Bố mẹ chồng hay ép con dâu phải làm theo ý mình, chị vợ có màn xử lý “mất lòng trước được lòng sau” khiến ai cũng ủng hộ rần rần

Nhiều khi hai vợ chồng Hoa – Chiến bất hòa cũng là do bố mẹ chồng can thiệp quá nhiều vào cuộc sống .

Hoa lấy Chiến được hơn 4 năm. Gia đình 2 bên cũng khá giả, nhưng ngay từ đầu vợ chồng Hoa đã xác định của cải của ba mẹ là của ba mẹ, tiền vợ chồng cô tự làm ra tự tiêu thì mới biết trân quý.

Hoa làm kế toán còn Chiến làm tài xế cho 1 hãng taxi có tiếng. 2 năm trước vợ chồng cô dành dụm được 1 ít vốn, muốn mua ô tô để Chiến vừa chạy dịch vụ vừa có thời gian chạy bên ngoài để kiếm thêm thu nhập. Nhưng lúc đó, bố mẹ chồng ra sức phản đối. Họ cho rằng 2 người đang phung phí tiền của. Chiến có công việc ổn định rồi thì cứ đi làm thôi việc gì phải đầu tư mua hẳn xe riêng.

Chồng Hoa nói rằng quyết định mua xe không phải để chơi bời mà để làm ăn nhưng họ vẫn không nghe. Thậm chí mẹ chồng Hoa còn gọi về cho bố mẹ đẻ của cô nhờ can thiệp .

Thời gian đó Hoa vô cùng căng thẳng, mẹ chồng ngồi xuống đâu là kể xấu con dâu đua đòi, thích mua ô tô để khoe mẽ, còn Chiến thì cái gì cũng nghe vợ, bố mẹ khuyên bảo không được. Thế là vợ chồng Hoa mua xe không được bố mẹ ủng hộ kể cả tinh thần lẫn tài chính. Nhưng hai người vẫn quyết định mua vì xác định rằng sẽ chịu trách nhiệm dù kết quả làm ăn sau này có ra sao .

Hoa dốc vét hết tiền dành dụm, tiền cưới của 2 người để mua xe . Còn thiếu 1 ít cô phải đi vay bạn bè thân thiết.

Thật may, sau đó chồng cô làm ăn suôn sẻ nên không bị bố mẹ chồng cằn nhằn nữa. Tiền nợ của bạn bè, 2 người cũng dần dần trả hết.

Tết năm ngoái khi vợ chồng Hoa đi xe về quê, bố chồng ngồi luôn lên xe, gọi cả mẹ chồng ngồi lên, bắt anh đi quanh làng cho biết thế nào là ngồi xe 4 bánh. Hoa thật thế cảm thấy buồn cười, bởi rõ ràng trước đó bố mẹ sồn sồn lên bảo cô mua xe để khoe mẽ, nhưng chính họ bây giờ như vậy không phải sao ? Tuy nhiên Hoa chỉ nghĩ trong đầu còn bề ngoài cô vẫn vui vẻ.

Được 1 thời gian, bố mẹ chồng lại gọi điện lên Hà Nội nói rằng muốn vợ chồng Hoa về quê làm ăn. Hoa liền từ chối, bởi hai người đang có công việc ổn định. Về quê chắc gì đã xin được việc như vậy, hơn nữa đã có gia đình nhà em chồng sống với bố mẹ. Cả nhà cô kéo về đó sẽ rất chật chội, xây nhà mới thì chưa có tiền.

Chồng Hoa cũng đồng tình với vợ, anh nói nếu ở quê làm ăn được thì mọi người đã không kéo nhau lên đây để tìm việc. Vợ chồng Hoa khó khăn lắm mới có được việc tốt, giờ bỏ về quê thì tiếc. Thế là anh bị bố mẹ chồng mắng xơi xơi là cái gì cũng nghe vợ, không có chính kiến. Nói mãi Chiến không nghe thì họ trách anh bất hiếu.

Nhưng rồi khó khăn cũng qua đi, căng thẳng giữa bố mẹ chồng Hoa với nhà cô cũng dần dịu bớt. Khi đang yên bình vui vẻ, bố mẹ chồng lại gọi điện lên nói rằng em chồng cô cũng lên làm ăn, cho nó ở nhờ đó.

