Bỏ nghề với thu nhập 20.000USD/tháng, nữ streamer hàng đầu Việt Nam hiện sống ra sao?

Dù không còn mức thu nhập hàng trăm triệu như thời làm streamer nhưng Uyên Pu hiện tại vô cùng hạnh phúc vì được chia sẻ về sức khỏe, lối sống lành mạnh đến cộng đồng.

Bỏ nghề với thu nhập 20.000USD/tháng, nữ streamer hàng đầu Việt Nam hiện sống ra sao? - Hình 1

Bỏ nghề với thu nhập 20.000USD/tháng, nữ streamer hàng đầu Việt Nam hiện sống ra sao? - Hình 2

Uyên Pu sinh năm 1996, cô là một trong nữ game thủ và streamer chuyên nghiệp đầu tiên của Việt Nam. Cô từng là thành viên của The Queen Team – nhóm nữ thi đấu Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng và là 1 trong 10 streamer đầu tiên đạt nút vàng Youtube ở Việt Nam.

Bỏ nghề với thu nhập 20.000USD/tháng, nữ streamer hàng đầu Việt Nam hiện sống ra sao? - Hình 3

Thời kỷ đỉnh cao của sự nghiệp streamer, Uyên Pu tiết lộ mức thu nhập của cô có thể lên tới 20.000 USD/tháng (hơn 450 triệu đồng) từ việc quảng cáo, sự ủng hộ của người xem… Nhờ thu nhập khủng, Uyên Pu tự mua được xe hơi hơn 2 tỷ khi mới 22 tuổi.

Bỏ nghề với thu nhập 20.000USD/tháng, nữ streamer hàng đầu Việt Nam hiện sống ra sao? - Hình 4

Nữ streamer được yêu mến không chỉ nhờ niềm đam mê với game mà còn có tính cách thân hiện, dễ thương, thẳng thắn.

Bỏ nghề với thu nhập 20.000USD/tháng, nữ streamer hàng đầu Việt Nam hiện sống ra sao? - Hình 5

Người đẹp sinh năm 1996 cũng rất tự tin với nhan sắc xinh đẹp, vóc dáng nhỏ nhắn nhưng vòng 3 lên tới 100 cm.

Bỏ nghề với thu nhập 20.000USD/tháng, nữ streamer hàng đầu Việt Nam hiện sống ra sao? - Hình 6

Tuy nhiên, áp lực công việc từng khiến Uyên Pu bị trầm cảm, mệt mỏi đến mức ngất xỉu. Chính vì thế, cô quyết định dừng công việc streamer từ khi mang thai con đầu lòng vào đầu năm 2020 và tập trung cho cuộc sống đời thường.

Bỏ nghề với thu nhập 20.000USD/tháng, nữ streamer hàng đầu Việt Nam hiện sống ra sao? - Hình 7

Hiện tại, dù không còn hoạt động với vai trò streamer nhưng Uyên Pu vẫn nhận được sự chú ý của giới trẻ nhờ lối sống lành mạnh, tích cực. Cô thành lập channel Uyên Care trên các nền tảng mạng xã hội để chia sẻ về sức khỏe, phong cách sống “healthy mind – healthy life”.

Bỏ nghề với thu nhập 20.000USD/tháng, nữ streamer hàng đầu Việt Nam hiện sống ra sao? - Hình 8

“Suốt gần chục năm làm streamer và game thủ thì cảm nhận rất là rõ sức khỏe của mình suy giảm đi nhiều, chơi game không xấu, nhưng cuộc sống này còn rất nhiều thứ mới mẻ và thú vị để khám phá, không chỉ riêng gì game”, cô chia sẻ về vai trò mới.

Bỏ nghề với thu nhập 20.000USD/tháng, nữ streamer hàng đầu Việt Nam hiện sống ra sao? - Hình 9

Video đang HOT

Theo đuổi phong cách sống mới, Uyên Pu thừa nhận cô đã thay đổi rất nhiều. Không còn quan trọng tập luyện giữ vòng ba 100 cm mà tập trung giữ cơ thể khỏe mạnh từ bên trong. Uyên Pu theo đuổi chế độ ăn thô, chủ yếu nạp dinh dưỡng từ hoa quả và rau xanh không qua chế biến.

Bỏ nghề với thu nhập 20.000USD/tháng, nữ streamer hàng đầu Việt Nam hiện sống ra sao? - Hình 10

Nữ streamer tắm nắng mỗi ngày và chăm tập thể dục để giữ cơ thể khỏe mạnh. Không những vậy, cô hoàn toàn không sử dụng mỹ phẩm, khác hẳn hình ảnh trước đây.

