Bố ruột Hồ Văn Cường khi rời quê: Làm việc cho Phi Nhung, nhận lương tháng 10 triệu đồng

Người thân của Hồ Văn Cường có sự thay đổi về công việc khi rời quê lên TP.HCM sinh sống.

Những ngày qua, thông tin xoay quanh Phi Nhung và Hồ Văn Cường thu hút nhiều sự bàn tán trong dư luận.

Không chỉ dừng lại ở chuyện tiền bạc và cách ứng xử giữa đôi bên, người thân của quán quân “Vietnam Idol Kids 2016″ cũng bị kéo vào ồn ào. Trước đây, Hồ Văn Cường sinh sống ở quê nhà Tiền Giang và gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Video đang HOT

Bố ruột Hồ Văn Cường khi rời quê: Làm việc cho Phi Nhung, nhận lương tháng 10 triệu đồng - Hình 1

Lúc ở quê, gia đình Hồ Văn Cường có hoàn cảnh khó khăn khi bố phải làm thợ hồ, mẹ làm rẫy mướn còn cậu bé phải đi hát đám cưới để trang trải cuộc sống.

Để trang trải cho cuộc sống, ông Hồ Văn Mười – bố ruột nam ca sĩ phải đi làm thợ hồ còn bà Võ Thị Ngọc Thu – mẹ Hồ Văn Cường làm rẫy mướn. Vào năm lớp 6, cậu bé cũng từng phải đi hát đám cưới để có thêm tiền đóng học phí.

Sau khi chiến thắng “Vietnam Idol Kids” mùa đầu tiên và được Phi Nhung nhận làm con nuôi, Hồ Văn Cường rời quê lên TP.HCM sinh sống, học tập và làm việc. Bố mẹ cũng theo con lên thành phố để tiện chăm sóc, dạy bảo.

Trong suốt 5 năm qua, giọng ca sinh năm 2003 và người thân sống khá kín tiếng đời tư. Chỉ thỉnh thoảng bố mẹ Hồ Văn Cường xuất hiện trong những bức ảnh do con, Phi Nhung chia sẻ.

Đến tháng 06/2021, thông tin ngôi nhà ở quê của Hồ Văn Cường vẫn sập xệ sau nhiều năm nam ca sĩ nổi tiếng nhận loạt ý kiến trái chiều.

Thậm chí một vài người thân ở Tiền Giang còn chia sẻ bố mẹ giọng ca “Bỏ quê” khó khăn về tiền bạc, ông Hồ Văn Mười phải làm bảo vệ ở quán chay của Phi Nhung với mức lương 4-5 triệu còn vợ làm giúp việc.

Bác ruột của Hồ Văn Cường nhận định bố mẹ nam ca sĩ đi làm ở thành phố nhưng không bằng mấy người phụ hồ dưới quê, không có xe máy để chạy. Nhưng đến chiều ngày 14/06, bố mẹ Hồ Văn Cường phủ nhận việc cuộc sống thiếu thốn khi trao đổi với giới truyền thông.

Cụ thể, ông Hồ Văn Mười chia sẻ rằng đang làm công việc quán xuyến cho quán chay của Phi Nhung và nhận mức lương 10 triệu đồng. Vai trò này cũng đi đi đi lại ở quán nên ông không có nhu cầu mua xe máy .

Bà Võ Thị Ngọc Thu cũng không còn làm rẫy như lúc ở quê mà phụ giúp nữ ca sĩ chăm sóc các con nuôi và chăm chính cháu ngoại của mình (con của chị gái ruột Hồ Văn Cường – pv).

Giải thích cho việc không nhận lương, mẹ Hồ Văn Cường cho biết coi Phi Nhung như chị em ruột thịt trong nhà. Và khi cần tiền, nữ ca sĩ vẫn chủ động đưa cho bà để tiêu xài.

Về khoản tiền mà Hồ Văn Cường kiếm được trong suốt những năm qua, bố mẹ nam ca sĩ khẳng định biết rõ nhưng không tiện tiết lộ cụ thể con số. Và gia đình cũng có nguyện vọng sẽ mua nhà ở TP.HCM chứ không có ý định về quê sinh sống.

Bố ruột Hồ Văn Cường khi rời quê: Làm việc cho Phi Nhung, nhận lương tháng 10 triệu đồng - Hình 2

Bố ruột Hồ Văn Cường khi rời quê: Làm việc cho Phi Nhung, nhận lương tháng 10 triệu đồng - Hình 3

Trong thời điểm Hồ Văn Cường thi “Vietnam Idol Kids”, bố mẹ của cậu bé luôn xuất hiện với hình ảnh rụt rè vì không quen tiếp xúc với truyền thông, đám đông khán giả.

