Bỏ sữa rửa mặt, bỏ kem chống nắng: Da tôi đẹp lên kinh ngạc sau 1 tuần ở nhà tránh dịch Covid-19

Phải trải nghiệm mới thấy ở nhà chính là bí kíp làm da đẹp lên nhanh chóng. Để đảm bảo an toàn trong giai đoạn cao điểm của dịch Covid-19, công ty tôi đã cho nhân viên làm việc online tại nhà độ một tuần nay.

Một tuần work from home cũng là ngần ấy thời gian tôi không không rời nhà nửa bước, hưởng ứng phong trào cách ly xã hội đang được phát động rộng rãi. Đang ngày ngày đi làm vui là thế, nay từ sáng đến tối chỉ được quanh quẩn trong nhà, thật khó mà không cảm thấy chán nản, ù lì mụ mị. Nhưng khi nhìn nhận sự việc theo chiều hướng tích cực, tôi nhận ra khoảng thời gian ở ẩn này mang đến những điều tốt đẹp mà bản thân chưa từng ngờ đến, trong đó có việc da tôi “ngon nghẻ” hẳn lên.

Bỏ sữa rửa mặt, bỏ kem chống nắng: Da tôi đẹp lên kinh ngạc sau 1 tuần ở nhà tránh dịch Covid-19 - Hình 1

Ở nhà một tuần không ló mặt ra đường, da tôi được cải thiện rất nhiều.

Quả thực là phải trải nghiệm mới thấy ở nhà chính là bí kíp làm da đẹp lên nhanh chóng. Bạn cách ly với môi trường bên ngoài, bản thân làn da cũng được cách ly khỏi những tác nhân có hại như khói bụi, ô nhiễm, ánh nắng mặt trời… và do đó, da khoẻ đẹp hơn là điều đương nhiên. Riêng tôi, sau một tuần chỉ ở nhà không ló mặt ra đường, tôi thấy da căng mịn hơn trông thấy, lỗ chân lông lặn đi đâu mất, sắc da sáng và tươi tắn hơn, mụn thì tuyệt nhiên không nổi cái nào. Làn da như được nhấn nút “reset” sau một thời gian dài lăn xả vậy, thật là mát lòng mát dạ.

Da đẹp hơn là một chuyện, việc ở trong nhà còn tạo điều kiện cho tôi trải nghiệm cung cách dưỡng da mới, cho phép tôi thêm bước này, bớt bước kia giúp nâng cao hiệu quả chăm da. Sau đây là những thay đổi trong quy trình skincare cũng như những kinh nghiệm mà tôi đúc kết được trong chuỗi ngày #TôiỞNhà.

Bỏ sữa rửa mặt, bỏ kem chống nắng: Da tôi đẹp lên kinh ngạc sau 1 tuần ở nhà tránh dịch Covid-19 - Hình 2

Bộ đồ nghề chăm da trong những ngày #TôiỞNhà

Các sản phẩm skincare tôi đang dùng

1. Nước tẩy trang: Bioderma Hydrabio H2O

2. Kem dưỡng ẩm: Hada Labo Gokujyun Cream

3. Dầu dưỡng: Kiara Argan

4. Tẩy da chết: Cosrx BHA Blackhead Power Liquid

5. Retinoid: Differin Adapalene 0,1% Gel

6. Vitamin C: Kiehl’s Clearly Corrective Dark Spot Solution

7. Mặt nạ: Origins Clear Improvement Active Charcoal Mask

QUY TRÌNH SKINCARE

SÁNG

- Làm sạch với Bioderma Hydrabio H2O

- Kem dưỡng Hada Labo Gokujyun Cream

TỐI

- Làm sạch với Bioderma Hydrabio H2O

- Kiehl’s Clearly Corrective Dark Spot Solution (thứ 2-4-6-CN) / Differin Adapalene 0,1% Gel cho riêng vùng mũi Cosrx BHA Blackhead Power Liquid cho các vùng da còn lại (thứ 3-5-7)

- Kem dưỡng Hada Labo Gokujyun Cream

- Dầu dưỡng Kiara Argan

Tuần 1 lần: Mặt nạ làm sạch sâu Origins Clear Improvement Active Charcoal Mask

Bỏ sữa rửa mặt: Da trên cả ok lah!

