Bố mẹ Nguyễn Minh Chiến The Voice Kids: Khó khăn thử thách là cách tốt nhất để trưởng thành

Dù mới 11 tuổi nhưng bé Nguyễn Minh Chiến The Voice Kids 2018 đã đối mặt với rất nhiều khó khăn trong sự nghiệp ca hát nhưng may mắn nhờ gia đình với vai trò là điểm tựa niềm tin vững chắc, luôn ủng hộ và tin tưởng đã giúp bé vượt qua tất cả.

Tham gia cuộc thi Giọng hát Việt Nhí 2018 , thí sinh Nguyễn Minh Chiến là một trong những thí sinh tiềm năng nhất nhì chương trình. Hiện tại “gà cưng” của team Bảo Anh – Khắc Hưng đang nằm trong top những thí sinh sẽ gặt hái thành công cao.

Từ khi tham gia chương trình, Minh Chiến gây ấn tượng với chất giọng truyền cảm và khả năng cảm âm thiên bẩm. Bên cạnh đó, cậu bé được mọi người yêu mến với tính cách thân thiện, vui vẻ với mọi người. Dù mới 11 tuổi nhưng Minh Chiến đã “chinh chiến” qua nhiều cuộc thi truyền hình thực tế và nhiều bộ phim nổi tiếng và sở hữu một lượng người hâm mộ khủng.

Bố mẹ Nguyễn Minh Chiến The Voice Kids: Khó khăn thử thách là cách tốt nhất để trưởng thành - Hình 1

Để tìm hiểu bí quyết để Nguyễn Minh Chiến vừa tài năng vừa có tính cách thu hút như thế, Saostar đã trò chuyện cùng bố mẹ của Minh Chiến để khám phá ra những bí mật của gia đình cậu bé này!

Nguyễn Minh Chiến sinh năm 2007, hiện là học sinh lớp 6. Sinh ra trong một gia đình khá bình dân, bố kinh doanh nhỏ tại nhà, mẹ làm nội trợ. Chiến có 2 chị gái, mọi người đều rất thân thiện và hiếu khách.

-Cơ duyên nào đưa bé Nguyễn Minh Chiến đến với chương trình The Voice Kids 2018?

Gia đình đã yêu thích chương trình The Voice Kids rất lâu rồi, thấy bé cũng có năng khiếu nên cũng muốn cho bé thử sức. Lúc 9 tuổi, bé Minh Chiến từng đến The Voice Kids casting một lần, dù sở hữu chất giọng khá ổn nhưng vì lí do tuổi quá nhỏ nên chương trình khuyên nên đợi vài năm nữa.

Sau đó, đến năm 12 tuổi, dù đang bận việc học nhưng bé rất yêu thích chương trình và quyết tâm đi thi, vì thế ba mẹ cũng chiều theo bé, cho bé Chiến đi thi.

- Nguyên cớ nào gia đình phát hiện tài năng thiên bẩm của bé?

Từ lúc 4 tuổi, gia đình phát hiện bé có sở thích ca hát. Ban đầu, bé hát trên karaoke rất hay, từ từ thấy giọng hát hay, nhiều người ngỏ ý mời bé đi hát ở các lễ hội, tiệc cưới, sinh nhật, chùa…. Thấy bé có năng khiếu nên gia đình cũng cố gắng phát triển tài năng, cho bé đi học hát tại một trung tâm.

Tuy nhiên, nơi đó có vẻ không phù hợp với giọng hát của bé nên gia đình không cho học nữa, ở nhà tự luyện hát.

Bố mẹ Nguyễn Minh Chiến The Voice Kids: Khó khăn thử thách là cách tốt nhất để trưởng thành - Hình 2

-Bé Minh Chiến sở hữu năng khiếu nào nổi trội nhất?

Bé có năng khiếu đặc biệt hơn người khác khi thuộc cả lời và phần giai điệu chỉ khi nghe qua 1 – 2 lần chỉ trong một thời gian ngắn ở tất cả mọi thể loại nhạc…Từ nhạc trẻ, dân ca đến cải lương bé đều có thể hát được…chỉ trừ chèo là chưa hát thôi.

Đặc biệt, thế mạnh của bé là hát nhạc rock…đây cũng là thể loại nhạc được bé ưu tiên trong cuộc thi. Bé đã tham gia khá nhiều phim như gia đình là số 1….tham gia Thách thức danh hài, để lại ấn tượng rất tốt với Ban giám khảo và khán giả.

