Bồ vừa già vừa xấu mà chồng thì ham như bị bỏ bùa mê thuốc lú, đây là 3 tuyệt chiêu vợ nên học hỏi từ… ‘con giáp thứ 13′

Có bà vợ đi đánh ghen về cơn tức lại tăng lên gấp đôi chì vì “ổng cặp với cái đứa vừa già vừa xấu hơn mình”. Ông chồng này có phải không có mắt nhìn rồi không?

Bồ giỏi chuyện giường chiếu

Không thể phủ nhận chuyện giường chiếu chiếm một vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống hôn nhân . Các nghiên cứu đã chứng minh, nó chiếm đến hơn 70 % quyết định đến cuộc sống vợ chồng có hạnh phúc hay không. Đặc biệt chuyện sinh lý đối với đàn ông thì lại là một phần đặc biệt quan trọng hơn cả.

Người ta nói đàn ông thích một người vợ hiền từ nhà bếp lên phòng khách nhưng lại mê vợ “hư” trên giường. Một cô vợ cái gì cũng tốt. Đến nỗi trên giường cũng ngoan như một khúc gỗ thì ông chồng nào cũng đến lúc chán ngấy. Phụ nữ dù đẹp đến mấy nhưng ngu ngơ trong chuyện ấy cũng trở thành đồ “không dùng được” của cánh đàn ông. Một khi họ tìm được đối tượng thỏa mãn được mình, ngay lập tức họ sẽ đá bạn hoặc ngấm ngầm đắm chìm trong cơn say ái tình đó.

Cô ta biết cách chiều chuộng

Bạn xinh đẹp, học thức, có công danh… cái gì cũng đạt tiêu chuẩn mười phân vẹn mười. Ai cũng phải mơ ước. Thế nhưng đùng một cái được tin ông chồng ngoại tình với người kém mình về mọi mặt. Bạn đừng ngạc nhiên. Bởi trường hợp này xảy ra khá phổ biến.

Bồ vừa già vừa xấu mà chồng thì ham như bị bỏ bùa mê thuốc lú, đây là 3 tuyệt chiêu vợ nên học hỏi từ... con giáp thứ 13 - Hình 1

Cô ta biết cách chiều chuộng – Ảnh: Internet

Những cô vợ “đạt chuẩn” trên thường yêu cầu chồng mình cũng phải chuẩn theo cho bằng bạn bằng bè, xứng đôi vừa lứa với họ. Mà đàn ông thì chúa ghét gò bó và bị ai cầm cương chỉ đạo. Họ luôn cảm thấy bức bối. Một khi gặp được người “hiểu và cảm thông” thì ngay lập tức họ cảm thấy “đây mới là chân ái” của đời mình. Họ sẵn sàng bứt ra khỏi mối quan hệ với bạn cho dù bạn hơn cô ả về mọi mặt.

Một người phụ nữ từng trải

Một người phụ nữ từng trải có một sức hút kì lạ đối với cánh đàn ông trẻ. Bạn đừng ngạc nhiên khi bây giờ lại có rất nhiều trai tân yêu say đắm những người phụ nữ từng trải qua một đời chồng đến vậy. Họ có những thứ mà những cô gái tuổi còn trẻ không có được. Một khi cuộc sống hôn nhân nhàm chán, những người chồng rất dễ bị thu hút bởi những người phụ nữ lớn tuổi. Những cuộc tình kiểu này thường xuất phát từ tình cảm thật của người đàn ông. Một khi họ có tình cảm ngoài luồng này thì khả năng cao hôn nhân của bạn sẽ tan vỡ.

Bồ vừa già vừa xấu mà chồng thì ham như bị bỏ bùa mê thuốc lú, đây là 3 tuyệt chiêu vợ nên học hỏi từ... con giáp thứ 13 - Hình 2

Một người phụ nữ từng trải có một sức hút kì lạ đối với cánh đàn ông trẻ – Ảnh: Internet

Chồng cặp bồ là sai rồi. Nhưng đôi khi lỗi chưa chắc hoàn toàn thuộc về một phía. Khi một chuyện không may xảy ra giữa hai người thì phụ nữ cũng phải xem lại mình. Thứ nhất là để nhìn nhận khách quan hơn. Thứ hai là để làm bài học rút kinh nghiệm cho những mối quan hệ sau nếu có chị em nhé!

