Bố mẹ lên chơi, con gái biếu ít t.iền bị chồng nói một câu chỉ muốn ly hôn

Theo dõi VGT trên

Thấy tôi đưa t.iền biếu bố mẹ, chồng bày tỏ thái độ tức giận quát mắng.

Tôi và chồng kết hôn đã được 5 năm, sống với nhau từng đó năm và có với nhau hai con, nhưng đến giờ này mà chồng tôi vẫn còn cay cú, ác cảm với bên nhà vợ. Ít khi thăm hỏi và hiếm khi về quê vợ, tôi còn hàng ngày chịu cảnh chồng mang nhà vợ ra để chê bai, giễu cợt đủ kiểu. Mới đầu tôi nghĩ đó là nói chu vui, nhưng hóa ra là ẩn ý đầy coi thường.

Hồi còn yêu nhau, tôi thế nào, hay nhà tôi, họ hàng nhà tôi ra sao chồng đều biết rõ, anh ta chấp nhận yêu và cưới, nhưng lại luôn tỏ ra không vừa lòng. Trong khi, nhà tôi dẫu có người nghèo, người giầu, nhưng tuyệt nhiên không làm bất kỳ điều gì có lỗi, gây ảnh hưởng đến chồng tôi chút nào. Ai cũng tỏ ra thân thiện, quý mến trong khi chồng tôi lại ngược lại.

Cũng có thể chồng tôi không vừa lòng, không muốn chấp nhận lấy vợ xuất thân từ gia đình bình dân ở nông thôn. Bị người khác chê, nên chồng tôi mới quay sang đổ lỗi, trút giận lên vợ và nhà vợ. Tôi còn nhớ lúc hai bên gia đình bàn bạc chuyện cưới xin, bố tôi có nói về t.iền lễ, nhà trai đặt bao nhiêu tùy tâm, để trong phong bì là được. Vậy mà cả nhà chồng hậm hực, cay cú vì tôi lấy được chồng thành phố, không biết điều còn bày đặt t.iền lễ.

Chỉ ngay sau khi cưới, chồng tôi thể hiện thái độ, kiếm cớ để bôi bác bên nhà vợ. Từ đó đến nay, chỉ có năm đầu là chồng về quê ngoại dịp Tết để thăm hỏi, cảm ơn họ hàng đã giúp đỡ về chuyện cưới xin. Mấy năm rồi, chồng tôi kiếm đủ cớ để không về, lúc thì nói ốm, lúc nói bận việc. Hoặc có năm về chút rồi thúc giục vợ con lên luôn, không ở lại dù chỉ ăn một bữa cơn với bố mẹ và em vợ.

Bố mẹ lên chơi, con gái biếu ít t.iền bị chồng nói một câu chỉ muốn ly hôn - Hình 1

Video đang HOT

Vợ suy sụp muốn ly hôn trước hành động quá đáng của chồng với bố mẹ vợ. Ảnh minh họa

Mà tôi cũng không muốn cho chồng về, anh ta ít khi về rồi lại còn giữ thái độ kênh kiệu, gặp ai cũng không buồn mở mồm chào lấy một câu, dửng dưng vô cảm. Mấy khi con rể về, bố mẹ vợ tiếp đãi rất tử tế, nhưng ngồi vào mâm cơm là chồng tôi khoe mẽ về bản thân và gia đình mình, sau đó là đến màn chê bai đủ thứ nào là rau quê giờ cũng không an toàn, lợn, gà nuôi tăng trọng nhiều…

Thấy con cháu ít về, bố mẹ đẻ tôi cũng đành phải lên thăm cháu, chồng tôi cũng dửng dưng coi như không, đi làm công ty về rất muộn, còn tranh thủ nhậu với bạn chán chê mới về. Tôi đành nín nhịn cho qua vì ông bà cũng ở vài ngày là về, cố tỏ ra hạnh phúc đầm ấm cho bố mẹ yên tâm khi về. Nhưng khổ nỗi nhẫn nhịn nào có được yên thân, chồng vẫn ra sức nhiếc móc, nói xấu tôi trước mặt bố mẹ. Anh ta còn giở giọng than thân trách phận, nếu ngày xưa mà bố mẹ vợ ngăn cản, giờ lấy vợ khác giầu có thì cuộc sống sung sướng hơn.

