Bố tôi có 3 đời vợ và 7 đứa con nhưng khi tóc điểm bạc lại không có ai bên cạnh

Tôi chưa từng oán hận bố mình nhưng để có thể ở bên cạnh chăm sóc ông thì tôi không thể sẵn sàng…

Bố tôi có tất cả 3 đời vợ.

Mẹ tôingười đầu tiên ông kết hôn và chỉ vài tháng sau khi nên vợ thành chồng, mẹ tôi là người đệ đơn ly hôn. Lúc đó bà đang mang thai đứa con duy nhất là tôi.

ADVERTISEMENT

Hơn 40 năm sống trên đời, tôi chưa từng nghe thấy mẹ than vãn, oán hận hay trách móc gì chồng cũ. Có lẽ bởi vậy nên tôi, đứa con chỉ gặp bố với số lần đếm trên đầu ngón tay cũng không cảm thấy quá uất ức khi bố mình chẳng có chút xíu trách nhiệm nào với con cái.

Mẹ tôi ở vậy nuôi tôi thành người. Mặc dù là phụ nữ nhưng tôi luôn tự nhủ mình phải có trọng trách chăm sóc bà cả đời. Thật may mắn, khi lập gia đình chồng tôi rất hiều và thông cảm cho vợ. Thậm chí, anh còn coi mẹ tôi như mẹ đẻ vì mẹ anh mất sớm.

Bố tôi có 3 đời vợ và 7 đứa con nhưng khi tóc điểm bạc lại không có ai bên cạnh - Hình 1 ADVERTISEMENT

Tuy không ở với bố và cũng không gặp ông nhiều nhưng vì ở cùng một thành phố, đôi khi tôi vẫn nghe được rất nhiều thông tin về ông. Có lẽ vì hoàn cảnh tác động, giữa tôi và bố dường như chẳng có nổi một sợi dây liên kết nào…

Sau khi ly hôn với mẹ tôi, ông cũng rất nhanh chóng tìm kiếm được hạnh phúc mới. Bố tôi và người vợ thứ hai có đến 3 mặt con. Những tưởng cuộc hôn nhân này đã viên mãn nhưng bất ngờ thay bố tôi và người vợ thứ 2 cũng ly hôn sau gần chục năm chung sống.

Nếu tôi nhớ không nhầm thì vào năm ông ở tuổi ngũ tuần liền quyết định cưới thêm một lần nữa. Điều đáng nói, người vợ thứ 3 của ông bằng tuổi tôi. Thật là oan gia ngõ hẹp khi “mẹ kế” này và tôi lại làm cùng một công ty.

Video đang HOT

Tôi và đồng nghiệp kia chưa kịp nếm trải những khó xử khi thường xuyên phải đối mặt với nhau ở nơi làm việc thì bố tôi và người vợ thứ ba này đã nhanh chóng đường ai nấy đi. Khi biết tôi là con cả của ông, “mẹ kế” ban đầu còn ái ngại nhưng cổ nhân có câu “kẻ thù của kẻ thù là bạn mình” nên dần dà cô ấy bắt đầu coi tôi là đối tượng để tâm sự.

Có lẽ vì cô ấy nghĩ chắc hẳn mẹ con tôi cũng hận thù bố tôi như cái cách àm 3 mẹ con cô ấy đã phải chịu đựng nên luôn tìm tôi để kể tội ông ấy. Cũng bởi vì những màn nói xấu chồng cũ không hồi kết này của “mẹ kế” mà tôi biết được lý do vì sao mẹ tôi lại quyết tâm ly hôn khi bụng mang dạ chửa.

ADVERTISEMENT

Bố tôi là một người đàn ông trăng hoa.

Mẹ tôi vì biết chuyện bố có qua lại với người phụ nữ khác, cũng chính là người vợ thứ hai của ông sau này nên đã quyết tâm đơn phương ly hôn. Thì ra đây là lý do mà ông rất nhanh chóng tìm đến cuộc hôn nhân mới khi tôi chỉ mới vừa tròn 1 tháng tuổi.

Chuyện này tương tự lặp lại với người mẹ kế thứ hai. Và kết thúc chính cũng không khác với lần đầu tiên là mấy.

