Bỏ việc ở phố thị ồn ào, hai cô gái trẻ ‘làm một cú liều’ đưa nhau về quê ‘nuôi mèo và trồng thêm rau’

Muốn tìm về cuộc sống yên bình, được cho bầy mèo được sống tự do, thoải mái, hai cô gái trẻ rời thành phố về vùng núi Đắk Nông để sinh sống.

‘Nếu mà mệt quá, giữa thành phố sống chồng lên nhau. Cùng lắm thì mình về quê, mình nuôi cá và trồng thêm rau’ – đây là lời bài hát rất quen thuộc với nhiều bạn trẻ. Ai cũng có thể ngân nga, có thể nghĩ về việc rời thành phố về quê. Vậy nhưng để đủ can đảm, quyết tâm từ bỏ công việc, cuộc sống chốn thành thị về nông thôn thì không phải ai cũng làm được.

Bỏ việc ở phố thị ồn ào, hai cô gái trẻ làm một cú liều đưa nhau về quê nuôi mèo và trồng thêm rau - Hình 1

Nhà mèo của hai cô gái trẻ ở Đắk Nông

Hai cô gái trẻ Thiên Sa (25 tuổi) và Thanh Trà (26 tuổi) đã cùng nhau rời thành phố về vùng núi Đắk Nông sinh sống, nhận nuôi một bầy mèo hoang .

‘Hai đứa mình, người làm truyền thông ở Sài Gòn , người làm du lịch ở Bình Dương. Tình cờ gặp nhau khi cùng mang mèo đi triệt sản cách đây khoảng 2 năm. Sau một thời gian theo dõi nhau qua mạng xã hội , khoảng một năm sau đó, mình và Trà chính thức quen nhau và rủ nhau về sống ở Bình Dương để cùng chăm sóc bầy mèo hoang mà chúng mình cứu được.

Trước khi dịch Covid bùng phát, công việc của mình và Trà ổn định, có thể lo đầy đủ cho tụi nhỏ ở thành phố. Tuy nhiên, khi Covid tới, nó như một thứ thúc đẩy hành trình về núi của tụi mình diễn ra sớm hơn.

Tháng 10/2020, sau khi đã chuẩn bị được nhà cửa, tụi mình quyết định rời thành phố về Đắk Nông (gần nhà Trà) sinh sống cùng bầy mèo. Gia đình của cả mình và Trà đều ủng hộ vì chỉ cần tụi mình được sống yên bình, hạnh phúc là bố mẹ vui rồi.

Thời gian đầu mới chuyển về Đắk Nông, tụi mình còn gặp nhiều khó khăn, bỡ ngỡ do chưa biết làm nhà mèo thế nào cho các bé thoải mái, chưa biết trồng cây, chăm sóc thế nào… Vậy nhưng nhờ mọi người trên mạng và hàng xóm xung quanh giúp đỡ, đến bây giờ cuộc sống tụi mình đã ổn hơn rất nhiều.’ Thiên Sa chia sẻ.

Bỏ việc ở phố thị ồn ào, hai cô gái trẻ làm một cú liều đưa nhau về quê nuôi mèo và trồng thêm rau - Hình 2

Thiên Sa (bên trái) và Thanh Trà (bên phải)

Hiện tại, ngôi nhà nhỏ của Sa và Trà đang nuôi 20 bé mèo. Mỗi tháng, chi phí để nuôi cá c bé khoảng 5 triệu đồng. Cả hai mở một quán nước tên là ‘Nhà mèo hoang’ (ở thôn 3, xã Đắk R’măng, huyện Đắk Glong, tỉnh Đắk Nông) và bán thêm trái cây nhà trồng để lấy chi phí chăm sóc cho các bé mèo.

Bỏ việc ở phố thị ồn ào, hai cô gái trẻ làm một cú liều đưa nhau về quê nuôi mèo và trồng thêm rau - Hình 3

Quán nước của Sa và Trà

‘Hằng ngày, tụi mình vừa bán quán vừa làm vườn, vừa chăm sóc các bé mèo. Trời lạnh thì tụi mình đốt lửa sưởi ấm cho các bé, khi nào mình bận quá thì bật đèn sưởi tạm. Mỗi ngày chúng mình dành 1 tiếng để dọn vệ sinh nhà mèo cho các bé. Ngoài ra, mình và Trà phải để ý chăm từng đứa, xổ giun định kì, khi ăn có những đứa khó tính còn phải chuẩn bị đồ ăn riêng…’ – Sa kể.

