Bỏ túi bí kíp “bắt ghen” hiệu quả như Kang Yeo Joo trong “Lừa Em, Cưng Tiêu Rồi!”

Hội chị em nên phản ứng thế nào khi phát hiện chồng mình có dấu hiệu ngoại tình? Tham khảo ngay bí kíp của chuyên gia vạch tội ngoại tình Kang Yeo Joo trong bộ phim Lừa Em, Cưng Tiêu Rồi!

Không may lấy phải tay “phi công” Han Woo Sung ( Go Joon ), một người đàn ông trẻ chưa yên phận với cuộc sống gia đình, Yeo Joo luôn dè chừng với thói trăng hoa của chồng. Hết lần này đến lần khác, Yeo Joo phải dùng đến bí kíp “bắt ghen” tài tình của mình để đối phó với sự ranh mãnh của Woo Sung.

Bỏ túi bí kíp bắt ghen hiệu quả như Kang Yeo Joo trong Lừa Em, Cưng Tiêu Rồi! - Hình 1

Bước 1: Tâm lặng như nước, bình tĩnh thu thập bằng chứng

Trong tập phim mới nhất, mặc dù đã thề thốt trước mặt vợ không bao giờ gặp lại tiểu tam Ko Mi Rae ( Yeon Woo ), Woo Sung vẫn lén hẹn hò đi ăn ramen cùng cô ta ở tiệm mỳ Doo Woa. Trong văn hóa Hàn Quốc, khi một đôi nam nữ mời nhau ăn mì, chính là một loại mật mã “thả thính” đầy ẩn ý. Chẳng trách Mi Rae gật đầu nhiệt tình khi được “ông chồng quốc dân” Woo Sung hào phóng đề nghị “lúc nào muốn ăn mì cô cứ tìm tôi”.

Bỏ túi bí kíp bắt ghen hiệu quả như Kang Yeo Joo trong Lừa Em, Cưng Tiêu Rồi! - Hình 2

Dù có linh cảm chẳng lành về lời hứa hẹn của chồng, Yeo Joo chưa vội “bứt dây động rừng”. Giữ tâm thế bình tĩnh, Yeo Joo cẩn thận cài đặt định vị GPRS trong điện thoại của ông chồng đào hoa, chỉ cần anh ta xuất hiện tại một địa điểm lạ nằm ngoài lộ trình gia đình – sở làm, lập tức điện thoại của Yeo Joo sẽ nhận được thông báo. Bằng chứng tiếp tục được củng cố khi Woo Sung mạnh tay cà thẻ mua sắm cho tình nhân. Tiền anh nhưng là túi em, anh ta hẳn không hề biết nhất cử nhất động trong tài khoản ngân hàng của mình đều có tin nhắn báo về cho vợ.

Bỏ túi bí kíp bắt ghen hiệu quả như Kang Yeo Joo trong Lừa Em, Cưng Tiêu Rồi! - Hình 3

Bước 2: Đón đầu tình huống, xác minh nghi vấn

Có trong tay bằng chứng về những hoạt động khả nghi của chồng, Yeo Joo đi tiếp đến bước xác minh và đối chất. Biết thừa chồng mình đang ở tiệm mì ramen cách nhà 4km và còn vừa mua sắm với số tiền không nhỏ, cô nhấc máy gọi điện. Bề ngoài lấy cớ hỏi thăm, thực chất Yeo Joo muốn đánh giá tình hình thông qua “lời khai” của chồng.

Trong trường hợp Woo Sung quá hiểu vợ để có thể bình tĩnh mà trả lời mình vừa ăn trưa ở tiệm mì Doo Woa với thân chủ, với tính cách của Yeo Joo chắc chắn cũng sẽ không bỏ qua. Rất có thể cô sẽ lập tức phóng xe đến để xác minh với nhân viên phục vụ xem người vừa đi với chồng mình là nam hay nữ, trẻ hay già, béo gầy cao thấp thế nào? Thật đáng tiếc, đúng như dự đoán, anh chàng yếu bóng vía này đã dối trá “anh đang ở văn phòng”, bữa trưa là xuất mì tương đen jajang đang trên đường giao đến.