Chơi được 3 hôm, bố mẹ tôi liền ngỏ ý về, lúc này chồng tôi lại giả vờ muốn giữ: ” Bố mẹ chơi với chúng con, vài hôm đã về thế, hay là chê nhà con nghèo khổ? Con nghèo thật đấy, nhưng vẫn còn hơn đầy người ở quê. Bố mẹ hồi trước mà cho vợ con lấy chồng dưới đó, chắc giờ đang tất bật đi cày ruộng, sao mà béo trắng như bây giờ được“.

Chồng làm tôi bẽ mặt trước bố mẹ, nhưng điều khiến tôi không chịu nổi là tôi có biếu cho bố mẹ ít t.iền để ông bà chi trả t.iền xe. Đến cuối năm mới về nên tôi cũng gửi thêm chút t.iền để bố mẹ tôi lo cho tôi mấy việc dưới quê. Việc này tôi cũng đã trao đổi trước với chồng, nhưng giờ biết tôi đưa cho bố mẹ 4 triệu, chồng liền phản ứng mạnh.

Anh ta giận dỗi, nói tôi chỉ chăm chăm bòn rút t.iền về nhà ngoại, mắng tôi lãng phí không biết tiết kiệm. Sau đó là so bì, nói là tôi không biết điều, thiếu quan tâm đến bố, mẹ chồng

Tối hôm đó, bố mẹ tôi đã về còn hai vợ chồng tôi cãi nhau rất to. Tôi quá thất vọng với cách ứng xử của chồng, tôi phải làm gì để anh ta tôn trọng vợ và nhà vợ? Nếu như tình trạng này kéo dài, tôi có nên ly hôn không?

Về đám giỗ mẹ chồng cũ, mọi người khuyên chúng tôi tái hợp

Tôi rất bất ngờ khi các cô dì vẫn quý mến mẹ con tôi và muốn gia đình tôi được đoàn tụ như xưa. Nhưng tôi không biết việc quay lại với chồng cũ có tương lai không nữa?

Về đám giỗ mẹ chồng cũ, mọi người khuyên chúng tôi tái hợp - Hình 1

Tôi và Tuấn từng có 1 tình yêu đẹp diễn ra trong 3 năm nhưng khi về sống chung thì không hợp nhau. Ngay từ những ngày đầu về làm dâu, tôi và mẹ chồng đã xảy ra mâu thuẫn.

Bà ghét tôi ngủ nướng, mỗi lần tôi về quê ngoại thì tìm đủ mọi lý do để ngăn cản. Tôi mà đi làm về muộn bà gọi điện liên hồi hối thúc về cho con ăn. Bà khó chịu mỗi khi tôi mặc váy đẹp đi chơi với bạn bè, có lần bà còn mắng mỏ mấy người bạn đến đón tôi đi ăn cưới.

Cứ tôi vào bếp nấu ăn là bà chê bai, khi thì nhạt, lúc lại mặn. Thậm chí tôi rửa cái bát nó kêu bà cũng nhắc nhở phải nhẹ nhàng đừng ầm ầm rất khó chịu. Tóm lại không ngày nào tôi được sống yên ổn.

Những lúc chứng kiến cảnh mẹ và vợ cãi nhau, chồng không bao giờ bảo vệ tôi mà còn ra sức trấn áp dọa nạt vợ. Anh ném quần áo, đuổi tôi ra khỏi nhà, thậm chí còn viết đơn ly hôn bắt tôi ký vào. Khi tôi đòi ra ở riêng để hạn chế xích mích thì anh nói bỏ vợ chứ không bao giờ bỏ mẹ.