Nếu không có chuỗi ngày ở ẩn này, tôi sẽ chẳng bao giờ tin sữa rửa mặt là món bạn có thể bỏ qua mà vẫn có làn da khoẻ đẹp. Nhận thấy rằng khi ở trong nhà cả ngày, da chỉ tiết dầu chứ chẳng hề bám hạt bụi nào, tôi đã mạnh dạn bỏ dùng sữa rửa mặt, thay vào đó chỉ làm sạch da với nước tẩy trang Bioderma Hydrabio H2O 2 lần/ngày vào sáng và tối, mỗi lần dùng 1 – 2 miếng bông tẩy trang.

Bỏ sữa rửa mặt, bỏ kem chống nắng: Da tôi đẹp lên kinh ngạc sau 1 tuần ở nhà tránh dịch Covid-19 - Hình 3

Bioderma Hydrabio H2O (350.000 VNĐ)

Dù thường ngày, tôi dùng sữa rửa mặt Cetaphil rất nhẹ dịu nhưng dường như da tôi khoái cách làm sạch “lười biếng” với micellar water hơn. Cả tuần chẳng đụng đến chút sữa rửa mặt nào nhưng da tôi chẳng hề lên mụn, trái lại còn mịn màng hơn, lỗ chân lông nhỏ mịn hơn hẳn. Hoá ra việc phụ nữ Pháp chỉ dùng micellar water, không dùng nước máy để rửa mặt để có làn da đẹp là sự thật chứ không phải chuyện bịa.

Mặc dù rất thích chế độ không sữa rửa mặt này nhưng tôi thừa hiểu rằng mình khó có thể áp dụng nó khi quay trở lại với nếp sống bình thường. Khi tôi ở trong nhà cả ngày, chút micellar water là đủ để làm sạch nhưng trong trường hợp tôi ra ngoài và để da tiếp xúc với khói bụi, nhất định phải dùng thêm sữa rửa mặt mới yên tâm da được làm sạch triệt để.

Không phải bôi kem chống nắng gây bí da

Tôi khá lận đận với kem chống nắng. Hầu hết những loại kem chống nắng tôi từng thử qua, dù là đồ Hàn, Nhật hay Âu Mỹ, dù là công thức vật lý hay hoá học đều khiến da tôi nổi mụn ẩn. Thời gian qua, do chưa tìm được “chân ái” nên tôi tạm gắn bó với loại kem chống nắng mà tôi cảm thấy là nhẹ mặt nhất, dù chưa bao giờ thoải mái 100% khi sử dụng. Nay khi ở rịt trong nhà, tôi thấy sung sướng hơn bao giờ hết vì không phải lo bôi kem chống nắng hàng ngày nữa.

Bỏ sữa rửa mặt, bỏ kem chống nắng: Da tôi đẹp lên kinh ngạc sau 1 tuần ở nhà tránh dịch Covid-19 - Hình 4

Do tia cực tím có thể xuyên qua cửa kính, hấp thụ lên bê tông… nên tôi luôn cẩn thận kéo rèm vào ban ngày, không ngồi gần cửa sổ… để đảm bảo da không bị ảnh hưởng. Không bôi kem chống nắng, da tôi không còn bị bí nữa, tình trạng mụn ẩn đỡ rõ rệt nên mịn mượt hơn hẳn.

Cần nhấn mạnh tôi không hề cho rằng kem chống nắng làm da xấu đi hay có ý định xui ai bỏ dùng kem chống nắng vì có một sự thật hiển nhiên không thể thay đổi: kem chống nắng là sản phẩm quan trọng hàng đầu trong skincare nói chung và chống lão hoá nói riêng. Chỉ là ở trường hợp của tôi, khi chưa tìm được loại kem chống nắng phù hợp thì việc tạm ngừng sử dụng sản phẩm này khiến da tôi “happy” hơn. Dĩ nhiên, đây chỉ là niềm vui tạm thời, về lâu dài tôi vẫn cần tìm ra loại kem chống nắng thực sự thân thiện với làn da của mình.