Nhà vợ chồng cô cũng vẫn còn đi thuê, vì muốn tiết kiệm nên 2 người thuê không gian chỉ vừa vặn vợ chồng sinh sống. Hoa tỏ ý không đồng ý thì mẹ chồng lại gọi lên nói: “ Nó ở có 1 tháng để quen đường sá, chỗ đi lại thì nó chuyển ra. Anh em trong nhà mà chúng mày ích kỷ. Nó mà ở lâu thì tao cũng bắt nó ra chứ vợ chồng mày không phải lo” . Ấy vậy mà vợ chồng cô phải bao ăn ở cho em chồng hơn 4 tháng.

Cũng vì chuyện này mà vợ chồng cô căng thẳng, Chiến thì cũng nể em chồng ngại không muốn nói. Nhưng cả nhà anh những tháng đó bất tiện rất nhiều. Cả nhà có mỗi cái nhà tắm, mỗi sáng đi làm lại phải “xếp hàng” đợi nhau.

Bố mẹ chồng hay ép con dâu phải làm theo ý mình, chị vợ có màn xử lý mất lòng trước được lòng sau khiến ai cũng ủng hộ rần rần - Hình 1
(Ảnh minh họa)

Thời gian gần đây Hoa lại nghén ngẩm mang bầu bé thứ 2. Bố mẹ chồng dù ở quê nhưng vẫn muốn can thiệp vào cuộc sống của con cái. Họ bắt Hoa ăn chay trường để con cái tốt đẹp hơn. Mẹ chồng thậm chí còn lên ở với vợ chồng cô cả tháng nay để theo dõi con dâu.

Thoạt đầu thì Hoa nghe lời nhưng đến tháng nghén ngẩm, cô không ăn được nữa. Vì không ăn quen đồ chay nên cô cảm thấy mệt mỏi, suy nhược. Chiến thấy vợ như vậy thì chủ động mua đồ thường về nấu cho cô. Thế là bố mẹ chồng lại giận.

Mẹ chồng Hoa gọi điện cho bố chồng nói rằng cô cứng đầu không chịu nghe lời, chẳng trách con gái lớn của cô cũng giống mẹ, ương ngạnh động tý là khóc. Bà còn nói Hoa cố tình không ăn đồ chay, mua đồ thường về là để đuổi khéo bà về quê.

Bố chồng nghe vậy gọi thẳng cho Chiến trách anh bất hiếu. Ngày xưa bố mẹ nói thì vâng dạ, nhưng từ ngày lập gia đình thì nghe vợ. Rồi nói anh sống lỗi như vậy sẽ bị quả báo.

Hoa nghe thấy vậy không chịu nổi nữa, cô cầm luôn điện thoại của chồng khi đang nghe bố chồng nói, rồi đáp lại: “Bố ơi, sao bố có thể dùng những lời đó để nói con trai của mình, lại còn nguyền rủa cả nhà con trai của mình. Vợ chồng con trước nay vẫn nghe theo bố mẹ. Chỉ có những sự gì bọn con cho là phải thì chúng con mới dám quyết. Bố mẹ đã nói vậy thì từ nay con mong 2 người đừng can thiệp vào cuộc sống của chúng con nữa. Đằng nào cả nhà con cũng mang tiếng là bất hiếu rồi”.

Thế rồi cô ngắt máy. Trước giờ cô không to tiếng với bố mẹ chồng bao giờ nhưng càng ngày họ càng khó tính và áp đặt nhiều thứ vô lý lên đầu con cái. Hôm sau, mẹ chồng Hoa cũng bỏ về quê luôn, cô cũng không giữ. Hoa muốn cả nhà thẳng thắn với nhau 1 lần. Đợi 1 thời gian nữa bố mẹ nguôi giận, cô sẽ nói lại cho họ hiểu.

Còn bây giờ, vợ chồng cô phải sống thật tốt, phải thương yêu nhau, cô sớm sinh cháu trai bụ bẫm cho ông bà. Đó mới là câu trả lời đúng đắn nhất dành cho bố mẹ chồng.

Mẹ chồng hí hửng xếp cả va li quần áo cho cháu đích tôn về ngoại, tôi điếng người khi vô tình nghe được lời thì thầm trong phòng ngủ

Tôi vừa đi làm về đã thấy mẹ chồng chủ động xếp quần áo vào chiếc va li nhỏ của cháu nội ở phòng khách. Tôi ngơ ngác thì bà cười tươi rói, bảo: "Này Minh, con đưa cháu nó về ngoại đi.

Mẹ chồng tôi không giống những người khác. Bà không giữ con dâu hay cháu đích tôn, vì thế khi tôi muốn về ngoại cũng chỉ cần thông báo là xong. Thậm chí, nhiều khi bà còn bảo Vương: "Anh xem thế nào đưa vợ con nó về ngoại chơi đi. Cuối tuần nằm ườn như thế là không được, phải tích cực cho mẹ con nó ra ngoài chứ!"

