể bỏ qua, cách nấu đúng vị với nguyên liệu có sẵn ở Việt NamThủ tướng yêu cầu điều tra nguyên nhân tai nạn thảm khốc ở Hải DươngThủ tướng yêu cầu điều tra nguyên nhân tai nạn thảm khốc ở Hải DươngHồng Đào - Quang Minh: Chặng đường cùng nhau từ sân khấu đến màn ảnh rộngHồng Đào - Quang Minh: Chặng đường cùng nhau từ sân khấu đến màn ảnh rộngSúp cua, cách nấu súp cua thơm ngon đậm đà, cách nấu không chảy nướcSúp cua, cách nấu súp cua thơm ngon đậm đà, cách nấu không chảy nướcClip: Người đàn ông đi xế hộp bê trộm chậu mai chiếu thủy đắt tiền lúc rạng sángClip: Người đàn ông đi xế hộp bê trộm chậu mai chiếu thủy đắt tiền lúc rạng sángChú chó mù mất tích lần 2: Đã 4 tháng trôi qua, anh đánh giày câm vẫn lủi thủi chờ phép màu xuất hiệnChú chó mù mất tích lần 2: Đã 4 tháng trôi qua, anh đánh giày câm vẫn lủi thủi chờ phép màu xuất hiệnHiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải nói gì sau vụ nữ sinh vô ơn nói 'các anh không bắt được, em cũng giao cho công an tìm' khi nhận lại xe máy mất cắpHiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải nói gì sau vụ nữ sinh vô ơn nói 'các anh không bắt được, em cũng giao cho công an tìm' khi nhận lại xe máy mất cắpCách làm miến xào cua ngon đậm đà với xốt tự làm để sẵn tiện lợiCách làm miến xào cua ngon đậm đà với xốt tự làm để sẵn tiện lợiCầu thủ ở giải bóng đá Mỹ trở thành trò cười sau khi sút penalty giống Quế Ngọc HảiCầu thủ ở giải bóng đá Mỹ trở thành trò cười sau khi sút penalty giống Quế Ngọc HảiTạm giam 'chuyên viên cao cấp' dỏm mê cá độ, lừa bán nhà ở xã hộiTạm giam 'chuyên viên cao cấp' dỏm mê cá độ, lừa bán nhà ở xã hộiNgười phụ nữ đau tim thoát khỏi tai nạn 5 người chết trong gang tấcNgười phụ nữ đau tim thoát khỏi tai nạn 5 người chết trong gang tấcVi vu Hội An với xe buýt kiểu cổ chạy bằng điện cực lạVi vu Hội An với xe buýt kiểu cổ chạy bằng điện cực lạChủ tịch tỉnh Hải Dương: 'Đầu năm xảy ra tai nạn hết sức thương tâm, đau lòng cũng trên địa bàn huyện Kim Thành'Chủ tịch tỉnh Hải Dương: 'Đầu năm xảy ra tai nạn hết sức thương tâm, đau lòng cũng trên địa bàn huyện Kim Thành'LMHT: GAM Esports dễ dàng đè bẹp Lowkey trong ngày Zeros bật mode ‘Đồ sát’ với cú đúp MVPLMHT: GAM Esports dễ dàng đè bẹp Lowkey trong ngày Zeros bật mode ‘Đồ sát’ với cú đúp MVPNếu bạn nghĩ gamer này đang đánh đàn thì bạn nhầm to, xem cách anh ta phá đảo game càng đáng nểNếu bạn nghĩ gamer này đang đánh đàn thì bạn nhầm to, xem cách anh ta phá đảo game càng đáng nểTuyển UAE: Thách thức đáng gờm cho Việt Nam có gì đặc biệt?Tuyển UAE: Thách thức đáng gờm cho Việt Nam có gì đặc biệt?Tuần này chơi gì: Thời điểm làm cỏ bầy Nazi (22/07-26/07)Tuần này chơi gì: Thời điểm làm cỏ bầy Nazi (22/07-26/07)Xe tải đè chết 5 người ở Hải Dương chạy tốc độ bao nhiêu?Xe tải đè chết 5 người ở Hải Dương chạy tốc độ bao nhiêu?Xuất hiện tựa game giúp bạn hóa thân thành Iron ManXuất hiện tựa game giúp bạn hóa thân thành Iron ManVăn Quyết là 'chìa khóa vàng' để HLV Park hạ Thái Lan?Văn Quyết là 'chìa khóa vàng' để HLV Park hạ Thái Lan?Camera hành trình ghi lại toàn bộ cảnh tượng xe tải lao thẳng vào đoàn người trong vụ tai nạn tại QL5Camera hành trình ghi lại toàn bộ cảnh tượng xe tải lao thẳng vào đoàn người trong vụ tai nạn tại QL5

