Bố mẹ chồng liên tục khen ngợi con dâu cũ, tôi nói câu mà ông bà rối rít làm lành

“Cái Duyên à, mẹ nó nhập viện cấp cứu mà nó còn không về kia kìa. Nó lúc nào cũng một lòng với nhà chồng , chẳng bao giờ ăn cây táo rào cây sung…”, mẹ chồng nhấm nhẳng nói.

Tôi và chồng cưới nhau được 6 tháng rồi. Hiện tại vợ chồng tôi đang sống cùng bố mẹ chồng. Chồng tôi từng ly hôn nhưng là người đàn ông tốt, chăm chỉ làm ăn, có trách nhiệm khiến tôi rất hài lòng.

Anh và vợ cũ cũng chưa có con riêng nên cuộc sống của chúng tôi không bị ảnh hưởng nhiều. Chồng tôi ly hôn vì vợ ngoại tình, nên tôi yên tâm sự rằng không phải anh là người đàn ông tồi mới bị vợ bỏ.

Vậy nhưng có 1 điều trong cuộc sống chung với nhà chồng khiến tôi cực kỳ ức chế và khó chịu . Đó là bố mẹ chồng thường xuyên so sánh tôi và vợ cũ của anh. Mà toàn so sánh theo hướng tôi không bằng chị ta, chê bai tôi đủ điều.

Vừa bưng mâm cơm lên, bố mẹ chồng đã thay nhau bĩu môi bảo tôi không khéo nấu nướng, nấu ăn không hợp khẩu vị ông bà. Vừa mua được chiếc áo mới, mẹ chồng đã giật lấy xem sau đó vứt toẹt xuống đất. Bà kêu tôi hoang phí không biết tiết kiệm như vợ cũ của chồng.

“Người thì vừa béo vừa lùn, đẹp đâu mà mua sắm lắm áo quần trưng diện!”, bà còn thốt ra một câu như vậy khiến tôi đắng nghẹn.

Bố mẹ chồng liên tục khen ngợi con dâu cũ, tôi nói câu mà ông bà rối rít làm lành - Hình 1

Vừa bưng mâm cơm lên, bố mẹ chồng đã thay nhau bĩu môi bảo tôi không khéo nấu nướng. (Ảnh minh họa)

Video đang HOT

Cuối tuần kỳ công đổi món cho cả nhà thì bố chồng hậm hực trách móc: “Cô muốn ông bà già này bị gút với gan nhiễm mỡ hết à, mà suốt ngày ăn thịt cá! Chẳng như cái Duyên, nó lúc nào cũng biết nấu những món ăn tốt cho sức khỏe ”. Duyên là tên vợ cũ của chồng tôi.

Tôi ninh nồi đậu để nấu chè, mẹ chồng không thích ăn chè nên quát tôi hoang phí tiền gas. Bảo tôi làm ra ít tiền còn phá hoại, chi tiêu không tính toán. Rồi so sánh tôi không kiếm được nhiều tiền bằng con dâu cũ của bà.

Rồi còn trăm nghìn những câu chuyện nhỏ nhặt nhưng khiến tôi phải uất ức và tủi thân như vậy. Trước sự vô lý của bố mẹ chồng tôi chỉ im lặng. Anh bảo tôi cố gắng nhẫn nhịn, bây giờ anh có đứng ra bênh vực tôi thì cũng chỉ khiến ông bà càng thêm phản cảm với con dâu. Tôi nghĩ không thiếu gì cách để bảo vệ vợ. Lẽ nào vì sợ bố mẹ càng bực bội thêm mà anh nỡ lòng để tôi chịu đựng?

Đợt vừa rồi mẹ tôi bị ốm, tôi xin nghỉ làm mấy ngày rồi thông báo với bố mẹ chồng và chồng rằng mình sẽ về chăm mẹ. Cứ tưởng chuyện đơn giản như vậy chẳng có gì khó khăn, ai ngờ bố mẹ chồng tôi nhất quyết không cho. Ông bà bảo mẹ tôi ốm nhẹ thì việc gì phải về thăm.