Tại sao "con giáp thứ 13" xấu hơn vợ mà chồng vẫn chết mê chết mệt tới mức dính bầu?

Những "con giáp thứ 13" có thể không thể đẹp bằng vợ, không giỏi giang như vợ, nhưng nếu không quá xấu vẫn quyến rũ được đàn ông, khiến nhiều chị vợ đau xót tự vấn: "Chị ta hơn mình cái gì mà chồng lại chết mê chết mệt?"

"Con giáp thứ 13" xấu hơn vợ mà chồng vẫn mê

Chị Nguyễn Thị Thoa (Hà Nội) chia sẻ, chị mua một ki ốt buôn hoa, giao cho chồng đứng bán, còn chị và mẹ chồng đi khắp hang cùng ngõ hẻm tìm hàng. Có lần chị về tới nhà ốm sốt vẫn ra quầy hoa bán cùng chồng. Khi ấy chồng đuổi về, chị cảm động tưởng chồng thương vợ, muốn vợ được nghỉ ngơi... giờ mới biết là để tối tối anh ta đi với "con giáp thứ 13".

Chị Thoa thất vọng vì đã hi sinh cho chồng rất nhiều, mong chồng có được hạnh phúc viên mãn. Mọi cố gắng làm lụng, xây dựng mái ấm nhỏ, phục vụ chồng. Nhưng đổi lại bây giờ chị bị anh ta phản bội lại niềm tin, còn kiếm cớ đánh đập chị.

Chị Thoa tiếc tuổi thanh xuân yêu thương chồng sâu đậm, nguyện một đời chung thủy chỉ mình chồng. Ai ngờ khi chị cần mẫn buôn bán, để chồng ung dung ngồi bán ở cửa hàng thì anh lại rảnh rỗi đi tìm của lạ. Chị trách mình chiều quá nên chồng sinh hư, anh ta có phúc mà không biết hưởng thì giờ chị quyết nhường kẻ bội bạc lại cho "con giáp thứ 13".

Nhưng chị vẫn đau xót không hiểu vì sao "con giáp thứ 13" nhiều hơn chồng hàng chục tuổi, dáng vẻ xấu hơn so với chị, nhưng lại làm chồng chị mê mệt, còn làm cho chị ta "dính bầu".

Không chỉ chị Thoa, một số phụ nữ biết chồng ngoại tình đã rất sốc khi biết "con giáp thứ 13" không bằng mình, họ như phát điên tự vấn: "Cô ta già và xấu hơn mình mà sao vẫn khiến chồng say đắm?; "Tại sao mình xinh đẹp hơn, giỏi giang hơn mà anh ta vẫn chết mê chết mệt người đàn bà ấy?".

Tại sao con giáp thứ 13 xấu hơn vợ mà chồng vẫn chết mê chết mệt tới mức dính bầu? - Hình 1

Sau khi cưới, nhiều đàn ông thấy vợ không đẹp và quyến rũ như trước. Ảnh minh họa.

Có thể lý giải việc chồng say mê người phụ nữ xấu hơn vợ mình như sau:

1. Đàn ông ngoại tình vì ham của lạ

Dù vợ xinh đẹp, cuốn hút, giỏi giang nhưng khi đàn ông ở cạnh lâu ngày vẫn sẽ thấy chán, không còn thấy vợ quyến rũ như thuở ban đầu. Nhiều đàn ông lấy vợ xong không còn thấy vợ đẹp và quyến rũ như trước.

Nếu vợ chỉ ở nhà nội trợ, hàng ngày cơm ngon canh ngọt đợi chồng về thì anh ta còn chẳng tốn công sức săn đón sợ mất vợ. Từ đó, họ dễ vướng vào cạm bẫy của những người phụ nữ lạ bên ngoài. Những "con giáp thứ 13" tuy không thể đẹp bằng vợ, nhưng lại lạ với đàn ông. Và đôi khi chỉ cần là một người phụ nữ không quá xấu vẫn có thể quyến rũ được đàn ông.

Vì vậy khuyên phụ nữ sau khi lấy chồng, sinh con đừng bỏ bê bản thân và từ bỏ công việc của mình. Phụ nữ biết làm đẹp, bước ra ngoài làm việc để trau dồi kiến thức, để thu hút ánh nhìn của người khác thì chồng mới sợ "mất" mà không ham của lạ.

