Bố thần đồng Đỗ Nhật Nam tiết lộ con trai ’stress triền miên’ nhưng vẫn xuất sắc đạt GPA loại A+ và tiền thưởng 4500 USD

Mặc dù việc học tập gặp nhiều khó khăn vì dịch Covid-19, nhưng thần đồng Đỗ Nhật Nam vẫn thể hiện khả năng vượt trội.

Thần đồng Đỗ Nhật Nam sinh năm 2001 vẫn được biết đến là ‘con nhà người ta’ trong truyền thuyết với hàng loạt thành tích khủng như: 8 tuổi đạt 8.0 IELTS, là người viết tự truyện nhỏ tuổi nhất Việt Nam, nhận giải thưởng của cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama, xuất sắc giành học bổng toàn phần du học Mỹ với hỗ trợ tài chính 71.900 USD/năm (khoảng 1,6 tỷ đồng).

Được biết, do ảnh hưởng của dịch bệnh, Nhật Nam đã về nước từ nhiều tháng nay và chuyển sang học trực tuyến. Dù lệch múi giờ, stress triền miên vì trường đại học đóng cửa do dịch, trong khi nhiều bạn xin gap year, Nam vẫn nỗ lực hoàn thành xuất sắc kỳ học với điểm GPA loại A và rinh về khoản tiền thưởng ngoài học bổng hơn 4500 USD.

ADVERTISEMENT

Bố thần đồng Đỗ Nhật Nam tiết lộ con trai stress triền miên nhưng vẫn xuất sắc đạt GPA loại A và tiền thưởng 4500 USD - Hình 1 ADVERTISEMENT

Nhật Nam và bố mẹ.

Thông tin này được PGS.TS Đỗ Xuân Thảo (Đại học Sư phạm Hà Nội) – Bố Đỗ Nhật Nam chia sẻ. Ông không giấu được niềm vui và tự hào về thành tích học tập của con trai:

‘Trong cái lạnh se thắt, trong nỗi hoang mang mỗi ngày dõi theo tình hình dịch bệnh Covid và những rối ren trong bầu cử ở Mỹ, lòng bố ấm lại khi nhận được bảng điểm kì thi học trực tuyến của con. Dù trái múi giờ, dù stress triền miên vì trường Đại học đóng cửa do dịch, trong khi nhiều bạn xin gap year, con vẫn nỗ lực hoàn thành xuất sắc kỳ học với điểm GPA (Grade Point Average ) loại A và nhận được khoản tiền thưởng ngoài học bổng hơn 4500 USD…

Bố tưởng tượng ra khuôn mặt phúng phính của con, nụ cười hiền hiền của con, cái điệu bộ lồ tồ lộc ngộc của con và chợt mỉm cười. Bao nhiêu năm nữa, bố tin con vẫn sẽ y nguyên như thế. Lộc ngộc tồ tề mà trái tim luôn ấm áp những thương yêu.

Nam ơi, bố mẹ đã nuôi con một cách đầy thành ý trong suốt những tháng năm qua. Giờ là lúc con được sải cánh tự bay trên đôi cánh của mình… Bố biết sẽ còn gian nan nhiều lắm. Đường đời không phải lúc nào cũng trải toàn hoa hồng. Nhiều lúc con gặp gập ghềnh trắc trở như khoảng thời gian khó khăn này. Nhưng con hãy nhớ bố mẹ luôn ở bên con. Để chờ đợi. Để ôm ấp. Để yêu thương con đến héo hắt cả lòng.

Bố thần đồng Đỗ Nhật Nam tiết lộ con trai stress triền miên nhưng vẫn xuất sắc đạt GPA loại A và tiền thưởng 4500 USD - Hình 2

Nhật Nam hiện đang về nước theo học trực tiếp do ảnh hưởng của dịch bệnh.

ADVERTISEMENT

Bố nhớ mùa Noel của một năm nào xa lắc, khi con còn bé tí teo, bố chở con đi ngắm phố phường mùa Giáng sinh. Con nhất định kéo áo bố dừng lại mua bóng bay cho một người bán bóng dạo đứng co ro bên đường. Và bố đã dốc hết số tiền trong túi mua cho con cả chùm bóng. Con bảo: Bố ơi, con không muốn nhìn thấy ai phải đói, phải khổ, phải buồn và phải vất vả như người bán bóng kia. Liệu có khi nào mình phát minh ra được một cỗ máy hạnh phúc để ai khi đi ngang qua đó cũng mỉm cười không bố nhỉ?

