Bố mẹ chờ gì sao chưa ly dị?

Sáu năm trước cháu đã hỏi câu này nhưng không dám nói thẳng với bố mẹ.

Bố mẹ chờ gì sao chưa ly dị? - Hình 1

Cũng vì câu hỏi này mà 6 năm qua cháu đã trở thành một con người tệ hại và em cháu thì giờ đang phải đi cai nghiện ma túy. Cháu không biết ngoài 2 chị em cháu còn ai nữa đang phải hứng chịu sự giả dối của những ông bố bà mẹ…

Năm nay cháu 21 tuổi, cháu đã thoát ly gia đình bằng việc lên Hà Nội và dối gạt bố mẹ cháu rằng cháu đang học Đại Học Quản trị kinh doanh. Thực chất cháu đang làm gội đầu cho một salon tóc. Việc cháu nói dối cha mẹ là cháu sai nhưng nếu cháu vẫn còn ở quê cùng cha mẹ chắc cháu cũng sẽ như em trai cháu mất. Cháu chạy trốn gia đình vì không thể chứng kiến những gì bố mẹ cháu đang làm.

6 năm trước, khi đang học lớp 9, cháu đã vô cùng bức xúc khi phải chứng kiến hạnh phúc giả tạo của bố mẹ. Khi đó, em cháu mới 8 tuổi và vẫn còn tin rằng cha mẹ hạnh phúc thật. Vì khi bằng tuổi em cháu thì cháu cũng nghĩ như thế. Hàng ngày cha mẹ vẫn trò chuyện bình thường. Hai người cũng chẳng cãi vã gì. Chỉ đôi khi to tiếng những chuyện vặt vãnh. Họ vẫn ngủ chung giường như mọi đôi vợ chồng khác. Chỉ là không bao giờ biểu lộ tình cảm với nhau. Và mỗi người đều mang trong mình những sự riêng tư.

Cháu phát hiện gia đình mình không bình thường khi nghe nhiều hàng xóm thì thào với nhau về bố mẹ cháu. Rằng bố cháu có bồ và mẹ cháu cũng thế. Đó là năm cháu 10 tuổi. Ban đầu cháu tức lắm. Cháu đã rạch nát yên xe máy một cô hàng xóm, đánh con của họ và đổ mắm tôm trộn nước tiểu vào quần áo đang phơi của một nhà khác. Cháu muốn trừng phạt họ vì đã nói xấu bố mẹ cháu.

Sau đó, cháu bị phát hiện và bị bố đánh một trận. Nhưng cháu kiên quyết không nói ra lý do. Cháu chỉ nói là ghét họ. Nhưng rồi, chính mắt cháu chứng kiến cảnh mẹ cháu bên người đàn ông khác. Hôm đó cháu bị nhà trường đuổi học vì đánh một người bạn (con của người hàng xóm đã nói xấu bố mẹ cháu). Cháu về sớm và chứng kiến cảnh đó.

Khi bố về, trái với suy nghĩ của cháu, mẹ chẳng sợ bố biết chuyện. Họ vẫn rất bình thường. Cháu lại không dám nói với bố vì sợ bố biết sẽ đánh mẹ hoặc tan vỡ gia đình. Vì tính bố cháu vô cùng nóng. Có lần cháu bị bố đánh một trận thừa sống thiếu chết vì hư không nghe lời bố mẹ. Cháu giấu chuyện mẹ trong lòng và cũng đã trải qua sự dằn vặt vô cùng lớn. Cháu đã cố gắng chăm sóc bố nhiều hơn vì nghĩ bố là người bị hại và đáng thương. Bố về là cháu chạy tới xoa bóp, đấm lưng, rót nước cho bố.

Cháu đã từng nghĩ, nếu bố mẹ ly dị, cháu sẽ sống cùng bố để thay mẹ bù đắp cho bố những thiệt thòi khi có vợ ngoại tình. Em cháu sẽ theo mẹ vì nó là con trai nên sẽ bảo vệ mẹ tốt hơn. Nhất là những thương tổn mẹ gây ra khiến cháu giận mẹ ghê gớm. Có chút coi thường và không còn tin vào mẹ nữa. Dù cháu vẫn còn yêu họ rất nhiều, cả bố lẫn mẹ.

