Bố mẹ bạn gái ngỏ ý muốn tới nhà chơi nhưng vừa đến cổng, họ đã quay xe và tôi suy sụp khi biết lý do

Nhìn chiếc xe của nhà gái quay đi, tôi hốt hoảng gọi điện cho H nhưng lại nhận được câu trả lời phũ phàng .

Tôi và H yêu nhau đến nay được 6 tháng. Tôi là công nhân xây dựng , còn bạn gái không có công việc gì, hiện đang sống dựa vào tiền chu cấp của bố mẹ.

Nhiều lần tôi khuyên cô ấy nên kiếm việc gì đó làm cho đỡ phụ thuộc vào gia đình. Thế nhưng H nói bố mẹ giàu có, họ không muốn cô ấy đi làm, thương con vất vả. Tháng nào bạn gái tôi cũng được mẹ cho vài chục triệu để tiêu vặt.

Cô ấy nói có nhiều anh chàng theo đuổi nhưng chỉ thích tôi, bởi vì vẻ hiền lành thật thà của tôi đã hấp dẫn H.

Cách đây 2 tuần, bạn gái bất ngờ báo tin có thai, lúc đó tôi vui vô cùng. Bởi nhiều lần tôi muốn ngỏ lời cầu hôn với cô ấy nhưng không dám. Bởi tôi mặc cảm về gia cảnh của mình không môn đăng hộ đối với H. Bây giờ cô ấy có bầu rồi, tôi thấy tự tin hơn rất nhiều nên đã yêu cầu được cưới sớm nhất có thể.

Thế nhưng khi đến chơi nhà bạn gái, bố mẹ cô ấy tỏ vẻ rất thờ ơ, không muốn chúng tôi lấy nhau, dù biết H đã có bầu. Chỉ đến khi bạn gái tôi khóc nhiều và quỳ xuống cầu xin bố mẹ tác thành, lúc này họ miễn cưới cho hai đứa đến với nhau.

Bố mẹ bạn gái ngỏ ý muốn tới nhà chơi nhưng vừa đến cổng, họ đã quay xe và tôi suy sụp khi biết lý do - Hình 1

Video đang HOT

Tôi suy sụp thật sự, vợ con đã ở trong tầm tay rồi mà tôi không thể giữ nổi . (Ảnh minh họa)

3 hôm trước, bất ngờ H nói bố mẹ đã đồng ý cho chúng tôi lấy nhau và nói muốn về nhà tôi nói chuyện người lớn. Lúc đó tôi mừng vô cùng và báo tin vui là mình sắp lấy vợ cho bố mẹ biết.

Khi xe của gia đình H vừa đến cổng, cả nhà tôi chạy ra đón nhưng nhà gái không xuống xe mà chỉ ngồi trong xe ngó nghiêng ngôi nhà ít phút, rồi quay đầu xe. Không hiểu chuyện gì đang xảy ra nữa, tôi đã gọi điện cho H hỏi, tại sao lại bỏ đi?

Cô ấy nói ngắt quãng, dường như đang khóc, H bảo gia đình tôi quá nghèo, không môn đăng hộ đối nên không chấp nhận cưới. Tôi quá sốc với câu nói phũ phàng đó nhưng vẫn cố hỏi về cái thai thì sao?

Bố mẹ H bảo thà để cho cô ấy là mẹ đơn thân, còn hơn phải làm dâu nhà nghèo. Tôi nói với bạn gái là muốn cô ấy đến với tôi để hai đứa được ở bên nhau. Nhưng H nói là đi theo tôi, mẹ sẽ cắt viện trợ, rồi sẽ đói khát, khổ sở, cô ấy chịu không nổi. Tôi suy sụp thật sự, vợ con đã ở trong tầm tay rồi mà tôi không thể giữ nổi. Chung quy chỉ vì nghèo hèn.

Theo mọi người tôi phải làm sao để thuyết phục bố mẹ H cho chúng tôi cưới nhau đây?

(tienluan…@gmail.com)

Yêu được 2 tháng mẹ bạn gái đã giục cưới, đến hôm thưa chuyện tôi tức giận hủy hôn

Tôi không ngờ người bạn gái mình chọn và mẹ vợ tương lai lại có kế hoạch thâm độc đến như thế!

