Bộ sạc từ tính Magfaster: công suất 120W, sạc không dây mọi nơi 

Bộ sạc từ tính Magfaster của Fobase thiết kế để sạc không dây tất cả smartphone một cách nhanh chóng, gọn gàng và an toàn

Bộ sạc từ tính Magfaster: công suất 120W, sạc không dây mọi nơi - Hình 1

Bộ sạc nhanh từ tính Magfaster Magnetic vừa được gây quỹ trên Kickstarter đã vượt mục tiêu 200% chỉ trong vòng 24 giờ.

Sản phẩm này có một miếng dán từ tính với 4 điểm tiếp xúc, hơi lồi lên một chút khi gắn vào mặt lưng của smartphone sau đó nối sợi dây kết nối vào cổng sạc. Nhà sản xuất công bố hiệu suất gấp 2 lần so với bộ sạc không dây Magsafe của Apple .

Bộ sạc từ tính Magfaster: công suất 120W, sạc không dây mọi nơi - Hình 2

Hơn nữa, công nghệ không dây thế hệ thứ 4 nâng cao có thể cung cấp năng lượng công suất lên tới 120W mà hiện tại chưa nhiều máy hỗ trợ nên có thể đảm bảo sản phẩm này sẽ không nhanh chóng bị lỗi thời trong tương lai.

Những tính năng an toàn cũng được trang bị, hoạt động với hầu hết mọi smartphone kể cả những chiếc máy không hỗ trợ sạc không dây .

Hệ thống sạc bao gồm 5 thành phần:

Pin dự phòng từ tính: Có 2 tùy chọn là 5000mAh và 10000mAh

Đế sạc trên xe hơi: Nó có thể gắn vào giá xe ô tô, bám rất chắc, không sợ bị rơi

Đế sạc khi chơi game : Giải pháp để vừa chơi game vừa sạc mà không sợ dây vướng víu

Đế sạc để bàn

Grip từ tính: Bộ phận này đảm bảo điện thoại luôn được gắn chặt vào nguồn điện. Nó có cường độ từ trường là 4200 Gauss.

Bộ sạc từ tính Magfaster: công suất 120W, sạc không dây mọi nơi - Hình 3

Bộ sạc từ tính Magfaster: công suất 120W, sạc không dây mọi nơi - Hình 4

Bộ sạc từ tính Magfaster: công suất 120W, sạc không dây mọi nơi - Hình 5

Bộ sạc từ tính Magfaster: công suất 120W, sạc không dây mọi nơi - Hình 6

Bộ sạc từ tính Magfaster: công suất 120W, sạc không dây mọi nơi - Hình 7

Bộ sạc từ tính Magfaster: công suất 120W, sạc không dây mọi nơi - Hình 8

Mức giá cho toàn bộ sản phẩm này là 69 USD.

Loạt phụ kiện nhà Táo mới ra mắt trông hay đấy, nhưng dùng rồi mới thấy nhiều nỗi khổ tâm 

Tiền nhiều để làm gì? Để mua loạt phụ kiện trông oách xà lách nhưng trải nghiệm xong chỉ muốn cất vào tủ.

Bên cạnh nhân vật chính là iPhone 12 series, năm nay Apple cũng ra mắt kèm những bộ phụ kiện trông khá hay ho như sạc không dây MagSafe hay những thứ bắt mắt như ốp lưng MagSafe và ví MagSafe. Với hệ sinh thái phụ kiện độc đáo này, chắc hẳn không ít iFan sẵn sàng rút hầu bao để tạo thành mảnh ghép cuối cùng cho sự sang trọng của sản phẩm, hay nói cách khác là nâng tầm "chanh xả".

Loạt phụ kiện nhà Táo mới ra mắt trông hay đấy, nhưng dùng rồi mới thấy nhiều nỗi khổ tâm - Hình 1

Nhưng bên cạnh việc làm đẹp, chúng có thật sự có tác dụng nào khác không? Dưới đây là trải nghiệm của cá nhân tôi.

