Bộ trưởng Thăng nói lốt xe bến Mỹ Đình 600 triệu, Sở GTVT phản pháo

Bộ trưởng Thăng nói vụ lốt xe 600 triệu là nghe báo chí nói. Sở GTVT Hà Nội gửi công văn lên Bộ đề nghị làm rõ thông tin.

Những ngày qua, Hà Nội đang xôn xao với phát ngôn của Bộ trưởng Đinh La Thăng, trong cuộc họp của Bộ GTVT diễn ra vào ngày 15/10 về việc “xin một lốt xe vào Bến xe Mỹ Đình mất đến 500 – 600 triệu đồng”.

Bộ trưởng Thăng nói lốt xe bến Mỹ Đình 600 triệu, Sở GTVT phản pháo - Hình 1

Bến xe khách Mỹ Đình , TP Hà Nội

Ngay sau đó, Sở GTVT Hà Nội đã có văn bản đề nghị Bộ trưởng Thăng cung cấp thông tin cụ về việc chạy lốt vào bến xe Mỹ Đình để kiểm tra, xử lý và báo có lãnh đạo thành phố.

Để làm rõ câu chuyện xin lốt vào bến xe Mỹ Đình , PV báo Người Đưa Tin đã có cuộc trao đổi với đại diện Sở Giao thông Vận tải Hà Nội.

Tin tức từ ông Nguyễn Hoàng Linh , Phó GĐ Sở Giao thông Vận tải Hà Nội cho biết: “Trong buổi họp của Bộ GTVT, anh Thăng ngồi ngay cạnh tôi, anh Thăng quay sang nói với tôi rằng có nghe được việc xin một lốt xe vào bến Mỹ Đình mất đến 600 triệu đồng”.

Khi nghe được những lời đó từ Bộ trưởng, tôi nói lại với anh Thăng là “ bến xe Mỹ Đình 5 năm nay không có thêm một lốt xe nào cả, nếu có ai nói với Bộ trưởng như vậy thì đề nghị anh cho thanh tra kiểm tra. Sau đó, anh thăng nói. “Tôi nghe phóng viên nói thế”.

Bộ trưởng Thăng nói lốt xe bến Mỹ Đình 600 triệu, Sở GTVT phản pháo - Hình 2

Ông Nguyễn Hoàng Linh , Phó GĐ Sở Giao thông Vận tải Hà Nội

Ông Nguyễn Hoàng Linh thông tin nhanh thêm: “Đây là cuộc nói chuyện riêng giữa tôi và anh Thăng, chứ không phải là anh Thăng nói công khai trong cuộc họp. Nếu là nói trong cuộc họp thì tôi sẽ đứng dậy phát biểu đề nghị cho kiểm tra, thanh tra. Nhưng bởi vì anh Thăng quay sang thì thầm với tôi nên tôi cũng nói lại với anh ấy như thế!.

Hà Nội quản lý bến xe rất chặt chẽ, chúng tôi công khai biểu đồ xem “lốt” nào còn trống, chứ không phải làm theo Bộ đâu. Chính Bộ đang làm theo Hà Nội cũ đấy, sở GTVT Hà Nội làm bằng cách công khai biểu đồ từ những năm 2000″.

Chia sẻ về việc bán lốt, ông Nguyễn Hoàng Linh cho rằng: “Khi doanh nghiệp hoạt động không hiệu quả, doanh nghiệp bán lại lốt cho nhau, thì chẳng liên quan đến quản lý nhà nước. Doanh nghiệp bán lại lốt cho nhau không chỉ có 600 triệu, có khi một chiếc xe cũ sắp hết hạn sử dụng còn được bán lại với giá lên đến vài tỷ. Khi bán lại cho nhau doanh nghiệp còn giao hẹn bán xe là một phần quan trọng vẫn là bán lốt”.

