Bố mẹ người yêu lên thăm, cô gái được nhờ nấu một bữa cơm nhưng khi bưng đồ lên, tất cả đều ngã ngửa vì thứ nằm trên đĩa

“Lúc nghe xong mình giận đến điếng người. Không thể ngờ được cô ấy lại có cách hành xử kém đến mức ấy”, chàng trai chia sẻ.

Là con gái, chuyện cơm nước nên được làm thật trọn vẹn. Nó cũng là một vấn đề cần và đủ khi bước vào hôn nhân. Thế nhưng với nhiều người điều đó thật sự không dễ dàng. Bình thường họ sống trong gia đình êm ấm hạnh phúc được cưng chiều nên có thể không rành rẽ chuyện cơm nước.

Thế nhưng dù thế nào đi chăng nữa thì chuyện nên thể hiện tốt trước mặt bố mẹ người yêu cũng là điều nên làm. Tránh rơi vào trường hợp gây khó xử trong câu chuyện dưới đây. Chuyện như sau:

“Tuần vừa rồi bố mẹ mình lên chơi, bố mẹ mình thì là người kiểu không thích ăn ngoài, chỉ thích ăn cơm gia đình ấm cúng. Bố mẹ lên thứ 6 mà hôm đó mình bận, mình nhờ người yêu đến nhà nấu giúp cho mình một bữa cơm .

Mình cũng nói rõ lí do là bố mẹ lên, bố mẹ không thích ăn ngoài mà mình thì quá bận rộn. Thế nhưng cô ấy liên tục từ chối và bảo rằng mình cũng bận lắm.

Bố mẹ người yêu lên thăm, cô gái được nhờ nấu một bữa cơm nhưng khi bưng đồ lên, tất cả đều ngã ngửa vì thứ nằm trên đĩa - Hình 1

Bài viết được đăng tải.

Mình xuống nước nhờ vả rõ ràng, bảo là nhờ nấu giúp nồi cơm còn thức ăn thì mua ngoài cũng được. Thế nhưng cô ấy vẫn chối. Mình cáu quá có gắt lên là người yêu quá khó bảo thì cô ấy gắt gỏng đáp lại luôn:

‘Bố mẹ anh chứ bố mẹ em đâu mà em phải phục vụ, khi nào cưới rồi tính, đừng đối xử với em như người giúp việc ’.

Sau đó hai đứa mình cãi nhau khá lớn, mình chê cô ấy lười, cô ấy bảo rằng mình điếc khi đã nói mà chẳng thèm để vào đầu.

Cuộc cãi vã chỉ dừng lại khi cô ấy bảo rằng sẽ về chuẩn bị. Thấy cô ấy hài lòng như thế mình cũng vui vẻ, dù sao thì nấu một bữa cơm cho bố mẹ người yêu có gì là nặng nhọc đâu.

Hôm đó bố mẹ lên rồi gặp cô ấy, hơn 6 giờ tối mẹ mình gọi điện để hỏi mình sắp về chưa. Mình thì bận quá bảo bố mẹ ăn cơm trước đi và rồi nhận về thông tin điếng người:

‘Đâu, có cơm đâu, con bé mua cho bố mẹ mỗi người 1 cái bánh bao rồi bảo mẹ là con bảo nó mua cho bố mẹ ăn tạm cho đỡ đói để con về nấu cơm mà. Nhìn mâm đồ bưng lên mà bố mẹ chán quá. Xong nó đi rồi, nó bảo nó cũng bận đi có việc’.

Lúc nghe xong mình giận đến điếng người. Không thể ngờ được cô ấy lại có cách hành xử kém đến mức ấy. Bố mẹ người yêu lên mà cho ăn bánh bao đỡ đói rồi đi luôn.

Sau đó thì gọi, nhắn tin cô ấy đều không nghe. Đến giờ này mình vẫn vô cùng bực bội. Nếu không làm thì thôi cũng được chứ đã nhận làm thì phải tử tế. Đâu ra cái thói nhận làm sau khi cãi nhau rồi lại như vậy. Thành ra mình con trai mà không lo nổi cho bố mẹ một bữa cơm tử tế”.

Bố mẹ người yêu lên thăm, cô gái được nhờ nấu một bữa cơm nhưng khi bưng đồ lên, tất cả đều ngã ngửa vì thứ nằm trên đĩa - Hình 2

Ảnh minh họa.

