Bỏ việc văn phòng ngàn người mơ ước, cô tiểu thư cầm 20 triệu bố cho khởi nghiệp trở thành bà chủ tiệm váy cưới nổi tiếng

Quyết định nghỉ công việc văn phòng đáng mơ ước do chính bố sắp xếp chu đáo sau 13 ngày làm để theo đuổi ước mơ thiết kế thời trang, đến nay Hương Giang đã tự tin khi trở thành CEO thương hiệu váy cưới nổi tiếng.

Nhắc đến thời điểm khó khăn khi rẽ ngang sang làm thiết kế thời trang, Hương Giang đến nay vẫn không khỏi bồi hồi, xúc động. Ngay khi trở thành “bà chủ” tiệm váy cưới nổi tiếng, cô vẫn nhớ như in câu nói của anh bạn: “Em phải nói em học thời trang ở Pháp về thì em mới bán được”, nhưng với một kẻ “ngoại đạo” cứng đầu như Giang, cô vẫn luôn tự tin về những sản phẩm váy của mình để vượt ra khỏi giới hạn, định kiến đạt được thành công.

Bỏ việc văn phòng ngàn người mơ ước, cô tiểu thư cầm 20 triệu bố cho khởi nghiệp trở thành bà chủ tiệm váy cưới nổi tiếng - Hình 1 ADVERTISEMENT

Hương Giang nuôi niềm đam mê với thiết kế thời trang ngay từ nhỏ.

Bỏ việc văn phòng ngàn người mơ ước, cô tiểu thư cầm 20 triệu bố cho khởi nghiệp trở thành bà chủ tiệm váy cưới nổi tiếng - Hình 2

Hương Giang hiện là người sáng lập và điều hành thương hiệu váy cưới CIEL de GIA. Cô tốt nghiệp chuyên ngành International Studies (Quốc Tế Học) tại Đại học Hà Nội – chuyên ngành học thiên về ngoại giao và các tổ chức phi chính phủ. Sau khi có tấm bằng cử nhân, Giang được bố sắp xếp công việc tại một cơ quan báo chí thuộc VCCI, nơi mà không phải ai muốn vào cũng vào được. Tuy nhiên, chỉ sau đúng 13 ngày làm việc cô nàng đã quyết định bỏ ngang vì không thấy nơi này dành cho mình.

Đi đến quyết định nghỉ việc, Giang nhận ra sự bất an, lo lắng hiện lên trong ánh mắt của cả bố và mẹ. Phụ huynh của cô càng sốc hơn khi lắng nghe con gái chia sẻ về đam mê và dự định làm thời trang. Giang hiểu rằng công việc này sẽ khó trở thành điều được ủng hộ trong gia đình công chức, chính cô cũng có thời điểm dằn vặt, suy nghĩ về con đường mới mẻ, không liên quan đến ngành học.

ADVERTISEMENT

Cuối cùng, bằng sự ngang ngược của tuổi đôi mươi và niềm tin vào bản thân, Hương Giang nhận được sự đồng ý “miễn cưỡng” của bố mẹ. Nén tiếng thở dài vào trong bố dấm dúi, giấu mẹ đưa vào tay cô 20 triệu để khởi nghiệp. Không tính toán quá kỹ lưỡng, nhưng với Giang số tiền này đủ để cô làm vốn đặt những viên gạch đầu tiên làm nền móng để theo đuổi mơ ước.

Cầm trong tay số tiền bố gửi gắm, Hương Giang tự nhủ bản thân phải nỗ lực hết mình theo đuổi bằng được niềm đam mê. Cô khẳng định rằng, niềm đam mê với thời trang ở cô như dòng máu chảy trong huyết quản, chỉ có điều được phát ra sớm hay muộn, có được bồi dưỡng không.

Bỏ việc văn phòng ngàn người mơ ước, cô tiểu thư cầm 20 triệu bố cho khởi nghiệp trở thành bà chủ tiệm váy cưới nổi tiếng - Hình 3

Đam mê thiết kế ngấm vào máu lúc nào không hay, chỉ biết mỗi khi cắt hay xử lý form dáng thành công Giang lại nở nụ cười tươi, lâng lâng trong người.

“Mình thích vẽ vời, khâu vá, đan lát từ nhỏ và mình thấy bản thân tự tin khi làm những việc đấy. Hồi tiểu học, môn mình yêu thích nhất là mỹ thuật và hay tham gia những cuộc thi khéo tay, từ may quần áo cho búp bê, lớn hơn mình bắt đầu tự mày mò may quần áo cho bản thân rồi đem đi chụp ảnh đăng lên Yahoo Blog 360/ Flickr”, Giang cho biết.

