Bố mẹ cho 2 tỷ mua nhà, thế nhưng ngày mẹ nằm viện vợ tôi lại có hành động khó có thể chấp nhận được

Không thể thuyết phục vợ nghỉ làm, tôi nói sẽ chăm sóc các con , còn vợ vào viện ngủ với mẹ vài tối, đến lúc này cô ấy mới đồng ý.

Khi tôi mới có bạn gái , bố mẹ đã cho tôi 2 tỷ để mua căn hộ chung cư. Khi đó bạn gái cũng muốn được đứng tên sở hữu căn hộ nhưng cả nhà tôi không ai đồng ý vì chưa biết tình yêu của hai đứa đi đến đâu, nhỡ cho cô ấy đứng tên, không lấy nhau lại phải đưa nhau ra tòa để phân xử tài sản thì rất mệt mỏi.

Sau khi đã có nơi ở ổn định rồi chúng tôi quyết định tổ chức đám cưới. Và từ đó cuộc sống của chúng tôi rất yên ấm hạnh phúc. Hai đứa con lần lượt ra đời và tình cảm mẹ chồng con dâu vẫn tốt đẹp. Cho đến khi mẹ tôi nằm viện thì bản chất con người vợ mới bộc lộ rõ.

Mẹ tôi bị xe tông và ngã rất mạnh, tủy sống bị dập , toàn bộ phần cơ thể bên dưới không thể hoạt động được nữa. Mẹ phải sống phụ thuộc vào sự chăm sóc của người thân.

Nhà có mỗi mình tôi là con nên mẹ chỉ biết trông cậy vào vợ chồng tôi và bố. Tôi bảo vợ xin nghỉ phép vài hôm để chăm sóc mẹ nhưng cô ấy nói là công việc đang bận rộn không thể nghỉ được.

Không thể thuyết phục vợ nghỉ làm, tôi nói sẽ chăm sóc các con , còn vợ vào viện ngủ với mẹ vài tối, đến lúc này cô ấy mới đồng ý.

Bố mẹ cho 2 tỷ mua nhà, thế nhưng ngày mẹ nằm viện vợ tôi lại có hành động khó có thể chấp nhận được - Hình 1

Ảnh minh họa

Đến đêm thứ 3 vợ ngủ tại bệnh viện, khoảng 1h đêm, mẹ gọi điện cho tôi sụt sịt khóc nói là mình mẩy đau nhức lắm không thể ngủ được. Mẹ bảo vợ tôi không ngó ngàng đến bà, đến viện cô ấy đâu có chăm mẹ mà đến để ngủ, gọi kiểu gì con dâu cũng không chịu dậy.

Nghe mẹ nói mà tôi buồn và tức giận vô cùng, tôi chỉ biết động viên mẹ cố chịu đựng, để sáng hôm sau sẽ chấn chỉnh vợ.

Ngay khi bệnh viện vừa mở cửa cho người nhà bệnh nhân vào, tôi đã có mặt. Vợ đi chăm người ốm mà còn khỏe hơn ở nhà, tôi kéo vợ ra hành lang và hỏi tại sao không chăm mẹ khi bà cần giúp đỡ?

Vợ nói rất hận chuyện bố mẹ chồng không cho đứng tên căn hộ chung cư. Bây giờ mẹ ốm không có trách nhiệm phải chăm sóc. Tôi bực mình nói: “Nếu chưa cưới nhau mà bố mẹ vợ mua nhà cho em, lúc đó em có chịu cho anh đứng tên không? Là vợ chồng ai đứng tên chẳng được, lấy nhau mà cứ lo ly hôn rồi chia nhau tài sản thì lấy nhau làm gì. Nếu căn hộ chung cư quan trọng với em thế thì anh cho em hết đó anh không cần gì nữa” .

Cô ấy không trả lời câu hỏi của tôi, nói muộn giờ làm nên vội vã đi làm.

