Bó mật ‘dựng tóc gáy’ của vợ lộ sau 7 năm xa chồng

Anh cũng nói với Đạt nhờ cậu ta chăm sóc vợ mình , nhưng bạn thân anh đã làm quá tốt nhiệm vụ có thể. Anh ta quá nhiệt tình.

Anh Nguyễn Tiến Mạnh (33 tuổi, Phạm Tuấn Tài, Hà Nội) từng có một cuộc hôn nhân hạnh phúc với chị Ngà – cô vợ kém anh 4 tuổi. Khi anh chị mới cưới nhau ai cũng khen anh chị đẹp đôi vừa lứa. Anh Mạnh tuy gia đình khó khăn nhưng cao ráo, đẹp trai. Còn chị Ngà là con nhà có điều kiện, nghe đâu bố mẹ chị có công ty may mặc riêng.

Cưới vợ được 2 năm, anh Mạnh phải xa vợ con ra nước ngoài xuất khẩu lao động. Mới đầu khi vừa trao đổi, vợ anh đã một mực phản đối. Theo ý chị Ngà hai vợ chồng anh không đến mức khó khăn để anh phải bôn ba vất vả. Vả lại, con đang còn nhỏ, anh đi làm xa, mình Ngà ở nhà làm sao chăm nổi con.

Để chồng yên tâm ở nhà, Ngà đã xin bố mẹ tiền với ý định mở cho anh một cửa hàng bán phụ kiện điện thoại. Tuy nhiên, vì không muốn dựa dẫm gia đình vợ, anh Mạnh vẫn một mực đòi đi ra nước ngoài làm ăn.

Đạt kể: “Khi đi làm mình cũng có dặn vợ ở nhà cố gắng chăm con, đợi mình kiếm ít vốn về tính chuyện làm ăn. Mình cũng dặn cô ấy có gì khó khăn cứ điện cho ông bà nội ngoại, không thì Đạt- thằng bạn thân của mình cũng được”.

Vì tin tưởng vợ, tin bạn thân nên anh Mạnh không ngờ rằng, thời gian anh đi làm xa, vợ anh ở nhà sinh hư. Bởi không có việc làm, lại sướng từ nhỏ nên chị Ngà vợ anh ngoài việc đưa đón con đi trẻ, chỉ biết ăn diện. Ngày nào Ngà cũng son phấn lòe loẹt, lượn hết shop này, shop khác để mua sắm .

Bó mật &'dựng tóc gáy' của vợ lộ sau 7 năm xa chồng - Hình 1

Khi anh chị mới cưới nhau ai cũng khen anh chị đẹp đôi vừa lứa (Ảnh minh họa).

Của hồi môn được bao nhiêu Ngà đem bán mua sắm hết. Đã thế, Ngà còn nghe bạn thân xúi giục nâng cằm, sửa mũi khiến cho nhan sắc dần sập sệ.

Năm đầu tiên Mạnh về còn nhận ra vợ, những năm sau đó, anh chẳng còn tin nổi vào mắt mình khi vợ anh đã thành một người khác, mũi nhọn, mắt to, môi sưng vù…. Tuy nhiên, vì yêu vợ lại thêm công việc bận rộn không có thời gian đôi co với Ngà anh bỏ qua hết. Anh cũng khuyên vợ nên tính chuyện làm ăn cho có đồng ra đồng vào.

Anh cũng khuyên vợ đừng ỷ thế dựa dẫm bố mẹ nữa “Bố mẹ còn phải lo cho 2 đứa em, em đừng xin tiền mẹ nữa. Chịu khó làm ăn, ráng đi, vài năm nữa anh về mình tính kinh doanh mặt hang gì đó. Rồi còn lo cho con nữa”.

Tuy nhiên, khi chồng đi rồi, Ngà lại đem số tiền đó hùn vốn kinh doanh đồ điện tử nhưng rồi thua lỗ nặng. Nhớ lời chồng, Ngà mới gọi cho bạn thân của anh là Đạt nhờ giúp đỡ. Đúng lúc Đạt và vợ đang trục trặc, Ngà lại thiếu hơi ấm chồng nên hai người sớm nảy sinh tình cảm. Từ chỗ vợ bạn thân Ngà chuyển thành nhân tình của Đạt lúc nào không hay biết.

Mạnh kể: “Nói thật mình tin chúng nó quá, mình chẳng nghi ngờ gì. Mình cứ nghĩ đơn giản, nó có vợ rồi còn vợ mình thì ngoan hiền làm gì có chuyện lăng nhăng”.

Mãi tới tết năm ngoái, bẵng đi sau 7 năm Mạnh vẫn không hề tin chuyện vợ ngoại tình cho tới khi nghe bà hàng xóm nói bóng gió “Mày cứ lo cày cuốc nuôi vợ cho béo mầm đi, vợ nó đẹp mơn mởn thế người ta nhìn ngó. Có khi mất vợ như chơi đấy”.