Đọc xong câu chuyện, nhiều người đã đưa ra suy nghĩ khác nhau. Đa phần đều thấy rằng anh chàng quá nặng nề ở chuyện ép buộc người yêu nấu ăn. Cô đã bảo rằng mình bận rộn, không có thời gian nhưng anh ta liên tục ép buộc. Rõ ràng hành động đó là không nên.

Ai mà chẳng có việc cá nhân bận rộn. Nếu vì lí do chính đáng thì không nên cố ép làm gì. Bố mẹ là bố mẹ của anh, nếu không sắp xếp được thời gian về nấu thì nghĩ cách khác.

Anh chàng người yêu có lỗi sai ở việc này vì nóng vội, không tự mình giải quyết công việc riêng của mình mà lại nhờ vả người khác. Xảy ra cãi vã và dai dẳng khi họ đã từ chối và cuối cùng, kết quả của bữa ăn chắc hẳn không khiến ai vui lòng hết cả.

Thế nhưng cô gái cũng có cách hành xử không được tâm lý và trả lời khá gay gắt. Nếu như ngay từ đầu cô nhẹ nhàng bày tỏ chuyện mình cũng đang bận rộn, không sắp xếp được thời gian thì không nói làm gì. Ở đây cô còn nhắc đến vấn đề “ người giúp việc ” dù nấu một bữa cơm cho bố mẹ người yêu thì chẳng cần nặng nề đến thế.

Cuối cùng khi nhận việc, cô đã làm chẳng đến nơi đến chốn và rơi vào tình huống khiến bố mẹ người yêu cũng phải ngỡ ngàng, ngao ngán.

Đây cũng là một bài học cho chuyện tình yêu của tất cả mọi người. Bất cứ vấn đề gì cũng vậy, hãy đứng trên lập trường của nhau mà suy nghĩ, đừng bao giờ ép buộc bởi kết quả của nó chẳng khiến ai hài lòng nổi.

9X khoe cơm mùa đông cho 6 người đủ món ngon nhưng lại bị chê "ít thế!"

Những bữa cơm mùa đông của Thu Uyên rất ngon miệng, đẹp mắt, hợp thời tiết, nhìn là chỉ muốn ăn ngay.

Là sinh viên, đi học xa nhà nhưng Thu Uyên (21 tuổi) vô cùng đam mê việc bếp núc. Cô cho biết, từ nhỏ mình khá vụng và bố là người đã khiến một cô gái nhỏ chưa biết nấu ăn là gì trở nên đảm đang như ngày hôm nay. Trước đây, mỗi lần trở về nhà, Uyên đều được bố nấu ăn cho, đến giờ, khi đã có thể nấu được đủ món trên đời, cô sẽ thay bố mẹ làm "đầu bếp" gia đình.

9X khoe cơm mùa đông cho 6 người đủ món ngon nhưng lại bị chê ít thế! - Hình 1

Không chỉ thích nấu ăn, Thu Uyên còn chịu khó tìm tòi, học hỏi cách bày biện món ăn sao cho đẹp mắt. Cô muốn bữa ăn mình làm ra không chỉ ngon miệng mà trông còn phải hấp dẫn về hình thức nữa. Có như vậy, chuyện bếp núc mới thực sự giúp cô giải tỏa những căng thẳng trong học tập cũng như cuộc sống.

9X khoe cơm mùa đông cho 6 người đủ món ngon nhưng lại bị chê ít thế! - Hình 2

9X khoe cơm mùa đông cho 6 người đủ món ngon nhưng lại bị chê ít thế! - Hình 3

Mỗi lần nấu ăn xong, Uyên sẽ lưu hình ảnh những mâm cơm của mình lại để chia sẻ lên mạng xã hội, cho bạn bè và những người có cùng đam mê bếp núc tham khảo. Bởi biết đâu qua những bữa ăn của cô, ai đó có thể rút ra ý tưởng nào đó trong nấu nướng.