Sạc không dây MagSafe 15W

Sạc không dây không phải là công nghệ gì mới mẻ lắm, khi nó đã có trên smartphone vài năm trở lại đây. Tuy nhiên, các sản phẩm sạc không dây trước đây thường phải đặt đúng vị trí, nếu lệch đi thì tác vụ sạc có thể sẽ không được thực hiện. Chính vì vậy, khi ra đời MagSafe, Apple đã biến tấu nó thêm một chút với phần nam châm của sạc, và thậm chí là hãng này cũng đặt 1 vòng tương tự bên trong iPhone 12 series để có thể hít chặt hơn trong quá trình sạc.

Loạt phụ kiện nhà Táo mới ra mắt trông hay đấy, nhưng dùng rồi mới thấy nhiều nỗi khổ tâm - Hình 2

Với nam châm hít vào mặt lưng, người dùng vẫn có thể vừa cầm tay dùng vừa sạc được, bù lại cảm giác hơi cấn tay đôi chút.

Quả thật với kiểu thiết kế này, tôi thấy mọi thứ được đơn giản hơn hẳn. Những lúc trước khi đi ngủ đỡ phải mò mẫm cắm dây đúng vào lỗ trong ánh đèn đêm leo lét, cứ việc đặt iPhone 12 vào MagSafe thế là tự hít đúng vị trí rồi an tâm đi ngủ. Cảm giác nó giống với việc bạn sạc Apple Watch vậy, nhưng MagSafe với thiết kế vòng nam châm mạnh hơn nên cũng chắc chắn hơn.

Loạt phụ kiện nhà Táo mới ra mắt trông hay đấy, nhưng dùng rồi mới thấy nhiều nỗi khổ tâm - Hình 3

Loạt phụ kiện nhà Táo mới ra mắt trông hay đấy, nhưng dùng rồi mới thấy nhiều nỗi khổ tâm - Hình 4

Thiết kế thông minh là một chuyện, nhưng thời gian sạc mới là vấn đề then chốt của sản phẩm mang mức giá đến gần 1,7 triệu đồng (theo tham khả từ Tiki Trading). Qua thử nghiệm sạc từ lúc iPhone 12 cạn sạch, máy đã hồi lại pin được 50% trong vòng 79 phút. Nếu ai có nhu cầu sạc nhanh thì đây không phải là lựa chọn hợp lý, nhưng xét về độ đẹp hoặc để khoe thì rõ ràng nó cũng ra gì phết!

Vậy nên, sản phẩm này sẽ phù hợp khi bạn để trên bàn ở nhà sạc trước khi đi ngủ để đỡ chờ đợi hoặc đặt trên bàn làm việc trong công ty để giúp toát thêm vẻ hi-tech của chủ nhân. Thêm một điểm nhỏ cần lưu ý, sạc này có thể dùng cho các thiết bị hỗ trợ không dây khác (như các smartphone Android chẳng hạn) nhưng lại không có tác dụng cho một món trong nhà Táo: Apple Watch!

Ốp silicon chính hãng có MagSafe

Trước đây tôi nghĩ rằng ốp lưng iPhone có thể mua hàng chợ 50-100 nghìn vẫn dùng ổn, nhưng khi kết hợp với sạc không dây MagSafe thì nó lại không ổn chút nào.

Loạt phụ kiện nhà Táo mới ra mắt trông hay đấy, nhưng dùng rồi mới thấy nhiều nỗi khổ tâm - Hình 5

Thử qua ốp lưng của hãng thứ ba này, cụ thể là UAG Plyo với mức giá 950.000 đồng, việc sạc không dây vẫn được nhưng độ hít không hề có, nói cách khác thiết kế nam châm mới của Apple MagSafe hoàn toàn vô nghĩa khi ta dùng những loại ốp này.

Cho nên, đã chơi tới MagSafe để sạc không dây mà muốn "full công suất" thì chẳng còn cách nào khác là chọn đồ từ Apple trồng ra: ốp lưng silicon MagSafe.

