Bố mẹ tôi suýt ngất khi anh trai đòi cưới gái nạ dòng hơn 7 tuổi

Bố mẹ tôi từng rất sốt ruột , thúc giục anh tôi cưới vợ, nhưng không ngờ, ngày anh đưa người yêu về ra mắt lại khiến bố mẹ tôi tái mặt .

Bố mẹ tôi suýt ngất khi anh trai đòi cưới gái nạ dòng hơn 7 tuổi - Hình 1

Không khí gia đình tôi mấy ngày nay lúc nào cũng căng thẳng. (Ảnh minh họa)

Những ngày gần đây, gia đình tôi lúc nào cũng như nhà có đám, không khí căng thẳng, ngột ngạt, mẹ tôi hết mắng chửi lại đến gào khóc, rồi im lặng, bố tôi thì trầm tư, còn ông anh trai tôi vẫn ngang bướng, nhất định không chịu nghe theo lời bố mẹ.

Mọi chuyện bắt đầu khi anh trai tôi dẫn người yêu về ra mắt gia đình. Năm nay anh tôi 30 tuổi, có sự nghiệp vững vàng, là trưởng phòng kinh doanh của một công ty bất động sản có tiếng. Sở hữu ngoại hình sáng giá, cao 1m80, tính tình hòa đồng thân thiện, đã có rất nhiều cô gái từng đổ gục trước anh tôi. Thế nhưng anh vẫn không để ý một ai. Bố mẹ tôi sốt ruột về chuyện yêu đương, vợ con của anh, muốn mối lái, nhưng anh tôi cũng không chịu. Vài người nửa đùa nửa thật nói rằng: “trai đẹp thời nay thường yêu nhau” rồi gán anh tôi vào tập hợp “trai đẹp” ấy.

Bố mẹ tôi sinh con muộn, năm nay đã ngoài 60, nên lúc nào cũng muốn anh tôi lấy vợ để có cháu bế. Thế rồi, khi nghe tin anh kể, có bạn gái, bố mẹ tôi mừng như bắt được vàng, bảo đưa về ra mắt ngay.

Sau một thời gian úp mở, cuối cùng anh tôi cũng dẫn bạn gái về ra mắt cả nhà. Nhưng khi gặp, tôi hơi băn khoăn vì thấy chị ấy có vẻ lớn tuổi.

Khi mẹ tôi hỏi, thì biết, chị hơn anh tôi 7 tuổi và đã từng có một lần hôn nhân đổ vỡ.

Nghe đâu, chị bị chồng phản bội, nên đã ly hôn chỉ sau 1 năm chung sống. Họ chưa có con, chị sống độc thân từ đó đến nay.

Chị làm ở một công ty khác, nhưng cũng cùng lĩnh vực với anh tôi, cũng đã lên đến chức phó phòng. Nhìn chị không đến nỗi già, vẫn xinh đẹp, trẻ trung, nhưng đi với anh tôi thì đúng là chênh lệch về ngoại hình.

Ngay trong buổi ra mắt hôm đó, bố mẹ tôi đã kịch liệt phản đối 2 người, nhất là mẹ tôi. Còn anh trai tôi vẫn cầm chặt tay chị, khăng khăng nói rằng sẽ cưới người phụ nữ đó làm vợ.

Nếu đặt vào địa vị của bố mẹ tôi, thật khó để chấp nhận, tôi cũng đã thử nói chuyện với anh trai . Anh nói anh yêu và thương chị rất nhiều, cuộc đời chị đã chịu nhiều tổn thương vất vả, anh muốn là người khỏa lấp những nỗi đau đó trong chị. Anh tôi nói với tôi trong nước mắt, tôi hiểu cảm giác áp lực mà anh đang phải trải qua, nhưng cũng không biết phải làm sao nữa.

Mẹ tôi mấy ngày nay hết mắng chửi, giờ lại im lặng chẳng nói nửa lời, bà già đi trông thấy, mặt cũng gầy rộc, tôi nhìn mà xót lắm. Tôi ở giữa, hết khuyên anh lại đến khuyên mẹ, nhưng đều không ăn thua.