“Cái Duyên à, mẹ nó nhập viện cấp cứu mà nó còn không về kia kìa. Nó lúc nào cũng một lòng với nhà chồng, chẳng bao giờ ăn cây táo rào cây sung…”, mẹ chồng nhấm nhẳng nói.

Bố mẹ chồng liên tục khen ngợi con dâu cũ, tôi nói câu mà ông bà rối rít làm lành - Hình 2

Ông bà bảo mẹ tôi ốm nhẹ thì việc gì phải về thăm. (Ảnh minh họa)

Tới mức này thì tôi thật sự không thể nhịn được nữa. Tôi nói thẳng luôn với mẹ chồng:

“Nếu chị ấy tốt như vậy thì sao mẹ không bảo chồng con đến xin lỗi làm lành, để chị ấy tiếp tục là con dâu của mẹ? Việc gì phải cưới hỏi con về để rồi ngày nhớ đêm mong chị ấy?

Có lẽ bây giờ thì con đã hiểu tại sao chị ấy lại ngoại tình rồi. Chưa nói đến những chuyện khác, chỉ riêng vấn đề mẹ đẻ cấp cứu mà không được về thăm thì chị ấy dứt áo ra đi cũng đúng. Mẹ ở đây nhớ mong nhưng chị ấy chắc hẳn là vui vẻ và nhẹ nhõm lắm khi ly hôn.

Nếu bố mẹ cứ đối xử với con như thế này và chồng con thì thờ ơ vô tâm, thật sự con cũng không thể chịu đựng được lâu đâu. Vợ cũ của chồng con chắc là chị ấy sẽ không bao giờ quay lại đâu. Mẹ không muốn con trai mình ly hôn một lần nữa thì con mong rằng bố mẹ sẽ chân thành tiếp nhận con trở thành một thành viên chính thức trong gia đình…”.

Nói xong tôi không quan tâm đến việc bố mẹ chồng có đồng ý hay không, lập tức thu dọn quần áo về nhà mẹ đẻ. Tôi sẽ không như vợ cũ của chồng, cố gắng nhẫn nhịn để rồi tới lúc tổn thương và ấm ức chất đầy không thể cứu vãn được nữa. Tôi phải vùng lên ngay từ đầu, vì chính bản thân mình.

Chẳng hiểu bố mẹ chồng và chồng tôi suy nghĩ bà bạc thế nào, sau hai hôm thì anh đã đưa bố mẹ đến thăm sức khỏe mẹ tôi. Còn dặn tôi cứ ở lại chăm sóc mẹ đẻ, không cần lo lắng việc ở nhà. Chắc hẳn công cuộc đấu tranh của tôi sẽ vẫn còn tiếp diễn. Nhưng bước đầu thành công như vậy cũng khiến tôi cảm thấy thỏa mãn rồi!

Lấy chồng giàu, ngày đầu tiên tôi mở tủ lạnh thì mẹ chồng lao đến nói một câu khiến tôi suýt đánh rơi quả nho trên tay

Tôi xấu hổ quá đành để quả nho trở lại tủ lạnh mà trong lòng vô cùng khó hiểu.

Lúc tôi lấy chồng, ai cũng xuýt xoa khen ngợi và ngưỡng mộ vì nhà chồng tôi có điều kiện. Tôi cũng thầm vui mừng khi mình chọn lựa được bến đỗ vững chắc cho nửa phần đời còn lại. Chồng tôi lương khá cao, gia đình chồng có điều kiện, con cái tôi sau này chắc chắn sẽ có cuộc sống sung túc.

Ngày đầu tiên ở nhà chồng, tôi cố gắng dậy sớm nấu bữa sáng để ghi điểm với bố mẹ chồng. Lúc mở tủ lạnh thấy có đĩa nho rất tươi ngon nên tôi nhón tay lấy một quả định bỏ vào miệng.

