Bộ sưu tập sneakers hiếm lớn nhất thế giới

3 chị em Ariana, Dakota và Dresden sở hữu hơn 6.000 đôi giày khác nhau.

Giày thể thao thường là thứ khiến nhiều nam giới yêu thích và sưu tập. Tuy vậy, bộ sưu tập giày sneaker được cho là lớn nhất thế giới lại thuộc về 3 chị em gái trong một gia đình ở Mỹ.

Theo Fashion Magazine , Ariana, Dakota và Dresden (sống tại Florida, Mỹ) tiếp quản bộ sưu tập giày thể thao từ cha và không ngừng làm phong phú thêm cho “tài sản” quý giá này của gia đình. Trải qua 42 năm, ngay cả 3 chị em cũng không nhớ chính xác số lượng giày đang có. Họ đã không còn quan tâm đến số lượng từ lâu nhưng vẫn khẳng định chắc chắn rằng con số ấy phải hơn 6.000 đôi.

Sneakers giống như tác phẩm nghệ thuật

Theo Ariana, cha của 3 chị em bắt đầu sưu tập giày vì tình yêu thể thao từ năm 1980. Mẹ của họ cũng yêu thích những đôi sneakers khỏe khoắn và luôn sử dụng chúng để rèn luyện hàng ngày.

Lớn lên trong gia đình có cha mẹ đam mê giày, cả 3 chị em cũng vô tình phát hiện ra tình yêu với sneakers. Mỗi tuần, họ đều được chiêm ngưỡng đôi giày mới và đồ vật này cũng xuất hiện ở mọi nơi trong nhà.

Bộ sưu tập sneakers hiếm lớn nhất thế giới - Hình 1

Số lượng giày 3 chị em nhà Peters sở hữu là hơn 6.000 đôi. Ảnh: COISKI .

5 năm trước, cha của họ quyết định nghỉ hưu và truyền lại bộ sưu tập giày cũng như công ty phát triển thương mại cho 3 chị em. Theo họ, việc duy trì bộ sưu tập là quá trình tốn nhiều thời gian và tiền bạc. Bên cạnh đó, họ cũng phải luôn luôn tìm kiếm nguồn cung cấp uy tín để mở rộng quy mô.

“Giống như nhiều người mua đồ trang trí tạo điểm nhấn cho ngôi nhà, chúng tôi đã có giày thể thao . Chúng tôi có những hộp đựng sneakers hiếm trên kệ trang trí. Cha coi giày thể thao như loại hình nghệ thuật. Vì vậy, chúng tôi lớn lên với sự trân trọng đó”, 3 chị em tự hào.

Không đơn thuần là món đồ thời trang , Dakota khẳng định giày sneakers là hình thức nghệ thuật. Giày thể thao có lịch sử phát triển riêng và một số thiết kế được săn đón chính bởi tính đặc biệt đó.

Dù là những người sưu tập giày, không phải đôi giày nào cũng được góp mặt trong bộ sưu tập khổng lồ của Ariana, Dakota và Dresden. 3 cô gái cho biết chỉ mua những đôi sneakers hiếm, có ý nghĩa đặc biệt hoặc là thiết kế mẫu giới hạn.

Bộ sưu tập sneakers hiếm lớn nhất thế giới - Hình 2

Niềm đam mê sưu tập giày của 3 chị em đến từ cha mẹ. Ảnh: Sneakerfreaker.

Những đôi giày thương mại, phổ biến và bị đẩy giá cao sau mở bán như adidas Yeezy hoặc Pharrell Human Race thường không nằm trong tầm ngắm của họ dù được đánh giá cao về tính thẩm mỹ.

Giày sưu tập không dùng để đi

Theo Sneakerfreaker , họ có những đôi hiếm tới mức bộ phận lưu trữ của Nike hoặc một số nhà thiết kế đã phải trực tiếp liên hệ tới nhằm xác minh thông tin và nguồn gốc. Ngay cả nhân viên của thương hiệu thể thao lớn nhất thế giới cũng bối rối không hiểu tại sao 3 cô gái này lại sở hữu cả thiết kế tưởng chừng như đã bị hủy của Sandy Bodecker.