Tôi phải làm sao để gia đình lại êm ấm như trước kia đây?

Theo Kiến Thức

Tôi cũng thấy sai khi nhiều lần thúc giục bạn trai phấn đấu

Anh là người đầu tiên tôi yêu và tôi muốn cố gắng vì tình yêu đó nhưng chắc tôi đã trao niềm tin nhầm người.

Tôi cũng thấy sai khi nhiều lần thúc giục bạn trai phấn đấu - Hình 1

ảnh minh họa

Tôi là người đã viết bài "Tôi có sai lầm khi thúc giục bạn trai phấn đấu". Tôi viết bài ở trạng thái căng thẳng nên có lẽ câu chữ có phần nặng nề nhưng mọi sự việc tôi kể hoàn toàn là thật. Sau mấy hôm đăng lên, đọc được lời khuyên, nhận xét của mọi người, tôi cũng nhận ra mình quá đáng khi cứ giục giã anh liên tục như vậy. Tôi chủ động nhắn tin xin lỗi anh vì những lời phũ phàng tôi đã nói, vì không thể hiện sự ghi nhận những cố gắng gần đây của anh, vì đã quá vội vàng khi thúc giục anh liên tục, áp đặt anh phải thế này thế kia. Tôi sai ở đâu thì tôi nhận.

Về phía bạn trai tôi, sau khi tôi nhắn tin xin lỗi, anh hẹn tôi ngay tối hôm ấy nói chuyện rõ ràng để hiểu nhau. Tôi đồng ý và đến tối mở mạng sẵn để đợi anh. Tuy nhiên anh đã cho tôi leo cây một cách ngoạn mục. Đến 10h tối anh chưa online, mặc dù tôi rất bực nhưng đồng thời cũng lo anh bị làm sao. Tôi nhắn tin hỏi anh có gặp chuyện gì không. Anh trả lời thản nhiên là bận đi ăn tối với bố mẹ và đang về nhà bố mẹ ở ngoại ô thành phố. Lúc đó quả tình tôi ức lắm, nếu anh bận anh có thể nhắn tin báo trước tôi, tại sao bắt tôi đợi cả tối như vậy. Rồi anh nhắn thêm tin thứ hai là hôm nay anh mệt và muốn đi ngủ, hẹn tôi ngày hôm sau nói chuyện. Tôi hỏi anh có phải anh muốn thử thách tôi không, tôi cũng xin lỗi anh lần nữa những gì mình không phải, nhưng anh có cần phải đối xử với tôi như vậy không, không một lời xin lỗi, anh cứ thản nhiên như vậy đấy. Rồi anh nhắn lại một tràng những lý do vì sao không thể nói chuyện. Anh không xin lỗi tôi, anh bảo tôi nếu muốn nói chuyện sớm với anh thì nên nhắn tin bảo trước. Tôi cảm giác tất cả cứ như trò đùa với anh, anh không trân trọng tình yêu này, khi tôi và anh đang ở mức rạn nứt cao độ như vậy mà anh vẫn không hề nghiêm túc. Anh nói đã đọc được bài tôi gửi lên đây và trách móc tôi nói sai về anh. Tôi hỏi anh sai ở đâu, nếu sai thì anh cứ viết bài đính chính gửi lên đây để mọi người có cái nhìn khách quan nhận xét, tôi sẵn sàng nghe chỉ trích từ thiên hạ, nhưng anh nói anh không thích làm vậy. Anh nói tôi viết bài để người ta chỉ trích anh không ra gì.

Rồi anh hỏi có phải tôi nặc danh mà viết thêm bài thứ hai ngay sau đó là "Bạn trai tôi an phận thủ thường quá" không? Tôi thật tình không hề liên quan đến bài viết đó, chỉ là rất tình cờ hai bài về cùng chủ đề đăng lên một lượt thôi. Anh nói ở bài kia, ngược lại cô gái bị chỉ trích quá trời. Anh nói anh giống như người bạn trai trong bài kia, anh cũng an phận thủ thường và tôi hiểu ý anh là tôi xứng đáng bị chỉ trích giống bạn gái trong bài đó. Anh nói chẳng cần viết bài đính chính vì trời giúp anh rồi, anh đọc comment của bài kia là đủ thấy an ủi. Tôi nói tình huống của hai bài đâu có giống nhau, nếu anh làm việc vất vả và không than vãn như anh bạn trong bài viết đó thì tôi đã không thèm thúc giục anh, có điều anh vẫn khăng khăng là y hệt. Anh nói kiếm được một tháng mười mấy triệu rồi, cần gì phải làm vất vả như anh bạn trong bài kia.