Bỏ túi bí kíp bắt ghen hiệu quả như Kang Yeo Joo trong Lừa Em, Cưng Tiêu Rồi! - Hình 4

Đây không phải lần đầu tiên Yeo Joo phải ra tay lật mặt chồng. Trước đó rất lâu từ khi chưa cưới nhau, cô đã vạch trần được mối quan hệ mờ ám của anh ta với một phụ nữ khác ngay trong buổi cầu hôn bằng đôi giày mới mà người yêu đang đi. Woo Sung theo quán tính lập tức phân bua chỉ “là quà tốt nghiệp” được “người em gái thân thiết tặng từ rất lâu”. Đoán được thế nào “cậu em” lươn lẹo này cũng chối bay chối biến, trước đó Yeo Joo đã cất công đến phường Seongsu dò hỏi từng cửa hàng, cho đến khi tìm được người thợ xác nhận đã đóng đôi giày này “mới tháng trước”.

Bỏ túi bí kíp bắt ghen hiệu quả như Kang Yeo Joo trong Lừa Em, Cưng Tiêu Rồi! - Hình 5

Bước 3: Chọn thời điểm giăng lưới, bắt cả mẻ

Khi trong tay đã có đủ bằng chứng , Yeo Joo sẽ lựa chọn thời điểm ra tay chính xác để bắt gọn cả mẻ. Yeo Joo đoán được chính xác sau khi làm đổ sơn lên giày của chồng, rồi ả nhân tình kia cũng sẽ tìm đến tặng một đôi khác.

Với kinh nghiệm lùng sục phường giày lớn nhất Seoul, chẳng khó gì để cô vợ bá đạo này móc nối với mọi cửa hàng để xác định được vị khách nữ kia đã rời khỏi vào thời điểm nào. Yeo Joo lái ô tô một mạch đến văn phòng Woo Sung, đúng như dự đoán bắt gọn Mi Rae đang hồn xiêu phách lạc trốn trong tủ, hộp giày còn nguyên trên bàn chưa kịp tẩu tán.

Bỏ túi bí kíp bắt ghen hiệu quả như Kang Yeo Joo trong Lừa Em, Cưng Tiêu Rồi! - Hình 6

Để tỏ rõ vị trí trên cơ, Yeo Joo không hề cuồng nộ giật tóc tát tai ả tiểu tam đang run sợ kia. Cô thả cho Mi Rae đi về trong sự bẽ bàng và sợ sệt của chồng mình. Vỏ quýt dày có móng tay nhọn, để trị được các ông chồng gian dối bội bạc như Woo Sung, hội chị em cũng cần tự trang bị, nâng cao kỹ năng như Kang Yeo Joo để có đối sách cho mọi tình huống, vừa cao tay, vừa khí chất mà lại giữ mặt mũi cho đức ông chồng.

Trailer phim

Lừa Em, Cưng Tiêu Rồi! (Cheat On Me, If You Can) đang được phát sóng tại Việt Nam trong mục Phim truyện của Truyền hình FPT và ứng dụng di động Foxy, song song với Hàn Quốc. Bộ phim gồm 32 tập, lên sóng vào mỗi tối thứ 4, thứ 5 hàng tuần với lựa chọn thuyết minh và phụ đề.

'Lừa em, cưng tiêu rồi!' preview tập 9: Bà cả chính thức chạm mặt tiểu tam, hé lộ quá khứ '1 đời chồng'?

'Lừa em, cưng tiêu rồi!' tiếp tục hé lộ những tình tiết gay cấn, dần dần vén bức màn bí ẩn liên quan đến các nhân vật trong phim.

Kể từ khi nữ nhà văn Kang Yeo Joo (Jo Yeo Jeong) tìm thấy hộp quà tặng đựng bút bi được xức nước hoa thơm phức của Han Woo Sung (Go Joon), cô bắt đầu nghi ngờ chồng mình và bí mật lắp camera và thiết bị định vị trên xe của gã chồng đào hoa. Đồng thời, cô còn khởi động cuộc tìm kiếm người phụ nữ có thể ngoại tình với chồng.

