Bồ vác bụng tới đòi danh phận, mẹ chồng buông lời ‘mật ngọt’ khiến ả ta sốc ngất

Mẹ chồng tôi đã biết chuyện từ tháng trước nhưng cũng không ngờ lại có ngày cô ta đến hẳn đây. Dù sao cái thai cô ta đang mang cũng là con trai, tôi đã rất sốc khi thấy mẹ tôi đon đả bước đến.

Trước đây tôi từng đi xem bói vài lần, thầy có nói số tôi có nhiều con gái, có người thì nói hẳn rằng tôi chỉ có thể sinh được con gái. Tôi không quá mê tín nhưng vì nhiều người nói nên cũng có phần lo lo.

Ngày quyết định lấy chồng là con trưởng, tôi cũng đã nói chuyện với anh về điều này. Chồng tôi chỉ cười xòa rồi bảo bói toán ai tin làm gì. Chẳng biết cuộc đời xô đẩy thế nào, sau 4 năm kết hôn, tôi sinh được 2 cô con gái thật.

Nhà chồng tôi ở thị trấn nhưng tôi biết ở đây suy nghĩ của mọi người vẫn cổ hủ lắm. Không ít hàng xóm cũng bàn ra tán vào rồi nói tôi phải đẻ tiếp chứ sao để nhà chồng con trưởng mà không có người nối dõi được. Tôi nghe vậy nhưng cũng chẳng nói gì. Cuộc đời của tôi đâu phải sinh ra chỉ để làm cái máy đẻ.

Bố mẹ chồng tôi, dù tôi biết trong thâm tâm họ vẫn muốn có một đứa cháu trai nhưng chưa khi nào ông bà thể hiện ra bên ngoài điều đó. Hai bé gái nhà tôi được ông bà nội cưng chiều vô cùng. Con bé lớn còn được ông nội đi đâu cũng cho đi. Đến cả đồ chơi, váy vóc của con cũng phần lớn là do bà nội mua cho cả.

Chồng tôi thì làm xây dựng cầu đường nên phải đi liên miên. Từ ngày cưới nhau hiếm có tháng nào hai vợ chồng được ở bên nhau quá 10 ngày. Mãi rồi thì cũng quen. Tôi cũng cảm nhận được tình cảm của cả hai không tới mức nhạt nhưng nói là sâu đậm thì không phải.

Bồ vác bụng tới đòi danh phận, mẹ chồng buông lời mật ngọt khiến ả ta sốc ngất - Hình 1

Ảnh minh họa.

Một tháng trước, tôi biết tin chồng mình có bồ. Tôi không quá ngạc nhiên và cũng không bị cú sốc nào lớn quá. Tôi hỏi thẳng chồng vì hơn ai hết, tôi muốn nghe câu chuyện từ anh chứ không phải bất kỳ ai khác. Tôi muốn một lời giải thích dù biết rằng sự thật đã phơi bày ra như thế.

Anh quỳ xuống và xin lỗi tôi. Anh nói tất cả là do phút nông nổi lúc đi làm xa nhà đã khiến anh không thể kiềm chế được. Công việc căng thẳng mà cô ta lại mời gọi. Trong một lần bị chuốc say , anh đã không làm chủ được bản thân. Anh nói anh có thể mắc sai lầm nhưng sẽ không bao giờ anh bỏ mẹ con tôi.

Tôi đau đớn chấp nhận lời xin lỗi của anh. Ai cũng có thể mắc sai lầm, quan trọng là biết sửa sai và làm lại. Những gì tôi đang có, tôi không muốn một phút hất bỏ hết đi. Tôi muốn đặt lòng tin vào anh một lần, muốn biết xem liệu mình có quá khờ dại hay không.

Ấy thế nhưng những “ con giáp thứ 13 ″ hay các nàng bồ giờ đây đâu còn như trước. Họ không sợ sệt hay ngại ngùng vì mình là người thứ 3, phá hoại gia đình khác mà thậm chí còn rất công khai, đầy vẻ tự hào. Họ tự cho mình cái quyền “chăm sóc hộ” chồng người khác.

