Bố mất chưa xanh mồ mà em gái đã dẫn chồng về làm việc này khiến mẹ và tôi sốc nặng

Giờ tôi đang chăm mẹ nằm viện, bà bị sốc ngất lịm vì thái độ hỗn xược của con gái . Tôi là chị gái ruột mà cũng hoài nghi không biết nó có phải do bố mẹ tôi đẻ ra không nữa. Tôi thật sự vừa buồn, vừa thất vọng lại vô cùng chán ghét Thủy, em gái mình.

Bố mẹ tôi sinh được 2 con gái là tôi và Thủy. Bố tôi chuyên cai thầu xây dựng, mẹ ở nhà nội trợ, kinh tế cũng khá giả. Bố mẹ lo cho chị em tôi ăn học rồi xin việc ổn định cả rồi. Bố đã đến tuổi về hưu nhưng vì kinh doanh tư nhân nên ông vẫn nhận làm các dự án, công trình lớn.

Khi tôi và Thủy kết hôn , bố mạnh tay mua cho mỗi đứa 1 căn chung cư và 1 cuốn sổ tiết kiệm làm hồi môn. Với tôi như thế là quá đủ, nhưng không hiểu sao Thủy vẫn tìm đủ mọi cách xin bố cho tiền khi thì mua cái xe , lúc lại mua miếng đất. Được cái con bé khéo mồm nên bố cũng chiều chuộng nó lắm.

Tôi không hề ghen tỵ với em gái nhưng thấy nó dại trai, chồng nói sao thì nghe vậy, dễ tin người rồi cứ về moi của bố mẹ. Lần trước tôi nhắc nhở: “Bố mẹ chỉ có 2 chị em gái, mà gái đã lấy chồng phải theo thói nhà chồng. Bố mẹ về già biết nhờ vả vào ai. Đã không cho được thì thôi, đừng xin thêm của bố nữa”.

“Chị nói như em là cướp vậy, chết cũng có mang theo tiền được đâu. Vậy chả cho con thì cho người ngoài à?”.

Thủy cố tình không hiểu ý tôi rồi còn cãi ngang như vậy thì cũng đành bó tay.

Rõ ràng bố đã mua nhà riêng cho rồi mà từ khi em gái sinh đứa con đầu lòng là mang sang để hẳn cho mẹ tôi chăm sóc, nhà nội tuyệt nhiên không có ý kiến gì.

Lần trước, con bé đi biểu diễn văn nghệ trên phường nên phụ huynh được mời đến tham dự. Em gái tôi bảo có hẹn rồi nên không đi được, nó nhờ mẹ tôi đi đại diện. Bà ăn mặc cũng tươm tất, thế mà tối nó đến đón con cứ mắng bà sa sả vì luộm thuộm, nhà quê để mẹ con nó mất mặt. Tôi thấy nó láo quá nên tát cho cái dạy dỗ mà nó cũng chả thay đổi được chút nào.

Bố mất chưa xanh mồ mà em gái đã dẫn chồng về làm việc này khiến mẹ và tôi sốc nặng - Hình 1

1 tháng trước, đang làm ở công ty thì tôi nhận được tin sét đánh : Bố bị tai nạn ở Lạng Sơn, ông mất trên đường đi cấp cứu. Họ gọi người nhà lên để xác nhận và đưa về mai táng. Ai nghe tin cũng đau xót vô cùng, nhưng người khổ nhất vẫn là mẹ tôi. Bà không tin rằng bố đã mất, đêm nào bà cũng mất ngủ, khi chợp mắt được thì lại gặp ác mộng.

Từ khi bố mất, tôi bảo em gái đưa con về nhà tự chăm, mẹ còn phải nghỉ ngơi. Ngày nào tôi cũng tranh thủ ghé qua nhà 1, 2 lần thắp hương cho bố, động viên tinh thần để mẹ ăn uống, giữ gìn sức khỏe . Hôm nay là tròn 1 tháng bố mất, tôi bảo em gái về nhà ăn cơm với mẹ để bà khuây khỏa. Trong bữa ăn, nó thản nhiên nhắc đến chuyện chia tài sản, nhà cửa.

“Vợ chồng con tính rồi, mẹ bán căn nhà này đi lấy tiền cho chúng con kinh doanh , rồi mẹ chuyển sang ở hẳn ở nhà con. Vừa đỡ buồn lại thuận lợi cho chúng con”.

“Thủy, mày nghĩ gì mà nói ra được những lời ấy. Mẹ mà sang đấy ở chẳng khác gì mất hết tự do à. Nhà mẹ mẹ ở, còn hương khói cúng giỗ cho bố, mẹ không phải đi đâu hết”.

