Bồ nhí thách thức chính cung: ‘Già rồi nên biết thân phận’, chị vợ chỉ nói 3 câu khiến cô ta rối rít bỏ của chạy lấy người!

Chẳng cần phải đánh ghen ầm ĩ, đối với những Tuesday vênh váo và không biết xấu hổ như thế này, chỉ cần vài chiêu khôn ngoan là chị vợ đã khiến ả phải cuống cuồng rút lui .

Phương và Sơn đã kết hôn được 6 năm. Họ có với nhau hai đứa con, đứa nhỏ vẫn còn đang phải bế ẵm.

6 năm 2 vợ chồng dành dụm cũng đã mua được căn nhà hơn 2 tỉ, gần đây anh mới sắm ô tô để tiện cho việc đi công tác. Công việc của Sơn ngày càng thăng tiến , nhưng cũng vì thế mà anh ít dành thời gian cho vợ và con hơn.

Nhìn bề ngoài, ai cũng ganh tị với chị Phương bởi có được người chồng tài giỏi, lại đẹp trai. Nhà cửa cũng đã đàng hoàng, đi đâu thì “mưa không tới mặt nắng chẳng tới đầu”. Nhưng không ai biết rằng đằng sau đó chị luôn phải nai lưng trả nợ hàng tháng vì cái sĩ của chồng. Mỗi tháng chị phải đi làm để trả lãi tiền mua nhà trả góp và chăm lo cho gia đình. Tiền lương của chồng đi làm thì Sơn lại “nướng” vào con xe cho nở mày nở mặt với bạn bè. Sơn còn hay khao anh em mỗi lần thăng chức. Một tháng 2-3 lần nhậu là cũng đi một khoản lương kha khá rồi.

Đã thế, anh lại là con trưởng, nhà hay có cỗ bàn, việc to việc nhỏ gì cũng đến tay chị. Anh Sơn thì đi công tác suốt có mấy khi ở nhà.

Nhiều khi nghĩ sống trong cái sĩ diện của chồng chị cảm thấy mệt mỏi quá, nhưng thương hai con nhỏ và anh Sơn nên chị đành cắn răng chịu đựng. Mệt mỏi, áp lực chị đều vào nhà tắm vục mặt vào dòng nước mát lạnh để trôi đi…

Ấy vậy mà đột nhiên chị phát hiện chồng mình có bồ nhí. Anh rất giỏi che đậy, về nhà vẫn đóng vai là người chồng thương vợ, yêu các con nhưng bên ngoài thì anh phóng túng, trăng hoa.

Cô bồ nhí chủ động chụp hình ảnh thân thiết với chồng chị rồi gửi cho chị xem. Cô ta còn không ngừng khiêu khích: “Tốt nhất chị nên chủ động ly hôn chứ để anh ấy nói ra thì nhục nhã ê chề lắm.

Cũng là đàn bà con gái em nói thật, bọn đàn ông thích những cô gái trẻ đẹp, giỏi “chiều”. Chứ chị nhìn chị xem, quần áo thì cũ nhàu, tóc tai rối bù, cái mặt nhợt nhạt nhìn chẳng có cảm xúc. Chồng chị yêu em, chị vừa già vừa cổ nên biết thân phận mà ly hôn đi”.

Đọc tin nhắn của cô bồ, chị Phương giận run người, đồng thời chị cảm thấy uất ức nghẹn ứ nơi cổ họng. Bao năm qua chị làm việc chẳng màng nghỉ ngơi để chăm lo cho gia đình. Thậm chí, đẻ con xong còn chưa đầy tháng chị đã nhận làm cộng tác viên vài chỗ để có thêm thu nhập. Bỏ mặc bao người bĩu môi chê chị tham tiền, chị vẫn cố làm để chăm con chứ số lần nhận tiền từ chồng mình chị có thể đếm bằng đầu ngón tay.

Nhưng khi bình tĩnh lại, chị cho rằng mình không việc gì phải lụy cả. Chồng chị không đáng, cô gái kia càng không xứng.

Thế rồi chị mới hít một hơi thật sâu rồi nhẹ nhàng nhắn lại cho cô bồ nhí: “Chị cảm ơn em đã cho chị biết điều này. Và thực lòng tri ân em sâu sắc vì những ngày qua đã chăm sóc chồng chị tận tâm.

Chị càng không tiếc người chồng phản bội này, hoàn toàn có thể vui vẻ tác thành em đến với anh ta. Nhưng em ơi, cũng là phụ nữ với nhau sao em phải chọn con đường khổ vậy?