Khi ấy bố chỉ mỉm cười và ôm con cùng chùm bóng bay lấp lánh sắc màu. Nhưng tim bố ngập tràn niềm vui. Vì cái ước mơ con trẻ của con thật đẹp đẽ và dễ thương quá chừng…

Bao nhiêu năm qua, bố lặng lẽ quan sát sự trưởng thành của con từng chút từng chút một. Bố dõi theo con từ trí tuệ, tâm hồn đến trái tim con với phập phồng muôn nỗi yêu tin, với bồn chồn da diết lo lắng. Bố sợ việc xa nhà sớm quá sẽ làm con ‘Mỹ hơn’, xa rời với những giá trị truyền thống Việt Nam nên bố luôn cầu mong con sẽ vẫn mãi là cậu bé năm nào với chùm bóng bay và mơ ước về một cỗ máy hạnh phúc cho tất cả mọi người. Con trai biết không, những gì mà chúng ta mang đến dù nhỏ nhất cho những người xung quanh chính là ta đang khởi động cho ‘cỗ máy’ đó được vận hành.

Bố biết lắm Nam à, trong con lúc nào cũng ngùn ngụt ý chí vươn lên. Mỗi đợt chia tay bố mẹ vào nhập học, bố chỉ ôm con và căn dặn, con đừng mải học quá mà quên giữ gìn sức khỏe. Khi đó, con ôm chặt bố như để cho bố yên tâm, rằng bố ơi, con vẫn sẽ học hết mình và chơi hết sức, như bố thường mong muốn về con.

Video đang HOT

Nam ơi, bố tin con sẽ thành nhân trước khi thành danh. Hơn hết thảy, bố mong con cứ nhỏ nhẹ, tinh tế trong yêu thương, sâu sắc ân cần với bố mẹ, với người thân và với tất cả mọi người.

Có những việc con làm, dẫu nhỏ bé khiêm nhường mà cứ làm ấm sực cả trái tim bố. Như cái hôm cả nhà mình ở khách sạn Philadelphia ấy, con cứ ‘bắt’ mẹ phải cùng con đi lùng sục mua cho bố hộp cơm Việt. Để tìm được hộp cơm đó, con đã đi bộ cả nửa tiếng đồng hồ, băng qua bao nhiêu dãy phố. Mẹ mệt nên ngồi một chỗ đợi cho đến khi con xuất hiện với hộp cơm trên tay và nụ cười tươi rói.

ADVERTISEMENT

Tối đó bố thưởng thức hộp cơm trong nỗi nghẹn ngào. Và chắc tại cố ăn hết cho con vui nên đêm đó bố bị đau bụng. Con học bài đến khuya thì ào sang ôm bố, gác chân lên bụng bố, vỗ về ru cho bố ngủ… Vậy mà sáng hôm sau, khi bố mẹ trở về New York, con lại dặn mẹ là nhớ ra chỗ đó mua hộp cơm Việt cho bố kẻo dọc đường bố đói vì bố không quen đồ ăn Mỹ…

Nên sau này, chẳng cần làm gì lớn lao đâu Nam, con sẽ thành nhân từ những điều khiêm cung, khiêm ái và vi diệu như thế. Chỉ cần có tâm hồn nhạy cảm, biết quan tâm đến người khác bằng sự ân cần, tinh tế là con đã có một cuộc sống đủ đầy theo nghĩa đẹp đẽ nhất của từ này rồi đó con trai bếu à.

Bố thần đồng Đỗ Nhật Nam tiết lộ con trai stress triền miên nhưng vẫn xuất sắc đạt GPA loại A và tiền thưởng 4500 USD - Hình 3

Cuộc đời là chuỗi những lựa chọn. Có thể có những lựa chọn đúng đắn và có thể có những lựa chọn sai lầm. Nhưng không sao cả, con cứ mạnh dạn tin vào những gì con nghĩ, con làm…

Cũng như ngôi trường phổ thông Church Farm con đã học, ở Đại học Pomona con cũng có nhiều bạn da màu, nhiều bạn có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt con đã được học trong một môi trường cạnh tranh với nhiều bạn xuất sắc, nhưng bố tin con sẽ luôn được thầy yêu bạn mến. Con cứ lựa chọn cả bạn mà con chơi, cả cách mà con học, miễn sao con thấy vui, Nam nhé.

Hồi Nam nhỏ, bố mua cho con cuốn Hoàng Tử Bé và con đã đọc say mê, đọc đi đọc lại nhiều lần. Cuốn sách kể về một cậu hoàng tử. Quê hương của hoàng tử là một tiểu thiên thạch nhỏ như cái nhà với ba núi lửa, một cây bao báp luôn đe dọa sẽ lấn chiếm hành tinh và một bông hồng cậu đem lòng yêu thương.