Chủ sở hữu bộ sưu tập giày khổng lồ cho biết họ có đầy đủ thiết kế hiếm từ mọi thương hiệu với kích cỡ khác nhau. Tuy nhiên, 3 chị em tiết lộ rằng giày trong bộ sưu tập đều không được đem ra sử dụng.

Đó là quy tắc bất thành văn kế thừa từ người cha khi thành lập bộ sưu tập. Vì vậy, mỗi chị em phải có riêng kho giày để sử dụng cá nhân với số lượng vài trăm đôi.

“Ban đầu, cha thường mua 2-3 đôi cùng một mẫu nếu thực sự thích. Tuy nhiên về sau, một số đôi trở nên hiếm và có giá trị đến mức ông ấy không thể làm như vậy. Điều đó khiến ông thay đổi quan điểm về giày thể thao, coi chúng là tác phẩm nghệ thuật thay vì đồ dùng hàng ngày”, Dresden kể lại.

Bộ sưu tập sneakers hiếm lớn nhất thế giới - Hình 3

Bộ sưu tập sneakers hiếm lớn nhất thế giới - Hình 4

Nguyên tắc khi thành lập bộ sưu tập của 3 cô gái là không được đi sneakers đã cất trữ. Ảnh: Fashion magazine.

Dù số lượng giày rất lớn, 3 cô gái khẳng định họ có đầy đủ thông tin về giá, nơi mua hoặc đặc điểm nổi bật của từng thiết kế. Cha họ là người rất tỉ mỉ nên đã ghi chép cẩn thận vào cuốn sổ tay. Hiện tại, cả ba vẫn phải chuyển đổi tất cả ghi chú nhỏ vào máy tính mỗi ngày.

Theo đó, 3 cô gái trẻ sẵn sàng bỏ nhiều tiền mặt ra để mua thiết kế giày hiếm nào đó nếu nó vượt qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt. Ariana, Dakota và Dresden đang trong quá trình đăng ký bộ sưu tập giày với Hiệp hội Kỷ lục Guinness thế giới . Tuy vậy, họ tự tin rằng chẳng ai trên Trái Đất có nhiều giày giá trị như gia đình họ.

Hiện nay, gia đình của 3 chị em có một tòa nhà với đầy đủ kiểm soát khí hậu và độ ẩm để lưu trữ mọi thiết kế giày, ngoại trừ những đôi Air Force 1.

Giải thích về điều này, 3 cô gái cho biết Air Force 1 giống như tình yêu với gia đình họ. Khi cả căn nhà la liệt giày sneakers ở khắp mọi nơi, những đôi Air Force 1 luôn được cất trong tủ quần áo của cha cẩn thận. Chiếc tủ ấy có kích thước chạm trần nhà nên họ quyết định giữ nguyên vị trí này.

Tự hào là những nhà sưu tập giày nữ

Khi được hỏi về giá trị chính xác của bộ sưu tập, 3 cô gái không khỏi ngượng ngùng thừa nhận chẳng bao giờ quan tâm đến điều đó. Ngay cả về số lượng giày, họ cũng không biết chính xác bởi đã ngừng đếm từ khi đạt đến con số 6.000.

Bộ sưu tập sneakers hiếm lớn nhất thế giới - Hình 5

Bộ sưu tập sneakers hiếm lớn nhất thế giới - Hình 6

Cặp giày Nike Air Force hiếm mà 3 chị em được trả giá 9.000 USD nhưng không bán. Ảnh: @thechickswithkicks, Sneakerfreaker.

Để nhiều người có thể chiêm ngưỡng những đôi sneakers tuyệt đẹp và hiểu thêm về món đồ mang tính biểu tượng này, 3 chị em đã mở tài khoản @thechickswithkicks và nhanh chóng thu hút 144.000 lượt theo dõi.

Việc công khai bộ sưu tập cũng khiến 3 cô gái gặp không ít phiền toái khi họ thường xuyên nhận được hàng trăm lời đề nghị mua giày mỗi tuần. Nhiều người còn tỏ ra nghi ngờ và cho rằng họ chẳng biết gì về sneakers.