Em xinh đẹp, có tài sao phải cam chịu là người đến sau hả em. Một món hàng nếu em là người dùng đầu tiên bao giờ cũng sẽ tốt hơn cái em dùng lại. Yêu một người đàn ông có gia đình, em chấp nhận làm kẻ không danh phận, liệu có đáng không? Em có bao giờ hỏi anh ấy rằng muốn cưới em đường đường chính chính không chưa?

Chị cũng không quan trọng việc anh ấy yêu em thế nào, em bên anh ấy ra sao ? Nhưng yêu một người mà phải lén lén lút lút. Anh ấy nói anh yêu em, nhưng yêu em trong bóng tối. Em không thấy như vậy là quá khổ sở, thiệt thòi ư?

Một người vợ sẵn sàng hi sinh cho anh ấy mà anh ta còn nhẫn tâm bỏ rơi được thì em nghĩ em là gì? Em có nhan sắc ư? Không, cái đó rồi cũng phai tàn theo thời gian, rồi khi em sinh con cho anh ta, em cũng nhếch nhác lôi thôi vậy thôi. Đến lúc đó, một cô gái xinh đẹp hơn lại hấp dẫn ảnh thì sao ?”.

Bồ nhí thách thức chính cung: Già rồi nên biết thân phận, chị vợ chỉ nói 3 câu khiến cô ta rối rít bỏ của chạy lấy người! - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Rồi chị chụp số tiền hàng tháng phải chi trả cho cái gia đình này gửi cho cô bồ nhí. Chị hỏi cô ta rằng có thể một tháng kiếm được số tiền này trả cho căn nhà vợ chồng chị đang ở không? Nếu cô ta đồng ý chị chấp nhận bế con về nhà ngoại.

Nhưng nhìn số tiền hàng tháng chị bỏ ra để lo cho gia đình, cô gái kia bỗng rối rít muốn rút lui: “Chị à, chị nói làm em tỉnh ra. Chị tha cho em, em biết sai rồi. Thực sự em không nghĩ làm vợ anh Sơn chị đã chịu đựng nhiều như thế. Em sẽ chấm dứt quan hệ với anh ấy ngay lập tức ạ”.

Chị không nhắn lại nữa. Bởi dù có xù lông thế nào, chị cũng là người thất bại trong hôn nhân của mình.

Hôm ấy chồng chị đi làm về, chị đưa cho anh tờ đề nghị ly hôn. Anh choáng váng không nghĩ chị có thể hành động dứt khoát như vậy. Nhưng biết rằng mình không thể tìm được người vợ thứ 2 đảm đang, yêu mình như chị, anh Sơn đã quỳ gối mong chị tha cho anh lần này.

Cuối cùng vì thương con còn nhỏ, và thấy chồng thực tâm xin lỗi chị tha thứ cho anh. Nhưng chị nhận ra mình cũng phải thay đổi. Cô bồ kia nói đúng, đã đến lúc chị phải yêu thương chính bản thân mình, làm đẹp nhiều hơn.

Tiểu tam trơ trẽn thách thức chính cung: 'Chị cuốn gói biến đi' và lời đáp trả khôn khéo của vợ khiến cặp mèo mả gà đồng không dám ngẩng mặt

Vừa nhìn thấy món quà sinh nhật chị vợ gửi, cô bồ lập tức sầm mặt tức tối.

Làm vợ Duy đến năm thứ 3 thì Hương bị cắm sừng.

Anh giấu giếm vợ kĩ càng đến mức chị không hề biết gì, chỉ đến khi tiểu tam kia trơ trẽn gửi hình ảnh "mây mưa" với anh, Hương mới lặng người.

Cô ả còn trơ trẽn thách thức chị rằng: "Anh Duy nói rằng anh ấy rất yêu em và sẽ bỏ chị. Nên chị mau mau cuốn gói khỏi căn nhà đó đi. Đừng để đến khi bị đuổi ra khỏi nhà thì lại bảo em không tử tế báo trước".

Hương cay đắng. Ngày yêu chị anh hứa hẹn đủ điều. Nào là vợ chồng mình cùng nhau làm ăn và nuôi dưỡng con cái hạnh phúc, nào là trên đời này anh không yêu thêm ai khác ngoài chị, rồi thì thề hẹn kiếp sau trùng phùng... Ba năm chưa qua thì nói gì đến cả đời nữa. Hương cười nhạt nghĩ cay đắng cho phận mình.

Buổi tối hôm ấy, khi Duy đi làm về, Hương vẫn tỏ ra nhẹ nhàng. Chỉ đến khi cả nhà ăn xong bữa tối, các con đã đi ngủ, cô mới hỏi chồng về chuyện ngoại tình.