ADVERTISEMENT

Khi lưu lạc đến một hành tinh xa lạ, mỗi lần nhìn lên hàng triệu vì sao trên trời, hoàng tử lại nhớ bông hồng da diết vì bông hồng của cậu nằm trên một trong những vì sao ấy. Đúng lúc hoàng tử thất vọng về bông hồng của mình thì một con cáo sa mạc khuyên cậu nên yêu thương chính bông hồng của cậu và hãy tìm kiếm trong đó ý nghĩa của cuộc đời mình. Nhận ra điều ấy, hoàng tử quay trở về hành tinh của cậu…

Câu chuyện về hoàng tử và bông hồng là một dụ ngôn về bản chất của tình yêu thật sự, những gì ta cho đi quan trọng hơn là những gì ta nhận lại. Và bài học quan trọng nhất mà Hoàng Tử Bé đem đến cho mọi người là: Nếu chúng ta gặp khó khăn trong cuộc sống, rất có thể là do chúng ta đã nhìn nhận vấn đề hoàn toàn lệch lạc.

Vậy nên Nam nhớ nhé, mình cứ vui vẻ đón nhận mọi điều trong ánh nhìn tươi tắn, tràn đầy niềm vui, như con vẫn thường làm, dù đôi khi ‘bạn vẫn sẽ cô đơn khi ở giữa cộng đồng’.

Nhưng bất kể khi nào và ở đâu, con vẫn luôn là một ‘HOÀNG TỬ BÉ-O’ tốt bụng, dễ thương và đáng yêu của bố.’

Bố thần đồng Đỗ Nhật Nam tiết lộ con trai stress triền miên nhưng vẫn xuất sắc đạt GPA loại A và tiền thưởng 4500 USD - Hình 4 ADVERTISEMENT

Sự thay đổi chóng mặt của thần đồng Đỗ Nhật Nam: Ai rồi cũng phải lớn!

Cậu bé thần đồng Đỗ Nhật Nam từng gây bão với hàng loạt thành tích khủng khiến ai cũng choáng ngợp liệu bạn còn nhớ không?

Đỗ Nhật Nam là thần đồng vô cùng đặc biệt vì bên cạnh thành tích khủng, cậu còn từng gây tranh cãi với phát ngôn: " Không nên đọc truyện tranh nhiều, mặc dù truyện tranh có đôi lúc tác dụng, nhưng cũng như mẹ em nói là con sâu đục khoét tâm hồn".

Đỗ Nhật Nam bây giờ đã 19 tuổi, là du học sinh Mỹ. Cậu bé năm nào giờ đã thành chàng thiếu niên thay đổi ngoại hình chóng mặt, và cũng có những dự định khác hẳn thời bé.

Sự thay đổi chóng mặt của thần đồng Đỗ Nhật Nam: Ai rồi cũng phải lớn! - Hình 1

ADVERTISEMENT

Đỗ Nhật Nam chụp cùng mẹ trong lễ tốt nghiệp THPT

Sự thay đổi chóng mặt của thần đồng Đỗ Nhật Nam: Ai rồi cũng phải lớn! - Hình 2

Sự thay đổi chóng mặt của thần đồng Đỗ Nhật Nam: Ai rồi cũng phải lớn! - Hình 3 ADVERTISEMENT

Nhật Nam với vô số cúp và bằng khen nhận được

Cậu bé thần đồng với thành tích khủng

Đỗ Nhật Nam sinh năm 2001 tại Nhật Bản, là con trai của PGS.TS Đỗ Xuân Thảo (ĐH Sư phạm Hà Nội) và bà Phan Hồ Điệp (giảng viên ĐH Sư phạm Hà Nội). Lên 4 tuổi, Nam cùng cha mẹ về Việt Nam sinh sống, học tập.

7 tuổi, đạt điểm tuyệt đối trong các kỳ thi của trường Đại học Cambridge: Starter, Movers, Flyers (15/15); 8 tuổi: Đạt 940/990 điểm TOEIC, 617 điểm TOEFLT ITP; 10 tuổi: 107 điểm TOEFLT IBT; 11 tuổi: 8.0 IELTS (reading đạt tuyệt đối: 9.0)...

Đỗ Nhật Nam cũng được trao kỷ lục " Người viết tự truyện nhỏ tuổi nhất Việt Nam", dịch phim cho VTV, dịch giả của nhiều tác phẩm như: " Mặt trời mọc, mặt trời lặn", "Nạp điện", "Tôi tư duy, tôi thành đạt"...

Sự thay đổi chóng mặt của thần đồng Đỗ Nhật Nam: Ai rồi cũng phải lớn! - Hình 4

ADVERTISEMENT

Hình ảnh hiếm hoi Nhật Nam đăng tải trên trang cá nhân khi học đại học

Cậu bé từng mơ ước trở thành sinh viên của Đại học Stanford danh giá, học lên giáo sư và quay trở về Việt Nam làm việc. Đỗ Nhật Nam chia sẻ sẽ giảng dạy hoặc làm việc cho Viện Mật mã và cố gắng học Tin học để sau này trở thành Giáo sư Tin học đầu tiên.

Tuy nhiên, trái ngược với suy nghĩ của mọi người, cậu chọn theo đuổi ngành Âm nhạc - một ngành thiên về nghệ thuật và dường như chẳng mấy liên quan đến những thứ mà người ta gán rằng cậu sẽ theo đuổi chúng.