Mạnh nghe thế còn tặc lưỡi cho rằng bà lắm chuyện săm soi nhà anh. Nhưng rồi một hôm thằng con trai anh nghịch điện thoại của vợ, anh mới phát hiện tin nhắn tình cảm giữa vợ và anh bạn thân. Khi đó, anh vô cùng bực tức. Anh ném thẳng cái điện thoại xuống sàn nhà. Sau đó nghĩ lại, anh vẫn giả vờ không biết gì, anh nhặt điện thoại lên đưa cho con trai chơi tiếp.

Cả tết Mạnh không đưa vợ đi đâu, Ngà cũng không đòi chồng chở đi đâu, cô ta cũng né anh cả chuyện chăn gối. Mạnh đoán, có lẽ tình cảm giữa cô và thằng bạn thân quá sâu đậm, nên chán chồng. Khi anh ta đến chơi Mạnh vẫn vờ như không biết gì.

Hôm sau anh giả vờ về Gia Lâm. Giữa trưa anh đột ngột quay về. Đúng như anh dự đoán Ngà đã gọi điện cho Đạt để cùng nhau “chim chuột” ngay trong phòng ngủ nhà anh. Trong khi đó, con trai anh đang ngồi ôm điện thoại ở phòng khách.

Không giấu nổi đau đớn, Mạnh đã đánh nhau với Đạt. Hai người chẳng ai chịu nhường ai, ai cũng có lý lẽ riêng của mình. Anh cũng nói với Đạt, anh nhờ cậu ta chăm sóc vợ mình , nhưng bạn thân anh đã làm quá tốt nhiệm vụ có thể. Anh ta quá nhiệt tình.

Nhưng rồi hai vợ chồng anh cũng chỉ gắng gượng với nhau thêm được 6 tháng. Sau đó Ngà nằng nặc đòi ly hôn

Ngay chiều hôm đó, Mạnh lại quay về Gia Lâm, lần này anh kể chuyện với mẹ mình. Anh cũng không giấu nổi những giọt nước mắt đau khổ. Mẹ Đạt làm ầm lên chửi anh ngu, không việc gì mà lo tốn sức tốn công đi làm xa. Bà cũng từng cản mà anh không nghe.

Cuối cùng thấy Đạt vẫn lưỡng lự bà nói luôn: “Mày đưa nó về trả ngoại đi, mẹ không chấp nhận con dâu như thế. Cháu mẹ, mẹ nuôi. Còn nó mẹ không thiết”. Đạt nghe mẹ nói thế anh vô cùng phân vân, nói thật trong thân tâm anh vẫn yêu Ngã rất nhiều. Anh muốn tha thứ cho Ngà, nhưng anh không biết có làm được không.

Nhưng rồi hai vợ chồng anh cũng chỉ gắng gượng với nhau thêm được 6 tháng. Sau đó Ngà nằng nặc đòi ly hôn. Anh hiện đang sống cùng con trai, còn Ngã đã đính hôn với người chồng mới không ai khác đó chính là bạn thân của anh.

Theo Nguoiduatin

Kết cục cay đắng cho 3 năm xa chồng quần quật kiếm tiền của vợ trẻ

Anh bảo tùy tôi lựa chọn, hoặc chấp nhận anh có bồ, hoặc ly dị chứ anh không bao giờ bỏ người phụ nữ kia.

Kết cục cay đắng cho 3 năm xa chồng quần quật kiếm tiền của vợ trẻ - Hình 1

Anh bảo tùy tôi lựa chọn, hoặc chấp nhận anh có bồ, hoặc ly dị chứ anh không bao giờ bỏ người phụ nữ kia. Ảnh minh họa.

Chào độc giả của mục tâm sự, khi viết những dòng chữ này tôi đang rơi vào trạng thái bế tắc. Tôi chia sẻ câu chuyện của mình lên đây với mong muốn nhận được sự góp ý của các bạn.

Tôi năm nay 34 tuổi, đã kết hôn được 10 năm và có con trai 9 tuổi. Cả tôi và chồng đều cùng tuổi, cùng quê và chúng tôi tổ chức cưới khi vừa tốt nghiệp đại học.

Vì lấy nhau khi cả hai đều chưa có việc làm ổn định, trong khi cả gia đình hai bên đều không khá giả nên chúng tôi khá chật vật thời gian đầu sau cưới.

Một năm sau, vừa sinh con vợ chồng vừa cùng nhau mở một cửa hàng nhỏ kinh doanh đồ hàng gia dụng. Kinh tế gia đình tôi dần ổn định, tuy vậy thu nhập của chúng tôi cũng chỉ vừa vặn cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

Nhiều người mừng cho hai vợ chồng tôi, tuy nhiên, bản thân chúng tôi thì chưa thấy hài lòng. Lúc đó, tôi cứ nghĩ rằng nếu làm ăn như vậy thì chẳng biết bao giờ tôi mới có chút tiền tích cóp để mua đất, dựng nhà.