Bố mẹ chờ gì sao chưa ly dị? - Hình 2

Bố mẹ cháu đều có bồ nhưng họ không ly dị.(Ảnh minh họa)

Nhưng rồi, khi cháu 12 tuổi, cháu đã chứng kiến nốt chuyện của bố. Thậm chí lần này cháu còn shock hơn khi phát hiện ra bố không chỉ ngoại tình mà còn có con riêng 5 tuổi. Có nghĩa là sau khi bố mẹ sinh em cháu, chỉ 1 năm sau bố đã có bồ và sinh ra đứa bé kia. Hôm đó, cháu đi chơi cùng bạn bè và nhìn thấy bố đang ăn cùng người phụ nữ kia và đứa bé ấy.

Cháu đã muốn chạy ra hỏi cho ra lẽ nhưng lúc đó đang đi cùng bạn bè nên cháu xấu hổ. Và tim cháu đau nhói khi đứa bé đó gọi tên bố cháu kèm chữ Bố. Vậy là tượng đài thứ 2 đổ sụp trong cháu. Cũng kể từ lúc đó, cháu nhận ra mình đã mất gia đình rồi.

Suốt từ hôm đó, đến khi cháu học lớp 9, cháu đã bắt đầu để ý đến bố mẹ nhiều hơn. Xâu chuỗi tất cả lại và ra được một bức tranh gớm ghiếc: Bố mẹ cháu đều có bồ nhưng họ không ly dị. Họ biết đối phương đang sống cùng người khác nhưng họ vẫn đóng kịch với nhau về một gia đình hạnh phúc.

Cháu đã từng tưởng họ không ly dị vì 2 chị em chúng cháu. Nhưng không phải. Vì bố là người có tiền, mẹ phụ thuộc kinh tế của bố. Mẹ biết bố có người phụ nữ khác và có con riêng nhưng mẹ chấp nhận. Mẹ mà ly dị mẹ sẽ mất tất cả. Còn bố, lý do bố giữ gia đình vì mặt mũi của ông bà nội. Vì chỉ cần bố mẹ cháu ly dị là nhà cũng mất, thừa kế cũng không còn.

Cháu phát hiện ra điều này vì nghe lén được một lần hiếm hoi 2 người rì rầm cãi nhau trong phòng. Nếu không vì gia sản và thừa kế thì bố đã ly dị mẹ. Còn mẹ thì bảo bố là hèn, làm con nhà người ta chửa đẻ ra mà không được thừa nhận. Thì ra mẹ bị người quen của bố phát hiện ra đi nhà nghỉ với một người làm cùng. Còn bố thì hình như đã lại có thêm đứa con nữa với người phụ nữ khác khiến người phụ nữ lần trước cháu gặp đã mách mẹ cháu. Họ có phải vì chúng cháu đâu???

Cháu tốt nghiệp trung học và lên Hà Nội thi đại học nhưng không đỗ. Dù vậy cháu nói dối là đã trúng tuyển. Làm cả giấy báo nhập học giả. Cháu thoát ly gia đình lên Hà Nội tự kiếm sống (hàng tháng cháu vẫn nhận tiền trợ cấp từ bố mẹ và ông bà nội, số tiền đủ để cháu trả tiền thuê nhà lẫn sinh hoạt). Cháu không muốn nhìn mặt họ. Em cháu thì phát hiện ra điều này muộn hơn. Và nó bắt đầu ăn chơi với lũ bạn xấu. Đến khi bố mẹ phát hiện ra thì nó đã nghiện nặng lắm rồi. Họ đưa nó đi trại cai nghiện và chửi rủa nó vì làm xấu mặt họ. Lần đó, cháu đã lần đầu tiên phản ứng. Cháu nói thẳng lỗi là ở họ. Nhưng thứ cháu nhận lại là cái bạt tai đến choáng váng từ bố, cả cái điều khiển tivi ném vào đầu từ mẹ. Họ nói họ cho cháu ăn học đến tuổi này mà dám luận tội cha mẹ?

Cháu cũng chẳng tốt hơn em cháu đâu ạ! Cháu làm gội đầu ở một salon tóc là chỉ mới gần đây. Trước đó, cháu cũng hút thuốc, uống rượu và sẵn sàng yêu đương với bất kỳ ai, nếu họ thích cháu. Lần gần đây nhất cháu còn bị đánh ghen vì yêu đàn ông có vợ.