Thoải mái dùng sản phẩm đặc trị mà không lo kiêng cữ nhiều

Tôi đang dùng Retinoid (Differin Adapalene 0,1%) để trị mụn đầu đen và BHA (Cosrx BHA Blackhead Power Liquid) để tẩy da chết. 2 sản phẩm treatment này đều khiến da dễ bị bắt nắng hơn và đòi hỏi chống nắng gắt gao. Bình thường, vào ban ngày tôi phải bôi kem chống nắng, bịt khẩu trang vải thật dày nhưng nay, những việc này đều không còn cần thiết nữa vì nắng có đến mặt đâu? Thật là nhàn!

Bỏ sữa rửa mặt, bỏ kem chống nắng: Da tôi đẹp lên kinh ngạc sau 1 tuần ở nhà tránh dịch Covid-19 - Hình 5

Cosrx BHA Blackhead Power Liquid (400.000 VNĐ)

Tự tin dùng thử sản phẩm mới

Tôi muốn dùng serum vitamin C đã lâu nhưng luôn ngại khoản chống nắng nên cứ trì hoãn mãi. Phải đến khi tự cách ly tại nhà, tôi mới hạ quyết tâm dùng thử chai Kiehl’s Clearly Corrective Dark Spot Solution được tặng cách đây không lâu. Do sẵn tâm lý thoải mái, biết mình không phải kiêng cữ nhiều khi bắt tay vào dùng vitamin C trong những ngày này nên rất hào hứng. Tính đến giờ tôi đã dùng serum này được gần một tuần, còn quá sớm để có thể đưa ra đánh giá đúng đắn nhất nhưng có vẻ như vùng da quanh miệng bước đầu đều màu hơn, tổng quan sắc da có phần tươi tắn hơn.

Bỏ sữa rửa mặt, bỏ kem chống nắng: Da tôi đẹp lên kinh ngạc sau 1 tuần ở nhà tránh dịch Covid-19 - Hình 6

Kiehl’s Clearly Corrective Dark Spot Solution (1,5 triệu VNĐ/30ml)

Tôi Ở Nhà = Tôi Da Đẹp

Phải ở nhà 24/7 trong nhiều ngày không phải là một trải nghiệm dễ chịu nhưng lại là cơ hội để bản thân mỗi người ngẫm ra nhiều thứ, tìm ra những niềm vui nho nhỏ, giản dị nhưng ý nghĩa. Với tôi thì một trong những niềm vui ấy chính là thực hiện các công đoạn skincare hàng ngày và hân hoan khi thấy da khoẻ đẹp, có cảm giác như mình đã chăm sóc rất tốt cho bản thân vậy. Còn bạn thì sao, bạn có tranh thủ thời gian ở nhà tránh dịch để chăm da không? Hãy chia sẻ với mọi người câu chuyện của bạn nhé!

Diễn biến dịch COVID-19 tại Việt Nam đang ngày càng phức tạp, và trong thời gian tới đây, đất nước chúng ta sẽ bước vào giai đoạn thử thách thật sự. Thông điệp mà Chính phủ, Bộ Y Tế và các cơ quan chính quyền địa phương đưa ra, đó là: Người dân nếu không có nhiệm vụ gì, nếu thực sự không cần thiết thì nên ở nhà vì nguy cơ lây nhiễm chéo trong cộng đồng đang rất cao.

Hãy “ở yên” khi Tổ Quốc cần. Yêu Tổ Quốc, yêu đồng bào, đang ở chỗ nào thì hãy ở yên chỗ đấy. Còn tôi, tôi ở nhà! Vì ở nhà lúc này, đã là hành động cho thấy ý thức bảo vệ bản thân, chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh.