Bố tôi có 3 đời vợ và 7 đứa con nhưng khi tóc điểm bạc lại không có ai bên cạnh - Hình 2

Không thể phủ nhận rằng cô đồng nghiệp của tôi lấy người đáng tuổi bố mình với mong ước thoát khỏi cuộc đời làm lũ. Nhưng kể cả có là như vậy thì cô cũng chưa từng làm chuyện có lỗi với chồng và 2 đứa con.

Cứ tưởng rằng bố tôi lấy vợ trẻ thì phải tối ngày lo giữ vợ thế nhưng mọi chuyện lại ngược lại hoàn toàn. Khi sinh bé thứ hai, “mẹ kế” này của tôi bàng hoàng phát hiện bố tôi đã có quan hệ ngoài luồng với người phụ nữ khác, thậm chí kẻ đó cũng đã sinh cho ông 1 đứa con.

Tôi không còn nghe được những thông tin về “chiến tích” của bố mình nữa vào năm ông bước qua tuổi 60. Gần đây, tôi thấy người ta bảo bố tôi sức khoẻ yếu đi nhiều rồi, thi thoảng phải nhập viện vì nhiều căn bệnh tuổi già. Mỗi lần đều tự đi một mình, tự về một mình, chẳng có ai chăm sóc.

Vậy là ở cái tuổi tóc hoa râm, người đàn ông có 3 đời vợ, 7 đứa con cả trong và ngoài giá thú lại chỉ có thể lẻ loi một mình. Tôi không biết trong những ngày cô độc như thế, ông ấy đã nghĩ gì, liệu có hay không 1 lần hối hận vì tuổi trẻ phóng khoáng của mình?

ADVERTISEMENT

Chiều nay, tôi tăng ca nên đi làm về khá muộn. Mở cửa liền thấy mẹ đang tết tóc cho đứa cháu lớn, thằng út thì mè nheo đòi bà chiên gà cho nó ăn. Những bộn bề cuộc sống bỗng trở nên thật nhẹ nhàng vào khoảnh khắc này.

Tôi chưa từng oán hận bố mình nhưng để có thể ở bên cạnh chăm sóc ông thì tôi không thể sẵn sàng…

Đi làm xa về, thấy vợ bụng to bất thường tôi xây xẩm mặt mày truy hỏi, thế nhưng khi biết sự thật thì mặt tôi tối sầm lại

Về đến nhà, người đầu tiên tôi nhìn thấy đó là vợ tôi, mặt mũi cô ấy đâu có béo nhưng sao cái bụng lại to thế? Phải chăng trong thời gian tôi đi vắng vợ đã ăn ngủ với người đàn ông khác và có thai thế này?

Hơn một năm nay, tôi đi làm xa, Tết cũng không về nhà được. Ra giêng công ty đỡ việc, tôi mới có thể về thăm vợ con.

Câu đầu tiên tôi nói với vợ là: "Cô ngủ với thằng nào? Nói nhanh đi đừng vòng vo, dối trá". Thế nhưng cô ấy lại cười tít mắt, khẳng định chung thủy và chỉ yêu chồng thôi.

Tôi chỉ thẳng vào cái bụng to đùng, yêu cầu vợ giải thích. Thế là cô ấy lại cười phá lên nói bụng mỡ nên nó to thế đó, chứ bầu bí gì. Lời vợ nói làm tôi tức giận hơn, không hiểu cô ấy ăn uống kiểu gì mà lại béo thế?

Nhìn 2 đứa con chạy ra đón bố gầy như con cá mắm mà tôi trách vợ ăn hết phần của con sao?

Vợ bảo không có, kiếm được đồng tiền khó khăn lắm nên bữa cơm nào cũng chỉ có món ăn mặn với cơm rau. Các con không chịu ăn uống nên gầy đi, còn công việc của vợ vất vả nên bữa nào cũng phải ăn 3 - 4 bát cơm cho đỡ đói. Cũng do công việc ngồi nhiều nữa nên bụng cứ ngày một to ra thế.

ADVERTISEMENT

Đi làm xa về, thấy vợ bụng to bất thường tôi xây xẩm mặt mày truy hỏi, thế nhưng khi biết sự thật thì mặt tôi tối sầm lại - Hình 1

Ảnh minh họa

Tôi là người đàn ông đẹp trai ngời ngời thế này, sao có thể sánh vai với cô vợ có cái bụng như bà bầu thế kia được? Tôi bảo sẽ cho tiền đi hút mỡ, không thể nhìn thấy vợ xấu xí thế được.