Duy ban đầu ậm ờ không nhận nhưng khi Hương đưa ra bẳng chứng thì anh cũng trơ trẽn chẳng kém gì tiểu tam kia: "Ờ đấy, đàn ông ra ngoài trăng hoa một tý thì có sao. Mà chồng cặp bồ thì lỗi cũng ở vợ mà ra".

Hương sốc vì sự đổ tội vô căn cứ của Duy. Cô hỏi anh rằng cô chưa làm tròn trách nhiệm của một người vợ ở điểm nào mà anh phải ra ngoài lang chạ? Nhưng Duy không chỉ ra được, anh vùng vằng về phòng nằm.

Tiểu tam trơ trẽn thách thức chính cung: Chị cuốn gói biến đi và lời đáp trả khôn khéo của vợ khiến cặp mèo mả gà đồng không dám ngẩng mặt - Hình 1

Hương cay đăng phát hiện chồng ngoại tình. Anh ta còn trơ trẽn đổ tội cho chị. (Ảnh minh họa)

Hương cứ tưởng sau khi nói chuyện với chồng về chuyện đó sẽ khiến anh thức tỉnh mà quay đầu. Nhưng không, được 1-2 hôm anh lại quay lại âu yếm bên ả kia. Người phụ nữ đó lại tiếp tục nhắn tin thách thức Hương.

Nhẫn nhịn mãi không phải là cách Hương chọn để giữ hạnh phúc gia đình, nhưng cô cũng chẳng buồn đánh ghen để níu giữ một người chồng đã chẳng còn xem vợ ra gì. Hương âm thầm dạy cho cặp "mèo mả gà đồng" một bài học.

Tuần trước là sinh nhật của cô bồ, thật trùng hợp hôm đó gia đình Duy ở quê lại có giỗ mãn tang của bác cả trong dòng họ. Duy không thể vắng mặt.

Lén xem điện thoại của chồng, cô biết anh đi đã đên 1 cửa hàng để đặt bánh sinh nhật tặng ả và nhờ đưa shipper chuyển hàng. Đợi Duy đi khỏi, Hương mới bước vào và giả vờ mình là người đến nhận bánh. Phía cửa hàng không nghi ngờ gì nhiều vì Hương đưa ảnh chụp thân thiết với Duy trước đó.

Sau đó cô đã thay đổi nội dung lời chúc trên chiếc bánh bằng những lời "dằn mặt" ả. Rồi gửi đến ả.

Nhận được bánh của "người yêu" gửi, cô ả vui mừng khoe đám bạn thân. Tuy nhiên ả này vẫn giấu lẹm chuyện cướp chồng của người khác.

Vừa mở hộp bánh ra cô ả liền thay đổi nét mặt, sa sầm mặt mày. Bởi trên chiếc bánh không phải là lời chúc ngọt ngào mà thay vào đó là lời nhắn đanh thép của Hương: "Tặng con giáp thứ 13 chuyên phá hoại gia đình nhà người khác".

Đám bạn của cô gái xôn xao, lắc đầu. Nhiều người còn tỏ thái độ không bằng lòng và bỏ về ngay lập tức. Cô ả bẽ bàng, xấu hổ nhưng không làm sao giải thích được.

Ả ta lập tức gọi điện cho Duy. Nhưng đen đủi anh lại mải về quê nên không nghe máy được.

Tiểu tam trơ trẽn thách thức chính cung: Chị cuốn gói biến đi và lời đáp trả khôn khéo của vợ khiến cặp mèo mả gà đồng không dám ngẩng mặt - Hình 2

Duy xin lỗi Hương nhưng với cô đã là quá muộn rồi. (Ảnh minh họa)

Hôm đó, khi về quê nhà chồng, Hương cũng vẫn tỏ điềm nhiên cùng mọi người trong gia đình làm cỗ.

Chỉ đến khi cả nhà ngồi quây quần trò chuyện sau bữa giỗ, Hương mới đứng dậy nói: "Thưa các bác, các cô các chú và bố mẹ. Hôm nay vợ chồng con về đây là có chuyện muốn thưa với mọi người. Đó là chúng con sẽ ly hôn".

Không khí của cả đám giỗ bỗng thay đổi, mọi người bất ngờ, thậm chí mẹ của Duy còn sốc, lập tức chạy về phía Hương xem cô đang nói cái gì.

