Bỏ người yêu 4 năm và cả đứa con để lấy vợ giàu, nào ngờ giờ tôi như cảnh chó chui gầm chạn

Sau khi chia tay tôi cũng có nghe bạn bè kể Hoa đã chuyển phòng trọ và không tiếp tục học nữa. Tôi cũng không quan tâm lắm vì giờ tôi đã có Lê – người con gái có thể cho tôi một cuộc sống giàu sang .

Bỏ người yêu 4 năm và cả đứa con để lấy vợ giàu, nào ngờ giờ tôi như cảnh chó chui gầm chạn - Hình 1

Tôi và em quen nhau khi cùng tham gia đội tình nguyện những năm đại học. Tôi bị cuốn hút bởi sự nhẹ nhàng và ân cần của em. Chúng tôi đến với nhau, nhẹ nhàng mà bền chặt tưởng không thể rời. Những cái nắm tay vội, những buổi hò hẹn khi tan trường, có lẽ, sẽ chẳng bao giờ tôi có thể có lại những cảm giác đấy nữa. Hoa yêu tôi bằng một tình yêu thuần khiết không màng vật chất. Trong suốt thời gian 4 năm yêu nhau, chưa bao giờ em đòi hỏi tôi tặng em quà cáp gì đắt tiền. Đi với tôi, em luôn chọn chỗ rẻ, nhiều tối đi làm thêm về muộn, chỉ một bắp ngô nướng của tôi cũng đủ để làm em vui cả đêm.

Bỏ người yêu 4 năm và cả đứa con để lấy vợ giàu, nào ngờ giờ tôi như cảnh chó chui gầm chạn - Hình 2

Suốt 4 năm bên nhau, tôi đã luôn nghĩ cuộc đời này sẽ gắn bó với người con gái ấy. Tôi muốn ra trường thật nhanh, kiếm một công việc tốt để có thể đàng hoàng xin cưới em. Thế nhưng, mọi chuyện thực sự thay đổi sau khi chúng tôi ra trường và đi làm. Tôi may mắn có được một công việc khá tốt ở công ty có vốn nước ngoài, còn em không đi làm luôn mà học lên tiếp cao học.

Môi trường sống, điều kiện làm việc thay đổi khiến những suy nghĩ trong tôi cũng thay đổi từ lúc nào không hay. Tôi bắt đầu thấy mình khác khác khi bản thân xuất hiện thứ cảm giác ghen tị khi nghe đồng nghiệp kể về việc được được người yêu tặng đồ xa xỉ hay được nhà vợ giúp đỡ xe cộ, cửa nhà. Tôi bắt đầu so sánh mình với mấy thằng bạn. Cùng có ngoại hình khá, thực lực lại không tới nỗi nào, mồm mép cũng đâu phải dạng kém, vậy sao chúng có thể may mắn thế nhỉ.

Khi tôi còn đang đấu tranh đầy những suy nghĩ thiệt hơn trong đầu thì công ty tôi có nhân sự mới. Công ty tôi đang làm là của bác em nên ngay khi vừa vào, Lê đã là nguồn tập trung mọi sự chú ý của chúng tôi. Không hiểu sao , trước rất nhiều sự săn đón, Lê lại chủ động làm quen và rủ tôi đi ăn trưa. Vì đã có người yêu lâu rồi nên việc được một cô gái có điều kiện như vậy chủ động tấn công khiến tôi khá bối rối. Tuy nhiên vì là cháu của sếp tổng nên tôi không thể từ chối được.

Thế rồi những buổi trưa ăn cơm cùng nhau của tôi và Lê ngày càng trở nên thường xuyên. Trái tim tôi đã rung động trước những sự quan tâm của cô ấy. Tôi trở nên thơ ơ và dễ nổi nóng với Hoa hơn.

Bỏ người yêu 4 năm và cả đứa con để lấy vợ giàu, nào ngờ giờ tôi như cảnh chó chui gầm chạn - Hình 3

Bỗng 1 ngày, Hoa báo đã mang bầu khiến tôi phát hoảng.

- Chúng ta không thể sinh con bây giờ được. Anh chỉ mới đi làm, em còn đang đi học. Đẻ bây giờ lấy gì mà sống?

- Chúng mình bên nhau cũng đã 4 năm. Mọi khó khăn em nghĩ chỉ là trước mắt. Chúng ta có thể nhờ sự giúp đỡ của gia đình ban đầu.

- Em điên sao . Bố mẹ sẽ g iết anh mất. Em bỏ đi. Anh không muốn có con bây giờ.

Tôi thực sự bực tức trước thông báo có bầu của em. Tương lai của tôi, tuổi trẻ của tôi không thể dừng lại làm một ông bố ở cái tuổi này được. Gia đình tôi cũng chẳng có điều kiện gì. Tôi không muốn cả đời còm cõi với giấc mơ một túp lều tranh 2 trái tim vàng. Mặc Hoa khóc lóc, tôi bỏ đi không chút do dự. Những ngày sau đó, tôi tránh mặt em dù cho em tìm mọi cách để liên lạc. Chẳng hiểu sao , sự xuất hiện của em lại khiến tôi trở nên khó chịu đến vậy.