Và qua một người bạn thân, tôi được biết có gia đình người ở nước ngoài muốn thuê trông trẻ với thời hạn 3 năm và mức lương 15 triệu đồng/tháng. Và dù lúc đó chồng tôi ngăn cản nhưng tôi vẫn quyết ra đi. Chồng tôi cản không được nên đành ngậm ngùi ở nhà một mình vừa đi làm, vừa nuôi con.

Dẫu vậy, ngày ra đi chồng cũng thương tôi lắm. Anh cũng động viên tôi và bảo rằng tôi cứ yên tâm đi làm, ở nhà mọi việc anh sẽ lo lắng. Lúc chia tay nhau ở sân bay, vừa ôm vợ trong lòng anh vừa bảo anh sẽ nhớ tôi nên mỗi ngày cần phải nói chuyện qua mạng với nhau. Tôi xúc động vô cùng khi thấy chồng tặng tôi một chiếc điện thoại mới mà anh dành dụm từ lúc nào để "thuận tiện cho việc trò chuyện hàng ngày".

Vậy nên ra đi tôi luôn cố gắng làm việc tốt và mong ngóng ngày trở về.

Những ngày đầu làm việc nơi đất khách quê người, xa chồng con, tôi nhớ nhà đến quay quắt. Cứ mỗi lần nhìn thấy chồng xuất hiện trên mạng là tôi lại khóc nức nở. Nhưng rồi nhờ sự động viên, thường xuyên của chồng tôi đã vượt qua.

Ba năm dài đằng đẵng cũng trôi qua, tôi rất mừng vì đã tích cóp được một khoản tiền kha khá. Và nghĩ đến ngày được trở về tôi mừng đến phát khóc khi hình dung ra cảnh được ôm chồng con.

Thế nhưng, ngày trở về đã không như tôi nghĩ. Hôm tôi về, khi đứng chờ ở sân bay, tôi cứ ngóng chờ khuôn mặt của chồng, con nhưng ai ngờ chờ mãi, chờ mãi không thấy đâu.

Đến phút cuối thì thấy cô họ và bố mẹ tôi đến chạy đến đón tôi, mọi người vui vẻ bảo tôi rằng chồng con tôi đã từ chối ra sân bay đón tôi vào phút cuối vì chồng tôi mệt.

Nghe qua tôi đã biết có chuyện gì đó bất thường xảy ra nhưng không ngờ sự thật lại phũ phàng đến vậy.

Kết cục cay đắng cho 3 năm xa chồng quần quật kiếm tiền của vợ trẻ - Hình 2

Trời ơi, đổi lại một khoản tiền lớn từ việc đi lao động ở nước ngoài là cảnh con hư, chồng phản bội thế này ư. Ảnh minh họa.

Vừa bước chân vào căn phòng trọ, nhìn thấy con trai, tôi chạy đến ôm lấy con nhưng không ngờ, cậu con trai quay đi thẳng và bảo bận ra hàng điện tử vì bạn đang chờ ở đó mà tôi không tin vào tai mình. Nhìn con gầy hốc hác, mắt cận đeo kính dày cộp và trông lúc nào cũng ngơ ngẩn, tôi như không tin rằng đây là đứa con bụ bẫm ngày nào. Mới có 9 tuổi mà nó nghiện điện tử đến mức quên ăn, quên ngủ. Nghe mọi người nói mà tôi thấy tim mình như thắt lại.

Tôi về đến nhà đến mấy tiếng mới thấy chồng tôi phóng xe về. Anh đi một chiếc xe ga đắt tiền, rất lạ nên tôi có hỏi ngay rằng xe ai thì anh bảo xe anh mượn của bạn (mãi sau này tôi mới biết rằng đó là xe của cô bồ anh).

Đêm đầu tiên sau ba năm xa cách, anh cũng chỉ ôm tôi qua quýt rồi lăn ra ngủ. Lúc gần sáng, tỉnh giấc quay sang ôm chồng, tôi nũng nịu hỏi anh rằng anh không nhớ tôi sao thì anh trả lời thẳng thừng rằng: Xa vợ lâu quá, giờ anh như thái giám.

Rồi những ngày sau đó, tôi nhận thấy rõ ràng rằng chồng tôi hờ hững và có những biểu hiện rất lạ. Vợ mới về vậy mà ngày nào anh cũng đi bỏ đi chơi gần như cả ngày. Chỉ đến gần bữa cơm tối anh mới về và anh gần như cũng chẳng trò chuyện gì với vợ cả.

Đi đã thế về đến nhà thì suốt cả ngày anh chỉ ôm khư khư chiếc điện thoại có hình nền là một cô gái ăn mặc khêu gợi.