Thần đồng với nhiều phát ngôn gây tranh cãi

Có một thời gian, người ta ném đá rằng tại sao lại để Đỗ Nhật Nam học quá nhiều, không có tuổi thơ, không có thời gian vui vẻ, chơi đùa, được sống đúng lứa tuổi như bao bạn bè trang lứa.

Trong các buổi diễn thuyết, Đỗ Nhật Nam biểu hiện sự chững chạc quá lứa tuổi khi hầu như chỉ bàn luận và nói về những vấn đề to tát, mang tầm vĩ mô. Bên cạnh đó, cậu bé cũng tỏ ra khá thờ ơ và phớt lờ những thứ mà các bạn cùng độ tuổi hay chơi.

ADVERTISEMENT

Đỉnh điểm là lần phát ngôn vào tháng 4/2013, khi Đỗ Nhật Nam thẳng thắn cho biết chỉ thích đọc sách khoa học mà không thích đọc truyện tranh vì cho rằng " truyện tranh là con sâu đục phá tâm hồn".

Trước những lời chỉ trích về con, mẹ Đỗ Nhật Nam đã phải lên tiếng: "N am không phải thần đồng như mọi người vẫn gọi. Thi cái gì cũng phải nhiều lần. Thi SAT lần một, Nam đạt 1.440 điểm, đến lần hai đạt 1.550 điểm. Việc học thực sự gian nan, nhất là môn không phải thế mạnh như Toán".

Sự thay đổi chóng mặt của thần đồng Đỗ Nhật Nam: Ai rồi cũng phải lớn! - Hình 5

Sau khi tốt nghiệp cấp 3, Nhật Nam theo học ngành Âm nhạc tại trường tư thục ở Mỹ

Ngoại hình thay đổi nhanh chóng mặt, rất quan tâm đến gia đình

Tháng 12/2018, mẹ Đỗ Nhật Nam cho hay con trai mình đã trúng tuyển Đại học Pomona, một trường tư thục với mức hỗ trợ tài chính 71.900 USD/năm (1,6 tỷ đồng). Trường Nam học nằm trong top các trường "national liberal arts" (Đại học khai phóng) tốt nhất Hoa Kỳ.

Trở thành du học sinh từ năm 14 tuổi đã rèn cho Nhật Nam kỹ năng tự lập sớm. Dù ở xa nhưng Nhật Nam vẫn thường xuyên gọi điện cho mẹ mỗi ngày để cập nhật tình hình. Trên trang cá nhân, cậu hiếm khi chia sẻ cuộc sống du học của mình.

Không chia sẻ nhiều về thành tích, thứ thay đổi mà người ta thấy được ở cậu thần đồng là ngoại hình. Nhật Nam cao hơn, chững chạc hơn, ra dáng thanh niên "cao to" đủ tuổi trưởng thành.

Sự thay đổi chóng mặt của thần đồng Đỗ Nhật Nam: Ai rồi cũng phải lớn! - Hình 6 ADVERTISEMENT

Hình ảnh được cho là profile Tinder của Nhật Nam khiến dân tình thích thú

Trong kỳ dịch Covid-19 bùng phát, ngôi trường mà Nhật Nam theo học thông báo sẽ phải học online một thời gian. Thay vì tỏ ra lo lắng, 10X lại cho biết nhờ thế mà làm được nhiều việc hơn. Tuy nhiên, " Nhật Nam cũng muốn về với bố mẹ..."

Sau 19 năm sống dưới áp lực cái bóng của hai chữ " thần đồng", cái nhìn có phần khắt khe của dân mạng thì sau cùng, thần đồng Đỗ Nhật Nam vẫn luôn là chính mình. Nam không để bản thân xa vào những thói xấu, thay vào đó cậu sống khép mình và kín tiếng với truyền thông hơn.

Trong mắt cha mẹ, cậu vẫn là đứa con trai nhỏ, sống rất tình cảm và thích tâm sự với mẹ. Người ta cũng thầm mừng vì sau bao biến cố, Đỗ Nhật Nam vẫn có được cuộc sống của "người bình thường". Cậu thần đồng 19 tuổi này vẫn đang theo đuổi con đường học vấn, và người ta vẫn sẽ dõi theo sự phát triển của Nam.