Chưa kịp ăn thì mẹ chồng đột ngột xông vào bếp nói giật giọng: "Nho đấy không được ăn đâu nhé, chỉ dùng để tiếp khách thôi". Tôi giật mình suýt đánh rơi quả nho xuống đất, xấu hổ quá đành để nho trở lại tủ lạnh mà trong lòng vô cùng khó hiểu. Nhưng sau đó dưới sự giải thích của bà thì tôi đã tường tận tất cả.

Lấy chồng giàu, ngày đầu tiên tôi mở tủ lạnh thì mẹ chồng lao đến nói một câu khiến tôi suýt đánh rơi quả nho trên tay - Hình 1

Tôi bảo chồng ra ở riêng thì anh không chịu vì anh là con trai một. (Ảnh minh họa)

Hóa ra nhà chồng tôi có điều kiện thật nhưng chi tiêu vô cùng tiết kiệm. Họ vẫn mua sắm những thứ đắt tiền song chỉ để phô diễn với người ngoài và thết đãi khách khứa cho đẹp mặt. Ví dụ trong tủ lạnh có nho nhưng loại quả đắt tiền ấy mẹ chồng mua chỉ dành tiếp khách còn người nhà không được ăn.

Lúc ấy tôi cũng mới biết lương của chồng phải nộp hết cho mẹ để bà toàn quyền chi tiêu mua sắm. Theo bà thì chúng tôi sẽ ở chung với bố mẹ chồng, mà trong nhà chỉ nên có một người nắm giữ tiền bạc. Bà còn bắt tôi nộp lương của mình nhưng tôi từ chối khiến mẹ chồng rất khó chịu.

Một tháng qua sống ở nhà chồng mà tôi thấy bí bách, ngột ngạt kinh khủng. Tôi nhỡ tay nấu thừa chút cơm, nhà chồng không ăn cơm nguội phải bỏ đi, mẹ chồng cũng chê bai, dạy dỗ tôi cả buổi.

Bây giờ mỗi lần nghe mọi người khen ngợi tôi lấy được chồng giàu mà thấy đau nhói trong lòng. Tôi bảo chồng ra ở riêng thì anh không chịu vì anh là con trai một. Ly hôn thì tôi lại không dám, lẽ nào tôi cứ phải tiếp tục cuộc sống mang tiếng lấy chồng giàu mà chẳng có "miếng" nào ư?