Loạt phụ kiện nhà Táo mới ra mắt trông hay đấy, nhưng dùng rồi mới thấy nhiều nỗi khổ tâm - Hình 6

Loạt phụ kiện nhà Táo mới ra mắt trông hay đấy, nhưng dùng rồi mới thấy nhiều nỗi khổ tâm - Hình 7

Ốp silicon của Apple không có gì phải bàn về chất liệu, phần phím bấm và các chi tiết làm vẫn rất chỉn chu, mặt lưng có thêm vòng nam châm khác với những phiên bản trước đây. Vòng nam châm này chính là điểm mấu chốt để giúp iPhone 12 có thể giữ được lực hít với các phụ kiện khác, không như kiểu ốp lưng từ bên thứ ba mà tôi nhắc đến ở trên.

Đánh giá chung thì ốp lưng này đẹp theo kiểu nhẹ nhàng, có nhiều màu sắc trẻ trung để lựa chọn, tuy nhiên về giá thành thì lại dễ "bật ngửa" với gần 1,6 triệu đồng . Nếu muốn rẻ, bạn chỉ có thể lựa chọn các loại ốp từ bên thứ 3, nhưng sẽ không có MagSafe, nói chung là được này thì đành mất cái kia.

Ví MagSafe

Đây có thể gọi là món hàng thuộc dạng xa xỉ nhất trong dải phụ kiện lần này của Apple, là chiếc ví có thêm tính năng hít vào lưng máy của bạn, với mức giá chính hãng hiện tại đang là 1,7 triệu đồng.

Loạt phụ kiện nhà Táo mới ra mắt trông hay đấy, nhưng dùng rồi mới thấy nhiều nỗi khổ tâm - Hình 8

Mô tả nhanh về ngoại hình chiếc ví này, nó được làm kiểu mở, với chiều nhét thẻ từ trên xuống và sức chứa chỉ có thể khoảng 2 thẻ ngân hàng (hoặc thẻ member). Tôi đã cố nhét thử chiếc thẻ thứ 3 vào nhưng cảm giác rất khó, nên nếu bạn muốn nhồi thêm thì có lẽ chỉ nên thêm 1 chiếc namecard là đủ, còn phòng trường hợp ví có rơi ra thì còn xin về được...

Loạt phụ kiện nhà Táo mới ra mắt trông hay đấy, nhưng dùng rồi mới thấy nhiều nỗi khổ tâm - Hình 9

Chỉ nhét được 2 thẻ và 1 namecard...

Loạt phụ kiện nhà Táo mới ra mắt trông hay đấy, nhưng dùng rồi mới thấy nhiều nỗi khổ tâm - Hình 10

Đến cả "ba con sói" còn không chứa vừa...

Và tôi vừa nói đến ví rơi ra nhỉ? Đúng là bản thân chiếc ví này có nam châm và hít vào mặt lưng chiếc iPhone 12 của bạn, tuy nhiên lực từ tính của nó chỉ ở mức vừa đủ và nếu bị cấn hay lấy tay ấn mạnh một tí là lại dễ bung ra.

Loạt phụ kiện nhà Táo mới ra mắt trông hay đấy, nhưng dùng rồi mới thấy nhiều nỗi khổ tâm - Hình 11

Nếu không cẩn thận, MagSafe dễ dàng rơi ra khỏi túi khi bạn đưa iPhone vào.

Đặt ví dụ như trường hợp khi bạn đang ngồi, đưa iPhone cùng ví MagSafe vào túi quần nếu không cẩn thận sẽ dễ bị rơi ra. Hay như đang chạy xe, tấp vào lề nghe điện thoại xong cất vào túi quần, nếu không để ý bạn rất có thể chạy về nhà với chiếc iPhone trong quần nhưng ví MagSafe thì ở lại ven đường rồi.

Loạt phụ kiện nhà Táo mới ra mắt trông hay đấy, nhưng dùng rồi mới thấy nhiều nỗi khổ tâm - Hình 12

Mỗi người một nơi...

Tôi nhận ra một điều, nếu kết hợp với ốp lưng của Apple, ví MagSafe sẽ đỡ bị xộc xệch và đỡ rơi ra hơn (một chút) so với gắn lên mặt lưng bóng của iPhone, bởi phần nhám của silicon đã giúp ví bám chắc hơn. Nhưng điều này có nghĩa bạn phải trang bị tận răng cho chiếc iPhone của mình và mức giá để bỏ ra không hề dễ chịu chút nào, chưa kể bạn vẫn phải bị bó buộc với việc mặc quần túi rộng rãi mỗi ngày để tránh điều không hay có thể xảy ra với chiếc ví.

