‘Bố ơi mình đi đâu thế’ gây tranh cãi trong tập đầu lên sóng
Khoảnh khắc c.ô b.é MinHee bật khóc khi nhận chiếc hộp chứa toàn dế của ‘Bố ơi mình đi đâu thế’ trở thành đề tài bàn luận, tranh cãi trên mạng xã hội sau khi chương trình lên sóng.
Trong tập phát sóng đầu tiên của Bố ơi mình đi đâu thế, một phân đoạn của bố con bé Minh Hy (MinHee) trở thành đề tài bàn luận, tranh cãi trên mạng xã hội. Cụ thể, c.ô b.é được ban tổ chức đưa cho một chiếc hộp với nhiệm vụ cho chim công ăn. Tuy nhiên khi mở hộp, MinHee giật mình, chạy đến ôm bố và bật khóc vì thấy bên trong là đàn dế đen.
MinHee khóc nức nở khi nhận được hộp quà toàn dế từ ban tổ chức. Ảnh: NSX
Thậm chí khi được bố trấn an, c.ô b.é vẫn khóc nức nở. Trước tình huống này, anh Hoàng Trung – bố của MinHee bày tỏ: “Khi nhìn thấy một đàn dế lúc nhúc, thật ra có khi mẹ MinHee gặp cũng sợ chứ đừng nói gì bé”. Theo anh Hoàng Trung, MinHee là em bé sinh ra ở thành phố, ít tiếp xúc với những con động vật, côn trùng nên việc con giật mình, mất bình tĩnh và thậm chí khóc nấc lên là phản ứng dễ hiểu.
Dân mạng tranh cãi
Phân đoạn này sau đó được chia sẻ trên mạng xã hội, hút hàng triệu lượt xem. Cư dân mạng bàn tán sôi nổi liên quan đến khoảnh khắc bé MinHee bật khóc vì hộp dế mà chương trình cung cấp. Không ít khán giả bày tỏ thái độ không hài lòng, cho rằng ban tổ chức thiếu tinh tế trong việc ra thử thách. Theo một số người xem, tình huống này có thể gây ảnh hưởng đến tâm lý trẻ nhỏ.
Một người dùng nêu quan điểm: “Nhưng khúc này tôi thấy thương c.ô b.é quá. Hy vọng em không ám ảnh chứ sau này sợ bé không dám mở hộp quà nữa luôn”. “Vấn đề nghiêm trọng hay không thì khúc sau biên tập cũng sẽ tự thấy, tự biết. Em sợ luôn tất cả các chiếc hộp quà khác từ phía chương trình, dù trong đó có là gì đi nữa”, người xem khác chia sẻ. Một cư dân mạng bàn luận: “Trẻ con dễ bị ám ảnh lắm, sau này MinHee không dám mở hộp quà mất. Khổ, ai nghĩ ra kịch bản này ác thật”.
MinHee thực hiện thử thách cho hươu ăn. Ảnh: NSX
Video đang HOT
Bên cạnh đó, nhiều khán giả cho rằng ban tổ chức cần cân nhắc khi đưa ra thử thách để tránh ảnh hưởng đến các em nhỏ. Một người dùng bức xúc: “Ai lại chơi cái trò đấy với con nít, chịu luôn. Bộ hết cái để thử rồi hả”. Người xem khác nêu ý kiến: “Chương trình nếu muốn đón nhận hơn, góp ý tí là đừng dọa các bé như thế”. “Chương trình ơi, đến người lớn 25 tuổ.i như tôi nhìn thấy vậy tôi còn khóc chứ nói gì trẻ con”, một người xem góp ý.
MinHee được biết đến là “cô phiên dịch nhí” 4 tuổ.i, gây sốt mạng xã hội nhờ khả năng song ngữ trôi chảy. Không chỉ là những bài học ngôn ngữ, video của MinHee còn là những khoảnh khắc đời thường ấm áp, thể hiện tình cảm gia đình. Sự thông minh, lém lỉnh của bé, cùng phương pháp dạy ngôn ngữ sáng tạo của bố mẹ giúp gia đình MinHee nhận được sự yêu mến từ phía cư dân mạng.
Năm nay, ngoài MinHee và bố Hoàng Trung, tập 1 chương trình Bố ơi mình đi đâu thế còn có sự tham gia của bé Bánh Mì (Vy Trâm) và bố Trần Minh, bé Minh Khôi và bố Thái Hòa 88, bé Khả Doanh (Bào Ngư) và bố Quách Ngọc Tuyên.
Sao nam "Lậ.t mặ.t 8" đưa con gái cực xinh tham gia "Bố ơi", chỉ 1 chi tiết đã khiến triệu người tan chảy
Nam diễn viên đóng "Lậ.t mặ.t 8" cùng con gái tham gia chương trình "Bố ơi mình đi đâu thế".
Xuất hiện trong chương trình Bố ơi mình đi đâu thế với vai trò khách mời đặc biệt, Quách Ngọc Tuyên và con gái là bé Bào Ngư thu hút nhiều sự chú ý từ khán giả. Đặc biệt, Quách Ngọc Tuyên được khen vì khoảnh khắc nhẹ nhàng ôm con và vỗ về khi thấy bé Bào Ngư hoảng sợ.