Đời người sống được mấy mà tôi phải chịu sống khổ sở thế này, nước mắt chảy nhiều hơn nụ cười, cuối cùng, tôi quyết định ký vào đơn ly hôn để giải thoát cuộc hôn nhân bế tắc.

Sau khi bế con rời bỏ nhà chồng, tôi nhờ bà ngoại nuôi con, còn bản thân vẫn đi làm. Mấy năm nay có nhiều người hỏi cưới nhưng tôi không thiết tha chuyện đi bước nữa, chỉ muốn k.iếm t.iền nuôi con.

Tuần vừa rồi, chồng cũ gọi điện mời tôi và con về ăn giỗ mẹ chồng. Tôi rất bất ngờ khi biết mẹ anh ấy đã mất 2 năm nay và anh vẫn chưa lập gia đình. Ngày trở lại ngôi nhà cũ mà tôi có cảm giác buồn.

Anh em bên nội và ngoại của Tuấn rất quan tâm đến mẹ con tôi. Mấy cô dì còn nói: "Khi trước 2 cháu sống với nhau rất tốt, chỉ vì không hợp với bà nội mà dẫn đến ly hôn. Nay bà đã mất, các cháu chưa đi bước nữa, vì con hãy quay trở lại với nhau".

Trong khi mọi người cố gắng nói những lời vun vào thì Tuấn không nói với tôi lời nào. Thực ra trái tim tôi không còn chút tình cảm nào dành cho chồng cũ nữa nhưng nhìn con quấn quýt với bố mà tôi thấy thương vô cùng. Theo mọi người, tôi có nên vì con mà chủ động nói lời quay lại với Tuấn không?

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quỳnh Alee bị "tóm" nhan sắc thật, ảnh tình tứ với bạn trai tuyển thủ gây sốt03:03Công an Trung Quốc tuyên bố Đàm Trúc bị oan, chị gái Mèo Béo dựng chuyện dắt mũi03:09Lại xuất hiện 1 Mèo Béo: Ngủ trên xe, nhịn tắm để t.iền thăm bạn gái cách 500km03:26Chu Thanh Huyền tung ảnh bầu chuẩn bị đón "bé Rồng", Quang Hải nói đúng 3 chữ02:45Chị Mèo Béo chứng nào tật nấy, bị vạch trần vẫn đăng clip tranh cãi về em trai02:59Xoài Non và Xemesis nghi chia tay, đàng trai công khai "cạch mặt" vợ trên MXH03:09Cảnh sát khám xét nhà Hải Idol sau khi khởi tố, khoá MXH vì câu like bất chấp03:02Tiktok Eat Clean Hong - Thu Nhi 1,9 triệu theo dõi bị khoá, chính chủ lên tiếng03:24Hotgirl TDDC Phạm Như Phương "đọ" dàn hot tiktoker, nhan sắc cam thường khó tin02:56Thu Nhi Eat Clean: TikToker 9X sở hữu "bí kíp" gây cười, hút triệu view gây sốt03:59Quỳnh Bei bị chê tốt nghiệp ngành dễ, trường tầm thường, lý giải tấm bằng Khá03:02TP.HCM "vỡ trận" vì Lễ Phật đản, nguồn gốc và ý nghĩa của Đại lễ này là gì?03:59Đàm Trúc mất tích sau khi được "rửa oan" vụ Mèo Béo, CĐM xứ Trung "quay xe" vội02:57Hằng Du Mục bị Lôi Con hù, gặp mặt Quang Linh, 1 thành viên dính kiếp nạn bảo vệ03:01Lộ chi tiết quan trọng vụ Mèo Béo, ứng dụng chuyển khoản phanh phui toàn bộ03:09Cơ quan chức năng ra lệnh "trừng phạt" chị Mèo Béo vì vu oan cho Đàm Trúc03:12Hải Idol bị bắt và hiện trạng tiktoker làm loạn, càng nổi tiếng càng khó thoát02:59Mẹ bầu Chu Thanh Huyền thả dáng ở nơi nguy hiểm, netizen hoảng nhắc nhở ngay02:43Thơ Nguyễn nổi đóa chị Mèo Béo, bênh vực Đàm Trúc, nói về số t.iền được chu cấp!03:31Căn bệnh khiến Đức Tiến đột ngột qua đời khi đang gọt trái cây nguy hiểm cỡ nào?04:44