Những ngày sau đó chúng tôi chẳng mấy khi gặp nhau, hoặc cứ gặp là lại cãi nhau. Hoa muốn giữ lại đứa con, còn tôi thì tuyệt nhiên không muốn nó sinh ra đời. Trong lúc bực tức, tôi đã nói một câu khiến em sững lại:

“Em muốn thì đẻ mà nuôi. Anh sẽ không liên quan gì tới đứa trẻ này hết.”

Chúng tôi chính thức chia tay nhau từ đó. Tôi không mất quá nhiều thời gian để quên đi mối tình 4 năm này. Sự quan tâm của Lê, những món quà đắt tiền cô ấy tặng khiến tôi nhanh chóng quên đi người bạn gái thủa nào. Sau đó tôi cũng có nghe bạn bè kể Hoa đã chuyển phòng trọ và không tiếp tục học nữa. Tôi cũng không quan tâm lắm vì giờ tôi đã có Lê – người con gái có thể cho tôi một cuộc sống giàu sang .

Bỏ người yêu 4 năm và cả đứa con để lấy vợ giàu, nào ngờ giờ tôi như cảnh chó chui gầm chạn - Hình 4

Chia tay Hoa được 6 tháng, tôi và Lê quyết định làm đám cưới. Bố mẹ Lê dù không ưng tôi vì hai gia đình không môn đăng hộ đối, song do Lê quá cương quyết nên họ đành phải chịu. Đám cưới của chúng tôi được tổ chức ở một khách sạn sang trọng bậc nhất nhì thủ đô. Tôi có mơ cũng chưa bao giờ tưởng tượng được có ngày mình lại được khoác lên bộ cánh sang trọng đến thế.

Nhưng đời chẳng như mơ, cuộc sống với nhà vợ giàu có hoá ra không như tôi tưởng tượng. Bố mẹ Lê luôn đề phòng tôi nên mọi tài sản đều đứng tên của ông bà, kể cả căn biệt thự và chiếc xe ô tô tôi đang đi. Vợ tôi thì luôn kiểm soát mọi thứ. Tôi đi đâu, làm gì hay với ai đều phải báo cáo với vợ. Tôi cảm tưởng mình không thể thở nổi trong căn nhà đó.

Lớp đại học thông báo họp lớp, tôi tranh thủ có cớ xin phép vợ để có thể ra ngoài. Tôi chẳng thể ngờ, sau 2 năm, ngày gặp lại Hoa lại trong hoàn cảnh ngang trái thế. Khi tôi vừa lái xe tới điểm hẹn thì em bước xuống từ một chiếc xe sang trọng có tài xế riêng. Tôi không thể tin vào mắt mình khi nhìn em của hiện tại. Nhưng tôi biết mình không nhìn lầm, vì dáng người ấy, ánh mắt ấy, tôi làm sao có thể quên được.

Bỏ người yêu 4 năm và cả đứa con để lấy vợ giàu, nào ngờ giờ tôi như cảnh chó chui gầm chạn - Hình 5

Tôi vừa định bước tới hỏi chuyện em thì một người đàn ông ăn mặc sang trọng chạy tới nắm tay em. Tôi đang ngỡ ngàng thì cả hai quay ra, nhìn thấy tôi, em có phần bối rối.

- Chào anh, tôi là Thắng, người yêu của Hoa. Rất vui vì được gặp anh và các bạn bè của cô ấy.

Tôi ậm ừ vài câu rồi bước tới chỗ khác. Tôi không ngờ, sau khi chia tay với tôi, em lại quen được một người có điều kiện tốt đến vậy. Thế nhưng, tôi còn sốc hơn nữa khi biết được sự thật gia đình Hoa vô cùng giàu có ở tỉnh. Do em muốn sống cuộc sống như những sinh viên xa nhà khác nên mới đi thuê trọ cùng đám bạn. Sau cú sốc chia tay với tôi, em đã về nhà và không còn tiếp tục cuộc sống giản dị kia nữa.

Từng rời bỏ mối tình 4 năm và cả đứa con để lấy vợ giàu, nào ngờ giờ tôi như cảnh chó chui gầm chạn, còn em lại trở nên xinh đẹp muôn phần. Liệu đây có phải là quả báo đối với tôi không?

Có ý định "mồi chài" sếp nhưng đến tận nơi thám thính vợ anh ta cô nhân viên mới sững người bởi thứ "vũ khí" đằng sau chiếc xe lăn

Cuối cùng cô cũng được như ước nguyện diện kiến vợ Hưng song khi nhìn rõ người phụ nữ ấy thì Th. lập tức đờ đẫn không thể tin nổi.