Thực ra thì bà cũng không hiền, thậm chí đanh đá có tiếng ở khu phố. Thế nhưng riêng chuyện con dâu về ngoại hay đi chơi thì bà không bao giờ giữ. Hoặc cũng có thể vì bà biết tôi không ngồi nhà và ăn bám chồng chăng? Dù sao đi nữa, cũng chỉ cần 1 điều này thôi cũng khiến tôi - 1 đứa ham chơi quý mẹ chồng. Chung sống nhiều khi có xích mích, mâu thuẫn nhưng tôi luôn cố gắng nhớ về điểm tốt này của bà để nhẫn nhịn và tận tâm, tận hiếu.

Tuy nhiên, mẹ chồng thì vẫn là mẹ chồng mọi người ạ. Người dưng tốt với mình thật sự rất ít, và mẹ chồng tôi thì không nằm trong số ít ấy.

Bà vốn dễ trong khoản cho tôi bế cháu về ngoại mỗi dịp cuối tuần. Thế nhưng từ khi con gái tôi được hơn 1 tuổi, bà càng tỏ ra nhiệt tình thái quá. Không ít lần ngày thường bà cũng hối: "Cái Minh không đưa cháu về ngoại chơi à? Về đó cho mẹ đỡ nhớ".

Tôi cũng nghĩ bà có ý tốt mà thôi. Lần nào cũng vui vẻ đáp lời mẹ chồng dù có về được hay không. Tuy nhiên, thời gian gần đây bà lại hối một cách nhiều quá đáng khiến tôi có chút lăn tăn: "Mẹ chồng sao thế nhỉ? Người ta giữ cháu không được, bà thì tối ngày đuổi con dâu và cháu nội về ngoại?"

Tôi có đem thắc mắc này hỏi Vương, anh gạt phắt đi, bênh mẹ: "Em kì thật, không cho về thì có mà khóc. Mẹ có lòng tốt thì lại nghi ngờ!"

"Không, em không nghi. Em chỉ thấy lạ vì dạo này mẹ hay bảo em về ngoại. Tính sơ sơ 1 tuần bà phải hỏi tới 4 lần. Anh không thấy đó là con số quá lớn à?" - Tôi vẫn cố trình bày sự bất thường của mẹ chồng.

"Anh thấy chả vấn đề gì, là tự em nghĩ quá thôi" - Vương lạnh lùng kết thúc câu chuyện.

Mẹ chồng hí hửng xếp cả va li quần áo cho cháu đích tôn về ngoại, tôi điếng người khi vô tình nghe được lời thì thầm trong phòng ngủ - Hình 1
(Ảnh minh họa)

Mọi chuyện chỉ sáng tỏ vào buổi tối nay. Tôi vừa đi làm về đã thấy mẹ chồng chủ động xếp quần áo vào chiếc va li nhỏ của cháu nội ở phòng khách. Tôi ngơ ngác thì bà cười tươi rói, bảo: "Này Minh, con đưa cháu nó về ngoại đi. Nãy mẹ vừa nói chuyện với bà thông gia, thấy bà bảo nhớ cháu đó. 2 mẹ con về đó chơi đi".

Mẹ chồng nhiệt tình quá mức giống như "đuổi khéo" thế này, tôi thật sự hoài nghi. Tôi cũng vâng dạ nhưng vẫn trì hoãn xin đi tắm gội, nghỉ ngơi 1 chút rồi mới đi.

Và chính trong lúc tôi đi tắm nhưng lại bỏ quên đồ, liền rón rén quay ngược vào phòng ngủ, thì có ngang qua phòng mẹ chồng. Tại đây tôi nghe được cuộc nói chuyện nhỏ to giữa mẹ và 1 người nào đó qua điện thoại.

"Cái máy in tiền đấy, cho cháu nội về ngoại nhiều một chút, chả mất gì chỉ được thôi bạn ơi. Bà ngoại nó mua cho hết, bao nhiêu đồ, bà nội khỏi mất công sắm " - giọng mẹ chồng tôi thì thầm đầy thích thú.

"Ừ, con bé nó cũng kín lắm, sống giản dị, không khoe khoang, nhưng tôi biết nhà bên ấy thuộc dạng nứt đố đổ vách đấy. Ngoài căn nhà tập thể đang sống còn vài mảnh đất vàng với biệt thự cho thuê cơ. Nghe đâu bà ấy đang bệnh nên không muốn chuyển" - vẫn là mẹ chồng tôi kể.