Tôi bực quá nói lại em gái, còn mẹ sắc mặt trắng bệch. Bà lấy tay vuốt ngực liên hồi, bà chỉ mặt vợ chồng cái Thủy đuổi cút rồi ngất lịm. Giờ mẹ tôi vẫn đang nằm viện, nhìn dáng mẹ gầy gò mà tôi thương mẹ quá.

Còn cái Thủy đúng là đứa ngang ngạnh không biết điều. Bố mẹ đã khổ vì nó quá nhiều rồi, giờ tôi sẽ không để nó lấn át muốn làm gì thì làm thế được. Tôi phải cứng rắn, phải thay mẹ dạy lại đứa em gái không biết điều này.

Đoạn hội thoại giữa chồng với mẹ chồng trong phòng riêng khiến cô vợ lập tức ly hôn và bài học về những quyết định mang tính "sống còn" trước ngày cưới

Trước khi kết hôn, phụ nữ phải hiểu về gia đình đối phương và trên hết chắc chắn về tình yêu của anh ta dành cho mình.

"Cung điện hôn nhân" ngọt ngào vì tình yêu nhưng cũng làm tan nát bao nhiêu tưởng tượng đẹp đẽ ban đầu về nó. Nhiều người đã phải chọn phương án ly hôn sớm bởi nhận ra rằng đối phương không xứng đáng để gắn bó suốt đời.

01

Chưa đầy 1 năm sau ngày Linh và Hùng kết hôn, họ đã vội vàng ra tòa, chấm dứt quan hệ hôn nhân. Cách làm chớp nhoáng này khiến người ta bàn tán rất nhiều. Thế nhưng những người xung quanh Linh lại hài lòng với điều đó, thậm chí còn dự đoán nó sẽ sớm xảy ra. Ngay từ đầu, ai cũng thấy cuộc hôn nhân này không thích hợp, thậm chí còn khẳng định rằng sớm muộn cũng sẽ chia ly, chỉ mỗi Linh là tin vào chuyện tình yêu đấy.

Nguyên nhân chủ yếu cho mối quan hệ này chính là khoảng cách giữa Linh và Hùng quá lớn. Ai cũng có cảm tưởng rằng Hùng chọn cưới Linh không phải vì tình yêu mà vì vật chất.

Linh có vẻ ngoài bình thường, không hề ưa nhìn nhưng gia đình rất khá giả. Cô là con một trong gia đình kinh doanh.

Hùng thì khác, anh xuất thân là con nhà nghèo. Cha mẹ anh lam lũ, vất vả quanh năm. Hùng có hai chị gái đã kết hôn lâu rồi và là con trai duy nhất trong nhà. Từ nhỏ Hùng rất thông minh và đỗ đại học, lên thành phố học tập.

Vì gia đình vay rất nhiều tiền để Hùng đi học đại học nên nhà anh luôn khó khăn, nghèo khổ. Sau khi tốt nghiệp, Hùng ở lại thành phố, tìm việc làm và chăm chỉ kiếm tiền. Bản thân Hùng cũng muốn thay đổi số phận của mình và gia đình. Thế nhưng vì hoàn cảnh, hàng tháng Hùng đều gửi phần lớn lương bổng về để trả nợ, đồng thời chu cấp cho bố mẹ. Bởi vậy, Hùng dần hình thành suy nghĩ kiếm người giàu có kết hôn để cuộc sống đỡ vất vả hơn.

Trong một cuộc hẹn, Hùng gặp được Linh. Nghe kể về gia đình cô, anh nỗ lực theo đuổi. Có một người đàn ông duyên dáng đẹp trai thích đương nhiên khiến Linh rất vui vẻ. Cả hai nhanh chóng trở thành một đôi.

Đưa "động cơ không trong sáng" vào một mối quan hệ là góp phần khiến cho tình cảm không còn đơn thuần nữa. Tình yêu không xuất phát từ những cảm xúc, sự thích thú với đối phương thì thật khó để bền chặt, dài lâu.

Đoạn hội thoại giữa chồng với mẹ chồng trong phòng riêng khiến cô vợ lập tức ly hôn và bài học về những quyết định mang tính sống còn trước ngày cưới - Hình 1

02

Yêu nhau chưa đầy 1 năm Hùng đã đề nghị cưới Linh. Khi đó, Hùng đã chắc chắn với suy nghĩ rằng kết hôn với con một của gia đình giàu có thì sau này cha mẹ cô qua đời, tất cả tài sản chẳng phải thuộc về mình hay sao.

Linh chìm đắm vào tình yêu làm sao biết những tính toán ấy, cô đồng ý lời đề nghị kết hôn mà chẳng chút nghĩ ngợi. Trái lại, bố mẹ Linh lại không đồng tình. Họ không quan trọng gia đình đối phương thế nào, chỉ cần thật lòng với con gái. Vậy nhưng khi tiếp xúc với Hùng, họ cảm thấy người đàn ông này có "động cơ" gì đó nên ra sức phản đối.