Ả bồ của chồng tôi sau đó chắc đã đánh hơi được chuyện nên thậm chí còn vác bụng bầu tới thẳng nhà chồng tôi để đòi danh phận. Cô ta đi còn không quên cầm theo tờ giấy khám thai rồi gọi mẹ chồng tôi bằng “mẹ” không chút ngượng nghịu.

“Con chào mẹ! Con mang cháu đích tôn của mẹ đến đây”.

Mẹ chồng tôi đã biết chuyện từ tháng trước nhưng cũng không ngờ lại có ngày cô ta đến hẳn đây. Dù sao cái thai cô ta đang mang cũng là con trai, tôi đã rất sốc khi thấy mẹ tôi đon đả bước đến.

“Con vào nhà đi, mang cả cái bụng kia vào đây nữa’.

Mẹ bảo tôi rót cho cô ta một cốc nước lọc rồi tiếp lời:

“Con bụng mang dạ chửa thì cứ ở đây. Nhà này quan điểm bầu bí là phải làm việc cho nó dễ sinh. Nhà chỉ có vài người thôi, bố mẹ lại già cả, chị Lan (tên tôi) thì lại bận hai đứa con, nay có con giặt giũ rửa bát thì tốt quá rồi. Kìa Lan, tí con lên chỉ em nó việc nhà, còn quần áo của mấy đứa nhỏ lôi ra cho em nó giặt luôn”, mẹ tôi vừa nói vừa chỉ tay.

“Bà nói gì đấy? Tôi đang mang cháu nội của nhà các người mà định biến tôi thành osin chắc. Người phải làm phải là cô ta, cái người không biết đẻ kia kìa”, cô bồ kia thay đổi hẳn sắc mặt.

Bồ vác bụng tới đòi danh phận, mẹ chồng buông lời mật ngọt khiến ả ta sốc ngất - Hình 2

Ảnh minh họa.

Mẹ chồng tôi thấy thế mới đanh giọng lại.

“Cô tưởng vác cái bụng đến đây là có thể đạt được mục đích của mình chắc. Cô làm ở quán karaoke nào, ăn nằm với bao thằng đàn ông, có cần tôi phải kể tên ra không? Đừng tưởng bà già này không biết gì. Cút xéo ngay ra khỏi đây trước khi tôi nổi điên. Đã làm người thứ 3 còn trơ trẽn tìm đến đây định phá hoại gia đình người khác. Tôi chỉ có 2 đứa cháu gái này thôi. Cút đi”.

Ả bồ của chồng tôi nghe vậy thì tức lắm nhưng không dám làm gì mà đứng dậy vội chạy ra ngoài cửa khi thấy mẹ chồng tôi tay lăm lăm cốc nước như sắp hất vào cô ta. Đúng là tôi không chỉ lấy chồng mà còn lấy được cả bố mẹ chồng. Nếu hôm nay không phải mẹ chồng tôi mà là một người khác, có lẽ tôi và hai đứa con đã ôm nhau về ngoại rồi.

Chi Lan

Theo giadinh.net.vn

Chồng mất 2 tháng thì có tin nhắc đóng tiền bảo hiểm, vợ tìm hiểu rồi ngất lịm trước bí mật tày trời

Hóa ra Hùng đã có phương án phòng xa, hơn nữa còn chu đáo tuyệt đối đến thế.

Ngân và Hùng cưới nhau hơn 10 năm mà không có con. Cũng do cô bị bệnh đa nang buồng trứng. Chạy chữa mãi, tiền bạc tốn kém mà tâm trạng thêm mệt mỏi.

Ngân thương chồng, thêm áp lực từ bố mẹ chồng. Cô chỉ muốn ly hôn để giải thoát cho Hùng nhưng anh nhất quyết phản đối. Hai vợ chồng ôm nhau khóc, cô dùng dằng không thể dứt được anh, anh cũng bảo: "Con cái trời cho. Anh không vì đứa con mà bỏ em. Vô sinh thì mình xin con nuôi. Có hai người vẫn hơn một người vợ ạ".