Bỏ nghề với thu nhập 20.000USD/tháng, nữ streamer hàng đầu Việt Nam hiện sống ra sao? - Hình 11

Sau hơn 1 năm tìm hiểu và chia sẻ về sức khỏe, Uyên Pu hiện tại bày tỏ, cuộc sống của cô rất nhẹ nhàng, nhiều niềm vui, không còn áp lực như thời gian tất bật với công việc streamer.

Bỏ nghề với thu nhập 20.000USD/tháng, nữ streamer hàng đầu Việt Nam hiện sống ra sao? - Hình 12

Hiện Uyên Pu cùng chồng quản lý các cơ sở kinh doanh quán ăn. Cô cho hay, dù thu nhập không cao như thời làm streamer nhưng mỗi ngày đều cảm thấy hạnh phúc vì lan tỏa những điều tích cực đến cộng đồng.

Bỏ nghề với thu nhập 20.000USD/tháng, nữ streamer hàng đầu Việt Nam hiện sống ra sao? - Hình 13

Uyên Pu bên người chồng hiện tại. Bạn bè cặp đôi tiết lộ họ chuẩn bị có con thứ 2 và sẽ tổ chức đám cưới trong tương lai.

Nữ streamer hàng đầu Việt Nam: Thu nhập 400 triệu đồng/tháng nhưng trầm cảm, ngất xỉu

"Trong suốt những năm tháng còn là game thủ, lối sống tàn phá sức khỏe một cách kinh khủng, ăn mì gói, uống nước ngọt, người yếu, mặt mụn, rất dễ bệnh", Uyên Pu tâm sự.

Nữ streamer hàng đầu Việt Nam: Thu nhập 400 triệu đồng/tháng nhưng trầm cảm, ngất xỉu - Hình 1

Uyên Pu sinh năm 1996, cô là một trong nữ game thủ và streamer đầu tiên của Việt Nam. Hiện Uyên Pu không còn hoạt động sôi nổi với vai trò streamer mà đã lập gia đình và tập trung cho việc kinh doanh. Dù vậy, cô thường xuyên đăng tải trên kênh Youtube hơn 380k sub những đoạn clip về cuộc sống đời thường bình yên.

Mới đây, Uyên Pu đăng tải đoạn video chia sẻ chi tiết quá trình cô đi từ con số 0 đến khi sở hữu mức thu nhập hàng trăm triệu đồng mỗi tháng. Từ bỏ công việc streamer để có cuộc sống bình yên, hạnh phúc ở tuổi 25.

Ba mẹ ly hôn sớm, vùi mình vào chơi game

Uyên Pu kể, cô xuất thân trong một gia đình không khá giả, cũng không quá thiếu thốn, ba mẹ ly hôn từ năm 5 tuổi nên Uyên Pu lớn lên với bà nội. Dù bà nội rất yêu thương nhưng cô vẫn không khỏi tủi thân vì thiếu tình thương của ba mẹ. Nữ streamer dồn sự mặc cảm, tủi thân vào việc chơi game.

Năm 18 tuổi, sau khi học xong lớp 12, Uyên Pu quyết tâm lên TP.HCM để học và được tự do chơi game. Tuy nhiên, cô học tiếng Anh 2 tháng ở trung tâm không có hiệu quả. Cho đến khi chơi game cùng nhiều người bạn Hàn Quốc, Uyên Pu tự học tiếng Anh tại nhà và nói tiếng Anh thành thạo sau 2 tháng.

Nữ streamer hàng đầu Việt Nam: Thu nhập 400 triệu đồng/tháng nhưng trầm cảm, ngất xỉu - Hình 2

Uyên Pu dành trọn thời gian để chơi game.

Tháng 10/2014, Uyên Pu xin được công việc CTV chăm sóc cộng đồng game với mức lương 3 triệu/tháng. 2 tháng sau, công ty giải thể. Uyên Pu gia nhập The Queen Team - nhóm nữ thi đấu Liên Minh Huyền Thoại đầu tiên ở Việt Nam.

Từ đây, Uyên Pu bắt đầu quá trình thi đấu chuyên nghiệp, stream, chơi game thâu đêm suốt sáng.

"Nhiều bạn hỏi mình làm stream như vậy thì nguồn thu nhập từ đâu ra. Thời điểm đó thì hầu như không có nguồn thu, còn bây giờ streamer sẽ có thu nhập từ sự ủng hộ của người xem, tiền quảng cáo, tiền Youtube.

Sẽ có bạn thắc mắc là chỉ chơi game thôi thì tiền đâu để sống. Thật ra lúc đó tôi vẫn kiếm được tiền từ việc cày thuê. Một ngày cày thuê kiếm được 200 ngàn, mỗi tháng khoảng 6 triệu, nhưng cũng chỉ đủ trả tiền phòng trọ, tiền net", cô chia sẻ.

Nữ streamer hàng đầu Việt Nam: Thu nhập 400 triệu đồng/tháng nhưng trầm cảm, ngất xỉu - Hình 3

Cô tham gia nhóm game thủ nữ nổi tiếng ở Việt Nam.