“Việc anh Thăng nói là có, nhưng đó chỉ là của dư luận có cách đây từ 4 – 5 năm rồi. Lẽ ra anh Thăng nên nói với chúng tôi là nghe thông tin như thế và đề nghị chúng tôi kiểm tra, xác minh rồi báo cáo thì hay hơn. Việc Sở gửi công văn lên Bộ là vì nghe Bộ trưởng nói nên anh em trong Sở cũng bức xúc”, ông Nguyễn Hoàng Linh chia sẻ.

Ông Nguyễn Hoàng Linh cũng khẳng định: “Việc chúng tôi gửi công văn lên Bộ cũng là vì Giám đốc Sở đã gặp riêng Bộ trưởng để hỏi thông tin từ đâu thì anh Thăng nói rằng: “Tôi nghe điều này từ ngày tôi mới về Bộ, có vấn đề gì thì Sở làm văn bản gửi lên”. Do đó, chúng tôi mới gửi văn bản lên”.

Không có chuyện xin một lốt vào bến xe mất 600 triệu?

Theo thông tin mới nhất, bến xe Mỹ Đình là đơn vị được nhắc đến trong việc chạy một lốt vào bến xe mất “600 triệu đồng”, ông Nguyễn Quốc Uy, Giám đốc Bến xe khách Mỹ Đình cũng cho rằng: “Quy trình để một xe xin vào bến Mỹ Đình khá quy củ, trước hết là phải có sự chấp thuận giữa hai Sở Giao thông vận tải ở hai đầu. Sau khi có được chấp thuận tuyến của hai sở xong thì doanh nghiệp vận tải đến Công ty Cổ phần Bến xe Hà Nội ( Sở GTVT Hà Nội) để lập một hợp đồng kinh tế.

“Chức năng của bến xe là khi có hợp đồng đăng ký chạy tuyến bến sẽ có trách nhiệm điều hành, quản lý xe ra vào bến hàng ngày. Việc xin một lốt vào bến Mỹ Đình mất 500 – 600 triệu đồng thì tôi không rõ thực hư như thế nào cả. Nhưng tôi có thể khẳng định là không có chuyện như thế. Việc quản lý Nhà nước không thể có mức độ trắng trợn như vậy”.

Báo Người Đưa Tin tiếp tục cập nhật thông tin về vụ việc

Thế Anh

Theo_Người Đưa Tin

Điều sai luồng tuyến, Sở GTVT Hà Nội đẩy bến xe vào khó khăn?

- Ông Nguyễn Văn Lập - Giám đốc Bến xe Nước Ngầm cho rằng, chính việc Sở GTVT Hà Nội điều chỉnh luồng tuyến vận tải sai quy định đã đẩy Bến xe Mỹ Đình vào tình trạng quá tải, còn Bến xe Nước Ngầm lại... thiếu xe.

Theo kiến nghị của Công ty CP Đầu tư phát triển ngành nước và môi trường (đơn vị quản lý Bến xe Nước Ngầm), tháng 12/2014 UBND TP. Hà Nội đã chấp thuận đề nghị của công ty này về việc bổ sung tuyến vận tải hành khách cho Bến xe Nước Ngầm.

Điều sai luồng tuyến, Sở GTVT Hà Nội đẩy bến xe vào khó khăn? - Hình 1

Ông Nguyễn Hoàng Linh (giữa) chủ trì hội nghị tháo gỡ khó khăn cho Bến xe Nước Ngầm ngày 19/3.

Tại Hội nghị tháo gỡ khó khăn cho Bến xe Nước Ngầm ngày 19/3, ông Nguyễn Văn Lập cho biết: Hiện nay Bến xe Nước Ngầm gặp khó khăn duy nhất là lượng xe về ít. Nguyên nhân do cơ quan quản lý - Sở GTVT Hà Nội điều chuyển luồng tuyến sai quy định.

Ông Lập dẫn chứng: Khi bến xe chưa mở rộng Sở GTVT Hà Nội cấp phép công suất tối đa của Bến xe Nước Ngầm là 350 lượt xe/ngày, Bến Mỹ Đình 800 lượt xe/ngày/Bến Giáp Bát 900 lượt xe/ngày...