“Trong vòng vài tuần sau khi mở tài khoản, một trong những nhà sưu tập lớn nhất thế giới đã liên hệ hỏi mua toàn bộ giày của chúng tôi với khoản tiền khổng lồ. Tuy vậy, chúng tôi chưa từng bán đi một đôi nào và sẽ không bán bất cứ thứ gì”, Dresden khẳng định với Fashion magazine .

Nhiều người tỏ ra ngạc nhiên khi bộ sưu tập giày thể thao quý giá này lại thuộc về 3 chị em nhà Peters. Một số người dùng cho rằng con gái như họ chẳng biết gì về giày sneakers.

Tuy nhiên, Ariana, Dakota và Dresden nghĩ rằng việc là phái yếu không phải vấn đề. Họ có niềm đam mê thực sự với món đồ này, vui vì được chia sẻ và giúp nhiều phụ nữ khác cảm thấy thoải mái khi công khai sở thích độc đáo.

Bộ sưu tập sneakers hiếm lớn nhất thế giới - Hình 7

Bộ sưu tập sneakers hiếm lớn nhất thế giới - Hình 8

Là con gái nên Ariana, Dakota và Dresden nhận được nhiều sự tò mò, nghi ngờ khi sưu tập sneakers. Ảnh: Fashion magazine .

Không giống như nhiều nhà sưu tập khác, 3 chị em dự định mở cửa hàng giày chuyên biệt ở nam Florida (Mỹ) để bán “tài sản” quý giá của gia đình. Khi mở cửa vào năm tới, 3 cô gái hy vọng giới thiệu toàn bộ bộ sưu tập cũng như cung cấp những dịch vụ làm sạch và phục hồi giày chuyên dụng .

Ngoài cửa hàng chính, 3 chị em sẽ xây dựng riêng một gian hàng trưng bày những đôi giày hiếm nhất. Bên cạnh đó, họ dự tính lắp toàn bộ hệ thống camera hiện đại nhằm cho phép mọi người truy cập trực quan vào cửa hàng 24/7. Hiện tại, bộ sưu tập vẫn không ngừng gia tăng nên chị em nhà Peters rất tự tin sẽ luôn có những đôi giày đặc biệt chờ tìm chủ thích hợp.

'Tôi vui sướng khi sớm mua được giày hoa cúc của G-Dragon'

Chỉ một ngày sau khi Para-noise 2.0 được mở bán chính thức, Khoa Xian đã khoe ảnh chụp với đôi sneakers này.

Tôi vui sướng khi sớm mua được giày hoa cúc của G-Dragon - Hình 1

Khoa Xian là "đầu giày" khá nổi tiếng trong giới trẻ. Nhờ gu ăn mặc "chất ngầu", anh thu hút hơn 63.400 lượt theo dõi trên trang cá nhân. Bên cạnh đó, Khoa còn được biết đến khi sở hữu bộ sưu tập sneakers "khủng". Thiết kế PEACEMINUSONE x Nike Air Force 1 Para-noise 2.0 mới ra mắt là một trong số đó. Ảnh: @khoaxian .

Tôi vui sướng khi sớm mua được giày hoa cúc của G-Dragon - Hình 2

Đôi giày hoa cúc màu trắng được Nike mở bán chính thức vào ngày 25/11 và hết sạch trong vài phút. Không đợi lâu, Khoa Xian nhanh chóng bổ sung mẫu giày trên vào bộ sưu tập giày của mình. "Tôi quyết định mua Para-noise 2.0 vì là fan của Nike và G-Dragon", anh chia sẻ với Zing . Số tiền chàng trai bỏ ra để sở hữu món phụ kiện này là 12 triệu đồng. Ảnh: @khoaxian .

Tôi vui sướng khi sớm mua được giày hoa cúc của G-Dragon - Hình 3

Là một trong những bạn trẻ Việt đầu tiên khoe ảnh với Para-noise 2.0, Khoa bày tỏ: "Tôi cảm thấy vui khi mua được đôi giày mình muốn. Vì sở hữu sớm, cảm xúc của tôi chắc phải diễn đạt bằng từ sướng". Anh nhận xét thiết kế của đôi giày này không có nhiều điểm khác biệt với phiên bản cũ, ngoại trừ màu sắc. Ảnh: @khoaxian .