Tình cảm là thế, mà ông trời thử thách Ngân quá nhiều. Mới 35 tuổi Hùng đã đột ngột ra đi sau một tai nạn ô tô khi đi công tác xa nhà. Nhận chồng về, Ngân khóc lạc cả giọng. Bố mẹ chồng vừa đau đớn mất con, vừa xót xa vì nhà không có người nối dõi.

Những ngày tiếp theo, Ngân lặng lẽ nhang khói cho chồng trong sự ghẻ lạnh của bố mẹ chồng. Đôi khi mẹ chồng cố tình thở dài rồi bâng quơ: "Cây độc không trái, chỉ khổ hai thân già này". Cô cũng chua xót lắm, nhưng vẫn cố chăm lo cho bố mẹ chồng.

Chồng mất 2 tháng thì có tin nhắc đóng tiền bảo hiểm, vợ tìm hiểu rồi ngất lịm trước bí mật tày trời - Hình 1

Ảnh minh họa

Điện thoại của Hùng cô vẫn giữ. Cô chưa quên được chồng nên cô gắng níu giữ kỷ niệm. Thế rồi trong số tin nhắn đến, từ những đối tác, bạn bè chưa biết tin anh qua đời, tin nhắn cố định của các dịch vụ... Cô choáng váng đọc được tin nhắn nhắc nộp tiền bảo hiểm. Người thụ hưởng tên Nguyễn Công Minh. Tên con trai, nhưng mà người này có mối quan hệ gì với Hùng. Nghe tên không phải anh em thì cũng là bố con. Vì dòng họ của chồng cô là Nguyễn Công.

Cô vội vàng gọi điện cho bên đại lý bảo hiểm. Run rẩy đến mức ngã quỵ xuống sàn nhà. Người thụ hưởng bảo hiểm là một cậu bé 3 tuổi, địa chỉ ở gần nhà máy mà Hùng thường xuyên đi công tác. Chắc chắn đó là con trai anh. Hóa ra Hùng đã có phương án phòng xa, hơn nữa còn chu đáo tuyệt đối đến thế. Đứa con rơi của chồng chắc chắn là niềm vui tuổi già của bố mẹ anh. Nhưng lại đánh cho cô một đòn quá đau.

Cô báo với đại lý là Hùng đã qua đời, cô cần gặp đứa bé và mẹ cháu để trao quyền hưởng bảo hiểm cho gia đình. Địa chỉ có trong tay mà Ngân chần chừ mãi không dám đi gặp. Cảm giác bị lừa dối, bị qua mặt khiến cô đau đớn. Mà uất thay, sao Hùng không ly hôn với cô rồi đường đường chính chính lấy vợ, sinh con. Thằng bé là máu mủ mà phải sống xa bố. Trong khi cô thì lại ung dung ở nhà này.

Gặp mẹ thằng bé cô mới hiểu. Cô ta là một cô gái tật nguyền. Đôi mắt đã mù và chỉ làm công việc thêu tranh chữ thập ở một xưởng nhỏ. Với nhu nhập phập phù, cô ta dựa cả vào thằng bé để sống. Cô ta bảo đã vô tình quen Hùng và xin anh một đứa con để có người ở bên cho đỡ hiu quạnh. Hùng không yêu thương hay qua lại gì nhưng cũng chu cấp cho mẹ con cô ta đầy đủ. Khoản tiền bảo hiểm cô ta cũng không hay biết.

Chồng mất 2 tháng thì có tin nhắc đóng tiền bảo hiểm, vợ tìm hiểu rồi ngất lịm trước bí mật tày trời - Hình 2

Ảnh minh họa

Vừa giận chồng, vừa giận chính mình và xót xa trước người đàn bà nghèo khổ ấy. Ngân rối bời không biết phải làm sao. Cô dẫn nhân viên bảo hiểm đến gặp mẹ con họ rồi bỏ về.

Nhiều đêm rồi Ngân không thể ngủ được. Những lúc nghĩ đến Hùng, cô thật sự không biết anh gặp gỡ cô ta vì tình yêu hay tình thương. Vì sao anh phản bội niềm tin của cô và còn cố níu giữ không ly hôn? Nhìn bố mẹ chồng lủi thủi bên bàn thờ con trai. Cô lại chạnh lòng muốn thông báo cho ông bà biết, ở ngoài kia có dòng máu của ông bà đang sống nghèo khổ. Nếu ông bà muốn đón về nuôi, cô cũng sẵn sàng ra đi.