Hương tiếp lời: "Chồng con, anh Duy đã cặp bồ hơn nửa năm nay. Con là vợ biết mình chưa làm tròn trách nhiệm, nhưng cũng đã cố gắng vun vén, khuyên bảo chồng. Tuy nhiên anh Duy vẫn chứng nào tật ấy. Thậm chí còn tuyên bố sẽ bỏ con để đến với cô gái kia. Không chịu đựng được nữa nên con xin lỗi cả nhà, con muốn ly hôn".

Cùng lúc đó cô lôi từ trong túi ra những xấp ảnh Duy ân ái bên người tình và cả tin nhắn thách thức của cô bồ.

Bố Duy tức quá hất xoảng hết cả mâm cơm rồi tát anh ta một cái trời giáng. Cả dòng họ xì xầm.

Duy ấp úng: "Con... con...". Quả thật nước cờ này của Hương anh không ngờ tới. Vốn dĩ anh cứ nghĩ chị nhu nhược không dám làm gì nên Duy mới tác quái như vậy.

Hương tiếp tục lôi trong túi ra 1 xấp giấy tờ và nói rằng: "Ngày kết hôn chính anh Duy đã hứa nếu anh có hai lòng thì toàn bộ tài sản và con cái sẽ đưa cho con. Chắc chính anh lúc ấy cũng không ngờ những lời của mình năm xưa lại là cú đòn tát thẳng mặt anh. Con xin phép cứ đối chứng theo giấy tờ mà làm ạ".

Mẹ chồng Hương ngất ngay sau lời cô nói. Viễn cảnh này cô cũng chẳng bao giờ mong đến, nhưng Hương chán ngấy việc 2 người sống chung nhà mà như người dưng rồi.

Nói đoạn Hương xin phép cả nhà cho mình về thành phố trước. Mặc mọi người can ngắn, Duy chạy ra níu giữ, nhưng Hương chỉ đáp lại 1 câu: "Quá muộn rồi!".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
"Team qua đường" soi cận biểu cảm gây tranh cãi của chồng Hồ Bích Trâm trong lễ rước dâu, đàng gái buộc phải lên tiếng giải thích00:24Con dâu sinh năm 96 của "bà chủ Đại Nam" Phương Hằng khoá Facebook sau lễ đính hôn ngập kim cương00:48Khẩn cấp phun khử khuẩn, tiêu độc toàn bộ Bệnh viện K cơ sở Tân Triều01:04Lý Băng Băng “khó ưa” vì đuổi 20 người giúp việc, lương cao ngất cũng không ai dám làm vì điều này04:10Có 1 nữ thần sắc đẹp “làm loạn” cả Baeksang 2017: Mải lên đồ nên ra sân khấu muộn, ai dè đẹp đến mức làm cả khán đài ồ lên00:10Phong tỏa đoạn đường trước nhà ca dương tính COVID-19 ở Long Khánh 21 ngày00:34Thu Minh hướng dẫn Khánh Vân hô 'Việt Nam', giám khảo chắc xỉu ngang00:26"Chó nhà tao hiền và ngoan lắm, chưa cắn ai bao giờ' 00:39Khánh Vân được Miss Universe đăng hẳn clip catwalk lên Instagram chính thức, nhìn màn thể hiện đỉnh cao đã thấy đầy hứa hẹn00:16Nhóm thanh niên bị trâu rượt chạy té khói 00:34Vừa tới Mỹ thi Miss Universe, Khánh Vân đã bị chỉ trích vì bật khóc nức nở trên livestream và phải lên tiếng giải thích ngay01:56Trương Gia Nghê - Mỹ nhân đẹp nhất Diên Hi Công Lược bị mẹ chồng ghẻ lạnh, Tần Lam ghét bỏ04:23Bất chấp dịch bệnh, hàng nghìn dân Ấn Độ tụ tập cầu Covid-19 kết thúc01:09Ly hôn được 13 ngày, Triệu Lệ Dĩnh có động thái đầu tiên trên MXH, visual đẳng cấp đẹp nhất khi không thuộc về ai00:45Dương Xuân Hà - “Bạch Cốt Tinh” thề "cạch mặt" phim Tây Du Ký, đạo diễn qua đời cũng không tham dự04:43Trang Trần mắng Hồng Nhung - vợ Xuân Bắc “xối xả” vì “đào” quá khứ, tuy “nể chồng nhưng khinh vợ”03:20Trần Hồng - Tiểu tam ngạo mạn nhất Cbiz cho Dương Mịch “ra chuồng gà”, “vả mặt” cả Thành Long05:17Quang Lê cầm tiền mặt mua túi 5000 đô tặng Hà Thanh Xuân, còn lén hôn má05:09Camera quay lén chấm điểm nhan sắc của Thiều Bảo Trâm, nụ cười "sát thương" mạnh nhưng visual liệu có còn lung linh?00:22Tiêu Chiến “từ chối” Triệu Lệ Dĩnh để đóng chung với Dương Mịch trong Kiều Tàng03:05