(Xin giấu tên)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Choáng với 4 tiêu chí chọn thư ký của 'ông trùm showbiz' Color Man, ai nấy đỏ mặt khi xem clip15:48Netizen khui clip Phi Nhung hỏi ý kiến Hồ Văn Cường trước khi rút tiền làm từ thiện, phản ứng của nam ca sĩ ra sao?01:36Đạo diễn Lê Hoàng tiếp tục gây tranh cãi với phát ngôn con gái làm nghề nail, bán hàng online thì học vấn thấp05:44Xôn xao clip Thuỷ Tiên “quẩy” cực sung trên nền nhạc Rồi tới luôn do CEO Đại Nam hát00:24Vũ Khắc Tiệp tung ảnh Ngọc Trinh ‘cởi sạch’, netizen ‘đỏ mặt’ khi nhìn lên phía trên10:12"Fan cứng" bà Phương Hằng tìm đến biệt thự Hằng Hữu, bảo vệ nói 6 chữ mà cõi mạng xôn xao00:35Hồ Văn Cường từng thể hiện tình cảm với mẹ nuôi Phi Nhung bằng một câu nói đầy ngọt ngào01:15La Gia Lương - Nhất ca TVB bỏ vợ tào khang lấy gái trẻ, sa sút thảm thương ở tuổi U6006:32Clip đám tang bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Không khí lặng im bao trùm, người thân xót xa02:29Con trai Hòa Minzy rưng rưng, nghẹn ngào nói 1 câu khi gặp lại bà nội đại gia sau 5 tháng xa cách02:56Vụ bé trai 2 tuổi mất tích ở Bình Dương: Hàng xóm tiết lộ tình tiết bí ẩn khó lý giải04:26Xôn xao clip "ông trùm" Điền Quân thu tiền từ thiện của nhân viên: Người ít nhất 400.000 đồng, người đưa cả sấp tiền 20 triệu, sổ tiết kiệm 100 triệu02:41Hàng xóm chỉ ra điểm đáng nghi sau khi tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi sau 5 ngày mất tích bí ẩn ở Bình Dương02:18Lưu Khải Uy bị hỏi “có hối hận vì yêu Dương Mịch”, chỉ đáp 10 chữ mà netizen sốc xỉu vì quá đỉnh04:42Ngọc Trinh lên đồ “hư hỏng”, bị chê hết thời phải livestream bán đồ ngủ kiếm sống04:02Sinh thời, cố ca sĩ Phi Nhung luôn dạy con ruột 1 điều để sẵn sàng "gánh chịu sự ra đi của mẹ"01:04:11Xôn xao Hoài Lâm xuất hiện khác lạ, sụt sùi nói: "Trái tim này sẽ mãi trao cho mọi người" khiến dân tình suýt nhận không ra?00:15Rộ đoạn clip ‘tẩy trắng’ cho Đàm Vĩnh Hưng, dư luận bàn tán xôn xao suốt nhiều giờ qua06:43Dân mạng ‘nóng mặt’ vì clip Ngọc Trinh vô tư chạy nhảy tung tăng, nghi ngờ 'quên' mặc áo00:10HOT: “Ông trùm” Color Man gọi “chị Hằng” da diết khi ngồi ăn uống với nhóm nhân viên nữ, sự thật là gì?00:31

Tiêu điểm

Gặp lại vợ cũ sau 6 tháng ly hôn, tôi chết sững thấy cô ấy mập lên 10kg, nghe vợ nói một câu mà tôi cả đêm thức trắng
20:23:30 22/10/2021
Xa nhà 1 tháng về vợ hờ hững, sáng ra đẩy cửa phòng ngủ tôi thót tim trước cảnh tượng
19:56:04 23/10/2021
Đưa nhân tình đi đẻ rồi trở về nhà với vợ, tôi toát mồ hôi thấy thứ đặt trên bàn
14:01:26 23/10/2021
Nghe tin vợ cũ có tình mới, tôi hậm hực đi uống rượu, sáng ra thấy người phụ nữ nằm cạnh thì hoảng hồn
20:31:00 22/10/2021
Nửa đêm thấy chồng đuổi vợ đi giữa đêm, anh hàng xóm chạy xộc qua làm một việc khiến tôi sốc không tưởng
20:38:14 22/10/2021
Tôi bị ốm mà chị chồng vẫn bắt nấu nướng đãi bạn, mở lồng bàn cơm chị ta run rẩy
13:48:14 23/10/2021
Không biết chọn người yêu hay bồ, tôi giả bị bệnh nan y để thử lòng và rồi phải nhận cái kết đầy đau đớn
09:43:27 22/10/2021
Bắt quả tang chồng chở gái, vợ ném ra một thứ khiến anh vội vã quỳ xin
14:49:02 22/10/2021
Osin âm thầm cuốn gói bỏ đi, để lại 30 cây vàng cùng lời thú nhận khiến tôi chết lặng
13:53:47 23/10/2021
Sau buổi gặp mặt anh trai tôi, người yêu bỗng một mực đòi chia tay, biết lý do tôi uất hận cả hai người
02:02:12 24/10/2021