Bỏ việc ở phố thị ồn ào, hai cô gái trẻ làm một cú liều đưa nhau về quê nuôi mèo và trồng thêm rau - Hình 4

Bỏ việc ở phố thị ồn ào, hai cô gái trẻ làm một cú liều đưa nhau về quê nuôi mèo và trồng thêm rau - Hình 5

Bỏ việc ở phố thị ồn ào, hai cô gái trẻ làm một cú liều đưa nhau về quê nuôi mèo và trồng thêm rau - Hình 6

Một vài hình ảnh ở nhà mèo

Sau khi chia sẻ câu chuyện của mình và Trà lên mạng xã hội , Thiên Sa nhận được nhiều lời khen từ cư dân mạng :

‘Nể thật sự, từ 2 người thành thị, không biết kỹ thuật canh tác, tự mày mò trồng trọt, mở quán nước. Khâm phục trước bước ngoặc mở rất lớn này luôn ấy.’

‘Mình thấy hai bạn giỏi thiệt á! Có những ước mơ mà có thể người khác nghĩ là điên rồ nhưng vẫn quyết tâm thực hiện. Mong rằng hai bạn luôn hạnh phúc và thành công bên tụi mèo đáng yêu này nha.’

Bỏ việc ở phố thị ồn ào, hai cô gái trẻ làm một cú liều đưa nhau về quê nuôi mèo và trồng thêm rau - Hình 7

Vườn hoa Sa và Trà trồng ở vườn

‘Đối với mình bây giờ không cần những thứ lớn lao. Mình chỉ cần mỗi ngày được thức dậy cùng người mình yêu thương, cùng chăm sóc lũ mèo, có 1 mái ấm và những người hàng xóm dễ chịu, đáng yêu là mình hạnh phúc rồi.’ – Thiên Sa chia sẻ.

Đàn ông trông vợ đẻ thì thấy cũng nhiều, nhưng anh chàng này than thở việc thức đêm thức hôm để ngóng cả chục “cái thau... đang đẻ” hút hàng chục nghìn like

Hóa ra chàng trai ngồi đó để làm một việc vô cùng cao cả chị em ạ!

Cứ đến cuối tuần thì ai cũng thích được đi chơi, nghĩ đến chuyện tối được vi vu ngồi ăn uống, tán gẫu với bạn bè người thân thì thật thoải mái. Thế nhưng, trong khi cả thế giới tung tăng "bung lụa" cuối tuần, một chàng trai đã lủi thủi nằm nhà vì một chuyện vô cùng éo le. Đó là... trông cá đẻ.

Đàn ông trông vợ đẻ thì thấy cũng nhiều, nhưng anh chàng này than thở việc thức đêm thức hôm để ngóng cả chục cái thau... đang đẻ hút hàng chục nghìn like - Hình 1

Đàn ông trông vợ đẻ thì thấy cũng nhiều, nhưng anh chàng này than thở việc thức đêm thức hôm để ngóng cả chục cái thau... đang đẻ hút hàng chục nghìn like - Hình 2

Nhìn anh chàng ngồi thẫn thờ trước đống xô chậu, ai cũng tò mò không hiểu chàng trai ấy đang làm gì giữa đêm hôm. Tuy nhiên khi nhìn kỹ chiếc xô mà anh chàng chụp lại, trong đó có một chú cá nhỏ, mọi người mới phát hiện ra đàn cá con li ti đang bơi, vừa chào đời từ bụng cá mẹ.

Đàn ông trông vợ đẻ thì thấy cũng nhiều, nhưng anh chàng này than thở việc thức đêm thức hôm để ngóng cả chục cái thau... đang đẻ hút hàng chục nghìn like - Hình 3

Bình thường thì chúng ta chỉ hay nghe chuyện trông chó mèo đẻ, hoặc gia súc như lợn, trâu, bò sinh con, chứ ngồi canh cá đẻ thì chắc nhiều người lần đầu biết tới. Lý do ngồi trông được chính chủ nhân đàn cá chia sẻ vô cùng thành thật: "Nếu mà không canh thì con mẹ đẻ ra nó mệt nó ăn bằng sạch hết đám cá con".