Tiêu điểm

Đi họp lớp cấp 3, tôi ngạc nhiên: Người bạn trước đây ngạo mạn, 'tác động vật lý' với tôi giờ thất nghiệp, muốn xin vào công ty tôi làm bảo vệ
09:14:18 26/05/2024
Đến nhà con gái chơi, 1 giờ trưa, con hỏi một câu đau trào nước mắt: Hóa ra con tôi khốn khổ đến vậy!
09:25:38 25/05/2024
Trông cháu hơn 1 năm mà nhìn những biểu hiện lạ lùng của nó dành cho mình, tôi không biết thanh minh thế nào cho các con hiểu
09:40:12 25/05/2024
Chị giúp việc bỗng dưng ăn diện còn có t.iền sửa nhà, tôi gục ngã khi biết ai là người cho t.iền
10:05:09 26/05/2024
Phát hiện chồng ngoại tình, tôi rủ mẹ chồng đi đ.ánh g.hen thì c.hết sững với người bị bắt tại trận, giờ tôi chẳng khác nào tội đồ
09:17:51 25/05/2024
Ngày cưới, tôi quỳ xuống vái lạy mẹ kế trong sự sửng sốt của 800 khách mời
09:19:21 26/05/2024
Anh tôi bị vợ nằng nặc đòi "trả về nhà nội"
09:27:24 26/05/2024
Mang quà đến nhà bạn trai, tôi suýt ngất vì phòng bếp bốc mùi, xung quanh đầy bụi bẩn mà gia đình anh vẫn thản nhiên ngồi ăn uống
09:20:58 25/05/2024
Chồng trắng trợn bảo rằng anh có nhân tình là do tôi ép
09:35:08 25/05/2024
Chồng thường xuyên về nhà muộn, vợ âm thầm theo dõi thì sốc nặng khi biết lý do
09:11:18 25/05/2024

Thông tin đang nóng

Danh hài Thúy Nga: "Đức Tiến mất, giống như có điềm báo trước mà tôi không nhận ra"
12:24:30 26/05/2024
Decao gây phẫn nộ khi gọi hành động vũ phu với vợ Lâm Minh là "tăng tương tác"
13:09:29 26/05/2024
Sao Việt 26/5: Nhã Phương hạnh phúc bên gia đình, Thanh Hằng diện style giản dị
11:16:45 26/05/2024
Chi phí tang lễ Đức Tiến tại Mỹ hơn 2 tỷ đồng, bạn bè quyên góp và còn làm điều này cho con gái nam diễn viên
10:43:46 26/05/2024
Xôn xao hình ảnh bill Jack chuyển khoản chu cấp 300 triệu cho con gái
14:23:24 26/05/2024
Báo nợ t.iền tỷ ngay ngày ra mắt, cô gái Thái Nguyên có cái kết bất ngờ
11:14:54 26/05/2024
Bình Phước: Người đàn ông bị máy trộn bột cuốn vào đã không qua khỏi
10:48:47 26/05/2024
Triệu Lệ Dĩnh khiến Dương Mịch nhận thua, đã đưa Lâm Canh Tân "ra mắt người nhà"
13:40:57 26/05/2024
Mỹ nhân "diễn bằng cả tính mạng" đỉnh thôi rồi, nhập vai tới gãy cả chân vẫn quyết không bó bột
12:09:32 26/05/2024
Review Khánh Dư Niên 2 tập 19-20-21: Phạm Nhàn tiếp tục rơi vào "hố" của Khánh đế
12:23:15 26/05/2024

Tin mới nhất

Gia đình tôi tình nguyện hiến 30m2 đất để làm từ đường cho dòng họ, nào ngờ lại bị trách mắng thậm tệ

09:39:04 26/05/2024
Người không hiến đất được quyền nói xấu trách mắng người tặng đất, chuyện đúng là nực cười. Trước khi qua đời, bố mẹ sang đất cho vợ chồng tôi đứng tên.