2. Đàn bà không đẹp đôi khi lại có nét duyên ngầm

Nhiều phụ nữ mới nhìn không thấy họ đẹp, nhưng càng tiếp xúc, trò chuyện lại càng thấy họ có sức hút khó cưỡng - đó là "duyên ngầm" mà không phải phụ nữ đẹp nào cũng có. Nét "duyên ngầm" này thường làm đàn ông mê mệt. Hình dung mà xem, khi chồng đã chán ngán những lời cằn nhằn, càm ràm của vợ thì làm sao họ không dễ say đắm với một phụ nữ ngọt ngào, dịu dàng, biết lấy lòng đàn ông. Và đến một ngày đẹp trời người phụ nữ ấy đẹp hay xấu với đàn ông không quan trọng, họ chỉ cần một người luôn chiều chuộng làm họ vui vẻ.

Vì vậy vợ nên khôn khéo trong cách cư xử, giao tiếp với chồng. Vợ càng giữ được cá tính của mình, dịu dàng đúng lúc, sắc bén khi cần thì chồng nào cũng không thể ngừng yêu thương vợ.

Tại sao con giáp thứ 13 xấu hơn vợ mà chồng vẫn chết mê chết mệt tới mức dính bầu? - Hình 2

Nhiều phụ nữ càng tiếp xúc, trò chuyện càng thấy họ có sức hút, khiến đàn ông mê mệt. Ảnh minh họa.

3. Mới mẻ, không nói nhiều, không phàn nàn, ghen tuông

Đàn ông vốn thích làm chủ mọi việc, nên khi thấy bị lép vế trước vợ, thu nhập thấp hơn vợ, ít mối quan hệ hơn vợ... thì họ sinh tự ti. Nếu vợ hay nói nhiều với chồng (vì lý do quan tâm, lo lắng cho chồng), hay nhai đi nhai lại một vấn đề, hoặc ghen tuông... sẽ khiến đàn ông mệt mỏi.

Và trong khi vợ lo toan, vất vả ngược xuôi cho gia đình, thì đàn ông rảnh rang sẽ chạy theo "con giáp thứ 13" luôn mới mẻ, ngoan ngoãn, chiều chuộng... khiến đàn ông tự thấy mình mạnh mẽ, có bản lĩnh để thỏa mãn được "cái tôi" của họ.

Dù "con giáp thứ 13" đó không xinh tươi, giỏi giang như vợ, nhưng mới mẻ, biết nghe lời, nũng nịu, không nói nhiều, không phàn nàn, ghen tuông và luôn làm đàn ông vui, thỏa mãn cảm giác chinh phục và lòng tự kiêu thì đàn ông khó lòng mà từ chối.

Khi chồng đã say mê người xấu hơn mình rồi thì vợ phải làm gì?

Hãy chấp nhận

Nhưng phụ nữ nên biết, cái gì không thể vứt bỏ thì hãy trân trọng nó. Kí ức nào không thể lãng quên, thì hãy nhớ lấy với lòng biết ơn. Người nào không thể níu giữ, thì hãy để họ ra đi. Người thương yêu mình thì không cần phải giữ, người không thương yêu mình muốn giữ cũng không được.

Cuộc đời có những thứ không trân trọng thì sẽ mất đi, nhưng có những thứ rất giữ gìn mà cũng không thể giữ được. Bây giờ bạn có thể rất đặc biệt trong lòng ai đó, không có nghĩa là ngày mai cũng vậy. Hôm nay bạn có tất cả, nhưng không có nghĩa sau này cũng thế. Cuộc sống này thay đổi chỉ trong một cái chớp mắt, nhưng dù gì cũng nên chọn cách sống tử tế.

Làm người tử tế là việc làm không để lương tâm tự dày vò, cũng đừng mong đối xử tốt với ai đó thì họ sẽ tử tế và mang ơn suốt đời với mình. Chọn cách sống tử tế để tâm mình nhẹ nhõm, chứ không phải trông chờ vào phước lành từ người khác.

Tại sao con giáp thứ 13 xấu hơn vợ mà chồng vẫn chết mê chết mệt tới mức dính bầu? - Hình 3

Tình yêu thương và lòng biết ơn là cánh cửa thần kì mở ra cuộc sống hạnh phúc. Ảnh minh họa.

Luôn yêu thương và biết ơn

Tình yêu thương và lòng biết ơn chính là cánh cửa thần kì mở ra cuộc sống hạnh phúc.