Các y bác sĩ trên toàn thế giới đang lan truyền thông điệp “Chúng tôi đi làm vì bạn, xin hãy ở nhà vì chúng tôi”. Là một công dân có ý thức, đặt sự an toàn sức khoẻ lên hàng đầu, hãy cùng nhau lan toả lời kêu gọi #toionha để nhanh chóng đẩy lùi #CôVyĐiĐi các bạn nhé!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Trước khi "mọc sừng" ở phim 19+ Thế Giới Hôn Nhân, Kim Hee Ae từng mê trai trẻ phản bội chồng trong Secret Love Affair đây này!Ca sỹ Phi Nhung khen ngợi, kỳ vọng vào giọng hát của Hoa hậu Hoàng KimTừng khiến cả thế giới sốc nặng khi tung 358 cú đấm chỉ trong 30 giây, nữ thần đồng võ thuật lại tiếp tục gây sốt bằng màn vung tay đánh thủng cửaÁ hậu Kiều Loan cover Chân ái, đổi luôn tên bài của Châu Đăng Khoa thành… 'Tay ái'Salim chia sẻ list bài tự tập luyện ở nhà cực hữu ích, muốn giữ eo thon, dáng chuẩn sau 2 tuần thì bạn nên học theoBên trong biệt thự 25 tỷ Quốc Trường quay 'Về nhà đi con' phần 2Top 10 kết thúc quá thất vọng bóp chết nguyên cả dòng game (P.2)Mẹ Mai Phương: ‘Tiêm giảm đau cho con, có thể để Ngọc Huy nuôi Lavie’Sáng kiến "lạ mà chất" của sao đối phó mùa dịch: Yunho sáng chế khẩu trang, "Người nhện" chưa độc bằng dàn sao Hoa ngữLời khai rùng rợn của 2 vợ chồng bạo hành con gái 3 tuổi đến chếtẢnh: Công an Hải Phòng ra quân tuần tra, kiểm soát sau 22h hàng ngàyBlack Pink là nghệ sĩ sở hữu kênh âm nhạc có lượng theo dõi đứng thứ 8 trên nền tảng YouTubeLMHT: Cập nhật PBE ngày 03/4 – ĐTCL chào đón Xerath, buff 6 Tộc/HệTop 10 kết thúc quá thất vọng bóp chết nguyên cả dòng gameMáy chiếu 300 inch nhỏ như loa di độngDota 2: EG vô địch ESL One Los Angeles 2020 sau chuỗi bốn trận thắng liên hoànĐánh CSGT, cướp xe để trốn cách ly bị xử lý thế nào?Vừa tìm được bến đỗ, My sói Thu Quỳnh chuyển hướng mặc đồ “xì tin dâu” khác hẳn trước đâyCovid-19 tại Đông Nam Á: Singapore đóng cửa trường học, Thái Lan ban lệnh giới nghiêmSM cập nhật tình hình sức khỏe của Wendy (Red Velvet) sau tai nạn sân khấu cuối năm"Mười phân vẹn mười" như chị em Quỳnh Anh Shyn, Sun HT mà cũng có lúc "toang": siêu phẩm trân châu đường đen biến thành hỗn hợp bầy nhầyVĩnh Phúc lại xuất hiện ca dương tính SARS-CoV-2 sau nhiều ngày khống chế được dịchThế giới cần giãn cách xã hội trong một năm để phòng Covid-19?Quân đội Mỹ xây bệnh viện dã chiến thần tốc từ sân thi đấuGấu nâu 700 kg đại chiến giành bạn tìnhLiệu Mỹ có cạn kiệt thực phẩm trong mùa dịch Covid-19?Oppo sắp tung smartphone công nghệ siêu độc: Đùa hay thật?Sự thật đằng sau video đười ươi bắt chước con người rửa tay trong đại dịch COVID-19Pledis Ent xác nhận Nu'est sẽ trở lại đường đua Kpop vào tháng 5

Tiêu điểm

Bí quyết ăn uống thông minh nếu không muốn cơ thể bốc mùi khó chịu
09:41:13 02/04/2020
Vì sao phụ nữ Việt dễ bị nám đến vậy?
17:03:34 02/04/2020
5 bài tập giảm mỡ đùi và eo tuyệt nhất khi ở nhà mùa dịch, lười biếng nằm trên giường cũng thực hiện được
14:04:39 03/04/2020
Biến lông mày thưa thớt thành thành dày rậm chẳng cần đến chì kẻ, đặc biệt nhờ cách dùng nhíp nhổ lông mày
16:10:29 02/04/2020
4 món skincare được chị em mua nhiều nhất đợt này: Toàn món giá bình dân mà chất lượng, da đẹp mà ví vẫn vui
21:39:18 02/04/2020
Giải mã công thức dưỡng trắng da cấp tốc từ bột sắn và dầu oliu, giúp 9X xinh đẹp sở hữu làn da “đánh gục” mọi con tim
10:04:44 03/04/2020
Ở nhà muốn ăn thả phanh vẫn chẳng tăng cân, chị em cứ nhâm nhi 6 món ăn vặt này
15:12:11 02/04/2020
Đốt mỡ tại nhà với 5 bài tập đơn giản nhưng hiệu quả
15:44:43 03/04/2020
Khung giờ tập tành trong ngày mang lại hiệu quả đốt mỡ gấp 3 lần, chị em có nhu cầu giảm cân nhanh cần nhớ kĩ
19:14:37 03/04/2020
Nhập môn butt lift: cuộc chơi “độ mông” cần cả tiền bạc và lòng can đảm
08:31:24 02/04/2020