Lúc ấy, Linh đã bị tình yêu làm cho chói mắt, không nghe lời bố mẹ, tranh cãi gay gắt và thậm chí tuyệt thực để dọa dẫm. Thuyết phục con gái không được nên bố mẹ Linh miễn cưỡng đồng ý kết hôn. Họ vẫn vô cùng lo lắng nhưng chẳng biết nên làm thế nào.

Gia đình Hùng nghèo nên không phải chi gì cho hôn lễ, nhà Linh lo toàn bộ. Sau khi cưới, đôi vợ chồng trẻ sống trong căn nhà riêng của Linh.

Thế nhưng những tháng ngày mật ngọt cũng dần kết thúc khi cả hai về chung một nhà. Linh nhận ra chồng mình không hoàn hảo, lãng mạn hay đáng yêu như hồi chưa cưới.

Anh ta gửi toàn bộ tiền lương về cho bố mẹ mình và không đưa tiền sinh hoạt cho vợ. Hùng dụ dỗ Linh về nhà xin tiền bố mẹ để chi tiêu. Thế nhưng Linh hiểu rằng bố mẹ đã không đồng ý cho cưới, bây giờ về xin thêm tiền thì họ sẽ coi thường chồng mình hơn. Hai vợ chồng bắt đầu lục đục từ những điều nho nhỏ.

Lần đầu tiên trong đời, Linh phải nếm trải cảnh tiền không đủ tiêu, chất lượng cuộc sống giảm sút, phải tranh giành những thứ vụn vặt và nhất là thái độ của chồng.

Hùng dường như không có trách nhiệm với gia đình, chẳng quan tâm chuyện lớn nhỏ, sống vô cùng thờ ơ. Linh dần cảm thấy hối hận, hôn nhân trong suy nghĩ của cô không phải lạnh lẽo, chán chường thế này.

Đôi khi những ý kiến khuyên bảo của bố mẹ trước hôn nhân vô cùng quan trọng thế nhưng vì nhiều lí do mà chúng ta đều bỏ qua. Sau này, nếu có hối hận về những điều ấy thì thật sự muộn màng mất rồi!

Đoạn hội thoại giữa chồng với mẹ chồng trong phòng riêng khiến cô vợ lập tức ly hôn và bài học về những quyết định mang tính sống còn trước ngày cưới - Hình 2

03

Hai vợ chồng cưới được 6 tháng, mẹ chồng lấy lí do đến chăm sóc cuộc sống con trai nên lên thành phố ở chung với cả hai.

Mẹ chồng quen lam lũ nên có lối sống khác biệt, đêm ngủ rất sớm và sáng thức dậy cũng sớm. Sáng nào cũng chỉ khoảng gần 6 giờ đã dậy, gõ cửa phòng hai vợ chồng để hỏi đủ điều. Mẹ chồng còn luôn miệng phê bình Linh khi cô mua quá nhiều đồ siêu thị. Nhìn những món đồ với giá tiền đi kèm, bà luôn thở dài thườn thượt trách Linh hoang phí. Linh vì tôn trọng nên chẳng bật lại câu nào, vẫn tươi cười bảo vật giá thành phố luôn đắt đỏ.

Thế nhưng một cuộc trò chuyện giữa mẹ chồng và chồng đã khiến Linh quyết tâm từ bỏ tất cả. Một lần Linh đi làm nhưng được nửa đường thì quên đồ và quyết định quay về. Đang chuẩn bị bước vào khu bếp, Linh nghe thấy tiếng chồng và mẹ chồng nói chuyện trong phòng riêng. Mẹ chồng hỏi Hùng tại sao lấy vợ giàu nhưng nhìn Linh chẳng khi nào cảm thấy có nhiều tiền cả, hay là Hùng bị lừa.

Đoạn hội thoại giữa chồng với mẹ chồng trong phòng riêng khiến cô vợ lập tức ly hôn và bài học về những quyết định mang tính sống còn trước ngày cưới - Hình 3

Tức thì, Hùng đáp lại luôn: "Cha mẹ cô ấy kinh doanh sao lại không có tiền. Chỉ là hiện tại họ không ưa con nên không cho tiền thôi. Mẹ sợ gì, nhà ấy chỉ có mỗi một cô con gái, sau khi bố mẹ cô ấy ch ết thì tiền kiểu gì chẳng là của con".

Nghe đến đó, Linh sững người đẩy cửa bước vào chỉ thẳng vào mặt chồng mắng: "Hóa ra anh luôn ấp ủ dự định đó à, ai cũng nói nhưng tôi đã không thèm nghe. Tôi sẽ ly hôn, anh và mẹ anh dọn đồ đi".