Tiêu điểm

Vợ ở nhà trông con bị chồng mắng "tiêu như đốt tiền", một lần đưa vợ con về quê ăn giỗ và biết việc làm của cô mà anh lặng người hối hận
06:06:30 07/05/2021
Con trai vừa mất nửa năm, con dâu đã 'ễnh' bụng, mẹ chồng điên máu đuổi đi mà không biết đó là ân hận lớn nhất đời mình
15:03:27 06/05/2021
Nửa đêm điện thoại chồng đổ chuông, tôi vội bắt máy và sốc khi nghe đầu dây bên kia đang gào khóc cầu cứu
17:39:20 06/05/2021
Sau khi nhìn thấy mặt con trai tôi, bạn trai cũ muốn phá nát hạnh phúc của hai gia đình để đón mẹ con tôi về
22:14:14 06/05/2021
Nửa đêm đòi chồng đi mua cháo cho, để rồi 2 tiếng sau, một cuộc gọi đến khiến tôi bủn rủn và phải trả giá cho tới tận giờ
10:45:17 06/05/2021
Nửa đêm chồng đuổi vợ đang ốm ra sofa ngủ vì làm rơi chiếc cốc, sáng hôm sau thứ còn lại trên bàn khiến anh ta phải ân hận
07:19:03 06/05/2021
Háo hức đi Sa Pa với bạn trai, tôi khóc nghẹn khi phát hiện bí mật động trời trong chiếc iPad
17:41:36 06/05/2021
Vay mẹ chồng 20 triệu làm vốn kinh doanh nhưng không được, vài tuần sau tôi hóa đá trước cảnh tượng ở nhà em dâu
06:01:08 07/05/2021
Dọn dẹp nhà cửa, tôi chết đứng khi phát hiện mái tóc giả và rùng mình với trò chơi hiểm độc của cô bạn cùng phòng
13:06:15 06/05/2021
Đi nhậu về khuya, tôi giật mình thảng thốt khi thấy vợ ngồi thu mình trong góc tối, tay cầm lon bia
19:11:39 06/05/2021

Thông tin đang nóng

Cô giáo cùng nhiều trẻ thiệt mạng thương tâm trong vụ cháy khủng khiếp ở TP.HCM
22:16:10 07/05/2021
Nữ nhân viên y tế tại An Giang qua đời sau khi tiêm vaccine COVID-19
20:51:03 07/05/2021
Vì sao nữ nhân viên y tế tại An Giang qua đời sau khi tiêm vaccine COVID-19?
22:33:45 07/05/2021
Sau màn đối đáp chuyện nhóc Leon bị chê xấu, Hồ Ngọc Hà lại bất ngờ tiết lộ một điều thú vị về con gái Lisa
22:47:20 07/05/2021
Bà Phương Hằng - vợ ông Dũng "lò vôi" vô tình để lộ số dư tài khoản khủng nhưng vẫn khiến nhiều người thắc mắc: "Chắc chỉ là số lẻ thôi!"
20:16:57 07/05/2021
Hồ Bích Trâm "lột xác" ngoại hình sau nhiều năm hoạt động
20:21:40 07/05/2021
Trương Gia Nghê - Mỹ nhân đẹp nhất Diên Hi Công Lược bị mẹ chồng ghẻ lạnh, Tần Lam ghét bỏ
20:20:06 07/05/2021
Mỹ nhân Tây Du Ký: Bất chấp để làm "kẻ thứ 3", khiến vợ cả suýt chết, cuối cùng phải nhận trái đắng
21:44:15 07/05/2021
Quế Vân cầu cứu trước kỳ sinh nở
20:04:43 07/05/2021
Trường Giang lại đăng ảnh vợ khẳng khiu còn đi PR thuốc giảm cân
22:36:54 07/05/2021

Tin mới nhất

Vay tiền xây nhà cho bố mẹ ở, vợ chồng tôi đâu ngờ lại bị các anh ngăn cản quyết liệt, lý do đưa ra phẫn nộ vô cùng

21:13:26 07/05/2021
Dù đang còn nợ tiền người ta nhưng chúng tôi vẫn quyết đi vay mượn để xây nhà cho bố mẹ chồng. Tưởng sẽ được các anh ủng hộ, ngờ đâu lại làm tan nát gia đình.