Thông tin đang nóng

Lời khai rùng rợn của 2 vợ chồng bạo hành con gái 3 tuổi đến chết
01:16:12 04/04/2020
Nguyên nhân chính khiến Covid-19 lây lan siêu tốc ở Mỹ
00:47:59 04/04/2020
Mẹ Mai Phương: ‘Tiêm giảm đau cho con, có thể để Ngọc Huy nuôi Lavie’
06:47:56 04/04/2020
Italy cảm ơn Việt Nam
01:02:07 04/04/2020
Thêm 2 ca mắc Covid-19, một người từng điều trị tại BV Bạch Mai
06:30:17 04/04/2020
Ngọc 'Miu' sắp bị xét xử
01:21:23 04/04/2020
Xôn xao tin Hoắc Kiến Hoa thất nghiệp, cả năm không có phim để đóng vì bị Lâm Tâm Như kìm hãm
06:52:07 04/04/2020
Nạn nhân kể lại phút bị nhóm người chém lìa cánh tay ở TP.HCM
00:36:35 04/04/2020
Những nơi cuối cùng trên thế giới chưa xuất hiện Covid-19
01:26:54 04/04/2020
Bên trong biệt thự 25 tỷ Quốc Trường quay 'Về nhà đi con' phần 2
07:02:08 04/04/2020

Tin mới nhất

Salim chia sẻ list bài tự tập luyện ở nhà cực hữu ích, muốn giữ eo thon, dáng chuẩn sau 2 tuần thì bạn nên học theo

07:14:11 04/04/2020
Ở nhà chống dịch mà vẫn muốn có thân hình hấp dẫn nhưng lại không có đủ dụng cụ tập luyện thì hãy nghía qua full bộ bài tập được Salim chia sẻ trên story Instagram mới đây!

3 mẹo rửa mặt được các bác sĩ, chuyên gia cực kỳ tâm đắc, chị em áp dụng thì da chỉ đẹp lên chứ không có chuyện xấu đi

06:02:40 04/04/2020
Hãy thử nghiệm và rất có thể sau khoảng thời gian ở nhà tránh dịch, da bạn sẽ đẹp vượt bậc.

Thử đủ kiểu giảm mỡ bụng, 9X Bắc Giang tìm thấy “chân ái” với thần dược cà rốt, cần tây và chanh tươi cho chiếc bụng phẳng lỳ

21:10:23 03/04/2020
Không mệt mỏi, cũng không cần uống thuốc giảm cân, cô nàng Hồng Hạnh (Sinh năm 1999, quê Bắc Giang) đã đánh bay mỡ bụng trong vòng 2 tháng để có vòng eo thon thả.

Kết hợp hành tây với thứ này, bạn gái giảm liền 18kg, lột xác xinh như mỹ nữ

21:02:06 03/04/2020
Thường xuyên uống loại nước thần thánh này, bạn gái giảm cân nhanh bất ngờ, sớm lấy lại vóc dáng thon gọn.

Chloe Ting Challenge: Thử thách tập luyện tại nhà đang được giới trẻ khắp thế giới trải nghiệm trong thời gian cách ly tránh Covid-19

20:15:26 03/04/2020
Nếu bạn đã quá chán nản với việc ăn không ngồi rồi trong thời gian cách ly xã hội, hãy tham gia ngay thử thách tập luyện từ cô nàng vlogger Chloe Ting xinh đẹp để vừa giết thời gian, vừa đốt mỡ thừa ở mọi vùng cơ thể nhé!

Nguyên nhân nào khiến bạn bỗng dưng tăng cân?