Nghe có vẻ "kinh dị" nhưng chuyện cá mẹ ăn thịt cá con là hoàn toàn có thật. Nếu là người có đam mê nuôi cá hoặc từng nghiên cứu về việc nuôi cá cảnh thì bạn sẽ biết nhiều loài cá không có tập tính nuôi con, chính vì thế mà có nhiều cá con mới đẻ bị cá lớn hơn ăn thịt, hoặc bị chính cá mẹ ăn mất. Nhược điểm của các loài cá cảnh chính là điều này, chúng có tật xấu là ăn trứng, ăn con của cả chính mình nên số lượng cá con được sinh ra lớn lên rất ít.

Để tránh trường hợp trên xảy ra, bạn hoàn toàn có thể nuôi cá cảnh mà không cần đến sự hỗ trợ nào từ con cá bố mẹ. Đó được gọi là cách nuôi "bộ". Đầu tiên, phải vớt hết toàn bộ con cá bố mẹ ra ngoài và nuôi riêng, để ổ trứng hay cá con vừa rồi sẽ tách ra khỏi bố mẹ. Sau đó đưa ổ trứng vừa đẻ đi sang một nơi khác đã được chuẩn bị môi trường tốt hơn để chăm sóc chúng.

Lúc mới đẻ, cá con không cần phải ăn gì bởi thời gian này chúng chưa biết ăn như thế nào. Thời gian đầu này các cơ quan trên cơ thể cá cảnh con chưa thực sự phát triển hoàn chỉnh, nhất là cơ quan tiêu hóa, nên chúng sẽ không cảm thấy đói vì trong cơ thể chúng có một lượng dinh dưỡng dự trữ.

Nếu phải chăm sóc cá con mới đẻ, bạn có thể cho chúng ăn lòng trắng của trứng gà, đây là một loại thức ăn đem lại nhiều chất dinh dưỡng cho chúng. Vào khoảng thời gian một tuần trở về sau, bạn có thể cho cá ăn các thức ăn nhỏ như loăng quăng hoặc thức ăn riêng dành cho cá.

Chẳng phải anh chàng khoe cảnh ngồi trông cá đẻ ở trên để câu like đâu, đó hoàn toàn là chuyện có thật đấy các mẹ ạ!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tiếp Drama: Trang Trần chửi vợ Dũng lò vôi “ngu”, văng tục đáp trả khi danh hài Hoài Linh bị gọi là “đám nghệ sĩ”19:21Clip nữ sinh Việt "cắt đứt" đường lưỡi bò do cô giáo Trung Quốc trình chiếu00:34Clip dán băng dính vào tiền để “lừa” cây bán nước tự động gây phẫn nộ00:33Clip cận cảnh quá trình xăm môi cho bé gái 5 tuổi đang gây bức xúc: Bé có lấy tay ngăn lại nhưng bị quát 'ngồi im đó'01:00Học sinh lên bảng vẽ lại sau khi cô giáo chiếu bản đồ "đường lưỡi bò"00:38Độc quyền: Streamer Mèo Simmy lạc quan trước ngày lên bàn phẫu thuật01:07Kết hôn được 2 tháng 20 ngày, cô gái phải chịu cảnh góa phụ00:31Xem xong đoạn clip này, đảm bảo ai cũng tìm thấy câu trả lời cho thắc mắc: "Ngủ chung giường với con là như thế nào?"00:46Thấy xe máy lạ đỗ trước cửa nhà, người phụ nữ có pha xử lý khiến chủ xe "tức không thể nói gì"00:46Chàng trai suy sụp ngồi trước căn hộ khi màn cầu hôn bất ngờ biến thành bắt quả tang bạn gái 'vụng trộm'00:42Gái Việt 26 tuổi giải thích tin đồn vừa chia tay tỷ phú 72 tuổi đã quen đại gia mới00:45Cảnh tượng giành giật các mối sỉ quần áo khiến ai xem cũng ngỡ ngàng00:11Clip: Vợ bất ngờ 'mất tích' sau 2 giây để đồ lên cốp xe ô tô, ông chồng hốt hoảng đi tìm01:01Video: Cô giáo trẻ trổ tài nhảy điêu luyện khiến cả lớp reo hò thích thú00:25Đỉnh như 1977 Vlog, video mới dài chưa đầy 3 phút mà toàn câu nói chất lừ02:56Clip kinh hãi: Xe tải chở đất đổ dốc, bất ngờ lật nghiêng suýt đè bẹp người đi bộ00:21Clip: Nam thanh niên chạy xe máy tốc độ cao tông trúng 2 mẹ con đi bộ rồi trượt văng ngang đường01:01Cây quả lúc lỉu, sai trĩu trịt khiến CĐM trầm trồ không ngớt: "Nhìn đã thấy thèm thuồng"00:13Chàng trai nước ngoài gọt dứa nhanh thoăn thoắt nhưng dân mạng Việt Nam lại cho rằng như vậy "hết xừ quả dứa rồi còn đâu"?00:49Các thành viên hoàng gia chia sẻ loạt ảnh chưa từng thấy của Hoàng tế Philip, đặc biệt nhất là tấm hình do vợ chồng Công nương Kate đăng00:56