-Sau khi phát hiện bé có năng khiếu ca hát, gia đình phát triển tài năng của bé bằng cách nào?

Ban đầu gia đình cho bé Minh Chiến tham gia các cuộc thi ca hát tại trường, sau đó tham gia một số cuộc thi nhỏ tại nhà văn hóa, đến khi cứng cáp thi cho bé đi diễn nhiều nơi. Tiếp đó, bé đi diễn từ thiện, công đức.

-Tham gia nhiều cuộc thi và đi diễn nhiều nơi như vậy thì có ảnh hưởng đến việc học của bé không?

Không, mặc dù đam mê nghệ thuật nhưng gia đình vẫn ưu tiên việc học của bé là trên hết. Những năm qua, bé học lớp chọn và luôn đạt thành tích cao trong học tập, mấy năm liền đạt danh học học sinh vượt trội. Vì vừa đi học vừa đi hát nên bé Chiến không tham gia lớp học thêm nào.

Đồng thời, nhà trường cũng tạo điều kiện cho bé phát triển tài năng ca hát nên mỗi khi tham gia các cuộc thi, xin phép nghỉ không quá phức tạp lắm. Năm nay, một năm nghỉ tận 48 ngày nhưng bé Chiến vẫn đảm bảo được thành tích học tập tốt.

Bố mẹ Nguyễn Minh Chiến The Voice Kids: Khó khăn thử thách là cách tốt nhất để trưởng thành - Hình 3

Thành tích đạt được của bé Nguyễn Minh Chiến qua những cuộc thi và chương trình từ thiện.

Bố mẹ Nguyễn Minh Chiến The Voice Kids: Khó khăn thử thách là cách tốt nhất để trưởng thành - Hình 4

Bé vẫn đảm bảo thành tích học tập tốt dù lịch diễn dày đặc.

-Vừa đi diễn, vừa đi học, bé có cảm thấy bị áp lực hay từ bỏ không?

Gia đình hỗ trợ hết mình. Ca hát do đam mê nên bé không bao giờ than mệt. Riêng về việc học, gia đình luôn kèm cập.

-Nổi tiếng khá sớm và gặp một số scandal xảy ra trong cuộc thi trong khi bé quá nhỏ để có thể chịu được áp lực từ dư luận, gia đình xử lí vấn đề này ra sao?

Mặc dù bé Chiến hiểu chuyện và khá lanh lợi nhưng đối với những lời nói không hay về bản thân từ dư luận, thật sự là quá sức đối với bé. Những lúc này thì gia đình luôn bên cạnh và là điểm tựa niềm tin của bé. Chuyện gì rồi cũng sẽ qua thôi và đây cũng là cơ hội để Minh Chiến cọ xát với cuộc sống thực tế để trưởng thành hơn.

-Lịch trình đi học và đi diễn dày đặc như thế, ba mẹ phải sắp xếp thời gian như thế nào để cân bằng giữa công việc của gia đình và hỗ trợ bé Minh Chiến?

May mắn, công việc của gia đình là tự kinh doanh nên bố mẹ có thời gian đi theo hỗ trợ mỗi khi diễn. Có những đêm đi diễn từ thiện ở vùng sâu vùng xa, chở bé Chiến đi diễn về khuya, xung quanh không có khách sạn nhà nghỉ nên cả gia đình phải ngủ ngoài đường. Dù cực khổ nhưng vì bé gia đình vượt qua hết.

Bố mẹ Nguyễn Minh Chiến The Voice Kids: Khó khăn thử thách là cách tốt nhất để trưởng thành - Hình 5

Bé Minh Chiến từng diễn với các nghệ sĩ trong nghề.

-Từ nhỏ bé Chiến có tính cách như thế nào?

Bé là một đứa bé rất ngoan, từ nhỏ, gia đình đã dạy bé phải sống hòa đồng với mọi người, dạy bé cách cư xử sao cho lễ độ. Đối với thành phần tệ nạn hay các bạn hay có nói những lời lẽ không hay thì gia đình nghiêm cấm không cho tiếp xúc. Ngoài ra, gia đình quan trọng nhất là vấn đề kỉ luật, giờ giấc, vì thế bố dạy bé phải luôn đúng giờ giấc với mọi người.

-Gia đình có định hướng cho tương lai của bé như thế nào?

Hiện tại, gia đình cũng muốn cho bé học thêm và phát triển tài năng ca hát. Tuy nhiên, sợ sẽ ảnh hưởng việc học nên chưa. Hiện tại, cho bé hoàn thành lớp 12 rồi đến khi đại học, lúc này bé trưởng thành sẽ cho bé tự chọn con đường cho mình.

