Bố mẹ vợ vừa gọi vay 10 triệu, chồng nhắc luôn ‘nhớ ghi giấy nợ’ nhưng lời đáp trả của cô lại khiến anh ‘tê tái’

“Điều em ghét nhất là anh ấy ăn ở thiếu công bằng giữa hai bên nội ngoại. Bên nội anh rộng rãi xông xênh bao nhiêu thì với bố mẹ vợ anh lại tính toán chi li bấy nhiêu…”, người vợ kể.

Lấy chồng gia trưởng , sống thiếu công bằng nhất bên trọng nhất bên khinh chính là nỗi ám ảnh lớn nhất của chị em phụ nữ. Mới đây, trong một nhóm kín của hội chị em cũng có 1 người vợ than thở về cuộc sống hôn nhân không mấy đầm ấm bên người chồng vô tâm của mình.

Người vợ tâm sự: “Chồng em cơ bản không gái gú rượu chè nhưng đổi lại sống gia trưởng , vô tâm chắc ít ai sánh bằng. Đặc biệt, anh ấy có tư tưởng trọng nội coi thường ngoại. Điều này khiến em ức chế vô cùng, không ít lần em góp ý mà chẳng ăn thua. Thời gian đầu mới cưới bị stress nặng với kiểu sống áp đặt, thích ra lệnh của chồng. Sau nhiều lần cãi vã to tiếng, nói nhiều anh vẫn không chịu thay đổi . Em chán, tặc lưỡi chấp nhận sống chung với lũ.

Bố mẹ vợ vừa gọi vay 10 triệu, chồng nhắc luôn nhớ ghi giấy nợ nhưng lời đáp trả của cô lại khiến anh tê tái - Hình 1

Ảnh minh họa

Song điều em ghét nhất là anh ấy ăn ở thiếu công bằng giữa hai bên nội ngoại. Bên nội anh rộng rãi xông xênh bao nhiều thì bên ngoại lại tính toán chi li bấy nhiêu. Mỗi lần về thăm, thấy ông bà nội thiếu gì, anh lập tức đi mua ngay, ti vi tủ lạnh hỏng, anh thay đồ mới biếu các cụ. Thế nhưng ngược lại, với nhà ngoại anh hời hợt, lạnh nhạt như không. Thi thoảng vợ chồng về thăm nhà ngoại, em mà biếu các cụ vài trăm là y như rằng lúc về anh cằn nhằn khó chịu bảo em đi lấy chồng phải lo phận nhà chồng. Bên ngoại có anh trai chị dâu em lo.

Nói về phần bố mẹ em, ông bà là công nhân nghỉ hưu, lương tháng của 2 cụ dồn lại được gần 8 triệu, mẹ em lại có gánh hàng khô ngoài chợ nên cũng đủ chi tiêu. Tuy không dư giả gì nhưng các cụ chưa bao giờ phiền lụy con cái. Nói thật, thi thoảng lắm em mới biếu được 5 trăm, 1 triệu thì đổi lại ông bà cũng cho bao nhiêu gà vịt, đồ ăn thức uống, rau dưa các kiểu. Ấy thế mà chồng em có biết đấy là đâu, lúc nào cũng đề phòng bố mẹ vợ bòn rút tiền từ con gái. Thi thoảng đưa lương cho em, anh lại bóng gió: Em ăn tiêu cho cẩn thận, đừng kiểu ghi khống lên rồi đưa tiền đi chỗ khác.

Đợt vừa rồi bố mẹ đẻ em sửa lại bếp. Ông bà còn thiếu 10 triệu gọi điện sang hỏi vợ chồng em có thì cho vay, 1, 2 tháng sau các cụ dồn lương trả. Ban đầu chồng em vòng vo bảo tiền còn phải dồn lấy hàng (chồng em có 1 cửa hàng kinh doanh phụ tùng xe máy trên phố). Song sau nghĩ lại thế nào anh lại ậm ừ: Thôi thế cũng được nhưng lúc đưa tiền, em phải ghi giấy nợ cho ông bà ký vào. Hẹn rõ ngày trả, không để lâu rồi lại cãi trắng cho xem.