Cháu quen với nhiều người đàn ông hay thể hiện yêu vợ trên Facebook. Nhưng không phải người đàn ông nào cũng xấu. Nhiều người rất quân tử và tử tế. Cháu hay vờ làm sinh viên đang cần tiền đóng học, xin họ tiền và nói sẽ trả bằng đáp ứng yêu cầu của họ, kiểu sugar baby- sugar daddy. Nhiều người đã cho cháu tiền và yêu cầu cháu học tập cho giỏi. Cháu vô cùng bất ngờ. Cũng vì những người đó mà cháu từ bỏ dần việc xấu.

Cũng có những người hẹn cháu đi cafe và đưa cháu vào nhà nghỉ. Những người đó cháu chụp lại màn hình trò chuyện và gửi cho vợ họ. Vài lần cháu bị vợ họ dọa tạt axit nếu còn bén mảng đến chồng họ. Mấy lần suýt bị chặn đường đánh nhưng vì cháu có bạn bè toàn dân xã hội nên không sao. Có lần cháu với mấy đứa bạn đánh lại họ vì cháu nghĩ đến… mẹ. Cháu ghét những phụ nữ giống mẹ. Những phụ nữ ăn bám chồng và không dám ly dị chồng. Họ chẳng phải vì con cái mà vì lười lao động. Họ đang quen ăn sung mặc sướng nên chồng có bồ và đối xử tàn tệ nhưng họ quyết không ra đi. Họ lôi con ra làm lý do cho bớt xấu hổ. Nếu phụ nữ độc lập thì họ đã dứt khoát xách va li và con đi ngay.

Giờ cháu đã thay đổi rồi. Cháu đã xin đi làm ở salon tóc. Cháu muốn làm lại cuộc đời mình. Dù cháu không biết mai này cháu có tìm được người đàn ông thực sự yêu mình hay không. Cháu có vượt qua được những ám ảnh quá khứ để tin vào đàn ông hay không? Liệu có người đàn ông nào chịu yêu cháu, cưới cháu bất kể cháu có người cha người mẹ kinh khủng thế không? Nhưng cháu đã được chứng kiến những người tử tế. Và cháu vẫn tin cuộc sống này còn chỗ cho cháu được hạnh phúc, phải không chú?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hành trình lẩn trốn của giám đốc người Hàn bỏ xác đồng hương vào vali00:37Yêu trong đau thương - Tập 36: Rợn người nhìn Hương Thảo ra tay tàn nhẫn với Lan Chi03:47Thủy Tiên nóng bỏn g với MV 'Ngải tình' đóng cùng Hồ Vĩnh Anh04:46Tình cờ thấy bạn trai được tỏ tình trên phố đi bộ, cô gái tức giận yêu cầu giải thích nhưng cú ngã giả trân của "nữ phụ" mới khiến tất cả phẫn nộ04:14Bộ Y tế thông báo khẩn trường hợp lây nhiễm COVID-19 từ người cách ly ở TP.HCM06:52Hành trình phá vụ án giám đốc Hàn Quốc giết bạn, phi tang xác trong vali00:27Xác lập kỷ lục thế giới ngay trên sân khấu Siêu Trí Tuệ Việt Nam, nữ bác sĩ 24 tuổi làm rạng danh Trí Tuệ Việt 3 Miền02:09:29Xuất hiện phim về "sugar baby" có Quang Minh - Huy Khánh đóng, gây sốc với toàn cảnh 18+ đỏ mặt01:09Chung kết Hoa khôi Du lịch Việt Nam: Chuyện lạ như trò hề01:51Xuất hiện hot boy xứng danh Trí Tuệ Việt 3 Miền khiến Trấn Thành, Wowy, Tóc Tiên trầm trồ, nổi da gà!12:32Dàn tiểu thư rich kid 'Penthouse': 'bé Heri' năm nào dậy thì thành công quá nhưng vai của em có hơi nhạt không?00:50Massage với viên đá vô tri, “phù thủy làn da xứ Nhật” 52 tuổi trụ nhan không tưởng00:42Nằm xem điện thoại để con trai 1 tuổi bò trên sàn nhà, bà mẹ cứu con thoát khỏi "Tử thần" trong tích tắc, cảnh hiện trường khiến ai cũng "rụng tim"00:10Đang tạo dáng ở thảm đỏ, sao nam Cbiz khiến đồng nghiệp tá hoả vì bất ngờ bỏ chạy: Màn "thoát xác" khiến Cnet cười bể bụng!00:43Gia đình gốc Việt siêu giàu tại Mỹ được Hollywood làm phim tài liệu, drama bể đầu cứ tưởng Gái Già Lắm Chiêu!02:24Clip hậu trường 8 mỹ nhân nóng bỏng Vbiz: Thần thái chị đại Võ Hoàng Yến bỗng bị lu mờ vì vòng 1 bức thở của Tường Linh00:33Tam kim Ảnh hậu của Châu Đông Vũ: Nền điện ảnh Hoa ngữ đang ở mức báo động nào?04:52Nhã Phương tung clip khoe cận cảnh nhan sắc, nhưng sao điện thoại lại biến dạng khó hiểu thế này?00:18Xúc động cụ bà 99 tuổi sang thăm em gái 93 tuổi ốm nặng: 'Em không ngủ, chị ở đây chơi với em tí nữa'00:36Dở khóc dở cười: Tiểu Vy bắt được hoa cưới từ Tường San nhưng vì sao vội vã dúi ngay vào tay Đỗ Mỹ Linh?00:30