Ai cũng muốn sở hữu cho mình một người đàn ông tốt. Thế nhưng điều đó không có nghĩa là bạn có thể vin vào những cái cớ có phần hoa mỹ như "tình yêu" để nhòm ngó người đàn ông của người phụ nữ khác.

Th. (28 tuổi) không ngần ngại chia sẻ rằng đã có lúc cô từng ôm ý tưởng như thế vì quá ngưỡng mộ sếp của mình. "Anh ấy là một người đàn ông thật sự không có chỗ nào để chê, từ ngoại hình, tài năng cho đến tính cách và lối sống. Tiếc rằng anh ấy đã có gia đình đề huề với 2 đứa con thông minh, kháu khỉnh rồi" , Th. nói.

Th. chia sẻ Hưng - sếp của cô, rất kín tiếng, anh chưa bao giờ đưa vợ con đến công ty hoặc tới các bữa tiệc liên hoan chung. Chỉ một vài người đồng nghiệp thân thiết mới từng đến nhà anh và biết rõ chuyện gia đình Hưng.

Th. chú ý đặc biệt đến Hưng nên luôn tìm cách hỏi thăm về anh. Trong một buổi liên hoan, tình cờ nói chuyện với cấp dưới đắc lực của Hưng, Th. biết được Hưng là một người đàn ông cực kỳ chiều vợ. Thậm chí đi vắng thì thôi nhưng hễ có mặt ở nhà là anh luôn tự tay tắm cho vợ trong suốt nhiều năm qua. Th. rất muốn hỏi nữa mà người đồng nghiệp kia chợt phát hiện ra mình uống say đã nói hơi nhiều nên lập tức im lặng.

Có ý định mồi chài sếp nhưng đến tận nơi thám thính vợ anh ta cô nhân viên mới sững người bởi thứ vũ khí đằng sau chiếc xe lăn - Hình 1

Ảnh minh họa

"Tôi không thể tưởng tượng được người đàn ông thành đạt, giàu có như anh ấy lại có thể nâng niu, cưng chiều vợ tới mức đó. Tôi cũng không mường tượng nổi người phụ nữ tuyệt vời, hoàn hảo thế nào mới nhận được sự đối đãi từ chồng như thế? Từ lòng ngưỡng mộ dành cho sếp tôi dần trở nên tò mò về người phụ nữ ấy vô cùng...", Th. chia sẻ.

Sau nhiều nỗ lực cuối cùng cô cũng tìm được cơ hội đến nhà sếp để nhìn tận mắt người phụ nữ may mắn kia. Tất nhiên Hưng không đồng ý để cô đến nhà với lý do không thuyết phục, trước nay anh cũng chẳng thân thiết với đồng nghiệp nữ nào ngoài lý do công việc. Th. phải làm thân với một người đồng nghiệp khác rồi "bám đuôi" anh ta đến nhà Hưng.

Cuối cùng cô cũng được như ước nguyện diện kiến vợ Hưng song khi nhìn rõ người phụ nữ ấy thì Th. lập tức đờ đẫn không thể tin nổi. Vợ Hưng khá xinh đẹp, ăn mặc thanh lịch, nụ cười tươi tắn và phong thái điềm tĩnh, tự tin. Thế nhưng điều khiến Th. sốc nhất là vợ Hưng lại là một người khuyết tật phải ngồi trên xe lăn! Vợ anh không thể đi đứng tự nhiên, muốn đứng dậy cần phải chống nạng.

Trong suốt quãng thời gian ở nhà Hưng, Th. đều ngẩn ngơ như người mất hồn. Sau khi xong công việc ra về, được người đồng nghiệp kia tiết lộ thì cô mới biết tường tận câu chuyện của vợ chồng sếp.

Hóa ra vợ chồng Hưng đến với nhau từ hai bàn tay trắng, trong quãng thời gian khó khăn, vất vả lập nghiệp của anh luôn có sự đồng hành sát cánh từ vợ. Cả ngày đi làm vất vả, chưa nói còn bận chăm con nhỏ nhưng tối nào Hưng tăng ca thì vợ anh luôn nấu cơm ở nhà mang đến công ty cho chồng. Nhờ những bữa cơm ngon lành, chắc dạ ấy mà anh có sức khỏe và động lực làm việc và đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Có ý định mồi chài sếp nhưng đến tận nơi thám thính vợ anh ta cô nhân viên mới sững người bởi thứ vũ khí đằng sau chiếc xe lăn - Hình 2

Ảnh minh họa

Không may mắn trong một tối mùa đông, lúc đi đưa cơm cho chồng về thì vợ Hưng gặp tai nạn. Khi đó sự nghiệp của Hưng vẫn đang dang dở nhưng anh không hề bỏ bê người vợ bệnh tật, dù đã thuê thêm người giúp việc song anh vẫn cố gắng hết sức để tự tay chăm sóc cho cô.

