Bố mẹ chồng đòi ly hôn, hai vợ chồng đi cả đêm về quê thuyết phục, nhưng cuộc hôn nhân của tôi kết thúc

Theo dõi VGT trên

Tối hôm đó sau khi lần lượt nhận cuộc gọi từ bố và mẹ chồng, hai vợ chồng tôi liền đi xe cả đêm về quê để giảng hòa cho ông bà, nhưng không ngờ cuối cùng chính tôi lại là người đòi ly hôn.

Tôi và chồng đã kết hôn gần 10 năm, có với nhau 2 đứa con, nếp tẻ đủ cả. Kinh tế khá ổn định, con cái chăm ngoan, nên ai nhìn vào cũng ngưỡng mộ, khen gia đình thật hạnh phúc. Nhưng người ngoài nhìn vào thì ước ao, ngưỡng mộ, người trong cuộc lại thở dài.

Cuối tuần rồi về quê, tôi thấy bố mẹ chồng có điều gì đó bất thường. Ông bà phớt lờ nhau, mặt ông căng ra, luôn tỏ vẻ khó chịu, nhưng mẹ chồng vẫn nói chuyện với chồng tôi bình thường.

Trước khi rời đi, mẹ chồng định kéo chồng tôi qua một bên nói chuyện riêng. Bố chồng thấy vậy liền ho khan như ra hiệu, nhắc nhở điều gì đó nên mẹ chồng mới thôi không nói nữa. Cảm thấy có điều gì đó bất thường nhưng tôi cũng chẳng nghĩ ngợi nhiều.

Thế nhưng 10 giờ tối hôm đó, tôi bất ngờ nhận được cuộc gọi từ bố chồng:

- Bố không muốn sống với mẹ các con nữa, bố chịu bà ấy hết nổi rồi. Ngày mai các con về đây đưa bố mẹ đi làm thủ tục ly hôn đi.

Sau khi cúp máy, tôi nhanh chóng nói chuyện này với chồng, nhưng anh lại xua tay nói bố mẹ cãi nhau là chuyện bình thường, ông cứ nói vậy thôi chứ không ly hôn thật đâu vì đây không phải lần đầu bố mẹ anh đòi ly hôn. Lúc nãy tôi đang tính về quê, sợ có chuyện gì không hay xảy ra. Nhưng khi nghe chồng nói vậy tôi cũng chẳng để tâm nữa, cho hai con đi ngủ rồi nghỉ ngơi.

Bố mẹ chồng đòi ly hôn, hai vợ chồng đi cả đêm về quê thuyết phục, nhưng cuộc hôn nhân của tôi kết thúc - Hình 1

Tối hôm đó tôi bỗng nhận được cuộc gọi từ bố chồng và mẹ chồng. (Ảnh minh họa)

Không ngờ vừa nằm xuống chưa được bao lâu thì tôi lại nhận được điện thoại của mẹ chồng.

- Bố con đòi bỏ mẹ, ông ấy đang đ.ập p.há đồ đạc trong nhà. Mẹ sợ quá, các con về xem sao đi.

Không yên tâm về bố mẹ, hai vợ chồng đành nhờ mẹ tôi sống gần đó qua trông con hộ rồi đi xe cả đêm về quê. Khi về đến nhà, ngôi nhà gọn gàng ngăn nắp bình thường đã trở nên bừa bộn với đầy mảnh vỡ, có lẽ là do bố chồng đ.ập p.há.

Mẹ chồng nhốt mình trong phòng không dám ra, còn bố chồng đang ngồi thẫn thờ trong phòng khách. Thấy vậy, vợ chồng tôi liền tiến tới hỏi hỏi chuyện bố. Lấy lại bình tĩnh, bố chồng chậm rãi kể lại đầu đuôi sự việc.

Video đang HOT

Thì ra em trai chồng đang cần một khoản t.iền để mở cửa hàng ăn uống. Mẹ muốn chồng tôi giúp đỡ nhưng bố không đồng ý, vì bố biết cuộc sống của vợ chồng tôi không hề dễ dàng. Tôi mừng thay vì bố chồng có thể nghĩ được như vậy.