"Nay tôi bảo con bé về đó, cháu nội nó đang thích mấy cái xe điện. Hơn nữa tôi cũng cần bàn với thằng Vương chuyện mua đất, có con dâu không hay".

Thực ra thì không rõ đầu đuôi, nhưng chỉ đôi ba câu ấy đủ khiến tôi hiểu rõ thêm về mẹ chồng. Hóa ra bà nghe ngóng ở đâu nên mới âm mưu gạ tôi về ngoại nhiều như thế. Tôi chợt nhớ lại, quả thật hầu hết đồ chơi đất đỏ của con trai đều do bên ngoại mua cho.

Tôi không thể hiện thái độ gì với mẹ chồng, nhưng thật sự trong lòng có chút khó chịu...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Kim Ngân trở về quét dọn chùa, vừa hát và múa như diễn sân khấu54:57Clip nữ sinh Việt "cắt đứt" đường lưỡi bò do cô giáo Trung Quốc trình chiếu00:34Clip cận cảnh quá trình xăm môi cho bé gái 5 tuổi đang gây bức xúc: Bé có lấy tay ngăn lại nhưng bị quát 'ngồi im đó'01:00Học sinh lên bảng vẽ lại sau khi cô giáo chiếu bản đồ "đường lưỡi bò"00:38Nhân chứng vụ án mạng ở Cai Lậy: 'Tôi không nghĩ là đâm nhầm'01:39Ca sĩ Kim Ngân được danh hài Thuý Nga dẫn đi mua đàn tập hát53:15Con nuôi thứ 8 của NTK Đỗ Mạnh Cường lần đầu đi sự kiện, nói năng lưu loát khiến nữ MC kỳ cựu Vbiz nhận làm học trò đào tạo01:31Cứ cuối tuần Trường Giang lại “xả vai” để chăm con cực yêu, hoá ra đây là lý do Nhã Phương bị ái nữ cho ra rìa!00:15Nhập Gia Tùy Tục: Đàn ông yêu người đẹp nhưng cưới người đảm đang?46:40Lộ cảnh nóng 19+ của Hoạn Thư trong phim Kiều, netizen ném đá: "Thô bỉ, rẻ tiền"01:24Cbiz thêm 1 cặp đôi cực hot: "Mẹ đơn thân" Vương Tử Văn tuyên bố hẹn hò với nam thần TV show, cảnh hôn của 2 người gây bão02:07Lương Bích Hữu: Tôi bị ô tô đụng, ngã đập đầu xuống đất bất tỉnh, tưởng chết rồi31:18Bị chê thậm tệ, "thảm họa" Kiều có doanh thu ra sao so với Cậu Vàng?02:27Dân Anh tiếc thương Hoàng thân Philip00:57Đồng nghiệp rủ nhau 'khám bụng' Trang Trần giữa sự kiện00:33Ôn Bích Hà khoe đường cong tuổi 5400:42Con trai Bằng Kiều đẹp trai, gây bất ngờ trong sinh nhật 18 tuổi vắng mặt cha01:00:42Tuấn Trần: Tôi ức chế, khó chịu khi bị nói cứ dính lấy Trấn Thành, Hari Won15:23Clip kinh hãi: Xe tải chở đất đổ dốc, bất ngờ lật nghiêng suýt đè bẹp người đi bộ00:21Hậu trường 'Hướng dương ngược nắng': Hồng Đăng chia sẻ cảm giác về nụ hôn đầu tiên của Hồng Diễm trên màn ảnh01:24

Tiêu điểm

Nhà chồng cho đất nhưng không để con dâu cùng đứng tên, bố mẹ tôi nghe được liền cho thẳng tôi 300m2 để "dằn mặt"
19:37:17 11/04/2021
Mời thông gia tương lai lên chơi, mẹ chồng khoe nhà 3 tỷ còn tỏ ý coi thường nhà gái ai dè nhận được câu trả lời 'muối mặt'
23:22:17 10/04/2021
Đi làm xa về thăm nhà, vợ hầm hầm tức giận đưa cho tôi một sợi tóc rồi bế con bỏ đi
19:15:27 11/04/2021
Bị mẹ chồng trả về 'nơi sản xuất', đến khi ốm liệt giường lại gọi về chăm, nàng dâu cười nói thế này khiến cả nhà cúi mặt nhận sai
07:59:55 11/04/2021
Biết con trai có bồ, mẹ chồng 'đại diện' đến gặp kẻ thứ 3, nhưng người hộ tống đi đánh ghen lại là nhân vật 'cao tay' không tưởng
07:12:26 11/04/2021
Giỗ bố, các chị chồng giao "dâu trưởng lo", đến lúc về ăn nhìn mâm cỗ tất cả đều "đứng hình", tuyên bố chắc nịch của cô sau đó mới đáng nói
11:07:42 12/04/2021
'Nhói lòng' cảnh vợ đứng ngoài canh cửa cho chồng ngoại tình và nỗi 'thống khổ' mà mọi phụ nữ đều hiểu
12:02:59 11/04/2021
Ly thân vì chồng "say nắng" người khác, nửa năm sau anh ta đến xin vợ làm lành thì nhận về 8 chữ khiến bản thân "rụng rời chân tay"
01:10:43 11/04/2021
Em chồng khóa trái phòng 2 ngày không mở, tông cửa xông vào thì sững sờ
22:23:34 11/04/2021
Thương tình nên tôi cho mẹ của người yêu cũ 2 triệu, không ngờ ngay hôm sau, bạn gái mới đã đưa trả lại số tiền đó kèm câu nói khiến tôi giận tê tái
16:08:22 11/04/2021

