Bố vợ tương lai cho 3 tỉ mua nhà nhưng kèm theo điều kiện khiến tôi cứng họng

Tôi thực sự không biết nên làm thế nào trong hoàn cảnh này. Số tiền thực sự hấp dẫn với tôi.

Tôi vốn là một chàng trai tỉnh lẻ, công việc bình thường. Bươn chải trên thành phố, tôi chỉ hi vọng có thu nhập cao rồi kiếm đủ tiền mua một căn hộ nhỏ để lập gia đình. Mọi mục tiêu của tôi thay đổi cho đến ngày tôi gặp được em. Em vốn là cô tiểu thư con nhà giàu, vô cùng xinh đẹp.

Ngày đó em có chút buồn. Cô gái xinh đẹp như em lại có cảm giác buồn bã, đau khổ như vậy có lẽ là thất tình. Tôi đoán được tâm trạng của em và chủ động tiếp cận. Với năng khiếu nói chuyện hài hước, tôi chiếm được cảm tình của em. Và cũng từ đó, em dần dần quen thân với tôi hơn. Em chủ động nhắn tin mời tôi đi cà phê.

Tiếp xúc với nhau, chúng tôi nảy sinh tình cảm. Tôi cũng biết về quá khứ của em. Ngày gặp tôi chính là ngày em vừa chia tay bạn trai yêu 3 năm sau hơn 1 tuần. Em khóc lóc suốt ngày, vật vã vì người đàn ông đó đã phản bội mình. Có lẽ tình cảm dành cho người ta quá lớn nên mãi sau này em chưa quên được.

Tôi có nói với em về tình yêu, về chuyện trong quá khứ và về tôi. Những thứ tưởng chừng nắm chắc trong tay nhưng sẽ có ngày tuột mất. Con người cần sống với hiện tại… Nghe lời tôi nói, em rất cảm kích. Và cũng nhờ có tôi bên cạnh, em đã vượt qua được cú sốc tinh thần.

Bố vợ tương lai cho 3 tỉ mua nhà nhưng kèm theo điều kiện khiến tôi cứng họng - Hình 1

Tiếp xúc với nhau, chúng tôi nảy sinh tình cảm. Tôi cũng biết về quá khứ của em. (Ảnh minh họa)

Cuộc sống của em dần trở nên vui vẻ hơn. Tôi cảm nhận em là một cô gái sống nội tâm, rất muốn được người khác yêu thương và che chở. Nhìn em tôi lại nhớ đến chuyện tình cảm của mình nhiều năm trước.

Video đang HOT

Ngày đó tôi cũng yêu một co gái nhưng vì tôi quá nghèo, cô ấy đã bỏ tôi đi lấy người đàn ông khác. Tôi cũng từng trải qua nỗi đau tình cảm nên càng thấu hiểu hoàn cảnh của em.

Hơn 2 tháng quen em, tôi được em đưa về nhà chơi. Với danh nghĩa là về nhà chơi như bạn bè nhưng tôi hiểu, lúc đó cả hai đã dành tình cảm cho nhau. Có lẽ tôi chính là người chữa vết thương cho em.

Thật không tin nổi, nhà em quá giàu. Căn biệt thự nguy nga tráng lệ khiến tôi hơi choáng váng. Bố mẹ em làm ăn buôn bán lớn, rất giàu có. Em đúng là cô tiểu thư xinh đẹp nhà giàu. Nhưng cách nói chuyện của em không hề có chút khoe khoang hay chảnh chọe. Em hiền lành và chất phác khác hẳn những cô gái tôi thường gặp. Vì vậy tôi càng yêu trân trọng em nhiều hơn.

Về nhà em, tôi càng bất ngờ về cách nói chuyện của bố mẹ em. Gia đình giàu có nhưng rất giản dị. Bố mẹ em không hề hỏi chuyện gia đình, tương lai hay công việc của tôi.

