Bố vợ bệnh, vợ ‘đóng đô’ ở nhà mẹ đẻ còn chửi chồng là ích kỷ

Vợ tôi còn quay sang trách cứ tôi không đỡ đần vợ chăm con, làm việc nhà để cô ấy về báo hiếu bố mẹ thì thôi, lại còn khó chịu. Thậm chí, vợ còn bảo tôi đáng ra nên phải chuyển hẳn về ở nhà ngoại để cùng cô ấy chăm sóc bố vợ bị ốm một thời gian?

Bố vợ bệnh, vợ &'đóng đô' ở nhà mẹ đẻ còn chửi chồng là ích kỷ - Hình 1

Tối nay gần 12 giờ đêm rồi mà vợ tôi vẫn không thèm về nhà như mọi khi (Ảnh minh họa)

Chào tất cả các chị em!

Đã nhiều lần, tôi vào mục Tâm sự này và muốn giãi bày hoàn cảnh của mình. Bởi tôi biết đây là nơi tập trung đông đảo các chị em mọi lứa tuổi. Vì thế, cứ coi như tôi đang nói xấu vợ đi chăng nữa, tôi vẫn muốn nghe một lời khuyên công bằng và thật lòng từ nửa thế giới ở phe của vợ xem tôi đang đúng hay vợ tôi đã sai lè lè rồi.

Vợ chồng tôi năm nay đều 29 tuổi và kết hôn 3 năm nay. Chúng tôi hiện đang sống tại Hà Đông. Nhà tôi với nhà vợ đều ở gần nhà. Hai nhà chỉ cách nhau khoảng gần 3 cây số.

Ngày chưa có con, vợ tôi ngày nào cũng có mặt ở nhà ngoại sau giờ đi làm về là lẽ đương nhiên. Tôi khi ấy cũng không phàn nàn hay khó chịu gì. Miễn là vợ tôi vẫn biết sắp xếp thời gian để về lo việc nhà, cơm nước là được. Hơn nữa, tuy vợ chồng ở cùng bố mẹ tôi nhưng ông bà nội của cháu rất thoải mái và không hay để ý nên vợ tôi đi về khá thoải mái.

Vợ tôi có thể nói không ngày nào là không ghé về nhà ngoại. Thậm chí có 2 ngày cuối tuần thì một hôm cô ấy ở nhà dọn dẹp còn 1 hôm thì “tít” về bên đó chơi đến tận tối khuya mới mò về. Bản thân tôi thấy vợ son rỗi nên về nhà bố mẹ đẻ như cơm bữa thế cũng không kêu ca gì. Nhưng đến bố mẹ vợ còn kêu, con gái đi lấy chồng vẫn như không, “ngày nào cũng thấy mặt”.

Khi vợ mang thai, sinh nở và có con nhỏ, cứ tưởng tần suất về nhà ngoại sẽ giảm dần. Nào ngờ, chẳng những giảm mà ngày một tăng lên mọi người ạ. Khi mới mang thai, vợ tôi bị ốm nghén xanh rớt như tàu lá. Bố mẹ tôi khá tâm lý và quan tâm đến em. Thậm chí mẹ tôi hay làm cho con dâu những món ăn tẩm bổ. Vậy mà vợ tôi vẫn kêu không thoải mái và nằng nặc xin về nhà ngoại ở hẳn bên đó dưỡng thai gần 3 tháng liền mới chịu về lại nhà chồng.