Thực hiện điều chỉnh tuyến của Cục đường bộ VN từ 4/2007, Bến xe Giáp Bát dừng tiếp nhận các tuyến xe Nghệ An, Hà Tĩnh và chuyển các tuyến này sang Bến xe Nước Ngầm.

Tuy nhiên, chỉ sau 5 tháng thì Sở GTVT Hà Nội lại điều xe đang hoạt động ở Bến xe Nước Ngầm về Bến xe Mỹ Đình trong khi bến xe Mỹ Đình lượng xe chỉ 100 lượt xe/ngày.

Theo ông Lập, chính vì Sở GTVT Hà Nội chuyển xe từ Bến Nước Ngầm sang bến Mỹ Đình "tự do" nên đến tháng 10/2009, Bến xe Mỹ Đình rơi vào tình trạng quá tải và buộc Sở GTVT phải ra văn bản nêu rõ: Bến xe Mỹ Đình đã quá tải, phải tạm dừng toàn bộ các tuyến vận tải ở phía Nam vào bến Mỹ Đình.

"Theo công bố bến Mỹ Đình chỉ được 800 lượt xe/ngày nhưng Sở GTVT Hà Nội đã "tự do" điều chuyển lên tới 1.100 lượt xe/ngày. Rõ ràng do Sở GTVT điều hành chưa phù hợp nên mới dẫn đến tình trạng quá tải ở bến xe này", ông Lập nói.

Giám đốc Bến xe Nước Ngầm cũng cho biết thêm: Dù Bến xe Mỹ Đình đã tuyên bố quá tải và yêu cầu không cho thêm xe vào bến, nhưng thực tế đến tháng 5/2013, thông qua văn bản số 607, Sở GTVT Hà Nội vẫn chấp thuận cho xe của Công ty CP vận tải Thanh Xuân vào bến Mỹ Đình.

Điều sai luồng tuyến, Sở GTVT Hà Nội đẩy bến xe vào khó khăn? - Hình 2

Ông Lập cho rằng: Việc điều chuyển luồng tuyến sai quy định đã đẩy Bến xe Nước Ngầm vào tình trạng thiếu xe.

Trước ý kiến của ông Lập, ông Nguyễn Hoàng Linh - Phó Giám đốc Sở GTVT Hà Nội cho biết: Từ năm 2007 đến khi ban hành Thông tư 18 của Bộ GTVT, việc chấp thuận luồng tuyến nằm ngoài tầm của Sở GTVT. Sau đó, Sở GTVT Hà Nội đã ra văn bản cảnh báo Bến xe Mỹ Đình đến ngưỡng quá tải để không chuyển thêm luồng tuyến về đó

"Nếu anh Lập bảo tôi cho phép xe từ bến này sang bến kia thì cần phải xem lại quy định pháp luật trong thời gian này. Từ năm 2009 chúng tôi đã có văn bản đề nghị Sở GTVT các tỉnh chỉ đạo các DN vận tải hành khách không nên đăng ký vào bến xe Mỹ Đình nữa vì đã ở ngưỡng quá tải", ông Linh nói.

Tuy nhiên, ông Lập đưa ra lập luận: Theo Quyết định 16 của Bộ GTVT tháng 3/2007 quy định thẩm quyền công bố tuyến vận tải khách là do Cục đường bộ VN thực hiện. Từ 2007 - 2010 quy định thẩm quyền công bố tuyến dưới 1.000 km thuộc về Sở GTVT.

Thế nhưng, tháng 9/2007, khi Tổng Cục đường bộ (cơ quan có thẩm quyền công bố tuyến) chưa công bố tuyến Bến xe Mỹ Đình đi các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh thì Sở GTVT Hà Nội đã cho xe từ Bến Nước Ngầm sang Bến Mỹ Đình tại văn bản 2580/GTCC.

"Rõ ràng xảy ra tình trạng bến xe Mỹ Đình quá tải và Bến Nước Ngầm ít xe là do người có trách nhiệm điều chuyển luồng tuyến của Sở GTVT không làm đúng theo quy định", ông Lập khẳng định.