Ngay sau đó, Hùng quỳ sụp xuống cầu xin Linh tha thứ. Mẹ Hùng cũng có vẻ hoảng hốt vô cùng nhưng Linh đã quá mệt mỏi. Lấy chồng, cô mới phát hiện ra những điều có nằm mơ cũng không nghĩ đến.

Sau khi ly hôn, Linh tâm sự rằng nhiều lúc mình cảm thấy hơi buồn nhưng không phải vì đã bỏ chồng. Linh buồn bởi cãi lời bố mẹ, tự làm theo ý mình và cuối cùng phải nhận tất cả những gì đau khổ nhất.

Chuyện hôn nhân không thể nào qua loa được. Trước khi kết hôn, phụ nữ phải hiểu về gia đình đối phương và trên hết chắc chắn về tình yêu của anh ta dành cho mình. Những lời khuyên nhủ của bố mẹ cũng vô cùng quan trọng. Đừng bao giờ gạt hết tất cả đi và đưa ra quyết định mù quáng!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bà xã kém 32 tuổi giải thích lý do không kề cận khi NS Thương Tín bị đột quỵ, tiết lộ cuộc sống hôn nhân vô cùng khó khăn01:15Huy Khánh thăm nhà Mạc Văn Khoa: Vì đây là biệt thự 50 tỷ nên tôi sẽ đi một vòng tham quan!11:55Đau lòng: Chạy về báo tin cha bị tai nạn, con trai tông vào xe bán tải tử vong00:33Hồ Ngọc Hà cùng Kim Lý và Subeo nối đuôi 'xe lửa' nhảy cực hài, fan thích thú vì khoảnh khắc quá đáng yêu00:38Xúc động khoảnh khắc chú chó già yếu từ biệt chủ trước khi rời nhà tìm nơi để... chết00:31Hé lộ nhà Bằng Kiều ở Mỹ, mẹ ruột đeo chuỗi ngọc 1 tỷ, nói về tình trạng con trai bị hủy show34:22Bạn vợ cũ Hoàng Anh phanh phui nam diễn viên nợ nần00:36Không còn phủ nhận tin đồn hẹn hò, Puka công khai rủ Gin Tuấn Kiệt: “Mãi bên nhau bạn nhé”00:31Lãnh Thanh làm rõ việc hẹn hò Nam Em giữa drama “trà xanh”: “Đùng 1 ngày mình áp lực cái việc mình phải yêu người ta như thế”00:511001 hint hẹn hò của Jennie - G-Dragon: Chàng là động lực giúp nàng debut, nàng tung ảnh đồ đôi, chi tiết trùng hợp đáng ngờ00:16Tỉnh lại sau đột quỵ, nghệ sĩ Thương Tín: Tôi muốn đi về lắm, cho tôi đi về được không?05:34Quang Lê bắt gặp Bằng Kiều hút thuốc lào ngoài sân bay, fan xin chụp hình vẫn cố hút nốt01:07Soi tương tác mới đây nhất của G-Dragon - Jennie: Bên nhau lúc nửa đêm trên livestream, nàng có biểu hiện gây chú ý00:47Giấu bố, để xác bạn gái trong phòng01:01Châu Kiệt - Mối thâm thù với Lâm Tâm Như và cuộc sống hiện tại không ai ngờ tới06:58Trương Bá Chi- Mỹ nhân và cuộc hôn nhân để lại nhiều tiếc nuối với Tạ Đình Phong09:13Hiệu quả và tác dụng phụ có thể xảy ra của vaccine COVID-19 vừa về đến Việt Nam00:30“Thái tử phi” Yoon Eun Hye - Sự nghiệp huy hoàng xuống dốc vì scandal gian dối07:29'Hướng dương ngược nắng' tập 33: Châu bị cưỡng bức, gào thét gọi tên Kiên trong vô vọng01:20Anh chàng hoạ sĩ hot TikToker vẽ tặng "bố" Hoài Linh, sau 1 ngày thu về lượt view và tương tác siêu khủng00:41