Tiêu điểm

Thị trường Trung Quốc, Nhật Bản rơi vào bế tắc, idol KPOP hối hả kéo về Việt Nam và Đông Nam Á?Thị trường Trung Quốc, Nhật Bản rơi vào bế tắc, idol KPOP hối hả kéo về Việt Nam và Đông Nam Á?
17:33:18 22/07/2019
10 idol năm xưa từng bị JYP “đánh rơi”: Bây giờ không thuộc top nghệ sĩ hàng đầu thì cũng là ngôi sao thế giới10 idol năm xưa từng bị JYP “đánh rơi”: Bây giờ không thuộc top nghệ sĩ hàng đầu thì cũng là ngôi sao thế giới
11:47:15 22/07/2019
Allkill tất cả các BXH với OST 'Hotel De Luna', Taeyeon khẳng định vị trí nữ hoàng nhạc phim khó so kè tại KpopAllkill tất cả các BXH với OST 'Hotel De Luna', Taeyeon khẳng định vị trí nữ hoàng nhạc phim khó so kè tại Kpop
17:14:32 22/07/2019
Kpop tuần qua: Nhóm nhỏ EXO-SC lộ diện, BTS tiếp tục chuỗi kỷ lục không bao giờ dứtKpop tuần qua: Nhóm nhỏ EXO-SC lộ diện, BTS tiếp tục chuỗi kỷ lục không bao giờ dứt
17:19:43 22/07/2019
Hậu Produce X 101, boygroup chiến thắng có vội vàng khi công bố ngày debut trong thời gian “thần tốc”?Hậu Produce X 101, boygroup chiến thắng có vội vàng khi công bố ngày debut trong thời gian “thần tốc”?
10:36:55 22/07/2019
Chungha (I.O.I) bật khóc trên sóng phát thanh, trải lòng về sự nghiệp 4 năm không hề có 1 ngày nghỉChungha (I.O.I) bật khóc trên sóng phát thanh, trải lòng về sự nghiệp 4 năm không hề có 1 ngày nghỉ
12:36:01 22/07/2019
Suho ngượng ngùng vì lỡ spoil thông tin về album mới sắp ra mắt của EXO ngay trên sân khấu concertSuho ngượng ngùng vì lỡ spoil thông tin về album mới sắp ra mắt của EXO ngay trên sân khấu concert
22:42:38 21/07/2019
Fan phẫn nộ khi concert của TWICE bị báo Mỹ “ném đá” thậm tệ: Nhóm bị chê “flop”, mang tiếng kém tàiFan phẫn nộ khi concert của TWICE bị báo Mỹ “ném đá” thậm tệ: Nhóm bị chê “flop”, mang tiếng kém tài
12:01:49 23/07/2019
YoonA (SNSD) tung bộ ảnh mới, Knet lập tức trầm trồ: 'Nếu bây giờ cô ấy debut làm tân binh cũng chẳng có vấn đề gì'YoonA (SNSD) tung bộ ảnh mới, Knet lập tức trầm trồ: 'Nếu bây giờ cô ấy debut làm tân binh cũng chẳng có vấn đề gì'
10:55:52 23/07/2019
CUBE lại dính phốt lớn: Giả mạo chữ kí, bán đội giá gấp 10 lần hợp đồng độc quyền Lai Guanlin cho bên thứ 3CUBE lại dính phốt lớn: Giả mạo chữ kí, bán đội giá gấp 10 lần hợp đồng độc quyền Lai Guanlin cho bên thứ 3
11:57:40 23/07/2019