Những ngày mẹ xuất viện, về nhà chỉ có bố và tôi chăm sóc, còn cô ấy chỉ đến hỏi thăm vài câu cho xong nghĩa vụ. Chẳng giúp mẹ tôi việc gì, tôi bực lắm nhưng không biết phải nói thế nào để cô ấy chịu chăm sóc mẹ chồng nữa. Mọi người cho tôi lời khuyên với?

Mỗi tháng cho vợ 3 triệu tiêu xả láng, đến khi bảo đưa 50 triệu cho bạn vay vợ bảo không có

Một tháng tôi kiếm được 10 triệu, về tôi đưa vợ 3 triệu chi tiêu bét nhè. Thế mà giờ bạn tôi hỏi vay 50 triệu mua nhà, cô ấy lại bảo không có, 3 triệu một tháng đấy chứ có ít gì đâu ạ, càng nghĩ càng bự‌c mình.

Tôi và vợ vừa cã‌i nhau to về vấn đề tiền bạc. Uất ức quá tôi lên đây nói ra câu chuyện của mình để mọi người phân xử hộ tôi xem ai đúng ai sai với ạ.

Chúng tôi kết hôn đã được 5 năm nay. Hiện tại, chúng tôi đã có với nhau 2 mặt con, nếp tẻ đủ cả. Đứa lớn 4 tuổi, đứa thứ 2 thì 2 tuổi, cả hai đều đã đi học mầm non.

Chúng tôi đã ở riêng, nhà cửa có sẵn rồi không mấ‌t tiền thuê mướn, chỉ mấ‌t tiền sin‌h hoạt phí hàng tháng như tiền chợ, tiền điện nước, tiền học hành, tiền bỉm sữa của hai đứa, đám đình và vài khoản tiền vặt vãnh khá‌c.

Mỗi tháng cho vợ 3 triệu tiêu xả láng, đến khi bảo đưa 50 triệu cho bạn vay vợ bảo không có - Hình 1

Tôi tính toán thế này, mỗi tháng cứ cho là ăn nhiều đi thì cũng chẳng hết bao nhiêu tiền chợ. Bố mẹ hai bên thường xuyên gửi đồ ăn sạch dưới quê lên cho vợ chồng tôi, thực phẩm tích trữ đầy tủ lạnh. Mỗi tháng một lần về quê là tôi tính cả tháng ở trên thành phố vợ tôi sẽ chẳng phải nhiều lần xá‌ch làn đi chợ làm gì cho tốn tiền.

Tiền học của hai con thì hết một tháng có 3 triệu. Hai đứa nó cũng trộ‌m vía ăn no, ngủ tốt nên chẳng mấy khi ố‌m đa‌u bện‌h tậ‌t. Tiền bỉm sữa thì giờ hai đứa nó cũng lớn rồi, dùng chẳng đáng là bao nhiêu đâu.

Còn tiền điện nước tính theo hộ gia đình, một tháng dùng nhiều thì cũng chỉ cỡ vài trăm ngàn là hết đất. Còn đám đình thì có phải tháng nào cũng có đâu mà tính vào làm gì cho nặng đầu.

Tôi và vợ đi làm như nhau cũng 8 tiếng mỗi ngày. Một tháng tôi kiế‌m được 10 triệu. Còn vợ tôi kiế‌m được bao nhiêu thì tôi cũng không rõ vì đó là quyền riêng tư của cô ấy. Mỗi tháng, tôi chỉ biết đưa cho vợ 3 triệu đồng để chi tiêu.

Mà theo như tính toán của tôi ấy thì 3 triệu tôi đưa, cô ấy dư sức mà tiêu xả láng bét nhè ra. Thì có phải tốn tiền gì lắm đâu như tôi đã kể ra ở trên đó.

Tôi thì cũng chẳng phải thằng chơi bời gì, sống cũng rất biết tiết kiệm cho vợ con. Quần áo đồ dùng cá nhân của tôi thì tôi tự mua, chẳng bao giờ phải phiền đến vợ. Thế nên 3 triệu kia, vợ tôi làm gì cho hết chứ.