Người phụ nữ trải qua 3 cuộc hôn nhân đầy nước mắt

20:14:28 07/05/2021
Trong chuyến công tác về huyện Lâm Hà (tỉnh Lâm Đồng), câu chuyện về người phụ nữ trải qua những ngày tháng tủi hơn vì bị bạo hành khiến chúng tôi vô cùng ngậm ngùi.

Lép vế trước vợ, chồng đi tìm người phụ nữ khác

20:08:42 07/05/2021
Sau ly hôn, giờ cô mới nhận ra, chính vì tính lấn lướt của mình mà chồng cô thấy ngột ngạt, bản thân anh kém cỏi. Khi cảm thấy bị lép vế trước vợ, anh đã tìm một người phụ nữ khác.

Vỡ mộng về cô vợ "điểm 10"

19:09:57 07/05/2021
Em không nghĩ cô gái ngày nào em yêu tha thiết, tính tình chỉn chu, cẩn thận, đến khi sống cùng lại khiến em vỡ mộng như vậy...

Vô tình đọc được tin nhắn của chồng với chị gái, tôi tức sôi người và đưa ra quyết định khiến anh hối hận cả đời

18:34:57 07/05/2021
Thấy tin nhắn của chồng với chị gái mà tôi không sao chấp nhận được. Đã thế thì anh cứ việc sống một mình để thoải mái nói xấu vợ.

Vào khách sạn chuẩn bị "lâm trận", bạn trai bỗng ép dùng thứ kỳ lạ khiến tôi nổi giận bỏ về

17:34:41 07/05/2021
Tôi bực tức mặc lại đồ đi về thẳng luôn, không ngờ bạn trai mình lại kém tế nhị đến mức ấy!

Một lần đọc trộm tin nhắn, tôi bẽ bàng phát hiện bộ mặt thật của người chồng đẹp trai

15:57:08 07/05/2021
Sau kết hôn, tôi đã đẻ liền 2 đứa con đủ trai, đủ gái xinh đẹp như tranh. Vậy mà tôi chưa được yên thân vì những chuyện liên quan tới chồng.

Lần đầu về ra mắt nhà bạn trai, cô gái bị “đối xử” như con dâu 10 năm

15:54:29 07/05/2021
Dù lần đầu về ra mắt nhưng cô gái trẻ bị rơi vào những tình huống khiến nhiều người phải bất ngờ.

Tân hôn xong mệt quá ngủ thiếp đi, nghe tiếng vợ ngoan nói chuyện mà tôi lịm người

15:50:17 07/05/2021
Tôi nằm im không biết phải phản ứng ra sao, mà có lẽ vì quá uất nghẹn nên chẳng còn sức lực để nói hay làm gì nữa.

Sau khi sinh con, vợ tôi cứ như "biến" thành bà già 80 tuổi vậy!

15:45:05 07/05/2021
Hậu sinh đẻ, vợ tôi cứ như thành siêu nhân Gao, mạnh mẽ và quyết đoán đến mức khiến gia đình chạy tán loạn.

Mẹ đi xin quần áo sơ sinh cũ về cho cháu mặc "lấy vía", chị dâu vứt hết vào sọt rác cằn nhằn câu này khiến bà giận chị mãi

15:10:03 07/05/2021
Chị Hà ôm tất cả số đồ đó vứt vào sọt rác trước sự ngỡ ngàng của mẹ đẻ, mẹ chồng và cả tôi.

Cuối cùng tôi cũng tìm được tổ ấm của mình ở tuổi 28, nhưng sau khi vào phòng tân hôn, tôi sợ đến mức không dám cưới

15:05:42 07/05/2021
Khi đến thăm phòng tân hôn trước ngày cưới, tôi mới thấy được bộ mặt thật của mẹ chồng tương lai. Thực sự tôi đang sợ đến mức không muốn kết hôn nữa.

Đi bar uống với gái lạ 1 ly rượu, 7 năm sau tôi phải mang một phần tài sản đi cho người không hề quen biết

15:01:37 07/05/2021
Vợ tôi biết chuyện này chắc cô ấy sẽ làm ầm lên đòi ly dị mất. Tôi phải làm gì đây để vẹn cả đôi đường?

Mẹ chồng tặng tôi chiếc vòng ngọc gia truyền, chị dâu cười nhạo là đồ giả, lúc bà mắc bệnh phải đem bán đi thì kết quả giám định gây “sốc”

14:56:59 07/05/2021
Trinh tìm một công ty mua bán đá quý khá uy tin và đưa chiếc vòng cho người thẩm định xem, lại thấy người này ngây ngốc, sau đó còn cẩn thận kiểm tra thêm một lần.