Hưng bây giờ đã là người đàn ông mà nhiều người phụ nữ khao khát nhưng anh chưa bao giờ phản bội vợ. Trái lại từ khi cô gặp tai nạn anh chính là người tự tay tắm cho cô mỗi khi không phải đi vắng. Anh không đưa vợ đến gặp gỡ mọi người vì cô không thích chứ không phải anh xấu hổ hay cảm thấy mất mặt vì vợ.

"Thấy bảo anh ấy đã mở cho vợ một quán cà phê để chị ấy kinh doanh cho khuây khỏa. Hễ rảnh rỗi anh lại đến quán của vợ, hai vợ chồng trò chuyện, chia sẻ với nhau đủ thứ chuyện như ngày xưa... Thú thật nghe xong câu chuyện tình yêu của sếp, trong lòng tôi chỉ còn lại sự ngưỡng mộ chứ không hề còn ham muốn cướp anh từ tay chị ấy...", Th. chia sẻ.

Ai cũng nói đàn ông bạc tình bạc nghĩa, giàu là đổi vợ nhưng nhận định đó có lẽ hơi phiến diện. Trong cuộc sống này vẫn còn còn rất nhiều người đàn ông luôn đặt tình nghĩa lên hàng đầu, cư xử một cách chân thành, cao thượng và đáng khâm phục. Cho đi chân thành và nhận lại chân thành, cuộc đời chắc chắn sẽ luôn tươi đẹp.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
"Xe điên" tông nhiều phương tiện trên đường khiến 3 người thương vong00:43Bỏ 100 triệu vào túi áo và chạy xe máy về quê nhưng bị Trịnh Kim Chi cản lại, NS Thương Tín đáp lại 1 câu mà khiến dân tình ngỡ ngàng08:04Vụ cô gái bị đánh bầm dập vì có trai lạ thả tim ảnh: Hé lộ clip cảnh người yêu vũ phu và bằng chứng 'cắm sừng'02:23Choáng ngợp với lễ rước dâu toàn siêu xe của cặp đôi Đồng Nai, nhan sắc cô dâu sánh ngang hàng Hoa hậu00:16Clip hiếm: Lệ Quyên đụng độ Hồ Ngọc Hà trên thảm đỏ, lướt qua nhau không biết cảm giác thế nào?00:38Clip: Thời sự Hàn Quốc gọi việc Nguyễn Ngọc Mạnh cứu bé gái ở tầng 12 là 'một câu chuyện như phim'01:59Vợ cũ Hoài Lâm: "Tôi chưa bao giờ muốn cắt đứt quan hệ giữa Hoài Lâm và các con"01:02:01Bạn thân của vợ cũ Hoàng Anh livestream "tố ngược" Thuý Nga "ăn cắp ý tưởng, vô đạo đức": Drama bao giờ mới đến hồi kết?44:44Tài xế công nghệ ôm mặt khóc nức nở vì chạy được 2 đơn mà đứng chờ mất nửa tiếng: "Đã cực khổ chạy xe ôm rồi các chị còn ác vậy được"01:42Sự thật màn 'lột xác' của thanh niên Việt lên báo nước ngoài: Lấy ảnh của tội phạm hiếp dâm tự nhận là mình trước PTTM00:10Hari Won quyền lực quá: Sau 1 lần “nguỵ trang” đi đánh ghen liền được Trấn Thành cung phụng như quý bà đưa đến thảm đỏ!00:32Cuối cùng Lâm Bảo Châu cũng tiết lộ món quà 8/3 đắt giá cho Lệ Quyên, còn dẻo miệng thế này hỏi sao chị đẹp chết mê chết mệt00:21Trấn Thành từng nói mẹ Hari Won đúng là "lãi đứa con rể", xem clip hậu trường thảm đỏ Bố Già là hiểu luôn!00:45Khoảnh khắc xúc động: Trấn Thành bật khóc, ôm chặt bố mẹ sau buổi công chiếu Bố Già thành công00:23Hoài Linh hỗ trợ hơn trăm triệu giúp Quách Ngọc Tuyên mua nhà07:11Mạc Văn Khoa lên tiếng về chuyện mua biệt thự 50 tỷ, tiết lộ sự thật bất ngờ04:33Đường Yên - Dương Mịch: Tình bạn tốt nhất Cbiz hóa tro tàn, có phải do Lưu Khải Uy?05:55“Thầy chùa ăn thịt chó” Nguyễn Minh Phúc và sự thật về quá khứ? Các youtuber đang cổ xúy câu view?07:41“Bi Long đại ca” đạt #1 trending, Thập Bát Ca tiếp tục trở thành chủ đề tranh luận33:39Clip: Bàng hoàng khoảnh khắc nam công nhân bị máy xúc hất xuống hố nghiền rác, tử vong thương tâm00:27