Mỗi tháng cho vợ 3 triệu tiêu xả láng, đến khi bảo đưa 50 triệu cho bạn vay vợ bảo không có - Hình 2

Dạo gần đây, thằng bạn thâ‌n của tôi nó hỏi tôi về chuyện mua nhà. Bạn thâ‌n với nhau đương nhiên tôi trả lời thành thật là nó nên mua nhà ở đi chứ nhà thuê mãi cũng không được. Thế rồi nó có ngỏ ý mượn tiền của tôi để mua nhà.

Nó chỉ xin mượn tôi 50 triệu thôi. Tôi cười lớn đồng ý với nó ngay lập tức vì tin rằng nhiều thì không có chứ 50 triệu thế nào mà chẳng có. Bao nhiêu năm qua tôi vẫn đưa tiền cho vợ mỗi tháng 3 triệu cất giữ đấy còn gì. Cũng là để đ‌ề phòng những lúc xảy ra chuyện thế này thôi.

Tôi về nhà nói chuyện với vợ ngay:

- Em này, bạn thâ‌n của anh mượn 50 triệu mua nhà, em mang tiền tiết kiệm ra đây cho anh cho cậu ấy mượn nhé!

- Tiền tiết kiệm nào thế anh?

- Ơ, cá‌i cô này hay thật, một tháng tôi đưa cho cô tận 3 triệu để cô chi tiêu xả láng bét nhè như thế mà giờ hỏi cô tiền cô lại bảo không có là như thế nào?

- 3 triệu, một tháng anh đưa tôi đưa 3 triệu để chi tiêu mà anh bảo bét nhè à. Nói cho anh biết là 3 triệu của anh chỉ đủ đóng tiền học cho con thôi chứ chẳng thêm được khoản gì đâu. Trước còn đủ chứ bây giờ là thiếu đấy. Chưa tính tiền sữa, bỉm, tiền ăn và ti tỉ các khoản khá‌c nữa.

- Cô nói như thế mà nghe được à. Con Nhi mới hơn 2 tuổi, nó cũng mới đi học. Còn thằng Nam trước đấy đi học thì một tháng cũng là gì mà tốn tận 3 triệu bạc. Cô định lừ‌a tôi đấy à, có phải cô mang tiền đi cho thằng nào rồi đúng không?

- Tôi có thằng nào mà giờ còn ngồi đây để cã‌i nhau với anh à. Cá‌i Nhi học tư thục nên 1 tháng 2 triệu, còn thằng anh nó là 1 triệu 5, đấy anh cộng hộ tôi nhé. Nếu anh nghĩ chẳng tốn kém gì thì từ giờ tôi đưa cho anh 3 triệu, anh tự lo hết mọi khoản chi tiêu trong nhà đi. Tôi càng khỏe người.

- Cô đừng có lươn lẹo, nếu không có thằng nào thì cô tiêu hoang tiêu tàn cá‌i gì rồi hả?

Thật không chịu nổi, vợ tôi cứ khăng khăng nói rằng số tiền 3 triệu một tháng kia cô ấy không đủ chi tiêu. Mà tôi bây giờ thì làm gì có tiền riêng mà cho bạn thâ‌n tôi vay, tôi tiêu hàng tháng còn chẳng đủ nữa là vì tôi là đàn ông bạn bè nhiều nên tốn kém là đúng rồi.