Bố ruột Hồ Văn Cường khi rời quê: Làm việc cho Phi Nhung, nhận lương tháng 10 triệu đồng - Hình 4

Khi giọng ca 10x lên TP.HCM sinh sống, học tập và đi hát chuyên nghiệp, ông Mười và bà Thu cũng theo chân con để tiện chăm sóc, dạy bảo.

Bố ruột Hồ Văn Cường khi rời quê: Làm việc cho Phi Nhung, nhận lương tháng 10 triệu đồng - Hình 5

Bố ruột Hồ Văn Cường khi rời quê: Làm việc cho Phi Nhung, nhận lương tháng 10 triệu đồng - Hình 6

Suốt 5 năm qua, cặp vợ chồng này sống khá kín tiếng đời tư và chỉ thỉnh thoảng lộ diện trong những khoảnh khắc do Phi Nhung và Hồ Văn Cường chia sẻ.

Bố ruột Hồ Văn Cường khi rời quê: Làm việc cho Phi Nhung, nhận lương tháng 10 triệu đồng - Hình 7

Bố ruột Hồ Văn Cường khi rời quê: Làm việc cho Phi Nhung, nhận lương tháng 10 triệu đồng - Hình 8

Riêng năm nay, bố mẹ của Hồ Văn Cường đã 2 lần phải đối mặt với dư luận khi con vướng ồn ào với mẹ nuôi và gia cảnh có nhiều thông tin gây bàn tán.

Bố ruột Hồ Văn Cường khi rời quê: Làm việc cho Phi Nhung, nhận lương tháng 10 triệu đồng - Hình 9

Bố nam ca sĩ cho biết đang làm công việc quán xuyến quán chay cho Phi Nhung với mức lương 10 triệu còn mẹ thì phụ giúp việc chăm sóc các thành viên trong gia đình nữ ca sĩ và không nhận lương.

Đã đến lúc một số nghệ sĩ cần LÀM TỪ THIỆN CHO CHÍNH MÌNH!

Khi một nghệ sĩ rách rưới, thiếu đói về lối sống, tâm hồn, làm sao chữa lành cho người khác?

Đã đến lúc một số nghệ sĩ cần LÀM TỪ THIỆN CHO CHÍNH MÌNH! - Hình 1

Lòng tốt và những điều "tưởng là tử tế"

Gia cảnh ca sĩ Hồ Văn Cường sau 5 năm chàng trai đăng quang, khiến công chúng không khỏi ngậm ngùi.

Nhưng xét cho cùng, chuyện của Cường vẫn chỉ là một hoàn cảnh cụ thể. Thứ gây xót xa lớn hơn vẫn là niềm tin vào những điều mà chúng ta vẫn "tưởng là tử tế".

Ngay cả trong trường hợp tích cực nhất là Phi Nhung hoàn toàn muốn giúp đỡ Hồ Văn Cường từ đầu đến cuối, thì câu chuyện về sự tử tế cũng vẫn bị biến dạng theo một cách khác.

Một người nhặt được con chim non, vì yêu quá, nên cho chim vào lồng son, nuôi nấng bằng những thứ ngon nhất.

Họ tưởng mình đang làm việc tử tế mà quên rằng thế giới hạnh phúc của loài chim, kể cả cánh cụt, chính là bầu trời tự do, rộng mở.

Chiếc lồng có làm bằng vàng, thì bản chất ngục tù của nó vẫn nguyên vẹn, thậm chí nguy hiểm hơn. Nơi giam cầm càng khổ sở, tù nhân càng muốn thoát ra. Những nhà tù hào nhoáng sẽ ru ngủ và giam cầm người ta đến chết.

Đã đến lúc một số nghệ sĩ cần LÀM TỪ THIỆN CHO CHÍNH MÌNH! - Hình 2

Trong một lần không kìm chế được cảm xúc, Hồ Văn Cường tâm sự với bạn về ngôi nhà mình đang sống là "nơi toàn quỷ dữ". Tất nhiên, hành động này của Cường, dù thế nào, cũng không chuẩn mực. Nhưng mọi bộc phát đều có gốc rễ.

Đã không dưới 1 lần, Cường gửi thông điệp ra ngoài cái lồng, rằng mình muốn được bay ra ở riêng, muốn xây cho bố mẹ một ngôi nhà đàng hoàng, thay cho ngôi nhà đã trở nên hoang tàn hơn cả 5 năm trước, khi cậu bước lên đỉnh vinh quang cuộc thi Vietnam Idols Kids.

Một người yêu chim tử tế và minh mẫn, khi nghe tiếng chim hót, đã có thể biết nó tha thiết với bầu trời ra sao, buồn bã trong chiếc lồng son thế nào.

Một người yêu chim tử tế và minh mẫn, cũng sẽ chú ý lắng nghe bố mẹ, anh chị chú chim đang tha thiết điều gì?