Ôi, nghe chồng nói tới đây đúng là em sốc hẳn. Biết là trước giờ anh ấy sống tính toán nhưng cũng không thể tưởng tượng được với bố mẹ vợ, anh lại có thể cứ xử như vậy. Ức quá em trả lời lại: Sao ngày trước vay tiền bố mẹ em để mở cửa hàng, anh không bảo họ làm giấy ghi nợ. Hơn 300 triệu cho mình mượn là khoản tiền tiết kiệm duy nhất bố mẹ có mà ông bà vẫn rút hết đưa anh. Mà sau cùng họ cho 2 đứa chứ có lấy lại đồng nào không. Vậy mà giờ đến lúc ông bà khó khăn, anh lại quay ra đối xử với họ như thế mà được à?

Bố mẹ vợ vừa gọi vay 10 triệu, chồng nhắc luôn nhớ ghi giấy nợ nhưng lời đáp trả của cô lại khiến anh tê tái - Hình 2

Ảnh minh họa

Anh nên nhớ, anh cũng có con gái. Sẽ thế nào nếu sau này chàng rể của anh đối đãi với nhà vợ như thế?.

Mặt em đỏ phừng, nói một thôi một hồi rồi bê gối sang phòng con ngủ. Song sáng sau dậy nấu ăn em lại nghe thấy chồng gọi điện hỏi han bố mẹ vợ định sửa sang bếp núc thế nào. Anh báo sẽ biếu ông bà 30 triệu để xây xướng. Em đoán chắc những lời tối qua em nói cũng tác động phần nào với anh nên mới thay đổi như thế”.

Trong cuộc sống hôn nhân nếu người chồng biết phân xử công bằng, cùng vợ chăm lo cho bố mẹ hai bên nội ngoại như nhau thì tin rằng bất cứ người vợ nào cũng sẽ cảm kích chấp nhận hi sinh quên mình vì các anh. Ngươc lại khi chồng sống thiếu công bằng với bên nhà ngoại sẽ khiến người vợ ở giữa cảm thấy hụt hẫng, tinh thần bị tổn thương. Khi ấy các anh sẽ khó có thể trách vợ không làm trọn đạo vợ hiền các anh chồng nhé.

Mỗi lần mẹ vợ đến chơi con rể đều ốm, vợ phát hiện ra bí mật từ dòng tin nhắn kèm 2 từ "đẳng cấp" thì lập tức nghiệm trị khiến anh chồng nín lặng

Biết được nguồn cơn sâu xa cho việc chồng luôn bị ốm khi mẹ vợ tới chơi nhà, Hiên lập tức có cuộc nói chuyện với Dũng.

Khi kết hôn, chúng ta không chỉ có thêm một người bạn đời mà có thêm bố mẹ, thêm người nhà, thêm một gia đình mới. Nếu đã quyết định về chung nhà với một người thì cũng đồng nghĩa với việc chấp nhận tất cả những gì thuộc về đối phương.

Hiên (29 tuổi) chia sẻ cô kết hôn được hơn 2 năm, hiện tại đang mang thai 5 tháng. "Chồng tôi không có điểm gì đáng phàn nàn, anh ấy chăm chỉ làm việc, có trách nhiệm với gia đình. Nhưng tôi dần phát hiện ra một điều lạ thường ở anh ấy", Hiên nói.

Ban đầu Hiên không chú ý nhưng sau nhiều lần sự việc đó lặp đi lặp lại, Hiên bắt đầu thắc mắc. Đó là mỗi lần mẹ vợ tới chơi thì Dũng - chồng cô luôn bị ốm. Thời gian này cô mang bầu, mẹ Hiên thường xuyên đến chơi hơn, bà mang cho con gái đồ ăn để cô tẩm bổ. Lần nào đến bà cũng ở lại ăn cơm, từ sáng đến tối mới về.

Mỗi lần mẹ vợ đến chơi con rể đều ốm, vợ phát hiện ra bí mật từ dòng tin nhắn kèm 2 từ đẳng cấp thì lập tức nghiệm trị khiến anh chồng nín lặng - Hình 1

Ảnh minh họa

Dũng luôn nhốt mình trong phòng riêng, tới giờ cơm thì có mặt trên bàn ăn, cơm nước xong lại nhanh chóng quay trở về phòng. Anh giải thích do trong người không khỏe, lần thì đau đầu, lần lại chóng mặt, khi thì đau bụng, có lần là cảm mạo.