Trong teaser tập 9 Lừa em, cưng tiêu rồi! (Cheat on me, if you can) được nhà đài đăng tải, có vẻ cuộc điều tra của nữ nhà văn đã có kết quả. Theo đó, Kang Yeo Joo tìm đến Đại học Seoyeon, ngôi trường mà chồng cô đang giảng dạy. Tại nơi này, cô và 'tiểu tam' tương lai Go Mi Rae (Yeon Woo) cũng chính thức chạm mặt nhau.

Lừa em, cưng tiêu rồi! preview tập 9: Bà cả chính thức chạm mặt tiểu tam, hé lộ quá khứ 1 đời chồng? - Hình 1

Lừa em, cưng tiêu rồi! preview tập 9: Bà cả chính thức chạm mặt tiểu tam, hé lộ quá khứ 1 đời chồng? - Hình 2

Kang Yeo Joo tìm được địa chỉ trường Đại học của cô nàng tiểu tam.

Thời điểm đó, Go Mi Rae đang trò chuyện vui vẻ với các bạn cùng lớp đại học. Có thể thấy trên gương mặt của Kang Yeo Joo xuất hiện một sự bất ngờ trước nhan sắc và vóc dáng của tiểu tam. Xen vào đó là thái độ nghiêm nghị, quan sát và đánh giá đối thủ một cách bình tĩnh nhất của nữ nhà văn chuyên viết truyện trinh thám này.

Lừa em, cưng tiêu rồi! preview tập 9: Bà cả chính thức chạm mặt tiểu tam, hé lộ quá khứ 1 đời chồng? - Hình 3

Go Mi Rae tỏa ra năng lượng tươi trẻ.

Lừa em, cưng tiêu rồi! preview tập 9: Bà cả chính thức chạm mặt tiểu tam, hé lộ quá khứ 1 đời chồng? - Hình 4

Bà cả sững người khi thấy nhan sắc của tiểu tam.

Một tình tiết đáng chú khác chính là quá khứ của Kang Yeo Joo được hé lộ phần nào. Có thể trước khi kết hôn với gã luật sư đào hoa Han Woo Sung, nữ tiểu thuyết gia đã từng kết hôn với người khác. Theo những gì anh chàng trợ lý Cha Soo Ho (Kim Young Dae) điều tra, chồng cũ của cô khả năng chính là Ma Dong Kyun (Oh Min Suk).

Lừa em, cưng tiêu rồi! preview tập 9: Bà cả chính thức chạm mặt tiểu tam, hé lộ quá khứ 1 đời chồng? - Hình 5

Ảnh kết hôn của hai vợ chồng.

Lừa em, cưng tiêu rồi! preview tập 9: Bà cả chính thức chạm mặt tiểu tam, hé lộ quá khứ 1 đời chồng? - Hình 6

Tấm thiệp mời cưới bị đốt cháy một nửa.

Lừa em, cưng tiêu rồi! preview tập 9: Bà cả chính thức chạm mặt tiểu tam, hé lộ quá khứ 1 đời chồng? - Hình 7

Lừa em, cưng tiêu rồi! preview tập 9: Bà cả chính thức chạm mặt tiểu tam, hé lộ quá khứ 1 đời chồng? - Hình 8

Ma Dong Kyun có thể là chồng cũ của nữ nhà văn.

Bên cạnh đó, vụ án giết nữ phát thanh truyền hình Baek Soo Jung phát hiện nhiều manh mối mới. Cảnh sát tìm được camera ghi lại cảnh Kang Yeo Joo một mình lái xe vào nghĩa trang lúc nửa đêm. Hơn nữa, đây lại là địa điểm chôn xác của Baek Soo Jung đầu tiên.

Lừa em, cưng tiêu rồi! preview tập 9: Bà cả chính thức chạm mặt tiểu tam, hé lộ quá khứ 1 đời chồng? - Hình 9

Cảnh sát tìm ra chi tiết Yeo Joo một mình lái xe vào nghĩa trang lúc nửa đêm.

Lừa em, cưng tiêu rồi! preview tập 9: Bà cả chính thức chạm mặt tiểu tam, hé lộ quá khứ 1 đời chồng? - Hình 10

Người nhà của nữ phát thanh viên xuất hiện.

