Bố Meghan Markle chuẩn bị kiện vợ chồng con gái, đưa ra lời giải thích được ủng hộ rần rần

Kể từ khi con gái kết hôn với Hoàng tử Harry cách đây 3 năm, cho đến nay ông Thomas Markle vẫn chưa được gặp con rể.

Trang Fox News đưa tin, ông Thomas Markle, cha của Meghan cho hay ông đã sẵn sàng chuẩn bị khởi kiện nhà Sussex “trong tương lai gần” để đòi quyền gặp các cháu Archie và Lilibet.

Theo cựu giám đốc ánh sáng Hollywood, dù Meghan đã kết hôn với Hoàng tử Harry được 3 năm nhưng ông vẫn chưa bao giờ gặp mặt con rể ngoài đời. Bên cạnh đó, ông cũng gần như không bao giờ có cơ hội được gặp 2 cháu ngoại .

Video đang HOT

Quan hệ của ông Thomas với con gái Meghan Markle căng thẳng kể từ trước đám cưới hoàng gia năm 2018. Người đàn ông 77 tuổi này sau đó đã không thể dự hôn lễ do lên cơn đau tim và phải phẫu thuật, vì thế Thái tử Charles đã thay ông dẫn Meghan vào lễ đường.

Bố Meghan Markle chuẩn bị kiện vợ chồng con gái, đưa ra lời giải thích được ủng hộ rần rần - Hình 1

Tấm hình ông Thomas bắt tay với cánh săn ảnh để dàn dựng chụp hình kiếm tiền.

Với tình trạng sức khỏe ngày càng kém, ông Thomas cho hay ông sợ sẽ có một ngày rời xa trần thế mà chưa từng có cơ hội được gặp Archie, 2 tuổi, hay bé Lilibet, vừa chào đời hôm 4/6.

Chúng ta không nên trừng phạt Lilibet vì hành vi xấu của Meghan và Harry. Archie và Lilibet chỉ là những đứa trẻ. Chúng không phải là quân bài chính trị, cũng không phải là những con tốt hay một phần của trò chơi đầy toan tính.

Chúng là người hoàng gia và được phép hưởng những quyền lợi như những thành viên hoàng gia khác. Tôi sẽ đệ đơn lên tòa án California để đòi quyền gặp các cháu trong tương lai không xa “, ông Thomas Markle cho hay.

Cũng trong cuộc phỏng vấn Fox News, cha Meghan đã chỉ trích thông báo sẽ ra mắt cuốn hồi ký vào năm 2022 của Harry. Cuốn sách, được xuất bản bởi Penguin Random House, sẽ kể những “thăng trầm, sai lầm, những bài học” trong cuộc đời của Harry cũng như khủng hoảng Megxit hồi năm ngoái.

Bố Meghan Markle chuẩn bị kiện vợ chồng con gái, đưa ra lời giải thích được ủng hộ rần rần - Hình 2

Ông Thomas dự tính khởi kiện con gái để được gặp các cháu ngoại.

Tuy nhiên, ông Thomas cho rằng ” sau khi đã trải qua ba liệu trình tư vấn với các chuyên gia tâm lý và cuộc phỏng vấn với Oprah “, Công tước xứ Sussex sẽ ” không còn nhiều chuyện để kể nữa “.

Vào tháng trước, ông Thomas cũng lên tiếng chỉ trích vợ chồng Meghan, cáo buộc họ “lạnh lùng” vì từ chối gặp ông. ” Tất nhiên là rất đau đớn rồi, có những kẻ sát nhân bằng rìu ở trong tù nhưng người nhà vẫn đến thăm. Tôi không phải là kẻ sát nhân. Tôi chỉ phạm một sai lầm ngớ ngẩn và tôi đã bị trừng phạt vì sai lầm đó “, ông Thomas bức xúc nói trong cuộc phỏng vấn 60 Minutes.

Trong cuộc phỏng vấn bom tấn với Oprah vào tháng 3 vừa qua, Meghan cho hay, ông Thomas đã “phản bội” cô và nữ công tước “cảm thấy khó để hòa giải” với cha. Mối quan hệ chỉ ngày càng trở nên căng thẳng khi ông Thomas tiếp tục nhận lời phỏng vấn các phóng viên và paparazzi.