Bước chân lên Đại học, Giang theo học chuyên ngành Quốc Tế học – một ngành không liên quan đến thời trang. Để cân bằng giữa việc học và đam mê Giang mày mò, chủ động tìm, xin đi làm thêm các công việc liên quan đến thời trang. Với suy nghĩ non nớt lúc bấy giờ, Giang chỉ đặt ra mục tiêu duy nhất là phải có tiền mới “nuôi” được đam mê, nên cô chấp nhận đi làm thêm ngoài để lấy thu nhập quay vòng đầu tư lại cho niềm yêu thích của mình. Tất bật vừa học, vừa làm đôi khi khiến Giang vô cùng áp lực, mệt mỏi, tuy nhiên cô khẳng định chưa từng có ý định bỏ cuộc giữa chừng.

ADVERTISEMENT

Bỏ việc văn phòng ngàn người mơ ước, cô tiểu thư cầm 20 triệu bố cho khởi nghiệp trở thành bà chủ tiệm váy cưới nổi tiếng - Hình 4 ADVERTISEMENT

Bỏ việc văn phòng ngàn người mơ ước, cô tiểu thư cầm 20 triệu bố cho khởi nghiệp trở thành bà chủ tiệm váy cưới nổi tiếng - Hình 5

Thành quả sau 8 năm theo đuổi nghề.

Với vốn tiếng Anh không tồi, song song với việc học Hương Giang vẫn tìm đọc thêm tài liệu hướng dẫn từ nước ngoài. Dành thời gian tự nghiên cứu may đồ cho bản thân, dùng tiền tiết kiệm để mua máy khâu gia đình, mua manocanh về để dựng váy, thiết kế và may vá thành phẩm, thấy bộ nào đẹp cô lại mang đi chụp ảnh. Đam mê thiết kế ngấm vào máu lúc nào không hay, chỉ biết mỗi khi cắt hay xử lý form dáng thành công Giang lại nở nụ cười tươi, lâng lâng trong người.

Giang bắt đầu khởi nghiệp với việc đi thuê mặt bằng nhỏ nhất khu Zone 9 lúc bấy giờ với 12 triệu, số tiền 8 triệu còn lại cô tiết kiệm để mua vải vóc, dụng cụ khác. Từ con số 0, Giang tự mày mò học tập kinh doanh, sáng tạo sản xuất ra sản phẩm váy đầu tiên. Đây cũng là giai đoạn Hương Giang buộc phải đối mặt với những vấp váp, khó khăn, cản trở: ” Cửa hàng nhỏ ở Zone 9 hoạt động được một thời gian vì lí do an toàn xây dựng, toàn bộ khu Zone 9 buộc phải đóng cửa buộc mình lại phải di chuyển chỗ khác“.

” src=”javascript:false”>

ADVERTISEMENT

Hoang mang, suy sụp mất một thời gian ngắn, Giang nhanh chóng tìm lại tinh thần làm việc để tiếp tục công việc và đam mê của mình. May mắn mỉm cười với cô khi qua sự giúp đỡ của một người bạn, Giang đã thuê lại một địa điểm trên tầng 2 tại Hạ Hồi để bắt đầu cửa hàng chính thức đầu tiên làm váy cưới với giá thuê 10 triệu đồng/tháng.

Chuyện không may liên tiếp xảy ra khi kinh doanh vừa ổn định một thời gian, cửa hàng lại tiếp tục bị “đòi” mặt bằng đúng thời gian đầu của dịch Covid. Vừa đầu tư sửa sang cửa hàng mới với bao tâm huyết được hơn 1 năm lại phải chuyển địa điểm, sửa sang gấp gáp lại trong khoảng thời gian giãn cách khiến Giang stress nặng.

Cô nhớ lại: “Mình khi ấy đã phải chọn phương án tạm ngừng kinh doanh trong vài tháng để tìm và sửa xong mặt bằng mới, thật sự rất tốn kém mà lại không có doanh thu trong thời gian đó. Trong 2 năm ảnh hưởng bởi đại dịch, mình buộc phải cắt giảm những chi phí không cần thiết, tối ưu hoá những tiềm năng có thể khai thác được”.

Bỏ việc văn phòng ngàn người mơ ước, cô tiểu thư cầm 20 triệu bố cho khởi nghiệp trở thành bà chủ tiệm váy cưới nổi tiếng - Hình 6

Các mẫu thiết kế lấy cảm hứng từ thiên nhiên.

Đối mặt với hàng loạt khó khăn, gian nan đầu đời Giang luôn tự nhủ bản thân phải vững vàng đối mặt và quyết tâm không ngừng. Để theo đuổi được niềm đam mê này, Giang luôn chủ động trong mọi việc, sẵn sàng chịu trách nhiệm trước mọi tình huống xảy ra.

Nhờ vào niềm tin không ngừng và tâm lý vững vàng, lần lượt những chiếc váy đầu tiên được ra đời mang phong cách dạ hội với bao tâm huyết của Giang. “Những chiếc váy đầu tiên mình làm ra để bán thực ra lại không phải váy cưới mà là những chiếc váy tiệc nhẹ nhàng, bay bổng có giá trong khoảng từ 500.000 đồng tới 2 triệu đồng. Một số khách hàng của mình đã mua để đem đi chụp ảnh cưới, sau đó bắt đầu có những khách đặt mình may váy cưới riêng cho họ, mình nghĩ đấy là lúc mình bắt đầu nghĩ đến việc làm váy cưới”, Giang cho hay.