Loạt phụ kiện nhà Táo mới ra mắt trông hay đấy, nhưng dùng rồi mới thấy nhiều nỗi khổ tâm - Hình 13

Cách thiết kế lấy thẻ ra khỏi ví cũng khá khó khăn...

Loạt phụ kiện nhà Táo mới ra mắt trông hay đấy, nhưng dùng rồi mới thấy nhiều nỗi khổ tâm - Hình 14

... bạn phải rút ví ra khỏi lưng máy và dùng ngón tay đẩy thẻ ra từ mặt trong.

Nhìn chung với mức giá 1,7 triệu đồng, bạn có rất nhiều lựa chọn ví da khác mang tính thời trang hơn, thậm chí là có thể nhét được nhiều thứ hơn. Trong khi với ví MagSafe này, bạn chỉ để được 2 thẻ và cuối cùng vẫn phải dùng thêm một ví khác để đựng tiền mặt. Nói cách khác, giá tiền này không xứng đáng với công dụng và trải nghiệm mà nó mang đến.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Smartphone vẫn dùng tốt dù ô tô cán qua 2 lần 01:50Samsung chính thức công bố ngày ra mắt Galaxy S21 là 14 tháng 1 00:13Chỉ trong vòng 10 giây ngắn ngủi, Samsung khiến người xem livestream ra mắt Galaxy S21 phải thốt lên "Wow!" 00:38Xiaomi chê iPhone 12 Pro Max bắt Wi-Fi kém hơn Mi 11 01:24Xiaomi nói Mi 11 tốt hơn iPhone 12 Pro Max ở những điểm nào? 00:17Trên tay đồng hồ thông minh giá rẻ chỉ 15K, nhưng sao mỗi tháng "chốt đơn" hơn 2.000 cái?00:16Xiaomi xác nhận dùng củ sạc nhanh Mi GaN 65W có thể khiến Mi 11 bị lỗi khởi động lại 00:36Đây có thể là thiết kế của Samsung Galaxy Note21 Ultra 01:25Hoá ra có thể dùng Apple Watch để làm công cụ quay vlog cực kỳ tiện00:16LG tung video hé lộ về thiết kế smartphone màn hình cuộn00:12iQOO 7 đạt doanh số 31 triệu USD trong ngày đầu mở bán 01:17Oppo Reno5 tích hợp sạc nhanh 50 W, nhiều tính năng video mới03:27Dòng loa huyền thoại JBL Charge ra mắt phiên bản mới: Nhiều thay đổi nhỏ đáng giá, nhiều lựa chọn màu sắc 00:34JBL chơi lớn, giới thiệu 4 chiếc tai nghe không dây mới tại CES 2021 01:03Galaxy A12 - smartphone pin khủng giá 4,3 triệu đồng02:45HTC Desire 21 Pro ra mắt: Màn hình 90Hz, Snapdragon 690, pin 5000mAh, giá 10 triệu đồng 00:32OPPO Reno5 xuất hiện trong MV “Đêm nay không ngủ” của Karik 03:25Trên tay Galaxy S21 và S21 Ultra vừa ra mắt: làm chủ cuộc chơi với thiết kế đổi mới, camera nhiều nâng cấp về phần cứng lẫn phần mềm 00:30Xiaomi Mi 11 “hoá Rồng” khi tháo rời 01:36Tất tần tật về Samsung Galaxy SmartTag: theo dõi đồ vật, thú cưng hấy bất gì thứ gì01:07