Ngay lập tức tôi đưa cho cô ấy 10 triệu, bảo cứ đi làm đẹp, thiếu bao nhiêu chồng sẽ cho thêm và vợ rất vui vẻ cầm tiền.

Thế nhưng những ngày sau vợ vẫn không chịu đi hút mỡ bụng mà nói bận việc, để khi nào thư thư đã.

Tôi được nghỉ phép có 2 tuần, không thể chờ đợi vợ được. Tôi bắt vợ xin nghỉ việc ít ngày để chồng chở đi làm đẹp.

Thấy tôi làm căng quá vợ đành thú thật là đã dùng tiền của tôi gửi tiết kiệm rồi. Cô ấy nói là sẽ tự tập thể dục giảm mỡ bụng, không muốn lãng phí tiền và rất sợ đau.

Với sự lười biếng của vợ, chắc càng tập thể dục bụng càng to ra. Tôi thật sự không biết phải thuyết phục vợ thế nào, để cô ấy bỏ cái bụng mỡ đi cho chồng con đẹp mặt đây?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Bộ Văn hóa đưa ra hướng xử lý khi Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh về nước, vợ 2 nghệ sĩ phản ứng trái ngược03:48Dũng Taylor vén màn vụ Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh được trả hộ chiếu: "Cơ hội trắng án rất cao"03:26Hé lộ clip hậu trường Ngọc Trinh chụp ảnh không nội y, thoải mái tạo dáng trước camera gây nhức mắt00:25Chồng Thu Phương vén màn sự thật đằng sau quyết định 2 nghệ sĩ Việt bị bắt tại TBN được trả hộ chiếu33:31Tranh cãi clip chủ quán nước trách "chiến thần review" làm mất khách00:14Bé Sa - con trai Quỳnh Trần JP kể chuyện bị bạn bè ở lớp đánh dù không làm gì01:15Đồng nghiệp bênh vực vụ học sinh ngủ quên 0 điểm tiếng Anh: “Đừng đỗ lỗi không thuộc về chúng tôi”04:53Tiktoker gây bức xúc khi “chê” người miền Trung: Keo kiệt bủn xỉn, khôn lỏi sống ích kỷ04:20Thùy Tiên bị Quang Linh Vlog dứt tình sau tuyên bố “xem là bạn”, hành động cực phũ đã nói lên tất cả03:21Hòa Minzy báo ‘tin vui’ sau vài tháng chia tay bố của của con trai, CĐM nhiệt liệt hưởng ứng05:16Vừa tuyên bố độc thân, Nhật Kim Anh để lộ ‘dấu vết’ ngủ chung với chồng cũ vì con trai gây ngỡ ngàng06:28Nguyễn Sin vạch trần vụ Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh được về nước: Chỉ cần nhét tiền vào mồm nạn nhân03:13Minh Béo bị đưa lên sóng truyền hình, chia sẻ khi được giao đóng vai Đức Phật khiến netizen mỉa mai03:17Thùy Tiên khoe mẹ ruột: Ăn chay trường, sống thanh tịnh, nhan sắc từ lúc trẻ đến tuổi 43 vẫn cực nét03:42Ông Đặng Lê Nguyên Vũ công khai ‘vợ bé’ mới nhất, vẻ đẹp không tì vết khiến cánh mày râu mê mẩn03:28Hồng Đăng nhận tin vui lớn ngay sau khi về nước, sắp sửa trở lại showbiz, tiếp tục sự nghiệp?04:02Rầm rộ clip Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh 'tay xách nách mang' về nước hậu bê bối, sự thật bị vạch trần gây phẫn nộ14:59Hoài Lâm ngủ gật trên livestream, lộ trạng thái bất ổn sau thời gian rời vòng tay của Hoài Linh00:44Thùy Tiên bất ngờ công khai giới tính thật khi bị trêu chuyển giới, Quang Linh Vlog phản ứng ra sao?03:56Bị phục kích, chó rừng liều chết tử chiến báo hoa mai00:40