Về phía mình, tôi công nhận tôi đã sai vì thúc giục anh quá nhiều. Nhưng tôi không phải loại người ham tiền, tôi thúc giục anh chỉ vì muốn anh tốt lên, bản thân tôi chưa bao giờ bắt anh phải cho tôi cái gì. Yêu anh, tôi sẵn sàng bỏ qua những khác biệt, dù cách biệt địa lý, tuổi tác, dù anh chưa có gì trong tay khi đã 37 tuổi, tôi cũng không vì thế mà từ bỏ. Tôi không cần anh có nhà, có xe, chỉ cần anh chăm chỉ làm việc, lạc quan và bớt than phiền. Nếu anh muốn làm ăn, muốn đầu tư, cần có vốn thì cũng nên hạ cái tôi một chút mà khéo léo nhờ vả người khác, chứ không phải trông chờ vào sự tự nguyện của người ta. Còn nếu anh đã nói là anh chỉ an phận thủ thường, vậy thì anh hãy sống đúng tư tưởng đó, bớt than vãn đi. Tôi cũng đang nỗ lực để tiến lên với anh. Yêu xa như vậy tốn kém tình phí lắm chứ. Chúng tôi đã đi chơi khoảng 6,7 lần chỉ trong hơn một năm yêu nhau. Đi chơi chung chúng tôi chia sẻ công bằng gần như 50-50. Tôi không để anh phải trả cho tôi bất kỳ thứ gì trừ phi anh tự nguyện, còn tôi luôn đề nghị cưa đôi. Có mỗi lần đi chơi mới nhất đây, anh lần đầu tiên muốn chi trả toàn bộ nên nhất quyết nhét trả tiền khách sạn vô ví tôi, tôi lại đãi bù anh một bữa ăn sau đấy.

Anh là người đầu tiên tôi yêu và tôi muốn cố gắng vì tình yêu đó nhưng chắc tôi đã trao niềm tin nhầm người. Giờ đây, anh trách móc tôi, anh nói tôi chỉ hiểu sai về anh, không biết công nhận cố gắng của anh, thấy tôi khóc anh mới xin lỗi tôi vì đã để tôi phải đợi cả tối. Tôi trước giờ cũng mạnh mẽ lắm, hồi bé còn đánh nhau với con trai, mà sao từ hồi yêu anh trở nên bánh bèo vô dụng, hay khóc mỗi khi anh hiểu sai về con người tôi. Nếu ở gần nhau tôi đã không giục giã anh như vậy, vì bố mẹ tôi sẽ cho nhà để ở, chỉ cần lo làm ăn là xong. Nhưng đến với anh thì tôi biết sẽ phải tự lập hoàn toàn, tôi cũng xác định sẵn như vậy nên luôn ám ảnh phải kiếm tiền để tự lập. Bên nhà anh bố mẹ rất khá nhưng chặt chẽ, sẽ không cho anh gì hết nên tôi cũng nhiều lần động viên anh là hãy tự thân vận động, đừng trông đợi ở bố mẹ.

Tôi đã nghĩ đến chuyện sẽ cho anh vay khoản tiết kiệm suốt mấy năm nay của mình để anh làm ăn khi nào thật sự cần. Tôi biết anh đợt này cũng vất vả, anh trách tôi không hiểu cho anh vì anh đang phải làm 6 ngày/tuần, tăng ca nhiều, tháng này anh còn được thưởng vì làm việc tốt. Sức khỏe của anh chỉ có vậy nên tối anh không thể làm thêm gì nữa. Anh cũng trách tôi không chịu tin anh là sẽ lo được cho tôi. Có lẽ mọi thứ đã chấm dứt với tôi rồi. Tôi tạm thời không muốn tiếp tục với anh nữa. Tôi vẫn thấy ấm ức vì anh. Tôi không chịu được cái cách anh nghĩ về tôi như tôi kể ở trên, rằng tôi chỉ nói sai về anh, rằng tôi nặc danh viết bài thứ hai, rằng tôi là kẻ tham lam, ích kỷ. Tôi đã mệt rã rời, chỉ muốn an yên.