ADVERTISEMENT

Sự thay đổi chóng mặt của thần đồng Đỗ Nhật Nam: Ai rồi cũng phải lớn! - Hình 7

Nụ cười rạng rỡ của Đỗ Nhật Nam mỗi khi nhận huy chương

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Ông Dũng 'lò vôi' bán Khu dân cư Đại Nam, thu về hơn 2.400 tỷ đồng giữa lúc bà Hằng còn "nhập kho"04:25Vụ siêu lừa "Anna Bắc Giang", lãnh đạo địa phương tiết lộ chú ý: "Cô này ngoan hiền, giản dị"04:04Hot Tiktoker “hiền lành ít nói sống nội tâm” chửi tài xế đáng tuổi cha vì hỏi “đi đâu đây?”04:22Người đàn ông ném tiền tung tóe, hăm dọa chủ quán bún bò tại Đà Nẵng là ai?00:38Vụ Lương Hải Như: Camera phát hiện ra địa điểm bí ẩn, gia đình nghi có “đồng phạm”?03:51Khá Bảnh trả lời phỏng vấn, không tin bạn gái lấy chồng, cho rằng cô vẫn chung thủy, đợi ngày anh về03:40Shark Bình và “đại gia kim cương”: Bị vợ phốt ngoại tình, bất chấp dư luận bảo vệ chân dài showbiz03:27Cán bộ Sở ném 25k tiền lẻ trong quán ăn: "Con tôi là trẻ chậm nói, khuyết tật mà bị đối xử như vậy"03:26Chân dung TikToker làm chủ động "bay lắc", "xả đồ": Kinh doanh phong thủy, hay đi chùa, nói đạo lý03:58Vụ nữ hướng dẫn viên bị "làm nhục": Đối tượng nhậu cùng bàn, nói nhiều câu bậy bạ khi "hành sự"03:19Bà Nhân tiếp tục nhận ‘gạch đá’ khi ‘hớ hênh’ diện đầm khoét ngực sinh hoạt cùng team Quang Linh03:22Vụ Anna Bắc Giang - Chủ nợ 17 tỷ bóc phốt người “bố” chấn động: Tham gia lừa đảo, nói dối kinh điển03:55Tô Đình Khánh - Chú rể không chân hé lộ bí quyết chinh phục nhà vợ: Sự chân thành quyết định tất cả02:58Quang Linh Vlog chiêu mộ nhân tài sang châu Phi, yêu cầu gì mà dân mạng tranh cãi gay gắt?03:51Quặn lòng lời tâm sự của người mẹ vụ bé 4 tháng tuổi bị cuốn trôi: “Công chúa của mẹ yên nghỉ nhé”04:13Nữ CEO tức giận đáp trả khi bị “vạch trần” nước hoa đựng trong xô chậu, từng "ăn phạt" vì sai phạm03:39Tiến sĩ Đoàn Hương: Người phụ nữ dám “chửi” thẳng “Hoa Hậu là con điên”, Olympia không phải tài năng 05:41NÓNG: Spa thẩm mỹ tiêm Filler làm khách mù mắt nhưng vô trách nhiệm: Nạn nhân là mẹ đơn thân 2 con04:14Tô Đình Khánh - chàng trai không chân lần đầu công khai “clip trăn trối” gửi bố mẹ, ai xem cũng khóc03:49Vụ Anna Bắc Giang: Lộ thêm một nhân vật bí ẩn gây chấn động, dân tình choáng váng03:53
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Khi tình người được đền đáp: CEO gặp lại chiến sĩ đã giúp mình năm xưa
23:11:52 04/10/2022
Vụ ném tiền lẻ, gọi là rác gây phẫn nộ: Nhân viên áp lực phải nghỉ việc, chủ quán tố cán bộ nói dối
16:26:03 04/10/2022
Điểm lại loạt trận Chung kết Olympia gặp lỗi sai ngay trên sóng truyền hình
08:57:47 04/10/2022
Lỡ mồm chê vợ "tiêu hoang" ông chồng nhận về cái kết đắng lòng
10:28:20 05/10/2022
Thiếu tá công an nhờ quay clip giúp người gặp nạn: "Tôi đảm bảo an toàn cho chính mình"
08:35:39 04/10/2022
SỐC: Giáo viên mầm non bạo hành, bỏ đói học sinh khiến phụ huynh bức xúc: Cầu xin cơ hội sửa sai
14:58:35 04/10/2022
Vân Navy 5S Online tuổi 32: Cưới chồng giàu giờ sống sung sướng
23:16:56 04/10/2022
Vừa đòi kiện ngược, Anna Bắc Giang đã hát tạm biệt để đi "bóc lịch"
14:55:47 04/10/2022
Chàng trai 22 tuổi cưới bà cô U60 làm vợ, gia đình ủng hộ nhiệt tình
18:14:43 04/10/2022
Vĩnh Long: Xác minh clip nữ sinh lớp 9 bị đánh hội đồng do bấm 'thích' Facebook
11:07:47 04/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Đàm Vĩnh Hưng khoe ảnh tất bật chăm con trai ở tuổi 50
20:12:24 05/10/2022
Mã Đức Chung và những sao Hoa ngữ ngoại tình vẫn được tha thứ
18:04:17 05/10/2022
Vụ bé gái 3 tuổi bị đóng đinh vào đầu: Sởn da gà với cáo trạng 5 lần bị nhân tình của mẹ "xuống tay"
20:54:25 05/10/2022
Nghe lời cầu xin của chị chồng với sếp, tôi liền nộp đơn xin nghỉ việc
16:27:43 05/10/2022
Xin đồng nghiệp một đứa con, tôi không ngờ chuyện sau đó càng khó xử
18:42:33 05/10/2022
Thủy Tiên và hành trình vực dậy khỏi ồn ào, 'cô tiên' đã thực sự trở về trong lòng công chúng?
16:42:31 05/10/2022
'Ông giáo' 1977 Vlog chính thức lên xe hoa, danh tính cô dâu gây xôn xao cõi mạng
17:07:18 05/10/2022
Jung Hae In - Mario Maurer đọ sắc, Goo Hye Sun gây choáng giữa thảm đỏ LHP Busan
21:19:05 05/10/2022
10 món ăn được xếp hạng độc hại nhất trên thế giới, Việt Nam góp tới 8 món nhiều người mê
21:15:45 05/10/2022
Á hậu 3 Miss Grand lên tiếng giữa ồn ào “mua giải”, đăng quang không thuyết phục
19:01:58 05/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Tô Đình Khánh - Chàng trai không chân và hành trình vượt lên nghịch cảnh, cưới được vợ xinh 