Tôi vui sướng khi sớm mua được giày hoa cúc của G-Dragon - Hình 4

Tôi vui sướng khi sớm mua được giày hoa cúc của G-Dragon - Hình 5

Ngoài Para-noise 2.0, Khoa Xian còn sở hữu nhiều mẫu giày hiếm khác. Anh tiết lộ mình đang có khoảng 170 đôi sneakers trong bộ sưu tập. Trong đó, chàng trai yêu thích nhất đôi Jordan 1 Retro High Off-White Chicago. Thiết kế này hiện được rao bán trên StockX với giá 4.300-100.000 USD. Ngoài ra, mẫu sneakers đắt tiền nhất của anh là Dior x Nike Air Jordan 1. Nó đang có giá lên tới 7.900-1 triệu USD. Ảnh: @khoaxian .

Tôi vui sướng khi sớm mua được giày hoa cúc của G-Dragon - Hình 6

Tôi vui sướng khi sớm mua được giày hoa cúc của G-Dragon - Hình 7

Khoa vốn được nhiều bạn trẻ yêu thích nhờ có phong cách thời trang bắt mắt, hợp xu hướng. Anh đánh giá Para-noise 2.0 rất dễ phối đồ. "Đôi giày này phù hợp cả nam lẫn nữ. Tôi nghĩ nó đủ sức cân mọi trang phục luôn", anh nói. Ảnh: @khoaxian .

Tôi vui sướng khi sớm mua được giày hoa cúc của G-Dragon - Hình 8

Chia sẻ về gu ăn mặc cá nhân, Khoa cho biết bản thân không theo đuổi một phong cách nhất định. Anh có thể diện những món đồ đa dạng màu sắc, kiểu dáng. Tùy vào thời điểm và hoàn cảnh xuất hiện, Khoa sẽ lựa chọn trang phục phù hợp. Ảnh: @khoaxian .

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Anh chị Hồ Văn Cường: 'Em trai cũng khổ lắm'02:37Vợ khóc, đồng đội thất thần khi Eriksen đột quỵ05:23Nghe thấy tiếng động, chủ nhà check camera thì phát hiện cán bộ chống dịch nằm vật xuống hiên nghỉ01:02Sở Y tế TP.HCM đề xuất giãn cách xã hội toàn thành phố thêm 14 ngày02:00Tính đến 10 giờ ngày 15.6, TP.HCM có 382 điểm phong tỏa01:46Hồ Văn Cường: Gia đình tôi vẫn êm thấm, mọi người đừng suy diễn nữa!00:52Tô Hữu Bằng giấu kín vợ suốt 16 năm, cuối cùng cũng lộ diện, nhan sắc không thua Lâm Tâm Như04:16100% năng lượng của Winnie dồn hết vào lúc vui đùa với Đông Nhi, “hề hước” cỡ nào mà khiến bố chủ tịch nhún nhảy theo?01:03F0 ở Nghệ An khai báo thiếu trung thực: Khởi tố vụ án làm lây lan Covid-1903:42Lê Bống gây thất vọng vì nói vấp, mắc lỗi sai cơ bản khi lên sóng truyền hình bàn chuyện bóng đá mùa EURO00:48Chương Tử Di mãi vẫn không đọ được với Củng Lợi, nguyên nhân được chính Trương Nghệ Mưu tiết lộ04:32'Hương vị tình thân' preview tập 41: Long táo bạo xán vào Nam trong thang máy khiến cô nàng hết hồn01:29Lưu Sở Điềm - Sao nhí “bị cấm dao kéo” từ nhỏ vì quá đẹp, làm lu mờ cả Triệu Lệ Dĩnh giờ ra sao?04:30Tiêu Tường - Đệ nhất mỹ nhân biến thành thảm họa thẩm mỹ cùng mối tình “cô cháu” gây tranh cãi07:25Phòng trà ở TP Vinh cháy dữ dội, ít nhất 6 người thiệt mạng02:13Hồ Văn Cường lộ bản hợp đồng và mức cát xê thực khiến netizen ngỡ ngàng?04:03Thương con cá rô đồng - Tập 13: Thương bị bà chủ vu oan giật chồng03:06'Hương vị tình thân' preview tập 40: Tình cảm vừa chớm, Thy đã muốn kết thúc với Huy, Nam tặng khăn hàng hiệu hơn 10 triệu đồng cho bà Dần01:31Phương Mỹ Chi và Hồ Văn Cường cùng đi hát nhưng người mua nhà, kẻ 5 năm vẫn không biết được gì04:54TP.HCM: Bà bán hàng rong trước cổng Bệnh viện Nhi đồng 1 nhiễm Covid-1905:46