Thông tin đang nóng

Bệnh không tiền chữa trị, nghệ sĩ Hoàng Lan vẫn hiến tạng cho y họcBệnh không tiền chữa trị, nghệ sĩ Hoàng Lan vẫn hiến tạng cho y học
19:51:34 23/07/2019
2 vụ việc đối lập cùng ngày: Triệu Vy bồi thường tiền tỷ vì gian lận, Phạm Băng Băng thần thái ngút ngàn comeback Cbiz2 vụ việc đối lập cùng ngày: Triệu Vy bồi thường tiền tỷ vì gian lận, Phạm Băng Băng thần thái ngút ngàn comeback Cbiz
20:17:40 23/07/2019
Khi sao Việt đua nhau làm MC: Là bản thân nghệ sĩ đa năng hay do thị hiếu khán giả?Khi sao Việt đua nhau làm MC: Là bản thân nghệ sĩ đa năng hay do thị hiếu khán giả?
20:14:12 23/07/2019
Thị Hậu TVB Đường Thi Vinh chính thức nói về mối quan hệ cùng bạn trai tin đồnThị Hậu TVB Đường Thi Vinh chính thức nói về mối quan hệ cùng bạn trai tin đồn
20:35:47 23/07/2019
Thử tài vào bếp làm món khâu nhục đúng vị Trung QuốcThử tài vào bếp làm món khâu nhục đúng vị Trung Quốc
20:19:07 23/07/2019
Đạp xe qua cầu, 2 chị em rơi xuống sông tử vongĐạp xe qua cầu, 2 chị em rơi xuống sông tử vong
20:49:17 23/07/2019
Những mỹ nhân vào hội thân hình con gái nhưng có mái tóc... như con traiNhững mỹ nhân vào hội thân hình con gái nhưng có mái tóc... như con trai
20:19:06 23/07/2019
Thế giới có một loại người chưa xem "Về Nhà Đi Con", thử đoán xem họ đang nói gì?Thế giới có một loại người chưa xem "Về Nhà Đi Con", thử đoán xem họ đang nói gì?
20:42:57 23/07/2019
3 hot girl, người mẫu 'nấm lùn' nhưng vẫn thành công trong sự nghiệp3 hot girl, người mẫu 'nấm lùn' nhưng vẫn thành công trong sự nghiệp
20:25:36 23/07/2019
Tai nạn liên hoàn ở Đồng Nai, người đàn ông tử vong thương tâmTai nạn liên hoàn ở Đồng Nai, người đàn ông tử vong thương tâm
20:12:45 23/07/2019

Tin mới nhất

Nhiều thần tượng Kpop cũng phải mê mệt bản OST thần thánh 'A Poem Titled You' của Taeyeon

Nhiều thần tượng Kpop cũng phải mê mệt bản OST thần thánh 'A Poem Titled You' của Taeyeon

20:53:35 23/07/2019
Không chỉ fan mà cả những người đồng nghiệp cũng mê mệt ca khúc mới của Taeyeon.
CIX - tân binh có cựu thành viên Wanna One chính thức debut với 'Movie Star': Đối thủ đáng gờm lại xuất hiện rồi đây!

CIX - tân binh có cựu thành viên Wanna One chính thức debut với 'Movie Star': Đối thủ đáng gờm lại xuất hiện rồi đây!