Tình yêu thương là sự sẻ chia mỗi người dành cho nhau, là tình cảm chân thành xuất phát từ trái tim, khiến cuộc sống trở nên tốt đẹp. Tình yêu thương là nền tảng gắn kết người với người, là điều ai cũng có và cần có. Người biết trao gửi tấm lòng thương yêu, sự biết ơn cũng chính là người thành công và hạnh phúc nhất.

Biết ơn là sự ghi nhớ, trân trọng những gì có giá trị mà ta nhận được từ người khác. Từng khoảnh khắc xảy đến đều mang lại nhiều điều cần biết ơn. Lòng biết ơn giúp con người suy nghĩ thông suốt và thành công hơn. Về bản chất, lòng biết ơn cũng giống như quả bóng tuyết, càng lăn xa càng lớn thêm.

Sự biết ơn khiến mọi người xung quanh cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ hơn. Khi ta trân trọng và thể hiện lòng biết ơn cuộc sống, cuộc sống cũng sẽ tươi sáng hơn và mang cho ta nhiều điều đáng giá.

Tại sao con giáp thứ 13 xấu hơn vợ mà chồng vẫn chết mê chết mệt tới mức dính bầu? - Hình 4

Làm chủ cảm xúc để cuộc sống hạnh phúc và bình an. Ảnh minh họa.

Làm chủ cảm xúc

Làm chủ cảm xúc đóng vai trò thiết yếu trong cuộc sống hạnh phúc và bình an.

Cảm xúc đem lại niềm vui cùng với nỗi buồn, sự sợ hãi và cơn giận. Phần cảm xúc bên trong biết cười và cũng biết khóc - vì đó là trung tâm trao đi và nhận lại hơi ấm của tình yêu thương, là phần giúp ta cảm thấy gần gũi với người khác, tận hưởng từng cái chạm cảm xúc tinh tế nhất.

Nếu tự làm tan biến cảm xúc hay thậm chí xua đuổi cảm xúc, chúng ta sẽ đánh mất phần quan trọng của bản thân và của cuộc sống này. Cuộc đời là sống để không tiếc nuối. Con đường nào nếu không thể tiếp tục, thì hãy dừng lại, quan sát tìm đường khác rồi lại bước đi.

Cuộc sống này muốn hạnh phúc vốn dĩ và sau cùng chỉ là gói gọn trong: Nhận diện, chấp nhận, quan sát, và chuyển hóa. Dù là lý do gì đi nữa thì phụ nữ vẫn cần phải biết cách yêu thương và trân trọng chính mình. Đừng bao giờ phải níu kéo trong sự đau khổ, tuyệt vọng mà hãy để đàn ông phải hối tiếc vì bỏ lỡ một người vợ luôn chăm sóc, yêu thương, hết mình vì họ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vừa mở lại facebook, trọng tài bắt chính trận Việt Nam - UAE xin lỗi tất cả cổ động viên vì thổi phạt sai cú ngã của Công Phượng?00:36Độc quyền: Hồ Văn Cường tự quay clip xin lỗi con gái ruột Phi Nhung, làm rõ về gia cảnh chị gái04:53Dân tình phẫn nộ trách Phi Nhung vì clip Hồ Văn Cường vẫn phải đi hát dù ho khù khụ, ai ngờ "quay xe" khi biết rõ thực hư00:431 nghệ sĩ xác nhận showbiz có băng nhóm như lời NS Duy Phương, tiết lộ bị đàn em chửi rủa sau khi lên tiếng về loạt lùm xùm21:34Âm thanh đau lòng nhất trên sân tối qua: "Hậu ơi, vòng sau mày đừng ra ngoài nữa"00:15TP.HCM: Đã có 62 nhân viên Bệnh viện Bệnh nhiệt đới nhiễm Covid-1955:46HOT: Duy Phương cuối cùng đã thắng kiện và được show Trấn Thành làm MC bồi thường 400 triệu, phía nhà sản xuất nói gì?15:40Quang Lê lên tiếng khui bí mật showbiz, Trấn Thành, Sơn Tùng cùng loạt sao nam nghe qua chắc “nhột” lắm đây!10:11Vương Thước: Thiếu gia hư hỏng khiến Châu Tấn rơi lệ, vướng scandal kinh hoàng với ông xã Lưu Đào05:25Duy Phương: Việc Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi có khúc mắc17:45Diệp Tuyền - Hoa hậu thả chó cắn đồng nghiệp, mồi chài Hoắc Kiến Hoa, quỵt tiền của giúp việc07:23Phi Nhung bị Hồ Văn Cường tố qua tin nhắn, đây là phản ứng bất ngờ của con gái ruột ở Mỹ với nam ca sĩ nhí00:47Hồ Ngọc Hà tập bơi cho hai con01:03Đàm Vĩnh Hưng mong khán giả bao dung với Hoài Linh35:37Tạ Đình Phong từng đưa con trai đi xét nghiệm ADN, Trương Bá Chi khóc ngất vì tổn thương03:38Duy Mạnh khẳng định group chat nghệ sĩ có thật, vậy trong đó gồm những ai?03:19Sao Việt bênh Phi Nhung: "Nuôi dưỡng nhân phẩm, không phải 5, 10 tỷ"18:33Minh Vương: "Siêu dự bị" của thầy Park và 2 lần khiến thủ môn nổi tiếng thế giới phải ôm hận00:42Netizen tranh cãi đoạn clip Hồ Văn Cường đi phục vụ bàn, không ở ru rú trong phòng 24/24 như lời Phi Nhung nói?01:49Kim Lý cõng Hồ Ngọc Hà chống đẩy dưới sự cổ vũ của con gái Lisa00:26