Họp lớp vui vẻ, lớp trưởng quá chén nói ra 1 bí mật, tôi đứng dậy thanh toán 70 triệu t.iền bữa ăn rồi ra về

09:34:28 26/05/2024
Bài tâm sự đầy nước mắt của anh Lý sau buổi họp lớp được đăng tải trên trang NetEase đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng Trung Quốc.

Khởi đầu tồi tàn của người mẹ dẫn con trốn chồng hung bạo

09:23:50 25/05/2024
Chỉ có một vấn đề duy nhất: ngôi nhà tồi tàn và trống hoác, không ở được. Nó không thể nào là một chỗ ở hợp pháp.

Chồng vô tâm nơi xứ người, 'rời đi thì bị trách, ở lại tự làm mình đau'

09:20:41 25/05/2024
Mỗi lần có ai gọi điện rủ đi nhậu thì dù đang bận đến mấy anh ấy cũng xách xe đi ngay quên hết vợ con. Em đang gặp rắc rối trong hôn nhân. Em là giáo viên tiểu học, có một cậu con trai.

Ra mắt nhà chồng sau lễ cưới, tôi vội vàng bỏ về nhà bố mẹ đẻ khi gặp một người ở đó

12:14:51 24/05/2024
Buổi tiệc gặp gỡ họ hàng nhà chồng đang vui vẻ diễn ra, tôi bất ngờ nhận ra một người trong số đó. Tôi với bạn trai yêu nhau 6 tháng thì đi đến kết hôn, quyết định chung sống với nhau được chúng tôi bàn bạc, thảo luận rất kỹ.

Nhận được điện thoại, vợ vào viện mổ gấp, chồng vẫn ăn tối như thường

10:33:27 24/05/2024
Khi đang ăn tối, điện thoại của Lucy reo lên. Cô lập tức tới bệnh viện để mổ cho một bệnh nhân, trong khi Chris vẫn tiếp tục ăn tối.

Gỡ bỏ mối hận với cô bạn cùng phòng ký túc xá

10:30:39 24/05/2024
Chẳng có lý do gì để tôi ôm hận trong lòng, khi mà tôi đang có một gia đình tuyệt vời, một người chồng yêu tôi bằng cả thế giới này cộng lại.

Xấu hổ vì chồng luôn khoe ảnh 'sống ảo' hạnh phúc trên face

10:28:32 24/05/2024
Chồng tôi thường ghen tuông vô cơ, chỉ cần tôi nói chuyện hay đi cũng đồng nghiệp khác giới là anh ấy tra hỏi, giận dỗi, thậm chí mạt sát với những lời lẽ không thể chấp nhận được nhưng lại thích lên face khoe hạnh phúc và tag tên tôi

Chồng nghẹn đắng nghĩ đến chặng đường giải quyết hậu quả khi nuôi con 'tu hú' do vợ ngoại tình

10:26:26 24/05/2024
Anh cũng phải xác định là sẽ cùng vợ nuôi nấng, dạy dỗ đ.ứa b.é do vợ anh sinh ra mà không phải con đẻ của anh. Bởi nhân tình của vợ anh là gã trưởng phòng xấu xa đó đã chối bỏ trách nhiệm vì gã đang yên ấm cùng vợ con của gã rồi.

Cho em chồng mượn xe cả ngày, tối nhìn bình xăng tôi tức sôi m.áu

11:37:41 23/05/2024
Tốt với em chồng nhưng thứ tôi nhận về chỉ là sự uất ức, khó chịu. Tôi thực sự cảm thấy mình đã phí hoài công sức.

Top 5 chòm sao nữ đa tình nhất hệ hoàng đạo, các chàng trai hãy cẩn thận

11:24:53 23/05/2024
Những chòm sao nữ này luôn thích tìm kiếm sự mới mẻ nên có xu hướng dễ chán chường, hay thay đổi trong tình yêu.