Bố mẹ Nguyễn Minh Chiến The Voice Kids: Khó khăn thử thách là cách tốt nhất để trưởng thành - Hình 6

Gia đình luôn ủng hộ và hỗ trợ hết mình con trai phát triển tài năng của bản thân.

-Ngoài tài năng ca hát, Minh Chiến còn có khả năng gì không?

Bé nấu ăn rất ngon, có thể tự mình nấu các món ăn từ rất nhỏ. Nhìn một lần là có thể làm ngay. Trước đó, có một chương trình về nấu ăn đã đến tận nhà để quay bé nấu ăn.

-Ba mẹ quản lí cát xê của bé như thế nào?

Bé tham gia nhiều chương trình, kể cả các vai quảng cáo, đóng phim…gia đình đưa cát xê thì mọi đối tác đồng ý. Gia đình không quá quan tâm về cát xê vì hiện tại bé đi diễn để trau dồi kĩ năng ca hát cũng như để cọ xát với nhiều người và phát triển bản thân thôi.

-Bố mẹ có thể chia sẻ mơ ước của Minh Chiến trong tương lai không?

Gia đình cũng có nghe bé Chiến nói là sau này sẽ trở thành ca sĩ chuyên nghiệp. Ước mơ của bé là sau khi học lớp 12 sẽ thi vào một trường đại học về đào tạo âm nhạc.

Cảm ơn gia đình bé Nguyễn Minh Chiến với những chia sẻ trên.

Minh Tú

Theo saostar.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
"Bạn muốn hẹn hò": "Em gái" H'Hen Niê xinh đẹp nhưng sở hữu giọng nói nam tính, bị chàng tài xế từ chối thẳng thừng39:45"Vợ chồng son": Trai quê quyết làm liều với nàng Hoa hậu Toàn cầu, gặp cái kết là đi bác sĩ khám chỗ "nhạy cảm"35:52Sau tai nạn suýt chết, Sỹ Luân lần đầu giới thiệu vợ đẹp con xinh, toàn là hình ảnh cực hiếm31:07"Hẹn ăn trưa": Vừa gặp ở nơi mai mối, chàng trai đã lao vào ôm khiến bạn gái run cầm cập không nói nên lời20:25"Người ấy là ai?": Hương Giang loại chàng cơ trưởng Vietnam Airlines và màn lộ diện khiến trường quay câm nín05:22"Hẹn ăn trưa": Nữ chính U40 có quá khứ xót xa, được mai mối cho chàng bưu tá nghèo và cái kết bất ngờ26:46Hương Giang lấy bao nhiêu nước mắt khán giả chỉ qua clip giới thiệu tại "Người ấy là ai"09:41Trấn Thành, Hari Won, Ngô Kiến Huy tài trợ học bổng cho cô bé bị cha bỏ rơi, mưu sinh với mẹ và bà bị bệnh nặng19:50Ơn giời! Cậu đây rồi: Khắc Việt, Châu Đăng Khoa khiến các trưởng phòng chật vật05:19HOT: Võ Hoàng Yến và Hòa Minzy tranh cãi cực căng trong show thực tế mới "Con chó nào nói phét"01:18BB Trần bị loại sớm, Quang Đăng hát thảm họa ở Giọng ải giọng ai04:58Phan Mạnh Quỳnh làm náo loạn "Ơn giời", "bị gài" phải luôn miệng khẳng định mình trai thẳng03:48"Thù dai" như Miu Lê: Chuyện cũ 3 năm vẫn nhớ, quyết giảm cân vì bị Trường Giang chê mập16:28Trước 'King of Rap', Á hậu Kiều Loan đã có những bản rap 'ngầu đét' như thế này!05:41"Người ấy là ai?": Trường quay lặng đi vì lời xin lỗi của mẹ Hương Giang nhưng lại bật cười với màn nhầm tuổi khiến con gái muối mặt04:49Nữ chính "Người ấy là ai?" tập 12: Nhan sắc hao hao Ninh Dương Lan Ngọc, chăm chút kỹ lưỡng từng bức ảnh trên Facebook10:54"Bạn muốn hẹn hò": Nam chính khóc nức nở kể chuyện yêu 7 năm không biết mặt bạn gái, được mai mối với nàng MC xinh đẹp41:17Trấn Thành cởi áo khoe "múi" khi bị chê mập ở "Giọng ải giọng ai"02:21SGO48 Senbatsu Battle: Vừa công bố top 16, Lệ Trang bất ngờ rút lui56:16Hòa Minzy thay đồ ngay trên hồ, Võ Hoàng Yến 'nổi đóa' với nhiếp ảnh gia khi tham gia chương trình thực tế29:15Thần đồng 7 tuổi Quang Bình giải thích về cách ứng xử sau khi chiến thắng đối thủ "Siêu trí tuệ"00:49Rapper hot boy HIEUTHUHAI khuấy đảo tập 1 King Of Rap với hit 'Cua' siêu cool ngầu ăn ngay 4 chọn đầy thuyết phục04:35Rap Việt: Đại chiến Wowy - Binz ngay tập mở màn, các giám khảo cũng nhảy vào chia phe!01:44Thay Bảo Thy hát hit 'Sorry' cùng Vương Khang, Khả Như bị 'chê te tua'07:18Thu Quỳnh lần đầu khoe quý tử trên sóng truyền hình, bật khóc nhớ lại 5 ngày đấu tranh cho con sự sống01:02Hoàng Yến Chibi từng bị ám ảnh suốt 1 tháng sau khi đóng phim kinh dị00:43HOT: Á hậu Kiều Loan chiếm trọn spotlight tập 1 King Of Rap, dàn HLV mê mẩn khen ngợi hết lời05:41King Of Rap: Á hậu Kiều Loan diện đầm đuôi cá lộng lẫy bắn rap về "chân dài não ngắn"05:41Nguyên Vũ tiết lộ mối tình đầu trong chương trình Tình ca bất hủ01:02Hoa hậu Tiểu Vy chứng tỏ độ sành ăn khiến Mạc Văn Khoa, Phát La "tròn mắt"46:06