Tiêu điểm

Smartphone vẫn dùng tốt dù ô tô cán qua 2 lần 
10:17:11 17/01/2021
Samsung Galaxy M62 được chứng nhận FCC với pin 7.000 mAh 
13:05:26 17/01/2021
Samsung vừa trình làng Galaxy S21 Ultra với cực nhiều nâng cấp, nhưng bấy nhiêu đó có đủ để đánh đổ ngôi vương của iPhone 12 Pro Max? 
19:50:58 16/01/2021
Cáp sạc 3 đầu siêu bền mà giá chỉ 1k, dùng thế nào? 
18:34:10 16/01/2021
Samsung giới thiệu chi tiết về ISOCELL HM3 - cảm biến 108MP được sử dụng trên Galaxy S21 Ultra
10:29:35 17/01/2021
iPhone 12 Pro Max "cháy hàng" dịp cuối năm 
19:44:39 16/01/2021
Hé lộ cái tên iPhone của năm 2021, tốc độ và hiệu năng vượt trội hơn iPhone 12, nhưng thiết kế không đổi 
11:13:01 17/01/2021
Người dùng trẻ chờ đợi gì ở thế hệ Galaxy S21 series? 
15:27:35 16/01/2021
Nhận ngay ưu đãi trị giá 3 triệu khi đặt trước siêu phẩm Microsoft Surface Pro 7 tại FPT Shop 
18:28:34 16/01/2021
Apple đang phát triển iPhone màn hình gập, iPhone mới sẽ có cả Touch ID trong màn hình 
19:29:39 16/01/2021

Thông tin đang nóng

Vụ ba bố con tử vong ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì cả đêm không về
10:35:01 18/01/2021
Team qua đường bắt gặp khoảnh khắc Hà Tăng đi siêu thị: Nhan sắc ngoài đời của “ngọc nữ” có xuất thần như lời đồn?
10:13:40 18/01/2021
Phẫn nộ: Chồng đi “khoan giếng” với tiểu tam còn dắt theo con nhỏ, bị vợ bắt tại trận liền hành hung
12:40:32 18/01/2021
Hai bàn thờ nghệ sĩ được Hoài Linh đặt chỉn chu tại đền Tổ 100 tỉ
10:45:50 18/01/2021
Hé lộ ảnh Trọng Hưng đi cấy râu cho nam tính sau scandal 'cắm sừng' cô giáo: Già đi chục tuổi
10:33:50 18/01/2021
Đông Nhi hiếm hoi dự sự kiện sau sinh, nhưng nhan sắc của "gái một con" mới làm khán giả trầm trồ
10:23:44 18/01/2021
Lâu lắm Mỹ Tâm và Mai Tài Phến mới xuất hiện chung, còn có luôn hành động cực tình tứ bên nhau hậu nghi vấn hẹn hò
11:57:05 18/01/2021
Khoảnh khắc ngọt ngào: Kim Lý hôn vợ con giữa phố
09:29:41 18/01/2021
Những ngày cuối cầm quyền, ông Trump tung đòn tấn công Huawei
09:06:43 18/01/2021
Nhan sắc của Angela Phương Trinh qua cemara thường: đẹp bất bại
09:57:20 18/01/2021

Tin mới nhất

Sắm tết: Những lý do nên mua OPPO Reno5 

15:10:33 18/01/2021
OPPO Reno5 là chiếc máy đã được nhắc đến rất nhiều trong thời gian qua và có vô số người đã xuống tiền. Nếu bạn còn đang phân vân về Reno5 thì dưới đây là những lý do và những ai nên mua chiếc máy này?

Galaxy Buds Pro và Buds Live khác nhau như thế nào? 

13:56:31 18/01/2021
Galaxy Buds Pro là tai nghe truewireless cao cấp nhất của Samsung ở thời điểm hiện tại, vậy khi so sánh với mẫu tai nghe đình đám trước đó, Buds Live thì chúng khác nhau như thế nào?

Belkin thu hồi đế sạc smartphone vì nguy cơ cháy nổ 

13:53:28 18/01/2021
Belkin vừa đưa ra thông báo thu hồi đế sạc smartphone của hãng do lỗi sản phẩm trong bộ cấp nguồn. Lỗi này có thể khiến bộ sạc quá nóng và hoạt động sai chức năng, điều này có nghĩa là thiết bị có thể gây nguy cơ cháy và sốc nhiệt.

iPhone màn hình gập có thiết kế giống Galaxy Z Flip

09:38:55 18/01/2021
Màn hình gập mà Apple thử nghiệm có kích thước 6,7 inch khi mở, có thể mang đến trải nghiệm giống Galaxy Z Flip.