Đúng lúc này, mẹ chồng từ trong phòng chạy ra khóc lóc với con trai và con dâu.

- Cuối cùng các con cũng về rồi. Các con phải giúp em trai, hai đứa mà không giúp thì nó biết làm sao? Hai đứa thử nói một câu công bằng cho mẹ đi, anh em như thể tay chân, phải giúp đỡ nhau đúng không? Con không chịu giúp mẹ cũng không thiết sống nữa.

Bố mẹ chồng đòi ly hôn, hai vợ chồng đi cả đêm về quê thuyết phục, nhưng cuộc hôn nhân của tôi kết thúc - Hình 2

Thấy con trai và con dâu về, mẹ chồng liền khóc lóc nức nở. (Ảnh minh họa)

Tôi chắc chắn không đồng ý giúp em trai chồng, bởi vợ chồng tôi đã giúp chú quá nhiều lần rồi. Cứ hễ mẹ hay em trai nhờ giúp cái gì là chồng tôi lại nhận lời giúp đỡ vô điều kiện. Ngày trước anh nuôi em trai 4 năm học đại học tôi chẳng ý kiến, nhưng rồi càng ngày càng quá đáng. Em trai muốn mua nhà, chồng tôi lại ôm hết t.iền tiết kiệm của hai vợ chồng ra giúp.

Còn về việc mở cửa hàng kinh doanh, chú không muốn đi làm công ăn lương vất vả, nhiều lần đầu tư kinh doanh thua lỗ rồi và lần nào chồng tôi cũng giúp một chút vốn. Vì chuyện này mà hai vợ chồng tôi cãi nhau không ít lần.

Tôi đã phân tích đúng sai cho chồng, làm như vậy là đang hại em, khiến em ỷ lại chứ không phải là giúp nó. Tôi cũng tuyên bố thẳng, nếu anh còn giúp em trai một cách mù quáng như vậy thì ly hôn, chứ kiểu này tôi không chấp nhận được.

Anh đã đồng ý. Những tưởng lần này anh không giúp nữa nhưng khi thấy mẹ khóc lóc, anh lại thẳng thừng nhận lời luôn mà không cần hỏi qua ý kiến của tôi. Câu khẳng định của chồng với mẹ khiến tôi không khỏi sững sờ, và phải hỏi lại chồng:

- Những gì anh vừa nói với mẹ là thật à? Anh lại giúp em trai mình mù quáng như vậy ư?

- Anh chỉ giúp nó nốt lần này thôi, đây là lần cuối cùng.

Bố mẹ chồng đòi ly hôn, hai vợ chồng đi cả đêm về quê thuyết phục, nhưng cuộc hôn nhân của tôi kết thúc - Hình 3

Nghe câu khẳng định của chồng, tôi quyết định ly hôn. (Ảnh minh họa)

- Đây là lần cuối cùng lần thứ mấy? Anh đã quên những gì anh hứa với em trước đó rồi ư? Anh cứ làm như vậy thì chú mãi mãi không trưởng thành được, cứ mãi ỷ lại vào gia đình thôi. Còn gia đình của chúng mình nữa chứ, anh không nghĩ đến tương lai của các con à?

Nói hết nước hết cái mà chồng vẫn muốn giúp đỡ em trai. Quá chán nản, mệt mỏi sau một đêm cãi vã, đến rạng sáng tôi chốt hạ một câu với chồng:

- Anh giúp chú cũng được, em không cấm cản nữa, chúng ta ly hôn đi.

Sau đó tôi rời khỏi nhà luôn. Chồng không hề níu kéo, sau lưng tôi là tràng dài tiếng c.hửi bới, trách móc của mẹ chồng và tiếng hét bất lực của bố chồng: ” Tất cả là lỗi của tôi không biết dạy vợ, dạy con. Hai mẹ con bà nhìn xem đã làm được chuyện tốt gì đây này”.