Mặc dù vậy, nhiều người vẫn lên tiếng bênh vực ông Thomas Markle. Họ cho rằng, ông Thomas có quyền được gặp các cháu của mình. Việc Meghan để các con xa cách ông ngoại và cả gia đình hoàng gia là điều không tốt cho hai đứa trẻ. Rõ ràng, Archie và Lilibet cũng cần được tiếp xúc với họ hàng, người thân thay vì chỉ quanh quẩn trong căn biệt thự triệu đô.

Hiện Meghan và chồng chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào về việc ông Thomas Markle dọa khởi kiện họ để gặp các cháu.

Bố Meghan Markle tuyên bố con gái coi ông không bằng "kẻ sát nhân" cùng hàng loạt tiết lộ gây sốc khiến nhà Sussex bị cười chê

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất kể từ khi Meghan sinh con, ông Thomas Markle đã đưa ra những tuyên bố gây sốc thu hút sự chú ý của dư luận.

Vào ngày 12/3, ông Thomas Markle, cha đẻ của Meghan đã xuất hiện trong chương trình 60 Minutes trên truyền hình Mỹ để thực hiện cuộc phỏng vấn mới nhất kể từ khi nữ công tước sinh con thứ hai.

Ông Thomas hiện đang sống cách dinh thự triệu đô của nhà Sussex khoảng 110km cho hay, ông đã không nói chuyện với con gái kể từ khi Meghan kết hôn với Hoàng tử Harry cách đây 3 năm và chưa từng gặp hai cháu ngoại của mình.

Ông Thomas giãi bày tâm sự trên truyền hình: " Tất nhiên là rất đau lòng. Có những kẻ ngồi tù vì giết người nhưng vẫn còn được người nhà đến thăm. Mà tôi không phải là kẻ sát nhân. Tôi chỉ phạm một sai lầm ngớ ngẩn và tôi đã bị trừng phạt vì điều đó.

Chúng (ám chỉ Meghan và Harry) tham gia các chương trình, nói về lòng trắc ẩn nhưng chúng không có lòng trắc ẩn với tôi, với gia đình tôi và cũng không hề có lòng trắc ẩn đối với cả thế giới. Nếu tôi đã gây ra chuyện tai hại khủng khiếp thì tôi chấp nhận nhưng có phải vậy đâu ".

Bố Meghan Markle tuyên bố con gái coi ông không bằng kẻ sát nhân cùng hàng loạt tiết lộ gây sốc khiến nhà Sussex bị cười chê - Hình 1

Ông Thomas Markle (76 tuổi).

Với tình trạng sức khoẻ ngày một yếu đi, cha Meghan cho biết ông lo sợ sẽ không bao giờ được gặp cháu trai Archie (hiện 2 tuổi) hay cháu gái Lilibet (vừa chào đời hôm 4/6).

" Tôi sẽ rất thất vọng vì không được ôm cháu gái của mình. Vào ngày 18/7 tới, tôi sẽ tròn 77 tuổi. Hầu hết những người đàn ông nhà Markle đều không thọ quá 80 tuổi. Tôi có thể không bao giờ gặp được các cháu của mình. Tôi không tìm kiếm sự thương hại. Tôi chỉ nói lên sự thật. Tất cả những gì tôi có thể nói là tôi hy vọng cuối đời sẽ được gặp các cháu của mình. Tôi sẽ là một người ông tốt ", bố đẻ Meghan chia sẻ.

Ngoài ra, ông Thomas cũng nhắc về cuộc phỏng vấn bom tấn của vợ chồng con gái với bà hoàng truyền thông Oprah Winfrey hồi tháng 3. Ông cáo buộc bà Oprah đã lợi dụng hình ảnh của nhà Sussex.

Ông Thomas cho biết: " Tôi nghĩ Oprah đang chơi Harry và Meghan. Tôi cho rằng bà ta đang sử dụng chúng để xây dựng mạng lưới của mình và sản xuất các chương trình mới cho bà ta. Tôi nghĩ bà ta đã lợi dụng một người đàn ông yếu đuối và khiến anh ta phải nói ra những điều không nên nói trên truyền hình. Tất nhiên bà ta sẽ phản đối tôi và thậm chí có thể kiện tôi nhưng tôi không quan tâm" .

Bố Meghan Markle tuyên bố con gái coi ông không bằng kẻ sát nhân cùng hàng loạt tiết lộ gây sốc khiến nhà Sussex bị cười chê - Hình 2

Nhà Sussex trong cuộc phỏng vấn bom tấn hồi tháng 3.