Tiêu điểm

4 năm cưới không có con, nửa đêm nhìn cảnh tượng trong phòng mẹ chồng tôi giật mình
07:59:48 26/02/2021
Gọi cả chục cuộc mà vợ không nghe máy, tôi bực bội trở về nhà thì rụng rời khi thấy hàng xóm quây kín cổng
15:50:05 25/02/2021
Giúp việc chu đáo nấu sữa gạo mỗi sáng, tôi mang đi làm nhưng đồng nghiệp vừa thử đã bụm miệng và sự thật điếng người
22:05:40 25/02/2021
Anh trai đưa kết quả xét nghiệm ADN cha con cho cả nhà xem làm mẹ tôi ngất ngay tại chỗ
17:45:16 25/02/2021
Chồng từ bỏ tài sản 4 tỷ để đến với 'tình yêu đích thực', song 3 năm sau lại bị vợ cũ bắt gặp trong một hoàn cảnh khó tưởng
15:01:40 25/02/2021
Sáng nào vợ cũng biến mất 1 tiếng, tưởng bị cắm sừng bám theo tôi nghẹn ngào biết ơn
08:04:20 26/02/2021
Vợ tức giận phát hiện chồng giấu quỹ đen 30 triệu nhưng khi nhìn mẩu giấy kẹp trong xấp tiền thì cô lập tức đỏ mắt
15:19:36 25/02/2021
Cảm kích vì được chăm sóc chu đáo khi ở cữ: Tôi biếu anh rể 1 triệu và nhận được cái kết mặn chát
14:51:18 25/02/2021
Sau một buổi trông cháu, tôi tá hỏa nhận ra lý do chị dâu bấy lâu nay chỉ quanh quẩn ở nhà
22:08:01 25/02/2021
Làm về thấy bếp lạnh tanh, chồng quát "không làm được thì trả về mẹ đẻ", màn vùng lên của vợ lại khiến anh run bắn
17:09:25 26/02/2021

Thông tin đang nóng

Xôn xao clip nghi cặp đôi sinh viên đang làm chuyện ấy mà quên tắt camera khi học online
06:10:33 27/02/2021
Sốc: Thầy giáo đỏ mặt khi đang dạy online nhưng nữ sinh vẫn thản nhiên “khoan giếng” với bạn trai: “Con tôi ngoan lắm”
09:10:45 27/02/2021
Con trai Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu lần đầu chung khung hình, nhìn vị trí ngồi và cách chăm sóc là đủ hiểu mối quan hệ
06:22:30 27/02/2021
Sao Vbiz chung tay giúp đỡ NS Thương Tín: NS Trịnh Kim Chi kêu gọi hơn 76 triệu, Hạnh Thuý chi trả 10 triệu viện phí
06:29:23 27/02/2021
Kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng, Mạc Văn Khoa sở hữu nhà xe tiền tỷ
08:25:17 27/02/2021
Lãnh Thanh chính thức thừa nhận “hoàn toàn không phải tình yêu” với Nam Em
07:52:33 27/02/2021
'Cưng muốn xỉu' loạt ảnh Subeo chăm sóc 2 em song sinh
07:25:19 27/02/2021
Leon Vũ: 'Tôi đoán trước Hoàng Anh sẽ ly hôn'
06:41:55 27/02/2021
Chóng mặt với ảnh hàng chục con gà nằm xếp hàng chờ cúng Rằm tháng Giêng của một dòng họ, chị em bảo nhau “thử thách làm dâu thế này chắc là thua”
06:35:38 27/02/2021
Lưu Khải Uy: Xuống dốc không phanh vì "cắm sừng" Dương Mịch, hình ảnh người cha tốt lấp liếm quan hệ gia đình phức tạp
06:16:11 27/02/2021

Tin mới nhất

Mất 300 triệu cho vợ mới được nuôi con, 2 năm sau vợ cũ hé lộ bí mật hoang đường

09:16:45 27/02/2021
Tôi và vợ cũng ly hôn sau 4 năm chung sống, khi ấy chúng tôi đã có với nhau một bé trai. Thời điểm ra tòa, mẹ tôi dặn tôi rằng bằng mọi giá phải tranh quyền nuôi con. Thằng bé là con trai, là dòng giống nhà tôi, không thể để nó lưu lạc ...

Mê mẩn suối tóc của vợ, tân hôn nồng nàn nhìn đầu cô ấy tôi rụng rời

08:30:52 27/02/2021
Đây là lần đầu tiên giữa hai đứa nên tôi nghĩ bụng sẽ cố gắng dịu dàng, nhẹ nhàng với vợ. Nhưng cảm xúc lên cao, tôi quên béng lời tự hứa ấy, giơ tay túm tóc vợ kéo giật ngược lại.

Bỏ mặc vợ con chịu nóng, chồng mua điều hòa mới lắp cho nhân tình, chị vợ hào phóng trích thêm một khoản lớn đưa cho ông xã và cái kết thật bất ngờ!

08:20:08 27/02/2021
Trời nóng như hỏa lò, cứ tưởng chồng mua điều hòa về lắp cho vợ con, ai ngờ đâu người được hưởng lại là cô bồ. Chị vợ dù sốc tận óc nhưng vẫn có cách xử lý vô cùng thông minh!

Sinh nhật vợ, tôi hoảng hồn thấy bó hoa hồng nặc danh được gửi đến nhà, tìm ra danh tính người gửi mà tôi "bó tay"

07:55:49 27/02/2021
Tôi nghĩ bụng cứ làm ngơ, mặc kệ vợ diễn trò, chán rồi cô ấy cũng tự thôi.