Cho chị vợ tương lai vay 300 triệu, tôi đứng trước nguy cơ "đi tong" số tiền còn mất luôn cả vợ sắp cưới

12:21:31 07/05/2021
Có lẽ bây giờ chỉ còn cách không đòi nợ chị gái cô ấy nữa thì may ra tình cảm của chúng tôi mới hàn gắn được.

Thất nghiệp nên được cô bạn thân cưu mang, ai ngờ nửa đêm tôi bị đuổi ra khỏi nhà, nguồn cơn đến từ một chiếc chăn mỏng

12:18:41 07/05/2021
Sợ anh ấy cứ ngủ thế sẽ bị nhiễm lạnh, ốm ra đấy thì khổ nên tôi vào phòng lấy một chiếc chăn mỏng, sau đó nhẹ nhàng choàng lên cho chồng H.

Cung phụng 'bạn gái' suốt 8 năm trời, chàng trai nhận về cái kết đau đớn chỉ sau một cú điện thoại

10:34:12 07/05/2021
Chàng trai đã hy vọng được đổi đời, muốn làm rể trong gia đình giàu có, nhưng cuối cùng nhận lại là sự lừa dối.

Nhất quyết ly hôn vợ để trút bỏ gánh nặng, 4 năm sau chồng bất đắc dĩ treo biển bán nhà nhưng lại "tối mặt" với vị khách đến mua

10:31:57 07/05/2021
Sau chán, tôi ra ngoài cặp với tình trẻ. Được khoảng 1 năm, cô ấy có bầu vậy là tôi lập tức về ly hôn vợ..., người chồng kể.

Cưới bồ sinh quý tử, qua 3 tháng nhìn tóc đứa bé tôi cuống quýt tìm vợ cũ xin tha

10:05:51 07/05/2021
Tôi và vợ nhanh chóng ra tòa. Vừa ly hôn xong đã cưới vợ mới ngay sẽ bị đàm tiếu chẳng hay ho gì nên tôi chỉ đón người tình đang mang thai về chăm sóc.

Trước ngày cưới, bố vợ tương lai đưa cho tôi một cọc tiền mới cứng nhưng lời ông nói sau đó khiến tôi sốc óc và phẫn nộ

08:12:09 07/05/2021
Nhìn cọc tiền trên bàn, tôi vừa cảm thấy xấu hổ vừa cảm thấy giận. Nghèo thì sao, chẳng lẽ nghèo cũng là cái tội ư?

Lấy hết can đảm tôi mới dám tiết lộ chuyện mình che giấu suốt 1 năm qua, nghe xong bạn gái nghẹn ngào báo tin còn sốc hơn

05:57:27 07/05/2021
Lo sợ mất người con gái tuyệt vời, hơn một năm qua tôi không dám tiết lộ bí mật của bản thân cho bạn gái biết.

Con gái bị chảy máu cam khi đang ngồi học, tôi chua chát phát hiện nguyên nhân nhờ lần về thăm nhà chồng cũ

22:09:08 06/05/2021
Vừa bước vào đến cửa, tôi chết lặng khi chứng kiến cảnh con gái mình đang bị bạo hành.

Đổ bệnh sau ly hôn, vợ cũ đến thăm khiến tôi đau đớn

17:23:31 06/05/2021
Trong thời gian nằm viện, tôi đã suy nghĩ rất nhiều. Những bệnh nhân khác được bạn đời chăm sóc, còn tôi một mình nằm trên chiếc giường lạnh lẽo. Đúng lúc đó, vợ cũ của tôi xuất hiện...

Giá chồng cứ trách móc, tôi sẽ cảm thấy thanh thản hơn

16:03:11 06/05/2021
Giá chồng cứ chửi bới, trách móc khi biết tôi ngoại tình, chắc tôi sẽ cảm thấy lòng mình nhẹ nhàng hơn...

Có thể bạn quan tâm

10 mỹ nhân Cbiz hot nhất đầu 2021

Sao châu á

06:03:07 08/05/2021
Dàn diễn viên Trung Quốc Cúc Tịnh Y, Dương Mịch, Đàm Tùng Vận... là những nghệ sĩ có chỉ số nhân khí cao nổi trội trong quý 1 năm nay.

Cẩm Đan: 'Tôi không muốn sống dựa vào ai'

Phỏng vấn sao

05:56:29 08/05/2021
Mới 19 tuổi và có nhiều đàn ông thành đạt vây quanh nhưng Cẩm Đan, Top 15 Hoa hậu Việt Nam 2020, muốn tự bươn chải kiếm tiền lo cho gia đình bằng việc kinh doanh thay vì sống dựa vào người khác.