Dẫu vậy, tôi vẫn vui vẻ tìm hiểu mọi việc. Cho đến một đêm, trong lúc anh ngủ say, điện thoại anh bỗng báo có tin nhắn từ một số được lưu là Honey. Tôi mở tin nhắn ra xem thì chết lặng trước dòng tin nhắn: "Cả tuần nay em phải ngủ một mình rồi, nhớ anh đến chết, sáng mai sang nhà em sớm nhé".

Đau khổ, tôi bật khóc nức nở. Không ngờ 3 năm tôi quần quật làm lụng và dành dụm tiền để mong cuộc sống gia đình đổi thay, ai ngờ ở nhà anh lại âm thầm phản bội tôi như vậy chứ. Hóa ra trong thời gian tôi đi, ở nhà anh đã có người phụ nữ khác ở bên cạnh.

Đau khổ hơn nữa, khi tôi đem chuyện ra hỏi anh thì anh không chỉ khẳng định rằng anh có bồ mà còn bảo mấy năm xa tôi, anh lỡ yêu người phụ nữ đó sâu đậm quá rồi, giờ không thể bỏ được. Anh bảo tùy tôi lựa chọn, hoặc chấp nhận anh có bồ, hoặc ly dị chứ anh không bao giờ bỏ người phụ nữ kia.

Trời ơi, đổi lại một khoản tiền lớn từ việc đi lao động ở nước ngoài là cảnh con hư, chồng phản bội thế này ư. Tôi trách bản thân mình năm xưa đã quyết định hồ đồ quá. Tôi chưa bao giờ nghĩ đến chuyện ly hôn, nhưng nếu chấp nhận cảnh sống chung chồng chắc tôi không chịu nổi.

Thực sự tôi thấy bế tắc quá. Tôi nên làm gì bây giờ?

Theo Người Đưa Tin

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Kim Ngân trở về quét dọn chùa, vừa hát và múa như diễn sân khấu54:57Xuân Trường uống rượu ở nhà gái00:41Đàm Tùng Vận hóa ác nữ, mặc sườn xám sang chảnh chửi con như tát nước ở trailer phim mới00:52Huy Trần lần đầu đích thân công khai thừa nhận "crush" Ngô Thanh Vân?00:49Clip cận cảnh quá trình xăm môi cho bé gái 5 tuổi đang gây bức xúc: Bé có lấy tay ngăn lại nhưng bị quát 'ngồi im đó'01:00Thương Tín lên tiếng về chuyện được đại gia tặng ô tô, ngưng nhận hỗ trợ10:07Con nuôi thứ 8 của NTK Đỗ Mạnh Cường lần đầu đi sự kiện, nói năng lưu loát khiến nữ MC kỳ cựu Vbiz nhận làm học trò đào tạo01:31'Sơn hà lệnh' và cái kết toàn 'những cú lừa', có một cảnh quay cực kỳ đắt giá đã bị cắt bỏ!01:01Nổi tiếng giàu có, Lý Nhã Kỳ lại khẳng định: "Chị chẳng có gì hết. Tưởng chị có tài sản mà dây vào là sai lầm"08:22Giả Tịnh Văn - Triệu Mẫn kinh điển nhất và quá khứ đau thương mất mát05:43Nhân chứng vụ án mạng ở Cai Lậy: 'Tôi không nghĩ là đâm nhầm'01:39Mã Thiên Vũ bạn tốt trong truyền thuyết: Giúp Trịnh Sảng hòa giải với Trương Hằng03:10Đồng nghiệp rủ nhau 'khám bụng' Trang Trần giữa sự kiện00:33Lộ cảnh nóng 19+ của Hoạn Thư trong phim Kiều, netizen ném đá: "Thô bỉ, rẻ tiền"01:24Nhập Gia Tùy Tục: Đàn ông yêu người đẹp nhưng cưới người đảm đang?46:40Trần Nghiên Hy - "Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi" sự nghiệp xuống dốc sau hôn nhân Trần Hiểu08:07Bị chê thậm tệ, "thảm họa" Kiều có doanh thu ra sao so với Cậu Vàng?02:27Trường Ca Hành: Rộ tin Triệu Lộ Tư - Lưu Vũ Ninh bị hại phải chịu kết bi thảm, fan tức giận đòi đốt nhà biên kịch01:35Hướng dương ngược nắng - Tập 51: Hoàng trả thù Cao Dược vì em gái, bé Cami liên quan tới bí mật này?05:00Mẹ cháu bé 4 tuổi bỏng nặng được Đàm Vĩnh Hưng trao tặng 200 triệu: Tôi không tin vào mắt mình09:43

