Bộ VHTT&DL sẽ không kỷ luật Anh Thơ – Trọng Tấn

Bộ VHTT&DL sẽ không ra quyết định kỷ luật đối với hành vi tự ý bỏ đêm diễn tại Lào của hai ngôi sao nhạc đỏ vào tối 18/7. Thay vào đó, Bộ giao cho hai đơn vị khác xử phạt họ là Học viện Âm nhạc Quốc gia VN và Cục Nghệ thuật biểu diễn (NTBD).

Đơn vị trực tiếp quản lý hai giảng viên này là Học viện ANQGVN đứng ra thành lập và họp Hội đồng kỷ luật trước khi đưa ra quyết định chính thức cuối cùng. Sau đó, Học viện ANQGVN sẽ gửi báo cáo về Bộ. Ngoài ra, Anh Thơ và Trọng Tấn còn là hai ca sĩ, do đó họ cũng sẽ nhận hình thức xử lý từ Cục Nghệ thuật Biểu diễn. Sau khi có hình thức xử phạt Anh Thơ và Trọng Tấn, Cục NTBD cũng phải báo cáo về Bộ.

Trong buổi làm việc với Học viện ANQGVN, Thanh tra Bộ cho hay, biệp pháp xử lý Anh Thơ và Trọng Tấn áp dụng theo Nghị định 27/2012 của Chính phủ Quy định về xử lý kỷ luật viên chức và trách nhiệm bồi thường, hoàn trả của viên chức.

Bộ VHTT&DL sẽ không kỷ luật Anh Thơ - Trọng Tấn - Hình 1

Trọng Tấn và Anh Thơ.

Cụ thể, với trường hợp Anh Thơ và Trọng Tấn là 2 viên chức không giữ chức vụ quản lý, nếu có hành vi vi phạm pháp luật , tùy theo mức độ vi phạm bị áp dụng một trong các hình thức kỷ luật từ khiển trách, cảnh cáo đến mức kỷ luật nặng nhất là buộc thôi việc.

Tuy nhiên, trường hợp áp dụng hình thức kỷ luật buộc thôi việc chỉ được áp dụng với viên chức có một trong các hành vi vi phạm pháp luật về mặt hình sự như: tham nhũng nghiện ma túy, nghỉ quá số ngày làm việc cho phép, gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng trong công tác…

Do vậy, Anh Thơ và Trọng Tấn không thể bị thôi việc, mà với sự thành khẩn nhận lỗi của mình, rất có thể hai ca sĩ này chỉ bị kỷ luật ở mức cảnh cáo hoặc khiển trách.

Về xử lý của Cục NTBD , một nguồn tin khác cho hay, Cục NTBD sẽ áp dụng việc xử phạt hành chính áp dụng theo Nghị định 75 và Nghị định 103, theo đó, Trọng Tấn và Anh Thơ có thể bị áp theo mức tạm đình chỉ biểu diễn từ 1 tháng, 3 tháng cho tới 6 tháng.

Về việc Cục NTBD ra văn bản tạm dừng việc cấp giấy phép biểu diễn cho hai nghệ sĩ, trong và ngoài nước, Thanh tra Bộ VHTT&DL khẳng định, đây không phải là quyết định cuối cùng mà chỉ mang tính tạm thời trong thời gian chờ xem xét, xử lý hai nghệ sĩ này.

Theo Đất Việt

Các lão nhạc sĩ đòi… sửa luật!

Mới đây, Trung tâm Bảo vệ quyền tác giả âm nhạc đã gửi văn bản góp ý cho dự thảo Nghị định của Chính phủ về quy định biểu diễn nghệ thuật, trình diễn thời trang, thi người đẹp và người mẫu, phát hành, lưu hành, kinh doanh bản ghi âm, ghi hình ca múa nhạc, sân khấu.