Thông tin đang nóng

Trần Hiểu nói gì mà khiến Triệu Lệ Dĩnh tức giận cho “bay màu” mọi thứ về nam diễn viên trên trang cá nhân?
20:10:34 12/04/2021
Ái nữ nhà MC Quyền Linh xứng đáng đại diện cho nhan sắc thế hệ Gen Z, visual qua ống kính mẹ chụp vội mà đã “đỉnh của chóp”
17:49:17 12/04/2021
Cổ Lực Na Trát - mỹ nhân bị tiếng chỉ diễn được một cảnh phim
18:15:38 12/04/2021
Chưa bao giờ thấy Triệu Vy táo bạo nhường này: Khoe vòng 1 chưa đủ, "chơi lớn" với khung hình lộ vòng 3 lấp ló
19:51:33 12/04/2021
Ảnh hậu trường dàn sao diện đồ cổ trang khiến Cnet "gục ngã": Lucas - Thái Từ Khôn soái khí lu mờ luôn cả Angela Baby
17:46:40 12/04/2021
Soi lại loạt động thái từ năm 2018 mới thấy, thì ra các thành viên SNSD đã sớm biết Seohyun bị Kim Jung Hyun đối xử thô lỗ?
19:56:31 12/04/2021
Kẻ giết bé gái 13 tuổi rồi hiếp dâm đối mặt án tử hình
20:26:01 12/04/2021
Tưởng đã có cuộc sống đề huề, chỉ việc ở nhà ôm con - vợ bỗng đòi ly hôn khiến cả nhà chồng hoang mang
18:21:12 12/04/2021
4 sao Việt "ghi dấu" người yêu lên cơ thể nhưng cuối cùng vẫn chia tay
21:40:08 12/04/2021
TP.HCM: Mưa to, gió lớn làm cây đổ, đè trúng hai người tại quận 1
17:25:50 12/04/2021

Tin mới nhất

Vợ luôn đem theo cái gối mỗi khi về nhà ngoại, tôi phát điên khi thấy cô ấy lấy thứ bên trong ra khoe với chị vợ

22:14:20 12/04/2021
Thấy thứ vợ cẩn thận lấy từ cái gối thân thuộc ra, tôi sốc đến mức đứng khựng bên ngoài.

Rủ chồng đi chơi cuối tuần thì anh gắt "có hẹn cà phê với thằng bạn rồi", song cảnh tượng đôi nam nữ ở quán ăn khiến tôi "đứng hình" quyết định ly hôn

22:10:28 12/04/2021
Lúc tôi cằn nhằn chồng chỉ biết đến bạn bè thì mẹ anh bênh: Nó đi làm nuôi cả nhà rồi, cô phải cho nó giao lưu với bạn bè để xả stress chứ. Nhưng chỉ vài tiếng sau, bà muối mặt khi nhìn tôi.

Sinh con được 10 ngày, nàng dâu khóc nghẹn khi nhìn cơm cữ "thịt kho nghệ" mẹ chồng làm, hội chị em nghe xong đều khuyên "khăn gói về nhà ngoại thôi"

22:08:01 12/04/2021
Sáng thịt kho nghệ, chiều cũng thịt kho nghệ, ngày qua ngày, không có món khác. Em không thể nuốt nổi nữa - Đó là tâm sự của một nàng dâu khi nhìn cơm cữ mẹ chồng chuẩn bị.