Phía đội ngũ sản xuất của Lừa em, cưng tiêu rồi! cho hay : 'Trong tập 9, Kang Yeo Joo bắt đầu tìm kiếm Go Mi Rae với manh mối duy nhất rằng cô ấy là sinh viên Đại học Seoyeon. Hãy chờ đợi những gì có thể xảy ra khi cả hai chạm mặt nhau'.

Lừa em, cưng tiêu rồi! tập 9 sẽ được phát sóng vào tối nay (ngày 06/01) trên kênh truyền hình KBS2.

Teaser tập 9 'Lừa em, cưng tiêu rồi!'

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Preview TẬP CUỐI Mr. Queen: "Anh hậu" chết thảm, mình Kim Jung Hyun độc bước tới ngai vàng?00:31Tiểu tam Seo Jin hốt trọn trùm ác ma, rich kid chết thảm vì màn trả thù của người lớn ở trailer Penthouse 2?00:27Lần đầu tiên đóng cổ trang, Hình Phi tự tin nói với đạo diễn 'tôi diễn được' dù... chẳng biết tự tin từ đâu ra00:46Cảnh vô lý trong tập dán nhãn 19+ của 'Penthouse 2'00:30Phim Hoa ngữ lên sóng cuối tháng 2: Đàm Tùng Vận, Chung Hán Lương đối đầu với Triệu Lệ Dĩnh, La Tấn?00:44Tết đến báo hiệu Đại chiến đam mỹ Hoa ngữ bắt đầu: "Nã pháo" với Thiên Nhai Khách và Hạo Y Hành, liệu sẽ có "Trần Tình Lệnh thứ 2"?01:51Tiêu Chiến "đạp ga" trở lại mạnh mẽ ở Đấu La Đại Lục, phim mãn nhãn từng giây nhưng đụng "phốt" đạo nhái đáng tiếc01:51Sisyphus mở màn căng não: Park Shin Hye xuyên không từ hành tinh lạ, Jo Seung Woo lái máy bay cực ngầu01:57Song Joong Ki vừa tái xuất màn ảnh nhỏ đã "tắm tiên" cực lầy ở Vincenzo01:00'Penthouse': Bị 'chồng thật' bóc phốt có nguy cơ hủy hoại sự nghiệp, Kim So Yeon thấy 'mắc cười'00:26Nhìn Song Joong Ki bảnh trai thế này trong Vincenzo, bảo sao chị em không đổ rầm rầm04:46Thuyền Song Kang - Kim So Hyun chính thức lật ở teaser Love Alarm 2, netizen quyết không xem cho đỡ tức!01:59Netizen phấn khích cực độ, "hít drama bổ phổi" sau tập 1 Penthouse 2: Bõ công chờ cả tháng nay mà!02:38Diễn xuất tài tình của cặp đôi Kim So Hyun, Kim Ji Soo trong phim 'Sông Đón Trăng Lên'03:24Ekip 'Mr. Queen' xem xét làm thêm phần 2, fan hâm mộ 'gào thét' giữ nguyên dàn diễn viên chính01:51Lộ ảnh 'giường chiếu' của Vương Nhất Bác trong 'Phong khởi lạc dương': Không thấy 'mất máu', chỉ thấy buồn cười!04:38Vương An Vũ bỏ ăn, hậm hực với Hồ Nhất Thiên như bà vợ đanh đá ở Cá Mực Hầm Mật 2, hội anh em có mùi "toang" mạnh rồi đây!05:02Phần cuối To All The Boys, SNSD lẫn BLACKPINK “quẩy banh nóc” nhạc phim02:56Review 'Space Sweepers': Song Joong Ki 'bao ngầu', riêng mạch phim dài như... 'đường hoa ngày Tết'02:26Không tán được IU, Lee Do Hyun theo chân "tình địch" Yeo Jin Goo sang phim mới làm nghi phạm giết người00:51