Nhưng nỗi uất ức vì bị phản bội khiến Ngân bị giằng xé. Mãi mà cô không thể đưa ra quyết định về bí mật tày trời này.

Theo docbao.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cười vỡ bụng trong khoảnh khắc hi hữu NSND Ngọc Giàu lên sân khấu nhận giải thay cho Huỳnh Lập00:33Hé lộ chuyện Vân Sơn giận Chí Tài suốt 3 năm vì Hoài Linh24:12Xót xa hình ảnh Hoài Linh mắt thâm quầng vì không ngủ, gục ngã và khóc nức nở29:56Nhã Phương xin lỗi vì đến muộn hai tiếng01:21Song Hye Kyo từng chủ động mời Jo In Sung đi ăn tối nhưng bị anh từ chối thẳng thừng?04:00Nữ sinh RMIT "bỏ về" khi chơi gameshow do Lê Dương Bảo Lâm làm MC39:09Jack được CĐM khen ngợi vì cư xử quá tinh tế với fan và NS Hoài Linh02:21Clip Ngọc Trinh biến hoá “căng đét”: Từ đồ thể thao thành nội y nhỏ xíu khoe 3 vòng bốc lửa, đôi chân siêu thực khó tin00:21Biến cực căng: Hoàng hậu Shin Hye Sun bị tình địch dùng cung bắn chết trong preview tập 11 'Mr. Queen'00:31Thực trạng mùa Đông: Kim Thần run lẩy bẩy, rít lên vì chụp ảnh giữa trời -2 độ vì váy đã xẻ sâu lại còn mỏng tang00:46Màn 'thả thính' của Isaac khiến hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bối rối00:31Danh hài Bảo Chung: "Riêng tiền đổi xe đã tốn của tôi đến mấy ngàn cây vàng, lỗ nhiều lắm"18:20Soi mắm tôm dưới kính hiển vi, dân tình ngỡ ngàng vì vi khuẩn "bất tử"00:43'Sám Hối': Dàn diễn viên tên tuổi không cứu nổi kịch bản thảm họa00:56Park Yong Ha - Mối tình tuyệt vọng với Eugene và bi kịch tự tử chấn động cả Châu Á08:24Team qua đường bắt trọn khoảnh khắc Nam Em và bạn trai Lãnh Thanh phát "cẩu lương" ở sự kiện, như nơi này chỉ có đôi ta!00:41Hoài Linh xuất hiện bảnh bao khiến Cẩm Ly không giấu nổi cảm xúc, có hành động đặc biệt00:19'Hướng dương ngược nắng' tập 15: Vân Dung chết lặng khi biết người đứng sau tất cả, lừa dối mình chính là con gái Lương Thu Trang01:11Ngô Kiến Huy bất ngờ có hành động cảm tạ và kính trọng với Hoài Linh08:36Tiểu thư gia thế khủng nhất Trung Quốc chính thức gia nhập showbiz, chưa chi đã nhận rổ "gạch đá" chê bai từ netizen01:06

Tiêu điểm

Bí quá cưới tạm cô bạn thân đang bầu, tôi vỡ òa khi nghe vợ tiết lộ bố đứa bé
12:22:00 15/01/2021
Lần đầu tiên vợ say rượu, không ngờ cô ấy vừa khóc vừa tiết lộ một bí mật động trời khiến tôi rụng rời chân tay
06:35:43 16/01/2021
Tôi yêu anh, tình taxi 1 đêm nhớ mãi!
16:13:23 16/01/2021
Nghe lén mẹ chồng bêu riếu chuyện phòng the của con dâu với hàng xóm, chị vợ liền có hành động đáp trả gay gắt khiến bà tái mặt
05:52:56 15/01/2021
Lấy đàn ông gia trưởng, tôi rơi nước mắt nhiều lần nhưng bất ngờ hành động của anh khiến tôi bị sốc
17:55:54 15/01/2021
Bắt gặp người yêu ngủ với bạn thân nhưng vì điều này, tôi lặng lẽ khép cửa đi về
18:34:06 16/01/2021
Chồng mời nữ đồng nghiệp về nhà chơi, vừa vào bếp anh ta 'run bắn' trước thứ vợ để lại
09:29:37 15/01/2021
Mẹ bắt vợ đẻ bằng được con trai, thương em tôi lén đi "thắt" để rồi 6 tháng sau cô ấy chửa to tướng
17:12:19 15/01/2021
Sát ngày cưới, được chú rể tặng đôi giày nhưng cô dâu lại lập tức tuyên bố hủy hôn, hiểu nguyên do ai cũng thật sự bất ngờ
11:15:45 15/01/2021
Bỏ người yêu 4 năm và cả đứa con để lấy vợ giàu, nào ngờ giờ tôi như cảnh chó chui gầm chạn
21:22:24 15/01/2021