Tiêu điểm

Loạt nữ chính NALA xinh - giỏi vẫn bị cắm sừng: Đàn ông ngoại tình do phụ nữ chưa đủ tốt hay trăng hoa là bản năng?
12:53:01 03/08/2020
Lê Hoàng tiết lộ “mốt” cặp kè “phi công trẻ” lên ngôi trong giới showbiz Việt
08:29:08 04/08/2020
Khắc Việt ứng biến ra sao khi bị Trấn Thành cấm chơi với bạn thân Trương Thế Vinh?
12:17:14 04/08/2020
Éo le chuyện làm phim: NSND Nguyễn Hải bị mẹ cấm về quê vì đóng vai phản diện, NSƯT Minh Hằng bị Quyền Linh đánh tơi tả
12:50:36 03/08/2020
Show gây sốt nhất hiện nay - Rap Việt: Binz, Karik, Justatee, Wowy, Suboi và cả Trấn Thành bùng nổ, dân mạng phát cuồng vì quá chất
21:52:34 03/08/2020
Ứng biến thông minh, Khắc Việt giành cúp "Ơn giời! Cậu đây rồi"
12:45:27 03/08/2020
Trấn Thành khoe thành tích 5/10 show lọt Top trending Youtube, tự hào phá kỷ lục của chính mình
10:25:54 03/08/2020
Chết cười với màn nhái giọng nhân vật hoạt hình không thể nào lầy hơn của Hòa Minzy!
11:16:09 03/08/2020
Thế Thịnh không tham gia "Người ấy là ai": "Tiếc nuối vì có những điều chưa thể nói hết với Hương Giang"
10:47:09 03/08/2020
Rap Việt bùng nổ, tiến thẳng Top 1 trending Youtube
10:57:33 03/08/2020