Bố vợ bệnh, vợ &'đóng đô' ở nhà mẹ đẻ còn chửi chồng là ích kỷ - Hình 2

Nhiều lần, tôi góp ý cho vợ, tưởng nói nhỏ nhẹ thế, vợ sẽ nghe lời. Đằng này, vợ tôi đùng đùng tức giận, chửi tôi là người chồng ích kỷ (Ảnh minh họa)

Rồi khi vợ tôi sinh nở cũng vậy. Vừa ở viện về nhà cho “phải phép” được mấy hôm là vợ tôi lại xúi mẹ đẻ sang xin thông gia cho đón vợ tôi cùng cháu về nhà chăm ở cữ. Bà nội cháu vì sợ mang tiếng cấm cản con dâu về nhà đẻ chơi nên cũng phải miễn cưỡng đồng ý. Cứ thế, vợ tôi ở nhà ngoại suốt gần 6 tháng liền. Suốt mấy tháng ấy, báo hại tôi tối nào cũng vì nhớ vợ con mà phải sang nhà ngoại “điểm danh”. Rồi bố mẹ tôi nữa, nhớ cháu nội quá cũng nhiều lần “vác mặt” sang thăm con cháu. Thế mà tới tận khi cô ấy đi làm trở lại, vợ tôi mới bắt đầu cho con về để ông bà nội trông cháu.

Thời kỳ con chưa đầy 1 tuổi, vợ còn hạn chế về nhà ngoại vì đi làm về là phải lo cơm nước giúp ông bà nội hoặc trông con để ông bà nghỉ ngơi. Cuối tuần, tôi vẫn chở vợ con về thăm bố mẹ vợ. Đến khi con hơn 1 tuổi trở đi, thấy con cứng cáp hơn, cứ đi làm về là vợ tôi lại phải “chuồn” sang nhà ngoại chơi một lúc mới về. Cuối tuần thì cô ấy với con cứ gọi là ở “tịt” bên nhà ngoại luôn.

Trước, mỗi lần về nhà ngoại, vợ tôi còn nói lời xin phép bố mẹ chồng, xin phép chồng. Dù đồng ý miễn cưỡng hay thoải mái thì cô ấy vẫn cứ đi. Còn giờ đây, nhất là mới đây, khi bố vợ tôi bị đột quỵ, vợ tôi mò về nhà ngoại sáng, trưa, chiều, tối. Vợ tôi không còn xin phép tôi và ông bà nội cháu nữa dù tôi cũng tạo điều kiện cho vợ về chăm sóc bố đẻ. Mặt khác, tôi cũng qua thăm hỏi liên tục. Nhưng chẳng hiểu từ bao giờ, vợ tôi đã học kiểu miệng thông báo, chân đã đi ra đến cổng.

Vợ hay về ngoại như thế nên nhiều lúc tôi cũng ngứa mắt. Tôi đã bảo vợ nhiều lần về điều này, rằng lấy chồng phải lo việc nhà chồng, đừng lúc nào cũng về nhà ngoại nhiều như thế, xao nhãng cả việc nhà mình. Nhiều hôm, vợ bảo đi mua cho con đồ ăn vặt gì đó. Cô ấy lại tạt qua nhà ngoại nên khi mua về, con đã ngủ mất rồi. Tôi nặng nhẹ nói lại thì vợ cãi cùn. Ông bà nội vì xót cháu, thương con dâu chạy đi chạy lại nhà ngoại nhiều nên tỏ vẻ khó chịu ra mặt.

Nhiều lần, tôi góp ý cho vợ, tưởng nói nhỏ nhẹ thế, vợ sẽ nghe lời. Đằng này, vợ tôi đùng đùng tức giận, chửi tôi là người chồng ích kỷ.

Vợ tôi bảo rằng, bố đẻ ốm thì đương nhiên con cái phải có thăm nom, chăm sóc rồi. Nhất là nhà vợ chỉ có 2 chị em gái (em vợ đang học trong Đà Lạt). Vợ tôi bảo, đành rằng con gái đi lấy chồng và ở nhà chồng, thế nhưng đâu có nghĩa là phải đoạn tuyệt với nhà đẻ. Trong khi bố đẻ lại bị bệnh nặng, cô ấy là con nên lo lắng mất ăn mất ngủ là đương nhiên.