Sau thời gian vắng bóng, Bố ơi mình đi đâu thế chính thức quay trở lại trên VTV3. Để khởi đầu, chương trình cho phát sóng series hành trình tập sự (gồm 2 tập) với 3 cặp bố con gồm: Bố Trung và Em bé nói tiếng Anh MinHee, bố Thái Hòa 88 cùng "bách khoa toàn thư nhí" về xe Minh Khôi, và bố Minh với "em bé Điện Biên" Vy Trâm.
Nhưng "cơn bão" thực sự được tạo nên bởi cặp bố con khách mời đặc biệt: Diễn viên Quách Ngọc Tuyên và cô con gái 5 tuổ.i Bào Ngư. Với sự tự nhiên và cảm xúc chân thật, 2 cha con thu hút sự chú ý không nhỏ từ khán giả.
Quách Ngọc Tuyên và bé Bào Ngư
Sinh năm 1984, Quách Ngọc Tuyên là cái tên diễn viên quen thuộc với khán giả qua loạt phim ăn khách như Giải cứu tiểu thư, Giang hồ Chọ Mới, Vi Cá tiề.n truyện. Hiện tại, Quách Ngọc Tuyên đang thu hút nhiều sự chú ý vì tham gia Lậ.t mặ.t 8 do Lý Hải làm đạo diễn. Ngoài sự nghiệp, Quách Ngọc Tuyên còn được ngưỡng mộ bởi cuộc sống gia đình viên mãn bên người vợ kém 16 tuổ.i và 2 thiên thần nhỏ.
Bào Ngư (tên thật Khả Doanh, 5 tuổ.i) ngay từ khi xuất hiện đã khiến khán giả "tan chảy" bởi vẻ ngoài xinh xắn như búp bê: Làn da trắng hồng, đôi mắt to tròn long lanh và phong cách thời trang điệu đà. Không chỉ sở hữu ngoại hình nổi bật, c.ô b.é còn được khen ngợi bởi sự tự tin trước ống kính.
Ở chương trình vừa lên sóng, các bố con phải đối mặt với thử thách tại Thảo Cầm Viên. Bào Ngư đã khiến khán giả trầm trồ ngay từ thử thách đầu tiên: Bước vào chuồng capybara - loài thú gặm nhấm lớn nhất thế giới - và ru chúng ngủ. Với giọng nói ngọt ngào, c.ô b.é nhẹ nhàng thì thầm và vuốt ve những chú capybara, khiến chúng ngoan ngoãn nằm yên.
Bào Ngư khóc nức nở vì sợ và không có ba gần bên
Khi được giao nhiệm vụ đút cà rốt và chải lông cho ngựa, Bào Ngư bất ngờ hoảng sợ trước chú ngựa to lớn. C.ô b.é nép vào góc, bật khóc nức nở dù được các cô chú hướng dẫn tận tình. Đúng lúc ấy, Quách Ngọc Tuyên xuất hiện, nhanh chóng bế con gái lên, dịu dàng vỗ về.
"Khi thấy con khóc, tôi hiểu rằng một là con bé đang sợ, hai là do nãy giờ chẳng thấy ba ở đâu cả", Quách Ngọc Tuyên nói. Thấy Quách Ngọc Tuyên đến, bé Bào Ngư vội vàng đưa tay ôm lấy rồi òa khóc một lần nữa: "Con sợ". Lúc này, nam diễn viên mới nói: "Ba ở đây với con mà, đừng khóc, đừng sợ".
Những khoảnh khắc dễ thương của các cặp bố con
Hình ảnh người cha nổi tiếng với những vai diễn gai góc nay ôm chặt con giữa chuồng ngựa, vừa động viên vừa xoa dịu nỗi sợ, đã khiến khán giả không khỏi xúc động.
"Bào Ngư hơi nhút nhát, nên việc tiếp xúc với động vật hoang dã là thử thách lớn. Nhưng tôi muốn con thử sức để dần mạnh mẽ hơn", Quách Ngọc Tuyên tâm sự. Tiếp đến, Quách Ngọc Tuyên ôm con vào lòng và vỗ vè nhẹ nhàng.
Trên mạng xã hội, khán giả khen Quách Ngọc Tuyên ấm áp. Một số người nhận xét rằng:
- Nhìn Quách Ngọc Tuyên hơi xù xì, gai góc chứ thật ra rất yêu thương con.
- Dễ thương quá, hồi bé ba tôi cũng ôm tôi như thế.
- Hóng show này trở lại lâu lắm rồi, giờ mới thấy. Cặp bố con nào cũng dễ thương nhưng mê nhất là bé Bào Ngư nha.
- Minhee hay Bào Ngư đều đáng yêu cả. Hóng các tập tiếp nha.
- Xinh xắn quá con gái ơi, chắc bố Quách Ngọc Tuyên mê em bé lắm nè.
- Xã hội có nhiều điều tiêu cực quá, xem những show thế này mới thấy cuộc đời dễ thương.
Tập tiếp theo của Bố ơi mình đi đâu thế lên sóng VTV3 lúc 21h tối thứ Hai ngày 12/5/2025.
'Bố ơi, mình đi đâu thế?' trở lại với các cặp bố con 'triệu view' Chương trình truyền hình thực tế 'Bố ơi, mình đi đâu thế?', từng đoạt giải VTV Awards hạng mục Chương trình giải trí ấn tượng, sẽ trở lại trên VTV3, với những cặp bố con được yêu mến trên mạng xã hội. Trước khi lên sóng, hàng loạt cặp bố con "triệu view" đã làm bùng nổ fanpage chương trình Bố ơi, mình...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Quang Anh gây chú ý khi hôn vũ công lạ trên sân khấu