Khi Phi Nhung nói "ở nhà tôi, bố mẹ Cường sướng vô cùng", liệu chị đã lắng nghe được "tiếng kêu" ám ảnh của bố mẹ Cường với bà con dưới quê về tình cảnh "ăn nhờ ở đậu", thiếu thốn tiền bạc của mình?

Chẳng một người yêu chim tử tế nào lại muốn biến Sơn Ca thành Vẹt để hót những điều mà họ thích, họ muốn. Sơn Ca phải hót giọng thật của nó, không bắt chước, không nhại giọng.

Khung trời nghệ thuật của Hồ Văn Cường quả thực đã rộng mở hơn rất nhiều khi được Phi Nhung trợ giúp. Nhưng nghệ thuật chỉ là một phần của cuộc đời.

Bầu trời hạnh phúc của Hồ Văn Cường còn là việc có thể giúp đỡ chút đỉnh người chị gái đi lượm ve chai, người anh rể đi làm thợ hồ, mỗi tháng chỉ kiếm được hơn 1 triệu đồng nuôi 4 miệng ăn.

Bầu trời ấy còn là việc lo cho người bố bảo vệ "đỡ khổ hơn thợ hồ" và người mẹ giúp việc khỏi cảnh mặc cảm ăn nhờ ở đậu.

Bầu trời ấy còn rất nhiều thứ mà người không thấu hiểu loài chim, không thể biết hết được.

Đã đến lúc một số nghệ sĩ cần LÀM TỪ THIỆN CHO CHÍNH MÌNH! - Hình 3

Mình đang rách thì chữa lành được cho ai?

Nếu xuất phát từ lòng trắc ẩn, việc Phi Nhung nhận giúp đỡ Cường trước khi cậu đăng quang, là một việc tử tế.Nhưng để có một hành trình tử tế lại là một câu chuyện khác. Ngoài lòng tốt, người ta còn phải tôn trọng, sáng suốt và biết hi sinh.

Một người mẹ tử tế đúng nghĩa, chẳng thể nào không biết cát xê của con nuôi mình, không biết con nuôi mình có bao nhiêu tiền, nhất là khi gia cảnh của người con nuôi ấy cần tiền hơn bao giờ hết.

Dù khó tin, nhưng về nguyên lý, Phi Nhung có thể không cần biết cát xê của chính mình. Nhưng chị lại không được phép mù tịt cát xê của Hồ Văn Cường.

Khi anh không có trách nhiệm với tiền của chính mình, đó là việc của anh. Nhưng anh vô trách nhiệm với tiền của người khác, anh phạm lỗi.

Một người mẹ nuôi tử tế đúng nghĩa, cũng phải coi bố mẹ ruột của con nuôi mình, như người thân cần trân trọng bậc nhất của mình.

Nhận một đứa trẻ làm con nuôi không giống với việc giúp đỡ một đứa trẻ.

Hai việc đều cần lòng tốt, nhưng làm mẹ còn cần một thái độ trách nhiệm rất cao và tình thương yêu rất lớn, không chỉ với Cường, mà thậm chí cả với người thân của Cường.

Khi Phi Nhung tố Hồ Văn Cường lười biếng, hư đốn, mắc bệnh ngôi sao, nhằm kéo cộng đồng mạng tham gia "dạy con" cùng mình, rất có thể chị tưởng rằng mình đang làm một việc tử tế. Thực tế thì sao?

Người hiểu biết khẳng định "Trái tim của người mẹ là trường học vĩ đại của người con", "phúc đức tại mẫu". Khi con hư, việc đầu tiên của người mẹ là nhìn lại mình trong gương để "vạn sự trách mình" - nhất là người mẹ nuôi ấy đã được mẹ đẻ của đứa trẻ trao toàn quyền nuôi dạy.

Phi Nhung có biết rằng, hành động ấy của mình, không những chứng tỏ sự bất lực của một người mẹ, mà sâu xa hơn, vô tình thể hiện một thái độ ban ơn rất vi tế?

"Lần này mẹ dạy con không được nữa thì hết duyên. Quá bức xúc" - Nhung viết như vậy trên facebook.

Sau khi công khai khiến dư luận chĩa mũi dùi vào cậu bé 17 tuổi, Phi Nhung không thấy mình có lỗi.

Cũng vì một lần thiếu kiểm soát cảm xúc như mẹ nuôi, Hồ Văn Cường tâm sự kín với bạn. Kết quả là Cường phải đăng đàn cúi đầu xin lỗi.

Một người đề cao sự nghiêm khắc trong việc dạy con như Phi Nhung, lại chưa biết quay lại nghiêm khắc với chính bản thân mình. Cùng một sự việc gần giống nhau, hai cái kết khác nhau hoàn toàn.