ADVERTISEMENT

Bỏ việc văn phòng ngàn người mơ ước, cô tiểu thư cầm 20 triệu bố cho khởi nghiệp trở thành bà chủ tiệm váy cưới nổi tiếng - Hình 7

Từ một kẻ “ngoại đạo” theo đuổi đam mê thời trang váy cưới và đang sở hữu trong tay thương hiệu nổi tiếng, Hương Giang bày tỏ: “Mình nghĩ “giàu” không phải là điều kiện quyết định nhưng là điều kiện nên có trong nghề”.

Theo cô, để tạo ra những sản phẩm đẹp, bản thân người sáng tạo cần ý tưởng tốt, chất liệu phù hợp, những thứ đó đều phải mua. Bản thân Giang có kinh nghiệm sành sỏi đều phải trải qua quá trình không ngừng học hỏi, luyện tập và trải nghiệm.

Thời trang không chỉ là quần áo để mặc, để đẹp mà còn gắn liền với văn hoá, xã hội, lịch sử và thời đại. Bản thân Hương Giang đã tự tham khảo nhiều lĩnh vực, đi đây đi đó để trải nghiệm sống và đều cần chi phí cho những việc đó. Thời điểm hiện tại, sau những biến cố, sóng gió ban đầu Giang đã tạm yên tâm với con đường mình chọn. Niềm vui của cô đơn giản là được làm điều bản thân yêu thích, đó là được góp một phần mình trong sự kiện trọng đại nhất, đẹp đẽ nhất của cuộc đời mỗi cô dâu.

Ngoài kiểu dáng, chất liệu, các sản phẩm váy của Giang đặc biệt chú ý đến form váy giúp tôn lên dáng người nhưng vẫn đủ thoải mái di chuyển, hoạt động. “Mình không quá tập trung vào yếu tố phá cách, mới mẻ mà cần yếu tố timeless – dù bây giờ hay những năm sau này nhìn lại vẫn thấy đẹp. Về giá thành váy trung bình của mình bây giờ so với lúc ban đầu (8 năm trước) đã gấp 5-10 lần, có những chiếc lên tới hàng trăm triệu”, Hương Giang chia sẻ.

Bỏ việc văn phòng ngàn người mơ ước, cô tiểu thư cầm 20 triệu bố cho khởi nghiệp trở thành bà chủ tiệm váy cưới nổi tiếng - Hình 8 ADVERTISEMENT

Hương Giang hiện đang đảm nhiệm vai trò CEO của thương hiệu váy cưới CIEL de GIA.

ADVERTISEMENT

Mọi ý tưởng thiết kế đều được Giang lấy cảm hứng từ những cái đẹp, nhiều nhất là từ thiên nhiên, hoa lá. Ngoài ra, Hương Giang đặc biệt thích sự nữ tính cổ điển của Christian Dior, Christian Lacroix, Oscar De la Renta… xuất hiện trong các thiết kế của mình.

Thông thường, cô sẽ có 2 kiểu khách hàng, đối với khách hàng chưa định hình được phong cách, thường sẽ được Giang cho xem những hình ảnh sản phẩm đã có, qua cửa hàng thử sau đó sẽ được tư vấn thêm về kiểu dáng, chất liệu cho phù hợp với tính cách và đặc điểm cơ thể. Với cô dâu đã hình dung rõ về chiếc váy họ muốn, Giang sẽ tiếp nhận ý tưởng và hiện thực hóa, đồng thời bằng kinh nghiệm cô sẽ tư vấn thêm để có một sản phẩm ưng ý nhất.

Nhắc đến tên cửa hàng, Hương Giang hào hứng chia sẻ: “Mình rất thích văn hoá phương Tây, đặc biệt là Pháp nên đã chọn đặt tên cửa hàng bằng tiếng Pháp. Lúc đầu mình đặt tên là La Penderie de GIA (Tủ váy của GIA – Gia là nickname của mình). Nhưng sau đó cái tên có vẻ hơi dài, cùng với sự phát triển dường như “La Penderie” – cái tủ có vẻ chưa đủ, nên mình chọn CIEL de GIA (khoảng trời của GIA) để thoải mái sáng tạo và bay nhảy hơn. Tên CIEL de GIA cũng đã được mình đăng ký sở hữu bảo hộ thương hiệu.”

Bỏ việc văn phòng ngàn người mơ ước, cô tiểu thư cầm 20 triệu bố cho khởi nghiệp trở thành bà chủ tiệm váy cưới nổi tiếng - Hình 9

Giang cảm nhận được niềm vui, hạnh phúc khi những chiếc váy tự tay mình làm ra được diện trong sự kiện trọng đại nhất của mỗi cô dâu.