Tiêu điểm

Câu chuyện xúc động về tấm vé thương gia của người cha cầu xin được bay sớm: "Con gái tôi mất rồi"
19:33:41 19/04/2021
SỐC: Sư thầy cơ bắp cuồn cuộn bị bắt gặp chơi Tinder, muốn khuyên mọi người tránh xa tà dâm
17:37:10 19/04/2021
Nam thanh niên lột xác sau 2 năm gọt hàm, hết hồn với "chiến tích" cầm về năm nào
22:27:19 20/04/2021
Status gây bão của hotgirl buôn ma túy liên tỉnh: 'Còn trẻ khoẻ, còn tương lai sao phải dùng đến những thứ dơ bẩn vậy'
13:51:02 20/04/2021
Chơi game mệt tới mức ngủ quên trên sóng, nữ streamer gợi cảm vẫn hút hàng ngàn người theo dõi vì "giấc ngủ gợi cảm"
12:50:44 20/04/2021
Sốc: "Trà xanh" cướp chồng bằng bùa yêu, ghen ngược lại chính thất
10:14:12 20/04/2021
Clip dán băng dính vào tiền để “lừa” cây bán nước tự động gây phẫn nộ
08:53:54 20/04/2021
Khoa Pug sang Mỹ giữa mùa dịch để… đi du học, nghe giải thích xong thì mới thấy quá nể anh chàng!
09:02:40 21/04/2021
Phát hoảng với sở thích cosplay thành phi tần mỹ nữ thời xưa của hot girl buôn ma tuý
11:15:55 20/04/2021
Sự thật việc mít bị xịt thuốc và bôi vôi cho mau chín
06:01:56 20/04/2021

Thông tin đang nóng

Vợ đạo diễn Nhất Trung gay gắt chửi Nhã Phương: “Làm diễn viên phải có tâm 1 tí"?
16:16:01 21/04/2021
Nóng: Nathan Lee lý giải nguyên nhân “lột mật” Ngọc Trinh kèm lời nhắn thâm thúy: “Không ai chọn vợ vì mặc đồ lót đẹp”
14:38:57 21/04/2021
Ngọc Trinh uốn éo phô diễn đường cong cực gắt, ai ngờ bị “bàn tay hư” của Vũ Khắc Tiệp giật trọn spotlight!
13:03:26 21/04/2021
Cứ cuối tuần chị chồng lại dẫn con sang ăn 'thủng nồi trôi rế' mà không góp đồng nào, cách xử của tôi khiến chị chạy mất dép
12:10:24 21/04/2021
'Thảm hoạ dao kéo' nước Anh đính hôn lần 8, được bạn trai quỳ gối ngỏ lời sau 10 tháng hẹn hò
11:30:42 21/04/2021
Chi Dân có chia sẻ đầu tiên sau tang lễ của mẹ, từng lời nhắn đến người quá cố nghe mà xót xa
12:04:44 21/04/2021
Ngọc Trinh khoe siêu xe mới tậu nhưng dân tình chỉ nhìn mỗi bộ đồ
14:05:39 21/04/2021
Nửa đêm bác giúp việc hoảng loạn vơ đồ bỏ chạy, nhìn thứ ngoài cửa sổ mà tôi bàng hoàng
13:39:09 21/04/2021
Ép các nữ tiếp viên bán dâm: Dùng dao chặt ngón tay
16:14:00 21/04/2021
Lý Hải chính thức lên tiếng sau drama với Trấn Thành, khẳng định chắc chắn không làm điều này suốt 30 năm trong nghề?
12:22:58 21/04/2021