Đại diện hợp pháp cho các nhạc sĩ cho rằng, muốn giải quyết tận gốc vấn đề thì phải sửa luật, bởi quy chế 47 quá nhiều kẽ hở, trong khi Điều 20 Luật sở hữu trí tuệ và chỉ thị 36/2008/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ chưa được thực thi nghiêm túc.

Cục NTBD không thể lấn sân Cục bản quyền

Trên thực tế, cấp phép biểu diễn và bản quyền tác giả lại là hai lĩnh vực khác nhau, do hai cơ quan khác nhau quản lý. Việc cấp phép biểu diễn nghệ thuật thuộc thẩm quyền của Cục NTBD nhưng giao dịch bản quyền lại thuộc thẩm quyền của Cục Bản quyền tác giả. Mặt khác, bản quyền là giao dịch dân sự, được quy định bằng Luật Sở hữu Trí tuệ.

Khi được hỏi liệu có thể ngăn chặn trước những liveshow mà biết chắc chắn họ vi phạm bản quyền tác giả hay không, luật sư Khánh Toàn, người được các nhạc sĩ mời tư vấn, cho hay, đây là điều không thể, chỉ có thể phạt và dừng chương trình khi đã và đang diễn ra và có bằng chứng là đã vi phạm, hoặc có thể kiện sau khi chương trình đã diễn ra, bên kiện thu thập bằng chứng để đưa ra tòa phân xử.

Các lão nhạc sĩ đòi... sửa luật! - Hình 1

Poster Ru tình, chương trình biểu diễn đang bị tranh chấp về bản quyền với gia đình nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Ông Nguyễn Đình Thắng, Phó Cục trưởng Cục NTBD khẳng định: Nếu yêu cầu có bản quyền mới được cấp phép là trái với quy định hiện hành. Trong tất cả những quy định của pháp luật về vấn đề cấp phép biểu diễn ca múa nhạc thì trong thủ tục hồ sơ không cần phải chứng minh đóng bản quyền cho nên tất cả cơ quan quản lý cấp phép hiện nay vẫn đang thực hiện theo đúng luật.

Theo ông Thắng, một chương trình biểu diễn được tạo nên bởi nhiều yếu tố khác nhau như âm thanh, ánh sáng, múa, biên đạo, đạo diễn... nếu yêu cầu đóng tác quyền tất cả các yếu tố nêu trên, tập hồ sơ xin cấp phép sẽ dày cộp và Cục làm như vậy là để giảm tải thủ tục cho các đơn vị tổ chức biểu diễn.

Những tiếng kêu khẩn cấp

Cũng vì nghịch lý từ kẽ hở đó, Hội Nhạc sĩ Việt Nam và Trung tâm bảo vệ quyền tác giả âm nhạc đã gửi công văn tới Bộ trưởng Bộ VHTT&DL ngày 20/7/2011, Văn phòng Chính phủ, Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân trong đó nêu lên sự cấp thiết phải chỉnh sửa, bổ sung những điều khoản vào các văn bản pháp luật, đồng thời đề nghị các biện pháp để thực thi quyền tác giả âm nhạc.

Trung tâm cũng gửi bản kiến nghị góp ý một số điều khoản cụ thể liên quan việc thực thi quyền tác giả đối với Nghị định "Quy định về biểu diễn nghệ thuật, trình diễn thời trang thi người đẹp và người mẫu phát hành, lưu hành, kinh doanh bản ghi âm, ghi hình ca múa nhạc, sân khấu".

Các lão nhạc sĩ đòi... sửa luật! - Hình 2

Muốn giải quyết tận gốc vấn đề thì phải sửa luật.

Cụ thể: tại Điều 5 về trách nhiệm của tổ chức cá nhân tham gia hoạt động và tổ chức biểu diễn, Trung tâm đề nghị bổ sung nội dung: Thực hiện đầy đủ và nghiêm chỉnh việc xin phép và trả tiền cho tác giả, chủ sở hữu quyền tác giả đối với tác phẩm sử dụng để biểu diễn theo các quy định hiện hành về bảo hộ quyền tác giả. Không được thay đổi lời ca, lời thoại, thêm động tác diễn xuất khác với nội dung đã được phép biểu diễn.