Tiêu điểm

Chồng đi công tác mang về đôi giày hàng hiệu nhưng vợ ướm thử thì bị hất ra, 1 tuần sau anh ta phải "đứng hình" khi vừa bước vào nhà
05:59:58 06/03/2021
Bị mẹ gán nợ cho chồng già, tân hôn tôi hạnh phúc bật khóc vì hành động của chồng
07:22:52 07/03/2021
Đêm tân hôn hốt hoảng khi thấy chồng cũ xông vào nhà mặt xây xước đặt cục tiền xuống bàn tuyên bố: 'Hạ màn đi, bằng này đã đủ chưa?'
12:44:07 06/03/2021
Nghe tin bạn trai đã có vợ con ở quê, tôi không tin nên đã tìm về quê anh ấy để rồi choáng váng khi gặp người xưng là vợ anh
05:55:00 06/03/2021
Anh trai 42 tuổi dẫn bạn gái về, nhà tôi mở đại tiệc rồi lặng người khi nhìn chị ấy
05:48:59 06/03/2021
Đưa vợ 2 triệu chi tiêu nhưng nhắc "khéo ăn thì no", cuối tháng chồng chết lặng vì tờ giấy nợ chị đưa, khoản thứ 4 khiến anh giật thót mình
19:41:57 06/03/2021
Về nhà gặp vợ cũ tới chơi, thấy thứ trong tay cô ấy, tôi liền hủy hôn vợ sắp cưới
12:03:32 07/03/2021
Đi xa 2 tháng về, tôi rụng rời nhìn vòi hoa sen trong nhà tắm của vợ sắp cưới
16:28:38 06/03/2021
Bắt tại trận chồng và bồ nhí trên giường, tôi chỉ lục túi cô ta lấy 20k rồi bỏ đi, nhưng sau đó anh xấu hổ không dám ngẩng mặt
13:02:46 06/03/2021
Bỏ vợ liệt nửa người đi “xả láng” với bồ, lúc về chồng bủn rủn nhìn cảnh tượng trong nhà
21:24:33 06/03/2021

Thông tin đang nóng

HOT: Hoà Minzy cuối cùng đã công khai con trai đầu lòng, tiết lộ luôn tên của bé sau thời gian dài giấu kín
17:53:19 07/03/2021
Hoà Minzy nói rõ thực hư ảnh bụng bầu vượt mặt trong quá khứ, tiết lộ cách “hack dáng” lúc mang thai con đầu lòng
19:58:37 07/03/2021
Clip: Bàng hoàng khoảnh khắc nam công nhân bị máy xúc hất xuống hố nghiền rác, tử vong thương tâm
21:01:12 07/03/2021
Châu Tinh Trì tới viếng Ngô Mạnh Đạt
18:17:22 07/03/2021
"Thám tử mạng" soi loạt hint nghi vấn Hoa hậu Tiểu Vy hẹn hò Quân A.P, tất cả bắt nguồn từ chuyến đi Đà Lạt
20:45:50 07/03/2021
Vừa công khai quý tử, Hoà Minzy tiện thừa nhận luôn bạn trai đại gia chính là chồng!
18:22:32 07/03/2021
MXH ưng "nội dung" Bố Già: Tuấn Trần đẹp trai quá đáng, ai cũng lật lại câu "Con trai chú, ảnh ngon!"
17:20:47 07/03/2021
Vừa lên tiếng chê bai em rể tương lai, không ngờ một phút sau tôi đã phải muối mặt
18:03:50 07/03/2021
Bộ phim kiếm hiệp duy nhất từ truyện Kim Dung chưa từng được làm lại
19:13:37 07/03/2021
Hồ Ngọc Hà quây quần bên chồng con
19:27:48 07/03/2021

Tin mới nhất

Nắm được "thóp" của bố mẹ chồng, chị dâu trắng trợn khiến cả nhà tôi lao đao

20:48:58 07/03/2021
Ông bà đồng ý thì chị mới ở lại, nếu không chị sẽ ly hôn và mang con đi.

Tận tay tóm được chị dâu vào nhà nghỉ với đàn ông lạ, thế mà anh trai tỉnh bơ nói một câu khiến mẹ tôi suýt ngất xỉu

17:55:48 07/03/2021
Cho rằng mẹ xúc phạm vợ quá đáng, anh tôi đùng đùng thu dọn đồ đạc rồi đưa vợ ra ngoài thuê nhà ở riêng. Mẹ tôi ngã bệnh sau hành động của cậu con trai duy nhất.

Chồng bảo đưa tiền để anh đi đặt cọc mua nhà, tôi hí hửng tưởng sắp có nhà mới nào ngờ lại nhận về cú sốc

16:06:54 07/03/2021
Con thèm sữa tôi không dám mua vì sợ tốn tiền, thế mà chồng dùng hết toàn bộ số tiền tiết kiệm làm một việc sốc óc.