Mỗi ngày của Uyên Pu bắt đầu từ lúc 2h chiều. Cô ngủ dậy rồi đi chơi game đến 12h đêm. 12h đêm ăn xong lại chơi đến 7h sáng. 7h sáng về nhà ngủ. Nữ streamer duy trì thói quen này suốt 1 năm và dần cảm thấy việc chơi game cả ngày không ổn, không tạo ra thu nhập và mang lại kiến thức gì. Vì thế, cô quyết định đi làm trở lại.

Trầm cảm, ngất xỉu vì chơi game cả ngày

Tháng 7/2016, Uyên Pu nộp đơn xin việc chăm sóc cộng đồng trong một công ty game với mức lương thử việc 5 triệu đồng/tháng, lương chính thức là 7 triệu/tháng.

Ngoài công việc văn phòng, Uyên Pu nhận bán thêm đá phong thủy vào ban đêm. Sau 2 tháng, cô tiết kiệm được số tiền nhỏ và lắp dàn máy tính tại nhà riêng để chơi game.

"8h sáng - 5h chiều tôi làm việc ở văn phòng. 7h tối nhảy lên máy tính livestream đến 12h đêm. Từ 12h - 2h sáng tôi check đơn hàng. Hầu như 1 ngày chỉ ngủ 3-4 tiếng đồng hồ. Suốt 1 tháng như vậy đã rút cạn năng lượng của tôi. Tôi bắt buộc phải lựa chọn giữa công việc mình yêu thích là chơi game, streamer và 1 công việc nuôi sống mình hàng ngày", cô kể.

Nữ streamer hàng đầu Việt Nam: Thu nhập 400 triệu đồng/tháng nhưng trầm cảm, ngất xỉu - Hình 4

Nữ streamer ăn ngủ với game.

Tháng 9/2016, Uyên Pu quyết định nghỉ việc văn phòng, bán hàng online và trở thành một streamer chuyên nghiệp.

Vì thế, cô dành 12 - 16 tiếng mỗi ngày để chơi game. Thu nhập chính lúc đó đến từ sự ủng hộ của người xem. Mỗi tháng cô kiếm được từ 7 - 8 triệu đồng.

Sau khi tham gia 1 số team thi đấu chuyên nghiệp, Uyên Pu quyết định hoạt động cá nhân và cả ngày tập trung chơi game, livestream, làm clip đăng Youtube.

Đến năm 2018, Uyên Pu nổi tiếng hơn, có nhiều hợp đồng quảng cáo, thu nhập từ 20 - 30 triệu/tháng. Tuy nhiên, làm việc ngày đêm khiến sức khỏe cô suy yếu, trầm cảm và ngất xỉu.

"Khi cứ lao đầu vào công việc, không có thời gian cho bản thân và gặp gỡ bạn bè. Suốt ngày chỉ ngồi với 4 bức tường nên tôi bị trầm cảm lúc nào không hay. Thậm chí có những ngày stress, áp lực cũng không biết than vãn với ai. Có hôm livestream rồi thức chỉnh clip đến sáng, đi mua đồ ăn sáng xong định về stream tiếp thì bị xỉu.

Mở mắt ra tôi thấy mình đang nằm trong bệnh viện. Lúc đó tôi nhìn lên trần nhà và tự hỏi mình đang cố gắng vì cái gì. Có phải vì đam mê không hay chỉ là tôi đang kiếm tiền? Tôi cảm thấy mình đã mất đi sự vui sướng, hào hứng như trước. Tôi bắt đầu giảm tần suất công việc, dành thời gian cho bản thân nhiều hơn, ra ngoài gặp gỡ bạn bè.

Trong suốt những năm tháng còn là game thủ, lối sống tàn phá sức khỏe một cách kinh khủng, ăn mì gói, uống nước ngọt, người yếu, mặt mụn, rất dễ bệnh", Uyên Pu tâm sự.

Nữ streamer hàng đầu Việt Nam: Thu nhập 400 triệu đồng/tháng nhưng trầm cảm, ngất xỉu - Hình 5

Uyên Pu mua xe hơi 2 tỷ, thu nhập hàng trăm triệu đồng mỗi tháng.

Đến tháng 9/2018, Uyên Pu trở thành 1 trong 10 streamer đầu tiên đạt nút vàng Youtube. Thời điểm này, cộng đồng game đã lớn hơn, có nhiều streamer nổi tiếng như ViruSs, Pew Pew, Misthy, Linh Ngọc Đàm... Giai đoạn này Uyên Pu cũng kiếm được nhiều tiền hơn. Cô tiết lộ mỗi tháng có thể nhận mức lương lên đến 20.000 USD (hơn 450 triệu đồng).