Vào cuối tháng 5 vừa qua, Công tước xứ Sussex đã gây chấn động dư luận khi thực hiện loạt phim tài liệu sức khỏe tinh thần hợp tác với Oprah chia sẻ về nỗi đau anh đã trải qua từ thời thơ ấu cho đến lúc trưởng thành khi sống ở hoàng gia. Chương trình đã khiến dư luận phẫn nộ khi Hoàng gia Anh vừa trải qua nỗi đau Hoàng tế Philip qua đời vào đầu tháng 4.

Ngoài ra, trong cuộc phỏng vấn mới nhất, Thomas cho biết ông trân trọng hành động của Thái tử Charles và cho rằng mình với Thái tử có nhiều điểm chung - chẳng hạn như bị "ám" bởi chính con của mình.

Thomas nói: " Tôi nghĩ chúng tôi sẽ khá hợp nhau. Ông ấy có vẻ là một người dễ mến và tôi đánh giá cao việc ông ấy dắt tay Meghan trong lễ đường. Tôi chắc chắn không thể mong cầu một người thay thế tôi hơn được, mặc dù tôi muốn tự mình làm điều đó. Tôi thấy cả hai chúng tôi đều chịu cảnh xa cách với con cái ".

Khi được người dẫn chương trình Tom Steinfort hỏi có còn yêu con gái của ông hay không, Thomas trả lời rằng "tất nhiên là có". Tuy nhiên ông lo sợ "không biết liệu tình cảm của ông có được đáp lại hay không".

" Như tôi đã nói, tôi đã không nói chuyện với con gái từ 2 ngày trước khi chúng kết hôn, khi tôi đang nằm trên giường bệnh và đó là cuộc nói chuyện cuối cùng của bố con tôi. Tôi đã không nói chuyện với chúng kể từ đó. Tôi đã xin lỗi cả trăm lần về chuyện đó (dàn dựng chụp ảnh lấy tiền). Nhưng tôi chẳng hề nhận được hồi âm nào.

Tôi muốn có một câu trả lời. Tôi không biết liệu có ai lạnh lùng đến mức như vậy không. Meghan đã làm điều đó với tôi và giờ Harry cũng đang làm như thế với chính cha của anh ta ", ông Thomas giải thích.

Cuộc phỏng vấn trên của ông Thomas đã nhận nhiều ý kiến từ phía cộng đồng mạng. Họ cho rằng nhà Sussex thật đáng xấu hổ khi họ coi những người thân của mình như kẻ thù, còn cặp đôi là nạn nhân đáng thương. Hiện vợ chồng Harry - Meghan không đưa ra phản hồi nào về những tuyên bố mới nhất của ông Thomas.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bất ngờ xuất hiện clip Giang Kim Cúc cùng bạn bè trong đó có cả thầy chùa quay cuồng hò hét chửi tục?00:18Cô gái làm kiểm toán tại Mỹ chỉ ra điểm “vô lý” trong sao kê Trấn Thành, phía Vietcombank chưa chuẩn quy trình?05:30Sinh viên xin thầy giảng lại vì trời mưa to không nghe rõ, giảng viên có lời nói gây tranh cãi dữ dội03:33Vụ "nam sinh xin giảng lại vì trời mưa to, bị thầy giáo đuổi khỏi lớp online": Nhà trường đưa ra 4 lý do mong netizen không "ném đá" thầy01:20Luật sư có tiếng gây sốc với tuyên bố: Đã có hồ sơ ghi rõ Mr.Đàm, Trấn Thành, Hoài Linh, Thuỷ Tiên ăn chặn hàng trăm tỷ03:34Thầy giáo hỏi nguyên nhân không thuộc bài, nam sinh xưng "tao", đòi solo chửi bằng đủ thứ ngôn từ tục tĩu: Phút cuối làm 1 hành động gây phẫn nộ03:00Tìm ra FB nữ nhân viên trộm 2.380 nhẫn vàng: Nghiện quay Tiktok sống ảo, hay than vãn nghèo nàn03:08Cô gái mặc đồng phục Vietcombank tung clip trả lời "sao kê TT có chuẩn không", khuyến mãi thêm điệu nhảy cực dẻo00:17Cô giáo lộ ảnh nhạy cảm lúc tập huấn: Người thân cầu xin ngưng phát tán link, chính chủ khủng hoảng tâm lý03:17Đôi nam nữ đang mặc mỗi đồ lót thì bị đập cửa đánh ghen và pha xử lý chớp nhoáng00:55Bà Phương Hằng viết tâm thư dài gửi ông Nguyễn Phú Trọng ngay khi mở lại Facebook, nêu đích danh một loạt kẻ thù "không đội trời chung"05:05Cộng đồng mạng phẫn nộ vì Nhâm Hoàng Khang thừa nhận "trò hề" sao kê giả01:20Nhà báo Hàn Ni lại dẫn luật, "vạch trần" các chiêu thức trốn thuế thông qua quỹ từ thiện, gọi bà Hằng là "người tâm thần"04:04Nguyễn Sin tiếp tục đăng đàn trả đũa bà Hằng, vạch trần quá khứ gây sốc: "Đá nhẹ 2 anh chồng cũ đi tù"03:48Nhà báo Hàn Ni đưa ra 2 cái tên chị A., anh S. dàn dựng drama bà Hằng: Chỉ vì vài đồng mà sa chân03:17Bi hài: Lấy mẫu ca nào dương tính ca đó, nhân viên y tế bị cả đồng nghiệp lẫn netizen đòi “quẳng xuống mương”00:28Nóng: Bà Phương Hằng tuyên bố dừng cuộc chiến, đóng quỹ từ thiện - Thủy Tiên, Trấn Thành thoát nạn?05:08Đi lạc trong Đại Nam, thanh niên vô tình quay clip tiết lộ "bí mật" của KDL 6.000 tỷ, người ngoài không phải ai cũng biết01:01Lại thêm một giảng viên mắng sinh viên là 'óc trâu' trong khi dạy trực tuyến00:24Bà Phương Hằng hỏi: "Giữa bao cô chân dài trẻ đẹp, sao anh lại yêu em?", ông Dũng "lò vôi" chỉ nói 1 câu mà cả cõi mạng xôn xao01:34