Thông tin đang nóng

Những tài tử nhận cát-xê cao kỷ lục của đài TVB
07:33:54 24/10/2021
Thực hư hoa hậu Chung Gia Hân giải nghệ
06:25:16 24/10/2021
Sau loạt ảnh gầy rộc đi vì nằm viện, NS Công Lý có chia sẻ liên quan tới 1 nhân vật mà cả vợ cũ và bà xã đều hưởng ứng?
08:16:58 24/10/2021
Canh đúng nửa đêm, đại gia Louis Nguyễn tung ảnh xinh "đỉnh chóp" và viết lời ngọt như mật mừng sinh nhật Hà Tăng!
08:06:18 24/10/2021
Kiểm tra ví tiền của chồng, tôi điêu đứng khi phát hiện tấm ảnh cưới đã bị cắt làm đôi
01:37:04 24/10/2021
Tấn Beo mắng Tấn Hoàng: "Ông hay nói linh tinh thế nên nhiều nghệ sĩ né ông"
08:12:58 24/10/2021
Trung tướng Nguyễn Văn Sơn bị cách chức Tư lệnh Cảnh sát biển
01:29:03 24/10/2021
Cũng nói 'nửa tây nửa ta' như Chi Pu, Binz lại nhận về phản ứng khác 180 độ khi lên sóng Rap Việt
06:29:36 24/10/2021
Giải mã sức hút của con trai Hòa Minzy
06:34:27 24/10/2021
Cuộc tình vụng trộm với gã hàng xóm
01:44:20 24/10/2021

Tin mới nhất

Nửa đêm khuya khoắt thấy chồng ngồi viết thư, tôi lén điều tra thì phát hiện sự thật anh chôn giấu 2 năm qua

22:08:06 23/10/2021
Chồng tôi là người vừa đa tình, vừa rất nặng tình...

Vợ xin quay về sau hai năm bỏ bố con tôi đi

10:47:21 23/10/2021
Sau 2 năm bỏ bố con tôi ra đi, vợ xin quay về để làm lại từ đầu, hứa sẽ không như vậy nữa.

Vui mừng khi tôi có thai, nhưng bạn trai không muốn cưới

08:22:32 23/10/2021
Tỏ thái độ vui mừng, hạnh phúc khi tôi thông báo có thai, nhưng bạn trai lại không hề đả động gì đến đám cưới...

Tôi linh cảm, chồng lại có người đàn bà khác

08:07:23 23/10/2021
3 năm trước, tôi bị bệnh xã hội rồi sau đó mới biết chồng mình không chung thủy, điều đó vẫn luôn ám ảnh tôi cho đến tận bây giờ.

Chồng tị nạnh vì bố mẹ tôi chia hồi môn không đều

07:59:50 23/10/2021
Cho rằng bố mẹ tôi thiên vị anh trai, cho anh nhiều hơn nên chồng tỏ thái độ khó chịu.

Quyết bỏ chồng nghèo lấy người mới, ngày ra tòa tôi bật khóc xé đơn

07:39:49 23/10/2021
Nghe chồng nói xong câu đó, tôi không kiềm chế được nữa mà bật khóc nức nở. Tôi lập tức xin tòa án được rút đơn không ly hôn nữa.

Chồng mừng rơn khi thấy vợ cũ vẫn giữ hình cưới 3 năm trước, đến khi nghe câu trả lời của cô ấy thì nghẹn lời chết lặng

20:15:10 22/10/2021
Tôi và vợ cũ từng sống với nhau gần 10 năm trước khi ra tòa ly hôn. Quả thật tôi chưa từng nghĩ đến chuyện ly hôn vợ.

Lên kế hoạch sinh thêm con thì phát hiện chồng ngoại tình

12:08:21 22/10/2021
Cưới nhau 7 năm, có một con gái. Lần này tôi quyết định lên kế hoạch sinh thêm con thì phát hiện chồng ngoại tình.

Tôi hăm hở lên đồ đi dự tiệc thì chồng nói 1 câu 'sát thương' nặng nề về vóc dáng sau sinh

11:41:52 22/10/2021
Tôi ứa nước mắt vì câu nói có tính sát thương của chồng.