9X khoe cơm mùa đông cho 6 người đủ món ngon nhưng lại bị chê ít thế! - Hình 4

9X khoe cơm mùa đông cho 6 người đủ món ngon nhưng lại bị chê ít thế! - Hình 5

Hiện tại thời tiết đang vào mùa đông rất lạnh vì thế mâm cơm của Thu Uyên chuẩn bị nấu cho gia đình sẽ khác nhiều so với mùa hè. Không những thế, đồ ăn sơ chế cô cũng thấy nhanh hơn nữa. Để bữa cơm luôn được ấm nóng, ngon miệng, 9X sẽ đợi khi nào chuẩn bị ăn mới làm. "Em sơ chế nguyên liệu nhanh và rất tập trung nấu. Ngoài ra em cũng sử dụng nhiều bếp và các loại nồi nấu nhanh nên rất tiết kiệm thời gian và món ăn lúc nào cũng nóng hổi hấp dẫn", 9X chia sẻ.

9X khoe cơm mùa đông cho 6 người đủ món ngon nhưng lại bị chê ít thế! - Hình 6

9X khoe cơm mùa đông cho 6 người đủ món ngon nhưng lại bị chê ít thế! - Hình 7

Do tiết trời khá lạnh, nên bữa cơm gia đình cô nàng sẽ tập trung vào làm các món hầm, kho, hấp hay xào cay... nhưng vẫn đảm bảo sở thích và khẩu vị trong gia đình. Đây cũng là những món ăn có hương vị đậm đà, ấm nóng, đặc biệt trôi cơm. Do đó, Uyên rất ưu tiên chúng để chế biến.

Riêng món lẩu được nhiều người đặc biệt yêu thích trong mùa đông thì Uyên lại rất ít làm vì gia đình còn có ông bà cao tuổi. Ông bà không có sở thích ăn món này nên cô vẫn chủ yếu nấu cơm để cả nhà thưởng thức.

9X khoe cơm mùa đông cho 6 người đủ món ngon nhưng lại bị chê ít thế! - Hình 8

9X khoe cơm mùa đông cho 6 người đủ món ngon nhưng lại bị chê ít thế! - Hình 9

Uyên cũng luôn chọn các thực phẩm có nhiều đạm để chế biến nhằm cung cấp năng lượng cho mỗi người, giúp cơ thể có nhiều đề kháng hơn trước thời tiết khắc nghiệt. "Các loại rau thì nhà em cũng trồng được còn lại các nguyên liệu khác thì em đều nhờ mẹ mua ở chợ. Mùa đông các mâm cơm em nấu chủ yếu là đạm và còn rau thì ít hơn", Uyên nói.

9X khoe cơm mùa đông cho 6 người đủ món ngon nhưng lại bị chê ít thế! - Hình 10

9X khoe cơm mùa đông cho 6 người đủ món ngon nhưng lại bị chê ít thế! - Hình 11

Nhờ có tài đảm đang của Thu Uyên mà cả gia đình ai cũng thích món ăn cô nấu. Nhất là ông bà cô, luôn hỏi cháu gái đi học nấu ăn ở đâu mà đảm đang như thế! Đây chính là động lực để cô nàng sinh viên chăm chút hơn nữa cho việc nấu nướng, tạo thêm nhiều món ngon và hấp dẫn cho gia đình.

9X khoe cơm mùa đông cho 6 người đủ món ngon nhưng lại bị chê ít thế! - Hình 12

9X khoe cơm mùa đông cho 6 người đủ món ngon nhưng lại bị chê ít thế! - Hình 13

Khi đăng những mâm cơm của mình lên mạng, Thu Uyên nhận được rất nhiều lời khen của ngợi của mọi người. Ai cũng phải công nhận những bữa ăn lúc nào cũng tươm tất, đẹp đẽ. Tuy nhiên, lại có nhiều người để ý, Thu Uyên nấu cho 6 người ăn, họ cho rằng với số lượng thức ăn như vậy là quá ít.