20:15:22 03/04/2020
Có nhiều nguyên nhân gây tăng cân nằm ngoài khả năng kiểm soát của bạn. Bởi vậy, nếu muốn giữ trọng lượng khỏe mạnh, bạn cần hết sức lưu ý đến những nguyên nhân này.

4 điều ai cũng cần "khắc cốt ghi tâm" trước khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ: Chuyên gia khuyên chị em phải nắm rõ!

20:13:41 03/04/2020
Phẫu thuật thẩm mỹ đòi hỏi bạn phải có những hiểu biết nhất định trước khi thực hiện, tránh tiền mất tật mang.

Sẹo rỗ lâu năm? Đừng lo vì đã có cách điều trị an toàn từ những nguyên liệu vô cùng dễ kiếm

19:13:37 03/04/2020
Sẹo rỗ khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp. Hãy tham khảo những cách điều trị sẹo rỗ từ nguyên liệu thiên nhiên dưới đây để lấy lại làn da mịn màng căng bóng.

Ở nhà tự cách ly, ăn sáng thế nào để giảm béo hiệu quả?

18:51:20 03/04/2020
Bí quyết ăn sáng này sẽ giúp bạn đốt được lượng calories không ngờ. Bữa sáng từ lâu đã được coi là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày.

Đắp mặt nạ để qua đêm không rửa mặt trước khi ngủ? Nhiều người làm sai khiến da luôn xấu

18:48:15 03/04/2020
Đắp mặt nạ là một công việc chăm sóc da được nhiều cô gái thực hiện vào ban đêm. Với các ngôi sao họ đắp mặt nạ mỗi ngày do thường xuyên trang điểm đậm, còn với người bình thường thì nên khoảng ba lần một tuần là tốt.

Tiết lộ "thần dược" làm đẹp của cung tần, mỹ nữ xưa

15:42:32 03/04/2020
Như chúng ta cũng biết các dòng thuốc như nhung hươu, đông trùng hạ thảo, linh chi... cũng đều có tác dụng làm đẹp, tuy nhiên, tác dụng tuyệt nhất chỉ có thể nói đến nhân sâm.

4 động tác cực dễ giúp lưng nuột nà có rãnh gợi cảm, ai cũng làm được

14:53:20 03/04/2020
Đối với nhiều chị em, mỡ thừa ở bụng được xem là điều kinh khủng nhất nhưng quên mất rằng mỡ lưng cũng khiến cho dáng vóc của bạn xấu đi, không khoe được rãnh lưng gợi cảm.

Massage như spa tại nhà

10:36:05 03/04/2020
Bồn massage chân, gối trị liệu nhức mỏi, đai cổ gáy... giúp người dùng có cảm giác trải nghiệm spa ngay tại nhà.

Cách trị nám da tại nhà từ nguyên liệu thiên nhiên

10:31:27 03/04/2020
Phụ nữ bước sang tuổi 30 thường phải đối mặt với nhiều vấn đề như cân nặng, sắc vóc, gia đình, công việc... Tuy nhiên, điều khiến chị em đặc biệt lưu tâm vẫn là các vấn đề về da, điển hình như tình trạng thâm, nám, tàn nhang.

4 tip dưỡng da thông minh mùa dịch giúp bạn tận dụng đến giọt cuối cùng các sản phẩm skincare

10:22:52 03/04/2020
Để tiết kiệm tối đa đồ skincare mùa dịch thì bạn đừng bỏ qua 4 tip này. Cùng tìm hiểu dưới đây.

15 Cách trị mụn thâm tại nhà hiệu quả nhanh nhất cho mọi làn da

10:21:51 03/04/2020
Mụn thâm khá ảnh hưởng đến thẩm mỹ diện mạo khuôn mặt làm bạn mất tự tin khi giao tiếp. 15 Cách trị mụn thâm tại nhà dưới đây từ nguyên liệu tự nhiên giúp bạn đánh bay mụn nhanh chóng và sở hữu làn da trắng sáng hồng hào.

Thử thách giảm cân 2 tuần cách ly toàn xã hội: 11 tips ăn kiêng giảm cân đơn giản bạn nên thử

07:01:10 03/04/2020
Sau khi nghỉ Tết, cân nặng của nhiều người có thể đã tăng vèo vèo, khi chưa kịp có ý nghĩ đến giảm cân thì cuộc sống của bạn lại tiếp tục tràn ngập với những món ăn khoái khẩu.