Gia đình phản đối yêu đương vì bạn trai kém t.uổi

11:22:11 23/05/2024
Mẹ nghe chuyện tôi yêu và muốn kết hôn với người kém mình 5 t.uổi thì nhất quyết phản đối. Tôi 29 t.uổi, còn người yêu 24 t.uổi, vừa tốt nghiệp đại học đi làm được vài năm.

Đi họp phụ huynh cho con về, chồng nói một câu khiến tôi muốn ly hôn

11:16:56 23/05/2024
Sự việc lần này không phải quá to tát nhưng nó như giọt nước tràn ly khiến tôi không còn động lực để tiếp tục cuộc hôn nhân này.

Bác ruột nói tôi ích kỷ, lương 30 triệu mà về quê cho cháu vài trăm nghìn đồng

11:13:00 23/05/2024
Bác ruột nói tôi ích kỷ, ki bo vì con gái bác vất vả, nợ nần nhưng mỗi lần về quê tôi chỉ cho vài trăm nghìn đồng và quà bánh.

Bức xúc vì vợ quá ... "gia trưởng", tức giận là đuổi chồng ra khỏi nhà

22:44:52 22/05/2024
Là một người đàn ông, thực sự có quá nhiều việc đi quá giới hạn cho phép của bản thân nhưng tôi vẫn nhẫn nhịn vì gia đình và vì các con. Nhưng thật sự là tôi không còn chịu đựng được nữa.

Chồng tôi ăn bám vợ nhưng vẫn đòi nuôi em gái ăn học, biếu mẹ 7 triệu đồng/tháng

13:04:50 22/05/2024
Xót mẹ, chồng tôi tự ý tuyên bố nhận trách nhiệm nuôi em gái ăn học, đồng thời tăng t.iền biếu mẹ mỗi tháng; trong khi bản thân anh ăn bám vợ hơn nửa năm nay.

Nghe tiếng vọng ra từ nhà tắm, em gái khuyên chị lập tức ly hôn

12:23:55 22/05/2024
Nghe được cuộc điện thoại của anh rể với người ở đầu dây bên kia, tôi biết chị gái mình đã lấy nhầm chồng. Từ ngày chị gái lấy chồng, tôi luôn lo lắng cho chị. Chị tôi rất hiền lành và cả tin.

Chồng đi việc công ty ở xa, tôi suýt ngất khi tận mắt thấy anh ta đang làm điều đáng sợ ở một nơi

12:17:39 22/05/2024
Nếu không thấy tận mắt, chắc tôi không thể tin nổi là chồng mình lại là con người như thế. Tôi kết hôn được 7 năm, cuộc sống gia đình hiện nay khá đầy đủ về vật chất, hai con trai - gái có cả.

Đến bệnh viện lúc 4h sáng, người đàn ông nhận ra bài học đắt giá nhất cuộc đời

12:12:05 22/05/2024
Bệnh viện là nơi bạn sẽ nhận ra nhiều bài học đắt giá trong cuộc sống, suy cho cùng không có gì quan trọng bằng sức khỏe.

Có thể bạn quan tâm

Chưa đi chưa biết vì sao, đi rồi mới biết vì sao tuyệt tác Tam Chúc lại hút khách đến vậy

Du lịch

15:59:15 26/05/2024
Được ví như Hạ Long phiên bản trên cạn nhưng quần thể Tam Chúc không chỉ có non nước sơn thủy hữu tình, muốn biết hết thì về Hà Nam nhé.

Tổng thống Argentina kêu gọi đoàn kết thúc đẩy cải cách

Thế giới

15:50:54 26/05/2024
Dự luật Cơ bản lần này quy mô cải cách nhỏ hơn nhiều so với những dự luật được Chính phủ đưa ra trước đó, đặc biệt ý định tư nhân hóa Ngân hàng Trung ương, từng bị dự luận chỉ trích nặng nề, đã được dỡ bỏ.