Dũng chưa bao giờ nói lời khinh thường hay động chạm đến bố mẹ vợ. Mỗi lần mẹ vợ đến chơi anh vẫn dặn Hiên tiếp đãi bà cho chu đáo. Cũng bởi vậy ban đầu Hiên không nghĩ ngợi gì, qua nhiều lần trùng hợp thì cô mới bắt đầu đặt dấu chấm hỏi.

"Tôi có hỏi chồng thì anh ấy lập tức gạt đi ngay. Chồng bảo tôi chỉ giỏi suy diễn linh tinh, anh ấy chẳng có thành kiến gì với bố mẹ vợ cả", Hiên nghe chồng khẳng định thì phần nào tin lời anh nói.

Thế nhưng sau đó một hôm, cô đã tận mắt đọc được những dòng tin nhắn Dũng trò chuyện qua lại với người bạn thân. Có lẽ câu hỏi của cô là nguồn cơn dẫn đến cuộc nói chuyện này để Dũng trút bầu tâm sự với bạn.

"Vợ tao không đến nỗi nào, tao đối với cô ấy thật lòng nhưng riêng bố mẹ vợ thì thật sự không thể gần gũi, tiếp xúc nổi. Kiểu như không cùng đẳng cấp với mình ấy".

Những lời lẽ nặng nề và có phần xúc phạm của Dũng với bố mẹ vợ khiến Hiên chết lặng không thể ngờ nổi. Bố cô chỉ là một người làm thuê, mẹ cô có cửa hàng tạp hóa nhỏ, ông bà chẳng giàu có hay đạt được địa vị cao sang. Nhưng ông bà đã chắt chiu nuôi lớn mấy chị em cô khôn lớn, học hành đàng hoàng. Nghe những lời chồng nói về bố mẹ, Hiên vừa buồn vừa phẫn nộ.

Dũng khôn khéo và biết giữ hình tượng nên anh không thể hiện sự coi thường với bố mẹ vợ ra mặt. Dũng chỉ tìm mọi cách tránh né tiếp xúc với ông bà. Bây giờ nhớ lại Hiên nhận ra Dũng hiếm khi qua nhà bố mẹ vợ chơi, nếu là dịp bắt buộc thì cũng nhanh chóng kiếm cớ ra về.

Biết được nguồn cơn sâu xa cho việc chồng luôn bị ốm khi mẹ vợ tới chơi nhà, Hiên lập tức có cuộc nói chuyện với Dũng. "Trên đời này tôi chỉ có một bố mẹ mà thôi. Nếu chồng không thể tôn trọng và đối xử chân thành với bố mẹ tôi, tôi cũng chẳng cần người chồng ấy", cô ngắn gọn mà đanh thép tuyên bố.

Mỗi lần mẹ vợ đến chơi con rể đều ốm, vợ phát hiện ra bí mật từ dòng tin nhắn kèm 2 từ đẳng cấp thì lập tức nghiệm trị khiến anh chồng nín lặng - Hình 2

Ảnh minh họa

Dù Dũng đối xử tốt với Hiên nhưng nếu anh đặt mình tách biệt hẳn với gia đình vợ, không muốn tiếp xúc gần gũi với nhà cô thì những cái tốt ấy cũng trở nên vô nghĩa. Cô kết hôn, nghĩa là bố mẹ cô có thêm 1 người con, gia đình cô có thêm thành viên. Nếu con rể và bố mẹ vợ xa cách chẳng khác gì người dưng, Hiên thực sự không cần một người chồng khinh thường bố mẹ vợ như thế.

Dù rất thất vọng về Dũng nhưng nghĩ đến con và những gì anh đã dành cho cô, Hiên vẫn hy vọng Dũng có thể nhìn nhận lại mọi chuyện mà thay đổi quan điểm, hành động của bản thân. Dũng yêu vợ thật lòng, hơn nữa anh còn sắp lên chức bố, tất nhiên anh không muốn mất vợ con, gia đình. Nghe vợ tuyên bố đanh thép, anh tái mặt không dám phản kháng nửa lời, cuống quýt thanh minh bản thân không hề có ý nghĩ như vậy.