Salon đóng cửa hàng loạt, hội chị em ở nhà gội đầu đừng bao giờ mắc phải 5 sai lầm này khiến tóc rụng nhiều hơn

06:48:10 03/04/2020
Những thói quen sai lầm khi gội đầu dưới đây chính là nguyên nhân khiến tóc rụng nhiều, mái tóc ngày càng thưa thớt, thiếu sức sống.

Những thói quen buổi sáng giúp giảm cân bất ngờ

22:16:05 02/04/2020
Chuyện giảm cân, giữ dáng sẽ không còn quá khó khăn và vất vả nếu bạn thực hiện đều đặn những thói quen tốt này vào mỗi buổi sáng.

Yan My chia sẻ 4 bước 'vàng' trong cách dưỡng da mùa dịch Covid-19

22:11:35 02/04/2020
Yan My chia sẻ về cách dưỡng da mùa dịch Covid 19. Cũng như hầu hết các nghệ sỹ trong giới giải trí, dịch covid kéo dài làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới công việc của mình.

Hoa hồng giảm cân, trị mụn trứng cá, làm hồng môi tự nhiên

22:00:41 02/04/2020
Ngay từ thời cổ đại, hoa hồng được sử dụng là một phương pháp làm tăng hiệu ứng tích cực cho cơ thể con người, như tác động lên tâm trí và được sử dụng để làm đẹp da.

Xu hướng sử dụng và bảo quản mỹ phẩm tại Châu Á

21:22:45 02/04/2020
Cũng như tất cả các khu vực khác trên thế giới, thị trường sản phẩm chăm sóc da ở Châu Á đang phát triển theo xu hướng tiêu dùng thiên nhiên và hữu cơ.

Coi chừng nổi mụn do mỹ phẩm

21:22:03 02/04/2020
Dùng mỹ phẩm là để làm đẹp, nhưng nhiều khi mỹ phẩm lại trở thành tội đồ làm xấu làn da của bạn. Khi bạn dùng không đúng cách hoặc do dị ứng với mỹ phẩm sẽ gây mụn trên da.

Mẹo giữ môi căng mọng bất chấp thời tiết

17:02:28 02/04/2020
Ngoài việc tẩy da chết, thoa son dưỡng... đừng quên uống nhiều nước, bỏ thói quen bóc da môi, cắn môi làm tổn thương vùng da nhạy cảm.

Có thể bạn quan tâm

Đây là những câu nói ngọt ngào mà đàn ông nghe thấy sẽ càng yêu thương bạn hơn, người phụ nữ thông minh không nên bỏ qua

Tâm sự

08:23:38 04/04/2020
Phụ nữ ngày nay không chỉ nên giỏi về việc quán xuyến nhà cửa, nữ công gia chánh mà nhất định phải biết nói những lời khiến người đàn ông bên cạnh mình mát lòng mát dạ.

Bài thuốc hay từ cá ngựa giúp trị bất lực cho nam giới

Kiến thức giới tính

08:22:53 04/04/2020
Cá ngựa là bài thuốc hữu hiệu trong chữa chứng liệt dương ở nam giới, giúp kích thích sinh dục và chữa nhiều chứng bệnh khác.

Làm thế nào để có năng suất làm việc như Elon Musk?

Clip hay

08:22:16 04/04/2020
Elon Musk chia sẻ những điều giúp ông tận dụng thời gian làm việc hiệu quả như luôn dùng email để trò chuyện và nghiêm khắc thực hiện lịch trình hàng tuần.

Thứ Bảy của bạn (04/04): Ma Kết hãy kiên trì, Bảo Bình nên nghỉ ngơi nhiều hơn

Trắc nghiệm

08:21:10 04/04/2020
Cự Giải có thể sẽ dễ dàng bị phân tâm vào hôm nay và Song Ngư hãy tìm điều gì đó thú vị để khuấy động môi trường sống của bạn.

5 cameo bất đắc dĩ ở Nhà Trọ Balanha: Hồng Đăng vào vai con lợn, Quỳnh Búp Bê né đóng cảnh nóng?