Nhìn lại hành trình dài 8 năm, Hương Giang cho biết tuy con đường này nhiều khó khăn, vất vả nhưng chưa bao giờ cô thấy hối hận. Ngược lại, Giang cảm nhận được niềm vui, hạnh phúc khi những chiếc váy tự tay mình làm ra được diện trong sự kiện trọng đại nhất của mỗi cô dâu, giống như mình đang góp một phần kiến tạo nên hạnh phúc.

ADVERTISEMENT

“Mình không plan cho những kế hoạch quá dài, ý tưởng có rất nhiều nhưng để thực hiện được thì mình cần điều kiện, cơ hội phù hợp. Quan điểm của mình là hãy cố gắng làm tốt những việc ở hiện tại theo khả năng của mình, cuộc sống có rất nhiều biến động có thể ảnh hưởng tới kế hoạch của bạn, kế hoạch tốt nhất là luôn sẵn sàng với những thay đổi”, Hương Giang gửi gắm.

Bẫy Ngọt Ngào: Bộ phim "đỉnh chóp" về tình yêu, hôn nhân chính thức trở lại bằng diện mạo mới trên VieON

Cơn sốt phòng vé "Bẫy Ngọt Ngào" với sự tham gia của Bảo Anh, Quốc Trường, Minh Hằng, Diệu Nhi, Thuận Nguyễn chính thức được chiếu trên siêu ứng dụng VieON.

Sau thành công vang dội ở phòng vé với doanh thu ấn tượng lên đến 82 tỷ đồng vào đầu năm 2022, Bẫy Ngọt Ngào tiếp tục được khởi chiếu chính thức trên siêu ứng dụng VieON. Phim là hành trình bóc trần sự thật đằng sau cuộc hôn nhân hào nhoáng của Camy (Bảo Anh) và người chồng thành đạt Đăng Minh (Quốc Trường). Núp dưới cái bóng tình yêu, Camy bị chính chồng bạo hành và phải cầu cứu hội bạn nhằm giải thoát cho bản thân.

Bẫy Ngọt Ngào nhận được nhiều tình cảm từ phía khán giả khi có cốt truyện hấp dẫn, chủ động tiếp cận những vấn đề nhức nhối trong xã hội. Bên cạnh đó, diễn xuất chân thật của dàn diễn viên cũng là điểm sáng giúp phim thêm sống động. Chia sẻ về sự trở lại của Bẫy Ngọt Ngào trên siêu ứng dụng giải trí VieON, Minh Hằng không khỏi xúc động bày tỏ niềm vui, vinh dự và tự hào của bản thân. Sự ủng hộ nhiệt tình của người xem chính là động lực cổ vũ cho ekip làm phim.

Bẫy Ngọt Ngào: Bộ phim đỉnh chóp về tình yêu, hôn nhân chính thức trở lại bằng diện mạo mới trên VieON - Hình 1

Diễn viên Quốc Trường đã từng rất quen mặt với khán giả kể từ "Về Nhà Đi Con"

ADVERTISEMENT

Quốc Trường - người vào vai doanh nhân Đăng Minh, cũng bày tỏ những trăn trở của bản thân trước khi phim khởi chiếu. Vỡ òa trong hạnh phúc, Quốc Trường trải lòng: "Trước đó, ngày công chiếu phim bị hoãn lại khá lâu do ảnh hưởng phức tạp của dịch, Trường lo lắng và sợ khán giả sẽ quên mình. Rất may, khi phim chiếu thì nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ mọi người".

Quốc Trường cũng cho biết việc Bẫy Ngọt Ngào một lần nữa được phát sóng chính thức trên ứng dụng VieON chính là sự an ủi lớn dành cho nam diễn viên và ekip làm phim. Anh bộc bạch: "Trong bối cảnh dịch bệnh còn diễn ra phức tạp thì đây là cơ hội tuyệt vời để nhiều đối tượng khán giả không thể đến rạp có thể trải nghiệm phim trọn vẹn ở bất cứ đâu".

Bẫy Ngọt Ngào: Bộ phim đỉnh chóp về tình yêu, hôn nhân chính thức trở lại bằng diện mạo mới trên VieON - Hình 2 ADVERTISEMENT

Bẫy Ngọt Ngào: Bộ phim đỉnh chóp về tình yêu, hôn nhân chính thức trở lại bằng diện mạo mới trên VieON - Hình 3

Là lần đầu chạm ngõ điện ảnh của ca sĩ Bảo Anh

Bên cạnh đó, Bảo Anh - nữ ca sĩ lần đầu chạm ngõ điện ảnh trong một bộ phim kinh phí lớn, cũng có nhiều lo lắng xoay quanh vai diễn. Cô cho biết mình khá e dè khi thủ một vai có tính cách hoàn toàn khác với ngoài đời, dù thế nữ diễn viên vẫn cố gắng hết mình để không phụ lòng mong đợi của mọi người. Bảo Anh không giấu được niềm vui khi có thể cùng bạn bè "cày đi cày lại" Bẫy Ngọt Ngào nhiều lần trên VieON.