"May mắn là chồng tôi đã hiểu ra và bắt đầu thay đổi cách cư xử với bố mẹ vợ. Tôi ở giữa cũng thường xuyên tạo cơ hội cho chồng tiếp xúc với gia đình mình, để anh ấy hiểu hơn về bố mẹ tôi. Dần dần chồng tôi đã biết quý trọng hơn sự bình dị và tình cảm chân thành bố mẹ vợ dành cho con cháu", Hiên chia sẻ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
NSND Hồng Vân và đạo diễn Hoa Hạ bị vướng vào lùm xùm “lộ” tin nhắn “mỉa mai” bà Phương Hằng?03:09Hồ Ngọc Hà tiết lộ tính cách trái ngược của Lisa và Leon, nhưng sự lém lỉnh của cậu con trai khi bị mẹ mắng khiến ai cũng phì cười00:15Du tiểu Phàm - “Người đẹp khóc” phim Quỳnh Dao mười năm mang tiếng chồng ăn vụng06:14Lời khai của người cha bị tố hiếp dâm con gái ruột ở Phú Thọ04:23Khánh Vân mặc váy lấy cảm hứng từ ruộng bậc thang01:07Đến xem nhà để chuẩn bị mua, chàng trai phát hoảng khi tìm thấy bí mật bên dưới tủ bếp00:50Khánh Vân đau đớn vì bị thương đến mức chảy cả máu khi thử quốc phục 30 kg, dân tình đồng loạt lo lắng 1 điều?01:08Bà Phương Hằng đòi kiện NSND Hồng Vân tội bôi nhọ: “Đầu ngu nên người mới thù lù, nhục!”03:22Thái Thiếu Phân - Hoa hậu TVB từng “bán thân” cứu người mẹ đam mê cờ bạc09:20Mới 1 tuổi, quý tử nhà Hoà Minzy và thiếu gia Minh Hải bộc lộ rõ thiên phú đặc biệt, là điều gì mà đến mẹ cũng ngỡ ngàng?00:58Hình ảnh mới nhất của con gái Mai Phương: Fan nhí say sưa hát nhạc Mỹ Tâm, liệu sau này có làm nghệ sĩ giống bố mẹ?00:23Clip Kim Lý kể về Leon, Lisa: Con trai vui tính, con gái thông minh01:49Trương Thế Vinh giải đáp tin đồn Trấn Thành "yêu sách" ở "Running Man"13:27Lee Bo Young - "Chị đại Kbiz" không đóng "bánh bèo", hạnh phúc cùng Ji Sung sau án oan "giật bồ"08:06Thanh niên thích thể hiện đánh võng xe máy tông đuôi ôtô 00:35Bà Phương Hằng lại cho Cát Phượng “lên thớt”, đào lại phốt “dằn mặt” gymer xúc phạm cố NS Chí Tài03:44Dương Lệ Bình - Nàng “Mai Siêu Phong” ly hôn 2 người chồng, quyết không sinh con vì nghiệp múa08:30Clip triệu view: Cô gái thoăn thoắt dùng răng gọt vỏ cà rốt, vỏ dưa chuột nhưng cộng đồng mạng lại liên tưởng đến 1 điều đáng sợ khác00:14Khánh Vân một mình vẫn quẩy banh nóc trên story Miss Universe00:13Mã Y Lợi: Nàng “Hạ Tử Vy” bị chồng “cắm sừng” tức tưởi, hàng loạt sao nam từ chối đóng cảnh hôn09:14

Tiêu điểm

Sau 2 tháng ly hôn, tôi bàng hoàng nhìn thấy vợ cũ đang đứng bần thần ở hành lang bệnh viện
06:38:10 12/05/2021
Chồng cũ đi công tác, tôi đến chăm con hộ, trước khi đi ngủ con trai chỉ vào máy tính của anh, tôi quyết định tái hôn
20:54:09 12/05/2021
Đêm tân hôn chồng không động, tôi làm liều thì anh hất ra tuyên bố giữ cho vợ đến cùng
15:45:04 12/05/2021
Đang cười ha hả giữa đám tang mẹ, vừa thấy mặt vợ cũ, gã chồng bội bạc giới thiệu một câu khiến vợ mới 'mặt cắt' không còn giọt máu
11:45:36 12/05/2021
Đang yên ấm chị dâu đột ngột đòi ly hôn, nguyên nhân và yêu cầu của chị khiến cả nhà tôi bàng hoàng
06:54:52 13/05/2021
Thấy vợ nằm dài trên giường, chồng gắt gỏng mắng "ăn bám còn vô dụng", tôi rút luôn cuốn sổ đỏ ném vào người anh
08:27:21 12/05/2021
Đêm tân hôn vợ mang ra cuốn sổ tiết kiệm 500 triệu khoe được bố mẹ cho, tôi tái mặt hoảng sợ bảo cô ấy trả lại gấp
08:32:29 13/05/2021
Chồng bỗng dưng "ân ái" với nhiều tư thế lạ, tôi điều tra chân tướng rồi đau đớn khi biết lỗi do mình
17:01:34 13/05/2021
Mỗi tháng đưa 3 triệu tiền ăn, vợ trề môi chê ít, đi làm về nhìn bát canh lõng bõng nước, tôi 'hất tung' cho hả dạ
12:33:49 12/05/2021
Tưởng chị gái đưa bạn trai về xin cưới vì đã chửa to tướng, nào ngờ phút cuối anh ta lại thông báo một tin chấn động
20:57:07 12/05/2021