Tiêu điểm

Thấy vợ tan làm 4 giờ chiều mãi không chịu về nhà, chồng âm thầm theo dõi và choáng váng khi phát hiện bạn đời ở trong tình thế không ngờ đến
09:16:27 30/11/2020
Đã chuẩn bị sẵn sàng cho đám cưới, nhưng chỉ vì một tin nhắn lạ khiến tôi buộc phải hủy hôn
19:02:33 29/11/2020
Hai ông thông gia cãi nhau vì chiếc phong bì nhét vội trong lễ ăn hỏi
18:54:31 29/11/2020
Vợ luôn nghĩ mình phải xứng đáng với người hơn tôi
09:21:34 30/11/2020
Đàn ông nghĩ đến bạn trong 4 khoảnh khắc này, chắc chắn đã yêu bạn hơn chính bản thân mình
20:55:17 29/11/2020
Chồng đổ nhào vào cô em kết nghĩa vì lý do đàn ông 'mười anh chết chín'
09:19:09 30/11/2020
Bị mẹ chồng hắt hủi vì lỡ có bầu trước khi cưới
18:57:57 29/11/2020
Mới cưới 2 hôm, mẹ chồng nằng nặc đòi 'cầm hộ' của hồi môn, nàng dâu phải làm sao?
23:25:45 29/11/2020
Đám cưới ma: Tập tục quái lạ
09:26:42 30/11/2020
Bức màn bí mật đằng sau nghề mại dâm cao cấp ở Singapore
17:47:02 29/11/2020

Thông tin đang nóng

Nhà nhỏ hẹp không đủ chỗ ngủ của Trần Hạo Dân
23:18:49 30/11/2020
Cô gái đâm chết bạn trai ở TP.HCM
23:40:03 30/11/2020
Tử vi từ giờ tới cuối năm 2020: 3 con giáp gánh hết lộc trời, tiền bạc rủng rỉnh, tình duyên viên mãn
23:07:44 30/11/2020
Dở khóc dở cười: Tiểu Vy bắt được hoa cưới từ Tường San nhưng vì sao vội vã dúi ngay vào tay Đỗ Mỹ Linh?
23:15:23 30/11/2020
Đợi sinh nhật: Hồ Ngọc Hà, Đàm Thu Trang mới chịu khoe cận mặt con nhỏ
23:44:55 30/11/2020
Đăng ảnh do phi công trẻ chụp, Trần Kiều Ân để lộ vòng 2 phát tướng làm dấy nghi vấn bầu bí
23:24:21 30/11/2020
Dương Di đóng phim mới sau hai năm
23:16:51 30/11/2020
Jolie Nguyễn đăng ảnh khoe visual sắc nét nhưng lại bị netizen soi bắp đùi lạ quá là lạ
23:07:55 30/11/2020
Ngoại hình xinh đẹp và gợi cảm của tân hoa hậu chuyển giới Thái Lan
23:34:33 30/11/2020
Người mẫu có “làn da bò sữa” hiếm hoi khoe ảnh bố mẹ, bất ngờ trước ngoại hình như bao người
23:02:18 30/11/2020

Tin mới nhất

Viết cho mẹ...