Diệu Nhi cho hay dù đạt được doanh thu kỷ lục của năm thế nhưng phim vẫn ở trong giai đoạn khó khăn vì dịch bệnh. Điều này ảnh hưởng ít nhiều đến tâm lý xem phim tại rạp của khán giả, những người mong muốn thưởng thức Bẫy Ngọt Ngào một cách trọn vẹn nhất.

ADVERTISEMENT

Bẫy Ngọt Ngào: Bộ phim đỉnh chóp về tình yêu, hôn nhân chính thức trở lại bằng diện mạo mới trên VieON - Hình 4

Bẫy Ngọt Ngào: Bộ phim đỉnh chóp về tình yêu, hôn nhân chính thức trở lại bằng diện mạo mới trên VieON - Hình 5 ADVERTISEMENT

Những khoảnh khắc chạm đến trái tim

Diệu Nhi không quên nghĩ đến fan ở xa không có điều kiện xem Bẫy Ngọt Ngào và nêu suy nghĩ riêng: "Một số rạp phim ở tỉnh chưa có bản quyền chiếu, nhiều bạn fan cũng thắc mắc phải xem ở đâu khi thời gian chiếu ngoài rạp đã ngừng. Rất may thông tin 'Bẫy Ngọt Ngào' được chiếu tại VieON đã hoàn toàn là lời đáp cho những trăn trở của Nhi".

Nói về ưu điểm khi Bẫy Ngọt Ngào được phát sóng trên VieON, dàn diễn viên đã có những phân tích cá nhân sâu sắc. So với ngoài rạp chiếu, điểm khác biệt lớn khi xem phim trên ứng dụng giải trí đó chính là sự thuận tiện và thoải mái.

Bẫy Ngọt Ngào: Bộ phim đỉnh chóp về tình yêu, hôn nhân chính thức trở lại bằng diện mạo mới trên VieON - Hình 6

Giây phút nhóm bạn vui vẻ bên nhau

Bảo Anh cho biết: "Tiện và rất thoải mái. Mình làm gì cũng vậy, phải cứ thoải mái thì mới có thể tận hưởng nó được. Phim chiếu trên VieON thì mình hoàn toàn có thể chủ động thời gian hay địa điểm. Dĩ nhiên ngoài rạp thì có thể tận hưởng theo cách khác nhưng xem tại nhà hay tại đâu mà mình muốn thì nó cũng rất hấp dẫn".

ADVERTISEMENT

Diệu Nhi cũng đồng ý với quan điểm về sự tiện lợi và chủ động cho người xem khi muốn thưởng thức Bẫy Ngọt Ngào ở mọi lúc, mọi nơi, mọi thời điểm mà họ thích. Phim hội tụ nhiều yếu tố rất "đời", rất gần gũi với các vấn đề của xã hội về tình yêu, hôn nhân, tình bạn.

Bẫy Ngọt Ngào: Bộ phim đỉnh chóp về tình yêu, hôn nhân chính thức trở lại bằng diện mạo mới trên VieON - Hình 7

Tình tiết kịch tính trần trụi đến không ngờ

Những tình tiết kịch tính đến nghẹt thở, những cảnh quay chân thật đến mức "trần trụi" sẽ khiến bạn vỡ òa cảm xúc khi thưởng thức Bẫy Ngọt Ngào trên VieON vào lúc 20 giờ tối ngày 16/04 ngay tại đây!

Từ tháng 4 năm 2022, VieON ra mắt tính năng nhận diện khuôn mặt (FaceID) khi đăng nhập, giúp người dùng gia tăng thêm tiện ích khi lựa chọn bảo mật tài khoản, bên cạnh mật khẩu (password). Tính năng này thay thế các công cụ xác minh truyền thống qua Facebook, email hoặc số điện thoại. VieON tự hào khi là OTT tại Việt Nam có tính năng mới trên.

VieON triển khai chương trình khuyến mãi khi thanh toán qua ZaloPay: giảm 20.000 đồng khi mua gói VIP, từ ngày 10/4 đến hết 30/4. Đăng ký tại đây.

ADVERTISEMENT

Trailer Bẫy Ngọt Ngào

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Chế độ mùa thu cho tủ đồ
14:43:54 30/09/2022
Mix trang phục đời thường vừa đẹp vừa thanh lịch như diễn viên Hồng Diễm
14:39:05 30/09/2022
Trang phục hiệu ứng thị giác khiến người nhìn “tưởng bở”
20:17:51 28/09/2022
4 cách phối gile len đơn giản chuẩn trendy mùa thu
07:26:34 29/09/2022
Top 10 shop phụ kiện thời trang nổi tiếng tại TPHCM cho nàng “chốt đơn” không lo về giá
15:15:43 29/09/2022
Những dấu vết thật của cuộc sống trên trang phục Xuân Hè 2023 của Prada
14:06:30 29/09/2022
Mix quần jeans với boots, phong cách thời trang "đỉnh chóp" của cô nàng sành điệu
20:09:25 28/09/2022
NTK Adrian Anh Tuấn ra mắt BST mùa đông 2022 "Hẹn em"
20:42:49 29/09/2022
“Làm chủ” mùa thu với những mẫu áo cardigan cho ngày se lạnh
07:27:33 30/09/2022
Áo dài cưới từ lụa Bảo Lộc, Nha Xá đưa tình yêu Việt đến Athen, Hy Lạp
15:00:07 29/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