Tiêu điểm

Áo sơ mi đen là tiêu chuẩn cho phụ nữ 40+. Thời trang, cao cấp và khí chất, phù hợp với mọi độ tuổi và độ gầy
09:57:17 14/06/2021
Top 4 kiểu trang phục không dành cho cô nàng nấm lùn!
08:51:33 14/06/2021
Gái Hàn có 8 cách mix đồ với quần đen, mỗi ngày diện một kiểu đảm bảo không sợ mang tiếng nhạt nhẽo!
11:16:27 14/06/2021
Bạn không nhất thiết phải mặc màu đen, trắng và xám vào mùa hè. Hãy chọn năm màu 'giảm tuổi tác' này, nhẹ nhàng và trang nhã
22:30:15 14/06/2021
5 mẫu váy công sở nổi nhất hè 2021: Cứ diện là 100% sành điệu, khiến đồng nghiệp trầm trồ
08:49:28 15/06/2021
Sắc đẹp là điểm mấu chốt của phụ nữ, vậy ăn mặc thế nào để tôn lên vẻ dịu dàng, xinh đẹp và khí chất trưởng thành của hội chị em?
14:57:35 15/06/2021
Cỏ Mây shop: Trẻ trung và thời thượng trong từng thiết kế
18:51:16 14/06/2021
Đi tiêm vắc xin, mặc sao cho đẹp mà vẫn tiện?
11:53:10 15/06/2021
Dân mạng Trung Quốc chỉ trích Mạc Văn Úy vì một chiếc váy
22:19:06 14/06/2021
Cách phối quần áo của người phụ nữ 54 tuổi khiến nhiều người mê mẩn
22:27:22 15/06/2021

Thông tin đang nóng

Thêm nhân vật tiết lộ: Phi Nhung nhiều lần xin để Hồ Văn Cường diễn ở Mỹ dù chỉ mời 1 mình nữ ca sĩ, toàn bộ chi phí visa đi lại đều lo hết
19:15:56 15/06/2021
ĐỘNG TRỜI: CĐM xôn xao “Cậu IT” phốt Phi Nhung dắt con gái nuôi “đi khách” - chị chồng ở Mỹ cũng lên tiếng?
23:48:43 15/06/2021
Sốc! Nữ coser Việt Nam khiến CĐM choáng vì cởi hết 100% để biến thành trợ lý ảo Samsung đúng chất 18+
19:55:34 15/06/2021
Duy Mạnh tái khẳng định bị Phi Nhung gài bẫy?
20:13:50 15/06/2021
Tiêu Tường - Đệ nhất mỹ nhân biến thành thảm họa thẩm mỹ cùng mối tình “cô cháu” gây tranh cãi
20:27:53 15/06/2021
Bị vợ bỏ vì ngoại tình, gặp nhau tại tòa tôi căm hận tột cùng khi nhìn bụng cô ấy
20:33:34 15/06/2021
Tối 15-6 cả nước thêm 213 ca COVID-19, trong đó TP.HCM 38 ca với 31 ca F1
19:39:07 15/06/2021
Drama căng đét: Thiếu gia giàu nhất Trung Quốc bị hotgirl vạch mặt với 1001 tin nhắn thả thính, Triệu Lộ Tư lại cố tình "ké fame"
20:59:02 15/06/2021
Đi hát 5 năm, cát-sê Hồ Văn Cường khoảng 1 tỷ là nhiều hay ít?
22:33:21 15/06/2021
TP HCM ghi nhận 90 ca Covid-19 trong 24 giờ
20:05:44 15/06/2021

Tin mới nhất

3 kiểu áo phông sành điệu từ công sở ra phố, nàng có phong cách nào cũng đều phù hợp

23:29:47 15/06/2021
Đây là 3 kiểu áo phông quốc dân mà nàng công sở nào cũng có thể mặc được.