Nhưng giờ đã hứa với nó rồi mà không thực hiện được thì còn ra gì nữa. Có phải vợ tôi đã lén lút cố tình giấu tiền đi cho riêng mình rồi phải không mọi người. Tôi phải làm cách nào để cô ấy chịu chi tiền cô ấy tiết kiệm ra bây giờ. 3 triệu một tháng đấy chứ có ít gì đâu ạ, càng nghĩ càng bự‌c mình.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Duy Phương: Việc Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi có khúc mắc17:45Duy Phương: Lùm xùm vừa qua, nhiều nghệ sĩ trẻ lên nói tào lao, bảo vệ bất chấp đúng sai49:01Bà Phương Hằng gặp “sự cố chấn động” trong livestream cuối cùng về ồn ào với Nghệ sĩ Việt03:37Lê Minh - Tài tử đẹp trai nhất “Tứ đại Thiên Vương” từng yêu Thư Kỳ, bị vợ gốc Việt tố hám tiền08:06Con trai Hòa Minzy tự livestream trò chuyện cùng khán giả08:58MXH náo loạn vì clip 37 giây của Lisa (BLACKPINK): Xinh như búp bê sống, nhìn vòng 1 và bờ vai móc áo mà chị em nào cũng mơ ước00:37'Nỗi khổ khi xem bóng đá cùng với vợ' 02:58Trâm Anh tung clip nhảy siêu sexy cổ vũ Croatia trước thềm trận đấu gặp CH Séc đêm nay00:20NS Quang Minh khóc nghẹn xin lỗi con gái, tâm sự về hôn nhân đổ vỡ với NS Hồng Đào42:23Ngọc Trinh ra vlog nấu ăn, dân mạng soi chiếc chảo 'như đồng nát'21:48Đường Yên tiết lộ Dương Mịch từng muốn ở bên Lưu Khải Uy cả đời, vì sao lại ly hôn?04:46TP.HCM: Hơn 15.000 công nhân, người lao động là F0, F1, F202:20Clip người dân miền Trung nói về chuyện NS Hoài Linh giải ngân 15 tỷ tiền từ thiện04:30Toàn không gian sang trọng trong căn hộ cao cấp của diễn viên Ngọc Lan27:46Clip: Bị bảo vệ chung cư mời ra ngoài vì không đeo khẩu trang, 2 cô gái đứng gân cổ cãi chày cãi cối01:39Hà Hồ khoe khoảnh khắc Lisa tập thể dục00:15Thành Long rộ nghi vấn đã ly hôn bà xã Lâm Phụng Kiều và âm thầm rút khỏi công ty vợ03:11Hài hước chó thua gà: Chẳng qua là tôi nhường đó thôi! 02:40Preview tập 4 Penthouse 3: Ju Dan Tae giết chết chị đẹp Su Ryeon rồi?00:27Bộ Y tế tung MV "Vũ điệu 5K", có khả năng thành "Ghen Cô vy" thứ hai?00:31

Tiêu điểm

Ăn hỏi với 9 tráp rồng phượng, nghe mẹ anh nói, tôi tháo kiềng vàng 10 chỉ hủy hôn ngay
10:37:39 20/06/2021
Chồng ngày nào cũng hầm gà thuốc bắc cho ăn, tôi sốc nặng phát hiện kế hoạch dơ bẩn của anh sau 1 cú điện thoại
06:22:41 21/06/2021
Cưới 4 năm chưa có thai, ngủ cùng mẹ chồng một đêm tôi giật mình biết bí mật đáng sợ
21:14:38 20/06/2021
Đi cả năm về bị vợ hờ hững, tôi bật khóc nhìn cơ thể em qua khe cửa nhà tắm
21:11:09 20/06/2021
Đến nhà sếp nhậu, tôi bàng hoàng khi thấy rõ mặt cô gái giúp việc bưng mâm cơm ra đãi khách
09:30:23 21/06/2021
Đưa vợ đi sinh con đầu lòng, tôi ‘chết sững’ phát hiện chuyện động trời
10:45:41 20/06/2021
Em dâu đón mẹ chồng về chăm sóc, đang đêm thì bà gõ cửa nhà tôi rồi tuyên bố một điều chấn động
06:24:21 20/06/2021
Mở két sắt đột nhiên thấy mấy cục tiền cùng 1 chiếc phong bì, vợ bàng hoàng với nội dung ngắn gọn bên trong là nét chữ của chồng
06:30:24 20/06/2021
Nhặt được chiếc cúc áo sơ mi trong phòng bạn thân, tôi bàng hoàng phát hiện sự thật đằng sau vẻ ngoan hiền của cô ấy
22:08:48 19/06/2021
Anh trai hơn 40 tuổi dẫn bạn gái về ra mắt, tôi chưa kịp mừng đã hốt hoảng khi thấy mặt chị dâu tương lai
20:56:01 20/06/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Tướng Tô Ân Xô chính thức minh oan cho bà Phương Hằng vụ VOV bị tấn công
16:21:44 21/06/2021
Tiêu Chiến - Lý Thấm lộ ảnh bên nhau, lời đồn hẹn hò là sự thật?
15:01:18 21/06/2021
Vương Phi sinh con ở tuổi 51, Tạ Đình Phong gây tranh cãi vì lộ chuyện 11 năm không đón lễ tết cùng 2 quý tử
17:12:23 21/06/2021
Nàng BTV được bạn trai doanh nhân cầu hôn trên máy bay: Style ngập váy vóc, không thiếu những set khoe dáng chuẩn đét
15:30:34 21/06/2021
Tối 21/6, thêm 135 ca Covid-19, TPHCM "nóng" vượt Bắc Giang
18:45:30 21/06/2021
Giữa ồn ào ly hôn với Lệ Quyên, doanh nhân Đức Huy lần đầu khoe con trai riêng với thành tích đáng nể
14:26:53 21/06/2021
Vương Diễm bị chê già khi tái hiện vai Tình nhi Cách cách
15:26:34 21/06/2021
Hé lộ mối quan hệ giữa Lệ Quyên và gia đình Lâm Bảo Châu
14:54:54 21/06/2021
Bố Cường Đô La cùng mẹ kế Đàm Thu Trang tổ chức sinh nhật cho Subeo
17:47:18 21/06/2021
Cửa hàng thời trang, điện máy ở TP.HCM vẫn mở cửa bất chấp lệnh cấm
16:55:21 21/06/2021