NÓNG: Chính thức tước danh hiệu CAND đối với 3 cán bộ Công an "tác động vật lý" 2 thiếu niên
15:16:36 30/09/2022
Chồng bị vợ tẩm xăng “hóa vàng” vì đi hát Karaoke, hiện trường gây ám ảnh
15:06:24 30/09/2022
Diễn biến mới vụ nữ HDV bị "làm nhục": Luật sư và bị hại không đến thực nghiệm điều tra
14:43:00 30/09/2022
H’Hen Niê buồn bã kể lại tình huống đáng tiếc vừa gặp phải ở sân bay cùng số tiền phạt phải nộp
18:12:52 30/09/2022
Ám ảnh lý do khiến người đàn ông chuyên đi ăn trộm áo mưa phụ nữ
14:29:06 30/09/2022
Phương Oanh sở hữu bộ sưu tập túi hiệu, được bạn trai cưng chiều
14:39:04 30/09/2022
Ly hôn, vợ tính từng ngày "tiền công" nội trợ, tôi đồng ý và chỉ đòi lại thứ này khiến cô ấy ngày nào cũng khóc van xin
14:27:52 30/09/2022
Phương Oanh bị dân mạng “ném đá”, Shark Bình đanh thép: “Tôi sẽ bảo vệ danh dự cho cô ấy”
15:34:11 30/09/2022
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hé lộ thời gian về làm dâu nhà thiếu gia Đỗ Vinh Quang: Ngày cưới đang rất gần
14:30:05 30/09/2022
Vụ gửi con nhận về hũ tro cốt: Thỏa thuận bồi thường 5 tỷ bất thành
14:56:34 30/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Cô gái Quảng Ninh tái chế quần áo cũ tạo nên những “câu chuyện thời trang” mới

14:18:54 30/09/2022
Làm chiếc túi tái chế đầu tiên từ chiếc yếm bầu jeans của chị gái cho vào năm 2013, trong lúc sức khỏe đang rất có vấn đề Ngân Bùi có cảm xúc rất tích cực. Cô thấy mình có thể tạo ra những giá trị tốt đẹp hơn từ những thứ tưởng chừng đã...

Lâu lâu mới lên đồ, mà lên thì phải gắt của mỹ nhân ngư đẹp hoang dại

14:16:05 30/09/2022
Mỹ nhân ngư - siêu mẫu Svitlana Kovalenko đã thể hiện vẻ đẹp hoang dại và dữ dội qua những trang phục dạ hội mới nhất từ NTK Lou Be. Sắc màu của đầm dạ hội dành cho mùa lễ hội 2022 với những tone nóng bỏng như vàng hoàng gia, cam gợi cả...

Màu tím vẫn là xu hướng

14:16:01 30/09/2022
Màu tím xuất hiện trên trang phục của người mẫu trình diễn và trên outfit của các tín đồ thời trang ở khắp mọi nơi. Những sắc thái từ tím đậm đến nhạt được các tín đồ thời trang mix match hoàn hảo, tạo nên những bản phối đầy thú vị

Phong cách Riviera trong bộ sưu tập Xuân Hè 2023 của MaxMara

14:15:53 30/09/2022
Vẻ đẹp tinh tế mang đậm Riviera style xuất hiện trên sàn diễn Xuân Hè 2023 của MaxMara. Hình dáng và cách cắt may mang phong cách thoải mái và hoài cổ với tính ứng dụng cao cùng tông màu trầm ấm đầy nhẹ nhàng, thanh lịch

Trang phục xuyên thấu đang gây náo loạn tại các tuần lễ thời trang thế giới

08:37:03 30/09/2022
Các tuần lễ thời trang lớn trên thế giới đang được diễn ra vô cùng sôi động. Không khó để thấy rằng những bộ trang phục xuyên thấu vạn người mê chính là xu hướng làm lay chuyển những sàn diễn, street style năm nay

Lộng lẫy và nổi bật trong ngày cưới với váy cô dâu thương hiệu Việt

07:05:39 30/09/2022
Váy cưới chắc hẳn là trang phục mà mọi cô gái đều mong muốn một lần được mặc trong đời. Không cần thương hiệu nước ngoài đắt đỏ, với váy cưới thương hiệu Việt, các cô dâu cũng có thể trở nên thật lộng lẫy và nổi bật trong ngày cưới

5 local brand gìn giữ tinh hoa di sản văn hóa các vùng miền trên các tạo tác thời trang bền vững

21:08:18 29/09/2022
Local Brand (thương hiệu nội địa), đó không chỉ là sự khẳng định cá tính, phong cách cũng như tuyên ngôn của những người sáng lập, mà nó còn là sự định hình văn hóa thẩm mỹ Việt Nam giữa vô vàn thương hiệu ngoại nhập