"Anh, ngày hôm nay (15/10), em lần đầu tiên chặn anh hoàn toàn trên mạng xã hội. Em khóc cả đêm và ngủ thiếp khi đã mệt. Sáng dậy, em cất mọi kỷ niệm về anh, xóa số anh và toàn bộ tin nhắn. Em không muốn thấy anh nữa. Em kiệt sức rồi. Chúng ta đã gây quá nhiều tổn thương cho nhau. Anh sai, em cũng chẳng đúng. Có thể em quá nhạy cảm so với mọi người, nhưng em là vậy đấy, quyết định cô đơn vì muốn mình được bình yên".

Theo VNE

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Anh chị Hồ Văn Cường: 'Em trai cũng khổ lắm'02:37'Cha mẹ Hồ Văn Cường giờ khổ hơn người làm phụ hồ ở quê'04:19Trực tiếp đến Tiền Giang: Đau lòng khi thấy nhà Hồ Văn Cường bị bỏ hoang, hàng xóm kể lâu rồi không thấy bố mẹ ruột và Phi Nhung về thăm02:05CĐV Malaysia tấn công trang cá nhân của Văn Toàn00:50Thôn phong toả, thanh niên ăn mì 19 ngày, 3 ngày kia tệ hơn02:05Vợ khóc, đồng đội thất thần khi Eriksen đột quỵ05:23Hoá ra Hoài Linh từng xây nhà thờ rộng lớn ở Quảng Nam, hàng xóm ở đây “bóc” con người nam NS ngoài đời ra sao?33:23Sở Y tế TP.HCM đề xuất giãn cách xã hội toàn thành phố thêm 14 ngày02:00Video khoảnh khắc tiền vệ Christian Eriksen đổ gục ngay trên sân00:17Choo Ja Hyun - Từ "gái hư" bị dân Hàn triệt đường sống đến hôn nhân viên mãn đáng ngưỡng mộ05:54Kim Lý cõng 2 con chống đẩy, Subeo chiếm spolight với 'cặp giò mẹ Hà'00:23Văn Toàn cầu cứu vợ Công Phượng khi bị fan Malaysia "bạo lực mạng"01:20Cởi áo khoe vòng 1 rồi nhảy múa phản cảm, nữ streamer vừa lên sóng được 30 phút đã bị cấm kênh 1 tuần00:22F0 ở Nghệ An khai báo thiếu trung thực: Khởi tố vụ án làm lây lan Covid-1903:42Công nương Kate rạng rỡ trong cuộc gặp đầu tiên với Đệ nhất phu nhân Mỹ nhưng mắc phải chi tiết gây "mất điểm", bất ngờ nhắc đến con gái Meghan00:21Lê Bống gây thất vọng vì nói vấp, mắc lỗi sai cơ bản khi lên sóng truyền hình bàn chuyện bóng đá mùa EURO00:48100% năng lượng của Winnie dồn hết vào lúc vui đùa với Đông Nhi, “hề hước” cỡ nào mà khiến bố chủ tịch nhún nhảy theo?01:03Hoa hậu H'Hen Niê tiết lộ từng bị giáo viên tâm lý đánh giá là người không có tham vọng, lý do lại liên quan đến cuộc thi Miss Universe 201842:10Nghe thấy tiếng động, chủ nhà check camera thì phát hiện cán bộ chống dịch nằm vật xuống hiên nghỉ01:02Duy Phương lên tiếng vì bị xúc phạm sau khi kêu gọi khán giả ủng hộ08:17