Đến chơi nhà người yêu, nhìn vỉ thuốc uống dở tôi tò mò cầm lên xem, phản ứng của anh ấy làm tôi khiếp sợ

15:44:58 07/03/2021
Nếu tôi không nhìn thấy vỉ thuốc đó, không biết người yêu định giấu giếm sự thật đến bao giờ nữa đây?

Con gái bỗng khen tóc bố có mùi lạ, tôi lập tức quay sang nhìn chồng rồi sững người với phản ứng của anh sau đó

15:41:25 07/03/2021
Là tôi đáng trách hay do chồng quá gay gắt đây?

Trong bóng tối, tôi tìm đồ vô tình làm rơi vỡ bát, buông nhân tình ra để dậy bật đèn thì choáng váng với cảnh tượng dưới sàn

15:38:04 07/03/2021
Khi đèn vừa bật sáng, tôi và nhân tình đều chết sững với cảnh tượng trước mặt.

Sung sướng có chồng sắp cưới “soái ca”, tôi rụng rời khi đọc cuốn nhật ký của em gái

14:10:51 07/03/2021
Để rồi qua một đêm thức trắng, tôi quyết định hủy hôn với Tuấn. Không vì gì khác, chỉ vì tôi không thể từ bỏ được em gái mình, nếu để cho tôi chọn lựa giữa Tuấn và em gái thì tôi quyết định chọn em gái.

Thấy thuốc tránh thai trong phòng osin, tôi bắt gian rồi mất ngay căn nhà khi vừa mở cửa

14:04:06 07/03/2021
Trong lúc tôi còn đờ đẫn không thể tin vào những gì nhìn thấy trước mắt thì mẹ chồng đã gào thét rồi lao vào đánh chửi, cấu xé chị Lành lẫn người đàn ông kia.

Vợ sắp cưới gọi điện báo tin mừng lúc 5h sáng, tôi bủn rủn tìm thấy em trong bệnh viện

13:52:39 07/03/2021
Bẵng đi một tuần sau, tôi đang ở nhà thì chợt nhận được điện thoại từ chị vợ của anh đồng nghiệp. Tôi khá thân thiết với vợ chồng họ, chị ấy cũng biết rõ mối quan hệ của tôi và Lan. Nghe chị ấy thông báo mà tôi kinh hãi không thể tin đư...

Nửa đêm nghe tiếng hét của chị dâu, cả nhà tôi chết đứng nhìn cảnh tượng trên giường anh chị

11:34:09 07/03/2021
Anh trai tôi xuất hiện với bộ mặt hầm hầm tức giận. Tôi lao nhanh vào xem chị dâu có vấn đề gì không thì cả nhà tôi phải chết sững trước cảnh tượng trên giường.

Chồng đi vắng dẫn người tình về, tắm xong nhờ lấy khăn, vợ quỳ sụp nhìn bàn tay thò vào

09:07:11 07/03/2021
Tôi gọi với ra ngoài nhờ anh chàng người tình lấy hộ mình chiếc khăn bông khô. Mà không có tiếng nói nào đáp lại tôi. Tôi đang định gọi tiếp câu thứ 2 thì cánh cửa nhà tắm bị đẩy ra và một chiếc khăn bông xuất hiện trong tầm mắt tôi.

Tân hôn đến nửa đêm mới ngủ, tỉnh giấc tôi choáng váng nhìn hành động vợ đang làm bên cạnh

08:09:22 07/03/2021
Tôi là một người rất thính ngủ, chỉ một tiếng động nhỏ cũng khiến tôi tỉnh giấc. Chính vì thế khi nghe được những âm thanh lạ lẫm vang lên ngay bên cạnh mình thì tôi đã lập tức bị đánh thức.

Đều đặn 11h đêm vợ pha cho ly sữa nóng, bí mật không ngờ phía sau khiến tôi bật khóc

08:06:25 07/03/2021
Nỗi nghi ngờ trong lòng ngày một lớn, tôi quyết định theo dõi hành động của vợ để khám phá tường tận nguồn cơn phía sau. Nấp ngoài cửa phòng bếp, tôi nhìn rõ mồn một trong quá trình pha sữa cho chồng thì vợ tôi đã bỏ thêm một viên thuốc...

Chồng mất 5 tháng chị dâu muốn tái hôn, nhà tôi đòi cháu thì chị tiết lộ bí mật sốc

07:19:50 07/03/2021
Bố mẹ tôi mấy hôm nay không ăn không ngủ được, gầy mòn phờ phạc vì bí mật động trời mà chị dâu vừa tiết lộ.

Chị hàng xóm nhờ sang sửa ống nước, tôi rụng rời tìm thấy chiếc khuyên tai trong nhà tắm

06:55:16 07/03/2021
Đường ống nước bị hỏng là đoạn nối đến bồn rửa mặt nên tôi phải kiểm tra và quan sát bồn rửa mặt rất kỹ. Khi nhìn thấy một chiếc khuyên tai quen thuộc trong khe nhỏ của bồn rửa mặt, tôi không khỏi bủn rủn chân tay.