Có lẽ, bố em cũng hiểu con gái dẫn tôi về chơi tức là muốn giới thiệu với gia đình. Ông nhìn tôi bằng con mắt trìu mến, tay bắt mặt mừng rất thân thiện. Tôi thầm ước mình được làm con rể của bố mẹ em.

Bố vợ tương lai cho 3 tỉ mua nhà nhưng kèm theo điều kiện khiến tôi cứng họng - Hình 2

Nhưng điều kiện bác đưa ra thực sự khiến tôi bất ngờ. Thì ra, sau khi chia tay bạn trai, em phát hiện mình mang bầu. (Ảnh minh họa)

Hơn 3 tháng quen nhau, bất ngờ bố em gọi điện cho tôi nói chuyện cưới xin. Tôi sốc nặng… Vậy là thế nào? Bác nói sẽ cho tôi 3 tỉ để mua nhà. Và tất nhiên căn nhà ấy là của tôi. Vợ chồng tôi sẽ sống ở đó. Bác nói tôi phải giữ bí mật này. Tôi hơi khó hiểu không biết tại sao lại có chuyện dễ dàng như vậy.

Nhưng điều kiện bác đưa ra thực sự khiến tôi bất ngờ. Thì ra, sau khi chia tay bạn trai, em phát hiện mình mang bầu. Em đau khổ không biết nên phá thai hay không. Cuối cùng, em quyết định làm mẹ đơn thân. Nhưng bố mẹ không muốn em khổ nên ngày gặp tôi, chính tôi đã thắp lên tia hi vọng cho em và gia đình em.

Bố em biết tôi yêu em thật lòng nên đã ra điều kiện tôi phải chấp nhận cái thai trong bụng em, coi đó là con của mình. Và vĩnh viễn tôi không được nói bí mật này ra với bất cứ ai. Chuyện này chỉ có tôi và cả nhà em biết. Nếu không bác cũng sẽ chấm dứt mối quan hệ này giữa hai người.

Tôi vốn là một chàng trai nghèo, không có tiền bạc nhiều như em. Tôi cũng đã mơ về một ngôi nhà tương lai. 3 tỉ là món tiền quá lớn đối với tôi, tôi mơ cũng không được. Tôi yêu em nhưng đó chưa phải là thứ tình yêu quá sâu đậm vì thời gian gặp nhau còn quá ít. Chuyện em mang bầu tôi cũng không hề hay biết.

Giờ đây, tôi thực sự không biết nên làm như thế nào. Chấp nhận nuôi con của người khác đối với tôi đã là điều khó khăn. Giờ đây đó lại là điều kiện để tôi nhận được 3 tỉ thì liệu rằng sau này bố mẹ em và em có tôn trọng tôi hay chỉ nghĩ tôi vì tiền mà ở bên em?

Đến nhà người yêu, tôi "đơ toàn tập" khi nghe điều kiện kén rể mẹ vợ tương lai

Mẹ vợ tương lai nhìn tôi một lượt từ đầu đến chân rồi "xả" một tràng điều kiện khiến tôi tối mặt tối mũi.

Hồi mới yêu, tôi cứ nghĩ gia đình bạn gái phải giàu có lắm. Lương mỗi tháng 7 triệu mà cô ấy sẵn sàng chi cả chục triệu mua một cái túi hay đi ăn uống toàn những nơi sang trọng. Đi chơi cả tháng, tôi chưa thấy cô ấy mặc lại bộ váy nào. Ngay cả son môi cũng phải hơn chục thỏi. Tôi hỏi, bạn gái nói đó là tiền của bố mẹ cho.

Hôm qua, tôi vinh hạnh được bạn gái mời về nhà chơi. Ngay khi tới cổng, tôi đã sốc khi thấy căn nhà 2 tầng bình thường, cửa cổng cũ kĩ, có chỗ đóng rêu từng mảng. Nhìn là biết gia cảnh không giàu có gì.

Đem giỏ trái cây vào nhà, tôi nhìn qua một lượt rồi thở dài. Trong nhà không có gì có giá trị, ngoài cái ti vi thông minh. Mẹ vợ tương lai đi lên, nhìn tôi từ trên xuống dưới rồi nói liên hồi.