Thông tin đang nóng

Đạt G yêu thương Cindy Lư hết mực, Du Uyên chỉ ra nguyên nhân sâu xa?
20:12:15 13/05/2021
Lên bìa tạp chí lớn, chỉ vì 1 khoảnh khắc tháo kính, "gái độc thân" Triệu Lệ Dĩnh bị đàn chị Lý Băng Băng đè bẹp
19:38:05 13/05/2021
Bị nói yêu Phương Trinh Jolie vì tiền Lý Bình muốn làm cam kết tài sản
20:48:10 13/05/2021
Động thái của NSND Hồng Vân lúc bị bà Phương Hằng tuyên bố khởi kiện, cách thức cao tay y như NS Hoài Linh?
22:34:04 13/05/2021
Hình ảnh chuyển ra từ tâm dịch làm nhiều người bàng hoàng cay sống mũi
19:43:56 13/05/2021
Phim cổ trang "vô danh" mở điểm cao vượt cả Trường Ca Hành - Hữu Phỉ, đánh giá 1 sao gần như không có!
19:01:58 13/05/2021
Mỹ nhân Ỷ Thiên Đồ Long Ký: Không sinh con vẫn được chồng giàu cưng chiều, U50 trẻ đẹp khó tin
21:42:33 13/05/2021
Cập nhật siêu thảm đỏ Baeksang 2021: "Ác nữ Penthouse" Kim So Yeon o ép vòng 1, át cả đôi nữ thần Kpop Suzy - Krystal
19:31:18 13/05/2021
Sao nhí Kim So Hyun khiến cả xứ Hàn chao đảo vì màn lột xác táo bạo, xẻ ngực sâu khoắm "đốt cháy" thảm đỏ Baeksang 2021
23:22:56 13/05/2021
Nhắm mắt lấy trai giàu bị tâm thần, đêm tân hôn tôi vội vàng chạy xuống phòng mẹ chồng cầu cứu
21:56:13 13/05/2021

Tin mới nhất

Bước chân lên cầu thang khu tập thể nhà bạn trai, một người đàn ông đã ôm chặt tôi từ phía sau, diễn biến tiếp đó thật quá sức tưởng tượng

22:59:12 13/05/2021
Tôi rùng mình, kinh hãi muốn hét lên nhưng rồi phải nín bặt vì đôi bàn tay ấy.

Bạn trai đòi chia tay nhưng vẫn muốn tâm sự hằng ngày

21:51:06 13/05/2021
Tôi gọi điện cho H. nói đồng ý chia tay. Nhưng H. lại đưa tôi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác...

Tôi tóm được vợ làm trò chim chuột với tay bạn chạy, đây không phải lần đầu

21:47:47 13/05/2021
Vợ tôi có quan hệ bất chính với một gã trong nhóm chạy của cô ấy. Hai người họ ngủ với nhau ở nhà hắn rồi chạy cùng nhau, sau đó kết thúc cuộc gặp ở cửa nhà tôi.

Quen 4 năm, tôi với bạn trai vẫn "giậm chân tại chỗ"

21:37:24 13/05/2021
Tôi với anh yêu thì chưa hẳn mà là bạn bè đơn thuần cũng không, tôi không biết gọi tên mối quan hệ đó là gì...

Lấy chồng hơn 30 tuổi, anh đối xử với tôi chẳng khác osin

21:30:47 13/05/2021
Chia tay chồng đầu, tôi vội vã đến với người đàn ông hơn mình 30 tuổi. Những tưởng tôi sẽ có mái ấm thực sự, nào ngờ một lần nữa tôi rơi vào bế tắc.