Chưa hết, vợ tôi còn quay sang trách cứ tôi là chồng mà không đỡ đần vợ chăm con làm việc nhà để cô ấy về báo hiếu bố mẹ thì thôi, lại còn khó chịu. Thậm chí, vợ tôi còn bảo tôi đáng ra nên phải chuyển hẳn về ở nhà ngoại để cùng cô ấy chăm sóc bố vợ bị ốm một thời gian, cùng hỗ trợ tài chính để chữa bệnh cho ông ngoại nữa.

Giọt nước tràn ly, vợ tôi còn chì chiết tôi rằng, nếu gia đình chồng nào cũng suy nghĩ ích kỷ như tôi thì quá ngán ngẩm. Vì giờ con gái cũng như con trai, gả con gái chứ có phải bán con đâu. Đâu thể lấy chồng rồi thì phải toàn tâm với nhà chồng không được màng đến nhà mẹ đẻ được. Bây giờ gia đình nào cũng ít con, vì thế tôi phải thông cảm và tâm lý với cô ấy hơn…

Vợ tôi nói 1 thôi 1 hồi rồi nước mắt tràn mi lấy xe bỏ về nhà ngoại trong ấm ức. Nghe vợ nói trong lúc tức giận mà thật sự tôi quá choáng váng. Lần đầu tiên tôi thấy vợ phản kháng dữ dội đến thế.

Tối nay gần 12 giờ đêm rồi mà vợ tôi vẫn không thèm về nhà như mọi khi. Cho con đi ngủ xong, tôi định lấy xe sang nhà ngoại đón vợ về. Nhưng tôi vẫn tự ái về cuộc cãi vã lúc chiều tối nay vợ nói báng bổ vào mặt tôi. Tự bản thân tôi nhìn lại mình, tôi đâu có phải là người chồng ích kỷ gì đâu. Chỉ là vợ tôi đang được đằng chân lân đằng đầu thôi.

Đôi dòng tâm sự chuyện nhà mình, tôi mong những ai đọc được tâm sự này cho tôi 1 lời khuyên thiết thực.