Đầu tiên, bà hỏi về gia cảnh nhà tôi, hỏi về công việc, mức lương thưởng của tôi rồi hỏi một câu: "Con bé V tiêu tiền rất dữ, liệu cậu có nuôi nó nổi không?". Tôi sững sờ. Rồi bà bắt đầu "bắn liên thanh" về điều kiện hậu hôn nhân. Nào là tôi phải kiếm nhiều tiền, phải nuôi vợ, phải làm mọi việc nhà cửa, nếu không phải thuê người giúp việc.

Đến nhà người yêu, tôi đơ toàn tập khi nghe điều kiện kén rể mẹ vợ tương lai - Hình 1

Mẹ vợ tương lai đi lên, nhìn tôi từ trên xuống dưới rồi nói liên hồi. (Ảnh minh họa)

Tôi ngớ người, bảo việc nhà phải chia đều, mỗi người một việc, sao lại giao hết lên vai tôi. Mẹ vợ tương lai nói thẳng thắn: "Con gái tôi, tôi nuôi như công chúa, còn chưa cho nó đụng đến cái bát, chưa cho nó cầm đến cái chổi. Cậu quyền hạn gì mà bắt con bé làm việc nhà". Tôi "hạn hán lời" luôn.

Rồi bà còn nói tôi không được cãi vợ, vợ nói gì cũng đúng, đi đâu phải thông báo, không được đi nhậu nhẹt quá 1 lần/ 1 tuần... Tôi hỏi ngược lại là nếu nhậu nhẹt vì công việc thì sao? Bà nói luôn: "Vợ là nhất, công việc là phụ".

Sau cùng, mẹ vợ tương lai còn bảo tôi: "Phải biết đặt vợ lên đầu, không được để mẹ chồng sai khiến, soi mói vợ. Phải ra ở riêng ngay sau khi cưới". Lần này thì tôi không sao chấp nhận nổi nữa. Tôi nói luôn, tôi là con trai duy nhất và chắc chắn sẽ không ra ở riêng. Bố mẹ tôi chỉ có một, tôi không thể chấp nhận chuyện "đặt vợ lên đầu".

Mẹ vợ tương lai nghe xong, giận dữ mắng tôi là thứ đàn ông vô dụng, không biết bảo vệ sợ. Nhưng tôi lại thấy bà ấy thật quá quắt. Tôi cũng hiểu vì sao người yêu lại ăn tiêu phung phí khi tiền bạc không có. Đều do bố mẹ cô ấy dạy dỗ cả. Tôi có nên tiếp tục tìm hiểu một cô gái "chẳng biết gì" như thế nữa không?