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Đến nhà chị gái để vay tiền, anh rể chặn cửa không cho vào, khi nhìn thấy bóng dáng chị bên trong nhà tôi bật khóc
19:38:29 07/08/2022
Kết hôn với bạn trai kiên trì theo đuổi mình suốt 8 năm, chưa đến nửa năm, tôi hối hận
20:01:59 07/08/2022
Chồng lương vài chục triệu một tháng nhưng lại nói dối chỉ 10 triệu, biết sự thật tôi ôm anh khóc nức nở
19:31:36 07/08/2022
Mang bầu thèm ăn khoai nướng nhưng bị chồng mắng, tôi tức giận bỏ đi, lúc quay về nhà bất ngờ với những gì anh làm
19:41:12 07/08/2022
Con tôi tròn 6 tuổi, chị chồng đưa ra lời đề nghị khiến cả nhà sửng sốt
15:42:26 07/08/2022
Đêm tân hôn, chồng thật thà nói ra thân thế của anh khiến tôi xót xa
08:47:26 08/08/2022
Trước khi cưới, mẹ chồng mua tặng một căn nhà sang trọng nhưng lúc nghe tôi nói chuyện với chồng, bà đã lặng lẽ bán đi
19:44:56 07/08/2022
Đòi lấy vợ mới, một năm sau anh quỳ gối xin tôi quay lại
19:34:18 07/08/2022
Vợ đi công tác về đêm nào cũng nói mơ, chồng tức khi lén lục túi vợ
14:25:48 08/08/2022
Mẹ chồng mắng con dâu tối ngày
14:21:08 08/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Rầm rộ tin đồn tái hợp với Nhật Kim Anh, chồng cũ nói thẳng 1 câu ‘xanh rờn’ khiến CĐM ngỡ ngàng
16:40:17 08/08/2022
Tiết lộ nhân vật giúp Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh được về nước, Bộ Ngoại giao thông báo tin gây sốt
18:34:49 08/08/2022
Nghẹn khóc trước gia cảnh của nữ sinh 16 tuổi bị sát hại, hiếp dâm ở Sơn La
18:55:41 08/08/2022
Tìm ra FB của thanh niên đèo bạn gái mang 400 viên “mai thúy”: Từng cười cợt người khác khi bị bắt
16:59:49 08/08/2022
Sau ồn ào đấu tố bà Phương Hằng, NSƯT Hoài Linh bị bắt gặp trong hoàn cảnh không ngờ
18:32:21 08/08/2022
Đông Nhi khoe ảnh tình bể bình bên Ông Cao Thắng, nhóc tì Winnie "khóc thét" vì lí do này?
19:25:32 08/08/2022
Bi kịch của con dâu người quản lý quyền lực nhất showbiz Trung Quốc
19:43:09 08/08/2022
MC Quỳnh Chi bay sang Mỹ mừng sinh nhật quý tử sau nhiều xa cách
18:14:38 08/08/2022
Từng cơ cực nước ngoài, Lê Giang giờ xây biệt thự, đeo hột xoàn đỏ tay
20:37:22 08/08/2022
Cựu đại úy cướp tiệm vàng bị tước danh hiệu công an
19:51:36 08/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Kết hôn với người đàn ông theo đuổi suốt 5 năm, nhưng ngay đêm tân hôn, đọc được tin nhắn của anh tôi mới thấy mình nực cười

21:21:13 08/08/2022
Khi bước chân vào đại học, bạn thân tỏ tình với tôi nhưng tôi không chấp nhận. Từ trước đến giờ, tôi không có chút tư tình nào nên giờ nói lời yêu tôi cảm thấy vô nghĩa, không hề rung động

Biết nguyên nhân vết bỏng trên tay chị dâu, tôi áy náy và biết ơn chị vô cùng

21:17:42 08/08/2022
Tôi đang ở cữ nhà chồng. Người chăm sóc tôi nhiều nhất là chị dâu. Dù cùng làm dâu nhưng chị em tôi chưa từng cãi vã, xích mích với nhau

Nhìn người đàn ông khập khiễng đứng trước cửa, tôi cay xè mắt, vừa hận vừa thương