Vũ Điệp

Theo_VietNamNet

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Mẹ nữ sinh lớp 7 lên chức bà ngoại ở tuổi 29, từng sinh con lúc 14 tuổi03:08Xác định danh tính hot TikToker tử vong khi trèo lên mái nhà để quay video ở Sa Pa01:36Paing Takhon - Chàng người mẫu Myanmar "gây bão" mạng xã hội với loạt ảnh nhà sư siêu đẹp trai05:37Tàu Noah | Truyền thuyết về sự tồn tại và sự trừng phạt của Thượng đế07:28Lễ âm hôn - Kết hôn với người đã mất ; Tục lệ rùng rợn ở Trung Quốc06:01Thẩm Thúy Hằng - Minh tinh được trả cả cân vàng và bi kịch của một đời hồng nhan08:42Du khách nước ngoài lao xuống sông Hàn cứu người nhảy cầu tự tử00:59Tiếp nhận 20 công dân xuất cảnh trái phép00:48Bắn thuốc mê di dời đàn khỉ trong khu dân cư Sài Gòn02:10Cảnh sát vũ trang bảo vệ sân bay Tân Sơn Nhất01:33Cảnh sát đột kích cơ sở ngâm hóa chất công nghiệp để ốc bươu tăng kí01:17Oiran - Kỹ nữ cao cấp Nhật Bản | Nhan sắc lộng lẫy, thu nhập khủng và những bí mật ít người biết06:48Kim Vui: người phụ nữ hấp dẫn nhất của Sài Gòn thập niên 60-7006:49Đàn khỉ quấy phá khu dân cư Sài Gòn00:21Sạt lở đất ở miền Trung: ‘Đến hiện trường mới thấy sự khủng khiếp hơn nhiều’01:25Băng tuyết tan, quốc lộ 4D thông xe00:46CSGT Thanh Hóa xử lý nhiều xe tải cơi nới thành thùng01:21Thu hồi xe cũ nát gây ô nhiễm môi trường | Người dân phản đối?03:22Người đàn ông nước ngoài 'làm xiếc' trên đường băng sân bay Phú Quốc cũ01:09Miền Bắc rét đậm, tuyết phủ trắng Y Tý và Sa Pa ; Cảnh báo tai nạn do đường trơn01:57

Tiêu điểm

Con gái vua Bảo Đại qua đời ở Pháp, hưởng thọ 83 tuổi
23:24:29 23/01/2021
Cuộc vượt biên liều lĩnh của những người mẹ bồng con về Việt Nam trong đại dịch
11:55:47 23/01/2021
Đảm bảo tuyệt đối an ninh , an toàn Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII
06:48:58 24/01/2021
Tập đoàn AVG của Nga đầu tư khu chế biến thịt lợn 1,4 tỷ USD tại Thanh Hóa
19:08:15 24/01/2021
Sơn La hủy nổ quả bom hơn nửa tấn gần Quốc lộ 6
22:59:36 24/01/2021
Tìm thấy thi thể người phụ nữ nhảy cầu Bến Thủy tự vẫn
12:52:49 23/01/2021
5 người mắc kẹt trong đám cháy căn nhà 3 tầng ở quận 8
11:10:42 23/01/2021
Bộ GTVT chỉ ra khuyết điểm phòng chống cháy nổ đường sắt Cát Linh - Hà Đông
19:46:05 24/01/2021
Tặng hơn 4,2 tỷ đồng tiền quà Tết cho người nghèo ở Kiên Giang
22:17:34 24/01/2021
HAGL đã bán thoả thuận gần 48 triệu cổ phiếu HNG, ước thu về hơn 660 tỷ đồng
09:45:14 23/01/2021