Tiêu điểm

Đưa bạn gái mới đi mua sắm thì tình cờ gặp vợ cũ ở cửa hàng quần áo, tôi sốc khi biết bí mật cô ấy giấu giếm nhiều năm nay
05:35:48 13/06/2021
Tan làm sớm tình cờ gặp vợ đi ngược đường về, tôi bám theo rồi chết lặng nhìn cảnh tượng trong căn nhà cấp 4 ọp ẹp ấy
06:27:50 14/06/2021
Chị dâu thông báo có thai khiến mẹ tôi rất vui mừng, nhưng khi thấy cháu gái cầm thứ này trên tay thì bà sốc suýt ngất!
22:21:04 13/06/2021
Chồng đang đi làm thì vội vã về quê, khi tôi gọi điện cho em dâu lập tức nhận được tin sốc óc
06:04:53 13/06/2021
Cái tát trong cơn nóng giận khiến vợ bỏ đi giữa đêm, lúc về trong trạng thái say khướt nhưng cảnh tượng diễn ra ngoài cửa mới khiến người chồng sợ hãi
22:56:26 12/06/2021
Cuối tuần mẹ chồng mang nhiều đồ hải sản đến cho con trai bồi bổ, tới khi vào bữa bà nói một câu khiến tôi uất nghẹn
23:08:16 13/06/2021
Thử lòng vợ và bồ, nằm co quắp trên giường bệnh, chồng 'cay mắt' với hành động của vợ và bài học đắt giá không thể mua bằng tiền
11:46:00 14/06/2021
Xin vợ đi ăn tân gia nhà bạn, vợ chuyển khoản cho hẳn 20 triệu kèm lời dặn khiến tôi tự giác chui vào xó
20:48:47 12/06/2021
Hốt hoảng lao đến bệnh viện khi nghe tin bạn trai gặp tai nạn, cảnh tượng trước cửa phòng cấp cứu khiến tôi chết lặng
11:19:05 13/06/2021
Không nghe lời bạn trai căn dặn, tôi thật thà nói bệnh tình của mình cho mẹ chồng tương lai biết, để rồi nhận trái đắng
17:10:05 13/06/2021

Thông tin đang nóng

'Giang hồ mạng' Phú Lê chửi thẳng mặt Phi Nhung: 'Bố mẹ Hồ Văn Cường đâu có vấn đề về đầu óc mà bà giữ tiền hộ, thật bẩn thỉu'
14:11:16 14/06/2021
26 ca mắc COVID-19 mới của TP.HCM ở những đâu?
14:50:40 14/06/2021
Bị “Giang hồ mạng” Phú Lê phốt “hét giá” Hồ Văn Cường từ 60 lên 90 triệu/ show, Phi Nhung thản nhiên đi từ thiện
14:31:55 14/06/2021
Phi Nhung đi từ thiện giữa lệnh giãn cách, dân mạng yêu cầu 'ngừng diễn'
17:15:52 14/06/2021
Đi hát để quản lý cầm tiền, Duy Mạnh: "Vậy mua nhà ai sẽ đứng tên?"
13:08:50 14/06/2021
Quang Lê đăng ảnh thân thiết với con nuôi Phương Mỹ Chi, khán giả tiếc nuối cho Hồ Văn Cường
12:44:40 14/06/2021
Nghe thấy tiếng động, chủ nhà check camera thì phát hiện cán bộ chống dịch nằm vật xuống hiên nghỉ
14:35:20 14/06/2021
Make up của Hoài Linh mắng Phương Lê bởi loạt phát ngôn gây chú ý
13:15:44 14/06/2021
Quản lý Phi Nhung phản pháo khi CĐM đòi tiền cát-xê Hồ Văn Cường
13:44:56 14/06/2021
Em chồng ly dị quay trở về nhà mẹ đẻ sống, chồng tôi còn nhường máy lạnh cho em gái để tôi bầu bì chịu nóng
15:11:48 14/06/2021

Tin mới nhất

Cuối tuần ra chợ, tình cờ nghe được cuộc nói chuyện của vợ và bác bán thịt mà tôi muốn tăng xông

17:06:50 14/06/2021
Ra tới chợ, tôi đi tìm vợ để bảo cô ấy mua thêm đồ thì thấy vợ đang đứng trước hàng thịt nói chuyện với bác bán hàng rất rôm rả.