Tiêu điểm

Đàm Tùng Vận làm vợ bé theo kiểu cưới trước yêu sau, vào động phòng mà "ông chú U50" Chung Hán Lương "giả trân"
12:05:01 25/02/2021
Phim của Đặng Luân, Tiêu Chiến hậu công chiếu: Thành tích đi kèm ồn ào
11:54:55 24/02/2021
Đam mỹ Thiên Nhai Khách gây tranh cãi vì diễn xuất: Cung Tuấn siêu tình nhưng Trương Triết Hạn "đơ một cục"
22:31:29 24/02/2021
Phim mới "Giọt lệ hoàng gia" lên sóng VTV3
23:17:21 24/02/2021
Hoàng Cảnh Du rủ Vương Nhất Bác và "bạn trai" Cúc Tịnh Y đóng cảnh sát, tham vọng lập nhóm F4 phiên bản hình sự hay gì?
15:13:56 24/02/2021
"Bồ mới" của Song Joong Ki khiến fan Vincenzo ngán ngẩm: Miếng duyên chị rớt ở đâu rồi?
09:16:32 25/02/2021
Dương Tử bịt mắt hôn Tỉnh Bách Nhiên cạnh bãi biển, netizen trầm trồ: 'Ảnh leak mà như poster phim xưa'
11:48:09 25/02/2021
4 thuyết âm mưu "bay màu" qua 2 tập đầu Penthouse 2: Fan chị đẹp Lee Ji Ah "cất poster vào góc" là vừa?
14:49:45 24/02/2021
Mãn nhãn với loạt cổ phục đẹp nức nở ở Đại Đường Minh Nguyệt, phim thế này mới đáng để xem chứ!
22:04:11 24/02/2021
Vừa chiếu được 2 tập, 'Sisyphus: The Myth' của Park Shin Hye đã khiến dân tình hóng cực mạnh với loạt câu hỏi cần lời giải đáp
17:57:28 24/02/2021

Thông tin đang nóng

Thêm 8 ca Covid-19 gồm 7 bệnh nhân tại Hải Dương và 1 ca nhập cảnh
18:30:03 25/02/2021
Giữa nghi vấn mang thai, Son Ye Jin xuất hiện bên Hyun Bin nhưng nhất quyết che vóc dáng?
17:56:42 25/02/2021
Lãnh Thanh làm rõ việc hẹn hò Nam Em giữa drama “trà xanh”: “Đùng 1 ngày mình áp lực cái việc mình phải yêu người ta như thế”
17:32:39 25/02/2021
Luật sư: Nữ sinh 16 tuổi ở Hà Nam bị bóp cổ đến chết là bất thường
19:16:52 25/02/2021
Anh trai đưa kết quả xét nghiệm ADN cha con cho cả nhà xem làm mẹ tôi ngất ngay tại chỗ
17:45:16 25/02/2021
Minh Tú tiếc nuối khi Jennie hẹn hò với G-Dragon
18:21:47 25/02/2021
Chị em phụ nữ luôn cần có ba đôi giày này, diện với váy và quần là đủ diện cho cả xuân - hè
18:40:00 25/02/2021
Ảnh chất lượng thấp nhưng visual chất lượng cao: Lưu Diệc Phi gây sốt với làn da toả sáng, nổi bật tại hậu trường phim
20:41:07 25/02/2021
Lisa (BLACKPINK) gây sốt Weibo vì ngủ gật ngay trên sóng truyền hình, nguyên nhân đằng sau khiến fan xót xa
20:57:20 25/02/2021
Giúp việc chu đáo nấu sữa gạo mỗi sáng, tôi mang đi làm nhưng đồng nghiệp vừa thử đã bụm miệng và sự thật điếng người
22:05:40 25/02/2021

Tin mới nhất

Sisyphus đầu tư đến 450 tỉ mà bị chê kĩ xảo giả trân, cộng thêm Park Shin Hye diễn siêu sượng

23:10:21 25/02/2021
Sisyphus: The Myth - bom tấn của JTBC do Park Shin Hye đóng chính bị khán giả chê bai khá nhiều sau khi phát sóng.

Nữ chính Cá Mực Hầm Mật 2 giận dỗi Hồ Nhất Thiên vô cớ liền bị "Tào Tháo dí" đến nhập viện bất tỉnh ở tập 25 - 26

23:03:28 25/02/2021
Cặp đôi chính của Cá Mực Hầm Mật 2 đã có một trận cãi nhau lớn ở tập 25 - 26.

Thuyền Song Kang - Kim So Hyun chính thức lật ở teaser Love Alarm 2, netizen quyết không xem cho đỡ tức!