Vì thế, Uyên Pu đã mua được chiếc xe hơi đầu tiên vào tháng 10/2018, khi mới 22 tuổi. Tuy nhiên, cô nhận ra mình không còn đam mê với công việc streamer và bắt đầu ở nhà nấu ăn, tìm cách giảm cân, tập luyện.

Dừng công việc streamer, sống lành mạnh bên chồng con

Đến đầu năm 2019, Uyên Pu cùng bạn trai lên Đà Lạt chơi và quyết định mở quán ăn cá lóc. Lúc đó, dù không còn thích công việc streamer nhưng Uyên Pu vẫn duy trì để kiếm tiền.

Đến tháng 6/2019, Uyên Pu mở tiệm net, tuy nhiên vì một số vấn đề nên cô dừng công việc này sau 3 tháng đầu tư.

Từ đây, cô quyết định ngừng công việc streamer và dành trọn thời gian để tập luyện, chăm sóc bản thân. Sau khi tìm hiểu về giảm cân, Uyên Pu sang Hàn Quốc và nhập sản phẩm cà phê giảm cân về Việt Nam và vô cùng thành công.

Nữ streamer hàng đầu Việt Nam: Thu nhập 400 triệu đồng/tháng nhưng trầm cảm, ngất xỉu - Hình 6

Nữ streamer hàng đầu Việt Nam: Thu nhập 400 triệu đồng/tháng nhưng trầm cảm, ngất xỉu - Hình 7

Uyên Pu hiện đã dừng công việc game thủ, cô kinh doanh và sống hạnh phúc bên chồng con.

Tháng 3/2020, Uyên Pu mang thai con đầu lòng. Đến tháng 11, cô khai trương quán ăn thứ 2 ở TP.HCM. Hiện tại, nữ streamer có cuộc sống hạnh phúc, lành mạnh bên chồng con. Cô tâm sự:

"Hiện tại, tôi cảm thấy rất may mắn vì được sống. làm việc, có chồng con, bạn bè và những người luôn yêu thương, ủng hộ. Công việc hiện tại thu nhập không cao như thời tôi làm streamer, nhưng mỗi lần mở máy tính lên đọc tin nhắn, tôi thấy hạnh phúc muốn rớt nước mắt.

Tôi cũng không bao giờ hối hận khi lựa chọn giữa 1 công việc có thu nhập cao, sự đủ đầy về vật chất và một công việc làn tỏa những điều tích cực đến cộng đồng".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nguyễn Sin tiết lộ giới giang hồ liên quận rối đội hình vì vợ "anh lớn" Quận 8 bị phía Trang Nemo "bem"03:13NÓNG: Hot girl xăm trổ Đào Chile bị bắt trong lúc “bay lắc”, trước đó còn đăng ảnh đi chùa03:15Trang Nemo bất ngờ lên tiếng vụ ẩu đả với phía Trần My: Tất cả chỉ là kịch bản?00:32Lộ đoạn livestream Trang Nemo đe doạ dùng vũ lực với Trần My, dân mạng chỉ trích: Lúc đó tưởng vậy là ngầu ấy chứ!00:21Trang Nemo và Trần My xô xát, một người phụ nữ bị đánh dã man03:08HOT: Phía Trang Nemo muốn đền bù 5 tỉ nhưng phe chị áo trắng không chịu03:13MỚI: Trang Nemo lên tiếng sau vụ xô xát với Trần My, “chị đại” quận 4 lập tức vỗ mặt: “Mày hết đường lui”04:03Xôn xao vụ cô giáo dạy online nhưng quên không tắt mic: Vô tư chê học sinh "Hãm kinh khủng" khiến phụ huynh bàng hoàng00:34Trang Nemo “đại chiến” hot girl Trần My vì tư vấn không có tâm: Bán thuốc giảm cân mà mập dữ! 03:40“Anh lớn quận 8” đăng ảnh vợ bị shop Trang Nemo hành hung, nói 1 câu ấm áp: “Ck không để vợ thiệt thòi đâu”03:21“Đàn anh xã hội” nổi trận lôi đình, đòi xử đẹp Trang Nemo vì đánh vợ mình tại shop03:30Căng: Vợ “anh lớn quận 8” gay gắt chửi Trang Nemo, cầu cứu sự giúp đỡ vì bị đe dọa theo “luật rừng”04:34Trang Nemo "dao kéo" cả mặt, nhìn ảnh thời "còn phèn" khác một trời một vực03:181 giây trước pha choảng nhau: Trang Nemo cười nói vuốt nhẹ vết kem trên cổ Trần My "chị nói em nghe nè..."00:23MỚI: Chủ shop Mai Hường phá sản, tự nhận "mất tính người" sau vụ làm nhục nữ sinh trộm váy04:28Trang Nemo bất ngờ "quay xe", nhận tất cả lỗi lầm về mình03:19Bắt quả tang vợ làm tiếp viên Karaoke, người chồng gọi điện cho người nhà kể: "Mỗi nơi nó ở 1-2 tuần, hết thằng này đến thằng khác bao"01:58Khoa Pug thông báo rời Mỹ, tiết lộ thêm một bí mật sau ồn ào với Johnny Đặng và Vương Phạm03:13NGAY LÚC NÀY: Nhiều người kéo đến shop của Trang Nemo để "hóng" giải quyết mâu thuẫn, bất chấp đó là tin giả00:12Trang Nemo đang nổi đình nổi đám, đi quyền cước với vợ ‘anh lớn' trong vụ Trần My là ai?03:42