Mẹ ròng rã chăm 2 cháu suốt 6 năm trời, ngày bà về quê vợ mang 10 triệu ra biếu khiến tôi tức giận vô cùng

21:00:05 12/04/2021
Đến khi hai con đi học tiểu học thì sức khỏe mẹ tôi yếu hẳn đi, bố tôi ở nhà thường xuyên uống rượu say xỉn cả ngày. Lo cho sức khỏe của bố nên mẹ tôi quyết định về quê chăm sóc ông.

Vừa cưới xong, mẹ chồng treo thưởng nửa tỷ nếu tôi có em bé, đêm hôm cưới nhìn người đàn ông nằm bên cạnh, tôi kinh hãi nhận ra sự thật

20:38:56 12/04/2021
Nghe những lời đó, tôi chao đảo không đứng vững. Còn chồng tôi kể từ khi nói ra bí mật của đời mình, anh cũng thể hiện rõ quan điểm.

Đám cưới vừa kết thúc, mẹ chồng tôi nằm lì trong phòng ấm ức khóc, để rồi khi bà bộc bạch lý do thì tôi sửng sốt

20:24:20 12/04/2021
Mẹ chồng ôm chặt tôi mà khóc: Sau khi làm đám cưới cho các con xong, bố mẹ chắc phải đi ăn mày mất.

Nhờ anh rể mua hộ que thử thai nhưng bị chị chồng phát hiện, tôi mang tiếng oan khó rửa

20:15:35 12/04/2021
Bấy lâu nay, chị chồng đối với tôi vẫn bằng mặt không bằng lòng.

Chồng phản bội tôi để đến với vợ cũ

20:00:34 12/04/2021
Trong thời gian tôi nghỉ sinh về quê, chồng đã nhiều lần gặp lại vợ cũ và hai người đã qua đêm với nhau...

Lấy chồng rồi, tôi vẫn nhớ thương người đàn ông có vợ

19:51:29 12/04/2021
Mối quan hệ ấy chẳng hề tốt cho anh và tôi, nhưng tôi vẫn không thể nào dứt ra được, tôi nhớ anh đến quay quắt từng phút giây...

Trót dại trao thân cho bạn trai cũ, em nên chi tiền "vá" lại hay thú nhận sự thật với người yêu sau này?

19:05:30 12/04/2021
Vá lại thì em sợ xảy ra nhiều cái ngoài ý muốn, mà thú nhận thì em sợ họ sẽ sỉ nhục em.

Bạn trai cũ bỗng dưng mua vé máy bay đi nghỉ dưỡng ở biển tặng sinh nhật, tôi khóc nghẹn khi biết lý do đằng sau

18:13:40 12/04/2021
Cả đời này tôi sẽ không bao giờ quên được chuyến đi kinh khủng ấy.

Thấy mẹ xếp đồ vào vali, con trai tôi khóc lóc ôm mẹ rồi hỏi một câu khiến tôi lặng người

17:44:54 12/04/2021
Câu hỏi của con trai cứ lảng vảng trong đầu tôi suốt mấy ngày nay. Vali vẫn nằm đó, đồ đạc cũng xếp xong rồi nhưng tôi rối ren quá.

Em dâu bỗng tặng quà khủng, nửa đêm đang ngủ tôi rụng rời nghe tiếng đập cửa

15:49:24 12/04/2021
Đêm đó vợ chồng, con cái nhà tôi đang ngủ say thì bỗng dưng mẹ chồng đập cửa kêu thét. Nghe giọng bà lạc đi vì tức giận, vợ chồng tôi cuống quýt mở cửa.

Cứ xin nghỉ phép là đem nhà chồng làm 'bia đỡ'

14:47:08 12/04/2021
Khi thì bà nội chồng đau, mẹ chồng ốm, giỗ đầu chú ruột chồng... mỗi lần xin nghỉ, vợ tôi lại lấy lý do liên quan đến nhà chồng.

Tưởng sinh được con trai cho nhà chồng sẽ sung sướng nhưng điều này khiến tôi sợ hãi mỗi đêm

14:39:05 12/04/2021
Cả nhà chồng yêu chiều tôi vô cùng khi tôi sinh được con trai sau mấy năm trông ngóng.

Chồng suýt dính phải “thính thơm”

14:36:42 12/04/2021
Dạo này ở cơ quan chồng có một em gái mới vào, xinh xắn, tươi mới và rất chịu khó thả thính các anh trai. Chồng chị Thư cũng không thoát.

3 ngày sau ly hôn, người đàn ông quen mắt mang hồng đỏ tới tỏ tình khiến tôi chấn động

14:13:54 12/04/2021
Chẳng thể ngờ sau cú sốc chồng ngoại tình, tôi còn có thể sốc hơn nữa bởi lời tỏ tình của người đàn ông ấy.