Thông tin đang nóng

Đang ở khu cách ly, Tịnh Thất Bồng Lai bị phát hiện cúng thịt gà, ăn mặn: “Đi tu vậy sao”
17:39:38 04/08/2020
Tịnh Thất Bồng Lai bị cách ly, vén màn chuyện sư giả mang thai thật có quan hệ huyết thống với nhau?
16:55:30 04/08/2020
Hiếp dâm xong, 'yêu râu xanh' cho bé gái uống thuốc ngừa thai
18:12:21 04/08/2020
18 ca COVID-19 mới ở Đà Nẵng, Đồng Nai, Việt Nam tổng số 670 ca
18:15:43 04/08/2020
Bắt khẩn cấp bà nội để điều tra vụ bé 11 tháng uống sữa nghi có độc
18:00:51 04/08/2020
Tình trạng sức khỏe nạn nhân bị thương trong vụ xe container chèn ô tô 3 người chết
21:18:06 04/08/2020
Những tấm lưng trần mỹ miều của dàn minh tinh Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh, Angelababy gợi cảm cỡ nào cũng thua mỹ nhân này
20:12:19 04/08/2020
Hé lộ tình tiết quan trọng trong vụ tai nạn chết người chấn động Kpop của Seulong (2AM): Chi tiết về nạn nhân và nguyên nhân xảy ra sự cố thảm khốc
17:39:24 04/08/2020
Thủy Tiên thực hiện thử thách 'Mẹ và con gái': Hình ảnh trật quẻ nhưng cư dân mạng đồng lòng 'ngả mũ' thán phục
18:32:37 04/08/2020
Hà Hồ để lộ mặt mộc vào cuối thai kì, Kim Lý bên cạnh lại chiếm spotlight của mẹ bầu vì hành động cực lầy
17:46:00 04/08/2020

Tin mới nhất

Xôn xao đoạn Rap công kích "Lão Đại" Wowy với lời lẽ xúc phạm ngay sau khi tập 1 "Rap Việt" lên sóng

23:33:35 04/08/2020
Cư dân mạng đang ngóng chờ không biết phản ứng của Wowy sẽ như thế nào?

Hóa ra có 1 tập "Người ấy là ai" bị cắt khỏi mùa 3 dù đã quay xong xuôi!

23:31:21 04/08/2020
Lý Nhã Kỳ đành phải lỗi hẹn với khán giả Người ấy là ai mùa này.

Lan Ngọc từng uống thuốc ngủ định tự tử vì tình, Hương Giang suýt từ bỏ showbiz vì bạn trai

23:24:34 04/08/2020
Cả Ninh Dương Lan Ngọc và Hương Giang đều có những thời điểm điên cuồng vì tình yêu.

"Lão Đại" Wowy khiến dân tình xôn xao khi kể chuyện bị đưa về đồn công an, Suboi thức canh ở ngoài cả đêm

23:22:38 04/08/2020
Tuy nhiên, hóa ra sự việc của Wowy chỉ là hiểu nhầm thôi!

Bức ảnh hậu trường đầy quyền lực của Rap Việt: Touliver lần đầu xuất hiện bên cạnh 6 Giám khảo, HLV!

23:19:57 04/08/2020
Khán giả bị mê hoặc bởi độ chất chơi của Rhymastic, JustaTee, Wowy, Binz, Karik, Suboi cũng không thể bỏ quên Giám đốc âm nhạc tài ba Touliver!

Nhặt sạn tập 1 "Rap Việt": Đôi lúc thời gian nói hơi nhiều, vẫn không ít ý kiến xoay quanh MC Trấn Thành

23:18:01 04/08/2020
Dù được khen khá nhiều nhưng tập 1 Rap Việt vẫn còn có một số hạt sạn nho nhỏ.

Thay Bảo Thy hát hit 'Sorry' cùng Vương Khang, Khả Như bị 'chê te tua'

10:01:23 04/08/2020
Vừa xuất hiện tại tập 10 Truy Tìm Siêu Bếp, 5 thực khách: Vương Khang, Hoàng Mập, Tuyền Mập, Mai Phương Tới, Minh Nhật đã khiến 2 MC hoảng hốt đến mức phải đi bằng đầu gối.

Top 10 Sing My Song - Đinh Tuấn Anh sáng tác về y bác sĩ trong dịch Covid-19 chinh phục King Of Rap

09:27:53 04/08/2020
Ca khúc Đinh Tuấn Anh - NevaDie mang đến King Of Rap 2020 lấy cảm hứng từ nỗi vất vả của các y bác sĩ trong dịch Covid-19.

Cận cảnh dây chuyền quyền năng của King Of Rap 2020: Chìa khóa bước vào Thế giới Rap đẳng cấp

09:17:30 04/08/2020
Thí sinh vượt qua vòng ghi hình sẽ nhận được tín vật đặc biệt - dây chuyền King Of Rap 2020: Biểu tượng cho lòng tin - niềm đam mê và tinh thần chiến binh khi bước vào cuộc đua tranh ngôi vương quyền.Thí sinh vượt qua vòng ghi hình sẽ n...

1nG gây ấn tượng với bởi bản Rap Love day dứt, BigDaddy khẳng định: 'Đây là hậu duệ của LK'

09:12:36 04/08/2020
Bản Rap Love đầy day dứt của 1nG tại King Of Rap 2020 đã khiến BigDaddy và Datmaniac mê mẩn, không hết lời khen ngợi.