Tuy nhiên, 9X cũng lý giải, ông bà mình cao tuổi ăn không nhiều. Bố mẹ cô cũng là người ăn rất ít. Còn bản thân cô nàng đang ăn kiêng, nên bữa cơm cô cũng thưởng thức ít món. Do đó, Uyên chỉ nấu đủ thức ăn cho một bữa, tránh để thừa lại phải để tủ lạnh, bữa sau ăn lại vừa không ngon lại ảnh hưởng tới sức khỏe.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tiếp Drama: Trang Trần chửi vợ Dũng lò vôi “ngu”, văng tục đáp trả khi danh hài Hoài Linh bị gọi là “đám nghệ sĩ”19:21Clip nữ sinh Việt "cắt đứt" đường lưỡi bò do cô giáo Trung Quốc trình chiếu00:34Clip cận cảnh quá trình xăm môi cho bé gái 5 tuổi đang gây bức xúc: Bé có lấy tay ngăn lại nhưng bị quát 'ngồi im đó'01:00Clip dán băng dính vào tiền để “lừa” cây bán nước tự động gây phẫn nộ00:33Học sinh lên bảng vẽ lại sau khi cô giáo chiếu bản đồ "đường lưỡi bò"00:38Dẫn gã đàn ông khác đến nhà tình tứ thì chồng đi làm về, vợ tung chiêu giúp nhân tình tẩu thoát, chẳng ngờ bị camera vạch mặt02:32Kết hôn được 2 tháng 20 ngày, cô gái phải chịu cảnh góa phụ00:31Độc quyền: Streamer Mèo Simmy lạc quan trước ngày lên bàn phẫu thuật01:07Xem xong đoạn clip này, đảm bảo ai cũng tìm thấy câu trả lời cho thắc mắc: "Ngủ chung giường với con là như thế nào?"00:46Thấy xe máy lạ đỗ trước cửa nhà, người phụ nữ có pha xử lý khiến chủ xe "tức không thể nói gì"00:46Chàng trai suy sụp ngồi trước căn hộ khi màn cầu hôn bất ngờ biến thành bắt quả tang bạn gái 'vụng trộm'00:42Nghe thấy âm thanh lạ, người đàn ông bước tới gần ổ con gà mái thì bất ngờ với cảnh tượng trước mắt00:35Cảnh tượng giành giật các mối sỉ quần áo khiến ai xem cũng ngỡ ngàng00:11Gái Việt 26 tuổi giải thích tin đồn vừa chia tay tỷ phú 72 tuổi đã quen đại gia mới00:45Video: Cô giáo trẻ trổ tài nhảy điêu luyện khiến cả lớp reo hò thích thú00:25Clip: Vợ bất ngờ 'mất tích' sau 2 giây để đồ lên cốp xe ô tô, ông chồng hốt hoảng đi tìm01:01Đỉnh như 1977 Vlog, video mới dài chưa đầy 3 phút mà toàn câu nói chất lừ02:56Clip kinh hãi: Xe tải chở đất đổ dốc, bất ngờ lật nghiêng suýt đè bẹp người đi bộ00:21Tâm sự của cô giáo chủ nhiệm: 'Cô chưa hề có một chút cảm xúc với mấy đứa'… và cái kết phía sau khiến ai cũng 'nghẹn lòng'09:04Clip: Nam thanh niên chạy xe máy tốc độ cao tông trúng 2 mẹ con đi bộ rồi trượt văng ngang đường01:01

Tiêu điểm

Câu chuyện xúc động về tấm vé thương gia của người cha cầu xin được bay sớm: "Con gái tôi mất rồi"
19:33:41 19/04/2021
Dùng dây an toàn che chắn vùng nhạy cảm - trào lưu mới đang gây tranh cãi của các cô gái xinh đẹp
11:25:08 19/04/2021
SỐC: Sư thầy cơ bắp cuồn cuộn bị bắt gặp chơi Tinder, muốn khuyên mọi người tránh xa tà dâm
17:37:10 19/04/2021
Cụ già làm CCCD nhất quyết quay lưng vào máy ảnh
16:32:36 19/04/2021
Sốc: "Trà xanh" cướp chồng bằng bùa yêu, ghen ngược lại chính thất
10:14:12 20/04/2021
Chơi game mệt tới mức ngủ quên trên sóng, nữ streamer gợi cảm vẫn hút hàng ngàn người theo dõi vì "giấc ngủ gợi cảm"
12:50:44 20/04/2021
Status gây bão của hotgirl buôn ma túy liên tỉnh: 'Còn trẻ khoẻ, còn tương lai sao phải dùng đến những thứ dơ bẩn vậy'
13:51:02 20/04/2021
Lộ info soái ca căn cước: Đang độc thân, ngoài đời trẻ hơn nhiều
22:00:34 18/04/2021
Nữ streamer team Hero Mèo Simmy bị bệnh gì?
17:22:29 19/04/2021
Clip dán băng dính vào tiền để “lừa” cây bán nước tự động gây phẫn nộ
08:53:54 20/04/2021