Nghĩ xấu em chồng về xin tiền mẹ, tôi xỉa xói thì mẹ chồng tiết lộ lý do khiến tôi ê mặt xấu hổ

06:19:13 27/02/2021
Mẹ chồng gọi tôi tới, nói rõ lý do em chồng thường xuyên về nhà chơi khiến tôi xấu hổ nhục mặt ra.

Khi đang cúng rằm tháng Giêng thì phát hiện chồng nằm trong phòng khóc thút thít, tôi gặng hỏi mới biết được chuyện sốc óc

22:53:04 26/02/2021
Ở tình cảnh éo le này, quả thực tôi không biết làm gì cả...

Chồng vốn không biết gì về mỹ phẩm bỗng mua túi lớn túi bé tặng vợ, tôi kiểm tra lịch sử chuyển tiền thì sốc nặng

22:50:05 26/02/2021
Tôi đã dặn Việt không cần tốn tiền mua mỹ phẩm, nhưng anh bảo đó là cách quan tâm vợ. Hí hửng đem khoe Facebook, nhưng tôi lại sốc vì sự thật phía sau.

Chán vợ nên chồng tâm sự với phụ nữ lạ trên mạng, đến khi say nắng muốn ly hôn thì anh ta mới "bàng hoàng" phát hiện thân phận thật sự của đối phương

22:43:13 26/02/2021
Càng trò chuyện với Dao, Trung nhận ra mình đã say nắng người phụ nữ chưa biết mặt ấy. Biết Dao ở rất gần ngay trong thành phố này, Trung thường mơ mộng vẩn vơ.

"Một đứa con dâu tốt cũng không bằng một đứa con dâu có tiền"

22:12:43 26/02/2021
Sáng sớm, chồng tôi bảo: Tối qua mẹ ốm, ho suốt đêm, em xem có thể xin nghỉ đưa mẹ đến viện khám được không? Anh lái xe không có người thay, sợ họ không cho nghỉ.

Mỗi khi giục người tình bỏ vợ, tôi luôn nhận được câu "giờ chưa phải lúc"

22:06:19 26/02/2021
Người tình luôn nói với tôi như vậy mỗi khi tôi yêu cầu anh bỏ vợ để chúng tôi có thể đường đường chính chính đến bên nhau. Tại sao?

Cầm cái hộp nhỏ chị dâu đưa, tôi rơi nước mắt khi thấy thứ bên trong

20:40:15 26/02/2021
Chị dâu đến nhà chơi, đưa cho tôi một cái hộp gỗ nhỏ. Khi chị về, tôi mở hộp ra xem mà rơi nước mắt.

Cầu hôn “phi công trẻ” kém chục tuổi là quyết định táo bạo nhất cuộc đời tôi

19:26:18 26/02/2021
Hiện tại tôi đang là bà chủ của hai shop thời trang lớn nhất nhì thành phố.

Bố mẹ vợ có 1 tỷ trong ngân hàng nhưng chúng tôi hỏi vay để mua đất thì nhận được phản ứng thái quá

19:18:40 26/02/2021
Hôm đó tôi tự ái bỏ về ngay lập tức. Thật sự không thể chấp nhận được suy nghĩ và cách cư xử của bố vợ.

Hối hận vì đã khuyên người cũ phá thai hai lần

19:15:21 26/02/2021
Gặp lại người cũ trong phòng khám sản, biết cô ấy không thể sinh con mà tôi ân hận vô cùng...

Chồng khinh thường: 'Cỡ cô có muốn ngoại tình cũng chẳng ai thèm...', vợ tỉnh ngộ quyết ly thân để rồi sau 4 tháng gặp lại mà anh ta phải 'mất ngủ'

19:11:59 26/02/2021
Ngày gặp lại Thư nói lời xin lỗi, đêm ấy về nhà mà Thắng phải mất ngủ.

Mới lấy chồng được hơn tháng mà tôi sốc lên sốc xuống khi biết mục đích anh ta cưới mình

17:14:46 26/02/2021
Cứ nghĩ là lấy được người chồng nhiều tiền là được hạnh phúc cả đời, nào ngờ mới được một tháng tôi đã tính cách bỏ chạy.

Nhìn mâm cơm mà vợ tương lai chuẩn bị, tôi muối mặt với cả nhà

17:11:54 26/02/2021
Tôi bảo vợ tương lai chuẩn bị mâm cơm cúng mẹ cho đàng hoàng. Nhưng khi nhìn mâm cơm cô ấy đem lên, tôi ê chề, chẳng biết phải nói gì nữa.