Danh hài Hoài Linh là động lực để Dương Thanh Vàng theo đuổi ước mơ diễn hài

08:26:36 04/08/2020
Trong chương trình Chuyện của sao, diễn viên Dương Thanh Vàng cho biết: Tôi xem anh Hoài Linh từ bé và ngấm những nét diễn của anh ấy vào cơ thể.

Văn vui vẻ mùa 5 trở lại với nhiều đổi mới trên VTV7

06:32:19 04/08/2020
Văn vui vẻ mùa 5 trở lại với nhiều đổi mới trên VTV7

Titi (HKT) xuất hiện bên cạnh Thanh Hương trong 100 Giây rực rỡ

06:29:27 04/08/2020
Titi (HKT) và diễn viên Thanh Hương bất ngờ xuất hiện trong vai trò ban bình luận trong tập mở màn chương trình 100 Giây rực rỡ.

"Người ấy là ai": Nữ chính chuyển giới Hà An và chàng bác sĩ Hồng Sơn tình cảm tới mức làm bể cả ly

21:56:56 03/08/2020
Hà An - Hồng Sơn đã có màn tương tác cực tình hậu Người ấy là ai?.

Vội vã “chốt đơn”, Võ Hoàng Yến vuột mất 20 triệu đồng ở "Người một nhà"

12:42:47 03/08/2020
Trả lời sai một cách đáng tiếc ở vòng đặc biệt, Võ Hoàng Yên mất cơ hội sở hữu giải thưởng giá trị của Người một nhà.

Hành lý tình yêu: Loại thiếu gia phố cổ, tiểu thư xinh đẹp chọn chàng kỹ sư

12:41:20 03/08/2020
Trogn 3 chàng trai đến Hành lý tình yêu, tiểu thư Gia Hân chọn lựa chọn chàng kỹ sư đơn giản, hơi ngô nghê - Đình Hiểu.

MC Wiz 'thiêu đốt' sân khấu King Of Rap với bài thi 'siêu xịn', giành dây chuyền quyền năng đầy thuyết phục

10:34:43 03/08/2020
Màn trình diễn máu lửa của MC Wiz khiến bộ tứ quyền lực King Of Rap và khán giả không ngừng phấn khích

DRINKCOCA - DP - D.BLUE 'tấn công' King Of Rap khiến BigDaddy - LK 'mê mệt' từ phần flow đến beat cực chất

10:30:41 03/08/2020
DRINKCOCA - DP - D.BLUE gây náo loạn sân khấu King Of Rap 2020 khiến Lk - BigDaddy hết lời khen ngợi vì màn Rap xuất sắc.

Trước 'King of Rap', Á hậu Kiều Loan đã có những bản rap 'ngầu đét' như thế này!

22:40:18 02/08/2020
Sự xuất hiện của Á hậu Kiều Loan với vai trò là thí sinh của một cuộc thi King of Rap khiến cho khán giả không khỏi bất ngờ.

Ca sĩ MiA không muốn sinh con vì tiếc nuối thanh xuân và sự nghiệp

22:36:23 02/08/2020
Trong chương trình Mảnh ghép hoàn hảo, ca sĩ MiA cho biết không muốn sinh con khi bản thân vẫn còn nhiều ước mơ chưa làm được.

"Pha bẻ lái" ngoạn mục của nam sinh Hà Nội để có tấm vé vào cuộc thi Tháng “Đường lên đỉnh Olympia”

22:32:08 02/08/2020
Chỉ mong đạt được 250 điểm để bằng người có số điểm nhì cao nhất, nhưng Quang Minh lại vượt mặt giành luôn tấm vé bước vào cuộc thi Tháng Đường lên đỉnh Olympia 2020

"Rap Việt" thắng lớn: Ngay tập đầu tiên đã nhận "cơn mưa" lời khen, phủ sóng mạng xã hội!

22:14:22 02/08/2020
Sau khi Rap Việt tập đầu lên sóng, cư dân mạng đã liên tục chia sẻ và dành nhiều lời khen cho chương trình.

Em trai 9 tuổi của Wowy khóc nức nở khi anh mình không thu được thí sinh nào trong tập 1 "Rap Việt"

22:11:48 02/08/2020
Lão đại Wowy có những chia sẻ đáng yêu trên trang cá nhân sau khi tập 1 Rap Việt được phát sóng.