Thông tin đang nóng

Ngọc Trinh phô bày gần 2/3 vòng 1, leo lên nóc siêu xe rồi rải túi hiệu đầy đường: Phô trương nhưng sao khung cảnh cứ sai sai?
19:09:06 16/01/2021
Dương Mịch bị hỏi nhạy cảm về Angelababy và Phạm Băng Băng, câu trả lời EQ cực cao khiến khán giả sốc
19:05:55 16/01/2021
Hồ Ngọc Hà bế con gái Lisa, ai nấy trầm trồ 'truyền nhân nhan sắc'
20:54:21 16/01/2021
Bắt khẩn cấp bà trùm U80 cầm đầu tụ điểm ma túy phức tạp tại Thái Bình
20:34:09 16/01/2021
Tần Lam sexy cỡ nào mà "tình cũ 1 thời" Huỳnh Hiểu Minh quên cả Angela Baby, tới chào hỏi sau 18 năm?
18:57:26 16/01/2021
Quân đoàn sao Vbiz đổ bộ thảm vàng khủng: K-ICM bảnh bao, TLinh cực chất nhưng spotlight thuộc về cặp đôi Nam Em - Lãnh Thanh
21:13:27 16/01/2021
Bị fan chê bai "tâm hồn quá nhỏ", nữ streamer xinh đẹp hào hứng tạo dáng, khoe vòng một ngay trước sóng
19:51:58 16/01/2021
Park Yong Ha - Mối tình tuyệt vọng với Eugene và bi kịch tự tử chấn động cả Châu Á
20:18:48 16/01/2021
Ngôi sao ngậm thìa vàng ở showbiz Hàn là ai?
20:10:14 16/01/2021
Những ngôi sao xuất thân từ các gia đình tài phiệt giàu có
23:36:52 16/01/2021

Tin mới nhất

3 năm yêu thầm anh ta nhưng chỉ một lần đi ăn cùng thì tôi đã muốn "bỏ của chạy lấy người"

22:17:15 16/01/2021
Mọi thứ đã vượt xa cả tưởng tượng của tôi.

100 triệu trong két sắt bỗng "bốc hơi", nghi chồng đem tiền cho bồ tôi điều tra để rồi đem nốt 50 triệu quỹ đen cho cô ta

22:11:49 16/01/2021
Anh thở dài xin lỗi nói tiền cho rồi không thể lấy lại được. Nhưng khi anh tiết lộ về người đàn bà đó và lý do cho tiền cô ta tôi sốc đến tận óc.

Nghèo đến nỗi không dám sinh con, vợ tôi vẫn lén nuôi em ăn học

22:06:49 16/01/2021
Tôi cực kỳ khó chịu khi phát hiện vợ mình vẫn luôn gửi cho em trai mỗi tháng 3 triệu.

Đưa vợ đi ăn tân gia anh đồng nghiệp, nào ngờ cánh cửa vừa mở thì cô ấy điên cuồng lao vào ném đồ, tôi bẽ bàng bỏ đi khi biết nguyên nhân

22:04:41 16/01/2021
Sự việc đáng xấu hổ hôm ấy tới giờ tôi vẫn chưa thể quên... Tôi giận cả vợ, cả anh đồng nghiệp thân thiết.