Tiêu điểm

HOT: Nữ đại gia Bình Dương chính thức lên tiếng về tin bán KDL 6000 tỷ Đại Nam
17:49:07 23/09/2021
Luật sư nổi tiếng “bóc trần” trò hô biến 178 tỷ của “Thủy Tinh - Công Vênh”, khẳng định ăn chặn từ thiện
18:21:55 22/09/2021
Vietcombank lên tiếng về “tạm khóa báo có”, Netizen đồng loạt “quay xe" vì phát ngôn sai lệch của CEO
10:11:55 23/09/2021
Bà Phương Hằng “vỗ mặt” Nguyễn Sin tự ý chụp biệt thự riêng đưa lên mạng, đáp trả việc dùng xe cứu thương "thông chốt"
17:50:31 23/09/2021
Bà Phương Hằng “vạch trần” chiêu trò sao kê của Mr. Đàm: “Mày và thằng H.L khác nhau chỗ nào”
10:50:18 22/09/2021
Hãi hùng group "chăn rau sạch" của giới thượng lưu: Những lần lên giường "ting ting", đường hướng đưa "rau" vào đời và cú ngã ê chề của chủ vựa
12:36:09 22/09/2021
Profile Tiến sĩ Luật "sát cánh" cùng nữ CEO Đại Nam tối nay: Là giảng viên ĐH Luật TP.HCM, có tiếng trong giới tư vấn luật BĐS
17:01:16 23/09/2021
Nóng: Nguyễn Sin khởi kiện nữ Youtuber sau khi bị hăm dọa bới móc quá khứ: “Chắc gì anh đã trong sạch”
15:39:09 23/09/2021
Đang là hot girl cả triệu follow, cô gái bất ngờ bị bạn trai cũ tung ảnh "nóng" ngoài đời, tụt dốc không phanh chỉ sau một đêm
15:55:18 22/09/2021
Dân mạng chỉ ra cô gái ăn chặn 3 triệu tiền từ thiện và người trong ê-kíp Thủy Tiên có nhiều điểm giống, đặt nghi vấn có dàn dựng?
19:46:39 22/09/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Khánh Vy trở thành MC chính thức của Đường Lên Đỉnh Olympia?
06:30:10 24/09/2021
Nữ đại gia mắng 'rình quay biệt thự', Trang Trần cãi lại gắt
06:19:38 24/09/2021
Đàm Thu Trang cao tay khi bị gợi quá khứ chồng và Hồ Ngọc Hà
08:09:57 24/09/2021
Biệt thự phong cách thiền của Quang Dũng
06:04:39 24/09/2021
Nửa triệu người "bão like" màn phát "cẩu lương" của Kimmy Kimberley - Mark Prin, chuyện tình 8 năm sóng gió ly kỳ hơn phim
06:22:28 24/09/2021
Vũ Thu Phương sống trong biệt thự đầy hoa
06:14:25 24/09/2021
Cổ động viên tranh luận sôi nổi sau trận nữ Việt Nam 'lỡ' thắng Maldives 16-0
06:37:19 24/09/2021
Trang Trần đáp trả cực gắt khi CEO mắng “rình” nhà người khác
08:10:34 24/09/2021
Yêu say đắm nhưng Tạ Đình Phong quyết không lấy Vương Phi
08:07:31 24/09/2021
Cường Đô La khoe ái nữ "cưng xỉu" khi được ba chở đi xe đạp, một đại gia cực giàu ngỏ ý kết tình sui gia
08:00:45 24/09/2021