(hoaiminh...@gmail.com)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bà Phương Hằng có “đối thủ mới”: Là đại gia đất Bình Dương, từng “dạy dỗ” Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn04:59Bà Phương Hằng tuyên bố Hàn Ni sắp "được" tước bằng luật sư: "Coi chừng bị hoả táng lúc nào không hay"03:21Lý do Thương Tín “đốt” hết sạch 800 triệu tiền ủng hộ, Trịnh Kim Chi nói thẳng 1 câu04:54Song Hye Kyo “nựng yêu” Jang Ki Yong, Now We Are Breaking Up bị mỉa mai như ngôn tình “não tàn” 04:38HOT: Chi Pu vừa có màn trình diễn trên đất Mỹ, hát live thế nào trước sự chứng kiến của đàn anh Bằng Kiều, Mạnh Quỳnh?05:29Ông lão mang con gà vặt lông ra giếng rồi... thả luôn xuống nước, kết quả bất ngờ! 05:15Hồ Ngọc Hà đón sinh nhật 'úp' trước cổng biệt thự triệu đô00:26Song Hye Kyo - Jang Ki Yong bị bắt gặp có hành động "mờ ám" ở hậu trường, nghi vấn hẹn hò04:33Việt Hương tố Mạc Văn Khoa vô ơn, Lê Dương Bảo Lâm cũng bị gọi tên, chuyện gì đây?03:49Dân mạng ngao ngán thái độ của vợ Thương Tín sau khi biết chồng được hỗ trợ cho ở biệt thự 5 tầng11:00Cú đánh bida 3 băng thể hiện đẳng cấp của 'thiên tài carom' Caudron 00:41Triệu Lệ Dĩnh "đánh bại" nhan sắc Lưu Diệc Phi nhưng lại phải “cúi đầu” trước mỹ nhân này04:00Điều tra clip bác sĩ Nghệ An cùng 3 người đàn ông hiếp dâm cô gái trẻ?03:52Mẹo xây dựng cực sáng tạo, tiết kiệm rất nhiều thời gian mà cánh đàn ông nên biết 10:11Mang xô ra cánh đồng sen mùa cạn khô cằn, người đàn ông vẫn thu được kết quả bất ngờ 04:07Pha ném bóng xa nhất trong lịch sử thế giới đi vào kỷ lục Guinness 00:30Clip gây bức xúc: Giải vây cho đồng bọn, nam thanh niên "hổ báo" đập phá vào xe của cảnh sát00:39Như Quỳnh khiến đồng nghiệp lo lắng vì bệnh tình ngày càng trầm trọng 04:20Cụ ông nhận 210 triệu của Thủy Tiên hé lộ góc khuất, mong người dân báo chính quyền04:18Chuyên gia Bộ Công an ‘vạch trần’ Tịnh Thất Bồng Lai, nhắc đến bà Nguyễn Phương Hằng và vụ từ thiện44:47

Tiêu điểm

Mẹ vợ bất ngờ lên chơi, 5h sáng thấy việc bà làm trong nhà tắm mà tôi căm hờn
16:58:48 26/11/2021
Chồng được sếp thưởng số tiền lớn nhưng lại khao cả nhà đạm bạc, đến khi nhìn tin nhắn trong điện thoại anh thì tôi mới vỡ lẽ tất cả
23:16:17 26/11/2021
Cô em chồng đòi đi làm móng "ké", nhìn 7 con số trên hóa đơn mà tôi xụi lơ còn cô em thì bốc hơi không tăm tích
20:39:02 26/11/2021
Đưa mẹ chồng đi mua đồ, sẵn tiện tôi vạch trần bộ mặt ngoan hiền của chồng khiến cả nhà họ phải ngã ngửa
09:02:40 26/11/2021
Sinh lần 3 mẹ chồng chăm ở cữ sướng như tiên, nửa đêm nghe một câu tôi quyết ly hôn
17:15:02 26/11/2021
Tôi vừa tuyên bố sẽ lấy chồng, chị gái đã đập bàn đòi từ mặt, biết lý do mà tôi choáng nặng
12:48:38 26/11/2021
Hãnh diện lấy được vợ đẹp như hoa, thế mà mới chung sống được một tháng, anh trai tôi hoảng loạn đòi trả vợ
06:08:53 27/11/2021
Vợ bệnh nặng tôi mang con riêng về công khai, cô ấy bật dậy nói câu khiến tôi ngất lịm
20:29:52 27/11/2021
Bị ốm được mẹ chồng chăm “tận răng”, mẹ đẻ đến ngửi bát cháo lập tức hất văng
11:37:15 27/11/2021
Đêm khuya đi nhậu về thì thấy có gã đàn ông lạ trong nhà tắm, tôi nổi khùng ghen tuông rồi phải hổ thẹn xin lỗi cả vợ lẫn anh ta
08:15:50 27/11/2021