Gia đình hàng xóm luôn cư xử kỳ lạ khiến cả khu phố săm soi, đêm qua tôi mới phát hiện ra sự thật giật mình

17:04:50 14/06/2021
Người chồng luôn về nhà lúc 3-4h sáng, chỉ có vợ và cô con gái luôn xuất hiện cùng nhau, đi ra ngoài không bao giờ khóa cửa.

Thấy đầu gối chị gái tấy đỏ, tôi hỏi chuyện để rồi ngỡ ngàng với sự thật không thể chấp nhận

12:29:31 14/06/2021
Tôi cứ ngỡ chị gái mình đã có một cuộc sống viên mãn. Không ngờ mọi thứ chỉ là vỏ bọc hoàn hảo bên ngoài.

Bạn thân của vợ thường xuyên đến xin ngủ cùng vợ tôi, hai người đó liệu có vấn đề gì không?

11:40:29 14/06/2021
Ban đầu tôi còn mừng vì vợ có một người bạn thân đến như vậy. Nhưng càng ngày tôi càng thấy lo sợ bởi biểu hiện quá thân thiết của hai người bọn họ.

Tôi bàng hoàng khi một người phụ nữ lạ đến nhà, đưa cho tờ giấy nợ 200 triệu và yêu cầu tôi trả giúp

11:01:20 14/06/2021
Những gì người phụ nữ lớn tuổi nói khiến cả nhà tôi choáng váng và quá khứ đáng sợ của H được phơi bày.

Tức tưởi chia tay tình 5 năm lấy chồng già chát, đêm tân hôn tôi mới vỡ oà

10:26:14 14/06/2021
Khi tôi đã xác định tâm lý chịu trận thì chồng bước vào phòng tân hôn nhưng anh ấy không làm có hành động gì cả mà chỉ ngồi đối diện tôi.

Gửi hết tiền lương cho mẹ giữ, ly hôn trở về tôi lịm người nghe cuộc nói chuyện giữa đêm

10:21:08 14/06/2021
Bây giờ tôi bơ vơ chẳng có chỗ để đi, không có điểm tựa về tinh thần, cuộc đời tôi chỉ là con số 0...

Sau bữa cơm, anh tôi hùng hổ đòi dạy vợ nhưng rồi lại vội vã quỳ xuống van xin khi chị dâu đưa ra một chiếc điện thoại lạ

10:04:12 14/06/2021
Thấy anh trai giận dữ, cả nhà tôi cũng lo lắng theo nên cứ đứng bên ngoài cửa sổ nhìn vào phòng. Hành động sau đó của anh ấy lại khiến chúng tôi nhìn nhau hoang mang.

Mẹ vợ không giúp chăm cháu ngoại nằm viện còn buông một câu điếng người khiến vợ chồng tôi lúng túng

21:11:34 13/06/2021
Vợ tôi nói với mẹ rằng tối nay mẹ ở lại trông cháu giúp con một đêm. Mẹ vợ liền nhìn con gái rồi lạnh lùng nói một câu khiến tôi chết lặng.

Nửa đêm thấy dòng status viết vội rồi xóa của chị dâu tương lai, tôi bần thần và bắt đầu nghi ngờ về cái thai trong bụng chị ấy

15:41:36 13/06/2021
Sau đêm bắt gặp dòng status ấy, tôi nhìn thấy chị dâu tương lai là cảm thấy khó chịu.

Ly hôn, tôi đưa con cho chồng cũ nuôi, qua 3 năm cầm 2 tỷ đến đón bé nhưng câu hỏi của con lại khiến tôi tê tái

11:17:34 13/06/2021
Tôi tê tái cả cõi lòng, vì ham muốn làm giàu mà tôi đã mất đi đứa con gái duy nhất.

Vợ nằng nặc đòi ly hôn vì cuộc sống quá yên bình

11:02:27 13/06/2021
Tôi viết những dòng chia sẻ này để trải lòng. Những ngày qua, tôi quá mệt mỏi. Tất cả đều xoanh quanh sự đỏng đảnh của vợ tôi.