14:11:14 08/08/2022
Từ nhỏ, tôi đã không được sống gần bố. Mẹ tôi kể, bố tôi bỏ nhà đi với một người phụ nữ khác. Đằng đẵng 24 năm, ông ấy cũng chưa từng về, chưa từng hỏi thăm hay nhìn mặt tôi một lần

Khi biết chuyện của mẹ chồng tương lai, tôi thương lắm nhưng chẳng thể khuyên bảo

08:44:16 08/08/2022
Hôm chủ nhật vừa rồi, ở nhà buồn quá, thế là tôi đã đi chợ và mang đồ qua nhà Phi nấu ăn. Tôi đến mà không báo trước khiến bạn trai rất ngạc nhiên và vui mừng. Lúc mang đồ xuống bếp, tôi đi ngang qua phòng của mẹ Phi, thấy cửa mở, tôi g...

Em chồng đột ngột đưa tôi 100 triệu để "đầu tư"

09:41:16 07/08/2022
Em chồng tôi rất có tài kinh doanh và tầm nhìn. Dù mới hơn 30 tuổi, em ấy đã mở 2 shop thời trang. Tôi ngưỡng mộ em lắm. Em ấy bản lĩnh, cá tính, ăn nói cũng rất tích cực

Vợ cũ của chồng ốm, anh gom góp tiền bạc chạy chữa, sau đó còn đưa ra quyết định khiến tôi ngớ người

21:32:40 06/08/2022
Hai vợ chồng tôi kết hôn được 5 năm và có một cậu con trai kháu khỉnh. Dù cưới lần hai nhưng chúng tôi sống bên nhau rất hạnh phúc. Trước đó, chồng đã có một đời vợ và sau ly hôn, vợ anh nuôi con gái nhỏ. Còn tôi sau khi cưới lần đầu đư...

Phát hiện con dâu ngoại tình, mẹ chồng lập tức thay khóa cửa

21:28:32 06/08/2022
Tốt nghiệp cấp 3, tôi đỗ cao đẳng sư phạm của tỉnh, sau đó về dạy cấp 2 ở một huyện cách nhà 30km. Tại nơi sống và làm việc, tôi kết hôn với người hơn mình 8 tuổi. Anh là chủ nhà trọ, lại là thợ ảnh và có hẳn một cửa hàng cho thuê váy c...

Em trai chồng chuẩn bị lấy vợ, mẹ chồng đưa ra đề nghị vô lý khiến tôi tức nghẹn họng

20:36:47 06/08/2022
Tôi và chồng quen nhau qua giới thiệu của bạn bè. Ban đầu tôi không thích anh ấy nhưng khi tiếp xúc một thời gian, tôi nhận thấy anh là người rất thật thà, cẩn thận nên dần dần có ấn tượng tốt
ADVERTISEMENT

Chị chồng mượn nhà cho con gái ở học đại học, tôi từ chối liền bị mẹ chồng chỉ trích “không đồng ý thì ly hôn đi”

20:32:37 06/08/2022
Người khác thì luôn mong cho con mình một cuộc sống tốt đẹp nhưng mẹ chồng tôi không như vậy, bà đang mong chờ vợ chồng tôi ly hôn

Quyết định chia tay bạn trai sắp cưới vì một câu nói

20:24:23 06/08/2022
Cứ nghĩ sẽ cưới được người đàn ông tốt, nào ngờ số tiền anh định cho con tôi cùng với điều kiện đi kèm đã phơi bày con người thật của Tùng

Con gái "làm 1 tiêu 10", ngày nào cũng đặt cả chục đơn hàng online

18:11:46 06/08/2022
Vợ chồng tôi hiếm muộn, phải chạy ngược chạy xuôi khắp nơi từ Nam ra Bắc để chạy chữa, chỉ mong sao có được một mụn con. Cũng may sao ông trời còn thương mà ở cái tuổi 40, tôi cuối cùng cũng sinh được một bé gái xinh xắn như thiên thần

Nhìn mâm cơm đạm bạc, chúng tôi phát hiện ra bí mật của mẹ chồng

14:10:55 06/08/2022
Cách đây 2 tháng, vợ chồng tôi cần một khoản tiền để mua nhà. Không thể vay mượn ở đâu được nữa, chồng tôi đã gọi điện về để hỏi vay tiền mẹ chồng. Thật may mẹ có khoản tiền tiết kiệm 600 triệu và sẽ cho chúng tôi mượn. Nhờ có khoản tiề...