Loạt thiết bị sẽ là trào lưu của 2021

09:38:25 18/01/2021
Khẩu trang thông minh, bồn cầu không chạm, robot rửa bát, TV 8K giá rẻ là những sản phẩm được giới thiệu tại CES 2021 và sẽ tạo thành xu hướng của năm.

8 smartphone sạc nhanh nhất

09:37:42 18/01/2021
Đa số smartphone sạc nhanh do các hãng công nghệ Trung Quốc sản xuất với thời gian sạc đầy pin chưa tới 40 phút.

Cách quay màn hình iPhone có cả âm thanh cực nhanh, cực dễ 

16:41:56 17/01/2021
hông thường, tính năng quay phim màn hình trên iPhone sẽ không được ghi âm, muốn kích hoạt tính năng này, người dùng cần thực hiện thêm 1 vài thao tác nữa.

Chi tiết Galaxy Buds Pro - đối thủ AirPods Pro 

10:53:33 17/01/2021
So với phiên bản tiền nhiệm, Galaxy Buds Pro có thay đổi về kiểu dáng, chất lượng âm thanh được cải tiến. Sản phẩm được bán với giá 5 triệu đồng.

Apple Watch có thể phát hiện Covid-19 

10:50:23 17/01/2021
Nghiên cứu cho thấy smartwatch của Apple có thể phát hiện sớm và hạn chế lây lan Covid-19.

Ngô Kiến Huy dùng OPPO Reno5 bắt yêu quái cực đỉnh trong MV mới 

10:31:31 17/01/2021
Sau Sơn Tùng M-TP và Karik, OPPO Reno5 tiếp tục trở thành bạn đồng hành cùng một tên tuổi lớn khác, lần này là Ngô Kiến Huy trong MV 72 Phép thần thông.

Honor V40 sẽ sở hữu màn hình hiển thị 1 tỷ màu

10:14:41 17/01/2021
Honor V40 sau rất nhiều sự mong đợi đã sẵn sàng ra mắt vào ngày 18 tháng 1 tại Trung Quốc. Công ty đã đăng đoạn teaser đầu tiên cho Honor V40 tràn lan trên mạng xã hội, bên cạnh vẻ ngoài bắt mắt, Honor V40 còn được quảng cáo cho màn hìn...

Dòng Alienware m15 và m17 mới của Dell trang bị GPU NVIDIA RTX 3000 

10:11:09 17/01/2021
Ngoài việc cập nhật GPU NVIDIA RTX 3000 mới, Dell còn bổ sung màn hình 360Hz cho Alienware m17.

Apple thử công nghệ tản nhiệt buồng hơi cho iPhone

10:08:41 17/01/2021
Apple được cho là đang tích cực thử nghiệm hệ thống tản nhiệt buồng hơi để đưa vào các mẫu iPhone thế hệ mới.

Galaxy S21 bản Trung Quốc sẽ có củ sạc đi kèm 

09:51:14 17/01/2021
Nhưng sẽ chỉ có phiên bản Galaxy S21 tiêu chuẩn sẽ nhận được đặc cách này, người dùng mua bản Plus và bản Ultra có thể sẽ bị buộc phải bảo vệ môi trường.

Samsung ngừng sản xuất Galaxy S20 sau khi ra mắt Galaxy S21 

23:19:17 16/01/2021
Ngay sau khi dòng Galaxy S21 mới được công bố, Galaxy S20, S20 Plus và S20 Ultra năm ngoái đã bị ngừng sản xuất.

Pixel 2 sắp mất một tính năng quan trọng 

21:58:20 16/01/2021
Nếu vẫn sử dụng Pixel 2 hoặc Pixel 2 XL làm công cụ chụp ảnh hằng ngày, người dùng sẽ phải đối diện với hạn chế ảnh hưởng đến trải nghiệm nhiếp ảnh cá nhân.