Vào ngày sinh nhật của mẹ vợ, chồng tặng phong bì 200 nghìn, 7 ngày sau tôi kết thúc cuộc hôn nhân mười năm chỉ vì...

10:41:36 13/06/2021
Vào sinh nhật của mẹ, tôi tổ chức một bữa ăn thịnh soạn để cả gia đình ăn uống. Trong bữa ăn, chồng tôi đưa cho mẹ một chiếc phong bì quà sinh nhật...

Thương em dâu bị chồng đánh đuổi ra khỏi nhà, tôi gọi mợ về ở tạm nhưng được 2 hôm cũng đuổi khéo vì…

10:37:58 13/06/2021
Ngại vào đôi co, to chuyện tôi cũng đuổi khéo mợ ấy về ngoại hay đi đâu thì tuỳ với lý do cuối tuần bố mẹ chồng ở quê lên.

Vợ chồng đang mặn nồng thì ảnh cưới bỗng tuột xuống, tôi tím tái mặt mày nhìn thứ rơi ra

10:13:02 13/06/2021
Đến lúc ấy thì tôi chẳng còn hứng mà gần gũi, hất vợ ra, tôi lao sang phòng làm việc, cả đêm ấy thao thức không ngủ nổi.

Sau bữa giỗ ở quê, chồng giận dữ đòi tôi 700 triệu và kê khai tất cả các khoản tiền tiết kiệm trong 5 năm qua

07:50:19 13/06/2021
Trên đường về nhà, chồng hầm hầm giận dữ và đòi đuổi tôi xuống khỏi xe mấy lần.

Mẹ chồng quái tính bỗng mát giọng với osin, chỉ khi thấy ông xã quỳ sụp dưới chân cô ấy tôi mới vỡ lẽ

22:48:50 12/06/2021
Thì ra cả chồng và mẹ tôi đều đang che giấu 1 bí mật động trời, trong nhà ấy chỉ có mỗi tôi ngây dại là không biết gì hết.

Vô tình gặp người yêu cũ của chồng sắp cưới, cô ấy ghé tai nói thầm một điều khiến tôi hoang mang tột độ

20:53:19 12/06/2021
Thấy người yêu cũ, chồng sắp cưới của tôi định lảng đi chỗ khác nhưng cô ta chủ động tiến lại rồi thì thầm vào tai tôi một điều bí mật.

Phát hiện những dòng tin nhắn bàn bạc chuyện chăn gối của bạn trai, em chất vấn thì nhận được câu trả lời choáng váng

20:46:13 12/06/2021
Mượn điện thoại của bạn trai, em không ngờ phát hiện bí mật động trời. Nhưng thái độ của anh càng khiến em điêu đứng.

Có thể bạn quan tâm

Lời chúc sinh nhật hài hước Chris Hemsworth dành cho Chris Evans

Hậu trường phim

18:52:52 14/06/2021
Nhân dịp Chris Evans tròn 40 tuổi, Chris Hemsworth đã gửi lời chúc mừng sinh nhật hài hước tới đồng nghiệp.

Hình ảnh đầu tiên từ ngoại truyện ‘Vương triều xác sống’

Phim châu á

18:52:39 14/06/2021
Bộ phim Kingdom: Ashin of the North, với Jun Ji Hyun trong vai chính, đã tung bộ poster chính thức hé lộ một số chi tiết quan trọng.

Cỏ Mây shop: Trẻ trung và thời thượng trong từng thiết kế

Thời trang

18:51:16 14/06/2021
Cỏ Mây shop với thời trang nữ tính, cá tính và trẻ trung có thể đáp ứng mọi nhu cầu phù hợp với vóc dáng của mỗi người.

Ninh Dương Lan Ngọc tự "dìm" mình khi đọ sắc với Song Hye Kyo

Sao việt

18:48:46 14/06/2021
Ninh Dương Lan Ngọc muốn hóa thân thành Song Hye Kyo, tuy nhiên phần trang điểm và tóc tai lại có phần hơi sai sai.

Bộ phim nào đáng sợ nhất trong vũ trụ ma quái của 'The Conjuring'?