Tin mới nhất

Loạt gia đình Việt 'xây' nhà di động: người chi tiền tỷ, người chỉ tốn 20 triệu vẫn đủ vi vu

09:13:27 24/09/2021
Hành trình vi vu du lịch đó đây của các gia đình Việt bằng ngôi nhà di động luôn nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Chính thức: Đường Lên Đỉnh Olympia xác nhận thông tin Khánh Vy trở thành MC từ mùa 22, còn làm thơ so sánh với cả... Diệp Chi

09:09:26 24/09/2021
Sau một vài thông tin nhá hàng, sáng nay (24/9), fanpage Đường Lên Đỉnh Olympia đã có thông báo chính thức về thông tin hit girl 7 thứ tiếng Khánh Vy làm MC của chương trình. 

Ông Đoàn Ngọc Hải bất lực khi tài khoản tích xanh lại bị khóa: Tôi ôm bình oxy, chắc Facebook tưởng ôm bom

08:58:37 24/09/2021
Đây là lần thứ 6 tài khoản Facebook của ông Đoàn Ngọc Hải bị khóa, ông bày tỏ nghi ngờ mình đang bị chơi xấu.

Bé gái 5 tuổi "chốt đơn" ầm ầm với gương mặt học sinh, phong thái phụ huynh: Sự thật phũ phàng phía sau các beauty blogger bị "chín ép"

08:53:05 24/09/2021
Sinh nhật 5 tuổi trang điểm tông hồng đào, bé gái tinh tế phải có món đồ này là những từ khoá đang hot trên mạng xã hội xứ Trung.

Bà Phương Hằng lên tiếng về tin đồn “thông chốt” bằng xe cứu thương?

08:52:39 24/09/2021
Cuộc chiến của bà Phương Hằng và giới nghệ sĩ xung quanh việc từ thiện luôn được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Bé gái đọc vanh vách hơn 100 quốc kì các nước dù mới 2 tuổi, biết lý do ai cũng gật gù

08:44:48 24/09/2021
Các bậc phụ huynh đều phải công nhận rằng trẻ con rất giỏi nhớ và bắt chước người lớn, thế nên nếu được dạy dỗ hàng ngày thì các bé rất nhanh làm quen với mọi thứ xung quanh.

Khách hàng bị nhân viên FPT Shop đánh cắp dữ liệu khi sửa máy: "Nếu không có mọi người, có lẽ sự việc cũng không được xử lý theo hướng này"

08:41:38 24/09/2021
Tối 23/9, đại diện FPT Shop xác nhận đã có buổi làm việc trực tiếp với khách hàng liên quan đến vụ việc nhân viên kỹ thuật truy cập tài khoản MXH, đánh cắp dữ liệu nhạy cảm của khách khi sửa Macbook.

Nửa đêm bị chủ nhà đuổi ra đường vì thuê chung cư để ở nhưng lại dọn cả giá đồ đến để bán hàng online: Ai đúng ai sai?

08:39:52 24/09/2021
Cho rằng vi phạm hợp đồng, chủ nhà đã không đồng ý để người thuê tiếp tục ở lại và yêu cầu dọn đi trong đêm.

Trang Trần đội mưa ghé thăm lâu đài nhà bà Hằng, vẫn bị nữ đại gia mắng “tiểu nhân đê hèn”: Thấy bảo vệ nhà chị ra liền chạy cong đuôi

08:35:08 24/09/2021
Trang Trần từng đối đầu với bà Phương Hằng và trực tiếp có pha đôi co qua lại với đàn em từng thân thiết với bà Hằng – IT Nhâm Hoàng Khang.