Hậu trường phim

08:21:05 04/04/2020
Có rất nhiều cái tên đình đám của vũ trụ phim ảnh VTV đã xuất hiện trong Nhà Trọ Balanha với những cách không thể tin được.

Không có chuyện giảm lương ông Park

Bóng đá việt nam

08:19:41 04/04/2020
Câu chuyện lương bổng của HLV Park Hang Seo trong mùa dịch tưởng chỉ giới bóng đá Việt Nam quan tâm nhưng hoá ra thu hút cả sự chú ý của truyền thông Hàn Quốc. LĐBĐVN hôm qua đã phải tái khẳng định, không có chuyện VFF đặt vấn đề giảm l...

Federer hay Djokovic bị thiệt nhất khi Wimbeldon 2020 bị hủy?

Bên lề sân cỏ

08:18:32 04/04/2020
Tay vợt cựu số một thế giới, Mats Wilander đã đưa quan điểm ai là người thiệt nhất khi Wimbledon 2020 bị hủy.

"Gái ngành nửa mùa" Ngọc Lan ở Luật Trời: Trình cưa cẩm sống sượng đến mức khiến khách chạy bỏ dép

Phim việt

08:17:56 04/04/2020
Mang tiếng là gái ngành chuyên nghiệp nhưng Trang của Luật Trời lại quyến rũ đàn ông siêu vụng về.

Amee và chặng đường 1 năm ra mắt: Bốn mùa chăm chỉ và những con số không biết nói dối

Nhạc việt

08:13:28 04/04/2020
Những thành tích mà nữ ca sĩ đạt được ở tuổi đôi mươi không chỉ khiến những ca sĩ mới ra mắt ghen tị, mà có lẽ nhiều nghệ sĩ đã hoạt động nhiều năm trong nghệ thuật cũng phải trầm trồ thán phục.

Nga tiếp nhận tàu ngầm mang trăm tên lửa siêu thanh

Thế giới

08:11:40 04/04/2020
Thông tin được ông Alexey Rakhmanov, Chủ tịch Tập đoàn đóng tàu Thống nhất Nga cho biết hôm 3/4: Hiện tại tất cả những cuộc thử nghiệm với Knyaz Vladimir đã hoàn tất. Theo kế hoạch con tàu sẽ chính thức được chuyển giao cho Hải quân Nga...

Trước khi "mọc sừng" ở phim 19+ Thế Giới Hôn Nhân, Kim Hee Ae từng mê trai trẻ phản bội chồng trong Secret Love Affair đây này!

Phim châu á

08:11:29 04/04/2020
Trước khi bước vào Thế Giới Hôn Nhân, Kim Hee Ae đã làm gì để bị nghiệp quật thế này?

Trào lưu "ăn mặc diện vào thứ 6" gây bão với nhân viên làm việc tại nhà nhưng lý do đằng sau khiến dân mạng ngã ngửa

Netizen

08:03:59 04/04/2020
Thông thường, thứ Sáu sẽ là ngày nhân viên có xu hướng xả hơi để chuẩn bị vui vẻ vào cuối tuần, nhưng giờ đây khi mọi thứ đảo lộn thì trào lưu ăn mặc xịn lại đang gây bão!

Bảng giá Yamaha Sirius và Jupiter tháng 4/2020, tiếp tục giảm đồng loạt

Xe máy

08:02:06 04/04/2020
 Không phiên bản nào thuộc hai dòng xe số Yamaha Sirius và Jupiter đang bán tại thị trường Việt Nam hiện nay là không giảm giá xuống dưới mức đề xuất.

Sửa điện thoại tại nhà thời Covid-19

Thế giới số

07:59:41 04/04/2020
Nhiều hệ thống sửa chữa điện thoại mở dịch vụ tại nhà - nhân viên kỹ thuật sẽ tới kiểm tra, tiếp nhận máy, khi xong sẽ giao trả tận nơi.

Suzuki Ciaz 2020 sắp chào sân khách hàng Việt, nhiều cải tiến đáng chú ý

Ôtô

07:59:35 04/04/2020
Một số đại lý Suzuki Việt Nam đã bắt đầu nhận đặt cọc trước cho mẫu Ciaz 2020.