Chị dâu vừa qua đời 2 tháng, chị hàng xóm quá lứa bỗng đưa ra đề nghị choáng váng

06:33:41 07/03/2021
Chị hàng xóm cạnh nhà tôi tên Vân, bỗng nhiên đến gặp bố mẹ và anh trai tôi một cách vô cùng trịnh trọng, nghiêm túc. Sau đó chị đưa ra một đề nghị khiến cả nhà tôi choáng váng.

Trốn trong toilet gây bất ngờ cho vợ sắp cưới, tôi rụng rời tay chân khi nghe được 1 câu

06:30:37 07/03/2021
Tôi đứng sững như trời trồng trong toilet, bủn rủn cả chân tay khi nghe được những lời nói khủng khiếp thốt ra từ miệng người phụ nữ mà tôi hằng tin tưởng và yêu thương.

Vợ đột nhiên đòi tắt điện tối om khi ân ái, tôi sụp xuống xin tha khi biết lý do

06:27:42 07/03/2021
Trước nay trong chuyện quan hệ vợ chồng, cô ấy khá cởi mở và bạo dạn. Cụ thể là vợ chồng tôi thường bật điện sáng choang mỗi lần ân ái gần gũi. Vợ tôi bảo thích ngắm khuôn mặt và những biểu cảm của tôi trong giây phút nồng nàn thăng hoa...

Giấu nhẹm quá khứ đi lấy chồng, đêm tân hôn tôi run lẩy bẩy nghe tiếng gõ cửa yếu ớt

06:21:11 07/03/2021
Tôi lập cập ngồi dậy mặc quần áo. Đã đến nước này cũng chẳng thể giấu giếm thêm được nữa về quá khứ của mình.

Nửa đêm trốn vợ qua “đổi gió” với osin, chồng xanh mặt khi vừa vén chăn lên

23:17:20 06/03/2021
Chưa đến 10 phút sau, tôi nghe được một tiếng thét kinh hãi bên phòng Huệ vẳng đến. Tiếp theo đó là những tiếng chửi mắng, quát tháo ầm ĩ.

Đêm tân hôn với chồng xong lăn ra ngủ, sáng ra tôi chết đứng nhìn người đàn ông nằm cạnh

22:10:06 06/03/2021
Để rồi khi giọng nói xa lạ ấy vang lên trên đầu mình, tôi lập tức run bắn hoảng sợ. Người đàn ông đang ôm trọn tôi vào lòng không phải là Minh!

Tìm gặp chồng của tình địch bàn kế đánh ghen, 3 tháng sau anh quỳ gối tha thiết cầu hôn

21:22:00 06/03/2021
Nhiều lúc nghĩ lại mà tôi ngỡ như mình đang nằm mơ. Không ngờ cú sốc chồng ngoại tình lại chính là cơ duyên để tôi đến với một hạnh phúc khác lớn lao và viên mãn hơn rất nhiều!

Đi hưởng tuần trăng mật, sau màn ân ái chồng lăn ra ngủ, tôi giật mình nghe tiếng gõ cửa và rồi phải khiếp sợ khi nhìn người đàn ông đứng ngoài

20:55:19 06/03/2021
Thiết nghĩ cũng chẳng có gì nguy hiểm nên tôi đã dậy mở cửa. Vừa nhìn thấy khuôn mặt người đàn ông đứng ngoài, tôi sợ hãi bủn rủn cả chân tay.

Trong bữa cơm gia đình, chồng tôi đột ngột nhắc đến số tiền 300 triệu khiến mọi người tái mặt còn anh rể giận dữ đập bàn bỏ về

19:38:36 06/03/2021
Chồng tôi lôi chuyện cũ ra nhắc lại với thái độ bực dọc làm cả nhà tái mặt. Hành động sau đó của anh rể càng đẩy tôi vào thế khó xử hơn.

Trong ngày cưới, tôi rớm nước mắt khi thấy chị chồng ngô nghê cầm tờ 500 nghìn trao tặng mình

19:32:33 06/03/2021
Nhìn chị chồng cười hề hề, nhét tờ 500 nghìn vào tay mình mà tôi xót xa.

Có thể bạn quan tâm

Sir Alex kể lại ký ức kinh hoàng sau khi bị xuất huyết não

Bên lề sân cỏ

22:38:46 07/03/2021
Năm 2018, Sir Alex Ferguson phải thực hiện một ca phẫu thuật khẩn cấp và trải qua những ký ức tồi tệ.

Ưu tiên hàng đầu của phụ nữ thế giới trong dịch COVID-19

Thế giới

22:36:13 07/03/2021
Để tăng cường bình đẳng giới, cần ưu tiên các quyền cơ bản bị lãng quên với phụ nữ và trẻ em, trong đó có nước sạch và vệ sinh an toàn để phòng COVID-19.