Hầm gà cho chồng ăn nửa tháng liên tục, vợ tiết lộ chuyện động trời khiến tôi chao đảo

21:21:31 13/05/2021
Tôi bần thần không biết phải quyết định ra sao trong hoàn cảnh quá mức trớ trêu này.

Mẹ chồng gọi điện giục về chơi vì có đồ ăn ngon, tôi lập tức giả ốm không đi dù ông bà đối xử với con dâu rất tốt

20:36:45 13/05/2021
Bố mẹ chồng hiện sống ở huyện ngoại thành, ông bà có lương hưu và có chút tích góp nên cuộc sống khá dễ chịu.

Theo đuổi 2 năm tôi mới "tóm" được anh nhưng không ngờ mới một tháng, anh đã đòi chia tay vì không chịu nổi tôi

18:43:49 13/05/2021
Theo đuổi anh suốt 2 năm trời, tôi còn chưa kịp tận hưởng niềm hạnh phúc khi đến được với nhau thì anh lại đòi chia tay. Lý do anh đưa ra càng khiến tôi bàng hoàng hơn.

Bày kế cao thượng để ly hôn vợ, tôi chưa kịp đám cưới với người tình quyến rũ đã gặp 'quả báo'

15:09:39 13/05/2021
Sau 10 năm hôn nhân nhiều sóng gió tôi quyết định ly hôn vợ để đến với người tình.

Đêm tân hôn, chị dâu mặt mũi tái xanh gõ cửa phòng mẹ tôi nhờ đưa đi viện, kết quả nhận về khiến tất cả đều sững sờ

13:49:45 13/05/2021
Sau khi biết chuyện, cứ nghĩ anh tôi sẽ xin lỗi vợ, ai ngờ anh nổi giận đùng đùng chỉ thẳng tay đuổi chị dâu về nhà mẹ đẻ.

Con rể tương lai khinh thường vì tôi từng ly hôn

11:43:14 13/05/2021
Nhà thông gia tương lai e ngại rằng tôi từng ly hôn, đổ vỡ thì con gái tôi cũng sẽ không có được cuộc hôn nhân êm ấm...

Con dâu lén đi chơi lúc nửa đêm nhưng tôi không dám can thiệp, chỉ một lần quyết theo dõi mới biết sự thật

11:40:01 13/05/2021
Dù lo lắng không biết con dâu làm gì nhưng tôi sợ nhất là nó làm việc có lỗi với con trai tôi. Nghĩ bụng vậy nhưng tôi không dám nói ra bởi từ trước đến nay, con dâu là người hiếu hạnh, chu đáo.

Mua chim quý về nuôi hôm sau đã thấy mẹ vợ ôm đi bán, tôi khó chịu thì bà đốp chát câu đắng ngắt này

11:35:40 13/05/2021
Hoang mang khi mẹ mang bảo bối của mình đi bán, tôi vội chặn bà lại giành lấy chiếc lồng chim rồi hỏi bằng giọng gắt gỏng: Sao mẹ mang chim của con đi bán?. Ai ngờ tôi lại nhận được câu trả lời không ngờ của bà.

Bạn trai đưa 30 triệu lệ phí chia tay để cưới con gái nhà giàu, tôi lái ô tô hạng sang đến đám cưới anh ta, anh ta van xin tôi quay lại

11:31:47 13/05/2021
Chẳng bao lâu là đến ngày cưới của gã bạn trai bội bạc kia. Trong ngày kết hôn của anh ta, Thu lái một chiếc siêu xe đắt tiền đến dự.

Thấy vợ hay ở trong nhà tắm cả tiếng đồng hồ, tôi tò mò nhìn vào rồi chết lặng với hành động của cô ấy

10:46:41 13/05/2021
Tôi vẫn hay đùa với vợ, bảo cô ấy có cái bụng bia thật đáng yêu. Ấy thế mà cô ấy lại có những hành động kì quái trong nhà tắm mỗi tối.

Vào khách sạn bắt gian vợ ngoại tình, tôi hân hoan dắt con gái về được lên chức bố

10:36:59 13/05/2021
Đứng trước cánh cửa căn phòng nhà nghỉ, không kiềm chế nổi nữa mà đập cửa ầm ầm. Cánh cửa bật mở, Hân xuất hiện bên trong nhưng không có người đàn ông nào cả.