Thông tin đang nóng

Linh Lan lên tiếng khi bị bố mẹ NS Vân Quang Long tố giả mạo nhân thân: “Lúc anh Long còn sống sao không đòi xác minh”
14:05:51 20/04/2021
Vừa rời khỏi tòa sau khi ly hôn, vợ cũ bất ngờ ngất ngay trước mặt và sự thật khiến tôi dằn vặt không biết phải làm sao
13:01:51 20/04/2021
Bố đẻ Tú Dưa: 'Chuyện gì cũng đưa lên cho thiên hạ đàm tiếu, nhục lắm con ạ'
12:41:49 20/04/2021
Nay Cbiz náo loạn vì 2 cặp đôi: Luhan - Quan Hiểu Đồng chính thức "toang", La Chí Tường tái hợp với hotgirl "dao kéo"?
12:27:22 20/04/2021
Ngoại hình con trai lớn của Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong gây sốt: Bị chê già, xấu hơn cha
14:51:47 20/04/2021
Vợ nhạc sĩ Lê Quang và Kim Ngân "lời qua tiếng lại"
15:44:31 20/04/2021
Tài sản Nhật Kim Anh và chồng cũ: Đại gia chục tỷ, người kia ngang cơ
15:09:28 20/04/2021
Góc nhìn bóng hóng tên: Fan soi ra Jack là thành viên Running Man mới
12:53:06 20/04/2021
Vợ Phan Mạnh Quỳnh không hài lòng ảnh cưới
12:48:37 20/04/2021
Tố cáo thẳng mặt Nhã Phương, đạo diễn Nhất Trung là người quyền lực như thế nào?
15:31:30 20/04/2021

Tin mới nhất

Sở hữu thân hình quá khổ, chú mèo khiến người qua đường sợ hãi vì nhìn vào không ai nghĩ nó là mèo

18:17:53 20/04/2021
Việc sở hữu thân hình quá khổ đã khiến con vật đáng yêu ấy phải chịu sự hiểu nhầm dở khóc dở cười như thế này đây.

Xe xích lô chế chở gạch tông móp đầu Mercedes, nữ tài xế khoanh tay bất lực nhìn hiện trường

17:05:17 20/04/2021
Pha va chạm khiến 1 phần gạch đổ lên nắp capo Mercedes, khiến đầu xe bị móp. Ngoài ra, sự cố này còn khiến giao thông trên cầu rơi vào tình trách ùn tắc. 

Bia đá "mọc" lên giữa đường, tới gần nhiều người thất kinh vì dòng chữ trên đó

17:05:04 20/04/2021
B2 bức ảnh ghi lại chướng ngại vật trên đường đã làm dấy lên cuộc tranh cãi rôm rả trên các diễn đàn.

Vợ "bóc phốt" chồng ngoại tình với gái trẻ, dòng dằn mặt gửi tình địch nhẹ nhàng nhưng đầy sức nặng: "Đây là quà nhá hàng ta chào nhau công khai"

16:50:55 20/04/2021
Cô vợ cũng chia sẻ rằng bản thân biết hết tất cả mọi chuyện nhưng chưa thèm nhắn tin hay đụng đến cô gái xen ngang kia.

Johnathan Hạnh Nguyễn: Ông bố tỷ phú bên ngoài nhiều tiền, bên trong có trái tim ấm áp khiến ai cũng tan chảy

16:45:42 20/04/2021
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn đã dạy các con một bài học xuất sắc: Tiền không phải là tất cả trong mối quan hệ gia đình.

Vợ một mực ly hôn để làm lại cuộc đời nhưng vừa rời khỏi tòa, cô lại sững sờ nhận ra mình mắc phải cú lừa của người không ngờ tới

16:40:51 20/04/2021
Sau một thời gian đắn đo, cân nhắc em quyết định ly hôn. Sau khi ra tòa thì được chồng chia cho 1 tỷ..., người vợ kể.

Livestream “mặt mộc” makeup trên sóng, nữ streamer Tốc Chiến tự hào khoe "bộ phận" này

16:34:26 20/04/2021
Streamer Xuka Hoa Nhật Huỳnh không ngại phô bày mặt mộc ngay trên sóng livestream.