Tiêu điểm

Lê Bống bị netizen phản ứng vì khoe vòng 1 bất chấp giữa lúc đang là thí sinh của cuộc thi Hoa hậu
14:04:56 25/01/2022
Linh Ngọc Đàm xúng xính về quê ăn Tết với style "full đen", dân tình mê đắm trước visual đỉnh cao
06:44:37 25/01/2022
Con lỡ ngủ gật trong lớp bị cô giáo "bêu tên" trong nhóm chat, bố bức xúc nói 1 câu mà cô đỏ bừng mặt: Vội xin lỗi công khai
21:24:54 25/01/2022
Tìm ra linh vật hổ xuất sắc nhất trước thềm năm mới: Mình óng ánh như dát vàng, dáng dũng mãnh đúng chuẩn "chúa sơn lâm"
22:02:19 25/01/2022
Phản cảm game "gắp nho 18+" trong tiệc cuối năm của một công ty khiến dân mạng chỉ trích thậm tệ
15:49:21 26/01/2022
Cô gái ảo tưởng mình sinh ra trong gia đình giàu có, ép cha mẹ xét nghiệm ADN và cái kết đắng
13:08:46 25/01/2022
Khoe vóc dáng siêu gợi cảm, Lê Bống khiến fan "chảy máu mũi", trầm trồ với thành quả tập luyện
16:16:19 25/01/2022
Học sinh tiểu học làm văn tả chị gái, chỉ viết sai đúng 1 TỪ mà "nhân vật chính" toát mồ hôi: Thế này chị còn dám nhìn mặt ai hả em?
06:07:02 25/01/2022
Một YouTuber Việt Nam đạt nút Kim Cương rồi "giậm chân tại chỗ", phải chăng người xem đã khó tính hơn?
07:16:29 26/01/2022
Người đàn ông bất ngờ bắt được con vật lạ trong lúc đào giếng, dân mạng tá hoả dặn: "Đừng có ăn kẻo hối không kịp"!
06:02:47 26/01/2022

Thông tin đang nóng

Công an Bình Dương thụ lý 6 đơn tố cáo bà Phương Hằng
19:11:32 26/01/2022
BV bác tin đồn bé gái bị nhân tình của mẹ đóng đinh vào đầu "chuẩn bị được phẫu thuật", thông tin thêm về sức khỏe của cháu
18:30:59 26/01/2022
Trọn khung ảnh Lisa - Leon cực đáng yêu khi diện áo dài đón Tết 2022
18:53:31 26/01/2022
Cưng xỉu ảnh con gái mới sinh của Lê Bê La
19:13:32 26/01/2022
Mỹ Tâm đón sinh nhật bên gia đình, 1 chi tiết khiến nhiều người khó tin
22:45:08 26/01/2022
1 mỹ nhân 18 tuổi bị hướng dẫn viên bắt cóc, cưỡng hiếp dã man, 7 tuần sau cô đăng quang Hoa hậu và tống kẻ ác vào tù
21:56:44 26/01/2022
NS Kim Phương: Tự tay chôn con trai 3 tuổi vào mùng 1 Tết, sự ra đi của chồng còn đau đớn hơn!
00:14:04 27/01/2022
Hòa Hiệp - Diễn viên đa tài bị đồn đi “cửa sau” đổi vai diễn, U40 vẫn độc thân và tin đồn giới tính
00:05:35 27/01/2022
Xôn xao thông tin "3 học sinh lớp 3 bị đánh mỗi cháu 70 roi", công an vào cuộc xác minh
18:48:44 26/01/2022
Lan Ngọc, Nhã Phương trên thảm đỏ công chiếu phim Tết
22:33:47 26/01/2022

Tin mới nhất

Khoa Pug chia tay bạn gái người Nhật, gửi gắm điều gì cho Vương Phạm - Johnny Đặng trước khi rời Mỹ?

23:45:49 26/01/2022
Động thái của Khoa Pug khiến dân tình ai nấy đều không khỏi ngỡ ngàng

Xôn xao tờ lịch ngày 29 Tết xuất hiện dòng ca dao tục ngữ có từ thô tục gây bức xúc: "Giao thừa vợ nấu cháo lươn..."