Hai TV Show về Rap quyết lên sóng đối đầu trong một đêm: "Rap Việt" vượt lên "King Of Rap" về hiệu ứng lan tỏa!

22:07:06 02/08/2020
Sau hơn nửa ngày lên sóng, Rap Việt và King Of Rap đều thu về những tín hiệu khả quan.

Chuẩn bị cho Senbatsu Battle, Linh Mai căng thẳng đến nhập viện

21:13:56 02/08/2020
Top 16 Senbatsu single 3 của SGO48 chính thức được công bố sau vòng thi nhóm.

Ơn giời! Cậu đây rồi: Trấn Thành đứng hình khi Xuân Bắc nhắc cân nặng

12:46:24 02/08/2020
Ngay từ phần mở màn Ơn giời! Cậu đây rồi tuần này, Trấn Thành đã bất ngờ khi MC Xuân Bắc cà khịa về bí quyết giảm cân.

Ơn giời! Cậu đây rồi: Khắc Việt, Châu Đăng Khoa khiến các trưởng phòng chật vật

12:44:17 02/08/2020
Sau những màn tung hứng từ MC và 5 trưởng phòng, màn thể hiện của 4 vị khách mời Ơn giời! Cậu đây rồi cũng khiến trường quay náo nhiệt.

Phương Trinh Jolie "sợ" đàn ông không theo đuổi vì bị Nguyễn Hồng Thuận khen có cơ bắp

12:40:40 02/08/2020
 Phương Trinh Jolie cho biết cảm thấy buồn khi được khen như thế và cho rằng điều đó sẽ làm mình ế, không ai dám theo đuổi.

"Người ấy là ai?": Cực phẩm giám đốc nói lời ngọt ngào với Hương Giang hóa ra từng là chồng của Anna Dương Hoài Trâm

11:01:49 02/08/2020
Khán giả nhanh chóng đào bới thông tin của anh chàng Phú Thịnh - cực phẩm trong tập 13 Người ấy là ai?.

Rap Việt: "Trai thành phố lớn" Binz bỗng trở nên "bé nhỏ" khi nghẹn ngào nhắc về người cha quá cố

10:52:14 02/08/2020
Binz đã mang về cho team mình 2 thí sinh ở tập 1 Rap Việt.

Xuất hiện thí sinh "Rap Việt" tự tin khẳng định Binz không có cửa làm bad boy so với mình!

10:24:39 02/08/2020
Tiết mục của anh chàng Ted để lại nhiều ấn tượng ở tập 1 Rap Việt.

King Of Rap: Á hậu Kiều Loan diện đầm đuôi cá lộng lẫy bắn rap về "chân dài não ngắn"

10:15:32 02/08/2020
Sự xuất hiện của Kiều Loan tạo được nhiều ấn tượng trong tập 1 King Of Rap.

Loạt Rapper đình đám khu vực miền Nam đổ bộ tập 1 King Of Rap 2020, 4 HLV biết chọn nhân tài nào cho giải thưởng 1 tỷ?

08:48:51 02/08/2020
Tuimi, Sóc Nâu, HIEUTHUHAI, Billy, Dablo là những gướng mặt đầu tiền lên sóng trong tập 1 King Of Rap 2020.

DABLO mở màn King Of Rap cực bùng nổ khiến bộ tứ quyền lực LK - Lil Shady - Datmaniac - BigDaddy phấn khích tột độ

08:44:11 02/08/2020
Ma tốc độ - Datmaniac, BigDaddy và LK phấn khích trước tiết mục dự thi bùng nổ của DABLO - Nguyễn Anh Dũng tại King Of Rap 2020

Có thể bạn quan tâm

Hơn 40 thanh niên hỗn chiến vì một cô gái

Tệ nạn

00:20:18 05/08/2020
Nhóm thanh niên ở Thanh Hóa đi hát karaoke và trêu ghẹo một cô gái nên bị hơn 30 trai làng dùng hung khí đuổi đánh.

Động cơ thúc đẩy Mỹ ném bom nguyên tử Nhật Bản

Thế giới

00:07:36 05/08/2020
Quyết định ném hai quả bom nguyên tử xuống Hiroshima và Nagashaki của Tổng thống Truman chịu ảnh hưởng lớn từ tính toán chính trị cả ở Mỹ lẫn Nhật.

Bà nội tiêm thuốc chuột vào sữa để đầu độc cháu bại não ở Thái Bình đối diện mức án 20 năm tù

Vụ án

00:04:20 05/08/2020
Luật sư Nguyễn Anh Thơm nhận định qua những thông tin ban đầu thấy đây là bi kịch trong gia đình.