Tối khuya mang đồ ăn đêm cho bạn gái, cảnh tượng nhìn thấy khiến tôi ám ảnh

10:34:01 13/05/2021
Cả đêm ấy về nhà tôi mất ngủ, những ngày sau tôi cũng không thể nào gạt ra khỏi đầu cảnh tượng đáng sợ chứng kiến được ở nhà cô bạn gái xinh xắn hiền lành.

Tôi ra ngõ mua bột canh thì bàng hoàng trước cảnh mẹ chồng ôm bàn chân toé máu, luôn miệng đay nghiến con dâu

22:40:23 12/05/2021
Tình huống xảy ra quá bất ngờ, là vô tình nhưng mẹ chồng lại đổ hết lỗi cho tôi...

Em dâu đi biệt tự nhiên về quê nhận chăm bố chồng, nửa đêm thấy ả lén lút cùng 1 tờ giấy trên tay mà tôi tức giận đuổi tống khỏi nhà

22:35:18 12/05/2021
Nhìn thấy hành động của em dâu, tôi nóng mắt, đem hết đồ đạc của ả vứt ra sân và đuổi đi ngay giữa đêm khuya.

Đi xem bói, bị thầy bói phán “cô lấy chồng muộn”, 3 ngày sau cô gái 19 tuổi quyết định lấy người đàn ông ở làng bên, kết quả gây bất ngờ

20:49:48 12/05/2021
Thầy bói ăn ốc đoán mò. Thế nhưng trong ngàn vạn trường hợp, không ngờ quẻ lần này lại ám vào đời Quỳnh đến vậy!

Kẻ thứ ba ghen ngược trơ trẽn, cô vợ chỉ hẹn gặp đưa một thứ mà khiến anh ả tái mét, phải đăng đàn xin lỗi trong 7 ngày liên tiếp

20:32:59 12/05/2021
Ngay hôm sau Lan hẹn vợ chồng Tường ra quán cà phê gặp mặt. Cô không nói thừa một câu, ném xuống trước mặt họ xấp tài liệu dày bịch.

Bảo vợ phụ nấu nướng với chị dâu, cô ấy giơ hai bàn tay ra rồi mếu máo khóc lóc

18:26:49 12/05/2021
Tôi thật tình không hiểu mình lấy vợ để làm gì nữa?

Nghe chị dâu huênh hoang với hàng xóm chuyện cho mẹ chồng tiền hàng tháng mà tôi tức sôi máu vì ẩn khuất phía sau

16:38:01 12/05/2021
Nghe mẩu chuyện của chị dâu và cô hàng xóm mà tôi giận run người. Trên đời này còn có những người cái gì cũng biết trừ biết điều như chị dâu tôi thế này sao?

Từ mặt em trai hơn 15 năm, chị chồng bỗng dưng đến nhà yêu cầu một việc khiến bố chồng tôi đau tim

15:51:26 12/05/2021
Trong khi cả nhà hoảng loạn gọi cấp cứu, bà chị chồng bình thản đứng dậy vào phòng ngủ vợ chồng tôi lục lọi.

Có thể bạn quan tâm

Dàn thiên thần nội y vẫn catwalk khi mang bầu

Phong cách sao

04:21:32 14/05/2021
Nhiều siêu mẫu che giấu chuyện mình mang thai với ê-kíp. Họ chỉ tiết lộ sau khi chương trình diễn ra thành công.

Mỹ nhân Hollywood gợi cảm 'rực lửa' với nội y

Người đẹp

04:10:34 14/05/2021
Madison Pettis khoe sắc vóc nóng bỏng trong các mẫu nội y Savage x Fenty - thương hiệu do nữ ca sĩ Rihanna sáng lập.

Hàn Quốc hối thúc Triều Tiên quay lại bàn đàm phán phi hạt nhân hóa

Thế giới

03:51:11 14/05/2021
Phát biểu khai mạc một hội nghị ở thủ đô Seoul, Bộ trưởng Lee In-young nhấn mạnh rằng, trong bối cảnh Hội nghị thượng đỉnh Hàn - Mỹ sắp diễn ra, Seoul hy vọng Bình Nhưỡng quay trở lại bàn đàm phán để tìm kiếm các giải pháp thiết thực và...