Khoảnh khắc gã đàn ông Mỹ đâm gục người phụ nữ gốc Á

Thế giới

05:55:21 08/05/2021
Patrick Thompson, 54 tuổi, đột ngột xuất hiện từ phía sau, rút dao đâm liên tiếp vào hai phụ nữ gốc Á đang chờ xe buýt ở California.

Khánh Vân âm tính nCoV, được phép thi Miss Universe

Sao việt

05:50:25 08/05/2021
Tối 7/5 (giờ Hà Nội), hoa hậu Khánh Vân nhận được kết quả xét nghiệm âm tính nCoV và được phép dự thi Miss Universe 2020.

3 kiểu tóc ngắn đang là mốt trong mùa hè 2021

Thời trang

05:17:40 08/05/2021
Khi tiết trời nóng hơn, các cô gái thích kiểu đầu ngắn, gọn gàng. Với mỗi mẫu tóc, bạn cần chăm sóc cẩn thận.

Vì sao la mắng không phải cách dạy con hiệu quả?

Đời sống

05:11:39 08/05/2021
Khi bị quát mắng, trẻ sẽ xem bố mẹ như mối đe dọa, cảm thấy lo lắng, không có giá trị và không muốn tương tác.

Streamer Hoa Nhật Huỳnh: 'Đây là cuộc sống của mình, đã đến lúc cần được tự do'

Netizen

05:06:30 08/05/2021
Từ nay, Hoa Nhật Huỳnh sẽ gắn với hình tượng một nữ streamer sexy, quyến rũ hơn so với trước đây.

Hà Nội và một loạt tỉnh thành tiếp tục cho học sinh nghỉ học tuần tới

Học hành

04:55:23 08/05/2021
Hà Nội, Hà Nam, Vĩnh Phúc, Hà Nam, Bắc Ninh và một loạt các tỉnh thành sẽ tiếp tục cho học sinh nghỉ học trong tuần tới, do dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp.

Bảo Thy bị hỏi chuyện bầu bí khi diện áo sơmi trong suốt đi biển

Phong cách sao

04:29:34 08/05/2021
Lâu lâu ăn diện kín đáo hơn khi đi biển, Bảo Thy lại bị dân mạng hỏi khó.

Buộc thôi việc cán bộ cho người đến nhà giám đốc sở đe dọa

Pháp luật

00:29:18 08/05/2021
Ngày 7-5, ông Tạ Xuân Chánh, giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao tỉnh Bình Định, cho biết sở này đã ban hành quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức thôi việc đối với ông Võ Văn Tiễn, cán bộ của sở, vì vi phạm đặc biệt nghiêm trọng.

Hạ Long ghi nhận ca mắc COVID-19 liên quan 'ổ dịch' Bệnh viện K Tân Triều

Sự kiện nóng

00:28:14 08/05/2021
Tối 7-5, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Quảng Ninh cho biết ghi nhận ca dương tính COVID-19 liên quan ổ dịch tại Bệnh viện K Tân Triều, TP Hà Nội.

Người đại diện tin tưởng Đặng Văn Lâm sẽ hay nhất châu Á trong hai năm tới

Bóng đá việt nam

23:26:33 07/05/2021
Ông Andrey Grushin - người đại diện của Đặng Văn Lâm vừa bất ngờ tuyên bố anh sẽ trở thành thủ môn hay nhất châu châu Á trong hai năm tới.

Rộ tin Jack nhận cát-xê khủng mới chịu tham gia 'Running Man Vietnam' mùa 2?

Show việt

23:25:23 07/05/2021
Đang trong giai đoạn chạy nước rút cho album mới, Jack vốn không định tham gia Running Man Vietnam mùa 2, nhưng ban tổ chức của chương trình đã cật lực thuyết phục anh gật đầu.

Hot boy Vườn Sao Băng "đơ" phát sợ ở trailer phim mới, may có nàng Chu Chỉ Nhược "cân" lại

Phim châu á

23:18:28 07/05/2021
Ngộ Long do Vương Hạc Đệ và Chu Chỉ Nhược Chúc Tự Đan đóng chính đã tung trailer.

Phát hiện Nhậm Gia Luân mắc chứng "tự luyến" cực nặng, còn mê đọc nhật ký của mình ngoài đời ở Tiên Sinh Thằn Lằn?

Hậu trường phim

23:12:13 07/05/2021
Hóa ra Nhậm Gia Luân lại cuồng bản thân mình đến như thế này đây!