Theo Afamily

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
Mới nhất
Xem nhiều
18+ khi yêu: Vì gặp được em10 video âm nhạc nhiều like nhất 2019: BlackPink và BTS cùng trong top 3 nhưng đều không giành được quán quânReview ‘Knives Out’ - Một bình minh mới của phim trinh thám hiện đại?LMHT: Optimus bị loại ngay sau trận đầu tiên ở giải solo 1v1 Siêu Sao Đại Chiến 2019Lỡ miệng nói từ ‘nhạy cảm’ trên sóng truyền hình, huyền thoại bóng đá Hà Lan bị EA thẳng tay loại khỏi FIFA 20Allstar 2019 – Thể thức solo: Optimus ‘bật bãi’ trong kèo Yasuo, Levi ghi tên mình vào vòng sau để đối đầu FakerLMHT: Tyler1 tức điên lên vì bị đối phương cho nghỉ chơi tại Siêu Sao Đại Chiến 2019Fan hoang mang sau khi fancam tiết lộ khoảnh khắc Nayeon (TWICE) bật khóc tại MAMA 2019Đẳng cấp "eo nhỏ xíu" như Chi Pu: ai nhìn cũng phải trầm trồ nhưng bí quyết là gì nhỉ?Xót xa cảnh V (BTS) chuyên nghiệp nén đau đớn để hoàn thành tốt sân khấu biểu diễn tại MAMAStar Fox 2 sắp ra mắt trên Nintendo Switch OnlineKingdom - Khi người Nhật kể chuyện thời Xuân Thu-Chiến Quốc của Trung HoaĐánh giá máy lọc không khí Xiaomi Air Purifier 3H: Hút gió khỏe, lọc bụi nhanh, giá tốt là điểm cộng lớnHé lộ quá trình tạo ra thế giới mở hoàn hảo trong Cyberpunk 2077Devil May Cry Mobile khoe đồ họa đỉnh của đỉnh, đánh chém chất lừ không thua gì bản gốcCLIP: Người đàn ông bị đâm mạnh vào ô tô, dân mạng đau đầu tranh cãi tại con chó hay chiếc xeVideo cậu bé down an ủi bạn tự kỷ hút 19 triệu lượt xem2 ngày sau khi MAMA 2019 khép lại, người hâm mộ trên toàn thế giới vẫn chưa hết phẫn nộ vì cách Mnet đối xử với GOT7'Tiên tử nháy mắt' Park Jihoon tiết lộ thành viên Wanna One mình hay liên lạc nhấtGTFO: tựa game kinh dị được tiết lộ ngày phát hành vào tuần tớiChăm đi spa, thanh niên 30 tuổi lấy được vợ theo cách "không thể hài hơn" trong 4 thángBất ngờ cảnh Hồ Ngọc Hà xin vào gặp Mỹ Linh cách đây 14 nămThính cực ‘độc’: Sẽ có 1 sự kiện lớn không kém fanmeeting của K-ICM & Jack ngay trong tháng 12 này?Mang tiếng Diva Hồng Kông nhưng Fiona Fung bị netizen Việt chê bai live chênh, phô trong khi Đen Vâu hát ‘không chê vào đâu được’BTS, BlackPink, Mamamoo 'dắt tay' nhau trở thành đại diện KPop xuất hiện nổi bật trong clip YouTube Rewind 2019Chỉ có 1 MV KPOP lọt top 10 MV trending 2019 của YouTube Nhật BảnKết quả vòng loại Bukovel Minor: Nigma tiếp tục gây thất vọngAll-Star Las Vegas 2019: Viruss "bán hành" cho thế giới với chiến thuật HyperrollAll-Star Las Vegas 2019: Tiếp bước ViruSs, Levi "hành gà" cực gắt trong chế độ ĐTCLĐâu là những vị tướng đi rừng mạnh nhất trong giai đoạn Tiền Mùa Giải 2020?T1 Faker: "Tôi muốn trở thành nhà vô địch chế độ solo All-Star năm nay"

Tiêu điểm

Đọc được tin nhắn mẹ anh gửi đến, tôi vơ quần áo chạy vội khỏi khách sạn
20:50:28 05/12/2019
Bạn trai vừa mất 2 tháng, tôi hóa điên khi tình cờ đọc được email anh gửi cho 1 người
16:59:44 06/12/2019
Tưởng con trai kiếm được 50 triệu một tháng đã là oai, mẹ chồng tôi khinh con dâu ra mặt để rồi hôm ấy khi biết sự thật thì ê chề xấu hổ
10:04:16 06/12/2019
Ngồi trong xe hoa, em đang khóc tức tưởi vì nhớ con thì chồng đặt thằng bé bên cạnh: "Anh không thể tuyệt tình như thế!"
18:10:35 05/12/2019
Cô dâu bế con bái gia tiên, mẹ chồng giật mic nói câu khiến tất cả im bặt
20:44:54 05/12/2019
Nửa đêm nghe giọng bạn trai nói chuyện, tôi giả vờ ngủ say chờ trời sáng rồi chạy vội
17:39:05 06/12/2019
Sau cả đêm “mê tơi” với gái lạ, bạn gái cười hớn hở đón tôi ở cửa khách sạn
20:25:58 05/12/2019
Gần ngày cưới bạn trai nhất định ép phá thai, tôi đau thắt ruột khi biết lý do
20:31:19 05/12/2019
Em dâu tương lai ghé sát thì thầm khiến tôi sốc nặng, vừa tỉnh dậy lập tức hủy hôn
21:23:36 06/12/2019
Dẫn bạn trai về ra mắt, tôi ngã quỵ thấy anh cười cợt, ghé vào tai mẹ thì thầm
20:47:25 06/12/2019