Đặc biệt, trong Điều 7, Trung tâm kiến nghị Đơn đề nghị cấp giấy phép tổ chức biểu diễn nghệ thuật trình diễn thời trang (kèm theo hợp đồng với tác giả hoặc chủ sở hữu tác phẩm theo quy định của pháp luật). Cũng liên quan đến nội dung này, tại Điều 20 của dự thảo về thủ tục cấp giấy phép phát hành, quyết định phê duyệt nội dung bản ghi âm, ghi hình ca múa nhạc, sân khấu, Trung tâm kiến nghị sửa khoản a là Đơn đề nghị cấp giấy phép phát hành hoặc phê duyệt nội dung (kèm theo hợp đồng với tác giả hoặc chủ sở hữu tác phẩm theo quy định của pháp luật).

Theo Báo Đất Việt

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hồ Quang Hiếu là danh hài thật rồi, ca sĩ chỉ là nghề phụ thôi!08:40Khoảnh khắc đáng yêu: Sơn Tùng M-TP song ca cùng 2 fan nhí nhưng xuất hiện "cú twist” khiến chính chủ cũng phải “đứng hình”04:10Phí Phương Anh gây tò mò với MV “Răng Khôn”00:27Cùng rời công ty của K-ICM: Jack bị "phong toả" toàn bộ các bài hit; APJ tha hồ sử dụng, hát bài của talent khác cũng được luôn!03:37Nguyễn Trần Trung Quân tung ảnh hậu trường "cười mệt": Khi ekip nói làm zombie nhưng bạn lại muốn làm diễn viên hài12:34Sơn Tùng M-TP sẽ phát hành nhạc mới qua chương trình “Giật Mình Lần 1”, fan muốn xem phải trả phí00:46Sơn Tùng diện cả set đồ xanh, mặc quần nhưng ngỡ như váy06:50Thành viên visual của The Wings - Vũ Thịnh tung MV mới04:32MV LAYLALAY còn chưa rời #1 trending mà Jack đã thả thính bài mới, tính "kèm cặp" Sơn Tùng hay gì?04:56Chủ nhân ca khúc vượt mặt Binz - Đen Vâu lăm le #1 trending: Hiện tượng YouTube, từng lọt top ca khúc hot cùng Sơn Tùng và Jack04:51Cá Hồi Hoang hỏi “Cuộc Đời Còn Bao Nhiêu Điều Mình Sẽ Mãi Chưa Làm?” và đây là câu trả lời của fan03:54Nguyên Vũ chia sẻ từng giành ca khúc, "trở mặt" với Trương Thế Vinh: "Vinh hát hay hơn tôi, xin lỗi Trương Thế Vinh thật nhiều" 04:11Trước thềm album đầu tay ra mắt, đây là những cái tên MINH sẽ hợp tác phát hành nhạc 05:28Kết hợp 2 dòng nhạc R&B và Bolero, Anh Khang phát hành ca khúc “Trọn Tình Phu Thê”04:50'Cho mình em' (Binz ft Đen): Cần tạo ra sản phẩm tương đương với vị trí bản thân!03:29Bùi Lan Hương trở lại với ca khúc mới dành riêng cho những ai cô đơn trong ngày Valentine Đen05:08Vpop có tân binh đào tạo tại Hàn Quốc, là học trò của nhạc sĩ đứng sau loạt hit của Bích Phương nhưng nói gì khi bị so giống Soobin?04:16Ban nhạc Rock Ngũ Cung kết hợp cùng nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường, phát hành ca khúc mới sau hơn 6 năm05:50Có một Hải Sâm rất khác trong ca khúc comeback sau hơn một năm “Anh Đã Chxt Trong Em Mấy Lần”03:20Sau thành công của “To The Moon”, hooligan. trở lại với ca khúc mới “Love You, Bae!”03:22