2 nàng Á hậu Ngọc Hằng, Khánh Linh đọ sắc với đầm lụa thanh lịch tại sự kiện thời trang

Phong cách sao

15:35:17 26/05/2024
Sự kiện còn có sự góp mặt của doanh nhân Louis Nguyễn - ông xã Hà Tăng và nhiều chân dài nổi tiếng tại làng mẫu Việt.

Loài chim nguy hiểm nhất thế giới: Sở hữu 'dao găm' 12 cm, tung một cước gây vết rách chí mạng

Lạ vui

15:25:47 26/05/2024
Vì đà điểu đầu mào là loài chim làm tổ trên mặt đất nên màu xanh của trứng để ngụy trang, hòa cùng màu của thảm thực vật xung quanh trong các khu rừng nhiệt đới, nhằm bảo vệ trứng khỏi những kẻ săn mồi tiềm năng.

Bảo Anh khoe cận dung mạo ái nữ lúc 5 ngày t.uổi, "flex" một điểm y hệt mẹ không chối được

Sao việt

15:13:45 26/05/2024
Mới đây, Bảo Anh xả kho khoảnh khắc cận dung mạo của Misumi lúc mới lọt lòng và 5 ngày t.uổi. Nhóc tỳ sở hữu vẻ ngoài xinh xắn như búp bê, làn da trắng hồng cực iu .

Bạch Dương tình cảm bị thử thách, Nhân Mã gặp quý nhân ngày 26/5

Trắc nghiệm

15:05:23 26/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Hôm nay chính là ngày hỷ của showbiz Hàn: 4 đám cưới cùng diễn ra khiến công chúng choáng ngợp

Sao châu á

14:57:27 26/05/2024
Truyền thông Hàn sáng 26/5 không khỏi rộn ràng trước thông tin, showbiz Hàn hôm nay sẽ chứng kiến đám cưới của 4 ngôi sao đình đám cùng người thương của mình.

Khởi tố, bắt tạm giam đối tượng "Tổ chức cho người khác trốn đi nước ngoài"

Pháp luật

14:14:23 26/05/2024
Căn cứ vào các tài liệu thu thập được, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Phú Thọ đã ra quyết định khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam Phan Quang Tùng

Điều tra vụ 2 người t.ử v.ong dưới rãnh cống nước ven đường QL55

Tin nổi bật

14:10:26 26/05/2024
Người đi đường phát hiện 2 người t.ử v.ong dưới rãnh cống thoát nước ven đường Quốc lộ 55, cạnh đó là xe máy, nên báo cơ quan Công an.

Nhóm aespa tiếp tục hút hồn khán giả bằng bộ ảnh siêu thực

Nhạc quốc tế

13:22:08 26/05/2024
Album "Armageddon" của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc - aespa khiến người hâm mộ thích thú khi khai thác chủ đề thế giới thực - ảo.

Thế giới tí hon của miniature

Sáng tạo

13:21:34 26/05/2024
Tái hiện thiên nhiên, phong cảnh, không gian sống với tỷ lệ nhỏ hơn rất nhiều, với Kim Anh - cô gái đến từ Phú Lộc, miniature thật sự đã mở ra một khung trời mới mẻ.

Cách làm tóc khỏe đẹp từ lá đinh lăng

Làm đẹp

13:20:59 26/05/2024
Trong đông y, cây đinh lăng là một vị thuốc. Lá đinh lăng còn được sử dụng làm gia vị trong một số món ăn và có tác dụng trong làm đẹp tóc.

Nụ cười của Mbappe trong ngày chia tay PSG

Sao thể thao

13:05:31 26/05/2024
Ở trận đấu này, Kylian Mbappe đá chính và chơi trọn vẹn 90 phút. Ousmane Dembele và Fabian Ruiz đã thay Mbappe làm nhiệm vụ ghi bàn, qua đó giúp PSG giành thắng lợi ngay trên sân Pierre-Mauroy.