Thiết kế legging hở mông của Rihanna bị chế giễu

22:56:48 15/06/2021
Thuộc thương hiệu Savage X Fenty của Rihanna, mẫu legging với chi tiết cắt khoét lớn phía sau trở thành đề tài châm biếm trên mạng xã hội.

Cách mặc đồ giá rẻ trông vẫn sang trọng cho nam giới

21:49:38 15/06/2021
Lựa chọn quần áo có tông màu trung tính như xanh than, đen, trắng giúp phái mạnh dễ phối đồ và trông cao hơn.

Yeezy tảo biển và loạt giày gây tranh cãi của Kanye West

21:40:42 15/06/2021
Kanye West nổi tiếng với những thiết kế phá vỡ giới hạn và tạo nên nhiều ý kiến trái chiều.

NAM&Co. - Thời trang âu phục mang nhiều dấu ấn

20:54:31 15/06/2021
Những bộ âu phục - trang phục vốn chỉ dành cho nam đã được phụ nữ dần sử dụng và biến chúng thành một trong những công cụ khẳng định sự bình đẳng.

Kỳ công: Trang phục Dạ hội khăn rằn cho cuộc thi Đại sứ Du lịch Cửu Long 2021

18:33:16 15/06/2021
Nhà thiết kế Vid Phạm dành sự ưu ái cho Cuộc thi Đại sứ Du Lịch Cửu Long năm 2021 được biết đến là một trong những gương mặt trẻ đầy triển vọng trong làng thiết kế Việt Nam.

Lý do đồng hồ cơ tự động hút nam giới thành đạt

15:04:25 15/06/2021
Đồng hồ automatic thu hút nhiều nam giới nhờ tiện dụng, ít hư hỏng, giá cả khiêm tốn hơn và phù hợp với người lười lên dây cót.

Váy áo vai chun dễ dàng 'kéo lên, hạ xuống'

15:02:42 15/06/2021
Thiết kế áo hoặc đầm liền với phần vai co giãn giúp nàng thuận tiện biến tấu cách mặc sao cho phù hợp sở thích, bối cảnh.

Hãng sản xuất xe đua Ferrari lấn sân sang thời trang và ẩm thực

14:59:43 15/06/2021
Trong nỗ lực đa dạng hóa hình ảnh, nhà sản xuất ô tô thể thao hạng sang Ferrari của Italy đã trình làng bộ sưu tập thời trang đầu tiên của mình và khởi động hoạt động kinh doanh nhà hàng cao cấp.

Cận cảnh những mẫu trang sức kim cương cao cấp của DOJI làm say lòng phái đẹp

11:47:29 15/06/2021
Tại sao phải lựa chọn phương án an toàn khi bạn hoàn toàn có thể trở thành tâm điểm chú ý giữa đám đông với một chiếc nhẫn hoặc chiếc dây chuyền thiết kế thời thượng?

Tiệm vàng Phương Thảo: Tôn vinh nét đẹp người phụ nữ

11:43:45 15/06/2021
Mang đến nhiều mẫu trang sức tinh tế và sắc sảo, tiệm vàng Phương Thảo đã góp phần tôn vinh vẻ đẹp cũng như sự quyến rũ của phái đẹp.

Kanye West - nhà thiết kế nổi tiếng lắm tài nhiều tật

22:18:08 14/06/2021
Với tư duy đi trước thời đại, nam nghệ sĩ hiểu rõ hướng đi của bản thân trong ngành âm nhạc và cách vận hành thương hiệu thời trang riêng.

Cô gái sáng tạo thời trang từ kẹp ghim, rau củ

22:15:34 14/06/2021
Các tác phẩm của Gab Bois là sự kết hợp khéo léo giữa thời trang và thế giới vật thể đa dạng.