Mẹ Hải Phòng 6 năm đẻ 4 con, chồng hy sinh sự nghiệp một tay chăm sóc từ A đến Z

08:25:57 24/09/2021
Ai nấy đều chúc mừng cho tổ ấm nhỏ và ngưỡng mộ người chồng hết mực yêu thương vợ con.

Linh Ngọc Đàm chia sẻ về tình mới, khẳng định đã tìm thấy "tình yêu vô hạn"?

08:23:02 24/09/2021
Linh Ngọc Đàm hiện tại vẫn đang giữ vị trí top nữ streamer hàng đầu tại Việt Nam với sức ảnh hưởng không hề nhỏ trên mạng xã hội. Cô nàng thường chia sẻ về cuộc sống cá nhân, tình cảm đời thường.

Có nốt ruồi lớn quá khổ trên người, cô gái trẻ mặc kệ bỏ qua, 3 năm sau mới biết sự thật khủng khiếp đằng sau rồi qua đời trong ân hận

07:07:16 24/09/2021
Năm 18 tuổi, cô gái Mỹ phát hiện chiếc nốt ruồi dị thường của mình nhưng không hề nghĩ nó chính là dấu hiệu của Tử thần.

CEO Đại Nam phải thay đổi 1 chi tiết trong biệt thự 2.400m2 để xuất hiện được đẹp nhất

07:06:05 24/09/2021
Đến hẹn lại lên, bà Phương Hằng - CEO khu du lịch 6000 tỷ Đại Nam tiếp tục chiếm spotlight cõi mạng bằng sự xuất hiện của mình.

Thương các anh lái xe vất vả phải ăn uống tạm bợ nhưng dân mạng lại phát hiện ra một chi tiết vô cùng khó hiểu ở bát mì

06:55:24 24/09/2021
Với những người làm công việc lái xe, đặc biệt là lái xe đường dài thì việc phải ăn uống tạm bợ trên xe diễn ra rất thường xuyên.

Xử lý khủng hoảng nhanh-gọn-lẹ như FPT Shop: Sa thải ngay nhân viên vi phạm, nạn nhân còn quay lại mua iPhone 13

06:54:19 24/09/2021
Tối 23/9, anh V.P - người trực tiếp viết bài tố cáo vụ việc, bạn của nữ khách hàng, cũng lên tiếng dành lời khen ngợi cho cách làm việc của FPT Shop.

Con gái 3 tuổi mất tích, gia đình tìm cả ngày mới phát hiện con ở chỗ không thể ngờ, mẹ đấm ngực ân hận vì sai lầm khó tha thứ

06:52:41 24/09/2021
Đoạn video ghi lại cảnh người mẹ suy sụp khóc, cầu xin bác sĩ cứu con gái khiến cho cộng đồng mạng xót xa.

Chia tay Linh Ngọc Đàm, nỗi lo lớn nhất của thiếu gia Bụt là sợ "tình cũ cướp tình mới"?

06:45:39 24/09/2021
Cư dân mạng đã đào lại phát ngôn của Linh Ngọc Đàm nói về người yêu cũ - thiếu gia Bụt (Duy Nhỏ) hậu chia tay.

Cựu sinh viên RMIT từng là F0 Covid, trở thành tình nguyện viên cực cool: “Các bạn thấy mình xịn đét không?”

06:43:37 24/09/2021
“Thật cool, thật là xịn đét”, bạn bè thân thiết đã phấn khích như vậy khi Hiếu tiết lộ về quyết định này. Mọi thứ bắt đầu mở ra theo cách đầy tích cực và mới mẻ.

Đang cao trào ân ái với bạn trai, cô gái bất ngờ bị ngã xuống dưới, va trúng nóc xe hơi và cái kết dở "khóc dở cười"

06:41:12 24/09/2021
Biểu cảm khổ sở, chật vật của cô gái trên nóc xe hơi khiến cộng đồng mạng vừa thót tim nhưng cũng vừa buồn cười.

Con trăn bị xe cán nằm chết trên đường, dân địa phương không thương xót lại sợ hãi, lo con cái gặp nạn bởi lý do này

06:33:55 24/09/2021
Cái chết của con trăn cộng với việc tìm thấy xác của một con trăn khác làm dấy lên nỗi sợ trong lòng người dân địa phương.