23:02:43 26/01/2022
Hình ảnh một tờ lịch ngày 29 Tết với nội dung, câu từ thô tục được chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người bức xúc

Netizen chê Lê Bống thi Hoa hậu mặc áo dài múa ca khúc của Văn Mai Hương: Biểu cảm đơ, động tác loằng ngoằng

22:42:44 26/01/2022
Phần thi tài năng của Lê Bống tại cuộc thi Hoa hậu tiếp tục vấp phải tranh cãi từ cư dân mạng

Con gái nuôi vừa đỗ đại học liền từ mặt cha nghèo, đi theo người cha ruột giàu có, vài tháng sau nhận cái kết đau thương

22:34:40 26/01/2022
Người bố nghèo rất sốc vì bị đứa con gái mình nuôi suốt 19 năm từ mặt, nhưng sau đó mọi chuyện hoàn toàn thay đổi

Món lươn có gì đặc biệt mà "gây bão" MXH mấy ngày nay: Khám phá sự thật sẽ thấy điều bất ngờ

22:29:41 26/01/2022
Ngoài lươn, một số món cháo từ các thực phẩm khác như cháo chim cu gáy, cháo đậu xanh, cháo gà... cũng có tác dụng giữ gìn cuộc sống vợ chồng vô cùng đơn giản mà hiệu quả

Hằng Túi chỉ ra sai lầm "chết người" của những ai mới chập chững livestream bán hàng, muốn chốt đơn lia lịa thì né gấp

22:25:52 26/01/2022
Muốn livestream bán hàng thành công, muốn trở thành một KOC chuyên nghiệp, bạn sẽ không muốn bỏ qua những chia sẻ của Hằng Túi đâu

Để lọt dị vật giống "đồ chơi người lớn" trên sóng, streamer ngượng "chín mặt", nhanh chóng phi tang

22:20:16 26/01/2022
Sau vụ việc này, có lẽ nam streamer sẽ cần chú ý gọn gàng hơn trước giờ phát sóng, tránh những trường hợp không hay có thể tái diễn

Chú làm giám đốc công ty lớn mừng tuổi Tết, cháu gái vừa nhìn vào số tiền liền quăng luôn lì xì xuống đất

22:18:53 26/01/2022
Cứ đến dịp Tết Nguyên đán, người lớn lẫn trẻ con lại đau đầu với chuyện lì xì. Lì xì bao nhiêu, nên để trong bao hay không... đều dễ gây tranh cãi. Bởi cứ động đến chuyện tiền nong thì bao giờ chẳng nhạy cảm!

Khoa Pug bất ngờ ra clip chia tay Mayuko, nói lời kết thúc hành trình, chuyện gì đây?

22:15:42 26/01/2022
Tối 26/1, Khoa Pug bất ngờ ra clip mới, chia sẻ thông tin bất ngờ rằng anh đã chia tay Mayuko - cô bạn gái người Nhật. 

"Phụ nữ nên học cách tạo ra hạnh phúc chủ động", chia sẻ của 9x hút nghìn like

22:12:56 26/01/2022
Chủ đề về sự tự chủ người phụ nữ trong cuộc sống gia đình lẫn sự nghiệp luôn thu hút sự theo dõi của số đông

Xôn xao tin học trò Binz làm hỏng camera 100 triệu đồng khi diễn nhưng không bồi thường, loạt rapper lên tiếng trái chiều

22:10:37 26/01/2022
Có thể thấy drama nhất định không buông bỏ Rap Việt mùa 2 ngay cả khi đêm Chung kết chỉ còn cách vài tiếng nữa là lên sóng

Rộ loạt bằng chứng tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn sắp đón con dâu mới, sẽ có siêu đám cưới bùng nổ trong năm 2022?

22:05:03 26/01/2022
Sau khi công khai hẹn hò vào tháng 8/2019, tính đến nay Phillip Nguyễn - thiếu gia nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn và bạn gái Linh Rin đã bên nhau được hơn 2 năm 4 tháng

Vụ chồng "nổi tiếng" cặp bồ khi vợ bệnh nặng được 2 bà mẹ đánh ghen hộ: 1 loạt đoạn tin nhắn kinh khủng ai đọc cũng phẫn uất

22:01:24 26/01/2022
Không chỉ bỏ bê khi vợ ốm đau bệnh tật mà cả chuyện người vợ sinh con, anh ta cũng bắt đầu đưa ra những suy nghĩ đáng sợ

Phốt xôn xao MXH: Chồng cặp bồ trong khi vợ bệnh nặng, 2 bà mẹ đến tận nhà nghỉ đánh ghen và nhận cái kết quá sốc

21:55:00 26/01/2022
Hàng loạt đoạn cap màn hình được dân mạng truyền tay nhau. Có rất nhiều chi tiết đọc qua cũng nghẹn lòng

Học sinh lén vừa học online vừa xem phim sex, cô giáo phát hiện làm 1 hành động khiến trò sợ "xanh mặt"