Hết ngâm mình trong nước, bay lên trời, Đen Vâu lại vào vai… một cái cây trong MV Trốn Tìm

Nhạc việt

23:53:59 13/05/2021
Tối ngày 13/5, Đen Vâu đã chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc Trốn Tìm, đánh dấu sự trở lại sau gần 5 tháng vắng bóng kể từ MV Đi Về Nhà.

Sóc Trăng hỏa tốc tạm dừng lễ hội, đám cưới, nghi lễ tôn giáo… từ 0h ngày 14-5

Đời sống

23:47:21 13/05/2021
Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng yêu cầu mọi cán bộ, đảng viên, công chức phải gương mẫu, đi đầu trong việc chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19; xử lý nghiêm các trường hợp cố tình vi phạm.

Vì sao Man United cần mua Sancho?

Bóng đá thế giới

23:45:20 13/05/2021
Man United dành cả mùa hè 2020 để cố gắng chiêu mộ Jadon Sancho nhưng không thành công. Vào lúc này, Quỷ đỏ vẫn chưa từ bỏ thương vụ.

Độc quyền: Bắt gặp Karik lái xế hộp chở Miu Lê đi trung tâm thương mại

Sao việt

23:39:41 13/05/2021
Karik lái xế hộp chở Miu Lê và cùng có mặt tại một địa điểm tại quận 1, TP.HCM.

Trung vệ U22 Việt Nam: 'Cường độ tập luyện trên tuyển rất nặng'

Bóng đá việt nam

23:35:53 13/05/2021
Liễu Quang Vinh muốn gửi lời cảm ơn tới huấn luyện viên Park Hang-seo khi lần đầu tiên được trao cơ hội ở đội U22 Việt Nam.

Bắt đối tượng phá hoại các pano tuyên truyền bầu cử

Pháp luật

23:14:48 13/05/2021
Hàng loạt pano tuyên truyền về ngày bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp bị kẻ xấu phá hoại. Vào cuộc điều tra, Công an đã bắt nhanh đối tượng phá hoại hàng loạt pano nói trên.

Hà Nội tiếp tục ghi nhận ca dương tính SARS-CoV-2 liên quan GĐ Hacinco

Sự kiện nóng

23:12:18 13/05/2021
Hà Nội tiếp tục ghi nhận thêm các trường hợp dương tính SARS-CoV-2, trong đó có 1 ca là F1 của Giám đốc Hacinco mắc Covid-19.

Mạnh Trường có động thái "phục thù" sau vụ lộ bụng bia, Hồng Diễm vào khuyên nhủ, Hồng Đăng khen nữ diễn viên tinh tế

Hậu trường phim

23:07:28 13/05/2021
Dàn diễn viên Mạnh Trường - Hồng Diễm - Hồng Đăng lại có màn tương tác thú vị trên mạng xã hội.

'Bất động sản trừ tà' trailer tập 10: Jang Nara - Jung Yong Hwa tái hợp, tính mạng 1 người gặp nguy hiểm

Phim châu á

23:03:17 13/05/2021
Oh In Bum (Jung Yong Hwa) và Hong Ji Ah (Jang Nara) sẽ tiếp tục liên thủ trong tập tiếp theo của Bất động sản trừ tà tuy nhiên nhiều diễn biến mới gây sốc cũng sắp diễn ra.

Hào hứng ghi lại cảnh sấm chớp rợp trời Hà Nội trong cơn mưa, chàng trai ngỡ ngàng thấy một hình thù kỳ lạ ẩn sau tòa cao tầng

Netizen

22:59:37 13/05/2021
Những đám mây mù là đặc sản của trời mưa và đôi khi chúng lại có hình thù kỳ lạ. Mới đây, có tài khoản TikTok đã chia sẻ đoạn video ghi lại cảnh sấm chớp nhưng hiển thị trong đó lại có một hình ảnh rất kỳ lạ nằm giữa bầu trời và ẩn sau ...

'Hướng dương ngược nắng': Không chỉ 'đam mê' xét nghiệm ADN, các nhân vật còn 'nghiện' cưỡng hôn người khác

Phim việt

22:58:49 13/05/2021
Xuyên suốt mấy chục tập Hướng dương ngược nắng là những màn cưỡng hôn người khác để thỏa mãn mục đích bản thân mình.