Thông tin đang nóng

Ông Lê Tùng Vân - Tịnh thất Bồng Lai dạy các 'chú tiểu' học bằng phương pháp siêu phàm?
20:13:22 27/11/2021
Tim và Trương Quỳnh Anh "gương vỡ lại lành" sau ly hôn, có cả hint rõ ràng nhưng sự thật ra sao?
19:25:05 27/11/2021
Đời tư ồn ào của tỷ phú Châu Trác Hoa trước khi bị bắt
19:42:43 27/11/2021
Bóc trần nhan sắc mỹ nhân tại Rồng Xanh: Yoona lộ dáng suôn đuột, Krystal bị chê thô vì 1 điểm, "tình mới" Song Joong Ki cứu không nổi
21:22:06 27/11/2021
Bỏ tiền triệu đưa vợ bầu 8 tháng đi ăn ngon, nhìn thấy đôi nam nữ bàn bên cô ấy giận dỗi bỏ về khiến tôi ngơ ngác
19:02:46 27/11/2021
Minh Hằng bỗng mặc váy rộng lùm lùm "xôi thịt", rộ nghi vấn đang mang thai với bạn trai đại gia?
21:14:01 27/11/2021
2 tháng sau đám cưới về quê vợ, vào phòng bố vợ mở ngăn kéo mà tôi ôm mặt khóc
18:52:37 27/11/2021
Đi họp lớp với bạn cũ ai cũng dẫn theo chồng, tôi vô tình nhìn thấy người đàn ông quen thuộc để rồi đứng không vững
22:30:06 27/11/2021
Song Joong Ki nắm chặt tay Jeon Yeo Bin, ngày công khai hẹn hò sẽ không còn xa?
22:28:27 27/11/2021
Lương Triều Vỹ - Tài tử giàu có thương vợ nhất Cbiz: Mặc áo rách nhưng toàn sắm hàng hiệu tặng vợ
19:13:33 27/11/2021

Tin mới nhất

Bất ngờ chồng đưa cô gái say rượu về nhà, để rồi khi cô ta tỉnh dậy cầu xin chúng tôi giúp một việc mà nghe xong cả hai méo mặt

01:18:57 28/11/2021
Chẳng hiểu đâu ra cô gái mặt dày đến vậy?

Mỗi tháng đưa cho vợ 50 triệu, thế mà sắp tới ngày đi đẻ, vợ bảo không có đồng nào, để rồi khi biết sự thật tôi chỉ đành câm nín

22:22:19 27/11/2021
Biết vợ bị lừa mà tôi không thể trách cô ấy được, bởi chính tôi cũng đang bị mắc bẫy

Trong lúc dạy con, vợ đã hét lên một câu khiến bố mẹ tôi giận dữ đuổi cả nhà ra đường

18:57:57 27/11/2021
Chính tôi cũng cảm thấy bất ngờ khi nghe vợ hét lên một câu đầy giận dữ và ai oán như thế

Làm điều này với con riêng của vợ, tôi ân hận tột độ khi phát hiện sự thật sau cùng

13:46:48 27/11/2021
Thuở sinh viên tôi cũng có tình yêu đẹp như mơ với một cô gái dưới tôi 3 khóa. Tưởng rằng tình yêu suốt 4 năm sẽ đơm hoa kết trái nhưng chúng tôi lại chia tay khi tôi quyết định đi tu nghiệp nước ngoài

Tôi gọi điện hỏi thăm mẹ chồng thì điếng người nghe được tiếng chuông điện thoại quen thuộc

13:42:28 27/11/2021
Lúc ốm đau không có ai bên cạnh, tôi cũng tủi thân lắm nhưng chẳng biết làm thế nào

Sau 7 tháng ở nhà chị chồng, đêm rét buốt mẹ chồng gõ cửa nhà tôi với bộ dạng sốc

11:29:06 27/11/2021
Đột ngột bà xuất hiện trước cửa nhà tôi vào một buổi đêm không hề báo trước

Mẹ chồng ngất xỉu nhưng chồng thờ ơ không chịu đưa bà đi viện, tôi rối rít giục giã thì phải đờ đẫn trước bí mật anh tiết lộ

10:27:07 27/11/2021
Biết được sự thật đó, tôi vừa thương chồng và cũng có phần trách anh

Mới cưới, tôi đã ngã ngửa với số tiền lương chồng đưa mình ở tháng đầu tiên

20:36:15 26/11/2021
Tôi cầm tiền trên tay mà chẳng biết phải nói gì cho ngầu nữa!