21:36:43 26/01/2022
Học online khiến cho học sinh thỏa mái sử dụng những thiết bị công nghệ mà không cần qua sự kiểm soát của bố mẹ, việc này làm cho những đứa trẻ khá thoải mái

Tết không được thưởng, chàng trai cảm động khi nhận tin nhắn đặc biệt từ sếp

19:10:03 26/01/2022
Công ty tuyên bố không thưởng Tết cho nhân viên mới vào nhưng hành động của vị sếp lại khiến nhiều người trầm trồ

Tuần lễ dọn nhà Tết 2022 chính thức khởi động, điểm sáng năm nay là còn có sự trợ giúp của công nghệ

19:06:18 26/01/2022
Đến hẹn lại lên, khi không khí Tết nhất đang ngập tràn đường làng ngõ xóm thì cũng là lúc một tuần lễ đáng sợ với những đứa con xa nhà vừa đặt chân về quê bắt đầu. Vâng, chúng ta đang nhắc đến ở đây chính là tuần lễ dọn nhà!

Giáo viên nhắn tin chúc Tết, cả lớp đọc xong hứng chí "tặng" cô 1 món quà nhìn vào chắc "ngã ngửa" ra mất

19:01:54 26/01/2022
Có thể vì quá háo hức khi được cô chúc Tết nên các bạn mới thả tim với số lượng lớn thế này

Người cha tự tử vì con trai... không chịu lấy vợ, dân mạng biết chuyện liền thấy tội nghiệp cho con dâu tương lai

18:57:20 26/01/2022
Vào khoảng 3 giờ chiều ngày 22/1 vừa qua, Thượng Hải (Trung Quốc) xảy ra một sự việc hy hữu

Quay video tắm hồ làm “content” TikTok, hot girl miền sơn cước mắc lỗi lộ nội y, cộng đồng "lắc đầu" ngán ngẩm

17:26:29 26/01/2022
Yona Cươn (Đinh Thị Cươn) 17 tuổi được dân mạng ưu ái dành cho biệt danh là “Sơn nữ Bana”, cô được nhiều người biết đến sau khi gia nhập cộng đồng TikTok

Lộ diện nàng dâu mới của gia tộc giàu nhất châu Á trong hôn lễ xa xỉ, diện mạo cùng tài năng đều gây choáng

16:00:17 26/01/2022
Nàng dâu mới của gia đình tỷ phú giàu nhất châu Á đang trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông

Nữ sinh lớp 8 ngoan ngoãn, học giỏi bỗng bị đồn thổi mang bầu: Trước toàn trường, em công bố sự thật khiến thầy cô, bạn bè sững sờ

15:58:42 26/01/2022
Tiểu Vân là học sinh lớp 8 của một trường cấp 2 tại Trung Quốc. Trong nhiều năm học, nữ sinh đều đạt thành tích xuất sắc, được thầy cô quý mến

Chuyện mâm cúng Ông Táo gây tranh cãi nhất MXH vẫn chưa hết, netizen “an ủi” chủ thớt bằng loạt tác phẩm gây sốc hơn

15:55:28 26/01/2022
Con gà “thượng cẳng chân” hay bánh chưng nguyên vỏ của gia chủ mâm cúng Ông Táo ngày hôm qua chưa phải tác phẩm chấn động nhất

Đa tài như hot girl Liên Quân, xuất hiện ở đâu cũng khiến fan nam phải "chao đảo"

15:51:58 26/01/2022
Lấn sân sang lĩnh vực mới, hot girl Liên Quân ngày càng chứng minh được sự đa tài của mình

Liên tục bị "bóc phốt" vì gặp sự cố khi livestream, nữ streamer này vẫn hút fan khủng bất chấp nhan sắc "pha ke"

15:47:24 26/01/2022
Nữ streamer này vẫn duy trì được lượng người hâm mộ và donate ổn định dù dính loạt phốt nhan sắc: lộ ảnh quá khứ kém xinh, mặt mộc nhợt nhạt

Vợ bóc phốt chồng ngoại tình với tiểu tam sinh năm 2k, đã cảnh cáo nhưng vẫn bị nhân tình thách thức

15:43:48 26/01/2022
Đối với nhiều cô vợ, việc xử lý chồng ngoại tình đôi khi còn dễ hơn chuyện đối mặt với tiểu tam ngông cuồng

Chính thất bóc phốt tiểu tam sinh năm 2000 là doanh nhân cực sang chảnh, bị bắt tại trận 2 lần nhưng vẫn lên tiếng thách thức!

14:53:44 26/01/2022
Bận rộn sinh con và chăm sóc gia đình, đến bây giờ cô vợ mới quyết định đứng ra giải quyết một thể với kẻ thứ ba

Vợ lái SH chặn đầu ô tô bắt quả tang chồng chở nhân tình: "Hôm nay đi luôn đi!"