20:50:46 23/07/2019
Tân binh CIX chính thức debut với Movie Star vô cùng ấn tượng bởi tài năng mà họ mang lại.
Nữ idol Kpop phát cáu khi người hâm mộ liên tục nhắn tin cho cô để… vòi tiền mua điện thoại mới

Nữ idol Kpop phát cáu khi người hâm mộ liên tục nhắn tin cho cô để… vòi tiền mua điện thoại mới

19:55:45 23/07/2019
Hành động kém duyên của người hâm mộ này đang nhận nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng.
NCT Dream thay đổi ngành nghề liên tục trong teaser MV 'We Got That': Từ võ sĩ, hoạ sĩ, ca sĩ cho đến… kiếm sĩ

NCT Dream thay đổi ngành nghề liên tục trong teaser MV 'We Got That': Từ võ sĩ, hoạ sĩ, ca sĩ cho đến… kiếm sĩ

19:54:05 23/07/2019
Những thước phim đầu tiên trong sản phẩm comeback của NCDT 127 đã chính thức được hé lộ.
Mamamoo tung ảnh teaser cho màn comeback 'Everything Glows'

Mamamoo tung ảnh teaser cho màn comeback 'Everything Glows'

11:52:21 23/07/2019
Mamamoo đã chuẩn bị sẵn sàng để quay lại đường đua âm nhạc cuối tháng 7 này với Everything Glows.
Sức hút của Kang Daniel: Album solo debut vượt qua 450.000 bản đặt trước chỉ trong một tuần

Sức hút của Kang Daniel: Album solo debut vượt qua 450.000 bản đặt trước chỉ trong một tuần

10:51:43 23/07/2019
Con số cho lượng đặt trước album của Kang Daniel vô cùng ấn tượng.
Lai KuanLin chính thức tiết lộ lí do rời CUBE Ent: Công ty tự ý chuyển nhượng hợp đồng và có dấu hiệu… làm giả giấy tờ

Lai KuanLin chính thức tiết lộ lí do rời CUBE Ent: Công ty tự ý chuyển nhượng hợp đồng và có dấu hiệu… làm giả giấy tờ

10:37:44 23/07/2019
KuanLin (Wanna One) chính thức tiết lộ lí do rời CUBE Ent khiến fan không khỏi tức giận.
Seungyoon (WINNER) 'lỡ dại' thử tài photoshop của fan và cái kết ngỡ ngàng

Seungyoon (WINNER) 'lỡ dại' thử tài photoshop của fan và cái kết ngỡ ngàng

10:29:06 22/07/2019
Đây cũng là lí do mà các idol Kpop hiếm khi nhờ người hâm mộ chỉnh hình giúp mình
Kyuhyun - Eunhyuk tới dự concert ủng hộ EXO: Còn ai 'cưng' đàn em nhỏ hơn anh lớn Super Junior!

Kyuhyun - Eunhyuk tới dự concert ủng hộ EXO: Còn ai 'cưng' đàn em nhỏ hơn anh lớn Super Junior!

17:53:23 21/07/2019
Hai thành viên Kyuhyun - Eunhyuk còn thân thiết chụp hình kỷ niệm trong hậu trường concert của đàn em EXO.
BTS công bố kế hoạch cuối năm 2019: Fan thở phào vì cuối cùng họ cũng được nghỉ ngơi

BTS công bố kế hoạch cuối năm 2019: Fan thở phào vì cuối cùng họ cũng được nghỉ ngơi

13:05:38 21/07/2019
Lịch trình những tháng cuối năm 2019 có vẻ thảnh thơi hơn đối với các chàng trai BTS.
BXH thương hiệu thành viên nhóm nhạc nữ kpop tháng 7/2019: Hwasa (Mamamoo) vươn lên dẫn đầu, Jennie (BlackPink) trượt khỏi top 5

BXH thương hiệu thành viên nhóm nhạc nữ kpop tháng 7/2019: Hwasa (Mamamoo) vươn lên dẫn đầu, Jennie (BlackPink) trượt khỏi top 5

13:02:25 21/07/2019
BXH thương hiệu thành viên nhóm nhạc nữ tháng 7 chứng kiến một sự đổi ngôi ngoạn mục giữa cô nàng Hwasa của Mamamoo và Jennie từ BlackPink.
30 MV nhiều lượt xem nhất của nhà JYP: "Bố Park" vượt Wonder Girls, GOT7 và TWICE đấu nhau căng thẳng

30 MV nhiều lượt xem nhất của nhà JYP: "Bố Park" vượt Wonder Girls, GOT7 và TWICE đấu nhau căng thẳng

11:46:49 21/07/2019
Ngoài những cái tên trên, 2 tân binh sừng sỏ của JYP cũng góp mặt trong danh sách này.
Vừa tung MV Nhật mới, DBSK đã bị chê doanh số ngày càng thụt lùi so với BTS và TWICE, nguyên nhân do đâu?