Biết bí mật cơ thể của vợ nhưng tôi như kẻ nghiện, chẳng làm sao ghét bỏ được

13:31:16 12/04/2021
Không biết có ai như tôi không, từ ngày lấy vợ, vị giác, thị giác thay đổi đến cả khứu giác cũng không còn như trước nữa.

Trách vợ không trọng nghĩa tào khang, sự thật chua chát sau quyết định ly hôn khiến tôi sốc nặng

10:50:47 12/04/2021
Tôi đặt bút ký trong sự miễn cưỡng và nỗi thất vọng tột cùng.

Hoảng hốt khi vợ tương lai lên kế hoạch tổ chức đám cưới với chi phí 500 triệu đồng mà trong tay không có đồng nào

09:01:44 12/04/2021
Trong khi tôi chủ trương chuyện cưới xin đơn giản tiết kiệm thì vợ tương lai lại muốn có một đám cưới thật hoành tráng làm tôi phát hoảng.

Sau 3 năm ly hôn nghe được tin vợ cũ tái hôn, người đàn ông nổi khùng trách mắng thì nhận về câu trả lời khiến anh ta "chết lặng"

07:09:00 12/04/2021
Quả thật sau khi ly hôn, Loan đã có ý nghĩ ở vậy nuôi con. Thế nhưng sự việc xảy ra ở cổng trường con ngày hôm ấy đã khiến cô thay đổi quyết định.

Sướng rơn khi thấy 1 phong bì mừng cưới dày cộm, song lúc mở ra, tôi tái mặt rồi tuyên bố huỷ hôn

07:00:49 12/04/2021
Trong đống tiền mừng cưới, chỉ có chiếc phong bì đó là dày cộm nhất. Nhưng tôi sốc nặng khi mở ra...

Mẹ đẻ đến nhà, tôi chuẩn bị một bữa cơm thịnh soạn chiêu đãi bà thì chồng chẹp miệng ném thẳng đôi đũa xuống mâm đầy tức giận

06:57:06 12/04/2021
Tôi rất sợ mẹ mình phải chứng kiến cảnh này...

Lương cả trăm triệu mà chồng kiên quyết bỏ việc ở nhà, tôi bần thần chết lặng khi biết nguyên do

06:54:49 12/04/2021
Cho đến khi tôi phát hiện chồng bán chiếc ô tô mà anh vẫn dùng để đi làm thì mới tá hỏa phát hiện có điều gì đó lạ thường.

Sinh con trai được nhà chồng cưng hơn trứng mỏng, nhìn bé tôi gặp ác mộng hàng đêm

22:21:22 11/04/2021
Thế nhưng chồng và nhà chồng càng tốt với tôi bao nhiêu thì tôi lại càng ngập trong sợ hãi và lo lắng bấy nhiêu, đến mức gặp ác mộng hàng đêm. Nguyên nhân đến từ vầng trán của đứa con trai mà tôi sinh ra!

Đau đẻ chạy sang nhờ chị hàng xóm đưa đi viện, tôi khiếp vía thấy một đôi mắt trong tủ

22:12:06 11/04/2021
Rợn hết cả người, tôi ngó quanh căn phòng trọ của chị hàng xóm rồi ánh mắt tôi phải đóng đinh vào cánh cửa tủ quần áo nhà chị ấy.

Tai nạn nằm viện chồng bỏ bê mặc kệ, biết rõ nguồn cơn vợ xúc động tự hào

22:07:50 11/04/2021
Khỏi phải nói em đau đớn, thất vọng thế nào. Em đã quyết định khi nào ra viện sẽ viết đơn ly hôn.

Có thể bạn quan tâm

Seo Ye Ji hủy lịch trình sau ồn ào tình cảm với Kim Jung Hyun

Sao châu á

23:21:00 12/04/2021
Seo Ye Ji hủy bỏ lịch quảng bá bộ phim mới Recalled và không đưa ra phản hồi về vụ việc liên quan đến Kim Jung Hyun.

Roy Keane khẳng định Harry Kane thích gia nhập Manchester United

Bóng đá thế giới

23:16:38 12/04/2021
Cựu tiền vệ của Manchester United Roy Keane cho rằng, Harry Kane muốn chuyển đến đội bóng chủ sân Old Trafford trong mùa hè này.

Nghi phạm tạt axit bị bắt sau 2 ngày gây án

Pháp luật

23:12:59 12/04/2021
Công an xác định Đặng Thanh Tùng là nghi phạm tạt axit vào người phụ nữ 48 tuổi. Nạn nhân bị bỏng nặng, phải nhập viện cấp cứu.