Thông tin đang nóng

HOT: Quế Vân tung bằng chứng tố Sơn Tùng lật mặt như lật bàn tay
21:57:31 24/01/2021
HOT: Chân dung tân Hoa hậu chuyển giới Việt Nam 2020: “Bị tố mua giải, đạo nhái phong cách Miss Universe”
21:46:52 24/01/2021
Trịnh Sảng và những sao Hoa ngữ từng bị cấm sóng
20:10:12 24/01/2021
Giới giải trí Trung Quốc đi về đâu sau scandal của Trịnh Sảng?
20:18:13 24/01/2021
Bạn thân hé lộ tình trạng của Thiều Bảo Trâm vào đêm Sơn Tùng lộ diện, nhắn gửi ai đó: "Đừng dùng duyên phận để bao biện cho sự phụ bạc"
21:14:21 24/01/2021
Dàn mỹ nhân lắm thị phi của show Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng 2
19:58:40 24/01/2021
Elly Trần nói về 'trà xanh' cực gắt giữa drama Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm
20:40:56 24/01/2021
Nhân viên "nhọ" nhất Cbiz: Kết hôn khổ sở vì Luhan, du lịch vướng Song Song chia tay, chăm vợ bầu thì gặp ngay Hoa Thần Vũ
19:42:34 24/01/2021
Hớn hở đem cái áo mới xuống tặng mẹ chồng, tôi chết sững khi vô tình nghe cuộc trò chuyện của bố mẹ chồng
20:32:40 24/01/2021
Trịnh Sảng trở thành 'nỗi ô nhục của Trung Quốc'
20:01:57 24/01/2021

Tin mới nhất

Hơn 10.000 mẫu liên quan Đại hội Đảng xét nghiệm nCoV âm tính lần 2

22:17:09 24/01/2021
Bộ Y tế tối 24/1 cho biết mẫu xét nghiệm nCoV của các đại biểu, tổ phục vụ và người liên quan Đại hội Đảng, đều có kết quả âm tính lần 2.

Nghi Xuân khởi công xây nhà ở cho 2 gia đình chính sách

22:05:54 24/01/2021
Huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) vừa làm lễ khởi công xây nhà ở kiên cố cho hộ anh Trần Văn Sơn (SN 1989) trú tại thôn Tân Trù, xã Xuân Liên và hộ ông Phan Xuân Anh (SN 1945) thôn Quang Mỹ, xã Xuân Mỹ.

“Người vô hình” 30 năm không giấy tờ tùy thân: Giải pháp thế nào?

21:45:57 24/01/2021
Cơ quan chức năng đang tìm giải pháp để đăng ký khai sinh cho anh Lê Quốc Dũng - người dân 30 tuổi đang sống giữa Thủ đô Hà Nội - nhưng không hề có bất kỳ giấy tờ tùy thân nào.

Phạt 5 triệu đồng thuyền viên trốn cách ly

21:10:27 24/01/2021
Sau khi từ Philippines trở về, một thuyền viên đã trốn khai báo y tế và cách ly, đồng thời tự ý bắt xe khách về quê.

"Chủ họ" biến mất cùng số tiền hàng tỷ đồng ở Hải Phòng

21:01:23 24/01/2021
Hàng chục người dân tại xã Kiền Bái, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng đang hết sức hoang mang khi chủ họ biến mất cùng số tiền hàng tỷ đồng.

Tàu KN 472, Chi đội Kiểm ngư 4 tiếp nhận ngư dân Philipines, đưa vào đảo Song Tử Tây

20:56:22 24/01/2021
Vào lúc 07 giờ 30 phút sáng 24/01, tàu KN 472, Chi đội Kiểm ngư số 4 đã tiếp nhận 4 ngư dân Philipines từ tàu cá QNg97079TS trên biển, đưa vào đảo Song Tử Tây cấp cứu.

Ngành nông nghiệp phát triển vượt trội sau khi gia nhập WTO

19:00:33 24/01/2021
Các chuyên gia kinh tế đánh giá, qua hơn một thập kỷ ra nhập tổ chức WTO ngành nông nghiệp đã gặp hái nhiều thành tựu quan trọng và vượt trội.

Chủ nhật Đỏ ở Tây Nguyên: Đến hiến máu sớm để kịp về làm lễ ăn hỏi

18:29:26 24/01/2021
 Sáng 24/1, trong số hàng ngàn người có mặt tại Trung tâm văn hóa huyện Cư Mgar (Đắk Lắk) tham gia hiến máu tại sự kiện Chủ nhật Đỏ lần thứ XIII - năm 2021 tại Đắk Lắk, có nhiều cặp vợ chồng đến sớm, cùng nhau làm việc ý nghĩa. Có thanh...