13:49:39 05/10/2022
Dẫu không thể lấy lại 1 thân thể trọn vẹn nhưng hành trình cuộc đời của Tô Đình Khánh đã trao đi những giá trị chân thành, trọn vẹn nhất. Với ý chí và nghị lực phi thường vượt lên nghịch cảnh, anh chính là 1 tấm gương sáng cho 1 thế hệ ...

Đạt Villa đi từ thiện miền Trung, được fan nhí bao vây xin chữ ký, dân mạng so sánh với Quang Linh

11:44:29 05/10/2022
Chiều ngày 4/10, trên các diễn đàn mạng xã hội Việt Nam xuất hiện hình ảnh nam Tiktoker Đạt Villa cùng ekip đang có chuyến đi thiện nguyện đến miền Trung. Được biết, Đạt Villa đã hỗ trợ lương thực, thực phẩm cũng như nhu yếu phẩm cho mộ...

Phù rể gây sốt với ngoại hình cực phẩm khiến cô dâu chú rể lu mờ trong đám cưới

10:37:36 05/10/2022
Đám cưới là ngày trọng đại nhất trong cuộc đời của mỗi người, bởi vậy cô dâu - chú rể nào cũng mong muốn mình trở thành tâm điểm chú ý. Song trong nhiều trường hợp, dàn phù dâu - phù rể lại nhận về sự quan tâm nhiều hơn cả nhân vật chín...

Ông bố mang đồ ăn, lái xe 300km đi gặp con gái trong đêm vì quá nhớ

10:23:31 05/10/2022
Mới đây, một đoạn video cảm động được chia sẻ trên weibo khiến mọi người hết sức cảm động. Đoạn clip đã ghi lại cảnh một ông bố ngồi ngoài cửa, dựa vào tường cùng con gái của mình thưởng thức đồ ăn giữa đêm khuya dù cách nhau cả một chi...

Bé gái 14 tuổi ở Tây Ninh để lại tâm thư rồi bỏ nhà đi

10:17:55 05/10/2022
Bé gái 14 tuổi ở Tây Ninh để lại lá thư đẫm nước mắt con sẽ đi về một nơi xa, ba mẹ đừng kiếm con nữa nhé , rồi bỏ nhà đi

Đồng hành cùng 2 con độ tuổi "ẩm ương", mẹ rút ra loạt bài học hữu ích

10:16:00 05/10/2022
Sau cùng, vẫn chỉ có sự bao dung, tình yêu thương vô điều kiện của cha mẹ dành cho con cái, của cha mẹ dành cho nhau, là cái có thể cứu vãn được những bất ổn tâm lý của đứa trẻ

Mỹ nhân Việt tiết lộ chi phí thi Hoa hậu

10:00:51 05/10/2022
Hương Ly, Mâu Thủy,... đã chia sẻ về vấn đề gây tò mò cho nhiều khán giả khi theo dõi các chương trình Hoa hậu. Những năm gần đây, thị trường nhan sắc Việt trở nên sôi động khi nhiều cuộc thi lớn nhỏ được tổ chức liên tiếp. Để đạt được ...