Tiêu điểm

Nhìn vợ sếp quê mùa, ả thư ký mỉa: 'Anh ấy đứng với chị khập khiễng quá' ngờ đâu nhận ngay được câu đáp 'chất lừ' từ cô vợ bán cá
14:23:52 10/04/2021
Hận chồng ngoại tình, mẹ vứt 2 con về nhà nội, 10 năm sau nghe con nói điều này trên TV thì bật khóc
07:10:53 10/04/2021
Con trai làm người giúp việc có bầu và câu nói khiến tôi chỉ biết im lặng tác thành cho hai đứa
13:30:25 09/04/2021
Bồ của chồng xấc xược: 'Chăm chồng chị cả buổi, em mệt rã rời', tưởng vợ nổi ghen ngờ đâu cô cười tươi rút ví 'tung đòn' khiến cả đôi ê chề
15:25:24 10/04/2021
Mẹ chồng vẫn khinh tôi ăn bám, nửa đêm mò xuống phòng riêng rình rập, bà sốc khi chứng kiến cảnh tượng không ngờ
22:55:21 09/04/2021
Gái ế phụng phịu vì bị mẹ ép đi xem mặt, nhưng vừa nhìn thấy nhân vật được mai mối thì đỏ mặt ngỡ ngàng
08:03:19 10/04/2021
Trong phòng chờ sinh tôi quỳ gối xin chồng kí giấy mổ, anh lắp bắp mãi mới nói 1 câu khiến tôi bàng hoàng đau đớn
12:33:00 10/04/2021
Một ngày tình cờ gặp vợ ở nhà hàng, cô ấy đánh son đỏ, đi giày cao gót, mặc chiếc váy ngắn ngang đùi và lướt qua tôi như không hề quen biết
14:41:51 10/04/2021
Ngày vợ cũ tái hôn tôi ngã ngửa khi biết sự thật về em bé đáng yêu trong tiệc cưới
19:23:05 09/04/2021
Chị dâu tương lai đòi đứng tên căn nhà bố mẹ tôi mua cho anh trai, ông bà không chịu thì chị lấy ra 2 cuốn sổ hồng khiến cả nhà tôi sốc nặng
14:31:26 09/04/2021

Thông tin đang nóng

Tuyên bố chia tay, số phận hình xăm nữ đại gia Phượng Chanel trên ngực Quách Ngọc Ngoan gây bàn tán
08:47:51 11/04/2021
Chồng cũ Lệ Quyên ôm và hôn tình trẻ kém 27 tuổi cực tình giữa show Rap Việt, như này tính là công khai chưa ta?
07:38:44 11/04/2021
Cho 2 thanh niên thuê phòng, chủ khách sạn hoảng hốt trước những gì khách để lại sau đêm 'mây mưa' mặn nồng
06:12:25 11/04/2021
Phượng Chanel đi du lịch, khoe ảnh gợi cảm giữa lùm xùm chia tay Quách Ngọc Ngoan
10:44:42 11/04/2021
Vương Tử Văn công khai tình mới, profile nhà trai gây choáng ngợp
07:26:16 11/04/2021
Biết con trai có bồ, mẹ chồng 'đại diện' đến gặp kẻ thứ 3, nhưng người hộ tống đi đánh ghen lại là nhân vật 'cao tay' không tưởng
07:12:26 11/04/2021
Tại sao ái nữ của Đông Nhi được 90 nghìn người follow? "Ăn vạ" cũng có 7749 biểu cảm gây sốt, bảo sao Winnie hot thế!
07:34:31 11/04/2021
Hồ Ngọc Hà tung loạt ảnh xúc động bên Kim Lý và các con, xin lỗi Subeo - Lisa - Leon vì điều này
09:36:43 11/04/2021
Bị mẹ chồng trả về 'nơi sản xuất', đến khi ốm liệt giường lại gọi về chăm, nàng dâu cười nói thế này khiến cả nhà cúi mặt nhận sai
07:59:55 11/04/2021
Clip cận cảnh quá trình xăm môi cho bé gái 5 tuổi đang gây bức xúc: Bé có lấy tay ngăn lại nhưng bị quát 'ngồi im đó'
11:37:04 11/04/2021

Tin mới nhất

'Nhói lòng' cảnh vợ đứng ngoài canh cửa cho chồng ngoại tình và nỗi 'thống khổ' mà mọi phụ nữ đều hiểu

12:02:59 11/04/2021
Lúc đó, trái tim tôi như có ai bóp nghẹt. Nhưng nghĩ đi cũng phải nghĩ lại...

Đứng trước tòa, tôi định cho vợ cả gia tài thì cô ấy gào khóc đòi quay lại, ngay cả tờ giấy để giữ chân tôi cũng chỉ là một cú lừa

11:48:32 11/04/2021
Tôi không ngờ vợ mình lại mưu mô đến thế.

Con dâu đưa 5 triệu tiền chợ, mẹ chồng 'vòi' 10 triệu không được bèn tuyên bố 'sốc óc'

09:29:36 11/04/2021
Quá bức xúc, em đứng lên nói thẳng: Mẹ ạ, có chuyện này con muốn xin phép mẹ....