Dù bị nợ lương nhưng tôi vẫn muốn sát cánh cùng sếp

12:59:58 06/08/2022
Tôi đã làm ở công ty được 6 năm nay, tháng nào lương cũng được trả sòng phẳng, năm nào mọi người cũng được tăng lương. Công ty có đầy đủ chế độ bảo hiểm cũng như đi du lịch mỗi năm. Vì vậy đa phần nhân viên trong công ty là làm lâu năm,...

Nhìn vết răng trên tay mẹ chồng, tôi kiên quyết đem con đi gửi nhà trẻ

12:52:43 06/08/2022
Mẹ chồng tôi rất thương cháu. Từ lúc tôi sinh cu Tít đến giờ, bà chăm bẵm, bế bồng còn nhiều hơn cả tôi. Hồi còn cho bú, đêm bà bế cháu lên phòng mình ngủ, khi nào cháu khóc vì đói mới bế xuống cho tôi. Cháu bú no bụng rồi lại bế đi

Vợ bất chấp chồng phản đối, đưa hết tiền tiết kiệm cho nhà mẹ đẻ, cách xử lý của tôi sau đó khiến cô ấy phải tâm phục khẩu phục

20:05:26 05/08/2022
Nếu một ngày nào đó, với tư cách là một người chồng, người vợ giấu chồng, tự quyết định đem hết tiền tiết kiệm trong nhà cho nhà mẹ đẻ thì bạn sẽ làm gì?

Nhìn bát mì trắng con gái mang cho mẹ chồng bị liệt, mẹ vợ tôi đến chơi liền đập vỡ tan tành

19:48:52 05/08/2022
Hai năm sau khi yêu, chúng tôi về chung một nhà, sống cùng mẹ. Cả nhà đình sống bên nhau rất vui vẻ và hòa thuận. Hàng tháng, chúng tôi đi làm góp cho mẹ một khoản để cơm nước, còn lại dành tiết kiệm. Khi vợ sinh con, mẹ cũng giúp tôi c...
ADVERTISEMENT

Chuẩn bị mua nhà thì chồng lén rút hết tiền về cho bố mẹ chồng, tôi ‘sốc’ nặng nghe anh giải thích

19:43:31 05/08/2022
Tôi và Tuấn kết hôn được 7 năm. Gia cảnh của hai bên không có gì khá giả, cộng với công việc của vợ chồng tôi lương cũng không cao, nên suốt 7 năm nay chúng tôi vẫn đi thuê trọ

Đau đầu vì nhà có 4 cô con gái nhưng không cô nào chịu lấy chồng

15:34:17 05/08/2022
Chị cả đã nhà tôi đã U40 rồi nhưng vẫn đồng lòng với 3 cô em gái nhất quyết không lên xe hoa theo chàng về dinh. Mẹ tôi là siêu nhân. Thật sự đấy! Mẹ còn giỏi hơn siêu nhân rất nhiều

Tôi rất thương con riêng của chồng

15:30:16 05/08/2022
Vợ chồng tôi đến với nhau vì có chung hoàn cảnh. Chúng tôi đều từng đổ vỡ trong hôn nhân. Chỉ khác là tôi chưa có con, còn chồng tôi đã có hai đứa con riêng rồi. Sau khi ly hôn, anh nhận nuôi con gái lớn, còn vợ cũ của anh thì nuôi con ...

3 lần chết đuối hụt của con gái khiến ông bố trẻ mắc hội chứng sợ biển

15:15:04 05/08/2022
Bố mẹ tôi đều xuất thân từ con nhà nông nên chẳng dư dả gì. Gia đình hai bên cũng chẳng có của nả gì mà để dành cho các con. Chính vì vậy mà bố mẹ tôi đều chịu thương chịu khó, họ vất vả ngược xuôi để cải thiện của sống của chính mình
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Mỹ tham gia tập trận gần biên giới tranh chấp giữa Ấn Độ với Trung Quốc

Thế giới

22:51:11 08/08/2022
Cuộc diễn tập như một phần của chương trình tập trận chung thường niên lần thứ 18 được gọi là Yudh Abhyas - hay Thực hành chiến tranh