Bst Gucci Twinsburg: Quyền Lực “Nhân Đôi” Từ Thời Trang Cao Cấp Của Alessandro Michele

21:08:11 29/09/2022
Trở lại Tuần lễ Thời trang Milan Xuân Hè 2023, Alessandro Michele thắp sáng kinh đô thời trang Ý bằng BST mãn nhãn gồm 68 thiết kế đồ đôi mang tên Gucci Twinsburg . Từ trong tên gọi của BST, vị Giám đốc Sáng tạo đương nhiệm muốn tôn vin...
ADVERTISEMENT

Bst Prada Xuân Hè 2023: Đi Tìm Vẻ Đẹp “Chân Thiện Mỹ” Từ Những Điều Bất Hảo

21:08:07 29/09/2022
BST Xuân Hè 2023 của Prada đã tái hiện thực tại, sự phản chiếu và cách con người quan sát cuộc sống.Các thiết kế đem đến cái nhìn mới mẻ về khái niệm chân thiện mỹ , trong thô có mỹ, đặc biệt là sự dung hòa của những điều tương phản

Điểm mặt những thiết kế thời trang kỳ dị nhưng lại được lòng Gen Z

15:00:02 29/09/2022
Beate Karlsson - giám đốc sáng tạo của Avavav đang gây tranh cãi khắp các nền tảng mạng xã hội vì những… đôi giày quái dị do cô thiết kế. Chúng không chỉ có tạo hình lạ mắt mà các món đồ thời trang kỳ dị còn có sự pha phối màu sắc rất b...

Xu hướng tóc mùa Xuân 2023 từ các tuần lễ thời trang

14:05:44 29/09/2022
Đi cùng với các bộ sưu tập thời trang dành cho mùa Xuân 2023 là những mẫu tóc trendy, được mix match cùng phụ kiện, cắt tỉa hoặc tạo kiểu tạo hình phức tạp. Dưới đây là một số xu hướng tóc mùa Xuân nổi bật nhất đến từ các Tuần lễ thời t...

Mặc gì khi đi dự đám cưới ngoài trời vào mùa thu?

15:54:07 28/09/2022
Có lẽ trong một năm, mùa thu là mùa đẹp nhất nên nhiều đám cưới sẽ dự định được diễn ra. Và nếu bạn là một trong những khách mời của bữa tiệc này thì dưới đây là những món đồ mặc đẹp cần phải tham khảo

Chiêm ngưỡng trang phục Ca Sĩ Mặt Nạ bản quốc tế: Hàn Quốc đơn giản, Mỹ mới đỉnh nhất?

15:23:40 28/09/2022
Thời gian qua, Ca Sĩ Mặt Nạ là một trong những món ăn tinh thần hấp dẫn, thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả

10+ Kiểu áo khoác đẹp giúp nàng nâng tầm phong cách

10:20:50 28/09/2022
Áo khoác ngoài việc chống nắng còn giúp trang phục của bạn trở nên thời thượng và bắt mắt nếu bạn biết cách mix&match đúng nghĩa. Đứng giữa 1001 các loại áo khoác và cảm thấy có chút khó khăn trong việc đưa ra quyết định, hãy tham khảo ...

Tham khảo ngay cách lên đồ đẹp chào mùa thu đông của các nàng hậu Việt

06:59:57 28/09/2022
Mùa thu đông năm nay các nàng đừng quên sắm thêm vào item cho tủ đồ để diện mạo thêm tươi mới hơn nhé! Cùng nhau xem qua tuyệt chơi ăn mặc của các nàng hậu Việt để bỏ túi ngay!

Hô biến vóc dáng tức thì với những mẫu giày, sandals cao gót này

06:59:51 28/09/2022
Không ai có thể phủ nhận sức mạnh vô hình của những đôi giày, sandals cao gót mang đến cho phái đẹp. Không chỉ khiến vóc dáng được tôn lên mà chúng còn giúp những người phụ nữ cảm thấy mạnh mẽ, tự tin hơn
ADVERTISEMENT

Tips chọn bộ thể thao nữ giúp nàng lấy lại vóc dáng thon gọn

18:52:35 27/09/2022
Sau 4 ngày nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9 ăn chơi xả láng thì có lẽ các nàng đều đang có chung một nỗi lòng mang tên tăng cân nhè nhẹ . Và giờ chính là lúc chúng ta phải tập thể dục thể thao để lấy lại vóc dáng thon gọn, xinh đẹp như trước rồi

Viva Land Ra Mắt Bộ Sưu Tập Trang Phục Thể Hiện Phong Thái Xứng Tầm Với Khách Hàng Thượng Lưu

16:13:15 27/09/2022
Viva Land vừa chính thức công bố các giá trị cốt lõi và giới thiệu Bộ phận Dịch vụ xuất sắc tại Đêm thưởng lãm nghệ thuật Sự cân bằng hòa điệu vừa được tổ chức mới đây tại TP.HCM

Top 10 giày sneaker nữ chính hãng giá tốt và các dòng đang hot nhất hiện nay

15:47:24 27/09/2022
Bạn đang mãi loay hoay mà vẫn chưa tìm được cho mình một đôi sneaker vừa thời trang, tiện dụng, lại vừa hack dáng tuyệt đỉnh? Vậy hãy cùng tham khảo top 10 giày sneaker nữ chính hãng giá tốt và đang hot nhất hiện nay trong bài viết dưới...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Derby Manchester cực nóng: Ten Hag đấu trí Pep Guardiola, MU thắng bằng cách nào?