Mẹ chồng kéo tay đi đánh ghen, sang tay luôn căn nhà 13 tỷ bất chấp nàng dâu tuyên bố ly hôn và cái kết không tưởng

08:24:52 11/04/2021
Chưa bao giờ Ly nghĩ đến chuyện đánh ghen, kể cả cho đến khi định buông tay khỏi cuộc hôn nhân này, ấy thế mà giờ người dắt tay cô đi đánh ghen lại là mẹ chồng...

Yêu nhau mới được 1 tuần mà người yêu đã chở thẳng đến nhà nghỉ

08:16:39 11/04/2021
Chỉ nhìn thấy hai chữ nhà nghỉ mà tôi đã thấy sợ. Không muốn là đồ chơi để đàn ông ném qua ném lại nên tôi đã nói với người yêu một câu để anh ấy biết rõ thái độ.

Tự hào khoe với mẹ người yêu rằng mỗi tháng kiếm trăm triệu, tôi ngỡ bác vui lắm, nào ngờ lại bị chê bai một cách phũ phàng

08:10:27 11/04/2021
Tôi quá sốc, không hiểu bác yêu cầu con dâu thế nào? Lương hơn trăm triệu mỗi tháng vẫn bị đánh trượt hả mọi người?

Chưa kịp vui mừng vì được chồng tự tay nấu ăn vào ngày sinh nhật, tôi đã phải chết ngất khi thấy cảnh tượng trong phòng bếp

08:06:58 11/04/2021
Tôi nhìn cảnh tượng trong phòng bếp mà nổi máu nóng tận đầu.

Mười mươi biết chồng có bồ mà vợ quyết không đánh ghen, cô chỉ 'vừa đấm vừa xoa' cũng đủ khiến anh giật mình thon thót

07:08:11 11/04/2021
Phong lên chức đã mua được nhà, tậu được xe và tài xế riêng. Thúy không phải lo lắng chi tiêu dè xẻn như trước, cô cũng chẳng phải cố gắng cày cuốc kiếm tiền, công việc với cô lúc này chỉ để giết thời gian.

Nghe câu nói 'Đợi anh giàu sẽ cưới em' cô gái liền đáp lại thẳng tưng bằng cú 'cắm sừng' sau cuối, gã đàn ông vẫn là kẻ phải cúi đầu

06:58:41 11/04/2021
Chung sống đã 4 năm Hòa cứ khất lần mãi chuyện cưới xin, năm trước thì Hòa bảo để hiểu nhau cho kĩ càng, năm sau thì Hòa bảo để năm sau nữa, cứ như thế mà Mai đã yêu cùng với sự ấm ức đến 4 năm trời.

Lỡ miệng nói vợ một tiếng “ngu”, tôi không ngờ cô ấy lại trả thù tôi một cách triệt để đến thế!

06:54:04 11/04/2021
Hôm sau tôi mang hai đứa con sang gửi ông bà rồi đi làm. Vẫn không nói một lời với vợ. Ngờ đâu chiều về, tôi choáng váng khi thấy rất nhiều đồ đạc trong nhà hỏng hóc.

Đang ăn chè trên phố thì gặp người yêu cũ, anh lập tức rút 2 tờ 500 ngàn đưa tôi kèm đề nghị điêu đứng

06:24:48 11/04/2021
Khoảnh khắc Trọng đưa tôi tờ tiền, tôi thực sự bối rối...

Cầm 9 triệu tiền lương về nhà, chồng vừa đếm vừa làu bàu vài câu rồi vứt trả tôi 200 nghìn đồng

06:22:10 11/04/2021
Tôi cầm 200 nghìn đồng mà nước mắt cứ chực rơi vì quá uất ức và chán nản.

Ly thân vì chồng "say nắng" người khác, nửa năm sau anh ta đến xin vợ làm lành thì nhận về 8 chữ khiến bản thân "rụng rời chân tay"

01:10:43 11/04/2021
Còn Nguyên, từng ấy năm bên nhau nhưng anh lại không nhận ra giọng nói nghẹn ngào muốn khóc của vợ thời điểm đó.

Mời thông gia tương lai lên chơi, mẹ chồng khoe nhà 3 tỷ còn tỏ ý coi thường nhà gái ai dè nhận được câu trả lời 'muối mặt'

23:22:17 10/04/2021
Lần này người đổi thái độ là mẹ Tùng, nghe thông gia nói, bà tím tái mặt mày, ngượng không cất được thêm lời nào. Sau vài phút đứng hình, miệng bà mới mấp máy cười gượng cho phải phép.

Phát hiện anh rể qua lại với gái làng chơi, tôi có nên báo cho chị mình?

23:14:19 10/04/2021
Tôi 32 tuổi, trai độc thân sống phóng khoáng tự do. Chị gái hơn tôi 3 tuổi, đã có gia đình và 2 cô con gái. Gia đình anh chị rất thân với tôi. Trước giờ tôi coi anh rể như một người bạn.