Tiêu điểm

Min bất lực vì không mua được vé xem liveshow của Mỹ Tâm
13:03:46 22/04/2021
Phí Phương Anh nhận 'cơn mưa' lời khen sau 2 MV bị chê 'thảm hoạ'
14:29:57 22/04/2021
Thương thay Hoà Minzy và Văn Mai Hương, nhìn cái hình thumbnail ekip #XHTĐRLX chọn mà "tiền đình"
07:48:37 21/04/2021
Trước ồn ào với Nhã Phương, đạo diễn Nhất Trung từng bị một nam ca sĩ tố "gài bẫy", chặn đứng sự nghiệp ca hát?
07:43:28 21/04/2021
Chiều lòng fan, B Ray nhường hết đất diễn cho Han Sara trong ver Acoustic 'Xin Đừng Nhấc Máy'
09:21:29 22/04/2021
MV LAYLALAY còn chưa rời #1 trending mà Jack đã thả thính bài mới, tính "kèm cặp" Sơn Tùng hay gì?
10:36:00 22/04/2021
Nhiều thí sinh "King Of Rap" ghi danh casting "Rap Việt" mùa 2
07:08:44 21/04/2021
Những ca khúc hit thập niên 90 của Phương Thanh một lần nữa được tái sinh thông qua album mới
09:44:39 21/04/2021
Phí Phương Anh quyết tâm đi con đường của Chi Pu nhưng có đủ sức?
13:01:59 22/04/2021
Vì sao ca khúc nhạc Hoa lời Việt ‘Chỉ là không cùng nhau’ thành hit?
07:22:15 21/04/2021

Thông tin đang nóng

Cuối cùng Nhã Phương đã chịu lộ diện bên hội bạn thân Thuý Ngân, Trương Thế Vinh giữa drama với đạo diễn Nhất Trung?
18:11:51 22/04/2021
Bị Nathan Lee dọa vũ lực, Cao Thái Sơn còn lâu mới để yên!
20:38:26 22/04/2021
Mới: Nhật Kim Anh lên tiếng sau đoạn clip trai trẻ cầu hôn: “Vừa đòi con về đã ham cưới chồng”
17:18:38 22/04/2021
Biến căng: Cao Thái Sơn chuẩn bị hồ sơ đệ đơn kiện Nathan Lee và 1 nhân vật ra toà, còn chúc đối phương may mắn
23:07:03 22/04/2021
Nặng hơn Triệu Lộ Tư tới 6kg, Dương Tử bất ngờ được khen ngợi khí chất ngút ngàn, lấn át đàn em dù cả 2 "đụng hàng"
19:37:28 22/04/2021
30 tuổi vẫn ế, tôi nhắm mắt lấy chồng hơn 20 tuổi, đêm tân hôn anh cho xem 1 thứ khiến tôi bủn rủn, muốn lập tức "bỏ của chạy lấy người"
21:53:49 22/04/2021
Đúng ngày sinh nhật Nữ hoàng Anh, Meghan Markle lại có động thái mới hòng chiếm spotlight
17:12:40 22/04/2021
Sự kiện hot nhất chiều nay: Lệ Quyên hiếm hoi xuất hiện mà thiếu Lâm Bảo Châu, H'Hen Niê, Khánh Vân khoe body "căng đét"
17:32:23 22/04/2021
Bỏ đi 2 năm, chị chồng bỗng quay về rồi van xin tôi giúp đỡ một chuyện ngớ ngẩn
17:21:22 22/04/2021
Chị gái Ngọc Trinh hưởng ứng khi có người chửi Nathan Lee
20:52:18 22/04/2021

Tin mới nhất

Orange và Hoàng Dũng không đặt nặng thành tích trong lần đầu kết hợp

19:06:00 22/04/2021
MV Khi Em Lớn đã thể hiện trọn vẹn thông điệp ý nghĩa của ca khúc khi mang đến kịch bản kể về hành trình trở về nhà của hai người trẻ.