Giải Futsal HDBank VĐQG 2021: Thái Sơn Nam tạo cơn mưa bàn thắng

Bóng đá việt nam

23:10:24 12/04/2021
Thái Sơn Nam đè bẹp Cao Bằng với tỷ số 6-1 sau khi bất ngờ thất bại trước Thái Sơn Bắc trong trận đấu ra quân.

Hàng nghìn tù nhân Mỹ được thả do COVID-19 có thể phải quay lại phòng giam

Thế giới

22:56:25 12/04/2021
Một chính sách cũ của chính quyền Tổng thống Donald Trump có thể khiến hàng nghìn tù nhân trước đó được thi hành án treo do dịch COVID-19 nay phải đứng trước nguy cơ quay lại nhà tù.

Hitmen đường phố: phong cách dành cho ai?

Thời trang

22:43:05 12/04/2021
Chắc hẳn trong xã hội đương đại, một bộ com-lê không còn là một điều gì đó xa lạ đối với giới thời trang, giới kinh doanh cũng như là hầu hết tất cả mọi người.

Lisa và Selena Gomez nhiều lần mặc đồ giống nhau

Phong cách sao

22:35:19 12/04/2021
Trong nhiều lần diện đồ giống nhau, Lisa đều được khen có vẻ ngoài xinh xắn, trẻ trung hơn Selena Gomez.

Tạo hình Điêu Thuyền của Angelababy trong show

Show quốc tế

22:33:18 12/04/2021
Angelababy, Thái Từ Khôn, Hoàng Húc Hi và Trương Bân Bân xuất hiện trong buổi ghi hình show thực tế. Hình ảnh của họ thu hút sự chú ý của truyền thông và khán giả.

5 năm 'hái ra tiền' của Lý Hải nhờ 'Lật mặt'

Hậu trường phim

22:33:12 12/04/2021
Với mức tăng trưởng doanh thu liên tục qua 4 phần từng chiếu, Lật mặt của Lý Hải trở thành series phim thương hiệu hiếm hoi của Việt Nam đạt được thành công suốt 5 năm.

Tuyên truyền kỹ năng phòng tránh đuối nước cho 1.500 học sinh

Đời sống

22:33:10 12/04/2021
Sáng 12-4, Đồn Biên phòng cửa khẩu cảng Cửa Lò - Bến Thủy, đồn biên phòng Quỳnh Phương (BĐBP Nghệ An) tổ chức tuyên truyền kỹ năng phòng tránh đuối nước cho 1.500 học sinh các nhà trường trên địa bàn.

Cần Thơ khen thưởng học sinh vào đội tuyển dự thi Olympic quốc tế

Học hành

22:23:18 12/04/2021
Sáng 12/4, bà Trần Hồng Thắm, Giám đốc Sở GD&ĐT TP Cần Thơ đã vinh danh và khen thưởng tập thể giáo viên, học sinh có thành tích cao trong kỳ thi tuyển chọn đội tuyển dự thi Olympic quốc tế. 

Vợ tổng giám đốc Phan Thành vừa khoe một thứ ai nhìn vào cũng thèm

Netizen

22:16:53 12/04/2021
Có thể nói sau đám cưới cổ tích diễn ra vào hồi đầu năm 2021 tại Sài Gòn, cặp đôi được chú ý nhất nhì ở thời điểm hiện tại hẳn chính là Phan Thành và Primmy Trương.

Top những màu son mùa hè hội gái Thái hay dùng, chị em học theo mặt trẻ hơn tuổi

Làm đẹp

22:14:00 12/04/2021
Nếu đang lăn tăn không biết nên tậu màu son trendy nào cho mùa hè này thì chắc chắn danh sách này là dành cho bạn rồi đấy!

Hotgirl 1999 cao 1m50: Kiếm trăm triệu mỗi tháng với lý do không ngờ

Người đẹp

22:12:41 12/04/2021
Hotgirl, sở hữu hàng trăm nghìn lượt theo dõi chiều cao khiêm tốn nhưng Uyên Vy (sinh năm 1999 ở Đà Nẵng) vẫn kiếm được từ 50 đến hàng trăm triệu mỗi tháng nhờ điều này.

Hoàng xin được ôm Minh ở 'Hướng dương ngược nắng'

Phim việt

22:06:54 12/04/2021
Nhân vật Hoàng (Việt Anh) một lần nữa bày tỏ tình cảm đối với Minh (Thu Trang), dù biết không có nhiều cơ hội.