Bỏ nhà đi vì lý do khó nói, nhìn người đàn ông đợi trong phòng trọ tôi liền khóc nấc

14:59:03 26/02/2021
Đến căn phòng trọ mà tôi đã thuê từ trước, lấy chìa khóa mở cửa, tôi giật mình phát hiện cảnh tượng trong phòng không hề giống với những gì mình đã sắp xếp. Có nhiều món đồ mới, mà nhìn những món đồ ấy lại quá quen thuộc.

Ly hôn 3 năm nhưng lại có thai với chồng cũ, tôi phải làm sao?

14:55:20 26/02/2021
Ly hôn 3 năm nhưng lại lỡ có thai với chính chồng cũ, chuyện ngược đời tưởng chỉ có trong phim này lại đang xảy ra với chính tôi!

Vừa đám cưới xong tôi chủ động đưa cho mẹ chồng một phong bì dày cộp, nhưng mở ra bà toát mồ hôi hột và rối rít xin lỗi

14:48:05 26/02/2021
Ngay sau đám cưới, mẹ chồng liên tục muốn giữ thùng tiền mừng. Tôi chủ động đưa cho bà một phong bì dày cộp, nhưng phía trong đó chứa đựng toàn bộ sự thật khiến bà sợ hãi.

Mang quà đến cho em vợ nhưng khi vừa nhìn thấy tôi, em đã khóc lóc thút thít kể cho tôi nghe một chuyện động trời

14:34:02 26/02/2021
Tôi không thể tin được rằng em ấy lại nói dối vợ chồng tôi suốt 2 năm qua, và giờ gây ra chuyện động trời này mới lại khóc lóc cầu xin.

Đồng nghiệp cười nhạt rồi mỉa mai khi tôi đi qua, tôi băn khoăn không hiểu thái độ của cô ấy cho tới khi biết lý do ê chề nhục nhã vì chồng mình

14:18:38 26/02/2021
Chồng khiến tôi không dám nhìn ai nữa!

Về tới cửa đã bị mẹ vợ ném túi xách ra ngoài, bà chỉ vào trong nhà và nói 1 câu khiến tôi quyết định ly hôn tức thì

14:14:50 26/02/2021
Khi nghe những lời mắng chửi và hành động nóng nảy của mẹ vợ, tôi quyết định sẽ ly hôn.

Thầy bói phán một câu, mẹ chồng sợ 'xanh mặt' đuổi con dâu ra khỏi nhà, lạ nhất là thái độ của anh chồng

13:33:00 26/02/2021
Chỉ vừa nghe thầy phán xong câu này, mẹ chồng cay nghiệt quyết định đuổi cổ tôi ra khỏi nhà và ép tôi làm thủ tục ly hôn với chồng ngay lập tức.

Sau tập phim "Hướng dương ngược nắng" xúc động, lòng tôi đau đớn khi nhớ về quá khứ bị người yêu cũ cưỡng bức

11:10:58 26/02/2021
Một đoạn quá khứ đau thương bỗng ùa về khiến tôi đau khổ.

Sáng tôi vừa bán đồng nát mớ giấy vụn, ngờ đâu chiều chồng về hốt hoảng đi tìm 30 triệu trong đống giấy tờ đó

11:08:12 26/02/2021
Thấy chồng la toáng lên, hốt hoảng như chim mất ổ, tôi mới nhận ra anh không nói dối.

Bước vào phòng thấy cảnh tượng ngổn ngang, tôi đã nóng mặt, càng sốc hơn với hành động đáng sợ của bạn gái

11:04:19 26/02/2021
Về nhà thấy đồ đạc ném khắp phòng, còn người yêu đang dùng kéo để trút giận lên những chiếc áo đã tặng tôi.

Mỗi khi nhìn con khóc thét, tôi đau đớn tận cùng, gọi cho chồng cũ thì nhận được sự lạnh lùng bạc bẽo

11:00:35 26/02/2021
Tôi cố gắng chống chọi, gồng gánh để con gái không phải lo lắng. Nhưng sâu thẳm, tôi rất đau đớn.

Có thể bạn quan tâm

Ăn đồ ngọt có làm giảm stress?

Sức khỏe

10:27:36 27/02/2021
Ăn đồ ngọt có thể làm bạn bị mắc các bệnh về rối loạn chuyển hóa. Ăn uống căng thẳng có thể phá hỏng mục tiêu giảm cân của bạn điều cốt yếu là tìm cách giải tỏa căng thẳng và không nên ăn quá nhiều đồ ngọt.

4 món ăn an thai tốt cho mẹ bầu và thai nhi trong bụng

Ẩm thực

10:24:36 27/02/2021
Những món ăn giúp an thai tốt cho sức khỏe của mẹ bầu và em bé trong bụng, giúp bé lớn nhanh như thổi.