Người mẫu chuyển giới nổi tiếng sau khi chụp ảnh đồ lót

22:12:48 14/06/2021
Laith Ashley bắt đầu sự nghiệp với chiến dịch thời trang của hãng Calvin Klein. Anh từng bị trầm cảm và muốn xa lánh mọi thứ.

Dàn mẫu nhí cuốn hút trong trang phục của NTK Đắc Ngọc

22:04:35 14/06/2021
Mới đây, Sophia, Lý Diệp Chi và Trần Diệu Linh đã trở thành nàng thơ trong bộ sưu tập mới mang tên Windowpane của NTK Đắc Ngọc.

Nana shop: Nơi cung cấp những mẫu thiết kế thời trang tinh tế

18:59:25 14/06/2021
Nana Shop mang đến cho khách hàng những mẫu thời trang thiết kế vô cùng tinh tế, đẹp mắt và bắt kịp xu hướng thời đại.

Tầm ảnh hưởng của NTK Halston trên sàn diễn Thu - Đông 2021

18:58:24 14/06/2021
Cảm hứng thời trang xa hoa thập niên 1970 của cố Nhà thiết kế Halston đến nay vẫn có sức ảnh hưởng mạnh mẽ. Các sàn catwalk mùa Thu-Đông 2021 là bằng chứng cho tài năng cũng như đóng góp của ông cho nền thời trang Mỹ.

Skechers X Dr. Seuss: Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh đình đám

11:14:40 14/06/2021
Lấy cảm hứng từ tuyển tập truyện tranh dành cho trẻ em nổi tiếng thế giới, bộ sưu tập bao gồm những mẫu thiết kế mang màu sắc sinh động dành cho nữ.

Quần cá mập là gì? 'Quần đi xe đạp' của mùa hè này thực sự tuyệt vời, với độ che phủ tăng lên và kiểu dáng phương Tây ở phần trên cơ thể

09:19:21 14/06/2021
Những chiếc quần cá mập một thời đã dần được thay thế bởi sản phẩm mới và được ưa chuộng vào năm nay, đó là quần đi xe đạp.

Kỳ quặc món đồ trang sức làm đẹp cho cằm có một không hai

08:53:30 14/06/2021
Một công ty ở Đức sáng tạo ra món đồ trang sức độc đáo dành riêng cho cằm.

Có thể bạn quan tâm

Nghệ An thêm một ca dương tính với SARS-CoV-2, là nhân viên ngân hàng

Sự kiện nóng

01:25:11 16/06/2021
Đêm 15/6, Giám đốc Sở Y tế Nghệ An xác nhận địa phương có thêm một ca dương tính với SARS-CoV-2.

Jordan thất bại, đội tuyển Việt Nam chắc chắn có vé đi tiếp

Bóng đá việt nam

01:05:51 16/06/2021
Trong trận đấu sớm, Jordan đã hứng chịu thất bại với tỷ số 0-1 trước Australia. Kết quả này đã giúp cho đội tuyển Việt Nam có vé lọt vào vòng đấu thứ 3 World Cup.

Hot girl Võ Ngọc Trân đáp trả căng đét khi bị chủ thầu xây dựng gạ tình, netizen rần rần khen ngợi

Netizen

00:17:56 16/06/2021
Võ Ngọc Trân là một trong những hot girl nổi tiếng nhất Sài Gòn với danh xưng nữ thần học đường. Trang cá nhân của cô nàng sở hữu gần gần một triệu lượt follow và được đông đảo netizen quan tâm, yêu mến. Thế nhưng, sự nổi tiếng của gái ...

30 năm tù cho nhóm lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Pháp luật

00:14:21 16/06/2021
Với hành vi chiếm đoạt hơn 1,3 tỷ đồng của 11 nạn nhân, 3 đối tượng đã bị phạt tổng cộng hơn 30 năm tù.

Vừa vào sân Tiến Linh đã có pha ghi điểm "đào hoa" gây sốt: Hết tình cũ Hồng Loan đến Quỳnh Thư có động thái đặc biệt ủng hộ!