Tin mới nhất

Những lần xe chở động vật bị lật trên đường: Heo, vịt chạy tán loạn

16:52:13 21/04/2021
Theo báo Thanh niên, vào ngày 19/4, một chiếc xe chở heo khi chạy trên quốc lộ 13 hướng từ Bình Dương về thành phố Hồ Chí Minh đã bị lật.

Dân mạng ủng hộ nền tảng họp trực tuyến do Việt Nam tạo ra

16:51:03 21/04/2021
Kể từ khi bùng dịch, những buổi học, cuộc họp trực tuyến đã dần trở nên phổ biến hơn. Các ứng dụng hỗ trợ cho việc làm này cũng rất đa dạng, được nhiều người tải về.

"Búp bê sống" nổi tiếng một thời, giờ làm mẹ bỉm sữa nhìn khác hoàn toàn

16:49:51 21/04/2021
Nhìn những bà mẹ sau sinh đã nhanh chóng giảm cân, sở hữu vóc dáng thanh mảnh, gọn gàng, chị em thường thầm ghen tị.

Chàng trai từng bị trục xuất ra nước ngoài vì quá đẹp trai giờ ra sao?

16:48:39 21/04/2021
Từng nổi tiếng với lý do bị trục xuất vì... quá đẹp trai, chàng trai năm ấy giờ đã có cuộc sống hoàn toàn thay đổi.

3 cặp vợ chồng già sinh thêm con: Người chi 350 triệu/tháng thuê bảo mẫu, người bị con từ mặt

16:45:04 21/04/2021
Chuyện chấp nhận thêm một đứa trẻ sơ sinh khi tuổi đã cao với mỗi cặp vợ chồng đã lớn tuổi là những trải nghiệm khác nhau.

Thấy tài xế đeo món đồ kì lạ, cô gái chụp lại rồi lên mạng hỏi, đáp án làm nhiều người bất ngờ

16:31:21 21/04/2021
Đôi lúc cư dân mạng còn hơn cả một cuốn bách khoa toàn thư, chỉ cần bạn dám đặt câu hỏi, không gì là cư dân mạng không thể giúp bạn giải đáp.

Đi ăn lẩu, cô gái được mang cho đĩa thịt trong suốt, nhìn rõ là thương nhưng nghe dân mạng miêu tả thì không nhịn được cười

16:30:24 21/04/2021
Chuyện đi ăn mà hàng quán thái thịt siêu mỏng đã từng được chia sẻ không ít lần. Thế nhưng để đạt đến cảnh giới thái miếng thịt trong suốt như trong clip dưới đây thì có lẽ là khá hiếm.

Đúng vào ngày tang lễ của chồng, Nữ hoàng Anh đón nhận thêm 1 tin buồn, tiết lộ mong ước của bà trong ngày sinh nhật

16:29:07 21/04/2021
Vào ngày 17/4, Nữ hoàng Anh đã phải nói lời tiễn biệt cuối cùng với Hoàng tế Philip, người bạn đời đã gắn bó với bà suốt 73 năm qua.

Bổ quả mít siêu to khổng lồ mà dùng con dao nhỏ xíu, cô gái khiến dân mạng phát bực: "Nhìn mà ứa gan"

16:27:45 21/04/2021
Chỉ mới chuẩn bị bước vào mùa mít thôi mà dạo gần đây, mạng xã hội xuất hiện rất nhiều hình ảnh hái mít, bổ mít...

Con trai đạp vỡ viên đá 3,5 tỷ, bố phán 1 câu khiến chủ quán không dám đòi tiền

16:26:02 21/04/2021
Yêu thương con cái luôn là điều dễ dàng, nhưng kỷ luật chưa bao giờ dễ dàng. Nếu muốn các con biết đúng sai, tự chủ và có cách cư xử đúng đắn thì cha mẹ phải dạy con. Điều đó nghĩa là bên cạnh sự yêu thương, nâng niu, cần phải có kỷ luậ...