Hành trình làm MC cực ngầu của Khánh Vy: 18 tuổi dẫn thời sự, 22 tuổi có thông tin cầm trịch ở Đường lên đỉnh Olympia

06:32:05 24/09/2021
Trước khi có thông tin Khánh Vy sẽ là MC của Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22, cô bạn đã có khá nhiều thành tích nổi bật ở mảng dẫn chương trình.

Shippers - Người lưu chuyển niềm vui (Kỳ 5): Hành trình về Lâm Ống Hút

05:06:44 24/09/2021
Từ thiện không phải là quẳng cho con chó khúc xương, mà từ thiện là ném cho con chó khúc xương trong lúc mình cũng đói như con chó - Jack London

Bạn gái tẩy tóc bị xót, thanh niên liền đưa tay ra cho cắn

05:06:41 24/09/2021
Khi yêu nhau thật lòng, có những chàng trai chỉ cần thấy cô gái của mình xước da một chút cũng cảm thấy xót.

Nathan Lee dằn mặt ca sĩ hạng A nào đó, nhắc cả VTV rồi chốt: Cứ seeding nick ảo xong mai mất thêm vài bài hát

00:36:18 24/09/2021
Nathan Lee dường như lại có kế hoạch mua thêm bài hát mới.

Kỳ 1 - Sự trỗi dậy kinh hoàng của những nhóm chat 18+ trên Telegram: Hàng nghìn GB ảnh và clip đen, thu phí xem phim cứ như Netflix

00:29:54 24/09/2021
Từ một ứng dụng nhắn tin được cho là bảo mật - an toàn nhất thế giới, Telegram bây giờ trở thành nơi trục lợi cho các nhóm chat 18+ tung hoành.

Linh Ngọc Đàm bị thiếu gia Bụt “tống tiền” 50 triệu và cái kết

23:17:06 23/09/2021
Linh Ngọc Đàm là một trong những streamer nổi tiếng nhất thời điểm hiện tại. Ai cũng biết Đàm Tổng từng yêu đương với thiếu gia Bụt (Duy Nhỏ) nhưng đã chia tay. Hiện tại, cả hai được cho là đều đã có tình yêu mới.

Bà Phương Hằng đòi cho "bạt tai”, nổi đóa khi bị nhà báo Hàn Ni nói “tâm thần” 

22:00:13 23/09/2021
Bà chủ Đại Nam vô cùng bức xúc trước những phát ngôn của nhà báo Hàn Ni.

Xôn xao chuyện “sugar baby” bị “bóc phốt” ở bẩn, bát đĩa 1 tháng không rửa, gián còn làm ổ trong tủ quần áo

21:15:40 23/09/2021
Câu chuyện 3 chấm này khiến dân tình không khỏi lắc đầu dù chưa rõ thực hư thế nào.

Tưởng Hà Nội hết dịch, 4 bà thím tập thể dục ở hồ Hoàn Kiếm và cái kết “tuột quần”

21:05:15 23/09/2021
Từ ngày 21/9, UBND TP. Hà Nội đã thực hiện nới lỏng giãn cách xã hội, tuy nhiên để hạn chế mầm bệnh lây lan, cơ quan chức năng vẫn khuyến cáo người dân cần tuân thủ quy định việc tạm dừng việc tập thể dục ngoài trời, tập trung đông ngườ...

Có thể bạn quan tâm

Tranh trắng đen: Nghệ thuật đa nghĩa từ sự đơn điệu của màu sắc

Sáng tạo

09:22:30 24/09/2021
Nghệ thuật vẽ tranh trắng đen mang màu sắc biểu tượng, tính đặc trưng gắn liền văn hoá, tôn giáo và lịch sử, màu trắng tượng trưng cho sự ngây thơ, thuần khiến.

2 cách làm xá xíu chay thơm ngon hấp dẫn đơn giản ai cũng làm được

Ẩm thực

09:22:10 24/09/2021
Nhắc đến xá xíu chắc hẳn ai cũng nghĩ đây là một món ăn mặn. Nhưng không đây sẽ là một món chay nếu bạn biết cách làm đấy.  cho bạn 2 cách làm xá xíu chay thơm ngon hấp dẫn mà ai cũng có thể làm được. Vào bếp thôi!

Apple sẽ sớm đòi lại ngôi á quân smartphone nhờ iPhone 13

Đồ 2-tek

09:21:57 24/09/2021
Doanh số iPhone 13 được dự đoán sẽ giúp Apple tăng thị phần smartphone lên 15,8% và trở lại vị trí thứ hai ngay sau Samsung.