Mỗi tháng phải bỏ ra 20 triệu để chi tiêu trong gia đình, đến khi mua nhà chồng bất ngờ đưa ra một điều kiện khiến tôi uất nghẹn

09:11:29 22/10/2021
Nhưng thực chất anh lén lút cung cấp cho bố mẹ và anh em bên nội. Nhiều lần tôi ngăn cản và muốn chồng công khai số tiền tiết kiệm được nhưng bất thành.

Vừa hay tin tôi mang thai, bạn trai ép phải làm một việc không tưởng, nghe xong mà tôi ngất ngay tại chỗ

09:06:56 22/10/2021
Tuần vừa rồi, tôi bất ngờ có tin vui, cuối cùng tôi đã có thai. Tôi hạnh phúc vô cùng và báo tin ngay cho Định biết. Nào ngờ anh ấy nghe xong tức giận trách mắng tôi những từ rất khó nghe. Câu cuối cùng anh nói ra là từ bỏ đi khiến tôi ...

Chị dâu xúi giục mẹ chồng không nên sang tên sổ đỏ cho vợ chồng tôi, lý do khiến chúng tôi vô cùng sốc

09:03:31 22/10/2021
Mẹ tôi đã họp các con lại và tuyên bố sẽ sang tên sổ đỏ đất đai nhà cửa cho chúng tôi. Anh cả không ý kiến gì nhưng chị dâu bất ngờ phản đối.

Cậu bạn thân bệnh liệt giường bỗng di chúc lại cho tôi 1 tỷ đồng, song bí mật được hé lộ sau đó mới khiến tôi muốn ngất

08:30:16 22/10/2021
T yếu ớt nói sở sĩ cho tôi khoản tiền đó là vì có việc muốn nhờ.

Về thăm nhà tôi lụp xụp, bố và anh trai lại bị bệnh, ngờ đâu bạn trai vội cầu hôn

07:33:53 22/10/2021
Thậm chí tôi có cảm giác sau khi về thăm nhà bạn gái thì anh lại càng quyết tâm phải cưới tôi bằng được.

Vừa đến văn phòng, sếp đã gọi tôi vào phòng riêng rồi đưa tôi một cái hộp to, nhìn thấy thứ bên trong mà tôi lặng người

07:09:17 22/10/2021
Bị sếp gọi vào phòng, tôi hồi hộp lo sợ vì nghĩ mình đã làm sai điều gì đó. Không ngờ...

Bạn trai biến thành bạn trai cũ trong tích tắc vì 20/10 tặng tôi bát... bánh mì sốt vang

07:05:04 22/10/2021
Mà tôi còn chưa được nếm miếng sốt vang nào, chủ quán mới mang bánh mì ra thì bạn trai tôi đã đòi về mất hút!

Đọc tin nhắn trong điện thoại chồng, tôi bàng hoàng trước dòng chữ lạ lùng cùng bức ảnh bàn tay rỉ máu

06:25:27 22/10/2021
Đọc tin nhắn trong điện thoại chồng, tôi bàng hoàng trước dòng chữ lạ lùng cùng bức ảnh bàn tay rỉ máu

Thấy người mua đồng nát rất giống chị dâu, tôi tò mò nhìn theo và khi chị kéo khẩu trang xuống, tôi lặng cả người

06:20:21 22/10/2021
Mỗi tháng anh tôi kiếm được 100 triệu, sao người phụ nữ đó có thể là chị dâu tôi được?

Giận bạn trai nên tự mò xuống đất lạnh nằm ngủ, sự việc xảy ra sau đó khiến tôi xấu hổ vô cùng

06:14:56 22/10/2021
Tôi cố ý bày ra khổ nhục kế để Tùng phải xuống nước năn nỉ dỗ dành, nhưng kết quả tôi mới là đứa phải xin lỗi.

Có thể bạn quan tâm

Thanh niên trổ tài dạy 'hoàng thượng' nhưng bất thành 

Hài hước

09:15:38 24/10/2021
Mời thì tao cắn thôi! chú mèo said.