Chịu hết nổi khi bị mẹ đẻ "khiêu khích" phải sinh bằng được con trai

23:11:27 10/04/2021
Vừa đăng mấy bức ảnh xinh tươi lên Facebook, chị Thanh nghẹn đắng khi mẹ vào bình luận, con tag con rể vào: Con gái mẹ lung linh thế này là muốn chồng tặng thêm đứa con trai lắm rồi đây!

Bạn trai nhận lại con sau 4 năm không ngó tới

22:56:21 10/04/2021
Con trai lên 4 tuổi bạn trai và gia đình anh điện thoại cho tôi nói muốn nhận lại con, cháu để tôi đi lấy chồng...

Nhà chồng biến chúng tôi thành ‘thẻ ATM’

22:51:34 10/04/2021
Vợ chồng tôi lấy nhau 5 năm. Quãng thời gian chưa dài nhưng tôi đã cảm thấy mệt mỏi, kiệt sức.

Vừa lĩnh lương, tôi bỏ hơn triệu mua cua biển về đãi cả nhà, ai ngờ vừa hấp chín thơm mẹ chồng bê cả nồi hất văng giữa sân

21:56:06 10/04/2021
Cứ nghĩ cả nhà sẽ được 1 bữa ăn ra trò, ai ngờ mẹ chồng lại sửng cổ, nổi giận lôi đình với tôi rồi hất văng cả nồi cua biển đang hấp trên bếp.

Một lần nhận hàng giúp vợ, tôi bàng hoàng, đỏ mặt khi thấy "vật thể lạ" bên trong

21:53:25 10/04/2021
Mở món hàng ra, tôi điêu đứng khi nhìn thứ bên trong. Thật không ngờ vợ tôi lại có những suy nghĩ đáng sợ như thế về chồng.

Lặn lội từ quê lên thăm chồng, vợ "chết lặng" khi phát hiện anh cặp bồ, cách cô trả thù kẻ phản bội cao tay đầy phũ phàng

20:12:29 10/04/2021
Là người phụ nữ thông minh, nhạy cảm, Thương nhanh chóng phát hiện chồng có nhân tình, phản bội mình.

Tôi sinh con, mẹ chồng cho hẳn 15 triệu, một tuần sau nhìn tấm ảnh chị dâu đăng lên facebook mà tôi nghẹn ngào muốn khóc

19:59:15 10/04/2021
Tối qua, sau 1 tuần phải cai điện thoại theo yêu cầu của mẹ đẻ thì tôi mới được lên mạng. Đập vào mắt tôi là bài đăng của chị dâu trên facebook.

Nhìn phong bì mừng cưới của hội bạn thân mà tôi choáng váng mặt mày

19:48:31 10/04/2021
Thấy phong bì của hội bạn thân có vẻ dày hơn so với mọi người, tôi đã mừng thầm trong bụng. Nào ngờ mở ra, cả tôi và chồng đều choáng váng mặt mày.

Tâm sự với bạn thân về chuyện gia đình, cô ấy thỏ thẻ bày vẽ kế hoạch thử chồng khiến tôi sững sờ

19:45:01 10/04/2021
Tôi nghe cô bạn thân nói về kế hoạch thử chồng mà chết sững. Thật không ngờ cô ấy lại có thể đưa ra kế hoạch khó tin như thế.

Khi ly hôn, tôi chọn lấy 300 triệu rồi để con cho chồng nuôi, sau 3 năm bắt gặp cảnh tượng ở nhà chồng cũ mà tôi chua chát

19:40:25 10/04/2021
Hôm ấy tôi để lại quà cho con trai, trên đường về không kiềm chế nổi nữa mà khóc như mưa.

Chị chồng toàn qua hỏi vay tiền đi đám cưới, 20 năm sau chị đáp lại bằng "món quà" khiến vợ chồng tôi chết điếng

19:34:38 10/04/2021
Chồng tôi nhìn chị bằng ánh mắt sượng trân, quá uất ức với món quà bất ngờ mà chị ruột của anh mang đến.

Sau ngày cưới của tôi, chị dâu đột ngột mất tích, 3 năm sau quay về tiết lộ lý do trong nước mắt (P3)

16:15:37 10/04/2021
Chị dâu dẫn đứa bé quay về, nói trong nước mắt lý do mà 3 năm trước chị phải vội vã bỏ trốn khỏi chồng.

Có thể bạn quan tâm

Hyundai tạm dừng hoạt động một nhà máy tại Hàn Quốc

Ôtô

13:05:24 11/04/2021
Nhà sản xuất ô tô Hyundai Motor Co của Hàn Quốc mới đây cho biết sẽ tạm dừng hoạt động thêm một nhà máy trong nước nữa vào tuần tới do tình trạng thiếu linh kiện điện tử.