Cả nước có 1.411 bệnh nhân COVID-19 khỏi bệnh

18:28:12 24/01/2021
18h ngày 24/1, Việt Nam không ghi nhận ca mắc COVID-19 mới, tổng số người nhiễm SARS-CoV-2 tính đến nay là 1.548, phần lớn đã điều trị khỏi.

Thành lập Câu lạc bộ Du lịch bền vững VGreen

17:14:29 24/01/2021
Ông Phùng Quang Thắng- Chủ tịch Hội Lữ hành Hà Nội cho biết, trong thời gian qua, Hội đã tập hợp được các hội viên, chia sẻ khó khăn, tìm giải pháp khắc phục; tổ chức các lớp huấn luyện, đào tạo để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực; th...

Yêu cầu bảo đảm các hoạt động du lịch trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

16:14:32 24/01/2021
Theo tin từ Tổng cục Du lịch, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) đã có văn bản đề nghị UBND các tỉnh, thành phố bảo đảm các hoạt động du lịch trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 diễn ra vui tươi, lành mạnh và an toàn tuyệt đối, ...

Trao 315 suất quà cho đoàn viên, người lao động khó khăn

16:11:17 24/01/2021
Sáng 24-1, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Vĩnh Lộc đã tổ chức chương trình Tết sum vầy -kết nối yêu thương năm 2021 cho đoàn viên, người lao động (NLĐ).

Sôi nổi ngày hội Chủ nhật Đỏ tại Bắc Giang

16:09:00 24/01/2021
Ngày 24/1, báo Tiền Phong, Viện huyết học Truyền máu Trung ương, Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia phối hợp với Hội Chữ thập đỏ, Tỉnh Đoàn Bắc Giang tổ chức ngày Chủ nhật Đỏ lần thứ XIII - năm 2021 tại Hội trường UBND huyện Tân Yên.

Quảng Ninh: 300 công nhân dệt may tham gia chương trình 'Tết sum vầy'

15:57:46 24/01/2021
Chiều 23/1, LĐLĐ TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh tổ chức chương trình Tết sum vầy - Kết nối yêu thương Xuân Tân Sửu năm 2021 cho 300 CNLĐ tại Công ty TNHH Dệt may Weitai Hạ Long (KCN Việt Hưng, TP Hạ Long).

Tặng 600 phần quà Tết cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

15:46:05 24/01/2021
Chiều 23-1, Trung tâm Công tác xã hội - Quỹ bảo trợ trẻ em (CTXH-BTTE) tỉnh Khánh Hòa tổ chức chương trình trao tặng quà Tết cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của thị xã Ninh Hòa.

Cô trò bào chế thuốc từ lá cây quý của người Nùng

14:29:26 24/01/2021
Từ kinh nghiệm nhai lá cây pác lừ để chữa loét, nhiệt miệng của người Nùng, cô Nông Thị Anh Thư lên ý tưởng, lập nhóm nghiên cứu sản phẩm Vimigel.

Cà Mau có tân Phó Giám đốc Sở GD&ĐT

14:24:51 24/01/2021
UBND tỉnh Cà Mau vừa trao Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở GD&ĐT cho ông Phạm Hoàng Gan.

Một năm xử lý dioxin ở sân bay Biên Hòa

14:07:46 24/01/2021
1.200 m3 trong 500.000 m3 đất nhiễm dioxin đã được các chuyên gia Việt - Mỹ xử lý sau một năm khởi động dự án tại sân bay Biên Hòa.

Nâng cao chất lượng dân số góp phần phát triển đất nước nhanh và bền vững

13:36:52 24/01/2021
Chất lượng dân số là yếu tố tác động lớn đến sự phát triển bền vững của mỗi quốc gia. Nghị quyết 21-NQ/TW về công tác dân số trong tình hình mới của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII đã nhấn mạnh, tập trung mọi nguồn lực chuyển tro...