Google xác nhận sự cố màn hình cảm ứng của Pixel 4a 5G 

21:46:20 16/01/2021
Google đã xác nhận sự cố màn hình cảm ứng của điện thoại Pixel 4a 5G sau nhiều phàn nàn của người dùng.

Đánh giá Nokia 5.4: Một chiếc điện thoại đáng mua ở tầm giá 5 triệu đồng 

20:31:29 16/01/2021
Có thể nói Nokia 5.4 là mẫu điện thoại phù hợp cho những ai có tài chính không mấy dư dả hoặc chỉ cần một thiết bị dự phòng ổn về mọi mặt.

Nằm lòng những mẹo nhỏ giúp iPhone "bất tử" trước hacker 

20:02:33 16/01/2021
Mặc dù là một thiết bị có độ bảo mật rất cao, nhưng iPhone vẫn có thể bị hack một cách dễ dàng.

Chỉ trong vòng 10 giây ngắn ngủi, Samsung khiến người xem livestream ra mắt Galaxy S21 phải thốt lên "Wow!" 

20:00:05 16/01/2021
Trong livestream ra mắt Samsung Galaxy S21, người xem có 10 giây mãn nhãn khi được thấy tính năng xóa đối tượng thần kỳ chỉ bằng 1 cái chạm màn hình.

Đây là iPad Pro 2021: Thiết kế cũ, viền mỏng hơn, màn hình mini-LED, hỗ trợ 5G, ra mắt vào tháng 10 

19:34:39 16/01/2021
iPad Pro 2021 có thể sẽ được Apple trang bị con chip A14X Bionic, mang đến hiệu năng vượt trội hơn so với A12Z Bionic trên iPad Pro 2020 hiện có.

Galaxy S21 series quá nhiều thứ hấp dẫn: thiết kế tươi mới, Exynos 2100 cực mạnh, lên đời giảm ngay 6 triệu, có 5G

18:50:12 16/01/2021
Bộ ba Galaxy S21 series chính thức ra mắt tại thế giới và thị trường Việt Nam hôm nay, thu hút sự chú ý của người dùng nhất chính là Galaxy S21 và S21 Ultra với loạt nâng cấp thiết kế, cấu hình, trải nghiệm camera và trên hết mức giá lê...

Có thể bạn quan tâm

Đường đua Hoa ngữ tháng 1: Hồ Nhất Thiên, Ngô Cẩn Ngôn liệu có vượt qua Trần Hiểu, Vương Nhất Bác?

Phim châu á

15:12:20 18/01/2021
Nửa cuối tháng 1 trở nên nhộn nhịp hơn khi hàng loạt dự án phim được trông chờ lần lượt lên sóng. Liệu bộ phim nào sẽ nổ quả đại pháo đầu tiên ăn mừng thành công?

Cho thêm một thứ này vào nồi ốc luộc, đảm bảo ốc vừa giòn ngon vừa ngọt đậm không sợ đứt

Ẩm thực

15:10:11 18/01/2021
Món ốc luộc luôn khiến bạn khó có thể cưỡng lại được. Nhưng để có được những đĩa ốc thơm ngon,giai giòn vừa chín tới thì bạn cần áp dụng một số mẹo vặt sau đây :

Khởi tố đối tượng buôn bán phụ gia, thực phẩm giả

Pháp luật

15:08:36 18/01/2021
Lực lượng chức năng đã thu giữ hàng nghìn gói dầu gội, hàng trăm gọi mỳ chính được mua trôi nổi trên thị trường để bán lại.

Hướng dương ngược nắng - Tập 15: Vừa nói với mẹ sẽ sớm lấy Kiên (Hồng Đăng), ngay phút sau Châu (Hồng Diễm) đã bị "đá"

Phim việt

15:05:45 18/01/2021
Thấy Kiên (Hồng Đăng) có thái độ khác lạ trong thời gian gần đây, Châu (Hồng Diễm) ngay lập tức nóng lòng chuyện kết hôn.