Tin mới nhất

Chồng nói dối đi công tác rồi trốn sang nhà bố mẹ đẻ để che giấu sự thật bị đánh ghen thâm tím mặt mày

18:03:05 21/06/2021
Hốt hoảng chạy đến bên chồng hỏi han sự tình, vừa chạm vào lưng, anh ấy đã giật bắn mình và kêu đau. Nghi ngờ chồng đang có điều gì đó giấu vợ, ngay lập tức tôi vạch lưng anh ấy lên xem bị sao?

Báo tin có thai với bạn trai và cái kết không thể ngờ đẩy cuộc đời tôi lâm vào ngõ cụt

17:57:59 21/06/2021
Anh cũng có tâm trạng vui giống tôi, sau khi hai đứa về phòng, tôi bảo phải báo tin cho bố mẹ hai bên biết sớm để tính đến chuyện cưới xin..

Cố tình ăn mặc mát mẻ để tạo bất ngờ cho chồng, cánh cửa phòng ngủ vừa mở ra lập tức tôi tái mặt với một tình huống quá xấu hổ

17:04:55 21/06/2021
Cánh cửa mở toang, 4 con mắt nhìn chằm chằm vào cơ thể tôi, quá xấu hổ, tôi chỉ kịp vơ vội chiếc chăn quấn lấy cơ thể. Người đi bên cạnh chồng tôi chính là cậu bạn thân tên Thịnh, chưa vợ, khá đẹp trai.

Vào viện chăm sóc chị gái, tôi bất ngờ phát hiện ra bí mật đáng sợ mà anh rể giấu giếm bấy lâu nay

16:54:18 21/06/2021
Đến khi con gái chị được 7 tuổi, bệnh tim của chị tôi bị nặng hơn rất nhiều, thường xuyên phải vào bệnh viện. Tôi và anh rể thay nhau chăm sóc chị mỗi khi nhập viện.

Cả gia tài có 500 triệu nhưng chồng nằng nặc đòi mua nhà 2 tỷ, hóa ra anh định mượn sổ đỏ của nhà vợ để thế chấp vay tiền

16:48:55 21/06/2021
Khi bố mẹ tôi không cho mượn sổ đỏ thế chấp, chồng về trút hết tức giận lên vợ.