Đó chính là sự khác nhau giữa một người ban ơn và một người chịu ơn! Hôm trước, bố mẹ Cường khẳng định họ không hề biết đến bây giờ con mình có bao nhiêu tiền cát xê. Nếu họ nói thật, thì đây không còn là chuyện "vô tâm, vô tư" của Phi Nhung, mà là một chỉ dấu vi tế của thái độ ban ơn và thiếu tôn trọng ở mức rất cao.

Đã đến lúc một số nghệ sĩ cần LÀM TỪ THIỆN CHO CHÍNH MÌNH! - Hình 4

"Cha mẹ Cường và Cường đều hiền, chân chất nhưng đâu có ngu? Không ai trên đời mà ngu chuyện tiền bạc cả" - Quản lý của Phi Nhung đã nói như vậy. Nếu biết trên đời không ai ngu chuyện tiền bạc, tại sao lại không minh bạch?

Ngày hôm sau, khi xuất hiện cạnh Phi Nhung và quản lý, bố mẹ Hồ Văn Cường đột ngột thay đổi thái độ, khẳng định mình biết rõ tài chính của con nhưng không tiện nói. Sự tiền hậu bất nhất ấy khiến, xét cho cùng không giúp gì được cho việc giải oan cho Phi Nhung, mà còn khiến cho hoàn cảnh của họ trở nên đáng thương hơn, lệ thuộc hơn.

Bất cứ người nào không biết chữ, nghèo, ít giao tiếp như họ, đều mang trong mình nhiều nỗi sợ, nhất là khi đối mặt với cả dư luận và cả người sống chung nhà. Không ký kết hợp đồng, tất cả giao kết giữa gia đình họ và Phi Nhung, chỉ là niềm tin và hy vọng. Việc ứng xử thế nào với ân nhân, cũng là một bài toán quá khó.

Thế nên, họ phải đứng về phía nào, chắc chắn không khó đoán. Câu chuyện của Phi Nhung khiến chúng ta nhớ lại câu nói "làm ơn mắc oán". Nhưng trong trường hợp này, phải hiểu đúc rút ấy theo một tầng nghĩa thứ hai: Làm ơn không đúng cách, ít thấu hiểu và không tròn trách nhiệm, thì mắc oán là chuyện khó tránh khỏi, vì nó sẽ gây ra những hệ luỵ không đáng có.

Nhưng bài viết này không chỉ dừng lại ở câu chuyện giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường. Cao hơn, đó là thái độ làm việc thiện của một số người nổi tiếng.

Làm từ thiện chân chính là để giúp người và không mong cầu mình được trả lại cái gì. Nhưng những người không mong cầu gì thì lại được rất nhiều: Sự thanh thản, năng lượng tích cực, tâm thánh thiện, sự chữa lành...

Nếu làm việc thiện mà hiệu quả đi ngược lại: Nhiều người không hoan hỉ, thậm chí thêm ghét mình, nội tâm mình bực bội, giận dữ và ngay cả người được mình giúp cũng không hạnh phúc, thì cần dừng lại.

Làm từ thiện chính là để giúp người thoát khỏi sự bần hàn về trí tuệ, tư tưởng, tinh thần, vật chất, thái độ, lối sống... Một số người nổi tiếng hiện nay, rất giàu có về mặt tiền bạc, mạnh mẽ về mặt tinh thần nhưng lại rất nghèo "sự sáng suốt trong việc thiện", bần hàn về thái độ, lối sống... nên việc dừng lại ấy là cần thiết.

Dừng lại để quay về bên trong, làm từ thiện - chữa lành cho chính mình trước đã. Bù đắp, chỉnh sửa những thiếu đói, thất bát trong hành xử và tâm hồn.