Một mình ngủ lại nhà cô bạn thân, nửa đêm tôi sợ thót tim có bàn tay thò vào áo

20:32:52 26/11/2021
Một cơn ớn lạnh chạy dọc sống lưng, tôi vùng dậy đẩy mạnh anh ta ra, lao đến bật điện sáng choang

Thấy hành động lạ của chị dâu, tôi lén lút theo dõi thì điếng người vì sự thật động trời mà chị đang giấu giếm cả nhà

17:27:21 26/11/2021
Bố mẹ tôi đã mừng rỡ đến mức đi khoe khắp nơi chuyện con dâu mang bầu. Nhưng rồi chị dâu lại tạt gáo nước lạnh vào mặt họ

Mẹ chồng đổi tính nết đổ vạ con dâu trộm cắp, nguyên nhân đằng sau mới thực đáng thương

12:45:29 26/11/2021
Chứng sa sút trí tuệ kèm theo hoang tưởng khiến mẹ chồng chị Hà luôn nghi ngờ con dâu làm những điều sai trái

Sốc ngất khi phát hiện chồng ngoại tình với nữ tạp vụ già nua và mập mạp

12:36:39 26/11/2021
24 tuổi tôi bước lên xe hoa trước sự phản đối dữ dội từ bố để bây giờ hối hận thì đã muộn

Nói bóng gió “đuổi” bố chồng về quê nhưng khi phát hiện điều này tôi ân hận tột độ

12:33:07 26/11/2021
Giá như biết sự thật ấy sớm hơn thì tôi sẽ chẳng bao giờ làm điều ích kỷ, nhỏ mọn như vậy

Chồng quyết định ly hôn sau hơn 2 năm không có con

12:27:48 26/11/2021
Hơn 2 năm cưới nhau mà không có con, chồng quyết định dừng lại mối quan hệ giữa chúng tôi, bởi anh không thể chờ đợi thêm

Đến nhà người yêu dùng bữa, tôi bàng hoàng vì có đứa bé từ trong bếp chạy ra kèm theo giọng phụ nữ ngọt sớt

10:35:14 26/11/2021
Dù bạn trai có giải thích ra sao thì tôi vẫn cảm thấy khó chịu và bất bình

Vẫn luôn ngưỡng mộ anh rể tài ba, nhưng khi nhìn chị gái bật khóc trước cánh cửa khóa chặt thì tôi mới biết sự thật xót xa

10:07:40 26/11/2021
Khi chúng tôi về đến nơi thì anh rể đã ra ngoài. Tôi chờ chị gái mở cửa nhưng chị tìm mãi trong túi xách mà không thấy chìa khóa

Chồng ngoại tình bỏ vợ, qua 1 năm tôi bàng hoàng khi mở lá thư anh đưa ngày ra tòa

23:10:17 25/11/2021
Sau 1 năm ly hôn, công việc của tôi có khởi sắc, thu nhập tăng lên, mẹ con tôi quyết định dọn đến 1 căn hộ tốt hơn

Có thể bạn quan tâm

Triệt phá đường dây đánh bạc "khủng" hàng trăm tỷ đồng

Pháp luật

01:09:32 28/11/2021
Đường dây đánh bạc này vừa được Công an tỉnh Sóc Trăng triệt phá. Số tiền liên quan lên đến hàng trăm tỷ đồng

Vụ hỗ trợ 2.000 đồng ở Quảng Nam: Bí thư huyện Phú Ninh yêu cầu kiểm điểm từ huyện đến xã

Đời sống

01:04:33 28/11/2021
Ông Vũ Văn Thẩm, Bí thư Huyện ủy Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam đã chỉ đạo kiểm điểm từ huyện đến xã xung quanh việc hỗ trợ 2.000 đồng cho người dân bị thiệt hại bởi thiên tai xảy ra ở xã Tam Vinh