14:51:19 26/01/2022
Màn bắt ghen giữa đường đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng trong những ngày cuối năm

Có thể bạn quan tâm

Trang Trần lôi Đoàn Di Băng vào ‘cà khịa’ độ giàu với bà Phương Hằng và cái kết mang nhục

Sao việt

02:34:15 27/01/2022
Sau khi bị Trang Trần mang ra làm thí dụ so sánh với nữ đại gia Bình Dương thì Đoàn Di Băng đã có màn đáp trả chẳng khác nào ‘vỗ mặt’ Trang Trần

Thứ trưởng Bộ Nội vụ thay mặt Chính phủ viếng Thiền sư Thích Nhất Hạnh

Đời sống

01:56:24 27/01/2022
Ngày 26/1, Thứ trưởng Bộ Nội vụ Vũ Chiến Thắng đã thay mặt Chính phủ đến viếng, lưu sổ tang tại lễ tâm tang của Thiền sư Thích Nhất Hạnh

Nghiên cứu mới về hiện tượng ‘siêu miễn dịch’ COVID-19

Thế giới

01:51:22 27/01/2022
Một nghiên cứu mới đã chỉ ra những người mắc COVID-19 sau khi tiêm vaccine đầy đủ, cũng như những người đã mắc bệnh trước khi tiêm chủng, sẽ có “siêu miễn dịch” tốt nhất ngăn ngừa dịch bệnh này

Nhiều nước châu Âu tiếp tục ghi nhận số ca mắc mới cao chưa từng có

Sức khỏe

01:48:00 27/01/2022
Ngày 26/1, nhiều nước châu Âu tiếp tục ghi nhận số ca mắc mới COVID-19 cao nhất từ trước đến nay

Hamlet Trương và dàn ca sĩ khuấy động Gala Xuân sắc màu thời gian

Nhạc việt

01:34:44 27/01/2022
Xoay quanh chủ đề Hành trình hạnh phúc - Gala Xuân Sắc màu thời gian đem lại những ca khúc mang không khí rộn ràng kèm theo đó là những hình ảnh đẹp ẩn chứa nhiều ý nghĩa trong cuộc sống

Chia sẻ NÓNG của Karik khi Seachains trở thành Quán quân Rap Việt mùa 2, khoảnh khắc cúi rạp người gây xúc động

Show việt

00:26:33 27/01/2022
Karik không giấu được sự phấn khích khi học trò Seachains chiến thắng Rap Việt mùa 2

BTS vượt Tổng thống, BLACKPINK "kèn cựa" Lee Min Ho trên BXH người Hàn Quốc ảnh hưởng nhất năm 2021

Sao châu á

23:57:00 26/01/2022
Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc vừa công bố danh sách 10 người Hàn Quốc có ảnh hưởng nhất năm 2021. BTS là một trong những cái tên gây chú ý. 

Đúng ngày mai, thứ Năm 27/1/2022, mây mù che lối, 3 con giáp vấp ngã triền miên, thêm tính nỏng nảy khiến sự nghiệp tụt dốc không phanh

Trắc nghiệm

23:18:05 26/01/2022
Tử vi 12 con giáp dự đoán, thứ Năm 27/1/2022, mây mù che lối, 3 con giáp gặp nhiều điều xui, khiến cho sự nghiệp đi xuống không ngừng

Cách làm nem rán Hà Nội vàng giòn, thơm ngon

Ẩm thực

23:06:04 26/01/2022
Nem rán có vỏ vàng giòn, nhân mềm ngọt từ thịt, tôm quyện cùng rau củ quả hài hòa. Đây là món ăn truyền thống trong mâm cỗ Tết của người Hà Nội

Những nữ thần tượng K-pop Gen 4 có xuất thân "trâm anh thế phiệt"

Nhạc quốc tế

23:02:25 26/01/2022
Dù mới ra mắt không lâu nhưng các idol Gen 4 luôn được đông đảo công chúng quan tâm. Bởi nhiều nhóm tân binh khi mới debut đã liên tục khuấy đảo làng nhạc xứ Hàn

Top 15 HHHV Việt Nam khoe sắc trong 3 tà áo dài đặc trưng trên phố

Thời trang

23:01:43 26/01/2022
Nữ người mẫu Gen Z muốn thế hệ của mình hiểu rõ nét hơn về tà áo dài phát triển qua năm tháng

Hoa hậu Bella Vũ tiết lộ kế hoạch trong năm mới hậu đăng quang 'Miss Eco Teen International'

Phong cách sao

23:00:44 26/01/2022
Mượn sự tích Cá chép hoá rồng, Hoa hậu Bella Vũ mong muốn gửi đến mọi người lời chúc về một năm mới may mắn, tốt đẹp sau những sóng gió trong năm vừa qua vì ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19