Thông tin đang nóng

Hoàng Oanh và chồng Tây tình tứ ở quán ăn
17:46:34 06/12/2019
Ngân Khánh thích thú khi được bế công chúa đáng yêu của Lê Phương
20:06:52 06/12/2019
Hình ảnh chứng minh vẻ nam tính của Đào Bá Lộc rơi rụng hết theo thời gian
19:46:09 06/12/2019
Thảm đỏ iQiYi tối nay: Cúc Tịnh Y gây sốt với visual đỉnh cao, Âu Dương Na Na đọ sắc Nghê Ni - Trình Tiêu
21:21:09 06/12/2019
Hình ảnh Tóc Tiên thân thiết chụp ảnh cùng gia đình bạn trai Hoàng Touliver gây chú ý
22:23:18 06/12/2019
Người phụ nữ buộc đứa trẻ sau xe máy ở TP.HCM
18:39:54 06/12/2019
MC Hoàng Oanh khẳng định chủ quyền với chồng Tây soái ca sau lễ cưới
20:18:58 06/12/2019
Choáng với bố mẹ của "ông hoàng toàn cầu" BTS: Ai cũng đẹp xuất sắc, mẹ Jin đi thi Hoa hậu, bố là CEO
19:27:08 06/12/2019
Đưa bạn gái kém 15 tuổi đi đám cưới, Công Lý lại gây chú ý vì lý do này
21:11:15 06/12/2019
6 lỗi thời trang gây "nhức mắt" người nhìn, các nàng công sở xin đừng mắc phải
22:16:23 06/12/2019

Tin mới nhất

Tôi chết điếng khi đám bạn thân rõ mồn một bí mật cơ thể của bạn gái

21:27:36 06/12/2019
Trong buổi ra mắt bạn gái mới yêu, đám bạn thân đã khiến tôi sốc nặng khi biết rõ những điểm nhạy cảm trên người cô ấy.

Bịa có bầu để ép cưới, vừa thấy mặt con rể tương lai mẹ tôi trợn mắt rồi ngất lịm

21:19:49 06/12/2019
Hồi hộp dắt anh về gặp mẹ, chúng tôi đã chuẩn bị hẳn cả bài diễn văn để phô bày các điểm tốt của anh cho mẹ thấy rồi. Nhưng người tính không bằng trời tính.

Lời thú nhận kinh hoàng của hôn phu trong đêm trước ngày cưới

21:15:48 06/12/2019
Cô biết đã có chuyện gì đó bất thường xảy ra sau khi chồng chưa cưới trở về từ buổi tiệc chia tay độc thân.

Chán nản nhìn mẹ anh đi dép rách tới nhà, ngày cưới tôi bất ngờ được trao 20 cây vàng

21:11:05 06/12/2019
Tôi không thể tin người phụ nữ từng đi dép rách tới nhà tôi xin cưới lại có thể làm điều này trong ngày cưới.

Vừa nhìn thấy mặt người yêu tôi, bố bỗng nhiên mặt tái mét, miệng lẩm bẩm: “Sao lại là em?”

21:04:29 06/12/2019
Hăm hở ra đón con dâu tương lai, mặt bố tôi bỗng biến sắc, ông lập cập hỏi 1 câu rồi ngã khụy.

Muốn dứt tình để đi lấy vợ, người tình lại đưa ra yêu cầu khiến tôi chết đứng

21:00:41 06/12/2019
Tôi năm nay 29 tuổi, ngoại hình khá, nói chung nhìn bên ngoài thì tôi là hình mẫu của nhiều cô gái. Tôi có công việc ổn định, có nhà Hà Nội, có xe hơi để đi.

Chồng sắp cưới nằng nặc đưa osin theo sau đám cưới, tôi gào lên nghe họ nỉ non

20:57:06 06/12/2019
Mặc tôi bày tỏ sự khó xử thì chồng sắp cưới vẫn nằng nặc phải mang anh chàng giúp việc kia theo. Tôi có cảm giác nếu như tôi nhất quyết cự tuyệt thì anh sẽ chẳng cần cái đám cưới này nữa. 