Bóng đá thế giới

19:51:40 30/09/2022
Tâm điểm của vòng 9 giải Ngoại hạng Anh cuối tuần này sẽ là chuyến làm khách của MU đến sân Etihad của Man City lúc 20h tối 2/10

Nhiều học sinh dùng mũ bảo hiểm đánh tới tấp bạn học

Netizen

19:49:05 30/09/2022
Trước đó, trưa 29-9, trên mạng xã hội đăng tải đoạn clip quay lại cảnh 1 nam sinh lớp 10 của Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Krông Ana bị một nhóm nam sinh dùng mũ bảo hiểm vây đánh tới tấp

BLACKPINK và loạt kỷ lục với album thứ 2: Bán hơn 2 triệu bản, chinh phục BXH Billboard

Nhạc quốc tế

19:44:53 30/09/2022
Dù gặp nhiều ý kiến trái chiều của giới chuyên môn về chất lượng âm nhạc trong album Born Pink, nhưng album thứ 2 của BLACKPINK vẫn là sản phẩm cực kì thành công về mặt thương mại

'Nữ hoàng ảnh lịch' Hiền Mai: Tôi khó chịu khi luôn bị mang tiếng ăn bám chồng

Phỏng vấn sao

19:38:48 30/09/2022
Hiền Mai cho biết, chị cảm thấy tự ái và khó chịu khi luôn bị mang tiếng ăn bám chồng, dù bản thân chị có sự nghiệp riêng

Diễn viên Đặng Vi bị chỉ trích mắc bệnh ngôi sao

Sao châu á

19:28:32 30/09/2022
Đặng Vi vừa nổi đã vướng tai tiếng. Anh và quản lý bị phê bình thái độ kém thân thiện, hống hách với người hâm mộ ở sân bay

Đề xuất hỗ trợ giáo viên dạy liên trường, liên cấp

Học hành

19:28:21 30/09/2022
Chiều 30/9, đoàn công tác của Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tỉnh Quảng Bình đã có buổi làm việc với huyện Minh Hóa về công tác giải quyết khó khăn, vướng mắc về công tác giáo dục trên địa bàn

Nhà thiết kế Lê Thanh Phương qua đời ở tuổi 52

Sao việt

19:24:38 30/09/2022
Nhà thiết kế của phim Những cô gái chân dài trút hơi thở cuối cùng vào chiều 30/9. Anh mất sau thời gian điều trị bệnh

Toyota sẽ bắt đầu bán sedan điện tại Trung Quốc vào cuối năm

Ôtô

19:23:44 30/09/2022
Toyota có kế hoạch sản xuất và bán chiếc sedan điện nhỏ chạy bằng pin BYD vào cuối năm nay tại Trung Quốc. Hiện tại, mẫu sedan bZ3 chỉ có ở Trung Quốc được đồng phát triển với BYD sẽ là mẫu thứ hai trong loạt xe điện chạy bằng pin (BEV)...

AppleCare+ cho phép sửa iPhone miễn phí không giới hạn tại Mỹ

Đồ 2-tek

19:06:17 30/09/2022
Thay vì chỉ được sửa iPhone 2 lần/năm như trước, kể từ tháng 9, AppleCare cho phép người dùng sửa chữa không giới hạn

Bão Ian tàn phá bang Florida của Mỹ, hơn 1 triệu người rơi vào cảnh mất điện

Thế giới

19:01:54 30/09/2022
Bão Ian mang theo gió giật 250 km/h đã đổ bộ vào bờ biển bang Florida (Mỹ) vào 3h chiều 28/9 (theo giờ địa phương)

Đà Nẵng đóng mới tàu phục vụ du lịch quanh bán đảo Sơn Trà

Du lịch

18:54:23 30/09/2022
UBND thành phố Đà Nẵng vừa có văn bản thống nhất đề xuất của Sở GTVT cho phép 3 đơn vị đóng mới tàu du lịch hoạt động trên tuyến vận tải CT 15 đi Hòn Sụp - Bãi Đa - Bãi Nam

Người phụ nữ bị ung thư đại trực tràng vì loại đồ uống quen thuộc

Sức khỏe

18:33:04 30/09/2022
Mấy ngày gần đây, truyền thông Đài Loan xôn xao trước thông tin một người phụ nữ bất ngờ phát hiện ung thư đại trực tràng giai đoạn gần cuối dù sống lành mạnh. Vị bác sĩ tiêu hóa chia sẻ ca bệnh của cô trên chương trình y tế “The Doctor...