Vừa tung MV Nhật mới, DBSK đã bị chê doanh số ngày càng thụt lùi so với BTS và TWICE, nguyên nhân do đâu?

11:45:25 21/07/2019
Chưa có màn tái xuất tai quê nhà lần nào trong năm 2019 nhưng DBSK đã trở lại Nhật với một ca khúc mới toanh đậm chất hè.
Điểm danh những thành viên là 'spoiler' chính hiệu trong các nhóm nhạc Kpop

Điểm danh những thành viên là 'spoiler' chính hiệu trong các nhóm nhạc Kpop

11:35:02 21/07/2019
BTS, EXO hay TWICE đều có thành viên nằm trong danh sách đặc biệt này
Sau 2 năm tan rã, Sistar có MV 100 triệu view đầu tiên trong sự nghiệp

Sau 2 năm tan rã, Sistar có MV 100 triệu view đầu tiên trong sự nghiệp

11:14:44 21/07/2019
Người hâm mộ của Sistar vừa vui mừng nhưng cũng rất bồi hồi khi xem lại MV này.
Khoảnh khắc được EXO-L 'share rần rần': Suho để lộ hình xăm mới trong concert, nội dung chính là…

Khoảnh khắc được EXO-L 'share rần rần': Suho để lộ hình xăm mới trong concert, nội dung chính là…

21:36:17 20/07/2019
Ngày 19/8, EXO vừa khởi động đêm đầu tiên của concert EXO Planet #5: EXplOration tại Seoul. Đêm concert đã khiến EXO-L đã chết đứ đừ vì những màn trình diễn hoàn hảo, sự tương tác tuyệt vời từ các chàng trai cùng những điều bất ngờ khác...
Teaser mới của ITZY: Tươi sáng với concept hè nhưng liệu có bị JYP "dìm" vì ảnh nền nhà quê như TWICE?

Teaser mới của ITZY: Tươi sáng với concept hè nhưng liệu có bị JYP "dìm" vì ảnh nền nhà quê như TWICE?

18:46:56 20/07/2019
Sau 1 tuần thả thính, JYP đã tung trọn bộ ảnh teaser cá nhân của các thành viên ITZY.
Tưởng chừng sắp sửa debut, Lai Guanlin lại bất ngờ yêu cầu huỷ hợp đồng với CUBE?

Tưởng chừng sắp sửa debut, Lai Guanlin lại bất ngờ yêu cầu huỷ hợp đồng với CUBE?

18:42:23 20/07/2019
Sự việc khiến người hâm mộ của Lai Guanlin - cựu thành viên Wanna One - vô cùng ngỡ ngàng.
SM bất ngờ "đánh úp" tung luôn MV debut của bộ đôi nhà EXO, có gì đặc biệt trong sản phẩm này?

SM bất ngờ "đánh úp" tung luôn MV debut của bộ đôi nhà EXO, có gì đặc biệt trong sản phẩm này?

18:39:06 20/07/2019
Một lần nữa, người hâm mộ lại bị SM đánh úp với MV mới nhất của EXO-SC rồi.
Hyoyeon (SNSD) chính thức comeback cùng 'Badster': Cá tính âm nhạc độc lạ có 1-0-2 của KPop

Hyoyeon (SNSD) chính thức comeback cùng 'Badster': Cá tính âm nhạc độc lạ có 1-0-2 của KPop

18:20:01 20/07/2019
Vừa qua, thông tin cô nàng Hyoyeon (SNSD) chính thức xác nhận sẽ có màn tái xuất solo với tư cách DJ Hyo khiến các fan đứng ngồi không yên. Hyoyeon được biết đến là người sở hữu cá tính âm nhạc mới lạ và cô nàng thể hiện những điều tuyệ...