22:33:02 30/11/2020
Mẹ trong thế giới của trẻ thơ và người lớn có vị trí khác nhau nhiều lắm, nếu không để ý, có lẽ chính bạn cũng không phát hiện ra điều này.

Vợ không thể ngờ đây là quãng thời gian chồng 'tận dụng' để ngoại tình

22:30:10 30/11/2020
Có thể do chồng cháu còn trẻ, suy nghĩ chưa chín chắn, lại gặp cô gái thiếu đứng đắn, cố tình mồi chài trong khi cháu lại hay vắng nhà vì phải làm ca đêm nên chồng cháu sa ngã.

3 nguyên tắc của phụ nữ thông minh

22:26:39 30/11/2020
Một người phụ nữ có được sống bình an, hạnh phúc hay không đều dựa vào 3 nguyên tắc này.

Đang xem livestream của chị gái, tôi giật mình khi thấy một người xăm trổ bước vào quát nạt

22:15:37 30/11/2020
Gã đàn ông xăm trổ bước vào với giọng nói quát nạt và khuôn mặt dữ tợn. Hành động sau đó của gã khiến chị tôi tắt ngay điện thoại còn tôi tức tốc chạy sang nhà chị.

Cô gái trốn chạy vì bị yêu cầu kiểm tra trinh tiết trước khi lấy chồng

22:07:16 30/11/2020
Cô gái trẻ bị 2 bên gia đình yêu cầu kiểm tra trinh tiết trước khi kết hôn. Sợ hãi, hoảng loạn, cô đã bỏ chạy.

8 câu nói hội "gái ế" sợ nghe nhất, đừng biến mình thành kẻ vô duyên

19:58:01 30/11/2020
30 tuổi, trong khi bạn bè đã có con bồng con bế thì có nhiều cô gái vẫn đang sớm tối vẫn lẻ bóng một mình.

Có hai con chó trong đêm tân hôn

19:55:13 30/11/2020
Chồng tôi cho 2 con chó husky vào phòng ngủ và chúng đã làm phiền tôi rất nhiều...

9 câu nói mà ‘gái ế’ sợ phải nghe nhất

09:19:41 30/11/2020
Nếu bạn không muốn trở thành kẻ vô duyên, gây khó chịu hoặc tổn thương cho người khác thì hãy tránh nói một số câu với phụ nữ độc thân.

Phạm phải điều sau hôn nhân đứt gánh

23:27:41 29/11/2020
Không có tiêu chí chuẩn xác nào giúp tìm được đúng người để có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Tuy nhiên rủi ro tan vỡ có thể được hạn chế nếu bạn không dẫm phải 3 điều sau.

Vợ khởi nghiệp lần thứ 5 sau 4 lần thất bại

18:51:37 29/11/2020
4 lần trước, cô ấy đã thất bại và bây giờ lại quyết tâm khởi nghiệp. Tôi không biết, sẽ kéo dài được bao lâu...

Người ưu tú, sớm đã từ bỏ 3 thứ: sĩ diện, tức giận, sự chây ì

17:53:28 29/11/2020
Có một câu hỏi trong một cuốn sách rằng: Bạn biết cách nào để khiến bản thân trở nên mạnh mẽ, ưu tú hơn không? Đáp: Học cách buông bỏ 3 thứ: sĩ diện, sự tức giận và sự chây ì.

Một khúc nguội lạnh có thể mất nhau cả đời - giá quá đắt cho những ông chồng vô tâm phải trả

17:49:37 29/11/2020
Khi vợ mặc kệ chồng làm gì tùy thích thì các ông chớ vội mừng, cho là mình giỏi dạy vợ. mà đó là gia đình đang có dấu hiệu sắp ly hôn, bởi vợ đã quá chán người chồng vô tâm.

9 việc cần buông bỏ để nhẹ tâm can, tạo phúc đức

08:45:04 29/11/2020
Mỗi người đều có ưu điểm nổi trội của riêng mình, quan trọng là bạn có nhận ra điều đó hay không.