Tiêu điểm

6 bí mật trong đời phụ nữ, không được hé răng cho chồng và người thứ 3 biết
13:53:38 18/06/2021
3 điều phụ hãy 'làm khó' đàn ông càng khiến họ "say như điếu đổ"
15:50:11 18/06/2021
4 bí mật trong đời phụ nữ, nếu để lộ cho chồng và người thứ 3 biết được sẽ chuốc hoạ vào thân
12:58:49 17/06/2021
Một cuộc hôn nhân hạnh phúc hay không: Khuôn mặt của người phụ nữ sẽ nói lên tất cả!
19:00:26 17/06/2021
Những hành động 'điên rồ' chứng tỏ chàng yêu bạn tha thiết, đừng vội buông tay
15:24:12 18/06/2021
Chuyện kể của một "tiểu tam"
18:22:47 17/06/2021
Đau buồn vì gã đàn ông tồi là việc làm dại nhất của phụ nữ, bạn chỉ cần đẹp và kiếm nhiều tiền thôi
13:05:22 17/06/2021
Sau kết hôn, phụ nữ khôn không quan tâm đến tiền của chồng, đây mới là điểm then chốt
10:20:07 18/06/2021
Vô tình vào nhà vệ sinh cùng tình cũ của chồng sắp cưới, cô gái chết điếng trước tiếng cười ha hả và câu nói mở ra bí mật!
11:05:10 19/06/2021
Tại sao đàn ông thích ngoại tình với phụ nữ lớn tuổi?
14:32:14 18/06/2021

Thông tin đang nóng

Sáng 19/6: Có 94 ca mắc COVID-19, TPHCM tiếp tục nhiều nhất với 40 ca
06:07:16 19/06/2021
Duy Phương: Việc Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi có khúc mắc
07:16:20 19/06/2021
Chia tay bạn gái đòi 300 triệu tiền phí, qua 3 năm tôi bật khóc nhìn người bên cạnh em
06:10:09 19/06/2021
Thủy Tiên ở đâu sau khi đập toàn bộ biệt thự chục tỷ đồng để xây mới?
09:01:22 19/06/2021
Tóc Tiên bất ngờ gây tranh cãi vì nghi vấn phát ngôn chửi tục công khai trên MXH, có đáng bị chỉ trích nếu phân tích rõ?
09:20:40 19/06/2021
Suốt 3 tháng chủ nhà không thu tiền phòng, sợ người ta quên nên tôi mang tiền qua trả, để rồi sốc khi biết âm mưu phía sau
09:19:30 19/06/2021
Diệp Uẩn Nghi: Biểu tượng nhan sắc Hong Kong chạy theo đại gia, bị cả nhà chồng khinh miệt và cái kết đắng sau 5 năm
05:56:48 19/06/2021
Cuộc sống của vợ chồng Trúc Diễm trước khi định cư Mỹ
06:14:21 19/06/2021
Bà xã Quế Ngọc Hải từng là hoa khôi nổi tiếng khắp vùng, qua 1 lần sinh nở liệu ngoại hình có khác xưa?
07:13:08 19/06/2021
Bóc nhan sắc dàn nam thần ĐT Việt Nam từ trên "Phây" xuống sân bóng: Ai xứng đáng "ông hoàng" phong độ điển trai?
06:42:00 19/06/2021

Tin mới nhất

Tâm sự "mượn rượu tát chồng" của cô vợ đáo để, chỉ trong "1 nốt nhạc" mà lập lại trật tự cuộc hôn nhân trên bờ vực thẳm

11:11:07 19/06/2021
Em bảo 4 năm qua em chưa có ngày nào thấy mình hạnh phúc cả, chỉ có mệt mỏi và tổn thương thôi, tiện thể tát cho chồng vài cái, cô vợ chia sẻ.