Tôi không thèm ngoái đầu nhìn lại. Về nhà tôi thu dọn đồ đạc đưa hai con về nhà ngoại ở, trước khi đi không quên để lại đơn ly hôn cho chồng ký. Chuyện đã xảy ra mấy hôm rồi, chồng có gọi điện xin tôi đừng ly hôn nhưng khi bảo có giúp em trai nữa không thì anh vẫn bảo có. Tôi thật sự bất lực, có lẽ cuộc hôn nhân của tôi phải dừng lại ở đây thôi.

Tổ chức tiệc sinh nhật mẹ chồng trách con dâu hoang, tôi nói một câu bà tức tím mặt bỏ về quê luôn

Từ trước tới nay tôi không để bụng lời mẹ chồng nói, nhưng hôm đó quá uất nghẹn tôi đành nói ra tất thảy.

Chồng tôi vốn sinh ra từ một thị trấn nhỏ ở vùng quê, điều kiện gia đình không tốt lắm, bố mẹ đều làm công việc đồng áng. Điều kiện nhà tôi thì tốt hơn, bố mẹ có của ăn của để, nhưng anh rất tốt nên bố mẹ tôi cũng chẳng để ý tới những thứ bề ngoài đó. Khi cho t.iền hồi môn, bố mẹ cũng biết ý chỉ trao một phần nhỏ trên sân khấu, còn lại trao riêng cho tôi để nhà trai đỡ cảm thấy bị lép vế.

Điều khiến tôi khó chịu nhất chính là mẹ anh. Bà là một người phụ nữ mang nặng quan niệm xưa cũ, ngay từ lần đầu về gặp mặt tôi đã bị bà dọa sợ. Cũng may chúng tôi sống ở thành phố, không sống chung với mẹ chồng, nếu không tôi sợ chắc không thể ở được dăm bữa nửa tháng mất.

Thế nhưng sau khi sinh con trai đầu lòng, bố mẹ chồng lại ngỏ ý lên ở cùng với chúng tôi để tiện chăm cháu. Ông bà đã mở lời, chẳng nhẽ tôi lại từ chối, nên dù không muốn tôi đành bấm bụng để bố mẹ chồng lên ở cùng.

Nào mà ngờ, bố mẹ chồng vừa tới ở chung chưa được bao lâu thì mẹ còn kéo cả cô em chồng vào ở cùng. Bà nói nhà còn phòng trống, để em ra ngoài ở thật lãng phí t.iền nhà. Cô đã đi làm nhưng vào ở chung tuyệt nhiên không đưa cho tôi một đồng nào, vậy là vợ chồng tôi phải lo cho 5 miệng ăn.

Tổ chức tiệc sinh nhật mẹ chồng trách con dâu hoang, tôi nói một câu bà tức tím mặt bỏ về quê luôn - Hình 1

Mẹ chồng thường xuyên soi mói, bắt tôi phải làm thế này thế kia khiến tôi rất khó chịu. (Ảnh minh họa)

Đã vậy bố mẹ chồng mang tiếng lên chăm cháu nhưng chẳng giúp tôi được gì, thậm chí việc nhà cũng không làm. Mẹ luôn dạy tôi phải tam tòng tứ đức, phụ nữ phải lo việc nhà, chăm con, lấy chồng rồi phải lo cho nhà chồng, không được ôm t.iền về cho nhà ngoại.

Chưa hết, mẹ soi mói từng tí một, kể cả khi tôi mua một bộ quần áo hay một bộ mỹ phẩm bà đều trách mắng tôi lãng phí, tiêu t.iền không suy nghĩ, không biết thương chồng đi làm vất vả mới kiếm được đồng t.iền. Tôi tức lắm, nhưng vì chồng vì con nên tôi vẫn luôn nghe tai này ra tai kia.

Cách đây mấy hôm là sinh nhật tôi, bình thường tôi vẫn tổ chức tiệc sinh nhật ở nhà và mời một vài bạn bè thân thiết tới ăn cơm. Tuy nhiên năm nay có bố mẹ chồng ở đây nên tôi đành rủ bạn bè ra nhà hàng ăn uống cho thoải mái, cũng mời bố mẹ chồng đi ăn cùng nhưng ông bà không đi.