Mỹ, EU tăng hiện diện ở Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương

Thế giới

09:21:34 24/09/2021
Mỹ và các đồng minh châu Âu đang muốn hiện diện mạnh mẽ hơn ở Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương với mục tiêu hàng đầu là kiềm chế Trung Quốc.

Triệu Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật không photoshop, “toàn mạng” sau bão phong sát

Sao châu á

09:20:43 24/09/2021
Theo Sina, một số nền tảng trực tuyến và nhiều đài truyền hình đang ngầm tránh những ngôi sao lưu lượng, kể cả những gương mặt nổi tiếng như Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác.

'Yêu tinh' Gong Yoo - Người quyền lực nhất 'Squid Game': Xuất hiện vài phút, 'tát lật mặt' 457 người

Phim châu á

09:20:42 24/09/2021
Không có tên cụ thể, cũng không có quá nhiều phân đoạn, nhưng chính nhân vật của Gong Yoo là người mang đến chuỗi ám ảnh cho tất cả người chơi trong Squid Game.

Tạm quên "cơn bão" Squid Game, thử ngay chiến trường "sinh tồn" mới đang cực nóng này!

Game online

09:19:03 24/09/2021
Bom tấn Squid Game (Trò Chơi Con Mực) của Hàn Quốc hiện đang làm mưa làm gió trên toàn thế giới. Với chủ đề là trò chơi tử thần giành giải thưởng 45,6 tỷ won.

Chàng trai ngã úp mặt vào nồi khi rướn người rót bia 

Hài hước

09:17:07 24/09/2021
Đám bạn ngồi nhậu được phen cười té ghế khi chàng trai rót bia hụt và ngã sấp mặt vào nồi đồ ăn.

4 lý do vì sao người ấy đột nhiên biến mất, không liên lạc với bạn

Tình yêu

09:15:56 24/09/2021
Ghosting là hiện tượng bơ toàn tập ai đó bằng cách dừng liên lạc, biến mất mà không có lời giải thích nào.

Lệ Quyên diện áo tắm khoe nửa bầu ngực sexy, U40 đẹp hơn cả gái 18

Phong cách sao

09:14:26 24/09/2021
Ở nhà tránh dịch quá lâu, Lệ Quyên nhớ biển nên chỉ đành lên đồ sương sương chụp vài kiểu ảnh.

Khán giả xót thương cuộc đời của ông Huấn, 20 năm trời âm thầm bên con nhưng ra đi trong 'tấn bi kịch'

Phim việt

09:11:25 24/09/2021
Chưa hoàn thành tâm nguyện cũng như chưa một lần được con gái ruột gọi một tiếng bố, ông Huấn ra đi để lại sự xót thương cho khán giả.

Cú đánh bida 6 băng như hack 

Clip hay

09:09:39 24/09/2021
Cơ thủ Santo Viglianesi có pha biểu diễn đánh bida 6 băng ảo diệu khiến nhiều người xem cứ ngỡ là hack.

Annabelle Wallis: Đoá hồng Anh quốc với vẻ đẹp cổ điển đầy ma mị, 'nàng thơ' mới của James Wan

Phim âu mỹ

09:08:58 24/09/2021
Bắt đầu nổi danh từ series The Tudors, Annabelle Wallis là một trong những nữ diễn viên quen mặt với khán giả Việt thông qua những tác phẩm nổi tiếng, nổi bật là series Peaky Blinders (tựa Việt: Bóng Ma Anh Quốc), phần đầu tiên loạt phi...

Trong cuộc thanh lọc showbiz, không ai là người an toàn

Sao âu mỹ

09:00:22 24/09/2021
Hiện tại, từ Tây sang Đông, cuộc thanh lọc showbiz đang diễn ra. Một tài tử ngã ngựa vì cuộc thanh lọc đã phải thốt lên rằng: Không ai có thể đảm bảo mình chắc chắn an toàn.

Thấy vợ mới qua tháng cữ suýt ngất xỉu vì phải rửa 5 mâm bát, chồng tôi đập vỡ bát tuyên bố một câu choáng váng

Tâm sự

08:46:29 24/09/2021
Anh đỡ tôi đi lên phòng rồi quay lại nhìn mọi người thẳng thừng: Từ hôm nay chúng con xin phép ra ở riêng.