Châu Tinh Trì có vi phạm lệnh cách ly khi viếng Ngô Mạnh Đạt?

Sao châu á

22:35:43 07/03/2021
Tài tử gạo cội trở về Hong Kong dự tang lễ của người anh quá cố. Dư luận hiện đặt câu hỏi liệu Châu Tinh Trì có vi phạm lệnh cách ly y tế 14 ngày hay không.

Justin Bieber có gì ở tuổi 27?

Sao âu mỹ

22:33:35 07/03/2021
Justin Bieber của hiện tại trưởng thành và sống tích cực nhờ phần lớn công sức của người phụ nữ đứng phía sau anh: Hailey.

"Cả nhà 3 đời" làm beauty blogger đến đời An Phương lại không thoát khỏi nguyền ảnh bị tag

Netizen

22:32:45 07/03/2021
Con gái lúc nào cũng muốn mình xuất hiện trước mặt người khác (bất kể trên mạng hay ngoài đời) trong dáng vẻ xinh xắn, chỉn chu, gọn gàng nhất.

Solskjaer nhắc cầu thủ MU sau vụ cãi nhau

Bóng đá thế giới

22:31:39 07/03/2021
Chiến lược gia người Na Uy muốn các học trò hoàn toàn tập trung thi đấu, thay vì lao vào những tranh cãi.

Võ Hạ Trâm: Hai tháng thả mà không dính bầu, tôi buồn và suy nghĩ nhiều

Sao việt

22:18:21 07/03/2021
Đến lần thứ 3, tôi thử và không quan tâm lắm thì thấy 2 vạch đỏ. Cảm giác mừng và hạnh phúc khủng khiếp..., Võ Hạ Trâm kể.

Hiếm hoi mới nhuộm màu tóc mới, Elly Trần được khen đẹp như idol Hàn Quốc

Phong cách sao

21:56:09 07/03/2021
Màu tóc bạch kim khiến Elly Trần trông Tây hơn. Hơn 1 năm trở lại đây, Elly Trần trung thành với mái tóc dài màu đẹp. Tuy nhiên mới đây, bà mẹ hai con khoe màu tóc mới nhuộm và chia sẻ: Nếu mọi người chưa biết mình đã có tóc mới.

Bệnh nhân tái dương tính nCoV trên chuyến bay VN1188 đang mang thai

Sự kiện nóng

21:51:21 07/03/2021
Bệnh nhân tái dương tính SARS-CoV-2 đi từ TP.HCM đến sân bay Cát Bi (Hải Phòng) và di chuyển về Thái Bình.

Hương Ly cho biết đã 8 năm qua không còn bị bố mẹ hối thúc chuyện lấy chồng

Show việt

21:37:09 07/03/2021
Đến thời điểm hiện tại, quán quân Vietnams Next Model 2015 vẫn chưa tìm được nửa kia của mình.

Thực đơn 4 món tuyệt ngon cho ngày 8/3 để các quý ông vào bếp trổ tài với chị em

Ẩm thực

21:32:37 07/03/2021
Để thể hiện tình yêu với những người phụ nữ trong gia đình, các quý ông có thể tự tay vào bếp chế biến những món ăn ngon vào một dịp đặc biệt như 8/3. Dưới đây là một số gợi ý cho thực đơn ngày 8/3 mà các quý ông có thể tham khảo.

Phẫu thuật khối u tuyến giáp lớn hơn mức bình thường cho bệnh nhân 71 tuổi

Sức khỏe

21:32:30 07/03/2021
Bệnh nhân nữ, 71 tuổi đến Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương (Phú Thọ) khám với biểu hiện đau đầu, hoa mắt, chóng mặt.

Lưu ngay 5 địa chỉ 'sống ảo' vi vu Quy Nhơn ngày đầu xuân

Du lịch

21:32:14 07/03/2021
Không phải ngẫu nhiên mà Quy Nhơn luôn nằm trong top những điểm đến được lòng du khách mọi lứa tuổi. Là một trong những điểm du lịch an toàn nhất cả nước, du khách thích vi vu thiên đường biển đảo bởi không phải lo lắng về vấn đề dịch b...

BTS: Khi Jimin tiết lộ V không hề khéo léo

Nhạc quốc tế

21:32:06 07/03/2021
Trong lần miêu tả tính cách của V, Jimin từng tiết lộ rằng: V chẳng quan tâm đến những gì người khác nghĩ về cậu ấy, cậu ấy cứ nói chuyện dựa theo tâm trạng thôi. Cậu ấy thật không khéo léo gì cả.

HLV Park Hang Seo: Gạt quá khứ, đón chờ thử thách lớn chưa từng có

Bóng đá việt nam

21:12:10 07/03/2021
Chiến lược gia người Hàn Quốc đã quen với việc vượt khó, vượt áp lực khi làm việc ở Việt Nam, nhưng những nhiệm vụ sắp tới trong năm 2021 thực sự là không dễ thực hiện.