Nhận được tiền từ người lạ, cô bé 15 tuổi có hành động khiến CĐM thốt lên: “Tử tế quá”

16:23:42 21/04/2021
Được người lạ gửi nhầm tiền, cô bé 15 tuổi ở Quảng Trị liền có hành động khiến bao người cảm phục.

Truy tìm thủ phạm hạ sát nhiều giàn hoa giấy giữa phố núi

16:21:37 21/04/2021
Hàng loạt trụ hoa giấy chục năm tuổi xanh tươi giữa nội thành TP.Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) bỗng dưng bị hạ sát, các gốc hoa bị cưa ngang khiến cư dân mạng ngơ ngác và phẫn nộ.

Xúc động hình ảnh cụ già bán đồ chơi giấy trên vỉa hè

16:16:21 21/04/2021
Một cụ ông ngoài 70 tuổi bán mấy đồ chơi thủ công, do tự tay cụ làm ở Co.op mart Cống Quỳnh (TP.HCM) mỗi buổi tối từ 17 giờ, để kiếm thêm tiền trang trải sinh hoạt và cơm cháo hằng ngày.

Mẹ Sóc Trăng khiến nhiều người ghen tỵ "đỏ mắt" vì bầu bí vẫn lung linh, sau sinh mọi thứ trở về như cũ "từ trong ra ngoài"

15:38:24 21/04/2021
Hành trình làm mẹ của bà mẹ trẻ Hồng Anh rất nhẹ nhàng, suôn sẻ đến mức nhiều người cảm thấy ngạc nhiên.

Biểu tình, phản đối show thực tế về sao mạng của Netflix

15:36:08 21/04/2021
Người dân ở thị trấn Vịnh Byron (Australia) đồng loạt ký đơn yêu cầu dừng quay show truyền hình thực tế Byron Baes do Netflix sản xuất, dự tính ghi hình tại khu vực này, theo CNN.

'Cao 1,83 m, tôi bị bạn trai cấm đi giày cao gót'

15:34:44 21/04/2021
Đánh đồng chiều cao với sự nam tính, mạnh mẽ, nhiều chàng trai không thể chấp nhận việc bạn gái cao lớn hơn mình.

Điểm lại "gia tài" bộ sưu tập tóc 7 sắc cầu vồng của Linh Ngọc Đàm: Gây "choáng" cả về chất lượng lẫn số lượng

15:33:29 21/04/2021
Với visual xuất sắc và thần thái ngút trời như vậy, bảo sao Linh Ngọc Đàm có thể cân được mọi kiểu tóc, màu tóc khó nhằn.

E ấp vòng một rồi hỏi fan "có muốn xem", hot girl phim 18+ bị phản damage ngay lập tức: "Không cần, chúng tôi Google là được"

15:31:21 21/04/2021
Có lẽ cô nàng hot girl cũng chẳng thể ngờ mình lại ăn một màn phản damage chất lượng tới vậy.

Đi sát vào lề đường, 2 bố con vẫn bị ô tô húc văng, biết được nguyên nhân ai nấy đều phẫn nộ

13:28:58 21/04/2021
Mặc dù 2 bố con đèo nhau trên xe máy đã cố gắng bám sát vào lề đường để tránh ô tô chạy hướng ngược chiều. Thế nhưng, vẫn bị chiếc xe ô tô này đâm trúng, hất văng lên trời.

Chuyện tình "hai chú lươn" với những pha đối đáp bẻ lái cực gắt trên TikTok: Yêu từ cú cưỡng hôn, cãi vì chuyện... rửa bát

13:27:22 21/04/2021
Không chỉ “lách” rất kinh hồn trên mạng xã hội, ngoài đời, chuyện tình của cặp đôi Linda Ngô và Phong Đạt cũng được xây dựng nên bởi những cú “bẻ lái” khét lẹt.

Chồng lớn tiếng mắng con “giống mẹ chỉ được thế” nhưng vừa nhìn tờ giấy trên tay cô đưa, cổ anh nghẹn đắng không nói nổi thành lời

13:24:48 21/04/2021
Tối ấy ăn xong, tự nhiên chồng em lại mang con ra hỏi số với chữ cái. Anh hỏi mấy lần thằng bé không nhớ, vậy là quát tháo, mắng con ầm ĩ nhà cửa..., người vợ kể.