“Khi em lớn” giúp Orange trở lại đường đua top trending

09:14:20 22/04/2021
Không còn cá tính gai góc, Orange bắt tay cùng Hoàng Dũng truyền tải tâm tư của những người trẻ, càng trưởng thành càng muốn về nhà. Hiện tại, MV Khi em lớn đã xuất sắc lọt top 11 Trending Youtube với những lời khen có cánh dành cho nữ ...

Quyếch phát hành MV cho ca khúc “Chờ” sau khi giọng ca chính thông báo rời nhóm

09:36:50 21/04/2021
Đối với những khán giả còn đang chờ đợi bản audio của full album Quyển Trời trên các nền tảng âm nhạc trực tuyến thì câu trả lời là vẫn chưa có. Thay vào đó, track Chờ đã chính thức xuất hiện trên Apple Music và Spotify cùng với MV chín...

Á quân King of Rap RichChoi thi Rap Việt

07:23:14 21/04/2021
RichChoi cho biết anh không muốn ngủ quên trên chiến thắng. Á quân King of Rap quyết định thi Rap Việt để làm mới bản thân.

Low G cùng Liên Quân Mobile ra mắt MV ‘Chơi không?’

19:00:31 20/04/2021
MV Chơi không? của Low G và Garena Liên Quân Mobile đã chính thức ra mắt người hâm mộ vào ngày 18/4.

Orange trở thành “nàng thơ" tiếp theo của Hoàng Dũng trong âm nhạc

17:29:51 20/04/2021
Ca khúc Khi Em Lớn ra đời sau khoảng thời gian Orange trải qua một số ồn ào và biến cố trong cuộc sống.

Bản sao của Lý Hải và Phan Đinh Tùng làm khó Trấn Thành - Minh Tuyết?

17:24:02 20/04/2021
Bộ ba BGK Trấn Thành - Minh Tuyết - Hoàng Nhật Nam đã tung hứng và đưa ra nhiều nhận xét khiến khán giả thích thú.

Sự liều lĩnh của Jack với "LAYLALAY" đổi được gì?

10:51:23 20/04/2021
Trong nghệ thuật, lối mòn và sự cũ kỹ chính là điểm chết. Với LAYLALAY, Jack đã thể hiện quyết tâm bước ra khỏi cái bóng của chính bản thân mình.

Vợ ba ca sĩ Tú Dưa tố chồng không biết điều trên MXH

10:49:14 20/04/2021
Bất ngờ trước dòng trạng thái của vợ ba ca sĩ Tú Dưa đăng trên mạng xã hội. Cô đang mang thai nhưng vẫn thẳng thừng quyết định chấm dứt mọi thứ kể từ đây.

OSAD khẳng định sáng tác mới sẽ hay hơn cái bóng của Người Âm Phủ

10:18:17 20/04/2021
Tối ngày 19/4, OSAD đã chính thức phát hành Trailer MV Yêu Sắc Yếu - sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của nam rapper sau thời gian dài vắng bóng.

Phí Phương Anh gây tò mò với MV “Răng Khôn”

09:00:48 20/04/2021
Tối ngày 19/4 vừa qua, Phí Phương Anh chính thức thông báo về sản phẩm âm nhạc tiếp theo mang tên Răng Khôn. Debut vừa tròn 3 tháng, Phí Phương Anh nhanh chóng thể hiện tinh thần tân binh năng suất của Vpop khi ra mắt MV Răng Khôn trong...

Bức Tường 'cháy' trong mưa cùng hàng nghìn khán giả

11:02:19 19/04/2021
Hàng nghìn khán giả yêu nhạc rock đội mưa để cháy hết mình cùng ban nhạc Bức Tường tại Đại học Xây dựng.

Chàng trai Việt sáng tạo ra phần mềm AI để viết nhạc

11:00:48 19/04/2021
Nguyễn Hoàng Bảo Đại - thí sinh Sing My Song mùa 2 - đã sáng tạo ra phần mềm AI hỗ trợ nhạc sĩ viết nhạc.