Yêu nhau 4 năm, tôi vừa đi du học 1 tháng thì giật mình biết tin bạn gái ở nhà lấy chồng

18:39:00 16/01/2021
Bạn bè tôi ở nhà nói, giờ ai hỏi cô ấy cũng bảo yêu nhau lâu thế rồi mà tôi không chịu cưới, giờ tôi còn ích kỉ đi học 2 năm nữa thì cô ấy phải đợi tới bao giờ… Là tại tôi vô tâm, bắt cô ấy phải chờ chứ không phải tại cô ấy thay lòng đổ...

Yêu nhau 7 năm, bạn gái đi lấy chồng để lại lời nhắn sâu cay

18:16:52 16/01/2021
Khá nhiều chuyện tình đẹp nhưng lại có kết cục quá buồn. Người thì đổ tại duyên phận chưa tới, người lại bảo có duyên mà không có nợ thôi thì cho nhau những cơ hội mới.

Anh chồng 'trong truyền thuyết' đưa vợ về quê ngoại ăn Tết, lại còn nói với nhà nội bằng những câu rất ấm lòng

17:13:52 16/01/2021
Thấu hiểu, cảm thông cho nỗi lòng của người vợ làm dâu xa xứ, anh chồng đã có một pha xử lý cực kỳ đi vào lòng người.

10 Năm yêu nhau không bằng 1 đêm lên giường đúng lúc

15:38:33 16/01/2021
Ngày hôm nay, tôi khoác lên mình bộ váy xanh dương dịu dàng, trang điểm thật đẹp, bắt một chuyến taxi để đến dự đám cưới mà tôi đã từng mơ về nó rất nhiều, chỉ có điều trong mơ tôi là cô dâu còn ngoài đời, tôi chỉ là một vị khách.

Đọc lá thư mẹ để lại dưới gối trước khi qua đời mà tôi khóc lặng ân hận tột cùng

11:42:50 16/01/2021
Sau tang lễ của mẹ, tôi sắp xếp lại di vật của bà thì tìm thấy 1 lá thư bà để dưới gối, nói đúng hơn là những dòng nhật ký bà viết ra trong lúc cô đơn nhất.

Hỏi về lý do một mực chung thủy với người vợ “tầm thường”, câu trả lời vỏn vẹn 3 chữ của người chồng khiến cô nàng sắc sảo phải “tái mét”

11:35:40 16/01/2021
Vì bát nước chấm..., Thắng mỉm cười đưa ra câu trả lời khiến Loan sững sờ câm nín. Tất nhiên Loan không hiểu ý nghĩa đằng sau câu trả lời ấy và Thắng cũng không có ý định giải thích cho cô.

Chấp nhận lấy người từng ly hôn, sát ngày cưới “đứng hình” nghe câu: “Mấy đời bánh đúc có xương” nhưng phản ứng của cô dâu mới khiến nhà trai sững sờ

11:30:26 16/01/2021
Thời điểm em quen H. khi anh vừa ly hôn vợ mấy tháng. Nghe đâu vợ anh ngoại tình nên hai người chia tay..., cô gái kể.

Màn "trả đũa" đỉnh cao của nữ bác sĩ sau khi bị phản bội

10:15:55 16/01/2021
Suốt 3 ngày nằm viện, mình và bố có thay nhau vào chăm sóc mẹ, có lúc vào thì thấy mẹ có hoa quả, có sữa, có đồ ăn sẵn rồi… mẹ bảo là cô ấy mua cho, người đàn ông kể.

Bạn gái của anh trai lúng túng thừa nhận nghề nghiệp của mình khiến cả nhà tôi "đứng hình"

09:41:15 16/01/2021
Cả nhà tôi đứng hình với câu trả lời ấy, càng câm nín hơn khi biết chị đã gắn bó với công việc đó 3 năm rồi.

Tôi có nên đưa người yêu về nhà để cô ấy chứng kiến gia cảnh nghèo khó?

09:38:26 16/01/2021
Tôi không muốn để người yêu về nhà chơi vì lo lắng sẽ mất em. Tôi không biết suy nghĩ của mình có đúng không nhưng ở tuổi 30, tôi cảm thấy chán nản mọi thứ.