"Bí mật" sau bức tranh gia đình hạnh phúc và sự thật hôn nhân: Bất cứ ai làm vợ cũng thấy mình ít nhất 1 lần "đã từng"

11:01:06 19/06/2021
Nghịch lý lại nằm ở chỗ, có sự chia sẻ, thổ lộ nhưng một bên thấy bình thường còn 1 bên cảm thấy tổn thương nặng nề.

Chồng đã ngoại tình thì có nên cho cơ hội thay đổi hay không?

21:15:38 18/06/2021
Chồng tôi ngoại tình, đã xin được tha thứ nhưng lại không thể bỏ được người phụ nữ kia. Tôi muốn anh ấy phải chọn một trong hai người, và muốn giữ lại gia đình này thì nên làm sao đây?

Làm sao thoát vòng xoáy ngoại tình tư tưởng?

20:06:15 18/06/2021
Theo các nhà nghiên cứu tâm lý, ngoại tình tư tưởng là khi tâm tư và tình cảm hay suy nghĩ của một trong hai người (chồng hoặc vợ) đang hướng tới một mối quan hệ khác. Nhưng chỉ thuần ở khía cạnh xúc cảm chưa có yếu tố tình dục.

Lý do khiến phụ nữ sớm rời bỏ người đàn ông dù có yêu "chết đi sống lại"

15:19:03 18/06/2021
Nếu bạn vẫn không thể nhận ra lý do tại sao mối quan hệ của mình tan vỡ thì hãy cùng xem qua những lý do phổ biến khiến phụ nữ quyết định chia tay sau đây nhé!

Phụ nữ còn duy trì 4 thói xấu này sẽ trở nên ''xấu xí'' trong mắt bạn đời

13:33:40 18/06/2021
Phụ nữ ở nhà hay là đi ra ngoài đường thì cũng hãy khiến bản thân mình thật thon gọn và tươm tất. Đừng mang bộ dạng lôi thôi ở nhà để gần gũi chồng.

4 thói quen nho nhỏ giúp phụ nữ khôn ngoan được nửa kia yêu thương hết lòng

18:40:36 17/06/2021
Phụ nữ thông minh sẽ không bao giờ tìm cách trói buộc hay quản lý người đàn ông của mình. Họ có nhiều thói quen khác để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Chính thất đúng chất “đánh son không đánh ghen”, xử lý dứt khoát chuyện chồng vụng trộm

06:09:04 17/06/2021
Màn xử lý dứt khoát, thẳng thắn của người vợ khi phát hiện chồng có bồ nhí khiến dân mạng nể phục.

Nếu chồng vô tâm thì đây là 3 bí quyết phụ nữ khôn ngoan dùng để đối phó

16:43:42 16/06/2021
Hãy chân thành, thể hiện sự quan tâm của mình dành cho anh ấy, lo lắng cho anh ấy. Một khi anh ấy chịu chia sẻ mọi thứ của mình cho bạn nghe thì chắc chắn bạn đã nắm phần thắng ở trong tay.

Đừng mong hôn nhân không có sóng gió, gập ghềnh, chỉ mong luôn có chồng bên cạnh là đủ

16:41:23 16/06/2021
Sau kết hôn, chẳng còn tình yêu, lãng mạn mà thay vào đó là cuộc sống mưu sinh cơm áo gạo tiền, con cái, gia đình đặt nặng lên vai. Thêm vào đó là những lần lạnh nhạt, thờ ơ, vô tâm của chồng.

Đặc điểm nhận diện một người chồng tốt, vợ đừng vội mà ghen mù quáng

16:39:00 16/06/2021
Dưới đây là những đặc điểm của một người đàn ông tốt đáng lấy làm chồng, vợ đừng vội ghen tuông mù quáng.