"Bật đèn xanh" cho bạn trai về chuyện ấy, nhưng khi mở tủ quần áo của anh ra, tôi vội vàng ôm túi xách bỏ về Giận mẹ chồng giữ 2 cây vàng rồi "ngậm tăm" không trả, tôi bật khóc khi thò tay vào túi áo bà ba sờn rách trong góc tủ Nhà chị chồng nổi tiếng "giàu nứt đố đổ vách", đến xin bữa cơm mà tôi không kìm được nước mắt

Tôi năm nay 33 tuổi, làm lao động bên Nhật Bản và mới về nước được 1 năm. Ở nhà được 1 thời gian thì mẹ bắt tôi đi xem mặt hết cô này đến cô khác. Bởi bà mong ngóng con dâu, cháu bế lắm rồi. Tính tôi nhát gái nên mấy mối đều "xôi hỏng bỏng không". Những cô gái kia toàn chê tôi khù khờ, hiền lành quá. Nhưng đến mối thứ 5 thì em này lại chủ động nói thích tôi.

Đó là Xuân, kém tôi 10 tuổi. Tốt nghiệp cấp 3 xong là em đi làm nên trông có vẻ già dặn hơn bạn bè cùng trang lứa. Tôi ấn tượng với Xuân là 1 cô gái xinh xắn, hoạt bát và giỏi ăn nói. Sau buổi gặp mặt, về nhà em chủ động nhắn tin. Chỉ hơn 1 tuần sau, Xuân đã tỏ tình. Với 1 gã đàn ông 33 tuổi mà chưa 1 mảnh tình vắt vai như tôi thì việc được con gái tỏ tình khá bất ngờ và rất vui. Tôi cũng mau chóng đồng ý.

Chúng tôi thường hẹn hò nhau vào buổi tối và những ngày cuối tuần. Tôi đến nhà em, xin phép bố mẹ em đàng hoàng rồi mới dẫn Xuân đi. Mấy lần hai đứa ngồi tâm sự với nhau, tôi hỏi sao Xuân lại thích tôi, người đàn ông lớn tuổi và già dặn hơn em rất nhiều, cô ấy chỉ cười: " Thích là thích thôi".

Yêu nhau được 2 tháng thì mẹ Xuân bắt đầu giục cưới. Tôi cảm thấy hơi vội vàng, nhưng Xuân lại rất hào hứng. Nhà tôi cũng vậy.

Yêu được 2 tháng mẹ bạn gái đã giục cưới, đến hôm thưa chuyện tôi tức giận hủy hôn - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Theo đúng thủ tục địa phương, hôm kia nhà tôi xuống nhà em để nói chuyện người lớn. Ngày làm đám cưới thì đã định rồi (vào đầu tháng 9 dương lịch tới đây, do mẹ Xuân đi xem bói và quyết ngày). Hôm đó nhà tôi đến chủ yếu bàn chuyện ăn hỏi và giờ giấc rước dâu. Nhà em yêu cầu nhà trai chuẩn bị 12 tráp rồng phượng và 50 triệu thách cưới. Nghe số tiền mà tôi choáng! Tôi không biết ở quê lại có chuyện thách cưới. Nhưng mẹ Xuân nói rằng đây là thủ tục của làng. Mẹ tôi cũng không ý kiến gì.

Nhà gái giữ nhà tôi lại để ăn cơm trưa. Trong lúc đợi Xuân và mẹ làm bữa, tôi có ra vườn nhà em hóng gió bởi trời hôm đó oi bức quá. Và vô tình tôi nghe được cuộc trò chuyện của 2 người ở sân giếng.

Mẹ Xuân nói: "Dại thế, biết vậy mẹ hô 100 triệu thách cưới nhỉ? Nhà ấy giàu, con trai đi làm nước ngoài cả chục năm lại chả đầy tiền. Nhìn bà mẹ thằng ấy là biết mong ngóng có con dâu, cháu bế lắm rồi. Mình nói gì chả nghe. Hôm qua bàn với bố mày, nhưng bố mày chỉ cho tao hô 50 triệu. Biết thế tao cứ mạnh mồm. Tội gì? Bà mối lúc trước giới thiệu đã kể hết rồi, nhà ấy cứ gọi là giàu nứt đố đổ vách. Mày về đấy sung sướng cả đời. Thằng Hiến (tôi) nó hiền, cầm đầu cầm cổ dễ ợt. Nhà ấy lại có mình nó. Sau này cứ thu vén hết về nhà mình con ạ ". Xuân lườm mẹ 1 cái, dặn mẹ nói khe khẽ thôi không nhà trai nghe thấy.