COVID-19 tại ASEAN hết 27/11: Thêm 450 ca tử vong; Các nước đề phòng biến thể Omicron

Thế giới

01:02:16 28/11/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, trong ngày 27/11, các quốc gia thành viên ASEAN ghi nhận 29.114 ca mắc COVID-19 và 450 ca tử vong

2 năm ngày mất Cao Dĩ Tường người hâm mộ bật khóc, gửi áo khoác vì sợ anh lạnh

Sao châu á

00:17:08 28/11/2021
Ngày giỗ thứ 2 của cố nghệ sĩ Cao Dĩ Tường, nhiều người hâm mộ đã đổ xô đến nơi xảy ra vụ việc, bày tỏ sự tiếc thương cho thần tượng

Van de Beek liệu có hồi sinh sau khi Solskjaer ra đi?

Bóng đá thế giới

23:57:44 27/11/2021
Tiền vệ Donny Van de Beek được nhiều người cho rằng sẽ hồi sinh tại Man United sau khi HLV Ole Gunnar Solskjaer đã bị sa thải

HLV Malaysia lo cầu thủ không đủ sức đá AFF Cup

Bóng đá việt nam

23:51:41 27/11/2021
Giải quốc nội của Malaysia vẫn chưa khép lại khiến huấn luyện viên Tan Cheng Hoe lo sợ các cầu thủ gặp chấn thương hoặc quá tải

Cô gái Hà Nội bật mí các điểm check-in sống ảo đẹp chất ngất ở Huế

Du lịch

23:34:36 27/11/2021
Với Thư, Huế là mảnh đất dịu dàng, đằm thắm và ẩn chứa trong mình những vẻ đẹp yêu kiều, nên thơ, đáng để khám phá. Đến Huế, Thanh Thư cùng nhóm bạn chọn một địa điểm nghỉ ngơi nằm trên đường Lê Ngô Cát

Nóng: Hai máy bay va nhau tại Nội Bài, đình chỉ bay với tổ lái

Sự kiện nóng

23:26:27 27/11/2021
Hai máy bay đã va nhau tại sân đỗ Cảng hàng không quốc tế Nội Bài tối nay 27.11. Lãnh đạo Cục Hàng không Việt Nam cho biết đã lập biên bản và đình chỉ với tổ bay

Tử vi ngày 28/11/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tình cảm thuận lợi, Nhân Mã phóng khoáng

Trắc nghiệm

23:23:53 27/11/2021
Vận trình sự nghiệp tránh nên tùy tiện. Chòm sao này có nhiều mục tiêu, tham vọng nhưng không nên hành động một cách thiếu suy nghĩ. Bất cứ điều gì cũng có thể gây ra phiền toái, tốt nhất nên cân nhắc và thấu đáo trước

Xúc động khoảnh khắc con trai Hoà Minzy hội ngộ bà ngoại sau hơn nửa năm xa cách, một câu nói ngọt ngào gây "đốn tim"

Sao việt

23:23:24 27/11/2021
Hoà Minzy mới đây đã chia sẻ đoạn video cuộc gặp gỡ giữa con trai cưng và mẹ ruột thu hút sự quan tâm của cư dân mạng

Bánh canh mực đậm đà

Ẩm thực

23:13:06 27/11/2021
Sợi bánh canh mềm, dẻo; mực thì vừa chín tới không bị dai, nước dùng thì ngọt... tạo nên một tô bánh canh mực đậm đà, thơm ngon

Không đỡ nổi: Săn sale sầu riêng online, khách mở thùng ra thì ngã khuỵu với thứ kinh hoàng bên trong

Netizen

23:06:46 27/11/2021
Mấy ngày nay đang rầm rộ vụ sale Black Friday, tất cả mặt hàng, từ quốc tế cho tới Việt Nam. Dù không quá nhộn nhịp như những năm trước đây do nhiều yếu tố khách quan nhưng nhìn chung mỗi mùa sale vẫn là dịp mang lại nhiều cảm xúc cho k...