Lý Băng Băng đón sinh nhật tuổi 48 bên Nhậm Tuyền

Sao châu á

10:21:04 27/02/2021
Cặp sao đồng hành từ khi còn ngồi trên giảng đường đại học. Họ coi nhau là tri kỷ và không ít lần dính tin hẹn hò.

Miko Lan Trinh khổ sở "cầu cứu" Vũ Mạnh Cường trong vô vọng

Show việt

10:20:57 27/02/2021
Người Đứng Thẳng tuần này sẽ vừa mang đến khán giả nhiều bất ngờ và vui nhộn với sự góp mặt đặc biệt của 4 MC dày dạn kinh nghiệm Vũ Mạnh Cường, Miko Lan Trinh, Quốc Bình và Ngọc Tiên.

Paris Hilton hàn gắn quan hệ với Britney Spears

Sao âu mỹ

10:18:42 27/02/2021
Paris Hilton đã trò chuyện lại với Britney Spears vào mùa hè năm ngoái. Cô bức xúc khi bạn mình bị cha đẻ nắm quyền giám hộ suốt thời gian dài.

Cư dân mạng quan tâm: Ngựa kéo xe gục giữa đường

Netizen

10:16:32 27/02/2021
Hình ảnh một con ngựa kéo xe kiệt sức, gục ngã ngay bên vệ đường khiến người xem xót xa.

Đi nghỉ dưỡng bên Touliver, sáng sớm Tóc Tiên đã khoe ảnh bikini cắt xẻ hiểm hóc, lộ quá nửa vòng 1 phập phồng "ná thở"

Sao việt

10:15:50 27/02/2021
Tóc Tiên tiếp tục chứng minh là mỹ nhân có body chuẩn đét trong dàn mỹ nhân Vbiz.

Cadillac chơi 'dị': Có cả phiên bản... xe tang lễ cho limousine hạng sang sắp ra mắt

Ôtô

10:15:02 27/02/2021
Dự án xe chuyên dụng Cadillac sẽ có 2 hướng tiếp cận khác nhau với điểm chung là dàn trang bị vô cùng đầy đủ.

Tầm giá 50 triệu đồng, chọn Suzuki Burgman Street hay Yamaha NVX?

Xe máy

10:12:39 27/02/2021
Dù không tương đồng về sức mạnh, NVX và Burgman Street đều là những lựa chọn đáng cân nhắc cho người dùng thích xe tay ga có thiết kế cá tính, to lớn.

Chỉ tiêu trả nợ Chính phủ có xu hướng tăng

Đời sống

10:12:36 27/02/2021
Năm 2021, nghĩa vụ trả nợ trực tiếp của Chính phủ khoảng 368.276 tỉ đồng, chủ yếu là trả nợ trong nước với khoảng 323.093 tỉ đồng, bằng khoảng 27,4% thu ngân sách...

Mới đầu Xuân, dàn mỹ nhân Việt đã xúng xính đủ các kiểu váy hoa vừa xinh vừa yêu

Phong cách sao

10:10:54 27/02/2021
Xuân sang là sao Việt lại đua nhau diện váy hoa, nhìn mê li thế này mà không sắm theo thì rất phí.

Mỹ trừng phạt nhiều quan chức Saudi Arabia liên quan vụ sát hại nhà báo Khashoggi

Thế giới

10:10:00 27/02/2021
Ngày 26/2, Bộ Tài chính Mỹ đã công bố các biện pháp trừng phạt nhằm vào các quan chức Saudi Arabia sau khi Chính phủ Mỹ công bố báo cáo cho thấy những người này có liên quan tới vụ sát hại nhà báo Jamal Khashoggi năm 2018.

Đoàn giúp cho mình nhiều kỹ năng sống

Học hành

10:02:24 27/02/2021
Nếu ai đó hỏi, tham gia hoạt động Đoàn để được gì? Mình có thể nói rằng hãy dấn thân vào hoạt động Đoàn, rồi mỗi người sẽ tự nhận ra bản thân lớn hơn, trong suy nghĩ, trong mọi thứ, có nhiều kỹ năng sống hơn...

Nhà phố biết "làm mát, cản khói bụi" bằng gạch đá, gỗ ấn tượng ở Kon Tum

Sáng tạo

09:53:53 27/02/2021
Tận dụng lợi thế chiều dài khủng và giếng nước cổ của mảnh đất, kiến trúc sư đã thiết kế một công trình ấn tượng từ diện mạo đến không gian bên trong, được báo nước ngoài khen ngợi.

Đang ngấu nghiến hôn chồng cũ, ác nữ Seo Jin bị chồng mới bắt sống tại trận ở Penthouse 2 tập 3

Phim châu á

09:52:44 27/02/2021
Ai rồi cũng sẽ bị cắm sừng ở Penthouse 2 thôi!