Diệp Bảo Ngọc mang trăn lên sân khấu

10:49:12 19/04/2021
Nữ diễn viên có màn thể hiện ấn tượng trong tập 8 Trời sinh một cặp. Cô nhận điểm tuyệt đối từ hai giám khảo khách mời.

Thêm một ca khúc dở ở Vpop

10:42:52 19/04/2021
Hoài Lâm với chất giọng trời cho đẹp sẵn từng đưa những ca khúc tầm trung thành hit. Nhưng với một sản phẩm dở như Một lần là người ấy, anh tự lãng phí giọng hát của mình.

Hoàng Dũng: “Không sợ màn kết hợp cùng Orange bị so sánh với AMEE"

09:02:11 19/04/2021
Tối ngày 18/4, Orange chính thức phát hành Teaser MV Khi Em Lớn - sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của nữ ca sĩ sau hơn nửa năm vắng bóng.

Bị chê phèn, Sơn Tùng đăng ngay ảnh "full hd không che" cực điển trai

07:10:42 19/04/2021
Sau đêm diễn tại Cần Thơ vừa qua, Sơn Tùng M-TP chiêu đãi người hâm mộ bằng bộ ảnh cực rõ nét, thần thái và độ đẹp trai khỏi bàn.

Đàm Vĩnh Hưng hài hước giúp fan gọi điện xin má xem ca nhạc về trễ

07:08:22 19/04/2021
Giọng ca Xin lỗi tình yêu lần nữa ghi điểm trong mắt người hâm mộ với hành động bảo kê cực đáng yêu.

Lâm Khánh Chi: "Nhiều show mời em không dám nhận hát vì... bán hàng online bị khàn tiếng"

22:59:39 18/04/2021
Lời chia sẻ của Lâm Khánh Chi trong đêm minishow của nam ca sĩ Quách Tuấn Du mới đây khiến nhiều người thích thú.

Phí Phương Anh comeback nhưng lại đạo nhái poster 'chị đẹp' Penthouse ở những chi tiết nào?

15:09:26 18/04/2021
Gần đây, thông tin Phí Phương Anh chuẩn bị tái xuất làng nhạc đã gây xôn xao không ít với cư dân mạng. Đã không ít người cho rằng cô nàng có phần cố chấp khi cả hai sản phẩm trước là Cắm sừng ai đừng cắm sừng em và Cánh bướm dối gian đề...

Có thể bạn quan tâm

5 laptop giá bán lên tới 150 triệu, 'không có gì để chê' dành cho những người 'không có gì ngoài điều kiện' 

Đồ 2-tek

02:47:08 23/04/2021
Nếu bạn giống tôi và không đủ tiền để mua chúng, thì hãy cùng chiêm ngưỡng để có thứ để phấn đấu trong tương lai!

Bị chính quyền Trung Quốc tuyên bố có 'hành vi ngạo mạn', Tesla ngay lập tức xin lỗi và hứa sửa chữa khuyết điểm 

Thế giới số

02:38:46 23/04/2021
Ủy ban Chính trị và Pháp luật Trung ương Trung Quốc thậm chí cáo buộc công ty Mỹ này đã bán những chiếc xe bị lỗi.

COVID-19 tại ASEAN hết 22/4: Toàn khối có gần 20.000 ca mắc mới; Dịch bệnh tại Lào phức tạp

Thế giới

00:26:14 23/04/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, trong ngày 22/4, 9 quốc gia ASEAN ghi nhận gần 20.000 ca mắc COVID-19 và 290 ca tử vong, nâng tổng số người mắc bệnh tại ASEAN từ đầu dịch lên 3.247.223 ca, trong đó 65.408 người tử vong.

Vị lãnh đạo nhận quà của Vũ "Nhôm" là ai?

Pháp luật

23:38:37 22/04/2021
Khi bị Cơ quan ANĐT điều tra về những sai phạm của mình, Vũ Nhôm móc nối, tiếp cận cán bộ cấp cao trong ngành công an để đưa hối lộ.