Tôi tuyệt vọng khi nghe chồng thú nhận sự thật kinh hoàng

09:30:39 16/01/2021
Tôi bắt đầu nghi ngờ và kiểm tra điện thoại, lịch trình của chồng. Những lúc chồng tôi kêu bận về muộn hay có việc ra ngoài, tôi lại nghĩ anh ta đi với người khác.

Tôi có cô em chồng bị hâm nhưng lại rất thông minh

09:25:58 16/01/2021
Em có cô em chồng bị hâm nhưng lại rất thông minh. Em cũng mới kết hôn được gần 2 năm nhưng mọi suy nghĩ của em đều bị chi phối bởi cô em chồng.

Tôi bị vợ trả thù không trượt phát nào

09:20:23 16/01/2021
Tôi thực sự thấy bị báo ứng. Dạo này tôi phải dùng rượu mới có thể ngủ được. Tôi nghĩ mình sẽ chết vì hỏng gan trước khi trái tim vỡ nát thành từng mảnh…

Vợ trẻ lặng người khi phát hiện kế hoạch 'bẩn thỉu' của chồng và nhân tình

08:47:23 16/01/2021
Thôi thì đánh kẻ chạy đi, chứ không đánh người chạy lại, với chuyện ngoại tình của chồng cháu nên mở lòng tha thứ cho anh ấy. Bác hiểu điều này là khó khăn song vì con gái còn quá nhỏ, vì cuộc sống hôn nhân cũng chưa được bao lâu, cho c...

Tôi cay cú khi phát hiện vợ gửi quà 'khủng' cho nhà ngoại dịp Tết

08:38:18 16/01/2021
Cận Tết năm nào tôi cũng hỏi, nên mua gì để biếu nhà ngoại nhưng vợ tôi thường nói, chỉ cần gửi biếu ông bà chút tiền. Nào ngờ, cô ấy giấu tôi làm việc khiến tôi bức xúc.

Bị bạn trai lừa dối, tôi chết lặng giữa phòng khách sạn sau cú điện thoại lúc nửa đêm

21:40:31 15/01/2021
Tôi sụp đổ hoàn toàn vì những gì mà chị ta nói. Nhưng quan trọng hơn cả là thông tin chị ta tiết lộ. Anh ta nhất định không chịu buông tha cho tôi khi mới chỉ có một lần mặn nồng thế này đâu.

3 'tuyệt chiêu' giúp bạn thoát cảnh vợ chồng lục đục chuyện biếu quà Tết cho gia đình hai bên

17:39:15 15/01/2021
Biếu quà Tết bên ngoại, bên nội sao cho hợp lý là câu chuyện muôn thuở mà gia đình nào cũng gặp.

Đi gội đầu thì gặp mẹ chồng, tôi chết điếng khi nghe bà kể về mình

16:45:13 15/01/2021
Biết tôi chưa muốn sinh con, mẹ chồng vẫn nói sẽ ủng hộ nhiệt tình. Vậy mà...

Tôi sợ cách suy nghĩ của mẹ ruột

15:44:31 15/01/2021
Mẹ lấy bố năm mẹ 30 tuổi và bố 32 tuổi, chỉ có mình tôi là con gái duy nhất, giờ mẹ 57 tuổi.

Vợ muốn làm lại từ đầu trong khi tôi hết tình cảm

15:38:59 15/01/2021
Tôi ở miền Trung vào thành phố lập nghiệp, em đến từ miền Tây. Tôi đến với em bằng tình yêu chân thật.

Có thể bạn quan tâm

8 loại trái cây tốt cho làn da của phụ nữ, nên ăn mỗi ngày

Làm đẹp

04:26:29 17/01/2021
Có rất nhiều phương pháp tự nhiên có thể làm thỏa mãn nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ. Muốn sở hữu làn da căng mướt không thể không bổ sung trái cây trong thành phần dinh dưỡng.