Mẹ Xuân nhìn ngang nhìn dọc xem có ai không, rồi lại tiếp: " Thế thằng Hiến nó có biết mày có bầu không? Nó mà biết mà toang đấy? Đến tháng 9 là cũng chửa được 4 tháng rồi, lúc đó lộ bụng thì mày định thế nào. Nó hiền chứ có khờ đâu mà mày định qua mặt nó. Mẹ bảo, hôm nào đi chơi với nó thì gạ gẫm quan hệ trước. Lúc sau dễ ăn nói. Mày cứ nói là để mày tính chứ tao lo lắm. Nhà ấy mà biết sự thật thì bôi tro trát trấu nhé con nhé...".

Nghe đến đây mà tai tôi ù cả đi. Hóa ra, tôi là thằng "đổ vỏ". Xuân có yêu thương gì tôi. Tôi tức giận đi vào nhà, hô hoán bố mẹ về, không cưới xin gì nữa. Mẹ Xuân vội vàng chạy lên hỏi chuyện gì. Tôi lôi điện thoại ra cho họ xem đoạn video tôi vừa quay. Xuân và mẹ đều biến sắc, rối rít xin lỗi cả nhà tôi. Nhưng miệng vẫn luôn nói là hiểu lầm.

Mẹ tôi thất vọng suýt ngất. Còn bố tôi thì cũng giận dữ không kém, đùng đùng đòi về. Thế là đám cưới của tôi toang từ đó. Mấy ngày nay tôi ở nhà chán nản. Mãi mới yêu được 1 cô thì suýt bị lừa. Còn mẹ tôi lại tiếp tục hành trình tìm mối mới cho tôi. Nhà Xuân bị cả làng cười cho. Chuyện Xuân có bầu và tìm người gánh trách nhiệm cũng bị lộ. Cô ấy giờ xấu hổ không dám ra đường!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Choáng với 4 tiêu chí chọn thư ký của 'ông trùm showbiz' Color Man, ai nấy đỏ mặt khi xem clip15:48Clip cận cảnh hiện trường nơi phát hiện thi thể cháu bé 2 tuổi sau 5 ngày mất tích: Cây cối rậm rạp, khó đi00:45NÓNG: Bà P.Hằng tung đoạn ghi âm khẳng định bị Võ Hoàng Yên hành hung, được CA khuyến khích phủ nhận03:36Xuất hiện clip giải cứu bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương gây xôn xao dư luận03:01Xôn xao clip Hồ Văn Cường sang Đài Loan hát, cầm thùng xin từng đồng quyên góp của khán giả03:01Cười xỉu với hai bé gái 'đọ độ lì' với nhau 00:32Hai chị em troll vỡ màn hình tivi khiến cả nhà hốt hoảng 00:53Xôn xao clip Thuỷ Tiên “quẩy” cực sung trên nền nhạc Rồi tới luôn do CEO Đại Nam hát00:24Bùng nổ tranh cãi clip Thuỷ Tiên "diễn" khi làm từ thiện, có máy quay theo sát hô "rồi" mới bắt đầu xuống xe?00:21Quặn lòng clip Phi Nhung nói trước về sự ra đi của mình: "Không ai được khóc mà phải cười, mặc đồ thiệt là đẹp, màu đen nha"00:16Hương vị tình thân phần 2 - Tập 58: Nam mang song thai?05:44Nóng: Phát hiện thi thể một em bé dưới con suối, nghi là bé trai 2 tuổi mất tích bí ẩn ở Bình Dương02:48Chú chó thanh minh với sen khi 'hoàng thượng' làm đổ quạt 00:35Sang Mỹ dự tang lễ, quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung đã gửi hơn 1 tỷ đồng để làm điều đặc biệt cho người tri kỷ lâu năm01:04:11Chú chó chạy đến can 2 con gà đánh nhau 00:14Cháu nó ở nhà ngoan lắm (P13) 00:16Clip đám tang bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Không khí lặng im bao trùm, người thân xót xa02:29Xuất hiện lá đơn tố giác NSƯT Hoài Linh 'ăn chặn', người tố cáo đã làm việc với Bộ Công an sáng nay46:21Cùng chồng trẻ gửi lời chúc mừng 20/10, nhan sắc trẻ hóa của "cô dâu 62 tuổi" khiến nhiều người bất ngờ00:16CĐM mỉa mai Trang Khàn khi có phát ngôn tự 'vỗ mặt': Khác 180 độ lúc mạnh miệng với Hồ Văn Cường01:26:15