Xin phép bố mẹ đến sống thử với bạn trai, chỉ 1 tuần sau chị gái tôi đã quay trở về với bộ dạng hết sức thê thảm

16:38:44 21/06/2021
Mặc bố mẹ ngăn cản, chị tôi bỏ ngoài tai, vẫn dọn hết hành lý ra ngoài sống với bạn trai. Bố mẹ tôi bất lực đứng nhìn chị rời khỏi nhà.

Bị đau chân, tôi có cớ xin đi nhờ xe anh hàng xóm đẹp trai, nào ngờ vừa mở lời đã nhận được câu trả lời sốc óc

15:33:02 21/06/2021
Câu nói quá phũ phàng của anh hàng xóm độc thân làm tôi nóng mặt, bức xúc cả ngày không làm việc được.

Đêm hôm cưới, con khóc đòi ngủ với tôi, hành động vô tâm của chồng khiến tôi lập tức xách vali bế con về nhà ngoại

12:23:42 21/06/2021
Mới ngày đầu tiên về sống chung mà chồng tôi đã có thái độ ghét bỏ con riêng của vợ như thế thì sao sống được cả đời. Nước mắt tôi giàn dụa nhìn chồng và nhìn con đang ngủ lăn lóc ở một góc nhà.

Dắt mẹ chồng đi đánh ghen, đến nơi bà chỉ tuyên bố một câu khiến chồng tôi hoảng hốt, ngoan ngoãn chạy về xin lỗi

12:21:32 21/06/2021
Nhiều lần nói với mẹ chồng về chuyện chồng tôi có người phụ nữ khác bên ngoài, bà không tin. Lần này tôi sẽ đưa bà đi để biết được con người thật của chồng tôi.

Đến chơi mẹ chồng tương lai bắt ngủ chung phòng, nhìn thấy một thứ tôi run bắn muốn chia tay

11:33:09 21/06/2021
Lúc vào bếp nấu cơm, em thấy trên bàn có đặt mấy gói thuốc lá bèn hỏi mẹ Quang trong nhà có ai bị bệnh phải không. Bà ngắc ngứ mãi mới đáp rằng là thuốc đau lưng của bà.

Sau đêm mặn nồng với bạn gái trong nhà nghỉ, sáng ra đọc được tin nhắn giữa em và mẹ đẻ mà tôi run lẩy bẩy trước một bí mật tày đình

11:30:19 21/06/2021
Tôi tò mò cầm điện thoại của Q lên xem, thì ra là tin nhắn mẹ em gửi.

Chồng tỏ ý muốn nuôi mẹ chồng cũ của tôi, chưa kịp vui mừng tôi đã phải nghẹn họng khi biết lý do phía sau

06:19:55 21/06/2021
Tâm sự với chồng về cuộc sống túng quẫn của mẹ chồng cũ phải gắn cả đời với chiếc giường. Anh suy nghĩ một lát rồi nói muốn chăm sóc bà.

Van nài người yêu đừng chia tay, anh bình thản nói một câu khiến em giật nảy mình

20:53:12 20/06/2021
Em đã cố gắng níu kéo người yêu, mong anh đừng chia tay. Nhưng câu nói bình thản của anh ở quán cà phê đã khiến em sửng sốt.

Bị vợ đánh vì tội ăn mỗi 1 bát cơm, nghi đi ăn với gái nên chê cơm cô ấy nấu

17:34:47 20/06/2021
Tôi vẫn yêu vợ tôi lắm, trừ những lúc cô ấy sửng cồ vô lý ra thì những lúc còn lại cô ấy chưa bao giờ hiền dịu!

Bị tai nạn, tôi gọi điện cho bạn bè nhưng ai cũng cáo bận, đến khi thấy bóng một người chạy đến, tôi ân hận đến thắt lòng

17:30:07 20/06/2021
Tôi luôn nghĩ bạn bè chí cốt, thân thiết với nhau thì hoạn nạn cũng có nhau. Thế mà sau một vụ tai nạn, tôi phát hiện ra mình đã quá sai lầm.