Ngoài 10 tỷ và vật dụng cá nhân, Khoa Pug mang theo một loại đồ đặc biệt sang Mỹ khiến người xem nghẹn ngào: “Thương Khoa quá đi”

16:32:21 20/04/2021
Một tuần trở lại đây, thông tin Khoa Pug một mình bay sang Mỹ giữa dịch Covid-19 đang được cộng đồng mạng quan tâm.

Khoe ảnh thời xa xưa, "chị cả" giới rich kid Việt khiến netizen dậy sóng vì nhan sắc cực phẩm của bố mẹ

16:29:49 20/04/2021
Được biết đến như một trong những chị đại của hội rich kid Việt Nam, Tiểu Giang (tên thật Nguyễn Đặng Tiểu Giang, sinh năm 1993) được chú ý không chỉ bởi độ chịu chi cho những món hàng xa xỉ mà còn bởi vẻ ngoài xinh xắn, ngọt ngào của m...

Trên tay chiếc bình Starbucks hot nhất hôm nay: Màu nổi bần bật với phiên bản giới hạn, bảo sao dân tình xếp hàng từ 4h sáng!

16:26:30 20/04/2021
Phải đến khi cầm trên tay chiếc bình Bling-out màu xanh ngọc mới ra của Starbucks mới biết vì sao dân tình lại sôi sùng sục từ sáng tới giờ.

Cô gái từng là “crush của hàng ngàn chàng trai Sài Gòn” khoe mặt mộc ở tuổi 28, có còn đẹp như xưa?

14:53:52 20/04/2021
Trong dàn hot girl đời đầu tại Sài Gòn, Chù Disturbia (tên thật Nguyễn Thị Vân Anh, sinh năm 1993), là cái tên khá nổi bật.

Được mẹ nhờ "ra chéo chân con gà để cúng", cô gái liền mang đến một cái kết hú hồn đến mức rụng tim sau khi nhìn thành phẩm

14:51:34 20/04/2021
Lại là một phiên bản gà cúng có sức sát thương cực mạnh cho những ai yêu cầu sự hoàn hảo trong công việc bếp núc.

Cô gái bày cách lấy thịt quả bơ cực nhanh nhưng dân tình lại la oai oái: làm thế "phí của giời"

14:50:24 20/04/2021
Những tưởng đây là một mẹo hay khi ăn bơ, ngờ đâu cách của cô gái lại bị cư dân mạng phản đối kịch liệt.

Nguồn gốc những meme ghép chúa hề nổi tiếng MXH, từ "cô gái chửi con mèo" đến "người mẹ và đứa con"

14:49:22 20/04/2021
Dù cùng xuất hiện trong một tấm meme đình đám khắp thế giới, nhưng hóa ra hai nhân vật này lại không hề quen biết nhau ngoài đời thực.

Loạt ảnh tôi ở tuổi 30: Hoàn cảnh "trớ trêu" của cô nàng độc thân

14:46:49 20/04/2021
30 không phải là một độ tuổi quá già nua, song, đa phần các cô gái ở ngưỡng này đều đã lập gia đình, tính đến chuyện sinh con.

Cuộc hôn nhân éo le: Vừa cưới được 2 tháng chồng đã bỏ đi theo trai

13:56:45 20/04/2021
Việc đổ vỡ trong hôn nhân vì vợ hay chồng ngoại tình không phải hiếm gặp ở xã hội ngày nay nhưng câu chuyện của cặp đôi này quả thật quá éo le. 

'Đường dài' của các thí sinh Đường Lên Đỉnh Olympia: Người trở thành kiến trúc sư tài ba, người sở hữu thành tích học tập đồ sộ

13:54:25 20/04/2021
Các thí sinh từng Đường Lên Đỉnh Olympia tiếp tục có sự nghiệp thăng hoa sau khi rời chương trình.

Clip: Thấy lốp xe 'trôi' ra đường, thanh niên liều lĩnh 'song phi' cản lại, suýt chút nữa mất mạng

13:53:13 20/04/2021
Hành động của thanh niên khiến nhiều người thót tim, khi chỉ một chiếc xe máy đang lao đến với tốc độ khá nhanh.

Con gái hot mom Hạt Mít gây choáng vì 3 tuổi đã bơi được 2 vòng bể người lớn, hỏi ra mới biết được mẹ cho học bơi ngay từ thời điểm này!