Chúng ta sẽ giúp được ai, khi thật sự lối sống, tâm hồn, thái độ của chính mình còn bần hàn và rách nát?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
CLIP ĐỘC QUYỀN: Đạt G "đi đường quyền" với Du Uyên tại nhà00:54Con trai diễn viên Kim Đào lũn cũn kéo va-ly đi cách ly trong đêm, ai nhìn cũng xót00:23Lê Giang khoe nhà mới 3 tầng, thích thú tập thể dục mọi nơi trong nhà05:35Hari Won bất ngờ có dấu hiệu lạ từ trong ảnh chụp với chồng đến clip nhún nhảy, dân tình rần rần nghi vấn mang thai00:14Chán khoe body “xôi thịt” nay Ngọc Trinh nói đạo lý làm giàu nhưng ai ngờ gây tranh cãi, tỷ phú Hoàng Kiều bỗng bị netizen réo tên01:18Đến lượt Binz bị lộ ảnh "mây mưa" với gái lạ giữa ồn ào "link file 40G"02:29"Đạt G đã bạo hành tôi rất nhiều lần, cả lúc ở một mình lẫn khi ở trước mặt bạn bè, người thân"10:09Bị antifan cầu xin tha cho Phương Mỹ Chi, Quang Lê tung hẳn clip làm rõ mối quan hệ, còn để lộ 1 điều đặc biệt!00:32Cindy Lư “xù lông” còn nhắc đến Hoài Lâm khi netizen cảnh báo “coi chừng ăn đấm”03:10Võ Hoàng Yến đi tiêm vaccine ngừa Covid-19 ở Mỹ và cái kết bị chồng sắp cưới mắng xối xả vì 1 lý do17:08Quý tử của Đan Trường từng mếu máo bật khóc và lắc đầu lia lịa vì 1 quyết định của mẹ Thuỷ Tiên vào 1 tháng trước?30:21Hồ Ngọc Hà huy động cả nhà khi Lisa - Leon lần đầu quay quảng cáo07:07Hari Won ẩn ý lên tiếng về tin đồn mang thai con đầu lòng?00:17Huỳnh Anh lộ ảnh phát tướng gây choáng hậu hẹn hò, Bạch Lan Phương đáp trả gì khi bị nói dùng như phá?00:13Puka liên tục bị soi "hint" hẹn hò với Gin Tuấn Kiệt, lộ chi tiết riêng tư rõ mồn một muốn chối cũng khó?00:38Đông Nhi được khen ngợi khi một lần nữa giúp con gái vượt qua nỗi sợ00:53NSND Hồng Vân bị chỉ trích vì câu nói liên quan đến Phật pháp02:25Hòa Minzy "mát lòng mát dạ" khi được con trai 21 tháng tuổi khen xinh00:46Kim Lý trổ tài ru con bằng tiếng Việt, Lisa - Leon đã tự lập uống sữa00:10Hồ Ngọc Hà tiết lộ Leon mê chơi "cảm giác mạnh"00:24

Tiêu điểm

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng bị kêu gọi tẩy chay vì phát ngôn: 'CSGT rảnh, nhờ chuyển hàng cho dân được không?'
21:10:02 25/07/2021
Đạo diễn Quang Dũng bị chỉ trích dữ dội vì đề xuất CSGT làm shipper mùa dịch, loạt sao Việt hưởng ứng cũng nhận “gạch đá”
22:27:50 25/07/2021
Du Uyên một lần kể hết: Bản thân phải trả nợ cho nhà Đạt G nhưng bị bạo hành rất nhiều lần
11:02:00 25/07/2021
Doanh nhân Thuỷ Tiên tung clip tiết lộ tình trạng hiện tại của 2 mẹ con, nói 1 câu đặc biệt về Đan Trường sau ly hôn!
07:52:46 25/07/2021
NSND Lệ Thủy xúc động tiết lộ giây phút cuối đời của nghệ sĩ Minh Phụng
23:26:04 25/07/2021
Gia Bảo xót xa thông báo nghệ sĩ Kim Phượng qua đời vì Covid-19, Hồng Vân cùng dàn sao bàng hoàng nói lời tiễn biệt
16:30:50 25/07/2021
Hồ Ngọc Hà chuyển về biệt thự mới
06:57:29 25/07/2021
Thu Thủy cảm động khi được chị chồng từ Đà Lạt tiếp tế lương thực
16:56:03 25/07/2021
Đinh Tiến Đạt gây tranh cãi khi “hùa” theo phát ngôn "nhờ CSGT làm shipper" của Đạo diễn Quang Dũng
09:48:37 26/07/2021
Đông Nhi khoe ảnh ái nữ như "copy & paste" của mẹ chồng giàu có quyền lực, Ông Cao Thắng ngậm ngùi vào chốt hạ 1 câu
06:42:56 26/07/2021

Thông tin đang nóng

Phương Mỹ Chi vỡ oà khoe điểm số quá đáng gờm, Hồ Văn Cường mới thông báo kết quả tốt nghiệp THPT ra sao?
21:05:44 26/07/2021
Tiêu Chiến bí mật kết hôn và đã có con?
21:46:56 26/07/2021
Đi đón con bên nhà mẹ vợ, tôi giận run người khi bị 1 bóng trắng dụ dẫn đến trước khách sạn 6 tầng
21:34:46 26/07/2021
Vợ trẻ kém 16 tuổi của Quách Ngọc Tuyên có kết quả thi THPT, thành tích thế nào mà ông xã không biết "nên vui hay buồn"?
20:46:52 26/07/2021
Angelababy và nhiều nghệ sĩ bị chê khi ủng hộ người dân vùng lũ
22:16:54 26/07/2021
Ngô Diệc Phàm rộ tin sợ hãi bỏ trốn về Canada sau scandal “săn gái”
21:40:38 26/07/2021
Con trai Ngô Kiến Huy về Mỹ, đi chơi vui vẻ cùng gia đình mẹ ruột
22:42:04 26/07/2021
Ngô Diệc Phàm bị đuổi khỏi showbiz và bi kịch của văn hóa thần tượng
22:12:34 26/07/2021
Tranh thủ dọn dẹp nhà cửa, tôi lặng người khi thấy một ngăn tủ toàn "vật khó nói" của chồng
21:39:20 26/07/2021
Song Hye Kyo buồn rầu chia tay “tình trẻ” Jang Ki Yong đi nhập ngũ
21:35:15 26/07/2021