Phát huy hơn nữa vai trò của đồng bào các tôn giáo

13:31:49 24/01/2021
Hòa chung không khí cả nước vui tươi, phấn khởi chào mừng Đại hội XIII của Đảng, đồng bào các tôn giáo ở Ninh Bình, Đắk Lắk bày tỏ mong muốn, tin tưởng và kỳ vọng Đại hội sẽ thành công tốt đẹp, phát huy cao độ tinh thần dân chủ, đoàn kế...

Mùa đánh bắt cá biển gần bờ

13:22:56 24/01/2021
Mỗi chuyến đánh bắt cá khoai, cá hanh, ngư dân huyện Quảng Điền, Phú Vang thu về 3-4 triệu mỗi ngày.

Bộ GTVT yêu cầu VEC rà soát, sửa chữa hư hỏng các tuyến cao tốc

12:59:32 24/01/2021
Bộ GTVT yêu cầu VEC kiểm tra, rà soát và sửa chữa hư hỏng mặt đường và hệ thống tổ chức giao thông trên các tuyến cao tốc để đảm bảo ATGT.

Bảo đảm tuyệt đối an toàn Đại hội Đảng, không để sai sót dù nhỏ nhất

12:51:27 24/01/2021
Tại các chốt bảo vệ ở Trung tâm Hội nghị quốc gia - nơi diễn ra Đại hội Đảng lần thứ XIII, Thứ trưởng Bùi Văn Nam biểu dương cán bộ chiến sĩ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát triển kinh tế, bảo đảm an sinh vùng đồng bào dân tộc miền núi

12:47:47 24/01/2021
Bí thư Tỉnh ủy Sơn La đã có chia sẻ về việc triển khai thực hiện các chính sách, chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế-xã hội, xóa đói, giảm nghèo vùng đồng bào dân tộc miền núi.

Thủ tướng bổ nhiệm 2 Phó Tư lệnh

12:42:02 24/01/2021
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký ban hành 2 Quyết định bổ nhiệm Phó Tư lệnh Quân Khu 4 và Phó Tư lệnh Quân Khu 7, Bộ Quốc phòng.

Cảnh báo 'tím' khắp nơi, Hà Nội ô nhiễm không khí kéo dài

12:32:39 24/01/2021
Đợt ô nhiễm không khí ở Hà Nội khả năng kéo dài do khu vực tiếp tục ấm lên trong những ngày tới. Hiện tượng nghịch nhiệt khiến các chất ô nhiễm bị nén xuống, không thể khuếch tán.

Có thể bạn quan tâm

Đi tour du lịch Cao Bằng nên chọn ăn những loại đặc sản nào?

Du lịch

05:02:36 25/01/2021
Nằm trên đường biên giới Việt - Trung, là một tỉnh thuộc miền núi phía Bắc Việt Nam, Cao Bằng hấp dẫn nhiều du khách không chỉ bởi khung cảnh thiên nhiên, núi non hùng vĩ mà còn bởi những món đặc sản phong phú và vô cùng đa dạng.

Saigon Phantom lấy lời Sơn Tùng M-TP để nói chia tay cùng 1 tuyển thủ

Esport

04:57:37 25/01/2021
Saigon Phantom chính thức chốt sổ đội hình trước thềm ĐTDV mùa Xuân 2021. Duy nhất một thành viên ra đi, đó là Goro.

Ra giá 7 triệu đồng để được "add friend", nữ streamer với gần 2 triệu follower trở mặt khi bị fan đặt câu hỏi "cực gắt"

Game online

04:55:37 25/01/2021
Thẳng thừng báo giá 7 triệu đồng cho một lượt add friend, nữ streamer bị fan nghi ngờ đang đào mỏ từ người hâm mộ.

Gần 100 cảnh sát 'đột kích' phá sới bạc tinh vi ở Lạng Sơn

Pháp luật

23:50:49 24/01/2021
Sau thời gian điều tra, lên kế hoạch phá án, gàn 100 cảnh sát tham gia triệt phá sới bạc lớn hoạt động rất tinh vi ở Lạng Sơn, tạm giữ 42 người.