Tiêu điểm

Bị mẹ chồng đuổi khỏi nhà, tôi suýt ngất khi cô giúp việc đuổi theo đưa cho 20 cây vàng
21:40:46 20/10/2021
Chồng đi công tác xa, tôi hẹn hò nam đồng nghiệp thì "hóa đá" nhìn sang bên kia đường
13:56:45 20/10/2021
Mỗi lần lên giường xong chồng dúi vào tay tôi 3 triệu, biết được lý do tôi rùng mình sốc ngất
11:18:33 21/10/2021
Giúp chồng “xử” cô bồ mang thai, 1 tháng sau câu trả lời của tôi khiến anh ta “phát điên”
10:04:12 20/10/2021
Cứ mỗi lần chồng đi công tác, nửa đêm anh hàng xóm gõ cửa liên hồi, đưa cho tôi một thứ bất ngờ
11:08:10 21/10/2021
Tình cờ gặp lại nhân tình 3 năm trước của chồng, tôi bám theo sau rồi điếng người với cảnh tượng trước mắt
14:35:35 21/10/2021
Nửa đêm em chồng gõ cửa đưa 1 cây vàng cùng lời đề nghị khiến tôi sốc lăn xuống đất
21:36:48 20/10/2021
Nghe chồng bảo "gia đình mình sắp có thêm thành viên", tôi bàng hoàng tới mức muốn ngất lịm
13:46:26 20/10/2021
Đêm tân hôn "ăn chay" vẫn có thai, biết tin chồng hờ hững buông 1 câu khiến tôi chết lặng
10:50:35 21/10/2021
Anh tôi chăm vợ nằm viện đến gầy cả người, tôi vừa xuýt xoa khen chị dâu có số hưởng thì chị bực bội ném vỡ bát cơm
21:26:42 21/10/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Thiên tài piano Trung Quốc bị bắt vì tội mua dâm
21:24:06 21/10/2021
Cảnh hết thời của loạt sao thần tượng Đài Loan đình đám một thời
20:57:15 21/10/2021
Xế hộp Trang Trần nằm gọn trên xe cứu hộ, chuyện gì đây?
21:09:17 21/10/2021
Khoe mặt mộc hoàn hảo ở tuổi 50, nhưng Lê Tư lại để lộ không gian sống chứng minh đẳng cấp “làm dâu hào môn”
23:28:43 21/10/2021
Quỳnh Nga chỉ nói 1 câu, làm rõ luôn mối quan hệ với Việt Anh nhưng có đáng tin không đây?
20:24:20 21/10/2021
Bộ Công an đã làm việc với bà Nguyễn Phương Hằng liên quan đơn tố cáo ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng
20:28:30 21/10/2021
Cả vũ trụ giàu có toát lên trong bức ảnh Lệ Quyên và hội bạn uống trà: Có tận 3 chiếc túi bạch tạng mỗi chiếc gần chục tỷ!
19:18:58 21/10/2021
Sự thật clip người mẹ 'lê từng bước đau đớn khi nghe tin con trai 2 tuổi tử vong dưới suối'
20:43:56 21/10/2021
Bữa tiệc nhan sắc quy tụ toàn nam thanh nữ tú Cbiz tối nay: Địch Lệ Nhiệt Ba khác lạ, Lộc Hàm trẻ trung như hack tuổi
23:20:59 21/10/2021
Hà Nhuận Đông không mong vợ phải thụ tinh nhân tạo
19:44:57 21/10/2021

Tin mới nhất

Về nhà người yêu ra mắt, bác gái hẹn riêng tôi tâm sự và tiết lộ một chuyện sốc óc

02:06:00 22/10/2021
Tôi chưa từng thấy một người mẹ nào lại suy nghĩ thấu đáo đến vậy.

Thương mẹ mỗi tháng phải trả lãi 20 triệu, tôi cầu xin bà bán nhà trả nợ, thế nhưng phản ứng của chị dâu khiến cả nhà sốc óc

01:41:18 22/10/2021
Lúc gia đình rơi vào bước đường cùng, mới biết bộ mặt thật của chị dâu.

Chị dâu đang mang bầu mà nửa đêm đau bụng dữ dội, vào viện nghe bác sĩ thông báo tình hình mà cả nhà tôi ngã ngửa

21:18:07 21/10/2021
Mẹ tôi quá lo lắng nên gọi một chiếc taxi khác, theo ngay sau anh chị vào viện.