Thu nhập 100 triệu/tháng, mẹ 3 con ở Hải Phòng chia sẻ bảng chi tiêu hợp lý

09:58:17 05/10/2022
Với mức thu nhập 100 triệu/tháng, bà mẹ 3 con này đã chi tiêu như thế nào để vừa đầy đủ cho gia đình mà vẫn có 1 khoản tích lũy dự phòng
ADVERTISEMENT

Da heo quay giòn bán nửa triệu/ký, khách xếp hàng đông nghẹt vì mê “đao công” của chủ quán

09:54:32 05/10/2022
Món da heo quay giòn rụm, óng ánh một màu nâu hấp dẫn của chị Kim Mai là của hiếm ở Sài thành, khiến quầy thịt của chị lúc nào cũng có khách xếp hàng chờ đợi

Đám cưới khủng hàng trăm cây vàng ở Cần Thơ gây choáng váng

09:03:48 05/10/2022
Mạng xã hội đang xôn xao với đám cưới khủng ở Cần Thơ khi có hàng trăm cây vàng và hơn 3 tỷ tiền mặt được trao cho cô dâu trong ngày cưới

Đạt Villa được khen ngợi khi về Nghệ An từ thiện, hỗ trợ bà con gặp lũ

08:20:42 05/10/2022
Đối với những người chăm chỉ lướt mạng xã hội, đặc biệt là nền tảng TikTok thì chắc hẳn cái tên Đạt Villa đã không còn quá xa lạ

Diện mạo Trang Nemo bị soi qua camera thường khi dự sự kiện

23:02:02 04/10/2022
Trang Nemo được biết đến là hot mom nổi tiếng khi sở hữu lượt người theo dõi lớn. Vậy nên mỗi khi xuất hiện trước công chúng, bà mẹ 1 con cũng rất chăm chút hình ảnh của mình. Xuất hiện ở một sự kiện mới đây, Trang Nemo gây chú ý với nh...

Đạt Villa tặng 5 năm học phí cho 3 em nhỏ không còn bố mẹ vì lũ

22:54:25 04/10/2022
Đạt Villa được biết đến là một hot TikToker trên mạng xã hội với kênh cá nhân sở hữu hàng triệu lượt theo dõi. Song không ít lần tên tuổi của Đạt Villa được nhắc đến bên cạnh những lùm xùm không hay, gây nhiều ý kiến trái chiều

Ông bố 56 tuổi và con gái cùng cưới 1 ngày: Người cha cưới vợ lần 5

18:17:17 04/10/2022
Từ trước đến nay những câu chuyện về người đàn ông nhiều vợ, đông con không phải hiếm. Nhưng mỗi khi xuất hiện lại khiến người ta đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Mới đây, câu chuyện một người đàn ông ở Pakistan cưới đến người ...

Luận án tiến sĩ về áo ngực gây tò mò, Trường đại học Bách khoa nói gì?

18:09:57 04/10/2022
Những ngày qua, trên mạng xã hội đang bàn tán xôn xao về đề tài nghiên cứu luận án tiến sĩ về áo ngực của một nghiên cứu sinh Trường đại học Bách khoa Hà Nội

Bản kiểm điểm của học sinh lớp 3 gây sốt, đọc đến phần chữ ký ai cũng bật cười

18:05:53 04/10/2022
Bản kiểm điểm của một học sinh lớp 3 đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng bởi giọng văn thật thà, dễ thương. Bản kiểm điểm vẫn luôn là nỗi ám ảnh của tất cả các thế hệ học sinh, nhưng có những bản kiểm điểm được viết với giọng văn c...
ADVERTISEMENT

Công ty Đỗ Vinh Quang - chồng sắp cưới Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh làm Chủ tịch kinh doanh ra sao?

17:06:56 04/10/2022
Tạm tính với thị giá cổ phiếu SHB là 13.600 đồng/cp chốt phiên 8/7/2022, khối tài sản của ông Quang lên tới hơn 1.000 tỷ đồng. Công ty Thương mại Dịch vụ Tràng Thi, nơi ông Đỗ Vinh Quang làm Chủ tịch, có trụ sở chính tại phố Tràng Thi, ...

Sự thật bức ảnh bố ôm 2 con chạy lũ: Là cán bộ huyện giúp bà con

16:46:59 04/10/2022
Những ngày gần đây, mạng xã hội liên tục cập nhật hình ảnh miền Trung chìm trong bão lũ. Nặng nề nhất phải kể đến Nghệ An khi có nhiều huyện liên tục bị lũ quét gây thiệt hại về tài sản và tính mạng

Bố 102 tuổi chống gậy đến nhà con ăn cơm chờ mãi không ai mở cửa

16:44:28 04/10/2022
Bố mẹ sẵn sàng dành cả đời để yêu thương, hy sinh nuôi dưỡng con nên người. Thế nhưng, không phải đứa trẻ nào lớn lên cũng hiếu thuận với bậc sinh thành. Những câu chuyện về bố mẹ phải bơ vơ lúc tuổi gần đất xa trời khiến ai nấy đều ngh...

Đức Nhân rời Angola, Quang Linh buồn lén lau nước mắt, xúc động hơn cả lúc tiễn Thùy Tiên?