16:18:59 25/02/2021
Teaser mới nhất của Love Alarm báo hiệu một mùa phim ngược dành cho cặp đôi Kim So Hyun - Song Kang.

Vincenzo: Tưởng hành động giật gân ai ngờ hài muốn xỉu, Song Joong Ki mặt baby vẫn cân đẹp vai xã hội đen cực ngầu

16:16:03 25/02/2021
Vincenzo của Song Joong Ki đã có một khởi đầu hoành tráng, độc đáo và hài hước.

Những lý do không thể bỏ qua Lời Xưng Tội Số 8 - Phim kinh dị rùng rợn nhất tháng 2

11:25:03 25/02/2021
Nằm trong chuỗi phim Strange School Stories, Lời Xưng Tội Số 8 (Tựa gốc: 8 Years) là bộ phim kinh dị tiếp theo lấy bối cảnh học đường của Hàn Quốc.

Penthouse 2 mới mở màn, "ác nữ" Seo Jin đã nhọ không lối thoát: Hết chồng trên phim đến chồng real thi nhau quật chị tơi tả!

11:20:51 25/02/2021
Coi bộ qua tới Penthouse 2, vận khí của cô giáo ác ma hơi bị đen đủi rồi đó nha. Cùng điểm qua những khoảnh khắc đen đủi có một không hai của nhân vật này.

Park Shin Hye mới chạm mặt Jo Seung Woo ở tập 3 Sisyphus đã vội rủ đằng trai "đi đu đưa" cực ngầu

08:08:41 25/02/2021
Tập 3 Sisyphus: The Myth diễn biến hấp dẫn với màn đu đưa trên không của Park Shin Hye và Jo Seung Woo, bên cạnh đó hé lộ hình thức du hành vũ trụ đầy thú vị.

Phim của Jaehyun (NCT) bị hủy lịch phát sóng vì scandal bạo lực từ Park Hye Soo

07:44:44 25/02/2021
Dear.M – phim mới của Jaehyun (NCT) bị KBS xóa khỏi lịch phát sóng vì lùm xùm bạo lực học đường của nữ chính Park Hye Soo.

Fan lắc đầu với bom tấn đam mỹ xứ Đài HIStory 4: Kịch bản cũ như 2 năm về trước, còn lôi hủ nữ vào là coi chừng "cháy nhà" nha!

22:24:07 24/02/2021
Trailer chính thức của phim đam mỹ HIStory 4 khiến nhiều fan đòi đốt nhà biên kịch vì quá thất vọng.

Tưởng hay như nào, hóa ra Penthouse cũng chỉ là "rạp xiếc drama" lố bịch?

09:21:15 24/02/2021
Càng ngày, Penthouse càng giống một rạp xiếc trung ương hơn là một bộ phim tâm lý, tình cảm. Tuy nhiên, có lý do nào mà người người, nhà nhà vẫn theo dõi phim rất nồng nhiệt?

Nhìn Song Joong Ki bảnh trai thế này trong Vincenzo, bảo sao chị em không đổ rầm rầm

08:32:47 24/02/2021
Nhan sắc của Song Joong Ki trong Vincenzo quả thực thăng hoa, khiến dân tình phải đổ đứ đừ mà!

Fan sôi máu vì "trà xanh" siêu lì lợm ở Cá Mực Hầm Mật 2: "Cơm sườn" Vương An Vũ 3 lần, qua nhà tình địch khóc hu hu rồi về?

08:01:35 24/02/2021
Nhân vật trà xanh của Cá Mực Hầm Mật 2 khiến khán giả tức giận vô cùng.

Vừa mới dẫn Kim So Hyun về ra mắt, Ji Soo phát hiện crush là kẻ gián tiếp giết cha ở Sông Đón Trăng Lên?

07:38:32 24/02/2021
Vô tình nhặt được vợ hờ Kim So Hyun, Ji Soo phát hiện ra bí mật động trời liên quan đến cái chết của cha ở Sông Đón Trăng Lên tập 4.

Vương An Vũ bỏ ăn, hậm hực với Hồ Nhất Thiên như bà vợ đanh đá ở Cá Mực Hầm Mật 2, hội anh em có mùi "toang" mạnh rồi đây!