Hiểu đúng về đai nịt bụng cùng mẹ bỉm dáng xinh như mẫu, hội chị em ố á may sao biết sớm để có cơ bụng săn chắc

Làm đẹp

15:04:28 18/01/2021
Chị Ngọc Mai (29 tuổi, sống tại Hà Nội) chia sẻ, rất nhiều chị em phụ nữ mong muốn có cơ bụng săn chắc, không mỡ bèo nhèo tìm đến gen nịt bụng Latex. Nhưng sự thật không hẳn như bạn luôn nghĩ.

Đăng ảnh bên chồng, Hà Tăng lộ khuyết điểm lão hóa

Phong cách sao

15:02:34 18/01/2021
Gần một thập kỉ theo chồng về dinh, Hà Tăng đến nay vẫn khẳng định đẳng cấp nhan sắc ngọc nữ màn ảnh của mình dù ít nhiều bị lão hoá tấn công.

Lê Dương Bảo Lâm phản ứng với chiến thắng gây tranh cãi của Cẩm Hò tại "Đấu trường ẩm thực"

Show việt

15:02:10 18/01/2021
Đấu trường ẩm thực tập 3 lên sóng tối Chủ nhật tuần này vừa mang đến khán giả màn đối đầu hài hước trong gian bếp cùng MC Lê Dương Bảo Lâm, diễn viên Cẩm Hò và nhạc sĩ Hoàng Luân.

Visual mới nổi của boygroup nhà JYP gây sốt chỉ vì... buộc tóc, bỗng được Knet tôn thành nam idol để tóc dài đẹp nhất Kpop

Sao châu á

14:58:59 18/01/2021
Sau khi để tóc dài, visual và danh tiếng của nam idol này đã thăng hạng ngoạn mục.

Man United cầm chân Liverpool, HLV Klopp tiếc ngôi đầu

Bóng đá thế giới

14:56:49 18/01/2021
Trận đại chiến nước Anh tại sân Anfield khép lại mà không có bàn thắng nào được ghi, đẩy cả chủ nhà Liverpool và đội khách Man United vào tình cảnh vô cùng khó khăn khi phải nỗ lực giữ hạng.

Những mẫu túi xách đi theo năm tháng mà không bao giờ mất đi giá

Thời trang

14:54:22 18/01/2021
Có vô số loại túi hàng hiệu đắt tiền nhưng chỉ có những mẫu túi dưới đây là bền vững mãi với năm tháng mà không bao giờ mất giá trị.

Sơ ý làm xước sơn xe ô tô, thanh niên để lại số điện thoại và lời nhắn văn minh khiến ai nấy đều tấm tắc khen ngợi

Netizen

14:54:08 18/01/2021
Dân mạng dành nhiều lời khen về cách cư xử văn minh đến cả chủ nhân chiếc xe và người vô tình làm xước xe.

Thua ngược trên sân nhà, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh chỉ biết tự trách mình

Bóng đá việt nam

14:53:15 18/01/2021
Chiều 17/1, trên sân vận động tỉnh Hà Tĩnh, CLB Than Quảng Ninh đã ngược dòng đánh bại Hồng Lĩnh Hà Tĩnh với tỷ số 2-1 tại vòng I, V-League 2021.

10 đồ vật hiện đại này từng xuất hiện từ... 1.000 năm trước

Chuyện lạ

14:45:56 18/01/2021
Nhiều giả thuyết cho rằng, vật thể lạ trong bức tranh được vẽ vào năm 1937 chính là điện thoại di động. Tuy nhiên, không chỉ có smartphone, rất nhiều đồ vật khác cũng từng xuất hiện trong quá khứ..

Tiền Giang: Trao 1.000 lá cờ Tổ quốc tiếp động lực cho ngư dân bám biển

Đời sống

14:42:45 18/01/2021
Sáng 17/1, tại thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang, Liên đoàn Lao động tỉnh Tiền Giang phối hợp Báo Người Lao động tổ chức lễ trao 1.000 lá cờ Tổ quốc để tiếp thêm động lực cho ngư dân bám biển.

Ca sĩ Bằng Kiều hiếm hoi khoe ảnh chụp cùng chị ruột

Sao việt

14:32:49 18/01/2021
Dù đã có tuổi nhưng ở chị gái Bằng Kiều vẫn toát lên nét đẹp sang trọng, quý phái.