Nhận định Tottenham vs MU: Quỷ đỏ đại náo London

Bóng đá thế giới

13:01:59 11/04/2021
Tottenham cần điểm để có vé dự Champions League mùa tới nhưng MU sẽ là thử thách không hề dễ dàng khi họ đang đá cực bay trên sân khách.

Xe ga SYM Maxsym 400 từ 197 triệu đồng, "đấu" Yamaha XMax 400

Xe máy

13:00:05 11/04/2021
Mẫu xe ga SYM Maxsym 400 2021 được thương hiệu Đài Loan cải tiến toàn diện về thiết kế, kết cấu khung cũng như bổ sung tiện ích công nghệ. Đây được xem là đối thủ của BMW C400 và Yamaha XMax 400.

Brave Girls ngang nhiên soán ngôi BLACKPINK trên bảng xếp hạng

Nhạc quốc tế

12:58:20 11/04/2021
Brave Girls sau màn lội ngược dòng ngoạn mục với Rollin nay lại còn giành chiến thắng trước BLACKPINK.

Mách bạn cách làm bánh bông lan trứng muối tuyệt ngon

Ẩm thực

12:56:01 11/04/2021
Nghe cũng thật là lạ khi bông lan ngọt lại kết hợp với phần trứng muối và sốt mằn mặn. Hãy cùng xem cách làm bánh bông lan trứng muối có gì hấp dẫn nhé.

Suboi lên tiếng xác nhận không tham gia Rap Việt mùa 2 ngay tại Rap Việt Concert!

Show việt

12:42:18 11/04/2021
Đồn đoán trước đó đã trở thành sự thật: Suboi sẽ không trở lại Rap Việt mùa mới!

Hơn 20 người mắc kẹt dưới mỏ than ở Trung Quốc

Thế giới

12:32:57 11/04/2021
Ít nhất 8 người đã được cứu sống và 21 người vẫn bị mắc kẹt trong một mỏ than ngập nước ở Khu tự trị Duy Ngô Nhĩ Tân Cương, Tây Bắc Trung Quốc. Công tác cứu nạn đang được khẩn trương tiến hành.

Diễn viên Khương Ngọc: 'Tôi và bạn gái đã có con lớn rồi'

Phỏng vấn sao

12:30:25 11/04/2021
Khương Ngọc cho biết bạn gái anh thông minh và xinh đẹp. Hai người có nhiều điểm hòa hợp.

Những đôi chân được mua bảo hiểm triệu USD của sao nữ

Sao âu mỹ

12:24:35 11/04/2021
Taylor Swift, Rihanna, Mariah Carey, siêu mẫu Heidi Klum... và nhiều ngôi sao khác đã bỏ ra hàng triệu USD để mua bảo hiểm cho đôi chân của mình.

Dàn mỹ nhân 'Diên Hi công lược' tụ hội

Sao châu á

12:18:03 11/04/2021
Tần Lam, Đàm Trác và Ngô Cẩn Ngôn là những người đẹp nổi tiếng nhờ thành công của bộ phim Diên Hi công lược. Sau khi tác phẩm kết thúc, họ vẫn giữ mối quan hệ thân thiết.

Tưởng vô hại, dịch hạch do bị chuột cắn nguy hiểm thế nào?

Sức khỏe

12:17:00 11/04/2021
Dịch hạch là một căn bệnh truyền nhiễm cấp tính, lây lan nhanh mạnh gây nguy hiểm đe dọa tính mạng của người bị nhiễm với tỷ lệ tử vong cao. Bệnh được xếp vào diện phải kiểm dịch và khai báo quốc tế.

Tội phạm sử dụng vũ khí vẫn... nóng

Pháp luật

12:15:51 11/04/2021
Thời gian qua, Công an các tỉnh Tây Nam Bộ đã phát hiện, bóc gỡ nhiều đường dây tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng.

Quyền Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền qua đời vì đột quỵ

Đời sống

12:13:11 11/04/2021
Ông Lưu Văn An - Quyền Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã qua đời trong khi đang đi công tác tại tỉnh Yên Bái. Nguyên nhân tử vong ban đầu được xác định do đột quỵ.

Đợi mãi Thuý Ngân cũng chịu công khai người yêu, không phải Trương Thế Vinh mà là nam thần đình đám khác?

Sao việt

12:12:03 11/04/2021
Liệu thuyền Thuý Ngân - Trương Thế Vinh có chính thức chìm sau bức ảnh này?

Khác biệt giữa ngành Kinh tế quốc tế và Kinh doanh quốc tế

Học hành

12:01:36 11/04/2021
Cử nhân ngành Kinh tế quốc tế sẽ có cơ hội làm việc trong các cơ quan cấp bộ, cục, vụ,… trong khi đó, cử nhân ngành Kinh doanh quốc tế chủ yếu sẽ làm việc tại các doanh nghiệp.