Đến nhà anh trai chơi thăm cháu, tôi hóa đá thấy anh trốn dưới gầm giường còn chị dâu tay cầm chổi, mặt hầm hầm

15:25:33 20/06/2021
Tôi chưa kịp hỏi thêm thì phải giật mình kinh hãi thấy anh trai bò lồm ngồm từ trong gầm giường ra.

Gặp lại sau nhiều năm thất lạc, tôi do dự không muốn nhận lại mẹ đẻ

12:50:22 20/06/2021
Chồng tôi vẫn chưa biết đến sự hiện diện của mẹ. Nếu bây giờ tôi đưa bà về, e rằng cả tôi và mẹ đều sẽ phải sống khổ.

Đuổi thẳng cổ osin trẻ 3 tháng trước, gặp lại tôi suýt ngất với thân phận mới của cô ta

10:30:08 20/06/2021
Mấy anh chị chồng giật mình vì cô ta tuổi đời còn rất trẻ. Riêng vợ chồng tôi thì sững sờ hơn tất cả, bởi người phụ nữ đó rất quen thuộc, không ai khác chính là Hoài!

32 tuổi, thu nhập mỗi tháng trăm triệu, tôi chỉ muốn cưới một bà nội trợ mà sao không cô gái nào chịu?

09:12:44 20/06/2021
Tôi không yêu cầu vợ tương lai phải lăn lộn kiếm tiền. Tôi chỉ muốn cô ấy ở nhà nội trợ, chăm sóc bố mẹ chồng và con cái.

Nói chuyện với hàng xóm vài câu, chồng đã rút ngay 1 triệu cho luôn, tôi tức tối đòi cầm tiền thì đau đớn biết sự thật bấy lâu nay anh giấu kín

06:22:08 20/06/2021
Chồng vui vẻ trao tặng 1 triệu cho anh hàng xóm, còn tôi chịu hết nổi người chồng chuyên lo chuyện bao đồng.

Có thể bạn quan tâm

Công chúa 'nhà tù nhung' Dubai có thể đang ở Tây Ban Nha

Thế giới

20:33:13 21/06/2021
Ảnh mới nhất trên Instagram cho thấy Công chúa Dubai Latifa đang đi nghỉ ở châu Âu sau nhiều tháng cầu cứu vì bị giam trong nhà tù nhung.

Chạy xe đạp bị ngã sấp mặt, chàng kỹ sư quyết định chế tạo xe đạp tự cân bằng cho khỏi té nữa

Sáng tạo

20:32:29 21/06/2021
Sau khi mất thăng bằng và ngã khỏi xe đạp, một kỹ sư người Trung Quốc đã dành thời gian rảnh rỗi của mình để thiết kế và chế tạo chiếc xe đạp không chỉ tự cân bằng mà còn tự phát hiện và tránh chướng ngại vật.

Cách làm trà đào đá xay mới lạ, thơm ngon, mát lạnh cơ thể

Ẩm thực

20:31:34 21/06/2021
Trà đào là thức uống được rất nhiều người yêu thích không chỉ vì sự thơm ngon mà còn là vì những chất dinh dưỡng mà đào đem lại. Hôm nay, chuyên trang Vào bếp sẽ hướng dẫn bạn cách làm món trà đào đá xay cực thơm ngon, lạ miệng. Hãy cùn...

Maserati chuẩn bị ra mắt mẫu SUV mới, kích thước nhỏ hơn Levante

Ôtô

20:30:29 21/06/2021
Grecale là mẫu SUV mới sắp được ra mắt của Maserati. Xe có kích thước nhỏ hơn so với Maserati Levante.

Thủ môn tuyển Hàn Quốc trở lại, tăng sự cạnh tranh với Văn Lâm tại Cerezo Osaka

Bóng đá việt nam

20:29:36 21/06/2021
Tối ngày 20/6, Văn Lâm cùng các thành viên CLB Cerezo Osaka đã hạ cánh xuống Thái Lan để chuẩn bị thi đấu AFC Champions League, bao gồm cả những cầu thủ trở về từ đội tuyển quốc gia sau khi kết thúc vòng loại 2 World Cup 2022.