Thế giới ghi nhận trên 99,4 triệu ca mắc, 2,13 triệu ca tử vong do COVID-19

Thế giới

23:42:44 24/01/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 21h ngày 24/1 (theo giờ Việt Nam), thế giới ghi nhận hơn 99,4 triệu ca nhiễm virus SARS-CoV-2, trong đó hơn 2,13 triệu người tử vong do COVID-19.

Sơn Tùng M-TP phải làm gì để "xứng mặt đàn ông"?

Sao việt

23:30:00 24/01/2021
Không xứng mặt đàn ông là điều rất nhiều antifan dùng để nói về sự im lặng của Sơn Tùng hiện tại.

Giảm cân cấp tốc đón Tết, học sao Việt chiêu lạ "ép kí": Người ăn chay, người chỉ uống bột

Phong cách sao

23:13:15 24/01/2021
Võ Hoàng Yến chỉ chăm chăm uống thứ bột vào buổi sáng sau khi ngủ dậy, Bảo Thy lại lười ăn mà uống thứ nước màu xanh đỏ, Hoàng Thuỳ Linh lại chỉ o bế thứ hạt thần kì, Châu Bùi lại kiêng luôn thịt.

Ở biệt thự xa xỉ, sắm đồ hiệu đắt tiền vẫn than thở nghèo khó, nữ streamer bị netizen bất ngờ "phản dame"

Netizen

23:12:32 24/01/2021
Vừa trở lại sau thời gian dài bị khóa kênh, nữ streamer than nghèo khổ với hy vọng được fan thương xót nhưng cái kết nhận được lại quá phũ phàng.

Làm tóc giống minh tinh thế giới đón Tết, nữ người mẫu nhận lại mái tóc “mì xào giòn”

Thời trang

23:12:13 24/01/2021
Thay đổi kiểu tóc những ngày cận Tết, người mẫu Hiền Trần nhận cái kết không thể cay đắng hơn.

Người sở hữu Galaxy S21 đầu tiên trên thế giới: chờ đợi từ 8h tối, ấn tượng nhất vẫn là camera 

Đồ 2-tek

23:08:23 24/01/2021
0h ngày 24/1/2021, những chiếc Galaxy S21 đầu tiên trên thế giới đã đến tay người dùng Việt Nam trong sự kiện mở bán tổ chức bởi một cửa hàng phân phối di động tại TP Hồ Chí Minh.

'Bond girl' Ana de Armas gợi cảm mê mẩn trên tạp chí sau chia tay Ben Affleck

Sao âu mỹ

23:04:23 24/01/2021
Ana de Armas vừa có bộ ảnh thời trang gợi cảm táo bạo trên tạp chí The Sunday Times Style số tháng 1/2021.

Bé 17 tháng bị sỏi thận: Bác sĩ "vạch mặt" hai thói quen cho trẻ ăn uống tưởng đúng mà sai của các mẹ

Sức khỏe

23:01:39 24/01/2021
Cho trẻ ăn uống sai cách là một trong những nguyên nhân khiến nhiều bệnh “trẻ hóa”, và sỏi thận ở trẻ nhỏ chính là minh chứng điển hình.

Knet nhớ Suzy làm idol lắm rồi: Diễn concert solo mà khiến dân tình "điên đảo", thần thái tới nhan sắc đều "đỉnh của chóp"! 

Sao châu á

22:35:17 24/01/2021
Đẳng cấp nhan sắc và thần thái của Suzy vẫn không thay đổi qua thời gian, dù cho đã nhiều thế hệ idol debut.

Sơn sàn phòng ngủ: Xu hướng tạo nên sự khác biệt năm 2021

Sáng tạo

22:31:50 24/01/2021
Không gian nghỉ ngơi của bạn chẳng cần mất nhiều thời gian trang trí, bạn có thể tạo nên sự khác biệt bằng một việc vô cùng đơn giản, sơn sàn.