Nào mà ngờ khi vợ chồng tôi trở về nhà, bố mẹ chồng lại khó chịu ra mặt, yêu cầu tôi ngồi xuống họp gia đình.

- Tại sao cô lại hoang đàng như vậy, vợ chồng tôi nói không đi đáng lý ra cô nên biết ý rồi chứ? Vậy mà cứ đi bằng được. Sinh nhật có cái gì to tát đâu, năm nào chả có, có nhất thiết phải kéo nhau đi ăn nhà hàng, tiêu xài phung phí như thế không? Con trai tôi đi làm cực khổ mới kiếm được đồng t.iền, còn cô thì không biết thương chồng. Cô có xứng với nó không hả?

Tôi thật không ngờ chỉ vì một bữa tiệc sinh nhật mà mẹ chồng lại to tiếng với tôi như vậy. Hết chịu nổi, tôi vào phòng lấy ra cuốn sổ nhà đất đưa cho mẹ chồng rồi nói hết những ấm ức trong lòng.

Tổ chức tiệc sinh nhật mẹ chồng trách con dâu hoang, tôi nói một câu bà tức tím mặt bỏ về quê luôn - Hình 2

Hôm đó không thể chịu nổi được nữa nên tôi đã bật lại mẹ chồng, nói hết nỗi lòng mình. (Ảnh minh họa)

- Thưa mẹ, con rất yêu chồng con, cũng luôn kính trọng mẹ vì mẹ là người sinh ra chồng con, nên từ trước tới nay tuy ấm ức trong lòng nhưng con không nói. Nhưng hôm nay con xin phép nói thẳng với mẹ luôn, chứ mẹ suốt ngày đay nghiến thế này con thật sự không chịu nổi nữa.

Căn nhà này vốn là bố mẹ con cho con, trên đấy đứng tên con. Mỗi tháng vợ chồng con gửi bố mẹ 7 triệu chi tiêu cũng là t.iền con bỏ ra, nhưng vì muốn giữ mặt mũi cho chồng nên con đều lấy danh nghĩa của chồng con gửi cho bố mẹ.

Còn lương chồng con bây giờ chỉ đủ trả nợ ngân hàng hàng tháng thôi. Anh ấy giấu con đi vay t.iền đầu tư làm ăn rồi thua lỗ, giờ đang nợ một cục kia kìa. Cho nên t.iền duy trì sinh hoạt của cả cái nhà này đều là con gánh vác hết cả đấy mẹ à. Từ khi lấy chồng đến giờ con chưa được nhờ chồng cái gì, chưa biết đồng lương của chồng là gì đâu mẹ à.

Nói thật, tôi không muốn thốt ra những lời lẽ đó vì biết rằng một khi nói ra chắc chắn chồng sẽ đau lòng, xấu hổ, nhưng tôi thật sự không chịu nổi nữa rồi. Còn mẹ chồng nghe xong thì lặng cả người, nhìn chằm chằm vào cuốn sổ nhà đất như không thể tin nổi những gì đang đ.ập vào mắt.

Sáng sớm hôm sau, mẹ chồng gõ cửa xin lỗi tôi rồi xách hành lý về quê luôn. Tôi không nói gì, để bố mẹ chồng về nhưng trong lòng cũng không thoải mái chút nào. Tôi không biết mình làm thế có đúng không nữa.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