Được mời đóng phim 18+ vì quá xinh, nàng hot girl kiên quyết từ chối, lựa chọn làm giáo viên dạy tiếng Nhật ngay sau đó

13:22:47 21/04/2021
Nhân vật chính đang được nhắc tới trong câu chuyện lần này là Nagase Quinni, một cô nàng rất nổi tiếng của JKF.

Bộ tranh: Câu hỏi chưa có lời giải, tình yêu có thể khiến người ta trở nên ngớ ngẩn như thế nào

13:21:36 21/04/2021
Người ta hay đồn nhau rằng cứ dính đến tình yêu là ai rồi cũng khác, IQ giảm đi nhiều chút, độ mù quáng thì tăng lên vùn vặt.

Gia đình Minh 'nhựa' mang 4 xế khủng tham dự VietRally: Người cầm lái Mercedes-AMG G 63 gây tò mò

13:20:06 21/04/2021
Gia đình vị doanh nhân ngành nhựa dường như chơi lớn nhất hành trình VietRally lần này khi đem tới cả Pagani Huayra, Aston Martin V8 Vantage, Porsche 911 Carrera và Mercedes-AMG G 63.

Ai ở cữ tóc tai bù xù xuống sắc chứ Trang Lou thì không, "mẹ bỉm" 2 con xinh hết phần người khác rồi

11:54:54 21/04/2021
Bầu bí là khoảng thời gian ám ảnh với nhiều cô nàng khi họ dễ gặp phải các vấn đề về ngoại hình như tăng cân, rạn da, mặt mụn...

4 món quà chất đầy tâm tư mà Hoàng thân Philip tặng cho Nữ hoàng Anh, trở thành kỷ vật đi cùng bà suốt những năm tháng đẹp nhất đời

11:52:43 21/04/2021
Những món quà quý giá này sẽ là kỷ vật nhắc nhở về tình yêu sẽ còn sống mãi với thời gian của Nữ hoàng Anh và Hoàng thân Philip.

Nghi bạn trai phản bội, cô gái kiểm tra giường ngủ của anh ta, thứ tìm được đã chứng minh tất cả

11:51:41 21/04/2021
Trước khi lục giường của người yêu, cô gái còn có 1 màn gọi điện kiểm tra ở nhà hàng vô cùng ngoạn mục, khiến các dân mạng cho rằng nghề nghiệp thích hợp nhất với cô gái có lẽ là nghề thám tử.

Xem lại đoạn clip TikTok quay trong bếp, bà mẹ rùng mình thấy hình bóng lạ phía sau, dân mạng cũng nổi da gà

11:45:59 21/04/2021
Ban đầu, người phụ nữ không để ý phía sau, nhưng 1 người bạn của cô đã nhìn thấy và nói cho cô biết, khiến cô tức tốc gọi điện cho bố mẹ đến ngủ cùng với mình.

Thân nhau như những cặp đôi khác giới này, fan phát mệt với việc "đẩy thuyền" vô ích!

11:43:51 21/04/2021
Không phải mối quan hệ mập mờ, tình bạn khác giới trong sáng của các cặp đôi làng stream này đáng để ngưỡng mộ.

Có thể bạn quan tâm

Xe máy va chạm xe buýt, nữ sinh năm cuối tử vong thương tâm

Đời sống

17:30:25 21/04/2021
Cú va chạm làm 2 sinh viên bị thương, sau đó được người dân đưa vào bệnh viện cấp cứu, tuy nhiên nữ sinh đã tử vong trước khi tới bệnh viện.

Rộ tin cả 7 thành viên BTS cùng nhập ngũ vào năm 2022 sau vụ bị 26 công ty giải trí ngầm chống lại

Sao châu á

17:27:58 21/04/2021
Chuyện nghĩa vụ quân sự của BTS là điều công chúng luôn quan tâm và bàn tán.

Dương Ngọc Thái hé lộ cuộc gọi với vợ cũ Vân Quang Long, bức xúc vì bị "ném đá" từ chuyện đôi giày đến món quà cố NS tặng con

Sao việt

17:24:21 21/04/2021
Những ồn ào sau sự ra đi đột ngột của Vân Quang Long vẫn chưa chấm dứt.