Bị “cắm sừng”, tôi làm liều tình một đêm với bạn thân người yêu

20:52:37 06/12/2019
Tôi bị bạn trai mình phản bội ngay sau ngày vợ cũ anh ta đi nước ngoài về.

Bị trai lừa đưa vào khách sạn, vừa thấy người này quay mặt tôi quỳ sụp xin tha

20:39:31 06/12/2019
Điều mà tôi không ngờ được là khi tỉnh lại, tôi đã thấy mình trong phòng khách sạn. Huy thì chả thấy đâu mà chỉ có một người đàn ông lạ hoắc ngồi trong phòng.

Mặc váy ngắn về nhà người yêu, vừa thấy mẹ anh trải chiếu tôi đã toát mồ hôi

20:31:52 06/12/2019
Trước ngày trọng đại ấy, Phương tư vấn cho tôi nhiệt tình, thậm chí còn sẵn sàng đi cùng để tôi đỡ run. Tôi đâu ngờ, đằng sau đó là cả một âm mưu quỷ quyệt.

Bạn trai hay hỏi vay tiền, tôi có nên từ chối?

20:19:12 06/12/2019
Bạn trai thỉnh thoảng lại hỏi vay tiền tôi, lúc thì anh nói là phải gửi về cho đứa em đóng tiền học, lúc thì bố mẹ anh ốm phải nằm viện…

Quá khứ "đen kịt" của người yêu khiến tôi hãi hùng, muốn bỏ chạy

18:02:25 06/12/2019
Ước gì tôi chưa từng nghe câu chuyện khủng khiếp trên để có thể tiếp tục yêu em trọn vẹn. Nhưng giờ đây, quá khứ hãi hùng của bạn gái khiến tôi ám ảnh cả trong giấc mơ. Tôi biết nếu tình cảm bản thân dành cho em đủ lớn, tôi đã có thể họ...

Tình cờ phát hiện bố có con riêng, tôi hé cửa nhìn trộm thì phát hiện ra người quen

17:58:36 06/12/2019
Rõ ràng ban nãy tôi đã đóng cửa cẩn thận rồi. Cứ nghĩ do cái cửa hỏng nên bị bật ra, nhưng không. Lúc tôi đến gần thì phát hiện có tiếng nói chuyện bên trong, mà lại còn là hai giọng nói rất quen thuộc.

Sốc vì phát hiện chồng sắp cưới là người môi giới gái mại dâm, tôi phải làm sao?

17:49:17 06/12/2019
Tôi năm nay 29 tuổi, cả gia đình đang mong chờ tôi bước chân lên xe hoa. Thế nhưng ngày vui sắp tới mà tâm trạng tôi thì đang nặng trĩu. Không biết có nên bước tiếp với anh hay phải dừng lại.

Mẹ người yêu nói anh tặng xe SH để dụ tôi làm điều bất nhẫn này

17:44:27 06/12/2019
Cha mẹ tôi vốn là nông dân, phải khó khăn lắm ông bà mới lo liệu được tiền cho tôi đi học Cao đẳng sư phạm. Thương ba mẹ tôi vừa đi học, vừa đi làm những mong cuộc sống sẽ bớt khó khăn để đỡ đần cho cha mẹ, thật không ngờ chỉ vì phút yế...

Hứa cho xe, cho tiền con gái vẫn bị chửi "chửa hoang", bố tôi tức tối lật bàn hủy hôn

17:33:09 06/12/2019
Bố tôi với Đại cãi lý ngay tại bàn ăn, rồi cả bố mẹ anh và mẹ tôi cũng nhập cuộc. Tôi hoảng hốt không biết phải làm sao.