Tin mới nhất

Lý Hùng quyên góp 30 tấn gạo giúp người dân TP.HCM

23:29:58 26/07/2021
Nam diễn viên cùng bạn bè đã góp 30 tấn gạo, 4 máy monitor, đồ bảo hộ giúp người nghèo ở TP.HCM và đội ngũ tuyến đầu chống dịch.

Bạn trai công khai ảnh kèm tâm thư cực ngọt gửi Thái Trinh, 1 chi tiết làm rộ "hint" nghi vấn sống chung nhà?

23:20:56 26/07/2021
Mỗi lần đăng tải hình ảnh chung, Thái Trinh và bạn trai đều thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng vì cử chỉ quá tình cảm dành cho nhau.

Sau Thúy Nga, NS Kim Tiểu Long cũng bị dọa không còn dám gặp Kim Ngân

23:15:38 26/07/2021
Cư dân mạng suy đoán người hăm dọa Kim Tiểu Long là em trai họ của Kim Ngân, khiến nam nghệ sĩ không thể tiếp tục gặp đàn chị.

Cát Tường tận tay xử lí rau củ cho bà con khó khăn

23:12:33 26/07/2021
Hình ảnh MC Cát Tường làm từ thiện, giúp đỡ bà con có lương thực thực phẩm trong mùa dịch nhận được nhiều lời khen từ khán giả.

Sao Việt ngoại tình được tha thứ: Kim Tử Long, Đức Thịnh vụng trộm

23:09:15 26/07/2021
Dù đã có gia đình êm ấm nhưng nhiều sao Việt cũng rơi vào trường hợp say nắng khiến mối quan hệ hôn nhân đứng trên bờ vực đổ vỡ.

Hai nam danh hài đình đám Vbiz thi nhau "phát tướng" mùa dịch

23:06:16 26/07/2021
Hình ảnh mới nhất của 2 nam danh hài đình đám Trường Giang, Trấn Thành khiến dân tình nhận không ra idol vì tăng cân trông thấy.

Đông Nhi khoe nhan sắc ngọt ngào, sẵn tiện nhắn nhủ luôn đến sĩ tử 2k3

23:00:47 26/07/2021
Hòa chung không khí hào hứng của ngày công bố kết quả thi tốt nghiệp THPT, Đông Nhi để lại lời nhắn nhủ đến các sĩ tử nhưng ai xem cũng phải bật cười.

Ca sĩ Vy Oanh mua 50 ổ bánh tặng các chiến sĩ chống dịch

22:57:18 26/07/2021
Dù đang trong giai đoạn ở cữ nuôi con mới sinh nhưng Vy Oanh vẫn khiến nhiều người yêu mến bởi hành động vô cùng dễ thương này.

Loạt ảnh tạp chí của sao Việt khiến khán giả mém không nhận ra

22:45:02 26/07/2021
Nhìn lại những hình ảnh cũ, có thể thấy chính trải nghiệm và thời gian dài lăn lộn trong giới giải trí đã giúp các người đẹp ngày càng thăng hạng nhan sắc.

Hình ảnh khác của Quyền Linh, Phương Thanh và nghệ sĩ Việt

22:35:40 26/07/2021
Khi show diễn bị hủy hoàn toàn, nhiều nghệ sĩ Việt làm tình nguyện viên hoặc chung tay cùng góp sức với người dân chống dịch bệnh.

Cường Đô La tự tay trang trí tiệc thôi nôi cho con gái

22:06:55 26/07/2021
Khoảnh khắc vợ chồng Cường Đô La tất bật làm tiệc cho con khiến nhiều người thích thú.

Giang Còi đính chính khi bị nghi nằm tại Bệnh viện Phổi Hà Nội

22:01:38 26/07/2021
Sau thông tin Bệnh viện Phổi Hà Nội có nhiều ca dương tính Covid-19, rất nhiều khán giả đã nhắn tin hỏi thăm Giang Còi.

Hoa hậu Lương Thùy Linh được hỏi chuyện yêu đương nữ giới

21:50:37 26/07/2021
Nếu yêu người đồng giới, Lương Thùy Linh cho biết bản thân sẽ chẳng có gì phải giấu giếm, e ngại...