07:32:48 24/02/2021
Chuyện gì đã khiến cho tình anh em của hai chàng trai Cá Mực Hầm Mật 2 lục đục vậy nhỉ?

Phim hoạt hình kỹ xảo Trung Quốc có đáng xem?

22:25:42 23/02/2021
Những năm gần đây, phim hoạt hình kỹ xảo Trung Quốc ghi dấu ấn qua loạt tác phẩm như Tây du ký: Đại Thánh trở về, Na Tra: Ma đồng giáng thế hay Khương Tử Nha.

Phim của Thẩm Đằng vượt doanh thu 'Thám tử phố Tàu 3'

22:22:28 23/02/2021
Đánh giá tích cực về mặt nội dung giúp Xin chào, Lý Hoán Anh vượt qua Thám tử phố Tàu 3 trên đường đua phòng vé mùa phim Tết.

10 nhân vật ấn tượng nhất loạt ‘Attack on Titan’

22:19:38 23/02/2021
Một yếu tố giúp loạt anime xoay quanh cuộc chiến với người khổng lồ ghi điểm chính là dàn nhân vật có chiều sâu và dễ tạo được sự đồng cảm.

Cuộc chiến thượng lưu phần 2: Oh Yoon Hee - Ha Yoon Cheol gây sốc với bộ ảnh cưới cực xịn, nhìn cứ tưởng phim lãng mạn!

21:51:44 23/02/2021
Cặp đôi Oh Yoon Hee - Ha Yoon Cheol khiến nhiều người không khỏi trầm trồ trong loạt ảnh cưới.

'Lời xưng tội số 8': Khép màn tháng 2 bằng phim kinh dị học đường đầy ám ảnh

21:46:35 23/02/2021
Những năm gần đây, Hàn Quốc trở thành một trong những quốc gia đi đầu với thể loại kinh dị trừ tà. Lần này, Lời xưng tội số 8 (Tựa Gốc: 8 Years) sẽ kết hợp hai yếu tố đáng sợ bật nhất dòng phim kinh dị là trừ tà và học đường để gieo rắc...

Lee Min Ki - Nana chạm mắt ngọt ngào trong poster đầu tiên của 'Oh! Master'

21:27:54 23/02/2021
Lee Min Ki và Nana vừa cùng xác nhận sẽ góp mặt trong bộ phim hài lãng mạn mới của đài MBC.

Có thể bạn quan tâm

'Yêu đương gì tầm này nhà bao việc' - nhưng Sao Kim ngự tại Song Ngư thì biết phải làm sao?

Trắc nghiệm

23:09:38 25/02/2021
Sao Kim dịch chuyển vào chòm Song Ngư, mang tới cho trái tim của 12 cung hoàng đạo những cảm xúc sâu lắng.

Cảnh sát Philippines đấu súng với đặc vụ chống ma túy "chìm", 4 người chết

Thế giới

23:09:35 25/02/2021
Philippines ghi nhận vụ việc quân ta bắn quân mình khi 4 người thiệt mạng trong vụ cảnh sát đấu súng với mật vụ chìm trong lúc 2 lực lượng cùng đi truy quét tội phạm ma túy.

Nước cờ thú vị của Sài Gòn FC

Bóng đá việt nam

23:08:41 25/02/2021
Sài Gòn FC vào sáng 24-2 khiến người hâm mộ đi từ ngạc nhiên này sang bất ngờ khác khi công bố thông tin đã đàm phán được với CLB Viettel để đưa tài năng trẻ Trần Danh Trung sang Nhật Bản thi đấu cho CLB RyuKyu ở J-League 2 bắt đầu từ t...

Ngô Kiến Huy: Tôi bị hủy show nhưng không còn lệ thuộc vào show vì đã có nguồn tiền khác

Sao việt

23:08:19 25/02/2021
Tôi khẳng định, mình vẫn làm chủ được kinh tế và không quá nhiều lo lắng như các nghệ sĩ khác - Ngô Kiến Huy nói.