Tôi về ở cữ mới được nửa tháng mà mẹ tôi đã tìm đến gặp con rể để rồi phải ra về trong ấm ức

21:13:20 21/10/2021
Tôi nhìn mẹ ấm ức, nước mắt chảy mà vừa thương vừa giận.

Thấy tôi ngồi ăn cơm, chị dâu buông một câu khiến chồng tôi giận dữ đập nát cả cái bát đang cầm trên tay

19:36:08 21/10/2021
Mối quan hệ giữa tôi và chị dâu ngày càng mâu thuẫn gay gắt.

Khoái chí lấy chồng lương 80 triệu/tháng, tôi rợn người ám ảnh hành động của anh mỗi đêm

16:58:20 21/10/2021
Nhưng ngay đêm tân hôn tôi đã nhận ra mình sai. Trước đó, tôi cứ nghĩ mình sẽ có một đêm tân hôn khó quên cùng chồng, vừa ấm áp vừa hạnh phúc.

Bị mẹ chống giám sát 24/24 theo cách vô cùng khó hiểu, con dâu tìm hiểu thì phát hiện sự thật bất ngờ

16:48:03 21/10/2021
Nàng dâu 9x phải sống trong sự giám sát của mẹ chồng, sống trong cảnh ngục tù, khổ tâm vì tính độc đoán của bà.

12h đêm bắt gặp osi mặc đồ sexy ra ngoài, tôi đi theo thì choáng váng thấy người đàn ông của chị ấy

16:43:17 21/10/2021
Thời gian gần đây vì công việc ngày một nhiều, tôi và chồng không còn nhiều thời gian để lo cho gia đình nên quyết định thuê người giúp việc.

3 đêm liền chị hàng xóm dẫn người tình cuồng nhiệt về gây tiếng động mờ ám, khi tôi tình cờ chạm mặt thì chết sững

16:35:26 21/10/2021
Chẳng ngờ được cùng lúc đó chị hàng xóm bên phòng kia đi ra cùng người tình. Tôi không định nhiều chuyện, chỉ liếc mắt nhìn sang người bên cạnh chị ta.

Nóng lòng lao vào sợ sau 2 tháng đi công tác, vừa chạm tay tới hộp bao cao su thì tôi đứng hình chết sững

16:04:31 21/10/2021
Dù nóng lòng lao vào sợ sau 2 tháng đi công tác nhưng khi tôi vừa chạm tay vào hộp bao cao su thì chết sững phát hiện chuyện tày đình.

Kỳ lạ mẹ chồng đêm nào cũng đi ra ngoài, tôi tò mò đi theo thì kinh ngạc thấy căn phòng bà bước vào

15:58:55 21/10/2021
Tôi lấy chồng vừa tròn 1 tháng, cũng đã quen với việc sống chung với mẹ chồng. Nhưng quả thật tôi thấy mẹ chồng của mình có vài phần kỳ lạ.

Điếng người nghe giọng bố chồng hổn hển trong video call, nhìn thấy thứ nhúc nhích phía sau ông càng sốc

11:04:41 21/10/2021
Tôi gọi video call cho bố chồng, một hồi lâu tôi mới thấy ông bắt máy. Nhưng khác với mọi khi, tôi thấy bố chồng mồ hôi nhễ nhại, giọng nói hổn hển trả lời tôi.

Đòi quà 20/10, tôi hóa đá khi chồng kéo ngăn bàn và tiết lộ một chuyện động trời

19:05:07 20/10/2021
Không phải tôi không thương chồng nhưng đôi khi, tôi cũng muốn nhận được sự lãng mạn từ anh.

Bị con gái sếp nhắm trúng, tôi vùng vẫy tìm mọi cách thoát thân, nào ngờ vợ tôi lại có phản ứng đầy bất ngờ

13:43:31 20/10/2021
Khi biết tôi được con gái sếp đem lòng yêu, vợ đã nói một điều khiến tôi phải đau đầu.

Sau đêm đầu tiên bên nhau, người yêu đã thủ thỉ tiết lộ một bí mật khiến tôi điên đảo

13:40:40 20/10/2021
Tôi nghe mà rùng mình, sởn cả da gà với bí mật của người yêu.

Tặng quà 20/10 cho mẹ và chị gái, tôi không ngờ chồng lại thêm vào một món khiến tôi trở thành tội đồ trong mắt mọi người

13:38:08 20/10/2021
Cầm quà 20/10 về nhà, tôi hớn hở trao cho mẹ và chị gái. Nào ngờ vừa mở ra, họ đã lớn tiếng mắng tôi vì món đồ bên trong.