Phanh Lee sinh con gái đầu lòng

21:41:16 26/07/2021
Diễn viên Phanh Lee sinh mổ con gái đầu lòng hôm 25/7 tại một bệnh viện ở Hà Nội. Em bé nặng 3,6 kg và được bố mẹ đặt tên ở nhà là Sochu.

H'Hen Niê làm shipper

21:30:56 26/07/2021
Hoa hậu HHen Niê dùng xe máy chở lương thực, thực phẩm đến tiếp tế nhiều địa bàn tại TP HCM.

Đại gia Cường Đô La trang hoàng biệt thự tiền tỷ mừng thôi nôi ái nữ, bố mẹ bỉm tiện mở luôn tiệc "cẩu lương" trá hình?

21:24:08 26/07/2021
Không để con gái chịu thiệt thòi, Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã cùng nhau làm nhiều điều đặc biệt để mừng Suchin tròn 1 tuổi.

3 bà mẹ hot nhất Hương Vị Tình Thân chung khung hình: Nhìn cô Bích giúp việc trẻ trung, "xì tin" nào kém cặp Xuân - Sa?

21:19:21 26/07/2021
Khoảnh khắc tụ họp của 3 nữ nghệ sĩ gây sốt trong bộ phim Hương Vị Tình Thân đang khiến netizen rần rần phấn khích.

Giữa ồn ào "rapper số 1 Việt Nam", Châu Bùi khoe đang nuôi thú cưng của Binz, còn tiết lộ "đã lỡ yêu nhau rồi"?

20:56:06 26/07/2021
Khi được fan hỏi về chú chó Trâu của Binz, Châu Bùi không ngần ngại chia sẻ hình ảnh của cún cưng lên Instagram.

Ngày nhà nhà khoe điểm tốt nghiệp THPT, Khánh Vân tiết lộ từng rớt kỳ thi Đại học để cổ vũ tinh thần sĩ tử “trượt chuối”

20:51:30 26/07/2021
Sau khi nhận được tin nhắn của các fan, Đỗ Khánh Vân quyết định chia sẻ lại câu chuyện bản thân từng thi rớt đại học để động viên những thí sinh có điểm thấp.

Lê Dương Bảo Lâm no “gạch đá” vì tụ tập ăn bún bò giữa mùa dịch

20:50:17 26/07/2021
Theo lời nam diễn viên, bữa giờ gia đình toàn ăn trứng nên nay bà xã anh đổi thực đơn, nấu bún bò cho cả nhà thưởng thức.

Lan truyền clip NS Hoài Linh ăn vận giản dị, đang làm vườn ở quê sau thời gian ở ẩn nhưng sự thật là gì?

18:20:07 26/07/2021
Sự xuất hiện của NS Hoài Linh trên MXH thu hút đông đảo sự chú ý của khán giả.

Điểm thi Đại học cao ngất ngưỡng của các Hoa Hậu tại Việt Nam

18:01:11 26/07/2021
Chắc chắn các bạn sẽ phải bất ngờ với điểm thi Đại học của các nàng Hậu xinh đẹp đó!

MC Nguyên Khang chia sẻ về những ngày tham gia tình nguyện chống dịch

17:54:59 26/07/2021
Chúng tôi hiểu rõ ý nghĩa công việc của mình làm, vì chúng tôi biết lúc này, giúp được ai đều cũng là điều đáng quý , MC Nguyên Khang trải lòng.

Việt Hương xót xa khi ông xã vác gạo làm từ thiện đến đi không vững

17:40:52 26/07/2021
Mới đây, Hoài Phương khiến khán giả không khỏi xót xa khi cố gắng vận chuyển hơn 3 tấn gạo để chuẩn bị tiếp tế thêm lương thực cho người dân thành phố.

Tuổi 40 của Lương Mạnh Hải: Visual "cực phẩm", bị nghi ngờ giới tính

17:18:43 26/07/2021
Từng là nam thần màn ảnh đình đám, Lương Mạnh Hải thử thách bản thân với vai trò mới và đạt được những dấn ấn nhất định.

Cuộc sống của Lê Huỳnh bên vợ trẻ kém 29 tuổi sau ly hôn Kiều Oanh

16:38:53 26/07/2021
Từng có nhiều ồn ào sau cuộc ly hôn với Kiều Oanh, nhưng giờ đây Lê Huỳnh đã tìm được hạnh phúc mới bên cô vợ trẻ kém anh 29 tuổi.

Rộ tin em họ lọt top điểm cao nhất khối A1, netizen rần rần phát hiện Sơn Tùng cũng là thủ khoa với tỉ lệ chọi khắc nghiệt

16:33:30 26/07/2021
Sơn Tùng cũng từng đạt số điểm cao ngất ngưởng khi thi tuyển vào trường Nhạc viện TP.HCM.