Tưởng chồng sắp cưới trăng hoa bên ngoài, tôi khóc nghẹn khi thấy thứ rơi ra từ ngăn tủ

17:26:17 06/12/2019
Hơn cả thế, anh còn có những tin nhắn tán tỉnh, không đứng đắn với những cô gái lạ. Theo như tôi biết thì đó còn chả phải là đồng nghiệp của anh, mà chỉ là những người lạ lẫm quen qua mạng. Tôi cứ nghĩ là Tiến cắm sừng tôi cơ đấy, những...

Điên cuồng thù hận khi đưa người yêu về nhà ra mắt, 3 tháng sau anh ta cưới người này

17:20:00 06/12/2019
Câu chuyện của tôi nực cười, cay đắng, éo le như chuyện ngôn tình vậy. Giờ đây, tôi tràn ngập trong uất hận và muốn tìm cách trả thù cả chị gái cùng cha khác mẹ, cả gã đàn ông bội bạc và người cha vô tình.

Nuôi cả 2 con, tôi chấp nhận “tay trắng” ra khỏi nhà chồng

13:48:21 06/12/2019
Nhận nuôi con, khổ mấy tôi cũng chịu được nhưng tôi thương các con phải khổ, trong khi chúng có hoàn toàn có cuộc sống đầy đủ nếu sống cùng bố…

Ngày tái hôn, con ôm tôi khóc: 'Thứ 2 đến thứ 6 mẹ ở với dượng, cuối tuần về thăm con'

13:44:40 06/12/2019
Ngày cưới người ta xúng xính váy áo, vui vẻ hạnh phúc bên chú rể còn tôi thấy sao mà buồn quá, phân vân không biết quyết định này của mình là đúng hay sai.

Cưới vợ về chung sống gần chục năm, tôi vẫn chỉ là 'tình đơn phương'

13:30:23 06/12/2019
Cho dù bạn còn rất yêu vợ, thì bạn vẫn phải nhìn nhận một sự thật là sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Bất lực khi bắt tận nơi vợ ngoại tình còn bị hành te tua thế này, thì tình cảm của bạn với vợ đã là tình đơn phương mất rồi.

Cô vợ gây bão vì muốn ly hôn chồng khi chồng đòi đưa bố mẹ về ở cùng

13:15:25 06/12/2019
Chúng tôi sống với nhau rất vui vẻ và tương đối hòa hợp. Tôi luôn muốn có cuộc sống riêng mà không phải sống chung với bố mẹ chồng dù ông bà rất hiền và dễ tính.

Nàng dâu trẻ khốn khổ vì mẹ chồng chỉ đạo cả chuyện phòng the

10:45:14 06/12/2019
Khi mọi sự đang đến cao trào thì tôi nghe một tiếng hừ’ giận dữ, rồi cánh cửa đập mạnh. Hóa ra mẹ chồng tôi có việc về trước. Bà vào phòng con trai và chứng kiến cảnh yêu đương của chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm

BẢN TIN 0H 7/12: Messi nên tìm thách thức mới

Bên lề sân cỏ

05:02:50 07/12/2019
Messi nên tìm thách thức mới.

Đối thủ 'bẻ họng' HLV Nishino: "Việt Nam không cần trọng tài để loại Thái Lan"

Bóng đá việt nam

05:00:44 07/12/2019
HLV Felix Dalmas của U22 Campuchia đã có những nhận xét xoay quanh trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Thái Lan.

Vừa hướng dẫn học trò, Lampard vừa tái hiện hình ảnh hào hoa ngày nào

Bóng đá thế giới

04:56:56 07/12/2019
Trên sân tập, HLV trưởng Frank Lampard của Chelsea đã có những động tác thị phạm để hướng dẫn học trò, làm gợi lại hình ảnh của ông thời còn là cầu thủ.

Dân mạng cười xỉu với tạo hình anh da đen say xỉn, chân xỏ dép lào của Hồ Ca

Sao châu á

03:24:32 07/12/2019
Với tạo hình chân xỏ dép lào, mái tóc rối bù, tay cầm chai rượu của Hồ Ca khiến cư dân mạng cười ngất.