Có thể bạn quan tâm

Hai hiểu nhầm về kiểm soát hành trình trên ôtô

Hai hiểu nhầm về kiểm soát hành trình trên ôtô

Ôtô

21:19:00 23/07/2019
Xe luôn tiết kiệm nhiên liệu hơn khi dùng kiểm soát hành trình và tốc độ luôn không đổi là hai quan niệm chưa chính xác.
Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 23/7: Phạm Hương khoe góc mặt 90 độ 'thần thánh' đẹp áp đảo dàn giai nhân

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 23/7: Phạm Hương khoe góc mặt 90 độ 'thần thánh' đẹp áp đảo dàn giai nhân

Phong cách sao

21:17:10 23/07/2019
Góc mặt 90 độ của Phạm Hương được khen ngợi hoàn hảo. Đó cũng là lý do khiến cô vụt sáng trong Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay.
Văn Biểu và Sỹ Huy luôn "song hành", Tiến Dũng và Văn Toản đang ở đâu?

Văn Biểu và Sỹ Huy luôn "song hành", Tiến Dũng và Văn Toản đang ở đâu?

Bóng đá việt nam

21:16:45 23/07/2019
Hai thủ môn của U22 Việt Nam là Phan Văn Biểu (SHB Đà Nẵng) và Đỗ Sỹ Huy (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh) đang tích cực tập luyện để ghi điểm với thầy Park.
3 con giáp nữ choáng váng đầu óc vì đếm tiền, tha hồ mua đất xây nhà trong 69 ngày tới

3 con giáp nữ choáng váng đầu óc vì đếm tiền, tha hồ mua đất xây nhà trong 69 ngày tới

Trắc nghiệm

21:16:40 23/07/2019
Dưới đây là những con giáp nữ chỉ cần búng tay một cái tiền đổ về ngập nhà tha hồ vẫy vùng, đặc biệt không còn khổ vì tình trong 69 ngày tới.
Vừa chiến thắng bệnh ung thư, người phụ nữ lại mất mạng vì... nhổ răng khôn

Vừa chiến thắng bệnh ung thư, người phụ nữ lại mất mạng vì... nhổ răng khôn

Sức khỏe

21:15:51 23/07/2019
Cuộc sống đầy đầy ắp những điều oái oăm ngang trái, nhưng đen đủi như người phụ nữ Malaysia trong câu chuyện dưới đây lại khiến người ta bàng hoàng.
Hành trình giảm 15kg và bí quyết sống cuộc đời tươi đẹp bớt lo âu của bà mẹ 3 con

Hành trình giảm 15kg và bí quyết sống cuộc đời tươi đẹp bớt lo âu của bà mẹ 3 con

Làm đẹp

21:15:40 23/07/2019
Như nhiều bà mẹ có con mọn khác, Ana-Maria Klizs chẳng dư dả thời gian dành cho bản thân mình. Cô không lao đến phòng tập, cũng không khắt khe trong việc ăn kiêng, nhưng những thói quen nhỏ hàng ngày giúp cô chiến thắng trong hành trình...
4 cách trở thành siêu anh hùng Marvel: phải chủ động nộp CV như Shang-Chi và Blade mới mong có cửa

4 cách trở thành siêu anh hùng Marvel: phải chủ động nộp CV như Shang-Chi và Blade mới mong có cửa

Hậu trường phim

21:13:09 23/07/2019
Tại Comic-Con 2019, Kevin Feige đã công bố các siêu anh hùng mới của vũ trụ điện ảnh Marvel cùng dàn diễn viên, vậy bạn có thắc mắc phải làm cách nào để có thể góp mặt trong vũ trụ của Marvel không?
Bình Định: Con phễnh là con gì mà hàng ngàn người đổ xô đi hút?

Bình Định: Con phễnh là con gì mà hàng ngàn người đổ xô đi hút?