Mortal Kombat 11 cập nhật skin mới trong tháng 8.2020

Game offline

23:57:25 04/08/2020
Sau chiến dịch hồi tháng 5.2020, các game thủ đang nóng lòng chờ đón những cập nhật mới của NetherRealm cho tựa game chiến đấu huyền thoại của hãng - Mortal Kombat 11.

Tân Tiếu Ngạo VNG hoàn tất Việt hóa, chuẩn bị ra mắt trong Quý III

Game online

23:57:21 04/08/2020
Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, Tân Tiếu Ngạo VNG là game mobile kiếm hiệp đỉnh cao được nhà phát hành VNG vừa giới thiệu trong thời gian qua.

'Nhọ' như Chủ tịch Faker: Được bảo hiểm tay phải nhưng lại... chấn thương tay trái?

Esport

23:56:34 04/08/2020
Việc T1 cho ra mắt tân binh Clozer cũng như Faker phải ngồi dự bị trong 2 trận gần nhất tại LCK đã khiến nhiều người hoài nghi rằng đội trưởng của T1 dường như đang gặp vấn đề sức khỏe.

Hà Nam: Các trường hợp F1 liên quan đến ca bệnh 620 âm tính lần 1

Sự kiện nóng

23:56:23 04/08/2020
Các trường hợp F1 bao gồm chồng và con của ca bệnh 620, đều đã có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1 từ Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương.

Thâu tóm TikTok, mũi tên trúng nhiều đích của Microsoft

Thế giới số

23:55:44 04/08/2020
Mua lại thành công TikTok cũng đồng nghĩa với việc Microsoft nắm trong tay nền tảng có tiềm năng khổng lồ ngang ngửa YouTube và giáng một đòn mạnh vào các đối thủ cạnh tranh.

iPhone X cũ liên tục giảm giá

Đồ 2-tek

23:53:50 04/08/2020
Đầu tháng 3, nhiều hệ thống bán iPhone X qua sử dụng giá từ 11 triệu đồng. Đến tháng 7, mức giá của máy giảm còn 10 triệu đồng. Hiện tại, sản phẩm này được một số cửa hàng chào bán giá từ 9 triệu đồng.

Bóng đá nữ Sơn La có thêm động lực vượt qua mùa dịch

Bóng đá việt nam

23:52:06 04/08/2020
Tiếp nối chương trình trao tặng trang thiết bị và dụng cụ tập luyện cho các câu lạc bộ bóng đá nữ, vừa qua, Đoàn công tác Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã trao tặng trang thiết bị tập luyện cho Câu lạc bộ bóng đá nữ Sơn La.

Đà Nẵng kêu gọi công chức ủng hộ 2 ngày lương

Đời sống

23:47:23 04/08/2020
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động được kêu gọi ủng hộ 2 ngày lương để hỗ trợ cho các cơ sở y tế tuyến đầu chống dịch.

Sao Việt mặc gì hôm nay (4/8): BB Trần gợi cảm lấn lướt Ngọc Trinh

Phong cách sao

23:46:34 04/08/2020
Sao Việt không chỉ nổi bật ở tài năng trên sân khấu mà còn trở thành biểu tượng thời trang Vbiz. Tại đây, mỗi ngày sẽ cập nhật cho các bạn những xu hướng, phong cách mới nhất của nghệ sĩ.

Hai xu hướng khẩu trang thịnh hành trong mùa dịch COVID

Thời trang

23:43:41 04/08/2020
Khẩu trang trong suốt giúp chị em để lộ gương mặt đẹp và dùng khăn quấn làm khẩu trang mang đến phong cách cực chất.

Tip trang điểm cho nàng đẹp bất chấp vào những ngày mưa

Làm đẹp

23:42:00 04/08/2020
Vào mùa mưa, các nàng thường rất ngại trang điểm trước khi đi ra ngoài bởi sợ rằng nước mưa cũng làm trôi đi hết bao công sức. Vậy phải làm thế nào để có một lớp trang điểm căng mướt, bền lâu suốt cả ngày mà không sợ mưa gió?

Cười ngất với loạt phát ngôn chất hơn nước cất của "tân binh ngang ngược" SSAK3!

Show quốc tế

23:37:54 04/08/2020
Hiếm có nhóm tân binh Kpop vừa ngang ngược lại vừa dễ thương chết người như SSAK3.