Có thể bạn quan tâm

Cận cảnh Honda GB350 và GB350 S 2021, giá gần 115 triệu đồng

Xe máy

06:06:32 27/07/2021
Honda GB350 và GB350 S 2021 là môtô mang phong cách retro nhưng không kém phần hiện đại. Giá khởi điểm của GB350 từ 550.000 Yen (114,57 triệu đồng).

Sáng 27/7: Có 2.764 ca mắc COVID-19, tổng số mắc tại Việt Nam đến nay là hơn 109.000 ca

Sự kiện nóng

06:05:07 27/07/2021
Bản tin dịch COVID-19 sáng 27/7 của Bộ Y tế cho biết có 2.764 ca mắc, trong đó TP Hồ Chí Minh có 1.849 ca. Tổng số mắc tại Việt Nam đến nay là hơn 109.000 ca.

Những nguyên tắc vàng khi lái xe dưới trời mưa

Ôtô

06:04:27 27/07/2021
Lái ôtô dưới trời mưa bão luôn tiềm ẩn nhiều nguy cơ tai nạn và các sự cố dẫn tới xe ngập nước, chết máy, hỏng động cơ… Dưới đây là những nguyên tắc vàng bạn cần lưu ý.

Xem xét giao dịch lại lô tối thiểu 10 cổ phiếu

Đời sống

06:01:15 27/07/2021
Bộ Tài chính vừa có văn bản gửi UB Chứng khoán Nhà nước về việc rà soát biện pháp chống nghẽn lệnh trước đó đã áp dụng trên Sở giao dịch Chứng khoán TP.HCM (HoSE).

Huyền Thạch: 'Tôi phóng đại tính xấu của mình khi đóng phim'

Phỏng vấn sao

05:59:57 27/07/2021
Diễn viên Huyền Thạch thấy nhân vật Hoa trong Mùa hoa tìm lại ngoài những điểm tốt còn có một số điểm xấu giống mình nhưng được phóng đại thêm nhiều lần.

Tình cũ và tình mới Hyun Bin đọ sắc cực gắt: Nhan sắc "cân não", nghía đến body Son Ye Jin nhỉnh hơn hẳn Song Hye Kyo?

Sao châu á

05:53:34 27/07/2021
Nhan sắc của 2 đại mỹ nhân màn ảnh Song Hye Kyo và Son Ye Jin bất ngờ được dân mạng đặt lên bàn cân.

Không muốn nuôi cá vàng nữa liền đem thả xuống hồ, không ngờ 1 thời gian sau cảnh tượng "khủng khiếp" xuất hiện

Netizen

05:37:12 27/07/2021
Nhiều người nghĩ đơn giản, khi họ không có thời gian chăm lo cho những con cá vàng nuôi làm cảnh trong bể, họ sẽ đem ra hồ để thả, nào ngờ hậu quả khôn lường.

Nhiều người Mỹ đổ xô tiêm vaccine

Thế giới

01:55:14 27/07/2021
Do biến thể Delta lây lan mạnh và các hạn chế với những ai chưa tiêm chủng, số người Mỹ đăng ký tiêm vaccine đột ngột tăng.

Mạng lưới 2.500 thầy thuốc tư vấn từ xa cho F0, F1

Sức khỏe

01:53:12 27/07/2021
Mạng lưới Thầy thuốc Đồng hành huy động khoảng 2.500 nhân viên y tế từ khắp cả nước, tư vấn, hướng dẫn F0, F1 nguy cơ cao chưa kịp đến cơ sở y tế hoặc đang cách ly tại nhà.

Những câu nói xát muối vào tim Nam trong "Hương vị tình thân"

Phim việt

23:55:40 26/07/2021
Trong liên tiếp các tập phim gần đây, sau khi chuyện yêu Long bị lộ, rồi đến bà Bích gây chuyện, Nam chịu đủ sự dè bỉu, tủi nhục, uất ức, tổn thương đau thấu tận tâm can.

Trái tim phụ nữ phần 2: Tiếng thét xé lòng của Nisan khi tìm bố khiến khán giả đau lòng

Phim châu á

23:53:48 26/07/2021
Trái tim phụ nữ: Bị rượt đuổi sau khi gặp Sarp, ông Enver bị đột quỵ nhưng may mắn thoát chếtTrái tim phụ nữ: Khán giả rơi nước mắt với màn tỏ tình của Arif dành cho BaharTrái tim phụ nữ: Mẹ con Bahar suýt bị đuổi ra khỏi nhà nhưng được...

Lột xác thành “Beauty Queen” của Han Sara bất ngờ làm thay đổi thứ hạng

Show việt

23:52:56 26/07/2021
Màn lột xác thành Beauty Queen của Han Sara bất ngờ làm thay đổi thứ hạng trong The Heroes tuần này.