"Anh đi triệt sản rồi thì làm sao tôi có bầu?", câu hét của chị gái khiến tôi lặng người còn anh rể sừng sộ
08:26:47 23/06/2024
Lương hưu của mẹ 9 triệu/tháng nhưng anh cả đẩy cho chúng tôi chăm sóc, sau 2 tháng chung sống, tôi phải ngả mũ phục bái phục chị dâu
09:13:02 22/06/2024
Sang nhà hàng xóm ăn cơm, tôi cay đắng hiểu ra vì sao chồng kiên quyết ly hôn mình
08:18:29 22/06/2024
Mẹ chồng đến chơi, tôi đãi thức ăn thừa từ hôm trước, chồng giận dữ hất đổ cả bàn ăn: Cú lật bài khiến tất cả quay xe gấp
17:21:24 21/06/2024
Họp chia mảnh đất 10 tỷ cho các con, tôi suýt ngất khi nghe ý kiến con dâu và con rể
20:37:19 22/06/2024
Hai cô em chồng khóc như mưa trong ngày luật sư đến công bố di chúc của mẹ: Cuộc phân chia không ai biết và cũng không ai ngờ tới
08:56:00 23/06/2024
Lúc bệnh nặng, mẹ kế gọi điện bảo tôi về và giao một chiếc hộp có 30 cây vàng, lý do thật sự khiến tôi ngã quỵ
07:41:11 23/06/2024
Dự tiệc đầy tháng con của đồng nghiệp, lúc về tôi muốn ly hôn khi biết bố đ.ứa b.é là ai
20:33:33 22/06/2024

Tin đang nóng

Subeo diện sơ mi trắng khoe visual "đỉnh chóp", khung hình phát sáng bên Kim Lý gây sốt
10:17:47 23/06/2024
Sao nam Vbiz lộ chuyện bí mật ly hôn chỉ vì một bức ảnh dậy sóng MXH
08:39:05 23/06/2024
Người đàn ông duy nhất khiến Phạm Băng Băng muốn từ bỏ sự nghiệp để kết hôn
09:42:06 23/06/2024
Đứng bét lại còn bị chê nhảy xấu nhất nhóm, Anh Tú Atus chả có gì ngoài đẹp mã?
08:46:45 23/06/2024
Lễ vu quy Midu và Minh Đạt: Cô dâu nhận sính lễ kim cương, hành động nam thiếu gia với nhà vợ gây chú ý!
10:14:05 23/06/2024
Hằng Du Mục réo tên 2 con riêng của chồng hậu bị "tương tác", thái độ ra sao?
10:50:09 23/06/2024
Sau thị phi mặc đồ ngủ ra sân cùng chồng chủ tịch, Đỗ Mỹ Linh lại vướng tranh cãi khi mặc áo thêu rỗng
07:48:47 23/06/2024
Vợ chưa cưới của Ronaldo sáng nhất khán đài Euro 2024: Đeo một lúc 8 chiếc nhẫn, trang sức đếm không xuể
07:49:34 23/06/2024

Tin mới nhất

Một lần rủ nam đồng nghiệp về nhà xem Euro, tôi đ.ánh mất luôn vợ đẹp con ngoan

08:48:09 23/06/2024
Giờ tôi phải làm sao đây, tôi rối quá! Tôi từng có một gia đình hạnh phúc, vợ đẹp con ngoan. Cô ấy là hotgirl ở trường đại học.

Không chịu nhận hàng giúp chị dâu, tôi không ngờ mình bị chị đuổi thẳng cổ

08:19:47 23/06/2024
Tôi không muốn tiếp tục nhận hàng giúp chị dâu nữa. Cái kết khiến tôi sửng sốt. Vì sống không hạnh phúc với chồng nên từ năm ngoái, tôi đã dẫn theo con gái về nhà bố mẹ ruột ở.

Lên thành phố sống cùng vợ chồng con trai, cứ nghĩ vui vẻ nhưng ngờ đâu lại là nguyên nhân gây mâu thuẫn, tôi cay đắng nhận ra sai lầm

08:12:02 23/06/2024
Tôi luôn nghĩ mình thật may mắn vì không chỉ có con trai hiếu thảo mà con dâu cũng chăm sóc tôi như bố ruột. Tôi năm nay 70 t.uổi, lương hưu của tôi đủ sống an nhàn đến khi nhắm mắt.