Miss Universe Thailand: Thí sinh đủ ngành nghề, cao trên 1m70, quyết "phục thù"?

Vì sao Thanh Hằng trở lại show thực tế về người mẫu sau 9 năm?

Bị nghi ngờ năng lực khi thi show âm nhạc, Quỳnh Anh Shyn nói gì?

Nghệ sĩ Phương Dung: Người ta đồn tôi hung dữ quá nên ế chồng

NSƯT Ốc Thanh Vân ổn định cuộc sống hậu trở về từ Úc

Vũ Cát Tường chia sẻ về căn bệnh di truyền, 3 tháng phải tầm soát ung thư một lần

Em gái Trấn Thành bật khóc: "Tôi phải đối mặt với nhiều thứ"

Thí sinh Tân binh toàn năng khóc nức nở khi chia tay đồng đội sau vòng loại đầu tiên

Hồ Ngọc Hà, Trúc Nhân 'đổ gục' trước thí sinh nhỏ tuổ.i nhất Điểm hẹn tài năng

MC Hồng Phúc bật khóc kể quá khứ bán nhà chữa bệnh cho con trai

Tạm biệt chuỗi drama "căng cực", Thanh Hằng trở về với Vietnam's Next Top Model, chốt hạ bộ 4 quyền lực!
Có thể bạn quan tâm

Mỹ 'bỏ rơi' châu Âu trong cuộc chiến thuế quan
Thế giới
06:04:35 15/05/2025
Thảm đỏ Cannes ngày 2: Tom Cruise giật trọn spotlight, Chompoo Araya lên đồ "chặt ché.m" cả dàn mỹ nhân Kim Go Eun - Heidi Klum
Sao âu mỹ
06:04:21 15/05/2025
Món ăn hot nhất mùa hè này: Chỉ vài ngàn đồng, không đường, tốt cho sức khỏe lại đẹp da
Ẩm thực
06:00:26 15/05/2025
Nhân vật cứ xuất hiện là khán giả phim 'Cha tôi người ở lại' ức chế
Hậu trường phim
05:58:14 15/05/2025
Phim 18+ chủ đề "khó nói" gây tranh cãi nhất sự nghiệp nàng thơ Hàn Quốc: Hình tượng nữ thần băng thanh ngọc khiết nay còn đâu?
Phim châu á
05:44:44 15/05/2025
Tôi thoát khỏi nỗi oan tày trời nhờ mẹ chồng không biết nhà lắp camera
Góc tâm tình
05:04:30 15/05/2025
Vừa đăng ảnh tình tứ Wren Evans và bóc bạn trai ngoạ.i tìn.h, Lim Feng lại gâ.y số.c: "Cô gái kia nói là fan tôi!"
Sao việt
23:33:53 14/05/2025
'Until Dawn' - Tựa phim kinh dị ám ảnh tiếp nối 'Lights Out' và 'Annabelle: Creation'
Phim âu mỹ
22:54:22 14/05/2025
V (BTS) được ca ngợi là biểu tượng sắc đẹp toàn cầu
Sao châu á
22:42:36 14/05/2025