Đạo diễn Nhất Trung: Tôi muốn làm phim về góc khuất của phụ nữ, muốn Nhã Phương, Lan Ngọc, Diễm My lên màn ảnh thật “đời”

Hậu trường phim

23:07:25 25/02/2021
Đạo diễn Cua Lại Vợ Bầu quyết tâm vẽ lại hình ảnh phụ nữ Việt trên màn ảnh, tiết lộ lí do đã thuyết phục được bộ 3 ngọc nữ Nhã Phương, Lan Ngọc, Diễm My.

Hệ lụy nguy hiểm của bệnh lậu

Sức khỏe

23:06:34 25/02/2021
Bệnh lậu do vi khuẩn Neisseria gonorrhea, song cầu trong tế bào. Vi khuẩn lậu có thể sinh sôi nảy nở nhanh trong môi trường nóng và ẩm ướt của đường sinh sản như cổ tử cung, buồng trứng, vòi trứng và cả đường tiết niệu (niệu đạo).

Bắt giam nghi phạm đâm 3 người tử vong trong quán karaoke

Pháp luật

23:06:04 25/02/2021
Chiều 25/2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hòa Bình đã di lý Nguyễn Công Dũng - nghi phạm gây ra vụ án mạng trong quán karaoke khiến 3 người tử vong, từ bệnh viện ở Hà Nội về Hòa Bình để tạm giam.

Bỏ túi loạt phim đỉnh tháng 3 sắp đổ bộ chiếu online: Ma Mười "debut" cùng Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo, hóng nhất là bom tấn Justice League!

Phim âu mỹ

23:05:01 25/02/2021
Tháng 3 này, khán giả Việt có cơ hội thưởng thức khá nhiều bộ phim hấp dẫn qua các hệ thống xem phim trực tuyến, ghi nhớ ngay để không bỏ lỡ nhé!

Cầu đi bộ phát sáng như phim khoa học viễn tưởng

Clip hay

23:02:32 25/02/2021
High Trestle Trail bắc qua sông Des Moines (Iowa, Mỹ) là địa điểm lý tưởng dành cho người thích ngắm cảnh. Nó được BBC đánh giá là một trong 8 cầu đi bộ đẹp nhất thế giới.

2 mỹ nhân sexy đình đám Kpop đi làm chiều nay: Sunmi “bùng nổ” visual bất ngờ, Hani tụt dốc nhan sắc sau tin hẹn hò

Sao châu á

23:00:24 25/02/2021
Trong khi Sunmi được netizen khen ngợi vì lên hương nhan sắc thì Hani lại bị chê xuống sắc với gương mặt bơ phờ, thiếu sức sống.

Long An chuẩn bị cho ngày tiêm thử vắc xin Covid-19 sản xuất trong nước

Sự kiện nóng

22:59:29 25/02/2021
Chiều 25/2, ông Huỳnh Minh Phúc, Giám đốc Sở Y tế Long An cho biết, Bộ Y tế đã chọn Long An là một trong 2 địa phương để thử nghiệm vắc xin Covid-19 giai đoạn 2 với số lượng là 500 người.

Man United thiếu hàng loạt trụ cột đấu Real Sociedad

Bóng đá thế giới

22:57:38 25/02/2021
Edinson Cavani, Donny van de Beek và Scott McTominay chắc chắn sẽ vắng mặt trong trận Man United đối đầu với Real Sociedad ở Europa League.

Minh Tú - Andree khiến fan "sôi sục" khi liên tục xuất hiện trở lại trên các show truyền hình

Show việt

22:56:45 25/02/2021
Mặc dù Minh Tú và Andree luôn phủ nhận việc đã quay lại với nhau, nhưng trên trang cá nhân của cả hai luôn nhắc về đối phương, đồng thời là những màn tương tác trên truyền hình.

Kim mặc tưởng kín mà siêu sexy, tận hưởng cuộc sống độc thân

Phong cách sao

22:45:40 25/02/2021
Kim đã sẵn sàng hòa nhập cuộc sống độc thân sau khi chấm dứt hôn nhân 7 năm - dài nhất trong ba đời chồng của cô.

10 hot girl đình đám Hàn Quốc đã xinh lại còn mặc đẹp đỉnh cao

Người đẹp

22:44:27 25/02/2021
Ngắm những nàng ulzzang này, bạn sẽ có cả rổ công thức hay ho để mặc đẹp quanh năm.