4 kiểu váy dễ mặc nhất vì đã xinh, còn giúp người diện trông gầy đi

Thời trang

20:29:33 21/06/2021
Đây là 4 kiểu váy mà chị em nên sắm đủ để hoàn thiện style mùa hè.

Công an Hà Nội tìm ra nguồn phát tán clip 'nóng' của nữ diễn viên

Pháp luật

20:28:51 21/06/2021
Giám đốc Công an Hà Nội cho biết video nhạy cảm của nữ diễn viên bị phát tán qua mạng xã hội Telegram. Lực lượng công an không liên quan vụ lộ clip này.

Nhậm Gia Luân chơi trò gián điệp, lừa tình Trương Quân Ninh để hạ bệ trùm ma túy trong phim mới

Phim châu á

20:28:03 21/06/2021
Không Nói Tạm Biệt của Nhậm Gia Luân và Du Phi Trương Quân Ninh sắp lên sóng.

Mỹ nhân mới nổi của Cbiz mê diện váy áo sát nách

Phong cách sao

20:27:37 21/06/2021
Sau thành công của bộ phim Ở rể được phát sóng vào đầu năm 2021, Tống Dật thu hút được sự chú ý của khán giả vì khả năng diễn xuất tốt cùng vẻ ngoài xinh đẹp. Bên cạnh đó, cô còn là mỹ nhân luôn ghi điểm bởi gu thời trang thanh lịch.

Những nâng cấp nhỏ trên xe máy giúp cải thiện khả năng vận hành

Xe máy

20:26:39 21/06/2021
Bên cạnh những nâng cấp lớn về động cơ, người dùng có thể cải thiện khả năng vận hành bằng những thay đổi nhỏ về tỉ số truyền cũng như hệ thống phanh.

Đăng trạng thái ẩn ý tìm tình yêu mới "bền lâu" hơn, nữ MC Minh Anh gây chú ý bởi vẻ đẹp khác lạ!

Game online

20:26:12 21/06/2021
Ngoài những tuyển thủ trẻ tài năng, làng game Việt cũng đang chào đón thế hệ mới gồm những nữ MC cực duyên dáng và xinh đẹp. Bên cạnh Mộc Miên, Phương Thảo, Thảo Trang thì nữ MC Minh Anh cũng thu hút được sự chú ý của một lượng lớn ngườ...

Mẹ chồng xứ Hàn qua đời khi Pha Lê chưa kịp gặp mặt

Sao việt

20:22:24 21/06/2021
Pha Lê và ông xã bày tỏ sự bàng hoàng khi nghe tin dữ. Câu chuyện gia đình của nữ ca sĩ khiến nhiều người xúc động.

Dính tin đồn bị xử ép dẫn đến thua trận thi Quý Olympia, thí sinh Nguyễn Viết Hà có động thái gì mà nhận gần 1k lượt thả tim

Netizen

20:17:44 21/06/2021
Trận thi Quý 3 Đường lên đỉnh Olympia đã diễn ra đầy căng thẳng. Sau 4 vòng thi, vòng nguyệt quế được trao cho thí sinh Nguyễn Viết Hải An (THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên - Đại học Khoa học tự nhiên - Đại học Quốc gia Hà Nội), với tổng 3...

3 cách ăn cháo có thể làm đau dạ dày, gây ung thư cần tránh, đáng lo là nhiều người mắc phải

Sức khỏe

20:16:48 21/06/2021
Mùa hè nắng nóng, không có cảm giác thèm ăn thì dùng bữa với một bát cháo là lựa chọn đúng đắn, vừa bổ sung nước, vừa bồi bổ dạ dày.

Mẹ 2 con chụp ảnh khỏa thân mỗi chuyến du lịch

Du lịch

20:16:36 21/06/2021
Từng tự ti về ngoại hình do những chuẩn mực vẻ đẹp, Thu Thúy giờ đây yêu cơ thể mình và trân trọng khoảnh khắc được hoà cùng thiên nhiên.