Cổ nhân dạy: Đời người có một việc nhất định phải tránh, mới bảo toàn được phúc đức

08:44:32 29/11/2020
Một người thông minh, khi có được, hãy học cách trân trọng, khi mất đi hãy học cách cảm ơn.

Phụ nữ được quý nhân phù trợ, có cuộc sống hôn nhân an nhàn hạnh phúc đều có chung 3 đặc điểm này

08:40:53 29/11/2020
Có những người phụ nữ từ thuở còn là con gái đã được nói là có quý nhân dõi theo phù trợ, cuộc sống hôn nhân sau này sẽ rất hạnh phúc an nhàn, đặc biệt họ đều sở hữu 3 đặc điểm này.

Một việc tuy đơn giản nhưng giúp bạn viên mãn trọn đời

08:38:35 29/11/2020
Gia đình rất quan trọng vì không ai có thể sống một mình mọi lúc. Chúng ta cần những người khác hỗ trợ chúng ta trong hầu hết hành trình của cuộc đời.

Không phải kẻ thứ ba, đây là những thứ phụ nữ cần phải ‘tiêu diệt’ ngay để giữ hôn nhân

08:34:50 29/11/2020
Người đàn bà khôn ngoan đừng chỉ chăm chăm tìm cách diệt kẻ thứ ba, có những thứ nguy hiểm hơn trong hôn nhân cần phải triệt ngay mới mong hạnh phúc lâu dài.

3 lý do phụ nữ hiện đại mắc phải căn bệnh mang tên ‘chán chồng’

21:39:03 28/11/2020
Người đàn bà chán chồng thường có rất nhiều lý do, dưới đây là một số nguyên nhân điển hình khiến rất nhiều phụ nữ hiện đại mắc phải căn bệnh này.

3 bộ phận trên cơ thể phụ nữ càng để ‘lấp ló’ càng khiến đàn ông phát cuồng

21:37:07 28/11/2020
Có những bộ phận cơ thể của phụ nữ không quá hở hang, cũng không quá kín đáo vẫn khiến đàn ông phát điên phát cuồng, tương tư cả đời.

Gần ngày cưới thì "khuyết điểm chí mạng" của cô gái bị phơi bày, song câu trả lời và quyết định của chồng sắp cưới đã khiến gã tình cũ phải tái mặt

20:42:10 28/11/2020
Những cảm xúc hỗn độn đan xen trong lòng khiến tôi chỉ biết ngồi im như tượng đá, nghe trọn cuộc đối thoại giữa chồng sắp cưới và tình cũ, người vợ chia sẻ.

Có thể bạn quan tâm

Đọ sức hai “quái thú” iPhone 12 Pro Max và Galaxy Note 20 Ultra

Đồ 2-tek

06:46:06 01/12/2020
iPhone 12 Pro Max và Galaxy Note 20 Ultra là hai người đối đầu sừng sỏ nhất thị trường smartphone năm nay.

PSG cẩn thận MU, Man City đàm phán Martinez

Bóng đá thế giới

06:46:00 01/12/2020
MU có thể khiến PSG nhận đòn giáng, fan Arsenal muốn Pochettino thay Arteta, Man City đàm phán Lautaro Martinez là những tin bóng đá mới nhất sáng nay, 1/12.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam dự Hội nghị về phong trào học tập suốt đời

Học hành

06:42:12 01/12/2020
Chiều 30/11, tại Hà Nội, Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam tổ chức Hội nghị Tổng kết Đề án “Đẩy mạnh phong trào học tập suốt đời trong gia đình, dòng họ, cộng đồng đến năm 2020” (Đề án 281).

Câu chuyện đầy cảm động về trận đấu trong bùn của Maradona, giúp người bạn nhưng nay trở thành kẻ vô gia cư

Bên lề sân cỏ

06:40:54 01/12/2020
Một trong những lý do khiến tất cả đều yêu Diego Maradona, ngoài tài năng lớn, ông còn là một nhân cách lớn. Như cách nói của Tổng thống Argentina, Alberto Fernandez, dù là vị Thánh có thể chạm đến bầu trời, đôi chân của ông vẫn ở trên ...