14:25:40 04/10/2022
Trước khi Đức Nhân rời Angola để quay lại Nhật Bản, nữ YouTuber tỏ ra vô cùng xúc động vì đã được team châu Phi đưa tiễn ra sân bay. Đặc biệt, biểu cảm của Quang Linh khi bà Nhân về nước khiến dân mạng không thể nhịn được cười
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Không đẻ con gái đời không nể (P3)

Clip hay

23:56:33 05/10/2022
Vì trốn đi chơi nên không dám gọi ai ra mở chốt cổng, bé gái liền nằm xuống chui qua khe cửa để vào nhà khiến nhiều người xem phì cười

Long An có nhiều tiềm năng phát triển thị trường khách inbound

Du lịch

23:28:36 05/10/2022
Long An có đầy đủ đặc trưng của du lịch miệt vườn nói chung nhưng vẫn có tính mới lạ như: giải trí, nghỉ dưỡng, trải nghiệm không gian nông nghiệp... để thu hút khách inboud trong thời gian tới

Top 13 loại thuốc trị mụn trứng cá hiệu quả được bác sĩ khuyên dùng

Làm đẹp

23:21:12 05/10/2022
Mụn nếu không được chăm sóc kĩ có thể lây lan và gây tổn thương nặng cho da. Vì vậy bên cạnh việc đầu tư serum trị mụn, hãy chọn thuốc điều trị mụn để loại bỏ mụn triệt để. Dưới đây là những loại thuốc trị mụn hiệu quả, được bác sĩ khuy...

Bình Dương tìm giải pháp tình trạng thiếu hụt 3.000 giáo viên

Học hành

23:19:31 05/10/2022
Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tỉnh Bình Dương tiếp tục tham mưu cấp có thẩm quyền ban hành chế độ, chính sách hỗ trợ cho ngành GDĐT địa phương nhằm thu hút giáo viên về công tác tại Bình Dương làm việc

Thiên Ân thắng giải vote đầu, được ăn tối với Chủ tịch Miss Grand

Sao việt

23:17:15 05/10/2022
Chiều 5/10, BTC Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022 - chính thức công bố kết quả hạng mục bình chọn Top 10 Pre-Arrival

Chanathip quyết không lên tuyển Thái Lan dự AFF Cup 2022

Bóng đá việt nam

23:03:35 05/10/2022
Messi Thái Chanathip Songkrasin vừa một lần nữa lên tiếng khẳng định việc không trở về thi đấu cho ĐT Thái Lan tại AFF Cup 2022

U17 Australia thắng 23-0 tại vòng loại châu Á

Bóng đá thế giới

22:58:12 05/10/2022
Chủ nhà Australia khởi đầu thuận lợi tại bảng G vòng loại U17 châu Á với chiến thắng 23-0 trước Northern Mariana Islands (Quần đảo Bắc Mariana) chiều 5/10

‘Miss Universe 2005’ Natalie Glebova ngồi máy bay cả ngày trời đến Việt Nam chỉ để gặp một người

Sao châu á

22:52:49 05/10/2022
Không ngại cách nhau cả vòng trái đất nhưng Hoa hậu Hoàn vũ 2005 Natalie Glebova đã bất ngờ đến TP.HCM chỉ để tham dự show thời trang INSIDE theo lời mời của NTK Nguyễn Minh Tuấn

Nhạc chế gây sốt MXH của Lê Dương Bảo Lâm bị VTV24 réo tên

Nhạc việt

22:39:38 05/10/2022
Lê Dương Bảo Lâm là diễn viên được khán giả yêu thích hiện nay. Tuy nhiên, ca khúc nhạc chế Nobita thầm yêu Xuka do anh thể hiện dù gây sốt MXH nhưng lại tạo ra cuộc tranh cãi không nhỏ

Giai đoạn tồi tệ của Adam Levine và Behati Prinsloo

Sao âu mỹ

22:28:30 05/10/2022
Behati Prinsloo vẫn đến ủng hộ show diễn mới của Adam Levine, xuất hiện cùng chồng ở nơi công cộng. Nhưng theo một nguồn tin, cặp uyên ương đang trải qua khoảng thời gian tồi tệ

‘Đấu trí’ tập 55: Bố vợ tương lai của Vũ chính là ‘boss’ giấu mặt?

Phim việt

22:26:45 05/10/2022
Đấu trí tập 55: Chủ sở hữu mảnh đất 37 hecta chính là giám đốc của công ty Hùng Đơn; Đại tá Trần Giang thẩm vấn Khải về số tiền ‘khủng’; bố của Đinh Hoàng Đức sợ con trai kiếm tiền phi pháp

Phỏng vấn độc quyền NCT 127: Chiến thần card bo góc xịn nhất "2 Baddies" thuộc về ai?

Nhạc quốc tế

22:23:56 05/10/2022
NCT 127 chính thức trở lại với album mới cùng một concept racer cực chất. Cùng xem NCT 127 đã nói gì về khán giả tại Việt Nam, độc quyền chỉ có tại đây!