Vợ từ chối phụng dưỡng cha mẹ tôi

21:01:50 22/06/2024
Vợ bảo 20 năm chị tôi vẫn sống ở căn nhà của bố mẹ nên tự có trách nhiệm, vợ có nhà cửa đủ rồi nên không cần nữa.Tôi và vợ đều 44 t.uổi, có hai con, nhà và xe đầy đủ, chủ yếu từ t.iền của vợ. Nhà vợ khá hơn nhà tô

3 điều luôn ghi nhớ để giải tỏa xung đột với bố mẹ chồng

20:29:32 22/06/2024
Cho dù bạn là cặp đôi mới cưới hay đã kết hôn nhiều năm, việc cố gắng hòa hợp với bố mẹ chồng không phải là điều dễ dàng.Bạn sẽ làm thế nào khi bố mẹ chồng muốn can thiệp vào cuộc sống riêng của vợ chồng bạn

Đưa con dâu đi đẻ, tâm sự của mẹ chồng với người lạ khiến tôi rơi nước mắt

19:05:28 22/06/2024
Không hiểu sao khi nghe người lạ nói, nước mắt tôi cứ thế tuôn rơi. Bất giác, tôi cảm thấy bản thân mình mới là người có lỗi với mẹ chồng...

Ngay khi biết số t.iền bố trả cho người giúp việc, anh cả yêu cầu họp gia đình khẩn cấp và đòi nghỉ làm đến chăm bố

18:59:32 22/06/2024
Tôi cứ ngỡ tìm được người giúp việc tốt, nào ngờ mang thêm rắc rối về cho gia đình. Mẹ tôi mất 6 năm trước, những năm qua chúng tôi khuyên bố nên đi bước nữa để có người chăm sóc t.uổi già.

Trách con dâu không động tay vào việc gì, con trai kéo tôi vào và thốt lên: "Cô ấy giỏi hơn con thì có quyền làm biếng việc nhà!"

18:53:11 22/06/2024
Tôi có lỗi với con dâu rồi. Có lẽ do con trai tôi kiếm được t.iền nên con dâu sống khá thoáng. Tháng nào con dâu cũng chuyển khoản cho chúng tôi 7 triệu để chi tiêu sinh hoạt.

Ly hôn nhưng vẫn để chồng cũ ở chung nhà, chị tôi tâm sự lý do khiến cả hai bên nội ngoại ngã ngửa

18:46:29 22/06/2024
Nghe chị gái nói xong tôi cũng thấy hợp lý. Tầm này mà để anh rể dọn ra ngoài xong nhỡ anh trốn mất thì toi! Có vợ chồng nào bỏ nhau rồi mà vẫn ở chung phòng chung nhà với nhau không?

Mẹ hứa sẽ cho 1000m2 đất nếu chúng tôi chịu sinh con, thế nhưng câu trả lời của vợ khiến cả nhà choáng váng

18:38:47 22/06/2024
Nếu vợ tôi mang thai bố mẹ sẽ cho 1000m2 đất. Tính ra t.iền trị giá phải đến 3 tỷ, tôi rất hài lòng và quay qua hỏi ý kiến của vợ.

Cô dâu bị mắng xối xả vì yêu cầu khách dự đám cưới mặc trang phục màu đen

18:33:17 22/06/2024
Chuyện quy định trang phục khách mời (dress code) trong lễ cưới không còn xa lạ. Ấy thế mà mẹ người yêu không hài lòng, mắng tôi sính ngoại và dọa không tham dự lễ cưới.

Khổ sở vì người yêu cũ liên tục hỏi vay t.iền

18:24:45 22/06/2024
Người yêu cũ luôn có những lý do rất hợp lý để vay t.iền và trả đúng hẹn nên tôi ngại không dám từ chối. Chia tay mối tình đầu, tôi cưới một người đàn ông có công việc tốt, kinh tế khá giả.

Có thể bạn quan tâm

Khởi tố nguyên Chủ tịch Tập đoàn Asanzo Phạm Văn Tam về tội Trốn thuế

Pháp luật

13:47:35 23/06/2024
Trước đó, vào hôm 16/10/2019, Cục Thuế TP Hồ Chí Minh đã ký quyết định về việc chuyển hồ sơ vụ vi phạm hành chính có dấu hiệu tội phạm để truy cứu trách nhiệm hình sự liên quan đến Tập đoàn Asanzo

Kamui TV: Bạn thân Mr.Vịt, may mắn thoát couple trước drama Hạt Tiêu Play

Netizen

13:37:43 23/06/2024
Kamui là nữ youtuber nằm trong Hero Team cùng với loạt tên t.uổi khác như Mr.Vịt, Hạt Tiêu Play, Mèo Simmy,... Cô từng có thời gian được các fan ship couple với cái tên nhiều thị phi là Mr.Vịt. Tuy nhiên vì tỉnh táo nên hiện tại cô né đư...