Sau một lần uống say, tôi điêu đứng khi phát hiện bí mật khiến vợ không thể có thai

13:34:46 20/10/2021
Tôi nghe vợ thì thầm, nước mắt giàn giụa mà cố kiềm nén cơn giận dữ.

Chị gái bỏ rơi con từ khi lọt lòng, 5 năm sau một người đàn ông lạ đến xin nhận cháu với lý do khiến tôi khóc nấc

20:38:55 19/10/2021
Người đàn ông ấy đến báo tin chị gái tôi đã mất khiến cả gia đình sững sờ. Chị bỏ đi đã 5 năm, đến khi quay về chỉ còn 1 nắm tro tàn...

Dựa vào nút like của chồng trên một bài viết lạ, tôi suy sụp tinh thần khi phát hiện ra quá khứ dơ dáy của anh

20:34:53 19/10/2021
Tôi vào trang Facebook kia, cẩn thận ngồi xem hết lịch sử từ 5 năm trước. Và rồi tôi đã hiểu ra mọi chuyện.

Mỗi tháng chỉ đưa vợ 5 triệu để tiêu xài, tôi ngã ngửa khi hai năm sau, cô ấy đưa ra cuốn sổ tiết kiệm 2 tỷ

20:30:36 19/10/2021
Nhìn cuốn sổ tiết kiệm, tôi há hốc mồm vì quá kinh ngạc.

Có thể bạn quan tâm

Video chú chó bị "người tàng hình" tháo vòng cổ lan truyền trên mạng, các Conan mạng lập tức nhập cuộc điều tra

Netizen

04:07:18 22/10/2021
Đoạn video chú chó bỗng dưng tháo vòng cổ này đang khiến rất nhiều netizen thấy hoảng sợ vì sự xuất hiện của thế lực vô hình.

La Gia Lương - Nhất ca TVB bỏ vợ tào khang lấy gái trẻ, sa sút thảm thương ở tuổi U60

Sao châu á

03:35:25 22/10/2021
Nhắc đến những ngôi sao nổi tiếng nhất Hong Kong thì La Gia Lương là cái tên không thể bỏ qua, anh được mệnh danh là nhất ca của đài TVB.

Chi Bảo - Tài tử “Đồng tiền xương máu” 2 lần đổ vỡ mới viên mãn bên mỹ nhân kém 16 tuổi siêu giàu

Sao việt

03:12:17 22/10/2021
Cuối tháng 5 năm nay, Chi Bảo bất ngờ tuyên bố giải nghệ khiến người hâm mộ vô cùng ngỡ ngàng.

COVID-19 tại ASEAN hết 21/10: Ca tử vong mới ở Singapore cao kỷ lục; Ca mắc cộng đồng ở Lào vẫn cao

Thế giới

02:14:38 22/10/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, trong ngày 21/10, 10 quốc gia thành viên ASEAN ghi nhận 29.772 ca mắc COVID-19 và 583 ca tử vong.

Bắt tạm giam 'Facebooker' đưa thông tin xuyên tạc, sai sự thật về phòng chống COVID-19

Pháp luật

01:59:54 22/10/2021
Chiều 21-10, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Vũng Tàu khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Thiên Nghĩa (50 tuổi) về hành vi đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin mạng máy tính, mạng viễn thông.

Trần Văn Đạt - Từ vô danh thành niềm hy vọng

Bóng đá việt nam

01:35:58 22/10/2021
Nhắc đến U23 Việt Nam thế hệ 1999-2001, Trần Văn Đạt thực tế là một cái tên vô danh mà giới ngoại đạo ít người biết đến.

Tây Ninh cho hoạt động trở lại vũ trường, karaoke, làm tóc

Đời sống

01:35:32 22/10/2021
Biện pháp kiểm soát dịch COVID-19 linh hoạt mới được UBND được tỉnh Tây Ninh ban hành ngày 21-10 phân loại các vùng nguy cơ và các cơ sở kinh doanh vũ trường, karaoke, làm tóc… được hoạt động trở lại ở vùng cấp độ 1.

Real Madrid: Sân khấu lớn đang chờ Vinicius

Bóng đá thế giới

01:18:49 22/10/2021
Vinicius tiếp tục đánh dấu hành trình vươn lên trở thành ngôi sao lớn, khi vừa có màn trình diễn ngoạn mục giúp Real Madrid đại thắng Shakhtar Donetsk 5-0 tại Champions League.