Thúy Nga bật khóc nói về việc giúp Kim Ngân: Tôi phải chấp nhận cho chị Ngân đi lang thang

Sao việt

23:28:08 22/04/2021
Tôi thành công một chút là kẻ ganh người ghét, nói xấu đủ điều. Thấy tôi thành công là họ sẵn sàng tìm cách hãm hại tôi. Nói chung, nhiều chuyện xảy ra lắm - Thúy Nga nói.

Chủ tịch Perez khinh khi những kẻ bỏ của chạy lấy người

Bóng đá thế giới

23:21:04 22/04/2021
Quá nhanh quay đầu, các đồng nhiệm khiến Perez thất vọng...

Dàn trai xinh gái đẹp TVB là con đại gia

Sao châu á

23:19:55 22/04/2021
Sinh ra trong các gia đình giàu có tại Hong Kong nhưng các ngôi sao như Huỳnh Thúy Như, Quách Tử Hào... đều chọn con đường đi của riêng mình.

Vì sao Graechen luôn về nhì?

Bóng đá việt nam

23:19:03 22/04/2021
Huấn luyện viên (HLV) Guillaume Graechen vẫn miệt mài với công tác đào tạo trẻ, nhưng thường xuyên thất bại ở các trận chung kết trong 2 năm gần đây.

Jennie và những lần trang điểm nhạt, buộc tóc "ẩu" mà vẫn rực rỡ

Phong cách sao

23:11:33 22/04/2021
Ngắm nhìn những khoảnh khắc mộc mạc sau đây của Jennie, chị em cũng sẽ lượm được những bí kíp làm đẹp nhàn tênh, mà vẫn cho hiệu quả cao.

Lương tháng 8 triệu nhưng vợ chi 40 triệu chỉ để mua một cái túi xách, nghe lý do, tôi tối mắt tối mũi vì giận dữ

Tâm sự

22:43:01 22/04/2021
Nhìn vợ hớn hở khoe mới tậu được cái túi xách trị giá 40 triệu mà mắt mũi tôi hoa cả lên.

Khán giả có thể trông đợi điều gì ở ‘The Conjuring 3’?

Phim âu mỹ

22:41:50 22/04/2021
Đạo diễn Michael Chaves của The Conjuring: The Devil Made Me Do It tiết lộ những chi tiết mới trong phần ba thương hiệu kinh dị.

Hướng dương ngược nắng - Tập 57: Minh nhận cổ phần của Hoàng ở Cao Dược, bí mật trong chiếc hộp... rất lãng xẹt

Phim việt

22:40:05 22/04/2021
Cuối cùng bí mật trong chiếc hộp Hoàng tặng Minh đã được bà Loan mở ra, nhưng nó rất lãng xẹt với tình hình hiện tại - khi Hoàng đã thua trước Cao gia.

Hồng Đăng và Hồng Diễm phút trước lườm nhau, phút sau đã mỉm cười tình tứ

Hậu trường phim

22:32:32 22/04/2021
Bức ảnh hậu trường mới đầy thú vị của cặp đôi song Hồng trong Hướng dương ngược nắng đã khiến khán giả vô cùng thích thú.

Doanh thu bán căn hộ và đất nền tăng mạnh, Đất Xanh lãi đậm 531 tỷ đồng trong quý I

Đời sống

22:31:17 22/04/2021
Sau khi ngậm ngùi báo lỗ hơn 495 tỷ đồng năm 2020 (sau kiểm toán), Công ty Cổ phần Tập đoàn Đất Xanh (HoSE: DXG) ngay lập tức lấy lại phòng độ trong quý I/2021 với khoản lãi ròng hơn 531 tỷ đồng.

Shark Linh lọt vào ống kính team qua đường, từ nhan sắc đến thần thái đều "đỉnh của chóp"

Netizen

22:28:47 22/04/2021
Xuất hiện tại một sự kiện mới đây, Shark Linh giật spotlight với nhan sắc và thần thái rạng ngời.