Mách cách nấu mì tôm chuẩn vị Hàn Quốc, thơm ngon "nuốt lưỡi"

Ẩm thực

17:18:33 21/04/2021
Hóa ra, cách nấu một nồi mì tôm của các diễn viên trong phim Hàn Quốc thật không khó.

Pháo hoa rực sáng trên đất Tổ Hùng Vương 

Clip hay

17:14:19 21/04/2021
Tối 20/4, hàng vạn người dân tập trung về công viên Văn Lang (TP Việt Trì, Phú Thọ) để theo dõi màn pháo hoa nhân dịp giỗ Tổ Hùng Vương 2021.

Huawei ra mắt ôtô đầu tiên

Ôtô

17:12:14 21/04/2021
Mẫu crossover Seres SF5 xuất hiện ở triển lãm ôtô Thượng Hải là sản phẩm hợp tác giữa Huawei và hãng năng lượng Cyrus.

iOS 14.5 ra mắt trong tuần tới, mở khóa Face ID khi đeo khẩu trang 

Thế giới số

17:05:43 21/04/2021
Bản cập nhật này mang đến một số thay đổi quan trọng như hỗ trợ mở khóa iPhone bằng Apple Watch, chặn Facebook theo dõi người dùng.

Vợ cặp bồ lúc chồng trên bàn mổ, mẹ chồng gào lên sỉ vả rồi phải sụp xuống cảm ơn

Tâm sự

17:03:46 21/04/2021
Mẹ chồng nghe xong đầu đuôi thì im lặng một lát rồi thở hắt ra: Thôi con đi nhanh lên không người ta đợi, mọi việc ở đây đã có mẹ trông chừng rồi.

Bé trai không thể tiếp xúc ánh sáng mặt trời

Sức khỏe

17:02:37 21/04/2021
Từ 6 tháng tuổi, bé trai có biểu hiện sợ ánh sáng mặt trời, mỗi lần ra nắng da bắt đầu phồng rộp, kích ứng.

Tổng thống Ukraine đề xuất hội đàm với Tổng thống Nga tại Donbass

Thế giới

16:57:25 21/04/2021
Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky ngày 20/4 đã mời người đồng cấp Nga Vladimir Putin hội đàm tại vùng chiến sự Donbass, miền Đông Ukraine.

Hot girl Hàn Quốc giảm gần 5kg trong 1 tuần nhờ ăn khoai lang

Làm đẹp

16:55:26 21/04/2021
Beni là cô nàng hot vlogger người Hàn Quốc có niềm đam mê lớn trong việc giảm cân giữ dáng. Mới đây, cô nàng thực hiện chế độ ăn kiêng với khoai lang kết hợp nhịn ăn gián đoạn 16:8 và giảm 5kg trong chỉ 1 tuần.

Apple AirTags vừa ra mắt đã bị chỉ trích 

Đồ 2-tek

16:53:11 21/04/2021
Các đối thủ của AirTags cho rằng Apple đang có hành vi cạnh tranh thiếu lành mạnh, yêu cầu được điều tra trước Quốc hội Mỹ.

Hoàng Vũ Samson tiếp tục bị CLB Thanh Hóa "đày ải" sau nghi án bán độ

Bóng đá việt nam

16:48:12 21/04/2021
Trong một diễn biến mới đây, CLB Đông Á Thanh Hóa tiếp tục gạch tên chân sút Hoàng Vũ Samson khỏi danh sách thi đấu của đội bóng này tại Cúp Quốc gia 2021.

Mùa hè, điều hòa khiến hóa đơn tiền điện tăng, hãy xem các mẹo tiết kiệm sau đây

Sáng tạo

16:47:16 21/04/2021
Chỉ cần một chút thay đổi nhỏ nhiệt độ cũng làm gia tăng chi phí. Bộ năng lượng Mỹ khuyến cáo, nhiệt độ trong nhà tốt nhất là 25 độ C.

Danh sách idol Gen 2 comeback được nối dài, 2PM thông báo trở lại với đội hình đầy đủ

Nhạc quốc tế

16:28:56 21/04/2021
Các chàng trai 2PM chính thức lên lịch comeback, hứa hẹn cháy hết mình trên sân khấu quảng bá bằng các sản phẩm âm nhạc mới nhất.