Nỗ lực ứng phó để chấm dứt đại dịch AIDS

Sức khỏe

06:35:38 01/12/2020
Tại Thanh Hóa, công tác phòng chống HIV/AIDS được các cấp, ngành nỗ lực thực hiện với nhiều giải pháp đã đạt nhiều kết quả khích lệ, kiềm chế được tỷ lệ nhiễm HIV trong cộng đồng dân cư.

Gái đẹp xứ Nghệ từng 2 lần thi Hoa hậu khoe nhan sắc gợi cảm trong bộ ảnh mới

Netizen

06:33:37 01/12/2020
Ngô Thị Diệu Ngân (2000, Nghệ An) từng là cái tên gây chú ý khi 2 lần dự thi Hoa hậu Việt Nam. 

Lương Thùy Linh: 'Không ai kiếm tiền từ việc làm hoa hậu mãi được'

Sao việt

06:28:46 01/12/2020
Cho rằng hoa hậu là danh hiệu và cũng đến lúc hết thời, Lương Thùy Linh khẳng định không ai mãi kiếm được tiền từ việc chỉ làm hoa hậu.

Người con ưu tú, niềm tự hào của Ðảng bộ và nhân dân Thừa Thiên Huế

Đời sống

06:27:24 01/12/2020
Làng Bàn Môn, xã Lộc An, huyện Phú Lộc (Thừa Thiên Huế) là quê hương của Chủ tịch nước, Ðại tướng Lê Ðức Anh (1920 - 2019), một làng quê giàu truyền thống văn hóa và có lịch sử lâu đời ở Huế. Ðây là nơi gắn bó tuổi thơ, hun đúc tinh thầ...

Vì sao nghệ sĩ Trung Quốc mất hàng triệu USD từ bán hàng online?

Sao châu á

06:25:58 01/12/2020
Nghệ sĩ Trung Quốc liên tục vướng nghi vấn bán hàng nhái trên sóng livestream. Điều này khiến các nhà chức trách quyết định siết chặt hoạt động.

Top 5 HHVN Phương Quỳnh không dùng bản thân trao đổi tiền bạc, danh vọng

Phỏng vấn sao

06:21:50 01/12/2020
Dùng bản thân để trao đổi tiền bạc danh vọng, tôi khẳng định sẽ không có điều đó. Tôi tự tin mình có bản lĩnh để tránh đi những cám dỗ - người đẹp Phương Quỳnh.

Trung Quốc: Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác chính trị trong quân đội

Thế giới

06:21:18 01/12/2020
Trung Quốc tiếp tục xem xét “Điều lệ công tác chính trị trong quân đội”- động thái được cho là nhằm tăng cường sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản đối với quân đội nước này.

Irina Shayk đọ dáng nóng bỏng bên "tình cũ" Kristen Stewart

Sao âu mỹ

06:18:17 01/12/2020
Người mẫu Irina Shayk chia sẻ hình ảnh diện đầm hai dây gợi cảm, đọ dáng nóng bỏng bên tình cũ Kristen Stewart, thu hút cộng đồng mạng.

Căn nhà phố tạo ấn tượng mạnh mẽ với vẻ đẹp sang trọng từ màu của gỗ ở quận 7, Sài Gòn

Mua sắm

06:02:46 01/12/2020
Tọa lạc trong khuôn viên rộng tới 750m2, căn nhà phố với đầy đủ các chức năng cùng sự rộng thoáng và tiện nghi đã mang lại cho các thành viên trong gia đình tổ ấm như ý.

Rambo Cao Lãnh đăng video hài hước trêu người yêu hotgirl Trân Mèo, Linh Ngọc Đàm vào "cà khịa" ngay lập tức!

Game online

05:59:11 01/12/2020
Rambo có động thái cực kì liều lĩnh khi đăng tải video trêu nóc nhà Trân Mèo, ngay lập tức anh chàng được Linh Ngọc Đàm gửi lời cảnh báo.

Nữ coser người Việt khoe trọn body hoàn hảo, nước da trắng ngần khi hóa thân thành nhân vật trong Arknights 

Cosplay

00:48:54 01/12/2020
Đặc biết, các nhân vật trong Arknights rất được lòng người chơi và cả giới cosplay. Rất nhiều bộ ảnh mà coser hóa thân thành các nhân vật nữ trong tựa game này đã được ra đời và được công chúng đón nhận nồng nhiệt. Bộ ảnh hóa thân thành...