Jisoo BLACKPINK khoe nhan sắc cực kỳ ấn tượng trên bìa W Hàn, nhưng netizen lại nhắc đến Lisa

Phong cách sao

04:26:02 17/01/2021
Tạp chí W Hàn vừa tung ra ba phiên bản bìa số tháng 2/2021của ấn phẩm với hình ảnh là Hoa hậu Hàn Quốc Kim Jisoo (BLACKPINK).

Chẳng cần sắm đồ mới, nàng diện lại mấy mẫu váy liền này là vẫn hợp mốt trong năm 2021

Thời trang

04:16:33 17/01/2021
Một vài kiểu váy liền mà chị em đã mua vẫn sẽ tiếp tục là xu hướng của năm 2021. Vì thế, các nàng chỉ việc diện chúng là có ngay vẻ ngoài thời thượng mà chẳng cần sắm đồ mới đâu nhé!

Hot girl áo dài trắng nền nã chợt "biến hình" thành mỹ nữ hở bạo làm CĐM ái ngại

Người đẹp

04:13:35 17/01/2021
Hot girl có nickname độc đáo Khỉ nương đang nổi đình nổi đám trên mạng xã hội vì gu thời trang lúc kín đáo, khi lại hở bạo hút mắt.

Mùa cá cháo

Đời sống

01:22:20 17/01/2021
Vùng biển huyện Nghi Xuân, Lộc Hà, đang vào mùa cá cháo, nhiều ngư dân đánh bắt được 20-50 kg mỗi ngày, thu tiền triệu.

Con nghiện trộm xe bị cảnh sát vây bắt

Pháp luật

01:13:26 17/01/2021
Lang Thế An, 27 tuổi, khai cần tiền mua ma túy nên trộm xe máy của người dân.

Vì sao 29 người chết sau khi được tiêm vaccine Covid-19 ở Na Uy?

Thế giới

01:09:45 17/01/2021
Na Uy ghi nhận 29 trường hợp tử vong ở những người trên 75 tuổi được tiêm mũi vaccine Covid-19 đầu tiên. Sự việc làm dấy lên câu hỏi về việc nên tập trung tiêm chủng vào nhóm nào.

Cách phòng tránh Covid-19 trong mùa lễ hội

Sức khỏe

01:00:47 17/01/2021
Ưu tiên sắp xếp cuộc gặp ngoài trời, hạn lượng khách dự tiệc, xếp người từ các gia đình khác nhau vào bàn riêng, rửa sạch ly, chén… sau khi dùng.

Nhân viên Facebook không được mặc áo công ty ra đường

Thế giới số

00:39:31 17/01/2021
Facebook yêu cầu nhân viên tránh mặc quần áo mang thương hiệu tập đoàn ở nơi công cộng để bảo đảm an toàn sau khi mạng xã hội này khóa tài khoản của Trump.

HLV Phan Thanh Hùng lao vào sân can ngoại binh Mansaray

Bóng đá việt nam

00:01:37 17/01/2021
HLV trưởng nhận định Victor Mansaray có cái đầu không bình thường khi suýt nữa khiến CLB Bình Dương chơi thiếu người vì phản ứng với trọng tài Trần Đình Thịnh.

Tottenham cẩn thận, Chelsea có tìm lại cảm giác chiến thắng?

Bóng đá thế giới

23:57:57 16/01/2021
Vòng 19 Premier League, Chelsea liệu có thể tìm lại chiến thắng khi đến làm khách gặp Fulham, còn thầy trò Mourinho lại phải dè chừng đội bét bảng Sheffield United.

Minh Tú viết tâm thư sau màn loại Vũ Thu Phương gây tranh cãi ở Đại Sứ Hoàn Mỹ, nói rõ thái độ với Hương Giang và dàn HLV

Sao việt

23:40:26 16/01/2021
Chỉ ít phút sau khi thành viên duy nhất trong team là Vũ Thu Phương bị loại, Minh Tú đã có chia sẻ ngay và luôn.

Người mẫu 22 tuổi Delilah Belle Hamlin táo bạo khoe thân thể với nội y

Sao âu mỹ

23:39:58 16/01/2021
Delilah Belle Hamlin khoe vóc dáng gợi cảm trong mẫu nội y tuyệt đẹp của thương hiệu Boux Avenue đến từ vương quốc Anh.