13:49:18 20/04/2021
Lý do mà mẹ Hạt Mít quyết định cho con học bơi cực sớm bắt nguồn từ 1 tâm lý vô cùng quen thuộc, bậc phụ huynh nào nghe xong cũng phải gật gù đồng cảm.

Hậu Hoàng khoe bộ ảnh "Phép thuật Winx Enchantix" nhưng ảnh cùng Mũi trưởng lại giật spotlight!

13:37:50 20/04/2021
Bộ ảnh mới nhất của Hậu Hoàng bất ngờ có sự góp mặt của Mũi trưởng Long khiến netizen vô cùng thích thú.

Cư dân mạng quan tâm: Chiếc Dream Thái đắt nhất

12:53:14 20/04/2021
Chiếc Dream Thái đời 2002 chưa từng đổ xăng vừa được một dân chơi Cần Thơ chi 1,8 tỉ đồng để sở hữu.

4 cựu quán quân Olympia sống bí ẩn, kín tiếng với truyền thông: Người thứ 2 dính tin đồn nhạy cảm nhưng chẳng buồn lên tiếng

12:52:19 20/04/2021
Đường lên đỉnh Olympia đã lên sóng được 21 mùa và tìm được 20 nhà quán quân xuất sắc. Ngoại trừ quán quân Olympia 2019 và quán quân Olympia 2020 chưa lên đường du học thì các đàn chị, đàn anh đi trước đều sang Úc.

Xịn như nhà Shark Khoa: Biệt thự rộng mênh mông, riêng bồn tắm cũng có giá không dưới 50 triệu đồng!

12:51:54 20/04/2021
Là doanh nhân thành đạt và nổi tiếng trên thương trường, lại gây sốt với độ điển trai hiếm có, vậy nên không có gì lạ khi cuộc sống phía sau của cá mập Lê Đăng Khoa luôn khiến người ta tò mò.

Linh lan bị “bóc trần” vẫn còn độc thân, giả mạo thân nhân , lừa dối cộng đồng mạng

11:56:34 20/04/2021
Theo những chia sẻ của bố mẹ Vân Quang Long, Linh Lan hoàn toàn vẫn đang độc thân và chưa từng đăng ký kết hôn với cố nghệ sĩ như đã trả lời báo chí trước đó.

Phát hoảng với sở thích cosplay thành phi tần mỹ nữ thời xưa của hot girl buôn ma tuý

11:15:55 20/04/2021
Bóng hồng trong đường dây buôn bán chất cấm có sở thích đặc biệt, được khoe trên mạng khá thường xuyên.

Được khuyên bỏ thai vì bé sinh ra sẽ không có chân, bà mẹ khăng khăng giữ lại con, ngoại hình đứa trẻ 11 tháng khiến ai nấy "tan chảy"

10:32:08 20/04/2021
Vượt qua rất nhiều khó khăn cả khi mang bầu và sinh nở, bà mẹ trẻ nước Anh đã có thêm 1 thiên thần vô cùng đáng yêu, là niềm hạnh phúc cho cả gia đình.

Có thể bạn quan tâm

Ô tô điện bán chạy nhất thế giới, giá ngang Honda SH sắp có thêm bản mui trần 

Thế giới số

18:30:53 20/04/2021
Wuling HongGuang Mini EV bản Cabrio concept vừa được giới thiệu tại triển lãm Thượng Hải Auto Show và có thể ra mắt vào năm sau.

Vợ phát hiện lý do chồng đòi đón con đầu tuần 

Hài hước

18:28:08 20/04/2021
Em đón con mới biết hóa ra bao lâu nay, anh ấy lúc nào cũng đòi đón con bằng được vào ngày đầu tuần là vì lí do này đây.

Mạc Văn Khoa: 'Tôi già đi 5 tuổi sau khi có con'

Phỏng vấn sao

18:27:51 20/04/2021
Diễn viên Lật mặt: 48h nói rằng không phải anh tự nhận mình xấu mà bởi anh xấu thật nhưng đó có thể là vẻ xấu ngàn vàng.