Sao việt

00:11:54 16/06/2021
Quỳnh Thư và Hồng Loan đều lần lượt chia sẻ những hình ảnh mới để ủng hộ đội tuyển Việt Nam, có người còn chia sẻ cả hình ảnh Tiến Linh rõ ràng mới chịu cơ.

Điểm tin Hàn 15/6: 'Hospital playlist' lộ cameo cực xịn, 'Voice 4' tung ngay sơ đồ nhân vật gắt không kém!

Phim châu á

23:54:06 15/06/2021
Hai bộ phim được khán giả mong chờ nhất hiện nay Hospital playlist 2 và Voice 4 liên tiếp tung ra hàng loạt tin cực nóng.

'Hương vị tình thân' preview tập 42: Bà Xuân bị bà Sa mắng 'vuốt mặt không kịp' vì cho rằng Thy không xứng đáng với Huy

Phim việt

23:50:16 15/06/2021
Vì quá căng thẳng, Thy cũng chủ động nói với mẹ muốn dừng mối quan hệ tình cảm với Huy khiến bà Sa tức giận.

AstraZeneca thừa nhận AZD7442 chỉ cho hiệu quả điều trị khoảng 33%

Thế giới

23:44:22 15/06/2021
AstraZeneca thừa nhận loại thuốc có tên AZD7442 chỉ cho hiệu quả điều trị khoảng 33% trong thử nghiệm lâm sàng giai đoạn cuối trước khi cấp phép. Mỹ đã đổ tiền vào loại thuốc này và kỳ vọng nhận khoảng 500.000 liều.

Dàn người đẹp hẹn hò, kết hôn với tuyển thủ Đức

Bên lề sân cỏ

23:43:36 15/06/2021
Các cầu thủ Đức tham dự Euro 2020 như Bernd Leno, Kevin Trapp, Matthias Ginter đều kết hôn với những người đẹp nổi tiếng trong làng giải trí.

Thủ môn Đặng Văn Lâm cổ vũ tuyển Việt Nam trước trận đấu với UAE

Sao thể thao

23:37:05 15/06/2021
Không thể cùng đồng đội đến Dubai, thủ thành sinh năm 1993 luôn theo dõi những trận đấu của tuyển Việt Nam và gửi lời động viên qua mạng xã hội.

Lý Nhã Kỳ sở hữu gia tài túi phát choáng, đắt tới mức nào mà khiến hoạ sĩ "rớt mồ hôi hột" khi trang trí?

Phong cách sao

23:32:39 15/06/2021
Bạn nghĩ loạt túi xách của Lý Nhã Kỳ đắt tới mức nào?

Dàn cầu thủ Gen Z tham dự Euro 2020

Bóng đá thế giới

23:31:48 15/06/2021
Euro 2020 đánh dấu lần xuất hiện đầu tiên của những cầu thủ trẻ Gen Z như Mason Mount (tuyển Anh), Frenkie De Jong (tuyển Hà Lan) và chân sút nổi bật Kai Havertz (tuyển Đức).

Người đàn ông dành 2 thập kỷ tạo ra ốc đảo xanh giữa sa mạc khô cằn

Du lịch

23:31:46 15/06/2021
Năm 1977, Chính phủ Ấn Độ bắt đầu một chương trình đầy tham vọng nhằm giảm thiểu tác động tiêu cực của quá trình sa mạc hóa ở các sa mạc nóng và lạnh.

Mỹ phẩm sale 15/6: Hời nhất là mua kem mắt vì giá giảm 50%, mặt nạ loại xịn chỉ 12k

Làm đẹp

23:31:43 15/06/2021
Đây là những deal hời mà các nàng nên tranh thủ click mua ngay.

Ban nhạc Indie The Cassette kể về 'nỗi buồn' qua album Rừng Đom Đóm

Nhạc việt

23:31:06 15/06/2021
The Cassette gồm 2 thành viên chính thức - Hoài Thân và Hữu Thiện. Họ là những chàng trai tràn đầy năng lượng, mang tất cả sự nhiệt huyết của mình vào các tác phẩm của nhóm.