Sụt lún nghiêm trọng tại nhiều điểm đê ở Hà Nội

Đời sống

09:14:59 24/10/2021
Sau những trận mưa lớn xảy ra vào cuối tháng 9 và tháng 10 vừa qua, trên địa bàn TP Hà Nội đã xảy ra nhiều sự cố đê điều nghiêm trọng, gây sụt lún, sạt lở, làm nứt rộng mặt đê rộng, nguy hiểm cho người và phương tiện khi tham gia giao t...

Chìm đắm với sắc màu kẹo ngọt ở thị trấn 'tắc kè hoa' độc đáo thuộc top thế giới

Du lịch

09:12:33 24/10/2021
Những căn nhà với sắc xanh, đỏ, tím, vàng... ở thị trấn này đảm bảo sẽ làm xiêu lòng những cô nàng yêu thích sự tươi tắn, ngọt ngào.

Sự thật khó nói về "ngày đèn đỏ" của idol nữ: Đáng sợ nhất là ác mộng trang phục trắng và hậu quả vì ăn kiêng quá độ

Sao châu á

09:09:18 24/10/2021
Chia sẻ của 1 nữ idol về những bất tiện họ gặp phải trong ngày đèn đỏ khiến dân tình không khỏi bất ngờ và xót xa.

Nhận định bóng đá MU vs Liverpool, 'đại chiến' vòng 9 Ngoại hạng Anh

Bóng đá thế giới

09:08:46 24/10/2021
Đang chạm đáy phong độ ở Ngoại hạng Anh, MU của HLV Ole Solskjaer khó đánh bại Liverpool dù có lợi thế chơi trên sân nhà Old Trafford.

An Nguy sau khi sinh con: Tóc rụng nghiêm trọng, cân nặng ở mức kỷ lục

Sao việt

09:05:02 24/10/2021
Thực sự tôi chưa bao giờ nghĩ mình lên được 60 kg. Hồi học cấp 3 tôi chỉ 45 kg không bao giờ tăng, An Nguy nói.

Gần 2.000 thí sinh dự thi thạc sĩ, tiến sĩ bằng hình thức trực tuyến

Học hành

09:04:28 24/10/2021
Ngày 23/10/2021, Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) đã bắt đầu tổ chức kì thi tuyển sinh sau đại học đợt 2 năm 2021.

Sau chuỗi chiến visual khét lẹt của Jisoo và dàn nữ thần Kpop, ta rút ra một điều: Son đỏ là chân ái!

Phong cách sao

09:01:14 24/10/2021
Jisoo đã giúp người hâm mộ có thêm chủ đề sắc đẹp để bàn tán.

Hội mê skincare chú ý: Đừng dại mà mix những sản phẩm này với nhau kẻo da mặt "banh chành" đấy

Làm đẹp

08:58:30 24/10/2021
Bạn có biết tại sao những thành phần này không nên dùng chung trong quy trình skincare không?

Oly Sport, tựa game NFT Esports đầu tiên trên thế giới dành cho những chú ngựa: Từ phối giống, chăm bẵm cho tới cuộc đua trở thành "thần gió"?

Game offline

08:58:25 24/10/2021
Những thông tin về sự xuất hiện của Oly Sport thời gian gần đây đang khiến cho cộng đồng game NFT trên thế giới phải xôn xao.

2 món bún cá nức tiếng miền Tây

Ẩm thực

08:57:48 24/10/2021
Bún cá An Giang có nước dùng vàng tươi, thơm mùi nghệ, còn bún cá Kiên Giang nước dùng trong, vị thanh ngọt.

Một người tàn tật ra tay sát hại người nhiễm chất độc da cam

Pháp luật

08:55:38 24/10/2021
Theo cơ quan điều tra, khoảng 17h30 chiều 23/10, tại quán nước vỉa hè, Bùi Quang Lý và Đ.Đ.T (41 tuổi, cùng trú tại thị trấn Cẩm Xuyên) tình cờ gặp nhau. Tại đây cả hai người xảy ra mâu thuẫn, xích mích.