Thủ tướng Đức Angela Merkel lần đầu thăm trại tập trung Auschwitz

Thế giới

23:45:45 06/12/2019
Cùng Thủ tướng Ba Lan Mateusz Morawiecki, bà Angela Merkel đã đặt hoa và dành một phút tưởng niệm các nạn nhân bị Đức Quốc xã sát hại tại đây.

5 bài tập đánh tan mỡ bụng, hiệu quả ngay cả với người lười

Làm đẹp

23:44:45 06/12/2019
Dưới đây là những bài tập ngắn mà bạn có thể thực hiện trên bất kỳ bề mặt nào, ngay cả trên giường hoặc ghế sofa của bạn.

6 bữa sáng giữ dáng của Hoa hậu hoàn vũ Olivia Culpo

Phong cách sao

23:41:19 06/12/2019
Bữa đầu tiên trong ngày của Olivia Culpo luôn có đủ các nhóm dinh dưỡng bao gồm tinh bột tốt, chất béo, chất xơ, protein cùng hàm lượng lớn vitamin từ trái cây tươi.

Chuyên gia chỉ cách đối phó căn bệnh tấn công trẻ trong mùa đông, sốt cao vật vã 39 - 40 độ

Sức khỏe

23:38:56 06/12/2019
 2 tuần trở lại đây, lượng bệnh nhi nhập viện vì cúm mùa tăng vọt. Tại Bệnh viện Nhi Trung ương, từ giữa tháng 11 đến nay, mỗi tuần khoa tiếp nhận từ 100-130 bệnh nhi được chẩn đoán cúm với mức độ nặng khác nhau.

Rộn ràng sắc màu phái mạnh trong BST Dior Men Pre-fall 2020

Thời trang

23:35:54 06/12/2019
Kim Jones ngày càng được ngưỡng mộ hơn còn Dior Men chắc hẳn đang ở thời kỳ thịnh vượng về cả doanh thu lẫn danh tiếng. BST mới nhất trình diễn tại Miami thêm phần khẳng định.

Tòa án tỉnh Long An có vi phạm trong quá trình tố tụng?

Pháp đình

23:22:43 06/12/2019
Nhiều hộ dân ở huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An phản đối việc chính quyền thu hồi đất với mức giá thấp hơn giá thị trường để giao cho doanh nghiệp kinh doanh, trong khi họ bị hất khỏi mảnh đất mà mấy đời tạo dựng, mất đất sản xuất và cuộc ...

20 năm nhìn lại “sân chơi” máy tính cầm tay đầu tiên cho học sinh

Học hành

23:21:15 06/12/2019
“Máy tính cầm tay chính là công cụ công nghệ đầu tiên ứng dụng vào học đường thành công, từ đó tiếp nối cho các công cụ khác cùng góp phần phát triển nền giáo dục nước nhà”, nguyên Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Vinh Hiển chia sẻ.

Cảnh báo đối tượng “lạ” có mặt tại cổng trường dụ dỗ học sinh bỏ học

Đời sống

23:19:47 06/12/2019
Nạn nhân là em Nguyễn Thị Kim P. học sinh lớp 8 của Trường THCS Dưỡng Điềm (ngụ ấp Hữu Hòa, xã Hữu Đạo, huyện Châu Thành, Tiền Giang.

10 video âm nhạc nhiều like nhất 2019: BlackPink và BTS cùng trong top 3 nhưng đều không giành được quán quân

Nhạc châu á

23:13:33 06/12/2019
2019 đang dần khép lại với hàng loạt lễ trao giải được tổ chức để vinh danh những nghệ sĩ và sản phẩm xuất sắc trong năm vừa qua. Chính vì vậy, những BXH cùng các thống kê số liệu đã được cập nhật về mọi hạng mục.