Cách nấu thịt bò xào rau cần đơn giản tiết kiệm thời gian

Ẩm thực

22:46:32 08/08/2022
Đây là một món ăn ngon được nhiều người yêu thích và biết tới vì hương vị đặc biệt ngon miệng, nó có vị ngọt và thơm của rau cần, kết hợp với vị ngọt và thơm của thịt bò thì khiến bạn khó có thể cưỡng lại sức hấp dẫn của nó

Vu lan đầu tiên vắng mẹ: Ám ảnh 'mỗi người một bệnh viện' vì Covid-19 ùa về

Đời sống

22:45:20 08/08/2022
Mẹ qua đời vì dịch Covid-19 cách đây hơn một năm nhưng đến giờ chị Linh vẫn chưa thể nguôi ngoai trước mất mát quá lớn này. Trong thâm tâm, chị luôn mong mẹ được ra đi thanh thản. Mùa vu lan năm nay, chị không còn mẹ

'Đấu trí' tập 15: Đại uý Vũ bị 'đá' khỏi vụ Khải Tuấn

Phim việt

22:42:14 08/08/2022
Trong Đấu trí tập 15, Đại uý Vũ và đồng đội bị đá khỏi việc điều tra vụ Khải Tuấn, phải nhận nhiệm vụ mới

Australia đưa U16 Việt Nam vào bán kết gặp Thái Lan

Bóng đá việt nam

22:35:07 08/08/2022
Australia cầm hòa Malaysia, qua đó gián tiếp giúp U16 Việt Nam vào bán kết với tư cách đội nhì có thành tích tốt nhất giải U16 Đông Nam Á 2022 tại Indonesia

Yeri (Red Velvet) đáp trả YouTuber nói cô mắc 'bệnh Jennie'

Sao châu á

22:31:52 08/08/2022
Thành viên nhóm Red Velvet thẳng thắn chia sẻ: Tôi sẽ sống theo cách tôi muốn. Thành thật mà nói, tôi cảm thấy thương những người kiếm tiền bằng cách hạ thấp người khác

Hé lộ vợ thứ 4 từng bị Chế Linh bắt cóc, đời sống vợ chồng sau 47 năm chung chăn gối gây bất ngờ

Sao việt

22:27:18 08/08/2022
Chế Linh và Vương Nga ở bên nhau ngót nghét cũng đã gần 50 năm. Đây là người vợ thứ 4 của nam danh ca, có thời gian gắn bó lâu nhất với ông

Hậu phương vững chắc của tay vợt số một thế giới

Sao thể thao

22:27:04 08/08/2022
Daria Medvedeva sinh ra và lớn lên ở Moscow. Daria xuất thân là một VĐV quần vợt. Theo Firstportz, cô từng góp mặt trong top 100 những tay vợt trẻ xuất sắc thế giới nhưng sau đó phải từ bỏ con đường thi đấu chuyên nghiệp vì chấn thương

Barca dọa kiện De Jong, đòi xóa nợ lương

Bóng đá thế giới

22:22:50 08/08/2022
Theo tờ Athletic, lãnh đạo Barca đã thông báo với De Jong hôm 15/7 rằng, họ muốn hủy bỏ hợp đồng cũ bởi tìm thấy những dấu hiệu vi phạm, cũng như điều chỉnh các khoản mới và giảm lương

Quảng Nam: 17 năm tù cho con trai chém cha ruột suýt chết vì chuyện chia đất

Pháp luật

22:19:07 08/08/2022
Ngày 8/8, TAND tỉnh Quảng Nam đã tuyên phạt bị cáo Lê Ngọc Thanh Sang (SN 1995, xã Điện Hồng, thị xã Điện Bàn) 17 năm tù về tội “Giết người”

Ngoan như cún khi vợ ước thành hoa hậu

Hài hước

22:11:25 08/08/2022
Một gia đình đang lái xe trên đường thì con cóc nhảy ngang qua

[LMHT] Bwipo Chính Thức Trở Thành Tuyển Thủ Đường Trên Của Team Liquid Tại LCS 2022

Esport

22:04:40 08/08/2022
Bwipo – Cựu người đi rừng và người đi đường trên của Fnatic sẽ đến Bắc Mỹ để thi đấu cho Team Liquid