4 câu “đau” nhất dành cho chồng, phụ nữ thông minh im lặng, phụ nữ ngốc nghếch mới nói ra

14:20:10 16/06/2021
Đa số đàn ông đối mặt với phụ nữ đều rất nghiêm túc, nhưng nói đến lòng tự trọng của mình, đàn ông nhất định khó tiếp nhận.

5 hành động ''điên rồ'' của đàn ông nhưng chứng tỏ yêu bạn vô bờ bến

12:03:05 16/06/2021
Trước khi yêu thì anh ấy có thể là người đàn ông điềm đạm, ít nói, ít nóng giận với ai. Nhưng từ khi yêu anh ấy dần thay đổi. Chỉ cần bạn làm gì sai ảnh hưởng đến bản thân anh ấy sẽ tức giận đến mức hoảng sợ.

9 'vũ khí' sắc bén giúp phụ nữ nâng sức quyến rũ của mình lên 'cực độ'

11:59:15 16/06/2021
Phụ nữ quyến rũ không chỉ bởi nhan sắc mà còn nhờ vẻ đẹp nội tâm. Chính vẻ đẹp riêng biệt này giúp mỗi phụ nữ trở nên quyến rũ lạ thường, không đàn ông nào có thể thoát khỏi tay họ.

Muốn ngừng việc nói dối trong hôn nhân, 5 cách này bạn cần thuộc lòng

11:58:59 16/06/2021
Khi bạn bắt đầu nghĩ về người bị bạn lừa dối, bạn sẽ đồng cảm hơn ở vị trí của họ. Bạn có muốn nói dối khi có chuyện xảy ra sau lưng không. Tất nhiên là không, một khi bạn nói thì bắt đầu sẽ đánh mất đi niềm tin.

Đàn ông cũng giống trẻ con, càng yêu nhiều họ càng thích "hành hạ" bạn bằng 4 cách này!

20:30:32 15/06/2021
Thực ra, đàn ông và phụ nữ đều giống nhau, khi đã yêu một ai đó thật lòng thì họ rất hay đeo bám.

Ở nhà nhiều, vợ tung chiêu "hâm nóng" tình cảm vợ chồng khiến chồng mê mệt

20:19:41 15/06/2021
Phụ nữ ấm như than, bởi vậy gia đình có hòa thuận, vui vẻ, vợ chồng có mặn nồng hay không công lớn thuộc về họ.

Phụ nữ có nhan sắc là điều tốt nhưng phải sống biết điều mới được vạn người mê

18:21:30 15/06/2021
Là phụ nữ hãy nhớ rằng giàu sang, hạnh phúc đều từ cách cư xử của mỗi người mà ra. Nó được xem là tấm gương phản chiếu đạo đức, nhân phẩm cũng như trình độ tri thức của người phụ nữ.

Phụ nữ đến tuổi trung niên có 4 việc nên làm, biết nắm bắt sẽ được hạnh phúc, tự tại

17:35:09 15/06/2021
Những muộn phiền, căng thẳng trong lòng chính thứ mà chẳng có ai muốn vác cả. Thế nên cuộc sống này vốn chẳng có ai sống dễ dàng, ai cũng có khổ tâm và sự tham vọng.

Có thể bạn quan tâm

Trưa 19/6: Thêm 112 ca mắc COVID-19, Việt Nam có tổng cộng 12.620 bệnh nhân

Sự kiện nóng

12:40:50 19/06/2021
Bản tin dịch COVID-19 trưa ngày 19/6 của Bộ Y tế cho biết có thêm 112 ca mắc COVID-19 trong đó 3 ca nhập cảnh cách ly ngay, 109 ca trong nước. TPHCM vẫn chiếm nhiều nhất với 64 ca. Đến nay, Việt Nam ghi nhận tổng cộng 12.620 bệnh nhân C...

Con nhà người ta: 13 tuổi là chủ tịch kiêm CEO triệu phú của startup công nghệ, vừa điều hành vừa đi học chăm chỉ 

Thế giới số

12:39:11 19/06/2021
Khi được hỏi tại sao lại vẫn đi học, Chen Yuheng nói: Ngay cả Bill Gates cũng còn học hết tiểu học và trung học cơ mà.

Sau khi được khen đẹp tựa Song Hye Kyo, Trân Đài khoe thân hình quyến rũ ở Mỹ

Show quốc tế

12:38:37 19/06/2021
Hiện Trân Đài đã trở về Mỹ sau khi Miss International Queen dời lịch tổ chức.