Phim âu mỹ

18:47:16 14/06/2021
Sau 8 năm, vũ trụ điện ảnh The Conjuring đã ra mắt 8 bộ phim, thu hơn 1,97 tỷ USD từ phòng vé toàn cầu. Tuy nhiên, giữa các phần phim có sự chênh lệch lớn về chất lượng nội dung.

Những vai phụ ấn tượng của phim truyền hình Việt

Phim việt

18:40:57 14/06/2021
Một số vai diễn xuất hiện không nhiều nhưng vẫn để lại ấn tượng đối với khán giả.

iMac M1 2021 chính hãng tại Việt Nam giảm giá bán 4 triệu đồng

Đồ 2-tek

18:40:12 14/06/2021
iMac M1 2021, dòng máy tính thứ tư của Apple sử dụng chip M1 do hãng tự phát triển đã chính thức có mặt tại Việt Nam sau một thời gian dài chờ đợi.

Tối 14-6: Thêm 80 ca mắc COVID-19, TP.HCM có 26 ca

Sự kiện nóng

18:37:49 14/06/2021
Bản tin dịch COVID-19 tối 14-6 của Bộ Y tế cho biết có 80 ca mắc COVID-19 tại 6 tỉnh, thành phố, nâng tổng số ca mắc trong ngày hôm nay lên 272.

Ploy Chermarn - “Nữ hoàng thị phi” Thái Lan đang hẹn hò đàn em kém 17 tuổi sau nhiều lần bị phản bội

Sao châu á

18:35:42 14/06/2021
Sau mối tình cũ gần đây nhất của cô (đã chia tay hồi tháng 2 năm 2021), gần đây cư dân mạng bất ngờ phát hiện ra những điều bất thường trong mối quan hệ của Ploy Chermarn và một đàn em trong nghề

Rạng sáng, đường sụp ầm xuống sông

Đời sống

18:33:17 14/06/2021
Trên huyện lộ 54C sông Ba Rài, thuộc địa bàn xã Cẩm Sơn, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang vừa xảy ra một vụ sạt lở đường dài khoảng 50m. Điểm sạt lở này cắt đứt đường giao thông của hàng trăm hộ dân khu vực này.

'Thần điêu đại bịp' đưa tờ 500.000 rồi giở trò lừa thối tiền 

Clip hay

18:31:08 14/06/2021
Vào quán mua hộp thịt gà rồi đưa tờ 500.000 đồng, người đàn ông làm trò trả giá xong không mua đòi lại tờ tiền và chủ quán sập bẫy, mất 300.000 đồng.

Chú chó thay chủ thu tiền khách như nhân viên chuyên nghiệp

Hài hước

18:22:18 14/06/2021
Không biết ai là sen, ai là boss nữa nhưng mà mùa dịch có em nó cũng ổn!, tác giả video hài hước.

Mách bạn 7 mẹo nhỏ giúp rán nem giòn tan, vàng ruộm đẹp mắt

Ẩm thực

18:11:13 14/06/2021
Để làm được món nem rán ngon, hợp khẩu vị của mọi thành viên trong gia đình không phải là điều đơn giản. Tuy nhiên, chỉ với vài mẹo nhỏ dưới đây, bạn sẽ có món nem rán vàng ươm, giòn tan, ngon không thể cưỡng lại.

Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng sai chính tả cùng 1 chữ, mạng xã hội lại được dịp dậy sóng!

Netizen

18:05:22 14/06/2021
Mũi trưởng Nguyễn Việt Long và Hậu Hoàng là cặp đôi nhận được sự chú ý và yêu thích của người hâm mộ. Cả hai được khán giả nhiệt tình đẩy thuyền suốt 16 tập phát sóng của Sao Nhập Ngũ.

Thủ tướng Úc nói sẵn sàng 'ngồi xuống đối thoại' với Trung Quốc giữa lúc quan hệ lao dốc

Thế giới

18:00:19 14/06/2021
Thủ tướng Úc Scott Morrison ngày 12.6 tuyên bố nước này sẵn sàng ngồi xuống đối thoại với Trung Quốc để giải quyết bất đồng.