Công trình 17 triệu USD trở thành cầu trượt cho trẻ em ở Trung Quốc 

Clip hay

18:25:37 20/04/2021
Xây dựng vào năm 2012, công trình biểu tượng The Ring of Life ở tỉnh Liêu Ninh (Trung Quốc) bất đắc dĩ trở thành sân chơi cho trẻ em địa phương.

Showbiz lao đao vì quá khứ đen tối của nghệ sĩ

Sao châu á

18:22:53 20/04/2021
Theo tờ MBN, các công ty Hàn Quốc đang lo lắng vì tình trạng nghệ sĩ bị đào chuyện quá khứ. Họ chịu thiệt hại nghiêm trọng nhưng không thể tự kiểm soát.

Tối 20/4, thêm 10 ca mắc mới Covid-19 tại 5 tỉnh thành

Sự kiện nóng

18:20:52 20/04/2021
Tối 20/4, Bộ Y tế cho biết ghi nhận thêm 10 ca mắc mới Covid-19, cách ly tại Hưng Yên, Hòa Bình, Nghệ An, Đà Nẵng và Hà Nội.

Xôn xao hình ảnh trùng khớp với lời tố của bố mẹ Vân Quang Long, nghi vấn Linh Lan đã biết cố NS có vợ ở Mỹ từ lâu?

Sao việt

18:19:38 20/04/2021
Thông tin xoay quanh ồn ào giữa Linh Lan và gia đình Vân Quang Long vẫn đang khiến netizen hoang mang, bàn tán xôn xao.

Vì sao 25 người từ Mỹ về cách ly xong, đã tiêm vắc xin phải cách ly thêm?

Đời sống

18:17:43 20/04/2021
Giám đốc Sở Y tế Hòa Bình cho biết, 25 người bị cách ly thêm vì cùng tầng với ca bệnh 2782, đang rà soát xem họ có tiếp xúc gần với ca bệnh hay không? Kết quả xét nghiệm F1 âm tính họ sẽ được về.

Bill Gates và Melinda Gates: Câu chuyện chinh phục trái tim vợ của người giàu nhất thế giới

Tình yêu

18:16:45 20/04/2021
Gặp nhau nơi làm việc, sống trong một căn nhà trị giá 124 triệu đôla và chỉ để lại cho các con một phần rất nhỏ trong khối tài sản khổng lồ là những gì người ta hay nói về Bill và Melinda Gates. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều điều ít biết về ...

Chia điểm cuối trận, Liverpool hụt hơi đua Top 4

Bóng đá thế giới

18:07:41 20/04/2021
Mặc dù có được bàn thắng mở tỷ số trong hiệp một, nhưng Liverpool chỉ có được 1 điểm ra về khi để Leeds United gỡ hoà 1-1 ở phút 87.

Mắc bệnh chẳng còn sống được bao lâu, tôi thêm ê chề khi vợ cũ của chồng đến tận nhà đuổi đi

Tâm sự

18:03:15 20/04/2021
Hóa ra tôi đã ăn nhờ ở đậu suốt 2 năm qua mà không hề hay biết, là tôi sai hay chị ấy sai?...

Xe cổ Volkswagen Karmann Ghia rao giá hơn 900 triệu đồng tại Việt Nam

Ôtô

18:02:39 20/04/2021
Tín đồ xe cổ tại Việt Nam có cơ hội sở hữu chiếc Volkswagen Karmann Ghia (type 14) đang rao bán với giá hơn 900 triệu đồng.

Vẻ đẹp khác lạ của những người mắc bệnh bạch tạng

Chuyện lạ

18:00:57 20/04/2021
Thông qua nghệ thuật của mình, nhiếp ảnh gia Yulia Taits đã làm nổi bật sự quyến rũ của những người mắc bệnh bạch tạng.

Chị gái Kim “siêu vòng 3” gây sốc khi nằm đè lên người tình nhân mới giữa biển

Sao âu mỹ

17:44:44 20/04/2021
Kourtney Kardashian nóng bỏng trong bộ bikini. Trong khi đó, Travis Barker tinh nghịch đặt tay lên vòng 3 của cô ở bãi biển Laguna.

Hai người Việt bị bắt, khai 'làm nô lệ' trong trại cần sa Anh

Thế giới

17:37:42 20/04/2021
Hai người Việt bị bắt trong trang trại trồng cần sa ở phía bắc nước Anh khai là nạn nhân của chế độ nô lệ hiện đại.