Mai Dora - streamer sexy nhất Việt Nam vừa ngất xỉu khi livestream là ai?

Netizen

12:35:50 19/06/2021
Sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp và nóng bỏng, Mai Dora được biết đến với nickname nữ streamer sexy nhất Việt Nam.

Fan đứng tim lo Kylie-Jenner rớt vòng một nặng trĩu dưới dây áo mỏng

Phong cách sao

12:35:32 19/06/2021
Kylie-Jenner, em út của Kim Kardashian liên tục khiến fan đứng ngồi không yên trước những bộ cánh khoe vòng một nặng trĩu.

Clip: Chó khôn trông cửa hàng giúp chủ

Hài hước

12:35:29 19/06/2021
Được giao trông cửa hàng giúp chủ, những chú chỏ tỏ ra rất thân thiện và chăm chỉ thực hiện nhiệm vụ.

Thứ trưởng Bộ Y tế: 'Phải đảm bảo an toàn trên từng mũi tiêm vaccine'

Đời sống

12:35:15 19/06/2021
Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn cho biết chỉ một sai sót từ nhân viên y tế khi không may người được tiêm xảy ra tai biến, sinh mạng của họ có thể bị đe dọa.

9 sai lầm phổ biến chị em thường mắc phải khi mặc quần legging

Thời trang

12:33:20 19/06/2021
Quần legging có thể kết hợp nhiều phong cách thời trang khác nhau. Tuy nhiên, một số sai lầm phổ biến khi mặc loại quần này khiến chị em kém sang.

Băng Di và bạn trai cùng bồ cũ Hương Giang xung phong đi hiến máu, hành động đẹp lan toả giữa mùa dịch Covid-19!

Sao việt

12:28:18 19/06/2021
Không chỉ thường xuyên kêu gọi cả nước đồng lòng chống dịch, Băng Di và hội bạn còn có nghĩa cử vô cùng cao đẹp.

Chàng trai 18 tuổi bị viêm tuyến tiền liệt vì thói quen “tự xử”, bác sĩ cảnh báo người trẻ đừng chủ quan với 3 biểu hiện sau

Sức khỏe

12:26:25 19/06/2021
Viêm tuyến tiền liệt là 1 trong những bệnh nam khoa phổ biến trong xã hội hiện đại. Đáng báo động là nó đang có xu hướng trẻ hóa, bệnh có thể tiến triển lên ung thư với tỷ lệ tử vong rất cao.

Gây bão với bộ ảnh sinh nhật, nào ngờ Cúc Tịnh Y bị tố PTS lố 1 bộ phận cơ thể đến mức "sượng trân"

Sao châu á

12:25:07 19/06/2021
Cúc Tịnh Y khiến cư dân mạng ngán ngẩm vì liên hoàn phốt chỉnh ảnh quá đà vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Khám phá xứ Bavaria: nước Đức những điều chưa biết

Du lịch

12:23:19 19/06/2021
Châu Âu cổ kính xinh đẹp! Nếu bạn muốn tìm hiểu về một lục địa cổ, thì nước Đức, tiền thân là xứ Bavaria là điểm đến lý tưởng.

Bi kịch Euro 2004 có lặp lại với tuyển Đức?

Bóng đá thế giới

12:21:44 19/06/2021
Nếu không thể có được kết quả tốt trong 2 trận đấu còn lại ở vòng bảng Euro 2020, tuyển Đức sẽ phải rời giải đấu này trong nỗi thất vọng tột cùng.

Dustin Phúc Nguyễn được YouTube vinh danh trong top 4 nhà sáng tạo nội dung thuộc cộng đồng LGBTQ+ khu vực Đông Nam Á!

Show việt

12:15:19 19/06/2021
VJ Dustin Phúc Nguyễn ghi dấu ấn của bản thân qua rất nhiều show chất lượng như Bar Stories, Love Is Blind, Caraoke...

Hậu sự cố Coca Cola, Ronaldo lập kỷ lục trên mạng xã hội

Bên lề sân cỏ

12:14:57 19/06/2021
Sau hành động gạt chai nước ngọt của nhà tài trợ Coca Cola tại EURO 2020, siêu sao Cristiano Ronaldo đã lập kỷ lục khi trở thành người đầu tiên cán mốc 300 triệu người theo dõi trên Instagram.