Đời sống

21:13:07 23/07/2019
Cứ vào thời điểm đỉnh hạn, khi nước ở một số vị trí giữa đầm Thị Nại (Bình Định) rút xuống trơ đáy là thời điểm hàng ngàn người dân đổ đến để đào bắt phễnh.
Lâm Tâm Như bị tố khi mang con để PR khiến Hoắc Kiến Hoa tức giận bỏ đi

Lâm Tâm Như bị tố khi mang con để PR khiến Hoắc Kiến Hoa tức giận bỏ đi

Sao châu á

21:13:05 23/07/2019
Gần đây, một số phương tiện truyền thông đã tiết lộ rằng Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đang ở giữa một cuộc chiến tranh lạnh, và điểm khởi đầu của vấn đề thực sự là về con gái của họ. Trước thái độ của Hoắc Kiến Hoa đã khiến cộng đồng mạ...
Huawei sẽ cắt giảm hơn 600 việc làm tại một chi nhánh ở Mỹ

Huawei sẽ cắt giảm hơn 600 việc làm tại một chi nhánh ở Mỹ

Thế giới

21:08:55 23/07/2019
Tập đoàn công nghệ hàng đầu Trung Quốc Huawei cho biết tập đoàn này sẽ cắt giảm hơn 600 việc làm tại một chi nhánh ở Mỹ vì tác động của các biện pháp trừng phạt của Washington.
Chán kiếp dị nhân, Giáo sư X James McAvoy rủ con gái Wolverine ngao du đa vũ trụ

Chán kiếp dị nhân, Giáo sư X James McAvoy rủ con gái Wolverine ngao du đa vũ trụ

Phim âu - mỹ

21:08:36 23/07/2019
Theo trend Marvel làm đa vũ trụ, HBO giới thiệu bom tấn His Dark Materials và còn tuyển cả hai diễn viên cực đình đám của X-Men.
Là "con ghẻ" truyền hình nhưng có đến 5 lí do để "mê đắm" phim cổ trang Hàn: Số 4 từng khuynh đảo toàn Châu Á

Là "con ghẻ" truyền hình nhưng có đến 5 lí do để "mê đắm" phim cổ trang Hàn: Số 4 từng khuynh đảo toàn Châu Á

Phim châu á

21:05:22 23/07/2019
Trong vài năm trở lại đây, dường như thể loại phim cổ trang đã không còn nhận được sự ưu ái từ khán giả xem truyền hình. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều giá trị đáng quan tâm từ thể loại phim này.
12 câu thoại ứa nước mắt của Về Nhà Đi Con tập 70: "Bố chẳng có tài sản gì trừ tình yêu và căn nhà các con có thể về bất cứ lúc nào"

12 câu thoại ứa nước mắt của Về Nhà Đi Con tập 70: "Bố chẳng có tài sản gì trừ tình yêu và căn nhà các con có thể về bất cứ lúc nào"

Phim việt

21:02:34 23/07/2019
Chưa bao giờ Về Nhà Đi Con khiến người xem phải khóc nhiều đến thế.
B Trần: Tôi trụ được ở Sài Gòn, còn Hữu Vi, Rocker Nguyễn đã biến mất

B Trần: Tôi trụ được ở Sài Gòn, còn Hữu Vi, Rocker Nguyễn đã biến mất

Phỏng vấn sao

20:55:11 23/07/2019
Nam diễn viên gốc Hà thành cho rằng bản thân không phải là tên tuổi đình đám nhưng đã trụ được ở Sài Gòn.
Nhóm sinh viên ĐH Thương mại toàn trai xinh gái đẹp dance cover "Hãy trao cho anh", được Sky nhận xét là xuất sắc ngang ngửa Sơn Tùng

Nhóm sinh viên ĐH Thương mại toàn trai xinh gái đẹp dance cover "Hãy trao cho anh", được Sky nhận xét là xuất sắc ngang ngửa Sơn Tùng

Netizen

20:54:04 23/07/2019
Nhóm dance cover C.A.C mặc dù thành lập chưa đến ba năm nhưng đã thu về được không ít giải thưởng, quan trọng hơn hết là nhận được rất nhiều sự yêu thích của giới trẻ.