Những nẻo đường gần xa - Tập 21: Yên đổi thái độ, lạnh lùng với Vinh

Phim việt

13:32:18 23/06/2024
Sau lần nói chuyện với Hùng, Yên dường như cũng đã nhận ra sếp Vinh không thực sự có tình cảm sâu đậm với mình như cô vẫn tưởng.

Bỏ qua lễ tốt nghiệp của con gái, Tom Cruise vui vẻ tại Eras Tour của Taylor Swift ở London

Sao âu mỹ

13:28:32 23/06/2024
Tom vui vẻ nhảy theo giai điệu Shake It Off tại Eras Tour của Taylor Swift ở London. Trước đó vài giờ, Suri đã có buổi lễ chia tay trường trung học nhưng Tom vắng mặt.

Sao Việt 23/6: Minh Hằng trẻ đẹp t.uổi 37, 'nữ hoàng Wushu' khoe con gái

Sao việt

13:22:24 23/06/2024
Ở t.uổi 37, Minh Hằng khiến khán giả trầm trồ với nhan sắc trẻ trung, quyến rũ; nữ hoàng Wushu Thuý Hiền khoe con gái sinh năm 2004.

Teddy: "Phù thủy âm nhạc" của YG, được Rosé tin tưởng "giao phó" sự nghiệp

Sao châu á

13:19:56 23/06/2024
Teddy được biết đến là phù thủy âm nhạc có vai trò lớn nhất tạo nên thành công của Blackpink, hay loạt hit của 2NE1, Big Bang. Nhưng không phải ai cũng biết, Teddy từng là một rapper nổi tiếng của thế hệ Kpop đầu tiên.

Đề nghị cách chức nữ Chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch sau vụ bị lừa hơn 170 tỉ đồng

Tin nổi bật

13:16:03 23/06/2024
Tỉnh ủy Đồng Nai vừa đề nghị UBND tỉnh thi hành kỷ luật cách chức Chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch sau khi công bố kỷ luật cách chức Phó Bí thư Huyện uỷ

Rước thêm bệnh vào người nếu ăn thịt gà kiểu này

Sức khỏe

13:14:10 23/06/2024
Tuy nhiên, nếu thịt gà sống có mỡ vàng lốm đốm hoặc có màu xanh lục và xám, miếng thịt có cảm giác nhầy nhụa, dính và nhão, bạn nên vứt nó càng sớm càng tốt.

Có nên lắp 1 điều hòa dùng chung cho 2 phòng? Tưởng là tiết kiệm nhưng thì ra rất nhiều người hiểu sai

Sáng tạo

13:11:01 23/06/2024
Vào mùa hè, thời tiết nắng nóng khiến nhu cầu sử dụng các thiết bị làm mát như điều hòa ở các gia đình bắt đầu có xu hướng tăng cao.

Cựu sao Premier League giàu hơn Mbappe 715 lần

Sao thể thao

12:53:54 23/06/2024
Kylian Mbappe, ngôi sao bóng đá hàng đầu thế giới, nhưng khối tài sản ròng của anh lại chẳng thấm vào đâu so với một cựu cầu thủ Premier League.

Nhân đôi hiệu quả chống già mà không gây nhờn dính, đây là dòng kem chống nắng các chị em nên thử ngay

Làm đẹp

12:39:05 23/06/2024
Mùa hè nắng nóng, ác mộng nhất đối với các chị em là một làn da dính nhơm nhớp với mồ hôi, bụi bẩn, rồi các lớp mỹ phẩm tích tụ. Trong khi vẫn cần một lớp chống nắng đủ khả năng để bảo vệ vẹn toàn cho làn da.